Các bản sửa lỗi xác định nhanh cho “Không thể chia sẻ bài đăng lên câu chuyện trên Instagram”

< font style = "vertical-align: inherit;"> Bạn đang xem: không thể chia sẻ câu chuyện trên ig

Mặc dù thực tế là những điểm nổi bật trên Instagram đều có nguồn gốc từ những câu chuyện, chúng khác với chúng theo một số cách. Ví dụ, chúng không biến mất sau 24 giờ.

Và chính vì điều này mà họ trở nên thú vị hơn. Thật không may, nhiều người dùng Instagram không thể sử dụng tính năng nổi bật. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận lý do tại sao Không thể chia sẻ bài đăng lên câu chuyện trên Instagram .

Chà, có ba lý do cơ bản khiến bạn không thể chia sẻ bài đăng lên câu chuyện trên cổng instagram:

1. Loại tài khoản là gì

Chỉ các tài khoản công khai mới có quyền truy cập vào nút “Thêm bài đăng vào tầng”. Nếu bạn đang cố gắng chia sẻ bài đăng từ tài khoản riêng tư, nút này sẽ không xuất hiện trong tùy chọn chia sẻ bài đăng. Kiểm tra các bài đăng từ các tài khoản khác, lý tưởng là từ những người nổi tiếng, để xem liệu có tùy chọn chia sẻ lại hay không.

Mở trang web Instagram ở chế độ ẩn danh để xem tài khoản Instagram là riêng tư hay công khai. Sau đó, tìm kiếm tài khoản tương tự một lần nữa. Nếu bài đăng của họ được hiển thị, hồ sơ của họ ở chế độ công khai. Hồ sơ là riêng tư nếu các bài viết bị ẩn. Dòng chữ “Tài khoản này là riêng tư” cũng sẽ xuất hiện.

2. Cho phép chia sẻ bài đăng của bạn lên câu chuyện

Nếu tài khoản ở chế độ công khai, quyền chia sẻ cũng có thể là nguyên nhân do thiếu nút “Thêm bài đăng vào tường thuật”. Có nghĩa là, cá nhân kia có thể đã khiến người khác không thể chia sẻ lại hình ảnh trên Instagram của họ với câu chuyện của họ. Nếu đúng như vậy, bạn sẽ không thấy nút của tài khoản. Tuy nhiên, hãy để ý các tin nhắn từ các tài khoản công khai khác. Không có gì khác biệt cho dù bạn có bật tùy chọn này cho tài khoản của mình hay không. Điều này phụ thuộc vào tài khoản mà bạn đang cố gắng chia sẻ.

3. Sự cố trong ứng dụng Instagram của chính nó

Cuối cùng, có thể tùy chọn này không khả dụng cho hồ sơ của bạn. Instagram thường giới thiệu các tính năng mới theo từng giai đoạn. Có nghĩa là, các tính năng không được cung cấp cho tất cả mọi người cùng một lúc. Ngay cả khi họ làm như vậy, các tính năng có thể hoạt động bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhận được nút “Thêm bài đăng vào tầng”, hãy thử các bản sửa lỗi sau.

Người dùng Instagram không thể tạo điểm nổi bật hoặc xem điểm nổi bật từ bất kỳ tài khoản Instagram nào. Phần câu chuyện đã lưu trữ có màu xám đối với một số người dùng. Do đó, họ không thể sửa đổi hoặc tạo điểm nổi bật. Hãy xem cách giải quyết vấn đề nội dung nổi bật trên Instagram không tải trên Android và iOS cũng như cách bạn có thể giải quyết vấn đề chia sẻ bài đăng lên câu chuyện trên instagram. Nếu không có gì khác được chỉ định, các giai đoạn sẽ giống nhau.

4. Khởi động lại điện thoại của bạn

Bắt đầu bằng cách đặt lại điện thoại của bạn nếu Instagram của bạn nổi bật và không thể chia sẻ bài đăng lên câu chuyện không hiển thị. Điều đó đôi khi là đủ để các câu chuyện và mục nổi bật trên Instagram trở lại bình thường.

5. Đảm bảo kết nối Internet của bạn ổn định

Thông thường, vấn đề là với kết nối Internet của bạn. Bắt đầu bằng cách khởi động lại modem của bạn. Sau đó ngắt kết nối internet, bao gồm cả dữ liệu di động và Wi-Fi. Sau đó, kích hoạt chúng một lần nữa.

Mở ứng dụng Instagram và kiểm tra xem các mục nổi bật có đang hoạt động hay không. Việc chuyển sang một mạng mới cũng cần được xem xét. Ví dụ: truy cập Instagram bằng dữ liệu di động nếu bạn đang sử dụng Wi-Fi và ngược lại.

6. Thử đăng xuất khỏi thiết bị của bạn

Bạn nên đăng xuất khỏi ứng dụng của mình và đăng nhập. Điều này đôi khi có thể hỗ trợ giải quyết vấn đề không thể chia sẻ bài đăng với câu chuyện. Để làm như vậy, hãy điều hướng đến màn hình hồ sơ của bạn trong ứng dụng Instagram. Chọn Cài đặt từ biểu tượng ba thanh ở trên cùng. Đăng xuất bằng cách nhấn nút Đăng xuất. Trước khi đăng xuất, hãy đảm bảo rằng bạn nhớ mật khẩu Instagram của mình.

7. Xóa bộ nhớ cache và dữ liệu khỏi ứng dụng Instagram của bạn

Vì sự cố thường gặp nhất trên điện thoại Android, bạn có thể thử xóa dữ liệu và bộ nhớ cache của ứng dụng Instagram. Các bài đăng và câu chuyện trên Instagram của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, việc xóa dữ liệu sẽ xóa mọi tệp trong thư mục Instagram trên điện thoại của bạn.

Xem Thêm  Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Facebook vào năm 2021 (theo Ngày & Ngành) - thời điểm tốt nhất để đăng facebook 2021

Hãy xem cách xóa dữ liệu và bộ nhớ cache của ứng dụng Instagram.

Bước 1: Đi tới Ứng dụng & amp; Thông báo trong phần Cài đặt trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Tìm Instagram trong Tất cả ứng dụng. Chọn Bộ nhớ từ menu.

Bước-3: Để bắt đầu, hãy chọn Xóa bộ nhớ cache. Khởi động lại máy tính hoặc thiết bị của bạn. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy chuyển đến cài đặt của điện thoại và nhấn vào Xóa bộ nhớ hoặc Xóa dữ liệu.

8. Cài đặt lại ứng dụng Instagram

Nếu cập nhật Instagram không giải quyết được vấn đề, đã đến lúc xóa ứng dụng khỏi điện thoại của bạn. Thao tác này sẽ không xóa tài khoản Instagram của bạn hoặc bất kỳ nội dung nào bạn đã chia sẻ ở đó. Trên điện thoại của bạn, chỉ ứng dụng Instagram sẽ bị xóa.

Nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng Instagram trên màn hình chính của bạn hoặc trong ngăn ứng dụng để xóa nó trên Android. Chọn Gỡ cài đặt từ menu. Ngoài ra, hãy tìm kiếm Instagram trong Cửa hàng Play. Chọn Gỡ cài đặt từ menu.

Nhấn và giữ biểu tượng Instagram trên iPhone của bạn cho đến khi nó bắt đầu lắc để gỡ cài đặt.

Để gỡ cài đặt, hãy nhấn vào biểu tượng chữ thập. Đi tới Cài đặt & gt; Chung & gt; Bộ nhớ iPhone & gt; Thay vào đó, Instagram. Chọn tùy chọn để xóa chương trình.

9. Cập nhật mới nhất của Instagram

Nếu những thay đổi mạng trước đó không giải quyết được những điểm nổi bật với tư cách là nhà phát hành đang hoạt động hoặc không thể chia sẻ bài đăng lên câu chuyện, bạn nên kiểm tra ứng dụng Instagram. Bạn đã cập nhật Instagram của mình gần đây chưa?

Hay bạn đang tạm dừng? Trong mọi trường hợp, hãy tìm kiếm Instagram trong Cửa hàng Play (Android) hoặc App Store (Apple). Nút Cập nhật sẽ xuất hiện nếu có bản cập nhật. Để cập nhật ứng dụng, hãy nhấn vào ứng dụng đó.

10. Sử dụng Save To Archieve

Một tính năng được gọi là Lưu vào kho lưu trữ sẽ được bật để các mục nổi bật trên Instagram hoạt động bình thường. Câu chuyện của bạn sẽ được lưu trong kho lưu trữ của bạn do kết quả của việc này. Sau đó, bạn có thể thêm bất kỳ câu chuyện nào trước đó vào điểm nổi bật của mình. Bạn sẽ không thể sử dụng các mục nổi bật trên Instagram cho đến khi tính năng này được bật.

Làm theo các bước sau để xem có đúng như vậy không:

Bước-1: Đi tới màn hình hồ sơ của bạn trong ứng dụng Instagram. Ở trên cùng, hãy nhấn vào biểu tượng ba thanh. Thực hiện lựa chọn các tùy chọn.

Bước 2: Đi tới Quyền riêng tư rồi đến Câu chuyện.

Bước-3: Bật công tắc Lưu vào Lưu trữ.

11. Giữ điện thoại của bạn ở chế độ trên máy bay

Bật chế độ trên máy bay là một tùy chọn khác để giải quyết các vấn đề liên quan đến mạng có thể ảnh hưởng đến các điểm nổi bật trên Instagram của bạn hoặc không thể chia sẻ bài đăng lên câu chuyện. Kết nối mạng của điện thoại của bạn sẽ bị tắt do hành động này. Chờ một phút sau khi bật trước khi tắt. Xem các điểm nổi bật trong ứng dụng Instagram.

12. Thử tài khoản mới

Bạn có thể thử tạo tài khoản mới nếu bạn chỉ mới tham gia Instagram gần đây và có số lượng người theo dõi khiêm tốn. Đây là một tính năng mà hầu hết các tài khoản mới đều có. Tuy nhiên, nếu bạn có một số lượng lớn người theo dõi Instagram, chúng tôi khuyên bạn không nên mở tài khoản mới. Chúng tôi hiểu việc thu hút người theo dõi trên Instagram khó khăn như thế nào.

Tất cả những gì bạn có thể làm bây giờ là chờ đợi. Trong khi đó, chụp ảnh màn hình bài đăng và tải nó lên câu chuyện Instagram của bạn. Nhớ gắn thẻ người đó.

13. Thử từ các thiết bị khác nhau

Bạn có thể thử đăng ký từ một điện thoại khác nếu bạn muốn chia sẻ bài đăng dưới dạng câu chuyện của mình. Mặc dù thực tế là giải pháp này có vẻ kỳ lạ, nhưng nó đã được chứng minh là có hiệu quả đối với nhiều người. Họ có thể thấy tùy chọn ‘Thêm bài đăng vào câu chuyện’ trên tài khoản của mình sau khi đăng nhập từ một điện thoại riêng.

Làm cách nào để đưa bài đăng của ai đó vào câu chuyện của tôi?

Nếu bạn phân vân về cách đưa bài đăng của ai đó vào câu chuyện của tôi thì bạn đã đến đúng nền tảng. Hãy để chúng tôi thảo luận về cách bạn có thể làm điều đó. Khả năng chia sẻ điều gì đó với những người theo dõi của bạn là một trong những phần hấp dẫn nhất của mạng xã hội.

Xem Thêm  Trắc nghiệm phong cách toàn diện: Dựa trên Xu hướng thời trang năm 2022 - bài kiểm tra phong cách của bạn là gì trên buzzfeed

Bạn có thể đăng lại trên Twitter. Có một tùy chọn để chia sẻ bài đăng trên Facebook. Bạn cũng có thể đăng lại trên Instagram, đây là một cách để chia sẻ ảnh từ một người dùng Instagram khác với những người theo dõi của bạn.

Đăng lại các câu chuyện hoặc tài liệu trên Instagram của người khác lên công ty hoặc tài khoản cá nhân của bạn trên Instagram được gọi là đăng lại. Đăng lại các câu chuyện trên Instagram là một phương pháp tuyệt vời để nhận được nhiều tài liệu hấp dẫn hơn trên nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Khi ai đó đề cập đến bạn trong câu chuyện của họ, bạn có thể đăng lại câu chuyện đó ngay lập tức, kèm theo ảnh hoặc video.

Bạn chỉ cần làm theo 5 bước nhất định sau để đưa bài đăng của ai đó vào câu chuyện của bạn:

Bước-1: Chia sẻ được bắt đầu khi bạn @ nhắc nhở một người dùng trong câu chuyện của bạn.

Bước 2: ‘Những người được đề cập có thể đăng lại nội dung này trong 24 giờ’, một cửa sổ bật lên sẽ hiển thị.

Bước 3: Người được đề cập sẽ nhận được thông báo bằng tin nhắn trực tiếp kèm theo liên kết để ‘thêm điều này vào câu chuyện của bạn.’

Bước 4: Cắt hoặc áp dụng bất kỳ bộ lọc nào bạn muốn cho nội dung đã hoàn thiện trước khi chia sẻ.

Bước 5: Hãy nhớ ghi công cho người tạo ra tác phẩm gốc. Người theo dõi sẽ thấy tên người dùng của người sáng tạo ban đầu sau khi họ được thêm và họ có thể nhấn vào tên người dùng đó để xem hồ sơ của người đó.

Làm thế nào để chia sẻ bài đăng của bạn lên câu chuyện trên Instagram của bạn?

Trong phần cuối cùng của bài viết, tôi sẽ cho bạn biết cách thêm bài đăng vào câu chuyện. Bạn có biết rằng bạn có thể sử dụng Câu chuyện trên Instagram của mình để chia sẻ bài đăng của chính bạn hoặc của người khác không? Người ta nói rằng chia sẻ là quan tâm và các nhà phát triển Instagram dường như đồng ý, cho phép người dùng đăng nhiều nội dung tùy thích nhưng chỉ khi nói đến những câu chuyện và kỷ niệm.

Ngày nay, Câu chuyện trên Instagram là một trong những tính năng thu hút ngay sự chú ý của người xem. Lý do cho điều này là các câu chuyện là những câu chuyện hành động trực tiếp và mọi người đều muốn xem những gì đang diễn ra. Các câu chuyện mới xuất hiện ở đầu trang, nơi chúng nhận được rất nhiều sự chú ý trong 24 giờ đầu tiên sau khi được xuất bản.

Bạn có thể giúp tăng lượng người theo dõi bằng cách chia sẻ một bài đăng trên Instagram thu hút sự chú ý của bạn đến Câu chuyện của bạn, nơi câu chuyện đó sẽ hiển thị với mọi người.

Khi phản đối việc chia sẻ bài đăng trên Instagram trong nguồn cấp dữ liệu của bạn, việc xuất bản bài đăng trên Instagram lên Câu chuyện trên Instagram của bạn rất đơn giản.

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram và tìm kiếm bài đăng bạn muốn chia sẻ.

Bước 2: Nhấn vào nút “máy bay giấy” xuất hiện bên dưới bài đăng. Thao tác này sẽ khởi chạy menu “Chia sẻ”.

Bước-3: “Thêm bài đăng vào Câu chuyện của bạn” sẽ xuất hiện. Tại thời điểm này, bài đăng sẽ tự động tải lên dưới dạng hình dán tùy chỉnh.

Bước 4: Để đăng, hãy nhấn vào “Câu chuyện của bạn” ở góc dưới bên trái.

Hãy nhớ rằng bài đăng sẽ tự động tải lên khi bạn nhấn vào Câu chuyện của bạn. Không có cửa sổ bật lên xác nhận nào, vì vậy đừng nhấn vào nút Câu chuyện của bạn cho đến khi bạn chắc chắn muốn chia sẻ điều này với Câu chuyện của mình để mọi người cùng xem. Bạn thậm chí có thể chia sẻ các câu chuyện trên Instagram với chú thích.

Phụ đề là một cách tuyệt vời để thêm dấu ấn cá nhân vào Câu chuyện của bạn. Quy trình tương tự như chia sẻ bài đăng lên Instagram Story của bạn, ngoại trừ một số bước bổ sung. Để thêm chú thích vào câu chuyện trên Instagram của bạn, bạn phải làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram và tìm kiếm bài đăng bạn muốn chia sẻ.

Bước 2: Nhấp vào nút “máy bay giấy” ở cuối bài đăng.

Bước 3: Tạo chú thích của bạn bằng cách nhấn vào “biểu tượng văn bản” ở đầu cửa sổ.

Bước 4: Sau khi bạn nhập xong, hãy nhấn “Câu chuyện của bạn” để xuất bản.

Bước-5: Sử dụng nhiều lựa chọn trong cùng một trình đơn ở đầu màn hình, bạn cũng có thể thêm hình dán và các yếu tố độc đáo khác.


Có lẽ bạn muốn gửi tin nhắn riêng tư cho một người dùng Instagram khác về bài đăng của ai đó. Bạn có thể, may mắn thay. Người dùng Instagram có thể gửi tin nhắn trực tiếp hoặc chia sẻ bài đăng của người dùng khác với bạn bè thân thiết của họ. Dưới đây là cách thực hiện:

Xem Thêm  Một từ khác cho "cho dù bạn muốn hay không" là gì? - Dù bạn có thích nó hay không

Bước 1: Điều hướng đến bài đăng bạn muốn chia sẻ trên Instagram. Sau đó, chọn biểu tượng máy bay giấy.

Bước 2: Để chia sẻ bài đăng với một liên hệ cụ thể, hãy nhấn vào bong bóng bên cạnh tên của họ. Sau đó nhấn Gửi.

Bước 3: Hãy nhớ rằng bạn cũng có thể chia sẻ bài đăng trên Instagram với một nhóm. Thay vì một người bạn, bạn có thể chọn nhiều người dùng Instagram để xem bài đăng được chia sẻ của mình nếu bạn chọn tùy chọn Tạo nhóm.

Nếu bạn chỉ muốn chia sẻ bài đăng của mình dưới dạng Câu chuyện với một vài người, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng máy bay giấy bên cạnh bài đăng bạn muốn chia sẻ.

Bước 2: Thêm bài đăng vào Câu chuyện của bạn bằng cách nhấn vào đó.

Bước-3: Sau đó, ở bên phải tùy chọn Câu chuyện của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng Đóng bạn bè.

Thay vì chia sẻ bài đăng với mọi người trên Instagram, bạn chỉ cần chia sẻ bài đăng đó với một vài người bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề không thể chia sẻ câu chuyện trên ig

Mời anh em tham khảo mẹo trên Instagram không phải ai cũng biết

 • Tác giả: Điện Thoại Vui TV
 • Ngày đăng: 2019-11-14
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5446 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Link SMD 4.0.2: http://bit.ly/2Xel5tI
  Link hình nền iPhone: http://bit.ly/iOS13Wallpapper

  📱 Điện thoại – Phụ kiện GIÁ TỐT NHẤT – CHÍNH HÃNG tại CellphoneS: http://cellphones.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral
  🔧 Sửa chữa điện thoại – laptop đừng quên đến Điện Thoại Vui: https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral

  – Subscribe kênh Điện Thoại Vui TV: http://bit.ly/sub_dtvtv
  – Liên hệ quảng cáo : partners.schannel@gmail.com
  *Kênh Youtube trực thuộc hệ thống Schannel Network !

  ▶ FOLLOW TEAM ĐIỆN THOẠI VUI TV ◀
  🔔 Thịnh Tu: http://fb.com/phuthinh.lam.5
  🔔 Huko Chi: http://fb.comhukochi520
  🔔 Đan Anh: http://fb.com/dananh0112
  🔔 Tuấn Tò Mò: http://fb.com/TuanToMo
  🔔 Tài Single : https://www.facebook.com/TaiSingle0910

  dienthoaivuitv ĐiệnThoạiVuiTV
  =================================
  Kênh ĐIỆN THOẠI VUI TV thuộc hệ thống cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ gồm các video chuyên về công nghệ:
  ➤ Videos về các lỗi, hướng xử lý lỗi trên điện thoại với sự tham gia của các chuyên gia
  ➤ Giúp người dùng điện thoại hiểu và tiết kiệm tiền khi điện thoại gặp hư hỏng
  ➤ Chia sẻ các thủ thuật, cách sử dụng điện thoại tốt hơn, vui vẻ hơn
  ➤ Các thông tin về các sản phẩm điện thoại, công nghệ mới trên thị trường
  ➤ Mở hộp và giới thiệu sản phẩm điện thoại và đồ chơi công nghệ mới
  =================================
  🌐 Xem giá các dịch vụ sửa chữa điện thoại : https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral
  📞 Tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ : 1800.2064

  ✪ Credit ✪
  Fresh by MBB https://soundcloud.com/mbbofficial
  Creative Commons — Attribution-ShareAlike 3.0 Unported — CC BY-SA 3.0
  https://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0/
  Music promoted by Audio Library https://youtu.be/YqRO_qgBB1c

  ⚠ NOTE ⚠
  © Bản quyền thuộc về SMEDIA & Điện Thoại Vui TV
  © Copyright by SMEDIA & Điện Thoại Vui TV. Please do not REUP!

15 mẹo cho Instagram Stories có thể bạn chưa biết

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3716 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhờ vào giao diện thân thiện với người dùng và thường xuyên cập nhật những tính năng thú vị, Instagram có lượng người dùng lớn. Hãy xem các tính năng ẩn của Instagram Stories giúp bạn nâng cấp câu chuyện của mình nhé.

5 cách để tăng lượt xem câu chuyện trên Instagram miễn phí

 • Tác giả: www.easygetinnta.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9308 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những cách hack lượt xem story Instagram hữu ích giúp tăng view story IG. Bài viết này liệt kê 5 cách hack số lượng người xem story Instagram để tăng lượt xem cho câu chuyện Instagram của bạn.

Cách chặn người khác chia sẻ Story Instagram của bạn

 • Tác giả: ungdung.mobi
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8742 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram Story giúp bạn chia sẻ những câu chuyện tức thời và sẽ mất sau 24h, nếu bạn không muốn người khác chia sẻ story của bạn cho người khác thì có thể tắt đi.

Cuộc thi ảnh và chia sẻ câu chuyện “share your story”

 • Tác giả: nuyeunu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4200 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hãy đến và chạm vào một làn sóng yêu thương ♡ Chức năng mới của IG “Đáp lại tình yêu” có thể thể hiện tâm trạng của bạn một cách nhanh chóng và giảm lượng thông tin, rất được người dùng khuyên dùng!

 • Tác giả: tocdepvn.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3145 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

🥇 ▷ Cách chia sẻ một Tweet trên Instagram Câu chuyện trên iOS và Android

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9161 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Hiện tại, chúng tôi có thể đề xuất hai phương pháp để chia sẻ tweet trên Instagram Câu chuyện bằng thiết bị Android.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social