Đây là một trong những chiến lược tiếp thị âm nhạc đầu tiên của các rapper. Có trang web của riêng bạn giống như xây dựng ngôi nhà của riêng bạn. ⚠️ Để quảng bá âm nhạc của bạn, bạn cần có nền tảng.

Bạn đang xem : tiếp thị truyền thông xã hội cho rapper

Blog này nhằm giúp bạn tăng số lượng khách truy cập vào âm nhạc của mình. Để giúp bạn học hỏi và phát triển với sự hỗ trợ của kinh nghiệm tiếp thị trực tuyến của tôi. Đây là hướng dẫn tiếp thị âm nhạc của tôi dành cho các nghệ sĩ nhạc rap.

Để chỉ cho bạn các công cụ và kỹ thuật cần thiết. Các công cụ và mẹo này sẽ giúp bạn có được kết quả tốt nhất từ ​​việc quảng cáo băng từ, album hoặc đĩa đơn của mình trực tuyến.

Hướng dẫn cơ bản để các nghệ sĩ rap sắp phát triển và quảng bá nhạc Rap vào năm 2022

Blog này nhằm giúp bạn tăng số lượng khách truy cập vào âm nhạc của mình. Để giúp bạn học hỏi và phát triển với sự hỗ trợ của kinh nghiệm tiếp thị trực tuyến của tôi. Đây là hướng dẫn tiếp thị âm nhạc của tôi dành cho các nghệ sĩ nhạc rap.

Để chỉ cho bạn các công cụ và kỹ thuật cần thiết. Những công cụ và mẹo này sẽ giúp bạn có được kết quả tốt nhất từ ​​việc quảng cáo băng từ, album hoặc đĩa đơn của mình trực tuyến.

The corporatethief đánh bại Daniel Hartnett

Corporatethief Beats ban đầu chỉ là một trang web bán beat hip hop. Được thiết lập bởi Me Daniel Hartnett Aka Corporatethief Beats, một blogger tiếp thị âm nhạc / beatmaker đến từ Ireland.

Mục tiêu ban đầu của tôi với trang web của tôi chỉ là bán nhịp rap của tôi cho các nghệ sĩ rap độc lập . Theo thời gian, tôi bắt đầu tìm hiểu nhiều về tiếp thị âm nhạc, thông qua các thử nghiệm và lỗi cơ bản.

Tại sao bạn nên nghe Lời khuyên về tiếp thị âm nhạc của chúng tôi?

Music-Industry-How-To-Start-Start nhạc phân phối giao hưởng  nhạc sĩ tự làm cd baby Music-Think-Tank-Business-Plan

Những người khác có Cho biết lời khuyên về quảng cáo âm nhạc của chúng tôi?

Đã xác minh

Daniel rất giàu thông tin và tôi phản hồi bất cứ lúc nào h ra anh ấy cũng trở lại ngay với tôi Tôi thực sự cảm kích anh ấy một lần nữa, cảm ơn Daniel Hartnett

4 Real 4 Real

< p class = "ti-star f">

Đã xác minh < / p>

Nhà sản xuất rất thông minh có tầm ảnh hưởng bao gồm Wiz Khalifa và những người khác. Anh ấy cũng rất hữu ích với các dịch vụ của mình.

Twyll The ChyllTyrant

Đã xác minh

Tôi đã tham gia The CT Out Of This Beats trong nhiều năm! Tôi đã trở thành bạn tốt của Dan trong nhiều năm nay. TÔI RẤT KHUYẾN CÁO mọi nghệ sĩ bắt đầu chuyên nghiệp! Tôi cũng làm việc với Universal Music Group Distribution, người gửi tất cả nhạc của tôi đến Itunes, v.v.

Victorious Marcus

Đã xác minh

johan van Duijn

Tôi không đề cập đến điều này để khoe khoang. !!!
Tôi cung cấp thông tin này để chứng minh cho bạn thấy rằng các chiến lược tiếp thị âm nhạc của tôi có thể giúp bạn quảng bá âm nhạc của mình.

Blog này nhằm giúp bạn tăng số lượng khách truy cập vào âm nhạc của mình. Để hỗ trợ kinh nghiệm tiếp thị trực tuyến của mình, tôi sẽ dạy những kỹ năng quý giá có thể được sử dụng cho bất kỳ nghệ sĩ nào đang tìm cách tiếp cận nhiều hơn và cũng như người hâm mộ!

Tôi đã dành nhiều năm để phát triển các chiến dịch của nghệ sĩ rap để làm cho họ thành công – từ cách họ nên quảng cáo bản thân trên các nền tảng truyền thông xã hội hoặc loại video nào hoạt động tốt nhất khi được đăng lên YouTube, vì vậy hãy tiếp tục đọc hướng dẫn này vì nó sẽ hiển thị mọi thứ cần biết về việc đạt được kết quả trong tầm tay…

Tài nguyên hữu ích cho nghệ sĩ Rap

Music Marketing Tools Cheat Sheet

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc quảng bá âm nhạc trực tuyến và không biết bắt đầu từ đâu, thì bạn đang ở đúng nơi. Bản tải xuống miễn phí cuối cùng mà tôi tặng khi tham gia bản tin của tôi là tài liệu hướng dẫn tài nguyên nghệ sĩ của tôi.

Đây chỉ là bản PDF của tất cả các tài nguyên và công cụ mà tôi sử dụng để giúp quảng bá âm nhạc của mình trực tuyến. Tôi luôn được hỏi về những công cụ nào mà tôi sử dụng để giúp quảng bá nhạc rap của mình trực tuyến. Vì vậy, tôi đã tạo tệp PDF này để tải xuống miễn phí cho các rapper xem họ cần những công cụ nào để giúp quảng cáo mixtape trực tuyến.

TẢI XUỐNG MIỄN PHÍ NGAY BÂY GIỜ


Music Marketing Tools Cheat Sheet 2

HIP HOP BLOGS BẢNG CHEAT CỦA TÔI

Điều này sẽ trở thành Rolodex của bạn cho các chiến dịch tiếp thị âm nhạc của bạn. Đây là danh sách 780 blog hip hop mà bạn cũng có thể sử dụng để quảng bá âm nhạc của mình.

Danh sách blog rap này không chỉ là một danh sách. Đó là bảng gian lận của tôi. Có nghĩa là nó có thông tin chi tiết về từng blog rap, liên kết xã hội và số lượng, lượt thích và người theo dõi và liên kết đến các trang thông tin liên hệ. Điều này sẽ giúp bạn quảng bá âm nhạc trực tuyến dễ dàng hơn nhiều. Tôi có một bài viết ở đây Cách phát hành một kế hoạch tiếp thị Mixtape của tôi . Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn thực hiện quy trình với tỷ lệ được trang bị kỹ lưỡng hơn nhiều.

TẢI XUỐNG MIỄN PHÍ NGAY BÂY GIỜ


tải xuống blog rap

Gói Beat Hooks thương mại
{TRẢ NHỮNG GÌ BẠN CÓ THỂ CUNG CẤP}

Các rapper và ca sĩ chú ý! Nhận 15 nhịp với các móc để bạn có thể sử dụng cho bài hát tiếp theo của mình. Với quyền phân phối không giới hạn, chúng tôi chắc chắn rằng đây sẽ là những thành phần hoàn hảo để tạo ra những bản nhạc tuyệt vời trực tuyến hoặc ngoại tuyến mà không gặp bất kỳ vấn đề bản quyền nào. Một trong những lý do chính khiến tôi bắt đầu tạo nhịp với hook là do nó giúp người nghệ sĩ bắt đầu … “Nó loại bỏ sự phức tạp và lo lắng trong việc sáng tác và đưa nghệ sĩ vào tâm trạng tốt hơn nhiều để viết bài hát.”

TRUY CẬP NGAY BÂY GIỜ

< / p>

THANH TOÁN NHỮNG GÌ BẠN CÓ THỂ ƯU ĐÃI!


Commercial-Hooks-Beat-Pack-2

Bạn không chỉ là một rapper. Bạn là một doanh nhân, và thành công của bạn phụ thuộc vào mức độ bạn tiếp thị bản thân với thế giới! Blog này nhằm giúp BẠN phát triển với hướng dẫn tiếp thị âm nhạc CẦN THIẾT của tôi dành cho rapper ở mọi cấp độ.

Mixtapes? Album hay đĩa đơn? Không quan trọng vì những mẹo này sẽ hiệu quả cho dù chúng ta đang nói về thể loại nào – bao gồm cả rap 😉

Cơ sở tiếp thị âm nhạc cơ bản

Đây là một trong những chiến lược tiếp thị âm nhạc đầu tiên dành cho các rapper. Có trang web của riêng bạn giống như xây dựng ngôi nhà của riêng bạn.

Trang web là cơ sở. !!!!!!

Có, bạn sẽ cần các trang web mạng xã hội để giúp quảng cáo âm nhạc của bạn.

bắt đầu một trang web wordpress

Nhưng tôi sợ rằng có quá nhiều rapper bỏ trang web của họ vì các trang web mạng xã hội xuất hiện MIỄN PHÍ.

Bạn không sở hữu hoặc kiểm soát Trang Facebook của mình. Nó thuộc về Facebook.

Bạn chỉ được phép sử dụng trang Facebook của mình. Myspace luôn là ví dụ mà mọi người sử dụng để chứng minh rằng các Trang web Mạng xã hội có thể mất đi sự hấp dẫn của chúng.

Bluehost Lưu trữ trang web cao cấp

Học cách xây dựng khóa học video trên trang web nhạc sĩ.

​​

Nhấp để phát

CÔNG TY LƯU TRỮ TRANG WEB MÀ TÔI SỬ DỤNG

Nếu bạn muốn tiếp tục với Cách bắt đầu khóa học video trên trang web MIỄN PHÍ Nhấp vào đây.

Hầu hết các trang web của tôi đều được lưu trữ bằng Bluehost, bao gồm cả trang web chính của tôi tại The Corporatethief Beats.

bluehost

Với tất cả các khóa đào tạo về trang web ở đây, hầu hết chúng đều khuyên bạn nên tham gia Bluehost .

Nguyên nhân chính là do chúng dễ sử dụng và cài đặt nhanh chóng bằng 1 cú nhấp chuột. Nó rẻ và dễ sử dụng và họ có và đội ngũ hỗ trợ xuất sắc. Tôi luôn giới thiệu Bluehost cho bất kỳ ai bắt đầu một trang web mới ngay hôm nay.

EMAIL MARKETING 101 CHO MUSICIANS

< / p>

THIẾT LẬP BẢN TIN QUẠT EMAIL ĐẦU TIÊN CỦA BẠN

Chiến lược tiếp thị âm nhạc thứ hai mà tôi khuyến khích các nghệ sĩ rap thực hiện là bắt đầu một bản tin dành cho người hâm mộ qua email. Giống như những gì tôi đã đề cập ở trên với việc thiết lập trang web, nhiều rapper không tiếp thị âm nhạc của họ bằng email nữa.

Đây là video đầu tiên trong mục tiêu Khóa học tiếp thị qua email cho nhạc sĩ .

“Một lần nữa, nhận thức rằng các trang web mạng xã hội là miễn phí
và tôi không cần trả tiền cho email bản tin. “

” Phạm vi tiếp cận không phải trả tiền trên các trang web xã hội chính sẽ khiến bạn mất phí gấp mười lần mỗi lần. “

Facebook sẽ không cung cấp cho bạn bất kỳ phạm vi tiếp cận tự nhiên nào đến các liên kết ngoài trang web của Facebook Vì vậy, nếu bạn muốn quảng cáo video hoặc liên kết Soundcloud của mình trên Facebook, bạn sẽ cần phải tăng cường bài đăng đó mỗi lần.

Nếu bạn có một danh sách email, bạn chỉ phải trả phí hàng tháng cho nhà cung cấp dịch vụ email của mình chứ không phải trả bất cứ khi nào bạn cần liên hệ với họ.

Email có một số lợi ích mà tôi đề cập hầu hết trong số đó đây là bài viết Tiếp thị qua email cho nhạc sĩ .

PHẦN MỀM TIẾP THỊ EMAIL TÔI ĐÃ SỬ DỤNG TRONG HƠN 10 NĂM

Kể từ khi tôi bắt đầu công việc kinh doanh âm nhạc trực tuyến của riêng tôi Tôi đã sử dụng Aweber làm phần mềm tiếp thị qua email của mình.

Nó Điều quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến nào là có một danh sách email để tiếp cận với người hâm mộ của họ.

Nếu tôi có một lời khuyên cho bất kỳ nghệ sĩ nào bắt đầu từ hôm nay, tôi thực sự khuyên họ nên bắt đầu một danh sách email ngay hôm nay.

Bạn có thể st nghệ thuật với Aweber ngay hôm nay với bản dùng thử 30 ngày miễn phí .

Kiếm tiền bằng âm nhạc

Là một nhạc sĩ, bạn sẽ có thu nhập hạn chế khi bắt đầu sự nghiệp của mình. Bạn cần đạt được mốc tiền đầu tiên càng nhanh càng tốt.

Xem Thêm  Trả lời nhanh: Làm thế nào để kiểm tra tin nhắn Youtube trên Android? - cách kiểm tra tin nhắn trên youtube

Bắt đầu Chiến dịch đăng ký Tài trợ từ cộng đồng của người hâm mộ. Trang web tài trợ của người hâm mộ là cách tốt nhất để bạn bắt đầu.

Hầu hết các blog tiếp thị âm nhạc sẽ cho bạn biết rằng bạn nên bắt đầu chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng với các trang web như Kickstarter hoặc Indiegogo.

Phương pháp này có phần thưởng và vị trí của nó trong việc quảng cáo âm nhạc. Tiêu cực chính là nó có một điểm kết thúc. Sau khi chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng kết thúc, đó là tất cả mọi người.

Hầu hết các nhạc sĩ không muốn nó kết thúc.

Chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng không dễ thiết lập. Họ phải mất rất nhiều công việc để có được quả bóng lăn.

Chiến lược huy động vốn từ cộng đồng rất phù hợp nếu bạn chỉ muốn bắt đầu một ý tưởng hoặc tài trợ cho một album.

Danh sách trang web tài trợ của người hâm mộ được đề xuất

​​

Kickstarter là nền tảng hàng đầu thế giới để kết nối các nhà đổi mới và người sáng tạo với khán giả là những người sẵn sàng tài trợ cho các ý tưởng sáng tạo của họ. Sứ mệnh: & quot; giúp mang lại các dự án sáng tạo, cả và nhỏ, & quot; đã giúp tung ra những bản hit như Veronica Mars chỉ bằng cách huy động vốn từ cộng đồng!

Kickstarter

Kickstarter là nền tảng hàng đầu thế giới để kết nối các nhà đổi mới và người sáng tạo với khán giả là những người sẵn sàng tài trợ cho các ý tưởng sáng tạo của họ.
Sứ mệnh: “giúp mang lại khả năng sáng tạo các dự án, cả lớn và nhỏ, “đã giúp tung ra những cú hit như Veronica Mars chỉ nhờ huy động vốn từ cộng đồng!

gofundme

GoFundMe

GoFundMe là nền tảng gây quỹ trực tuyến đáng tin cậy và lớn nhất thế giới. bạn ủng hộ các nguyên nhân yêu thích hoặc nhu cầu cấp thiết của mình mà không cần băn khoăn về số tiền đó đi đâu! Bạn có thể khấu trừ tất cả các khoản đóng góp vào thuế- vì vậy, không chỉ là cho đi mà còn nhận được một số khoản giảm trừ vào thời điểm tính thuế.

patreon

Patreon

Patreon là một trang web giúp những người sáng tạo kiếm tiền bằng cách chạy đăng ký. Nó cung cấp các công cụ để người sáng tạo điều hành công việc kinh doanh của riêng họ và cung cấp phần thưởng để đổi lấy sự hỗ trợ tài chính của bạn, bao gồm nội dung video hoặc các bài đăng trên blog viết về các chủ đề cụ thể mà bạn quan tâm sâu sắc!

fundly

Tài trợ

< / span>

Fundly là một cách mới cho các tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức từ thiện và chính trị để quyên tiền trực tuyến từ bạn bè & amp; gia đình chỉ với một nút bấm. Trang web cho phép bạn tạo trang của riêng mình trên Fundly, nơi bất kỳ ai cũng có thể quyên góp bằng địa chỉ email hoặc tài khoản mạng xã hội của họ!

< / p>

Tuổi thọ của huy động vốn từ cộng đồng có thể kéo dài tối đa trong vài tháng.

 • Khi đó bạn phải làm gì?
 • Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không đạt được mục tiêu tiền tệ của mình?
 • Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không có lượng người theo dõi đủ lớn để thực hiện huy động vốn từ cộng đồng chiến dịch?

Đối với một nhạc sĩ bình thường, đây là những nỗi đau sẽ đọng lại trong tâm trí họ. Kìm hãm họ tìm đến người hâm mộ để ủng hộ sự nghiệp âm nhạc của họ.

May mắn thay, họ là giải pháp tốt hơn….

Với một trang web như Patreon , bạn có thể phát triển với những người hâm mộ mới của mình. Bạn có thể bắt đầu mà không cần theo dõi.

Sau đó, bạn có thể tiếp tục thưởng cho những người đăng ký trung thành bằng nội dung của bạn.

Tại sao Patreon lại hoạt động theo cách rất giống với chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng nhưng ở đó không có điểm kết thúc.

trang patreon của tôi

Những người hâm mộ đăng ký ở đây để tài trợ cho âm nhạc của bạn miễn là họ vẫn đăng ký.

Miễn là bạn tiếp tục tạo nội dung hấp dẫn như phỏng vấn video, phiên Trực tiếp trên Youtube / Facebook, Bản ghi âm giới thiệu, QA trực tiếp, thì người hâm mộ mới của bạn sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn.

Patreon thực hiện điều này bằng hai phương pháp đăng ký bằng tiền.

Người hâm mộ có thể đăng ký với số tiền $ 5 hoặc $ 10 hoặc $ 20 mỗi tháng để truy cập nội dung chỉ dành cho người đăng ký riêng tư của bạn.

Hoặc Người hâm mộ có thể đăng ký mỗi video mà bạn phát hành Patreon mỗi tháng. Vì vậy, bạn phát hành 4 video mỗi tháng và Fan X đăng ký với giá 5 đô la cho mỗi video mà bạn kiếm được 20 đô la một tháng từ Fan X.

Có thể khó khăn để bắt đầu….

patreon tiers

Nhưng bạn phải bắt đầu ở một nơi nào đó và một lúc nào đó. Điều khiến Patreon trở nên thú vị là nó giúp bạn bắt đầu dễ dàng. Nó cũng có một cộng đồng trong các lĩnh vực khác nhau để tìm người hâm mộ mới.

Patreon cho phép bạn phát triển với những người đăng ký mới của mình. Điều này mang lại cho bạn trách nhiệm giải trình. Hãy nhớ !!!!

“Với sức mạnh to lớn đi kèm với trách nhiệm” Trích lời chú Ben –

{Chú người nhện không phải thằng bán lúa} 🙂

Có trách nhiệm sẽ tiếp thêm động lực cho bạn để tiếp tục cung cấp nội dung cho những người hâm mộ mà bạn đã có. Khi người hâm mộ tài trợ cho công việc của bạn từ tháng này sang tháng khác, điều này sẽ khiến bạn không phải lo lắng về tài chính. Giải phóng thời gian của bạn để tạo ra những bản nhạc tuyệt vời mà họ muốn nghe.

Bạn có thể xây dựng các mức thưởng Patreon khác nhau

để lôi kéo những người nghe bình thường mới tham gia bộ lạc mới của bạn.

Ví dụ:

 • Người hâm mộ tham gia với mức $ 1 một tháng sẽ có quyền truy cập vào Cộng đồng Patreon của bạn
 • Người hâm mộ tham gia với $ 5 một tháng sẽ nhận được Quyền truy cập vào các phiên trực tiếp trên Youtube / Facebook
 • Người hâm mộ tham gia với mức $ 20 một tháng sẽ nhận được Quyền truy cập vào các phiên QA riêng tư với mức 20% OFF The Band’s Merchandise Store

Đây chỉ là một số ví dụ đơn giản, tùy thuộc vào bạn để tìm phần thưởng mà người hâm mộ của bạn muốn và những gì họ sẵn lòng để trả cho những phần thưởng này.

Làm cách nào để biết Người hâm mộ của tôi thực sự muốn gì? Cách tốt nhất bạn có thể tìm ra điều này là hỏi và trả lời trực tiếp miễn phí với người hâm mộ của bạn qua Skype hoặc hangout trên Google.

Gửi email cho những người hâm mộ hiện tại của bạn một bản khảo sát câu hỏi đơn giản cũng sẽ cung cấp cho bạn một hiểu rõ hơn về loại nội dung mà người hâm mộ sẽ tài trợ cho bạn? Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu với Patreon, hãy xem những nhạc sĩ thành công hơn trên đó.

Hãy xem họ đang làm đúng những gì. Sao chép những gì các nhạc sĩ thành công đang làm chỉ để có được quả bóng lăn. Cuối cùng khi bạn có được một số người đăng ký, hãy bắt đầu điều chỉnh hồ sơ Patreon của bạn theo những gì người hâm mộ của bạn thực sự muốn. Bây giờ đến lượt bạn bắt đầu.

Đây là những chiến lược tiếp thị âm nhạc không chung chung mà bất kỳ nhạc sĩ nào cũng có thể bắt đầu ngay hôm nay. Ngay cả những nhạc sĩ hoặc ban nhạc có ít người theo dõi cũng có thể thực hiện ý tưởng này và bắt đầu thực hiện những phương pháp này.

Không có chỗ cho lý do bào chữa. là cơ hội của bạn. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn đã có được cái nhìn sâu sắc từ những chiến thuật tiếp thị âm nhạc này, hãy chia sẻ chúng với những người theo dõi của bạn.

Hãy ngừng lãng phí thời gian với các diễn đàn spam trên Facebook và làm điều gì đó hiệu quả hơn nhiều cho nỗ lực quảng bá âm nhạc của bạn.

Làm thế nào 1 nhạc sĩ solo kiếm được 74k với Facebook Live ….?

Tôi chỉ muốn chia sẻ một video mà tôi tìm thấy trên blog của CD Baby DIY Musician, nơi 1 nhạc sĩ solo đã tạo ra hơn 74 nghìn lượt sử dụng Facebook trực tiếp.

Phần trình bày video này được thực hiện bởi Rick Barker, một chuyên gia về tiếp thị âm nhạc trong ngành âm nhạc. Rick đã làm việc trong các chiến dịch thị trường âm nhạc cho các nghệ sĩ lớn trong ngành như Taylor Swift.

Tôi rất lấy cảm hứng từ câu chuyện trong video này. Nhấp vào đây để xem. Trong video này, Rick nói về cách sử dụng Dawn Beyer, Facebook Live để tạo ra hơn 74 nghìn doanh thu.

Dawn là một ca sĩ nhạc đồng quê solo đã chơi ở một số địa điểm ở Nashville. Đây là kế sinh nhai duy nhất của cô, nhưng cô đang sống với ước mơ là một nhạc sĩ biểu diễn.

Nashville là một nơi rất bận rộn. Soon Dawn làm việc quá sức hoặc lồng tiếng vào 2 dịp riêng biệt. Để cô ấy không có nguồn doanh thu chính từ việc phát các hợp đồng biểu diễn trực tiếp.

Làm thế nào các nhạc sĩ có thể biến Paypal thành một chiếc lọ tiền?

Cô ấy quyết định khám phá Facebook trực tiếp khi đang trong quá trình phục hồi. Không có gì khác ngoài một máy quay video, một số bài hát và một cây đàn guitar.

Đột nhiên, mọi người bắt đầu theo dõi các phiên phát trực tiếp của cô ấy trên Facebook live.

Mọi người bắt đầu hỏi họ ở đâu có thể tặng một số tiền mặt làm tiền boa. Vì vậy, cô ấy đã nhanh chóng tạo một lọ tiền boa Paypal cho mỗi phiên trực tiếp.

bình minh beyer music

Sau vài tháng DUY TRÌ Cam kết với các buổi phát trực tiếp trên Facebook của mình, cô ấy bắt đầu tích lũy tài chính.
Ngoài ra, mọi người bắt đầu mua hàng hóa của cô ấy, yêu cầu cô ấy phát trực tiếp cho đám cưới và chơi trực tiếp tại một số địa điểm nhất định.

Điều chính mà tôi muốn bạn rút ra từ câu chuyện này là Tìm vị trí của khán giả. Đừng chờ đợi thời điểm, địa điểm hoàn hảo, nó sẽ không bao giờ hoàn hảo.

Đừng ngại thử nghiệm. Bạn có rất nhiều công cụ để sử dụng, {Điện thoại di động, Nhịp đập Hip Hop :-), Truyền thông xã hội, Email.

Không có khán giả quá nhỏ.

Nếu nó trông nhỏ. Ví dụ như 50 người. Hãy thử và tưởng tượng 50 người tại một địa điểm. Hoặc hãy thử tưởng tượng
50 người mua hàng hóa của bạn. Tôi đã hướng dẫn bạn cách sử dụng cả Facebook Live Trực tiếp trên Youtube tại đây trong các video này. Việc sử dụng điện thoại của bạn cũng không có hại gì nếu bạn cảm thấy chất lượng phù hợp.

Tôi rất mong bạn để xem video. Thật là truyền cảm hứng.

Bạn đã bắt đầu kết hợp video trực tiếp vào hoạt động tiếp thị của mình chưa? Hãy quay lại với tôi và cho tôi biết trải nghiệm của bạn như thế nào.

Bước 1

Đi tới Paypal và nhấp vào Thanh toán & amp; Tab Tìm kiếm Khoản quyên góp được trả tiền ở phía bên phải của Trình đơn thả xuống.

Bước 2

< p> Bạn có thể chọn chia sẻ liên kết hoặc tạo nút trang web. Đối với ví dụ này, tôi sẽ chỉ tạo một liên kết.

Bước 3

Đặt đơn vị tiền tệ của bạn người hâm mộ có nhiều khả năng sẽ trả tiền cho bạn.

Bước 4

Tải lên và biểu trưng hoặc hình ảnh mà người hâm mộ của bạn sẽ hiểu rằng liên kết này đến trực tiếp từ bạn.

Bước 5

Bước 6

Cách tốt nhất là đưa chúng từ trang quyên góp trở lại trang web của bạn. Điều này phù hợp với cả hai trường hợp hủy và chọn không quyên góp và tôi cảm thấy cách tốt nhất là đưa họ đến một TRANG ĐẶC BIỆT CẢM ƠN nếu họ chọn quyên góp.

Bước 7

Một số nhạc sĩ muốn gửi thư trực tiếp cho người hâm mộ để họ yêu cầu địa chỉ của họ. Nếu bạn giống tôi và không cần địa chỉ của người hâm mộ, bạn có thể xóa yêu cầu địa chỉ của họ.

< p> Sau đó, khi bạn đã hoàn tất tất cả các bước, hãy chia sẻ liên kết quyên góp Paypal của bạn trực tuyến, qua email Facebook, Facebook Live, Twitter và Instagram . Bạn thậm chí có thể sử dụng mã QR cho các sự kiện trực tiếp.

liên kết trang quyên góp âm nhạc

Bài đăng trên blog khác có liên quan đến kiếm tiền bằng âm nhạc

Bài viết này nhằm mục đích là một bài đăng về cách rap nghệ sĩ có thể quảng bá âm nhạc của họ. Mặc dù tôi cảm thấy rằng nội dung trên là cần thiết cho bất kỳ nhạc sĩ nào bắt đầu, nhưng tôi cảm thấy rằng tôi cần phải quay lại mục tiêu ban đầu là CÁCH THÚC ĐẨY NHẠC CỦA BẠN NHƯ MỘT NGHỆ SĨ RAP.

Các bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn những cách tương tự khác để kiếm tiền từ âm nhạc của bạn.

Quảng cáo Trực tuyến dành cho Nhạc sĩ

Một số nhạc sĩ thích phát hành một bài hát mỗi ngày, nhưng đó có thể là cơn ác mộng sáng tạo đối với một số người trong chúng ta, những người không thích ép buộc sự sáng tạo. Cuộc tranh luận về chất lượng hơn số lượng là vô tận.

Tôi luôn là người ủng hộ chiến lược kiếm ít hơn và quảng cáo nhiều hơn. Nhưng đâu là nơi tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất để thu hút sự chú ý?

Trong video ngắn này, tôi sẽ chia sẻ cách thiết lập chiến dịch Google Display Adwords cho bạn trong vòng chưa đầy 10 phút . Và điều này đã cắt giảm khối lượng công việc của tôi “nhảy vọt”.

Xem thêm tại đây

Quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google dành cho nhạc sĩ

Khi bạn bắt đầu, việc quảng cáo âm nhạc của bạn có thể rất hay khó khăn. Mọi người có khoảng thời gian chú ý rất thấp. Đôi khi, “những ý tưởng mới lớn” cản đường những thứ nhỏ bé. Bạn biết tôi muốn nói gì, những thứ HIỆU QUẢ.

Tất cả chúng ta đều biết rằng chúng ta nên dành thời gian để làm mỗi ngày, nhưng hãy để nó lọt qua kẽ hở. Vì vậy, hôm nay, nó trở lại khái niệm cơ bản.

google display ads

Quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google được lưu trữ trên hàng triệu trang web trên internet. Giờ đây, bạn có cơ hội giới thiệu âm nhạc của mình đến với đúng khán giả.

Nhiều năm trước, tôi đã không đề xuất Quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google vì chúng quá tốn thời gian và bạn cần phải thiết kế đồ họa khá tiện lợi để chúng hoạt động.

Vì Google đã cải tiến phần quảng cáo hiển thị hình ảnh trong các quảng cáo của Google, bạn có thể sử dụng quảng cáo hiển thị hình ảnh mà không tốn nhiều chi phí hoặc lãng phí cả ngày của mình.

Tôi không thấy bất kỳ bản nhạc nào khác blogger tiếp thị hoặc người có ảnh hưởng tiếp thị âm nhạc chia sẻ thông tin này trực tuyến. Nhận khóa đào tạo miễn phí này ngay bây giờ khi nó đang hot .

Facebook Ads For Musicians

Cho dù bạn đã nghiền nát nó…

Hoặc bị nghiền nát và không biết bắt đầu từ đâu ??

Những video này là thực tế và hứa hẹn sẽ đi sâu vào những gì họ đang làm NGAY HÔM NAY để tạo ra hàng tấn Lưu lượng truy cập qua Facebook mỗi lần ngày.

Tôi nói, Kỷ nguyên vàng của quảng cáo trên Facebook đang diễn ra ngay bây giờ. Và video này sẽ cho bạn biết lý do tại sao …

Quảng cáo trên Instagram cho nhạc sĩ

Xem thêm tại đây

Nội dung đào tạo về quảng cáo trên Facebook

1: Mẫu “Quảng cáo hoàn hảo 3 phần” nhận được nhấp chuột (ở bất kỳ thị trường hoặc thị trường ngách nào) …

2: Phần mềm ít được biết đến trên thực tế có thể đảm bảo khả năng sinh lời trên quảng cáo đầu tiên của bạn …

3: “Phương pháp chia tỷ lệ đơn giản” mà không mất hàng giờ để tối ưu hóa quảng cáo Facebook …

Quảng cáo trên Instagram dành cho nhạc sĩ

Bạn có biết rằng Instagram đang trở thành nơi thích hợp để quảng bá âm nhạc trực tuyến của bạn không?

Đây có thể là một điều bất ngờ…

… mặc dù nhiều người sử dụng Instagram để chia sẻ hình ảnh về cuộc sống của họ, nhưng các nhạc sĩ hầu như không bao giờ nghĩ về nó như một trang web có thể được sử dụng để tạo lưu lượng truy cập vào trang web, cửa hàng hàng hóa và các trang web phát trực tuyến của bạn

Quảng cáo trên Facebook dành cho nhạc sĩ < / span>

Xem thêm tại đây

Điều điên rồ về Instagram là mức độ tương tác của người dùng… Mức độ tương tác của người dùng trên Instagram lớn hơn 15 lần so với Facebook …… và gấp 10 lần so với Twitter. Những người sử dụng Instagram đều gắn bó và lưu lượng truy cập tương tác CHUYỂN ĐỔI…

Để xem cách bạn có thể tham gia hành động và bắt đầu tạo lưu lượng truy cập chuyển đổi với Instagram ngay hôm nay, hãy nhấp vào liên kết bên dưới, ngay bây giờ…

Quảng cáo video trên YouTube dành cho nhạc sĩ

YouTube là một trong những lưu lượng truy cập LỚN NHẤT nguồn mà mọi nhạc sĩ dường như đang bỏ qua ngay bây giờ.

Điều khiến tôi kinh ngạc là thực tế là quảng cáo trên YouTube hiện nay rất rẻ.

Điều tôi thích ở quảng cáo YouTube là chúng rất dễ thiết lập và nhắm mục tiêu nhanh đến Người hâm mộ mới!

Trong khóa đào tạo, bạn sẽ học …..

Xem thêm tại đây

1. Tại sao hầu hết các nhạc sĩ đang bỏ qua nền tảng quảng cáo YouTube và cách bạn có thể tận dụng tối đa và thống trị nền tảng 4 Tỷ đô la này.

2.YouTube có một cách nhắm mục tiêu quảng cáo phức tạp nhất sẽ giúp bạn tìm được Người hâm mộ NHẮM MỤC TIÊU cho các trang âm nhạc, Merc, Tours, Crowdfunding, Patreon của bạn và CHỈ hiển thị quảng cáo của bạn cho những người có nhiều khả năng mua nội dung của bạn nhất !

3. Tìm hiểu cách tạo 1 quảng cáo video cụ thể sẽ giúp bạn xây dựng bản tin email của người hâm mộ. YouTube là một trong những cách dễ nhất để tạo danh sách email của bạn và cách tốt nhất để bắt đầu là sử dụng quảng cáo trên YouTube.

4. Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu với quảng cáo trên YouTube ngay cả với “Ngân sách nhỏ” và vẫn tạo các chiến dịch hướng đến mục tiêu và có tính đến lợi nhuận.

Chương trình đào tạo này khá phức tạp, vì vậy hãy đảm bảo bạn nắm được nó trước khi bị gỡ xuống. Khi nó chạm 0, thẻ của bạn sẽ hết hạn và quyền truy cập vào khóa đào tạo sẽ bị đóng.

Trong trường hợp bạn đặt nhầm liên kết hoặc vô tình nhấp vào khỏi trang, bạn có thể truy cập khóa đào tạo tại đây: < / p>

Quảng cáo trên Twitter dành cho nhạc sĩ

Chiến lược tiếp thị âm nhạc thứ ba, Chúng tôi đã đã ghi lại một loạt video gồm 20 phần hiện có sẵn. Ngoài ra, nhận các mẹo và thủ thuật để giúp bạn phát triển cơ sở Người hâm mộ trên Twitter và quảng cáo âm nhạc của bạn với Twitter.

Đây là cái nhìn sâu sắc về một công cụ đặc biệt mà tôi sử dụng hàng ngày để loại bỏ những công việc khó chịu đi kèm với hoạt động tiếp thị âm nhạc trên Twitter. Gần đây tôi vừa thêm video thưởng thứ hai này. Nếu bạn thực sự muốn tìm hiểu nội dung trong video này, hãy tin tưởng và tham gia khóa học video miễn phí này.

Quảng cáo trên Twitter dành cho nhạc sĩ

Xem thêm tại đây

Làm cách nào để đưa âm nhạc của bạn lên các blog Hip Hop nổi tiếng?

Mọi rapper trực tuyến ngày nay đều săn lùng các blog hip hop để được giới thiệu. Vậy làm cách nào để bạn nổi bật giữa đám đông?

Bạn có thể đã nghe những câu trả lời tương tự trên các trang web nhạc rap khác. Nơi họ nói với bạn rằng âm nhạc hay sẽ thịnh hành và bạn sẽ nhận được vinh quang mà âm nhạc của bạn xứng đáng.

Bạn đang tìm cách để nổi bật giữa đám đông?

rapper yêu thích của bạn luôn được giới thiệu trên các blog hip hop < / span> và chia sẻ âm nhạc của họ với mọi người!

Không dễ dàng gì để kinh doanh lĩnh vực này. Nhưng tôi nhận thấy rằng có một số thứ giúp việc này trở nên dễ dàng hơn, chẳng hạn như tạo nội dung chất lượng hoặc xây dựng mối quan hệ trên các nền tảng truyền thông xã hội thay vì chỉ đăng các bản nhạc ngẫu nhiên ngày này qua ngày khác mà không cần nỗ lực thực sự tiếp thị bản thân một cách thích hợp trước. (mà chúng tôi biết là không bền vững).

Cả hai blog này đều đề cập đến cách nổi bật trên các blog hip hop rộng rãi. Tôi đi ngay vào các phương pháp tôi sử dụng để quảng bá âm nhạc của mình trên các blog hip hop và cách tôi thuê ngoài nhiệm vụ này cho VA để tôi không phải làm công việc khó khăn này.

Tôi thảo luận về cách quảng cáo mixtape của bạn bằng cách gửi email và kết nối mạng với các blogger hip hop & amp; các nhà sản xuất danh sách phát.

Một số nghệ sĩ hip hop sẽ rất khó bắt đầu chiến dịch tiếp cận qua email khi họ đang cố gắng tiếp thị âm nhạc trực tuyến.

Tôi sử dụng rất nhiều ý tưởng này để giúp quảng bá âm nhạc của mình trực tuyến và tôi chỉ muốn chia sẻ chúng với khán giả của mình.

{ Psst! Nếu bạn ghét đọc, hãy nhấp vào đây để xem video nhanh này }

Các blogger viết rap email và người quản lý nội dung trực tuyến không phải là một nhiệm vụ dễ dàng ….. < / strong>

Rất nhiều nhạc sĩ trực tuyến đang cố gắng đưa tính năng của họ lên các blog hip hop, điều này khiến rất nhiều nghệ sĩ khó có thể có mặt trên một số blog rap nhất định. Vì vậy, hãy tìm các blog nhạc rap sẽ đăng nhạc của bạn.
Đừng luôn tìm những blog hàng đầu trong ngành âm nhạc của bạn.

Hãy bắt đầu với những blog độc lập có lưu lượng truy cập vừa phải. Các blog rap mà bạn sẽ nhận được lợi nhuận tích cực.

10 Step Mixtape Marketing Plan For Rappers

Đây là một trong những bài viết về tiếp thị âm nhạc hay nhất mà tôi từng viết trên blog này.

Bài đăng rất dài nhưng chứa đầy thông tin , với ý tưởng tạo bìa mixtape, cách lập ngân sách cho một băng đĩa, bắt đầu từ đâu với quảng cáo băng đĩa của bạn, trang web băng đĩa nào sẽ khởi chạy băng đĩa của bạn trên đó và cách sử dụng vlog và viết blog để giúp tạo tiếng vang về việc phát hành băng đĩa của bạn trực tuyến .

Tôi cũng giải thích mọi thứ ở định dạng video để giúp các rapper không thích đọc các bài blog dài.
Bằng cách này, bạn sẽ có được những điều tốt nhất của cả hai thế giới.

​​

Tiếp thị âm nhạc

Cách phát hành một Mixtape trực tuyến: {My Mixtape Marketing Plan}

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để phát hành một băng từ trực tuyến giống như những ưu điểm? Bạn có bao giờ thắc mắc về cách Rapper X có được từ

Đọc thêm

Cách quảng cáo âm nhạc của bạn bằng Fiverr.com Gigs?

Xem qua một số tài nguyên trên fiverr.com để giúp tôi ra mắt Tôi nghĩ rằng điều này cũng sẽ mang lại lợi ích cho các nghệ sĩ rap khác trực tuyến khi ra mắt băng từ của họ.

Tôi đã tìm thấy một số tài nguyên độc đáo cho băng từ rap của mình trên Fiverr và tôi muốn chia sẻ họ với các rapper khác đang tung băng của riêng họ.

Một số hợp đồng biểu diễn mà tôi đã đánh dấu ở đây video và blog luôn sẵn sàng trợ giúp bạn cả trong giai đoạn khởi chạy và giai đoạn trước khi ra mắt băng từ của bạn.

Tất cả đều bao gồm các lĩnh vực như thiết kế đồ họa, xây dựng thương hiệu, bìa băng từ, phạm vi blog, phân phối băng từ và thông cáo báo chí.

Nhiều nghệ sĩ có xu hướng sử dụng các hợp đồng biểu diễn chất lượng kém sẽ không bao giờ mang lại lợi ích cho bạn như “20000 lượt tải xuống và phát trực tuyến băng từ” Những loại hợp đồng biểu diễn này là sai sự thật và chỉ là một sự lãng phí e của thời gian và công sức của bạn. Đừng lãng phí thời gian của bạn với những loại hợp đồng biểu diễn này, bởi vì cuối cùng bạn chỉ đang tự đánh lừa mình.

Thông cáo báo chí dành cho nhạc sĩ trên Fiverr.com

Thông cáo báo chí là gì? < mạnh>

Thông cáo báo chí là cách tiêu chuẩn mà các công ty và nhạc sĩ quảng bá sản phẩm, chuyến lưu diễn hoặc tin tức mới nhất của họ. Đó là một trong những công cụ tiếp thị cơ bản nhất mà mọi nhạc sĩ có thể có trong kho vũ khí tiếp thị của họ.

Tóm lại, thông cáo báo chí là một bài đăng trên blog hoặc bài báo viết về một nhạc sĩ để các ấn phẩm trực tuyến khác có nguồn tài liệu để viết về các nghệ sĩ được đề cập. Sau đó, thông cáo báo chí sẽ được trao cho các biên tập viên, blogger và nhà báo trực tuyến để họ có thể đưa “ANGEL” “SPIN” HOẶC “TWIST” của riêng mình vào nội dung “Album”, “Tour”, “Đĩa đơn” hoặc prelaunch {aka NEWS}.

Mức độ phù hợp của Blog dành cho Nghệ sĩ Rap

Một trong những cách tốt nhất để xây dựng tiếng vang cho buổi ra mắt âm nhạc của bạn là kêu gọi những người khác chia sẻ tin tức . Bạn chỉ có thể xây dựng nhiều buzz bằng cách sử dụng các kênh xã hội của mình.

vô số blog rap tuyệt vời trên Fiverr sẽ đăng băng từ hoặc đoạn trích của bạn trên trang web của họ chỉ với $ 5. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn có bản thu âm chất lượng tốt.

Hầu hết các blogger không đánh giá bài hát đó có hay hay không, nhưng việc có một bản thu âm chất lượng là điều bắt buộc !!!! Có rất nhiều lợi ích cho việc này.

Khi bạn đang sử dụng danh tiếng của người khác để hỗ trợ âm nhạc của mình, thì về cơ bản, bạn đang xây dựng lượng khán giả của mình khỏi ảnh hưởng của chủ sở hữu blog âm nhạc site, Bạn đang tạo liên kết ngược đến trang web của mình, video youtube, trình phát Soundcloud giúp bạn hiển thị nhiều hơn trên công cụ tìm kiếm.

Danh sách phát nhạc Quảng cáo chiêu hàng dành cho nghệ sĩ nhạc Rap

Danh sách phát là các blog âm nhạc mới. Không có cách nào xung quanh nó.

Mặc dù tôi ghét ý nghĩ quảng cáo danh sách phát nhưng không nghi ngờ gì nữa, đó là một phương pháp quảng bá âm nhạc rất hiệu quả đó là NẾU !!!! VÀ TÔI CÓ NGHĨA NẾU !!! Bài hát của bạn kết thúc trong DANH SÁCH PHÁT TỐT.

Vì vậy, bạn luôn đưa thương hiệu của mình ra ngoài thị trường và đưa tên tuổi của bạn đến với khán giả mà bạn cần để kết nối.

Người ta nói rằng những người quản lý danh sách phát giống như thời đại mới A & amp; R.

Họ quyết định nội dung nào đang hot hiện nay và đóng góp rất nhiều vào ngành quảng cáo chính nghệ sĩ cũng vậy. Về lâu dài, bạn sẽ dễ dàng được các nhãn hàng và các blog lớn khác nghe nhạc nếu hàng tấn blog nhỏ đã đăng tải nhạc của bạn trước đó.

Nếu bạn giống tôi và GHÉT TỪ CHỐI hoặc CÔNG VIỆC GRUNT được kết hợp với việc giới thiệu danh sách phát thủ công thử và sử dụng một số hợp đồng biểu diễn quảng cáo danh sách phát này trên Fiverrr.com

Sản xuất video nhạc & amp; Video trữ tình dành cho nghệ sĩ nhạc Rap

video ca nhạc và video trữ tình

Bạn cần có thể tối đa hóa giá trị quảng cáo từ một bài hát duy nhất trên băng từ đó. Vấn đề lớn nhất với hầu hết các nghệ sĩ hip hop là họ sử dụng chính các bài hát để quảng cáo cho mixtape.

Bạn cần có thể tạo nhiều loại nội dung cho mỗi bài hát.

Ví dụ: bạn hát một bài hát,

Sau đó, bạn tạo video trữ tình bằng công cụ có tên Canva.com .

Bây giờ bạn chia nhỏ video này cho từng mạng xã hội. Facebook YouTube và các trang web video khác cho phép các bài hát đầy đủ. Với Instagram và Twitter, bạn cần có clip dài từ một đến hai phút ..

Mỗi bài hát thường dài 4 phút. Điều này sẽ cung cấp cho bạn 4 clip riêng biệt cho Instagram và hai clip riêng biệt cho Twitter.

Giờ đây, bạn cũng có thẻ trữ tình từ video trữ tình để thêm vào các trang mạng xã hội của mình. Chỉ cần đảm bảo rằng các thẻ gợi ý trữ tình có thương hiệu với biểu tượng của bạn là hình ảnh của bạn là nghệ sĩ.

Nhấp vào đây để biết thêm các Gigs Fiverr.com liên quan đến quảng cáo video âm nhạc và tạo video trữ tình. < / p>


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tiếp thị truyền thông xã hội cho các rapper

Digital Marketing với Mạng Xã Hội | Tập 9

alt

 • Tác giả: Tự học Digital Marketing Miễn Phí
 • Ngày đăng: 2021-10-04
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6358 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người tiêu dùng ngày nay hiểu biết dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu các thương hiệu và sản phẩm trước khi chi bất kỳ khoản tiền nào.
  Phương tiện truyền thông mạng xã hội thật hấp dẫn với cộng đồng. Một không gian phát triển nhanh chóng. Tiếp thị mạng xã hội tạo cơ hội lắng nghe từ khách hàng.
  Với Tập 9. Digital Marketing với Mạng Xã Hội sẽ giúp bạn hiểu biết thêm kiến thức cơ bản từ Mạng xã hội cùng các nội dung sau:
  MỤC LỤC:
  Giá trị của tiếp thị Mạng Xã hội
  Bắt đầu với mạng xã hội
  Quyết định nền tảng xã hội
  Xây dựng và tận dụng người theo dõi

  socialmedia tuhocdigitalmarketing nentangdigitalmarketing digitalmarketing

CÁC CHIẾN LƯỢC TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI & TIẾP THỊ

 • Tác giả: www.businessownerspace.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7294 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tiếp thị truyền thông mạng xã hội là gì? Đặc điểm và vai trò

 • Tác giả: luatduonggia.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5270 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

“Tiếp thị truyền thông xã hội không phải là chạy theo xu hướng”

 • Tác giả: tienphong.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1299 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Social Media Marketing – Tiếp thị truyền thông xã hội được hiểu đơn giản là dùng các mạng truyền thông xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Youtube, Twitter… để truyền tải thông điệp của nhãn hiệu, tăng doanh thu và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Tiếp thị truyền thông mạng xã hội (Social Media Marketing) là gì?

 • Tác giả: vietnambiz.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8433 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiếp thị truyền thông mạng xã hội (tiếng Anh: Social Media Marketing) là việc sử dụng trang web truyền thông và mạng xã hội để tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Tổng hợp những chiến dịch tiếp thị truyền thông thành công của Pepsi

 • Tác giả: inboundmarketing.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4659 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tiếp thị truyền thông xã hội trong hoạt động thư viện – thông tin

 • Tác giả: nlv.gov.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8013 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: THƯ VIỆN QUỐC GIA VIỆT NAM (NATIONAL LIBRARY OF VIETNAM)
  SỐ: 31 – PHỐ TRÀNG THI – QUẬN HOÀN KIẾM – HÀ NỘI
  ĐT: 04-38255397, FAX: 04-38253357
  E-MAIL: info@nlv.gov.vn

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social