Bạn đang xem : nút thông báo trên facebook là gì

Bài viết này đã được xuất bản lại với sự cho phép trước của

MakeUseOf.

Bởi: Dan Price

Bạn đã bao giờ tự hỏi tất cả các biểu tượng và biểu tượng khác nhau của Facebook Messenger có nghĩa là gì chưa? Chúng có thể khá khó hiểu.

Chúng tôi đã nghiên cứu các biểu tượng và biểu tượng phổ biến nhất trên Facebook Messenger để tìm hiểu ý nghĩa và mục đích của chúng. Đây là mọi thứ bạn cần biết.

Biểu tượng Facebook Messenger: Mở Vòng tròn màu xanh lam

Biểu tượng OpenBlue facebook messenger

Vòng tròn màu xanh lam mở có nghĩa là tin nhắn của bạn hiện đang được gửi.

Tốt nhất là bạn không điều hướng khỏi tin nhắn khi vòng tròn màu xanh lam mở đang hiển thị vì bạn có thể có nguy cơ mất tin nhắn nếu thoát ra trước khi nó được gửi đầy đủ.

Biểu tượng Facebook Messenger: Mở Vòng tròn màu xanh lam + Kiểm tra

Biểu tượng OpenCheck facebook messenger

Vòng tròn màu xanh lam mở có dấu kiểm có nghĩa là tin nhắn của bạn đã được gửi.

Tại thời điểm này, bạn có thể điều hướng khỏi tin nhắn mà không phải lo lắng gì, nhưng người bạn đang gửi tin nhắn có thể chưa xem được.

Biểu tượng Facebook Messenger: Vòng tròn màu xanh lam đầy + Dấu kiểm

FillBlue icon facebook messenger

Một vòng tròn màu xanh lam được tô đầy với dấu kiểm có nghĩa là tin nhắn của bạn đã được gửi đi.

Mặc dù người đó có thể chưa xem tin nhắn của bạn nhưng bạn có thể tin tưởng rằng tin nhắn đó sẽ hiển thị cho họ bất cứ khi nào họ kiểm tra điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính lần sau!

Biểu tượng Facebook Messenger: Tam giác đỏ + Dấu chấm than

Biểu tượng NotSent facebook messenger

Hình tam giác màu đỏ với dấu chấm than chỉ xuất hiện nếu tin nhắn của bạn không được gửi do ngắt kết nối Internet.

Một thông báo sẽ xuất hiện dọc theo hình tam giác màu đỏ cho biết “Tin nhắn này chưa được gửi. Hãy kiểm tra kết nối internet của bạn và nhấp để thử lại. ” Tránh điều hướng khỏi trang cho đến khi kết nối internet của bạn hoạt động hoặc lưu bản sao tin nhắn của bạn vào ngoại tuyến để đảm bảo thông tin của bạn không bị mất.

Làm thế nào để biết nếu ai đó thấy tin nhắn trên Facebook của bạn

Nếu ai đó đã xem tin nhắn Facebook của bạn trên ứng dụng Messenger, một phiên bản nhỏ, hình tròn của ảnh hồ sơ của họ sẽ xuất hiện bên dưới tin nhắn cuối cùng họ đọc.

Bạn cũng sẽ thấy từ “Đã xem” hiển thị dưới tin nhắn đã được đọc, cùng với dấu thời gian để cho bạn biết khi nào người nhận đã mở nó.

Cách ẩn việc bạn đã đọc tin nhắn trên Facebook

Facebook có một tính năng cho phép bạn đánh dấu tin nhắn là chưa đọc, điều này khiến nhiều người nghĩ rằng họ có thể đọc một tin nhắn mà người gửi không biết nó đã được đọc. Rất tiếc, tùy chọn Đánh dấu là chưa đọc của Facebook chỉ là một công cụ sắp xếp hộp thư đến và sẽ không rút lại xác nhận đã đọc.

Tại thời điểm này, ngoài việc sử dụng các tiện ích bổ sung của bên thứ ba trong trình duyệt, cách duy nhất để tránh ai đó biết bạn đã xem tin nhắn của họ là không mở nó.

Người lạ có thể gửi tin nhắn cho bạn trên Facebook không?

Facebook cũng đã thực hiện các thay đổi đối với cách mà người lạ có thể gửi tin nhắn cho bạn. Bây giờ, nếu ai đó bạn không biết muốn liên hệ với bạn, ba điều sẽ xảy ra:

 1. Bạn sẽ nhận được thông báo rằng bạn có một yêu cầu tin nhắn.
 2. Bạn sẽ có tùy chọn Bỏ qua hoặc Chấp nhận tin nhắn sau khi đọc.
 3. Một thông báo sẽ vẫn còn trên Messenger để cho bạn biết rằng bạn không phải là bạn của người khác trong tin nhắn.

Yêu cầu tin nhắn là gì?

Yêu cầu tin nhắn là thông báo mà bạn nhận được nếu ai đó mà bạn không phải là bạn bè gửi tin nhắn cho bạn trên Facebook.

Đây là bản cập nhật từ phiên bản trước của Facebook Messenger, nơi các tin nhắn từ những người không phải là bạn bè sẽ được sắp xếp vào thư mục Khác trong hộp thư đến Messenger của bạn.

Cách xóa tin nhắn trên Facebook

Có bốn cách khác nhau để ẩn hoặc xóa tin nhắn trên Facebook:

 1. Lưu trữ một cuộc hội thoại sẽ chuyển cuộc hội thoại đó ra khỏi Hộp thư đến của bạn và vào thư mục Đã lưu trữ . Hành động này có thể hoàn nguyên.
 2. Xóa cuộc trò chuyện sẽ xóa mọi thư đã từng được gửi khỏi hộp thư đến của bạn, nhưng không xóa khỏi hộp thư đến của người khác. Điều này không thể hoàn nguyên.
 3. Xóa tin nhắn sẽ cho phép bạn chọn các tin nhắn cụ thể để xóa vĩnh viễn khỏi hộp thư đến của mình, nhưng không xóa khỏi hộp thư đến của người khác.
 4. Chặn tin nhắn sẽ ngăn người khác trong cuộc trò chuyện gửi cho bạn thêm bất kỳ tin nhắn nào. Hành động này có thể hoàn nguyên.

Cũng cần biết rằng bạn có thể ẩn trên Facebook hoặc chặn ai đó gửi tin nhắn cho bạn mà không cần chặn hoàn toàn — một giải pháp tuyệt vời cho các tình huống khó xử trên mạng xã hội!

Cách sử dụng Messenger mà không cần Facebook

Có! Mặc dù Messenger ban đầu được thiết kế để sử dụng trên chính nền tảng Facebook, giờ đây, nó có thể hoạt động độc lập với Facebook miễn là bạn cung cấp cho ứng dụng số điện thoại di động của mình.

Bạn có thể thêm gì vào tin nhắn Facebook của mình?

Facebook đã thêm rất nhiều tính năng cho phép bạn làm cho các cuộc trò chuyện trên Messenger của mình trở nên động và tương tác. Có rất nhiều ứng dụng bổ trợ Messenger cho phép bạn làm bất cứ điều gì từ hát cho bạn bè một bài hát đến thêm hình dán vào ảnh tự chụp của bạn.

Nếu bạn không muốn tải xuống các ứng dụng bên ngoài, Facebook Messenger có ảnh GIF, hình dán và các tính năng ghi âm giọng nói có thể giúp bạn thu hút người nhận tin nhắn của mình.

Facebook Messenger thay thế

Mặc dù nhiều người dùng đã vấn đề với các yêu cầu về quyền của Messenger , nhưng ứng dụng này vẫn là một trong những ứng dụng nhắn tin được sử dụng nhiều nhất. Ở lần đếm cuối cùng, nó có hơn 1,3 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng; hầu như bạn luôn có thể liên hệ với người bạn muốn trò chuyện.

Tuy nhiên, nếu bạn không thích Facebook và các sản phẩm của Facebook, hãy nhớ rằng Messenger chỉ là một trong nhiều ứng dụng nhắn tin tức thì có sẵn . Hãy xem một số lựa chọn thay thế nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mới mẻ.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề nút tin nhắn trên facebook là gì

Cách Bật Hoặc Tắt Nút Nhắn Tin Trên Facebook | Ẩn Nút Nhắn Tin Facebook | Tân tivi

alt

 • Tác giả: Tân tivi
 • Ngày đăng: 2021-11-21
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5483 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: How To Enable Or Disable Facebook Message Button | Hide Facebook Message Button | New TV
  Today’s video I will show you how to turn on or off the facebook messaging button for your phone, if you don’t know how, please follow this video of mine.
  ✔️If you find it interesting, remember to click LIKE and REGISTER the video so your relatives or friends can watch it together.
  Share it with your friends.
  ✔️Leave valuable COMMENTs below the video.
  © Copyright belongs to Tan Television
  © Copyright by Tan Television Channel Don’t Reup
  Watch the latest video: https://www.youtube.com/channel/UCQoeLsRL4f4WhR_AXUOb5OA?view_as=subscriber
  Facebook: https://www.facebook.com/trantan.org
  Advertising contact: tvtvlogs7@gmail.com
  Or: tranvantan.dtdl@gmail.com.
  Fanpage: https://www.facebook.com/tantantivi
  Thank you very much.
  Video search keywords: how to hide the message button on facebook, turn off the message button on facebook, add the message button on personal facebook, how to open the message button on facebook, how to hide the message button on personal facebook, how add message button on facebook profile, how to enable message button on facebook, how to hide message button on fb, guide to hide message button on facebook, how to show message button on facebook, how to remove message button on facebook Facebook
  Tantivi facebook tricks hide the facebook message button facebook

Làm Cách Hiện Nút Tin Nhắn Trên Facebook Có Nhắn Tin Được Không?

 • Tác giả: bdkhtravinh.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5600 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn Fanpage của mình hiển thị thêm các nút như Nhắn tin, Gọi ngay, hay Mua ngay để khách hàng có thể inbox hay gọi điện mua sản phẩm một cách dễ dàng, Bạn chưa biết làm cách nào để có thể thêm các nút đó trên Fanpage một cách nhanh chóng và chính xác nhất

Cách cài đặt tin nhắn và quản lý tin nhắn trên fanpage Facebook mới nhất 2021

 • Tác giả: zozo.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7511 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hạn chế tin nhắn trên Facebook Messenger là gì?

 • Tác giả: hieumobile.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4890 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn cài đặt trả lời tin nhắn nhanh trên facebook 2021

 • Tác giả: atpacademy.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1432 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm sao để cài đặt trả lời tin nhắn nhanh trên facebook? Nếu bạn đang sở hữu một fanpage cá nhân thì sẽ có rất nhiều tin nhắn inbox và có thể bạn không trả lời kịp. Vậy làm thế nào để tự động trả lời trên Facebook khi bạn chưa có thời gian để check inbox? Hãy cùng ATP Academy tìm hiểu cách cài đặt trả lời tin nhắn nhanh trên facebook hiệu quả và nhanh chóng nhé!

Inbox là gì? Cách inbox trên facebook như thế nào?

 • Tác giả: chatfuel.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7487 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách inbox trên facebook là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề Cách inbox trên facebook. Trong bài viết này, chatfuel.vn sẽ viết bài Inbox là gì? Cách inbox trên facebook như thế nào?

Cách hiện nút tin nhắn trên facebook

 • Tác giả: chantamquoc.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7508 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn Fanpage của mình hiển thị thêm các nút như Nhắn tin, Gọi ngay, hay Mua ngay để khách hàng có thể inbox hay gọi điện mua sản phẩm một cách dễ dàng, Bạn chưa biết làm cách nào để có thể thêm các nút đó trên Fanpage một cách nhanh chóng và chính xác nhất

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Linkedin 1, 2 3 Ý nghĩa - kết nối thứ 3 ý nghĩa