Việc sử dụng Hashtag đã phát triển đáng kể trên phương tiện truyền thông xã hội trong vài năm qua. Dưới đây là các công cụ theo dõi thẻ bắt đầu bằng # miễn phí hàng đầu mà bạn nên xem vào năm 2022.

< font style = "vertical-align: inherit;"> Bạn đang xem: công cụ theo dõi thẻ bắt đầu bằng # tốt nhất

Việc sử dụng thẻ băm đã tăng lên đáng kể trên phương tiện truyền thông xã hội. vài năm gần đây. Nhiều thương hiệu tạo thẻ bắt đầu bằng # tùy chỉnh cho các chiến dịch nhất định, giúp dễ dàng nhóm tất cả các bài đăng và cuộc trò chuyện có liên quan lại với nhau. Chúng đặc biệt quan trọng trên Instagram và Twitter, cung cấp một cách đơn giản để nhóm các loại nội dung tương tự lại với nhau.

Công cụ theo dõi thẻ bắt đầu bằng # giúp bạn khám phá các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến và có liên quan. Chúng cho thấy mức độ phổ biến của một số thẻ bắt đầu bằng # theo thời gian. Thật không may, hầu hết các công cụ theo dõi thẻ bắt đầu bằng # tốt nhất không hoàn toàn miễn phí, mặc dù hầu hết đều cung cấp một số hình thức dùng thử miễn phí. Tuy nhiên, có những công cụ miễn phí có thể giúp bạn, tùy thuộc vào nhu cầu chính xác của bạn. Thậm chí Twitter còn cung cấp một hệ thống tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng # mạnh mẽ để hỗ trợ bạn khám phá thẻ bắt đầu bằng #.

Theo dõi và tìm các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan có thể là một thách thức nếu không có các công cụ trả phí đắt tiền. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn có thể xảy ra với sự kết hợp của các công cụ miễn phí này, kết hợp với hệ thống có tổ chức.

Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc theo dõi thẻ bắt đầu bằng #, trước tiên bạn nên thử một vài công cụ để tìm những công cụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn. Điều này bao gồm việc sử dụng bất kỳ bản dùng thử miễn phí nào đối với các sản phẩm trả phí

Công cụ theo dõi Hashtag miễn phí tốt nhất cho năm 2022:

Brand24 chủ yếu là một công cụ để theo dõi thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn trên internet. Tuy nhiên, nó bao gồm một công cụ tìm kiếm theo dõi hashtag mạnh mẽ. Điều này bao gồm cả theo dõi thẻ bắt đầu bằng # và phân tích thẻ bắt đầu bằng #.

Theo dõi thẻ bắt đầu bằng # cho phép bạn theo dõi thẻ bắt đầu bằng # trên Twitter, Instagram và các mạng xã hội khác. Bạn có thể theo dõi và phân tích các cuộc thi và chiến dịch dựa trên thẻ bắt đầu bằng #. Thương hiệu 24 giúp bạn tìm thấy những người có ảnh hưởng hàng đầu và đo lường phạm vi tiếp cận trên mạng xã hội.

Bạn có thể sử dụng công cụ này để đếm số lượng tweet / bài đăng cho một thẻ bắt đầu bằng # cụ thể. Điều này giúp bạn phân tích mức độ phổ biến và hiệu suất của thẻ bắt đầu bằng #.

Bạn cũng có thể sử dụng Theo dõi thẻ băm để tìm phạm vi tiếp cận trên Mạng xã hội ước tính của mình. Brand 24 giúp bạn truy cập các hồ sơ truyền thông xã hội có ảnh hưởng nhất bằng cách sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # cụ thể. Nếu đăng ký gói Tối đa của Thương hiệu 24, bạn thậm chí có thể theo dõi các thẻ bắt đầu bằng # của mình trong thời gian thực.

Định giá

14 ngày dùng thử miễn phí với các gói trả phí bắt đầu từ $ 49 / tháng.

Digimind là một công cụ lắng nghe xã hội và thông minh thị trường. Hashtags là một trong nhiều loại dữ liệu mà nó phân tích. Digimind nhận ra cách bạn có thể hiểu khán giả của mình và kỳ vọng của họ bằng cách phân tích thẻ bắt đầu bằng # và cách sử dụng từ khóa. Ví dụ: bạn có thể nghe các cuộc trò chuyện để phát hiện thị hiếu của người dùng, giao dịch mua và vị trí của họ.

Nền tảng của Digimind bao gồm phân tích nhân khẩu học và tâm lý học của các thẻ bắt đầu bằng #. Ví dụ: bạn có thể phân đoạn các thông điệp truyền tải thị hiếu và mong đợi của người dùng theo tiểu bang và quốc gia. Ngoài ra, phân tích trên mạng xã hội về các cuộc trò chuyện và thẻ bắt đầu bằng # giúp làm rõ sự khác biệt giữa các đối thủ cạnh tranh để bạn có thể điều chỉnh nội dung của mình.

Một cách khác mà khách hàng của Digimind có thể sử dụng thẻ bắt đầu bằng # và lắng nghe trên mạng xã hội là phân tích Nội dung do người dùng tạo (UGC). Phần mềm ghi lại tất cả các cuộc trò chuyện liên quan đến chiến dịch tiếp thị bằng cách nhắm mục tiêu không chỉ các thẻ bắt đầu bằng # cụ thể mà còn cả các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan.

Định giá

Bản giới thiệu miễn phí, với các gói trả phí tùy chỉnh.

YouScan.io là một công cụ phân tích mạng xã hội. Không giống như hầu hết các đối thủ cạnh tranh, nó bao gồm phân tích hình ảnh.

Mặc dù YouScan không đề cập riêng đến việc theo dõi thẻ bắt đầu bằng # trên trang web của mình, nhưng YouScan tuyên bố bao gồm tất cả các tính năng tiêu chuẩn của việc lắng nghe trên mạng xã hội – điều này rõ ràng sẽ bao gồm đề cập đến các thẻ bắt đầu bằng # đã chọn.

Một cách bạn có thể tìm thấy nội dung quan trọng nhất trong luồng tin nhắn YouScan của mình là sử dụng danh mục tự động của chúng. Danh mục tự động giúp bạn chọn ra thông tin có liên quan nhất từ ​​một lượng lớn các đề cập. YouScan tự động sắp xếp các đề cập theo danh mục với sự trợ giúp của máy học. Một danh mục tự động là Phụ đề, chọn các thẻ bắt đầu bằng # trong phụ đề Instagram.

Định giá

Bản giới thiệu miễn phí với các gói trả phí bắt đầu từ $ 12.000 / năm.

Như tên của BrandMention đã chỉ ra, mục đích chính của nó là để anh ấy [bạn theo dõi tất cả các đề cập trực tuyến về thương hiệu của mình. Nó tuyên bố “đào mọi ngóc ngách của internet để tìm tất cả các đề cập có liên quan về bất kỳ ai hoặc bất kỳ thứ gì.” Nó coi một số công dụng chính của nó là do thám đối thủ cạnh tranh, giám sát thương hiệu, quản lý danh tiếng và giám sát phương tiện truyền thông.

Rõ ràng, một sản phẩm tuyên bố theo dõi internet để biết các đề cập có liên quan về bất kỳ thứ gì sẽ cho phép bạn theo dõi các thẻ bắt đầu bằng # cụ thể. Điều này có thể hữu ích cho bất kỳ thẻ bắt đầu bằng # nào, nhưng đặc biệt đối với thẻ bắt đầu bằng # tùy chỉnh của riêng bạn. Bạn có thể sử dụng BrandMentions để xác định xem thẻ bắt đầu bằng # tùy chỉnh của mình có trở nên phổ biến và được sử dụng nhiều hay không.

Bạn cũng có thể sử dụng BrandMentions để lắng nghe các xu hướng của ngành. Nó có thể giúp bạn khám phá một số thẻ bắt đầu bằng # hay nhất để sử dụng nếu bạn muốn mọi người xem bạn như một người tạo xu hướng trong ngành.

Đồng thời, bạn có thể theo dõi đối thủ cạnh tranh của mình và xác định những thẻ bắt đầu bằng # mà họ đang theo dõi và sử dụng thường xuyên.

Định giá

Dùng thử miễn phí 7 ngày với các gói trả phí bắt đầu từ $ 99 / tháng.

BuzzSumo có thể là một công cụ vô giá để khám phá “buzz là gì” trên mạng xã hội. Bạn có thể sử dụng nó để phân tích nội dung nào hoạt động tốt nhất cho bất kỳ chủ đề hoặc đối thủ cạnh tranh nào.

Bạn có thể tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # cụ thể để xem mức độ phổ biến của chúng trên các kênh xã hội khác nhau. Nếu bạn nhập thẻ bắt đầu bằng # vào Trình phân tích nội dung, Buzzsumo sẽ liệt kê các bài đăng trên mạng xã hội mà chúng thường xuyên xuất hiện nhất. Thật vậy, khi bạn bắt đầu nhập thẻ bắt đầu bằng #, Buzzsumo sẽ đưa ra các đề xuất thẻ bắt đầu bằng #.

Buzzsumo cũng cung cấp tính năng giám sát thương hiệu, nơi bạn có thể theo dõi các lượt đề cập đến thương hiệu của mình, tác động của nội dung của đối thủ cạnh tranh, những người đang liên kết với bạn và theo dõi tiến trình của bạn theo thời gian. Bạn có thể sử dụng điều này để theo dõi mức độ thành công của các thẻ bắt đầu bằng # tùy chỉnh và liệu mọi người có đang sử dụng chúng trên web xã hội hay không.

Định giá

Miễn phí với các gói trả phí bắt đầu từ $ 99 / tháng.

Mặc dù chủ yếu là một sản phẩm trả phí, nhưng Talkwalker cung cấp bản giới thiệu sản phẩm miễn phí, vì vậy bạn có thể biết liệu một sản phẩm đầy đủ tính năng theo dõi các thẻ bắt đầu bằng # yêu thích có dành cho bạn hay không. Talkwalker cũng cung cấp công cụ theo dõi miễn phí mà bạn có thể sử dụng để theo dõi các chiến dịch và thẻ bắt đầu bằng # của mình.

Phân tích thẻ bắt đầu bằng # là một phần của mô-đun Phân tích truyền thông xã hội của Talkwalker. Điều này cho phép bạn tập trung tất cả dữ liệu mạng xã hội của mình bằng một công cụ.

Nó cung cấp đầy đủ thẻ bắt đầu bằng # và theo dõi chiến dịch, cung cấp dữ liệu liên quan đến lượt chia sẻ, phạm vi tiếp cận, mức độ tương tác và lượt đề cập. Bạn có thể dễ dàng sử dụng Talkwalker để theo dõi thời gian thực đối với bất kỳ thẻ bắt đầu bằng # đã chọn nào, đề cập đến thương hiệu, chiến dịch hoặc sự kiện của bạn.

Talkwalker cũng cho phép bạn nhận thông tin cập nhật theo thời gian thực về các chủ đề thịnh hành. Chúng bao gồm phân tích các thẻ bắt đầu bằng #, con người và thương hiệu hàng đầu có liên quan đến các câu chuyện thịnh hành.

Tuy nhiên, Talkwalker không chỉ là một công cụ theo dõi thẻ bắt đầu bằng #. Trong bảng điều khiển theo dõi mạng xã hội cũng sẽ hiển thị cho bạn các chỉ số sau:

 • Phân tích cảm xúc – điều gì thúc đẩy sự tiêu cực và tích cực

 • Nhận dạng hình ảnh – cho phép bạn bảo vệ nhãn hiệu và danh tiếng của mình

 • Google Analytics + Talkwalker cho ROI trên mạng xã hội

 • Tính lan truyền – theo dõi cách nội dung của bạn lan truyền trên web và mạng xã hội

 • Tiếp thị người ảnh hưởng – xác định những người có ảnh hưởng trong ngành và đại sứ thương hiệu

Định giá

Bản giới thiệu miễn phí với các gói trả phí bắt đầu từ $ 9,000 / năm.

Nếu Twitter là mạng xã hội mà bạn lựa chọn, bạn thật may mắn vì nó có tính năng tìm kiếm nâng cao mạnh mẽ. Mặc dù bạn có thể tìm kiếm cách sử dụng của các thẻ bắt đầu bằng # cụ thể, nhưng bạn sẽ cần phải tìm kiếm từng cụm từ theo cách thủ công, sau đó đếm và ghi lại cách sử dụng của từng thẻ.

Twitter thậm chí còn đánh dấu các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành trên Màn hình chính của bạn. Bạn có thể thay đổi vị trí để xem những gì đang thịnh hành ở những nơi khác.

Nếu bạn nhấp vào một trong những thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành, Twitter sẽ đưa bạn đến thẳng một trang hiển thị các tweet gần đây đã sử dụng thẻ bắt đầu bằng # đó.

Mặc dù không dành riêng cho thẻ bắt đầu bằng #, nhưng cuộc trò chuyện trên Twitter này bao gồm nhiều thông tin về cách nhận được kết quả tốt nhất từ ​​Tìm kiếm trên Twitter.

Định giá

Miễn phí

Nếu bạn là một người dùng Twitter thành thạo, bạn có thể đã biết rằng Twitter cung cấp một công cụ hữu ích để giúp bạn viết tweet dễ dàng hơn – TweetDeck cho phép bạn chạy nhiều tài khoản, cũng như theo dõi nhiều thẻ bắt đầu bằng #, cuộc hội thoại và quan trọng là thẻ bắt đầu bằng # .

Bạn có thể chạy các tài khoản Twitter của mình trực tiếp trong TweetDeck, thậm chí sử dụng nó như một cách rõ ràng hơn để xem các cuộc trò chuyện trực tiếp diễn ra so với trong ứng dụng Twitter gốc.

Theo nhiều cách, nó giống như một phiên bản thu nhỏ của ứng dụng lên lịch trên mạng xã hội, như Hootsuite, nhưng chỉ giới hạn ở Twitter. Hơn nữa, nó hoàn toàn miễn phí.

Xem Thêm  [NEW] Bật mí cách xây dựng kịch bản quay tiktok thu hút triệu view | cách quay tiktok rõ nét

Bạn có thể sử dụng TweetDeck để dễ dàng theo dõi các chiến dịch có thương hiệu mà bạn đang chạy, cho cả chính bạn và cho khách hàng. Bạn có thể theo dõi nhiều chiến dịch hashtag đồng thời.

Bạn có thể sử dụng TweetDeck để lập lịch cho các chiến dịch hashtag trên Twitter của mình, tuy nhiên, hãy nhớ rằng nó chỉ giới hạn ở Twitter, vì vậy bạn không thể sử dụng nó để lập lịch trên tất cả các tài khoản xã hội của mình.

Định giá

Miễn phí

Social Searcher là một công cụ tìm kiếm trên mạng xã hội miễn phí. Bạn có thể sử dụng nó để theo dõi cả người dùng và lượt đề cập – bao gồm cả lượt đề cập bằng thẻ bắt đầu bằng #.

Công cụ tìm kiếm của nó cho phép bạn theo dõi tất cả các đề cập xã hội công khai trên mạng xã hội và web. Thật dễ dàng để đo lường và theo dõi những gì mọi người đang nói về công ty, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn hoặc một thẻ bắt đầu bằng # cụ thể, trong một trang tổng quan dễ sử dụng.

Social Searcher cho phép bạn khám phá các thẻ bắt đầu bằng # hàng đầu trên Instagram, Twitter và các mạng xã hội khác thu hút khách hàng tiềm năng của bạn. Nó giúp bạn bắt đầu áp dụng các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành vào chiến lược tiếp thị của mình để tăng phạm vi tiếp cận.

Bạn cũng có thể sử dụng nó để phát hiện cảm xúc tiêu cực. Một số người sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # tiêu cực để chỉ trích một sản phẩm hoặc công ty. Nếu biết các thẻ bắt đầu bằng # này, bạn có thể thấy cách sử dụng của chúng và cố gắng giải quyết mọi vấn đề tiềm ẩn.

Định giá

Miễn phí

Twubs giúp bạn theo dõi hiệu suất của thẻ bắt đầu bằng # và tham gia các cuộc trò chuyện trên Twitter liên quan đến các thẻ bắt đầu bằng # cụ thể. Bạn chỉ có thể nhập thẻ bắt đầu bằng # và bắt đầu theo dõi các cuộc trò chuyện bằng thẻ này. Bạn có thể đăng bài trực tiếp bằng các thẻ bắt đầu bằng # đã chọn.

Bạn thậm chí có thể đăng ký một thẻ bắt đầu bằng # tùy chỉnh trên Twubs. Việc đăng ký cung cấp cho bạn một hồ sơ về khiếu nại của bạn mà bạn có thể sử dụng trong bất kỳ nhãn hiệu hoặc thách thức pháp lý nào khác. Đăng ký miễn phí của Twubs cũng hiển thị thông tin chính về thẻ bắt đầu bằng # của bạn ở định dạng được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm, giúp ích cho SEO của bạn. Twubs giúp bạn dễ dàng tìm thấy thẻ bắt đầu bằng # và thu thập tất cả các cách sử dụng thẻ này lại với nhau trong một nguồn cấp dữ liệu có thể tùy chỉnh.

Twubs cung cấp cho bạn một trang đích xã hội duy nhất để bạn giao tiếp với những người theo dõi quan tâm đến thẻ bắt đầu bằng # tùy chỉnh của bạn. Bạn có thể nhúng các cuộc trò chuyện vào trang web hoặc blog của mình.

Định giá

Miễn phí

#Onemilliontweetmap có một cái nhìn rất khác về theo dõi thẻ bắt đầu bằng #. Nó theo dõi việc sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # về mặt địa lý. Bạn có thể nhập bất kỳ thẻ bắt đầu bằng # nào bạn chọn và xem nơi phổ biến hiện nay bằng đồ thị. Ví dụ: #influencer hiện đang phổ biến nhất ở Hoa Kỳ, Nam Phi, Đức, Mexico và Áo.

#Onemilliontweetmap cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan tuyệt vời về việc sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trên toàn thế giới.

Nó cung cấp các tùy chọn lọc hữu ích, bao gồm khả năng đặt khung thời gian. Bạn cũng có thể thiết lập tìm kiếm, hiển thị việc sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trong một thời điểm cụ thể.

Hiện tại, bạn bị giới hạn trong việc hiển thị dữ liệu của mình dưới dạng Chế độ xem cụm cơ bản, nhưng bạn sẽ sớm có thể hiểu chi tiết hơn với Chế độ xem cảm xúc. Điều này sẽ hiển thị nơi thẻ bắt đầu bằng # đã được sử dụng theo cách tiêu cực, tích cực hoặc trung lập.

#Onemilliontweetmap cũng cung cấp cho bạn lựa chọn tổ chức “Trận chiến Hashtag”, nơi bạn có thể so sánh hiệu suất của hai hashtag trên toàn cầu.

Định giá

Miễn phí

Tất cả Hashtag đều bắt đầu như một công cụ gợi ý hashtag cơ bản. Nó giúp bạn tạo và phân tích các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan hàng đầu nhanh chóng và dễ dàng cho nội dung và tiếp thị trên mạng xã hội của bạn. Nó là một công cụ hoàn toàn miễn phí.

Bạn bắt đầu bằng cách nhập một từ khóa và All Hashtag cung cấp danh sách các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan mà bạn chỉ cần sao chép và dán vào các bài đăng trên mạng xã hội của mình.

Tất cả Hashtag hiện đã mở rộng để bao gồm bốn công cụ liên quan đến thẻ bắt đầu bằng #:

1. Trình tạo thẻ băm – đây là công cụ ban đầu tạo thẻ bắt đầu bằng # hàng đầu, ngẫu nhiên hoặc trực tiếp và hiển thị cho bạn thẻ bắt đầu bằng # tốt nhất mà bạn cần

2. Trình tạo thẻ bắt đầu bằng # – cho phép bạn tạo thẻ bắt đầu bằng # tùy chỉnh của riêng mình

3. Hashtag Analytics – phân tích thẻ bắt đầu bằng # và cung cấp thông tin phân tích cơ bản về thẻ bắt đầu bằng # cho chiến lược tiếp thị của bạn.

4. Các thẻ bắt đầu bằng # – đề xuất các thẻ bắt đầu bằng # hiện đang hoạt động tốt nhất và phổ biến nhất

Định giá

Miễn phí

Hashtagify cho phép bạn tìm kiếm dữ liệu thời gian thực và thông tin chi tiết về bất kỳ thẻ bắt đầu bằng # nào trên Twitter: xếp hạng mức độ phổ biến, các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan, xu hướng và hơn thế nữa. Bạn có thể theo dõi bất kỳ thẻ bắt đầu bằng # nào trên Twitter hoặc theo dõi một người dùng Twitter cụ thể và nhận phân tích chuyên sâu. Bạn có thể sử dụng nó để khám phá các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành, theo dõi nội dung có liên quan và tìm những người có ảnh hưởng mà bạn nên biết.

Bạn thậm chí có thể sử dụng nó để nâng cao chiến lược truyền thông xã hội của chúng tôi thông qua tiếp thị bằng thẻ bắt đầu bằng #. Bạn có thể sử dụng Hashtagify để khám phá các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành nhất và sử dụng các đề xuất tùy chỉnh để khuếch đại thông điệp của bạn và tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

Họ cung cấp cho bạn các trang tổng quan và biểu đồ dễ đọc. Những điều này cho phép bạn kiểm tra hiệu suất của mình, theo dõi số liệu phân tích tổng hợp và tạo báo cáo tùy chỉnh.

Mặc dù Hashtagify không miễn phí nhưng bạn có thể tận dụng tối đa 7 ngày dùng thử miễn phí. Các kế hoạch bắt đầu từ $ 29 mỗi tháng (+ VAT) cho gói Cá nhân, cung cấp cho bạn 2 Công cụ theo dõi Đồng (2 thẻ bắt đầu bằng # và 2 người dùng Twitter), 10 Tweet hàng đầu cho mỗi thẻ bắt đầu bằng # được theo dõi, toàn quyền truy cập vào bảng xếp hạng các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến nhất và khả năng đánh dấu các thẻ bắt đầu bằng # yêu thích của bạn.

Định giá

Dùng thử miễn phí 7 ngày với các gói trả phí bắt đầu từ $ 29 / tháng.

Hashtracking.com là một trong những công cụ phức tạp hơn để tạo danh sách. Đi kèm với tám tính năng dành riêng để giúp bạn tìm hiểu nhiều nhất có thể về các thẻ bắt đầu bằng # mà bạn quan tâm, đồng thời khám phá thêm. Các tính năng bao gồm tùy chọn khám phá các báo cáo truyền thông xã hội về dữ liệu gần đây nhất về thẻ bắt đầu bằng # (một dịch vụ miễn phí), quyền truy cập vào tường luồng, khả năng tạo, chia sẻ và lưu trữ báo cáo cũng như xem chi tiết lịch sử của thẻ bắt đầu bằng # và theo dõi chúng trong thời gian thực.

Và như bạn có thể nói, Hashtracking.com thực sự cung cấp dữ liệu trên mặt trận. Bạn cũng có thể thu thập phân tích mức độ tương tác, từ thông dụng và dữ liệu địa lý, cho biết những người có ảnh hưởng nào có thể làm việc tốt nhất trên các chiến dịch và khám phá tất cả dữ liệu để sử dụng trong tương lai. Hashtracking.com cung cấp năm gói và bản dùng thử miễn phí đối với gói cơ bản của nó.

Định giá

14 ngày dùng thử miễn phí với các gói trả phí bắt đầu từ $ 60 / tháng.

Keyhole là một trong những công cụ giám sát mạnh mẽ hơn hiện nay. Nó giúp các thương hiệu đo lường tác động của các chiến dịch trên mạng xã hội thông qua báo cáo trên mạng xã hội, theo dõi lượt đề cập trên mạng xã hội, theo dõi từ khóa, mạng xã hội, theo dõi sự kiện và cung cấp quyền truy cập vào dữ liệu lịch sử để giúp các công ty phát triển những hiểu biết sâu sắc.

Công cụ phân tích thẻ bắt đầu bằng # của Keyhole cung cấp các chỉ số thời gian thực về bất kỳ thẻ bắt đầu bằng # nào mà bạn có thể nghĩ đến. Quan trọng nhất, nó sẽ giúp bạn đo lường hiệu suất chiến dịch truyền thông xã hội của mình để giúp chứng minh tác động và ROI của các chiến dịch của bạn. Như với Hashtagtracking.com, lỗ khóa cũng cung cấp các báo cáo có thể tùy chỉnh nhưng làm như vậy có sự thay đổi. Bạn có thể tạo trang tổng quan có thể chia sẻ – thứ mà khách hàng và thương hiệu trên toàn thế giới sẽ yêu thích.

Công cụ phân tích và theo dõi thẻ bắt đầu bằng # của Keyhole là một phần trong giải pháp giám sát của họ. Nền tảng giám sát phương tiện truyền thông xã hội có sẵn trong bản dùng thử bảy ngày không cần thẻ tín dụng.

Định giá

Dùng thử miễn phí 7 ngày với các gói trả phí bắt đầu từ $ 99 / tháng.

RiteTag là một trong những công cụ hiệu suất thẻ bắt đầu bằng # độc đáo nhất. Gần giống như bạn có chuyên gia đào tạo thẻ bắt đầu bằng # riêng cho riêng mình. Sau khi đăng ký bằng tài khoản Twitter, bạn sẽ có thể xem các thẻ bắt đầu bằng # mà bạn đang sử dụng trong các tweet của mình có liên quan đến bạn hay không.

Một điều khiến RiteTag trở thành một công cụ đáng tin cậy để đầu tư là cách nó chủ động gửi các cảnh báo về thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành. Khi thêm chủ đề bạn muốn theo dõi, bạn sẽ nhận được thông báo qua email nếu có các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến mới xuất hiện về chủ đề bạn đã chọn. Bạn cũng có thể nhận các bộ thẻ nơi bạn có thể nhóm các thẻ bắt đầu bằng # của mình lại với nhau để so sánh các chỉ số của chúng bao gồm phạm vi tiếp cận, lượt retweet, số lần hiển thị, hiển thị và hơn thế nữa.

Các tính năng thú vị khác bao gồm tùy chọn phản hồi tức thì và tích hợp các công cụ truyền thông xã hội như Buffer và Hootsuite. Ngoài ra còn có một tiện ích mở rộng của chrome rất độc đáo khi so sánh với các công cụ tương tự. Giống như hầu hết các công cụ trong danh sách, bạn có thể sử dụng miễn phí các khía cạnh của công cụ nhưng bạn sẽ phải trả tiền cho các phần tử nâng cao.

Định giá

Dùng thử miễn phí 7 ngày với các gói trả phí bắt đầu từ $ 65 / tháng.

Socialert là một công cụ dễ sử dụng để theo dõi thẻ bắt đầu bằng #. Không cần phải trả bất kỳ khoản nào, bạn có thể có cái nhìn tổng quan về hiệu suất của hashtag. Làm thế nào nó hoạt động? Dễ. Chỉ cần nhập hashtag, từ khóa, @mention, v.v. và công cụ tạo báo cáo tự động. Mỗi báo cáo sẽ cung cấp cho bạn hiểu rõ hơn về những gì đang hoạt động và những gì không hoạt động.

Bạn có thể sử dụng Socialert để không chỉ theo dõi thẻ bắt đầu bằng # và phân tích từ khóa. Bạn cũng có thể theo dõi đối thủ cạnh tranh của mình, theo dõi ai đang nói gì về thương hiệu của bạn và theo dõi các sự kiện đặc biệt. Khả năng lọc từ Socialert là một tùy chọn tuyệt vời cho phép bạn tùy chỉnh những gì bạn muốn tìm kiếm từ khán giả mục tiêu của mình trên các kênh truyền thông xã hội khác nhau.

Xem Thêm  Cách tạo hướng dẫn phong cách mạng xã hội: 10 điều cần bao gồm - phong cách viết trên mạng xã hội

Định giá

Bản dùng thử miễn phí bao gồm Báo cáo tức thì lên đến 2 thẻ băm và 2 tài khoản. Không cần thẻ tín dụng.

Tagboard cung cấp cho bạn ảnh chụp nhanh trực quan, nhanh chóng về cách một thẻ bắt đầu bằng # đang được sử dụng trên nhiều nền tảng. Bạn cũng có thể thấy các thẻ bắt đầu bằng # được liên kết với thẻ bạn đã tìm kiếm, điều này rất hữu ích cho các sự kiện lớn thường có nhiều thẻ bắt đầu bằng #.

Sau khi tìm kiếm, bạn sẽ được chào đón với một bảng có các bản cập nhật từ nhiều mạng. Bạn cũng có thể lọc ra các cuộc trò chuyện từ các mạng mà bạn không quan tâm.

Tagboard cung cấp một cách tuyệt vời để hiểu và truy cập vào các cuộc thảo luận trên nhiều mạng và một hệ thống mạnh mẽ để theo dõi những gì quan trọng nhất đối với bạn. Bạn có thể đăng lại, trả lời, bình luận và thích từ bảng giới thiệu của mình. Bạn có thể xem bảng gắn thẻ bắt đầu bằng # hàng đầu của mình miễn phí, nhưng để có thêm các tính năng tuyệt vời, bạn phải trả phí.

Định giá

Bản giới thiệu miễn phí với các gói tùy chỉnh.

Hashtags.org là trang web truy cập để biết thông tin chung về thẻ bắt đầu bằng #. Cách hữu ích nhất là tìm ra các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành nhất ở các thể loại khác nhau như kinh doanh, công nghệ, giải trí, v.v.

Hashtags.org là một tài nguyên học tập tuyệt vời dành cho những người mới bắt đầu với thẻ bắt đầu bằng # và các bài viết có thể cung cấp cho bạn ý tưởng về yếu tố tạo nên thành công của thẻ bắt đầu bằng #.

Định giá

Miễn phí

Nếu bạn muốn xem thế giới đang nói gì, Bản đồ xu hướng cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan tức thì. Bạn có thể thấy ngay những hashtag phổ biến nhất hiện nay ở mọi quốc gia và khu vực trên thế giới. Bạn có thể phóng to và thu nhỏ bản đồ để có được chế độ xem chính xác mà bạn muốn và hiệu ứng tổng thể thu hút về mặt hình ảnh.

Nếu bạn cần kiểm tra các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến hoặc thịnh hành cho một vị trí cụ thể. Có một bản đồ vị trí của thẻ bắt đầu bằng #, nơi bạn có thể thấy các thẻ bắt đầu bằng #, người dùng và từ khóa phổ biến. Cung cấp dữ liệu trong 7 ngày qua. Bạn nhận được nhiều dữ liệu chuyên sâu hơn và các tùy chọn lọc nếu bạn chọn một trong các tùy chọn trả phí của họ.

Định giá

Miễn phí với các gói trả phí bắt đầu từ $ 145 / tháng.

TweetBinder là một công cụ tuyệt vời để có cái nhìn tổng quan về hiệu suất trên mạng xã hội và thẻ bắt đầu bằng # của bạn. Hình ảnh trực quan rõ ràng và dễ hiểu, là một lựa chọn tốt cho những người mới làm quen với phân tích mạng xã hội.

Bạn có thể phân tích thẻ bắt đầu bằng # trên Twitter của mình và xem ai tham gia vào cuộc trò chuyện, ai là người có ảnh hưởng nhất và những liên kết nào đã được chia sẻ. Ngoài ra còn có một công cụ phân tích tổng thể, hiển thị cho bạn tổng số tweet liên quan đến một cuộc trò chuyện trong một khoảng thời gian, lượt tweet lại, liên kết, v.v. tweet có hình ảnh.

Định giá

Nhận báo cáo miễn phí lên đến 500 tweet trong 7 ngày qua. Các gói trả phí bắt đầu từ $ 74,99 / tháng.

Đừng quên rằng bản thân Twitter là một công cụ hữu ích để theo dõi các thẻ bắt đầu bằng #, đặc biệt là khi cố gắng đưa ra các xu hướng mới nổi.

Khi đăng nhập vào Twitter, bạn có thể thấy các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành ở bên trái. Bạn cũng có thể thay đổi vị trí và bạn có thể thấy các thẻ bắt đầu bằng # hoặc từ khóa thịnh hành trong khu vực bạn đã chọn. Vì đây là một tính năng có sẵn của Twitter, bạn không cần phải rời khỏi Twitter để biết về các thẻ bắt đầu bằng # và từ khóa thịnh hành. Ngoài ra, khi nhấp vào thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành, bạn có thể xem các bài đăng và thông tin khác với giao diện Twitter tiêu chuẩn.

Định giá

Miễn phí

TrackMyHashtag là một công cụ phân tích truyền thông xã hội theo dõi tất cả các hoạt động diễn ra xung quanh chiến dịch Twitter, phân tích các hoạt động đó và cung cấp nhiều thông tin chi tiết hữu ích.

TMH có khả năng theo dõi các chiến dịch truyền thông xã hội hoàn chỉnh để cung cấp cho bạn chi tiết từng phút của chủ đề.

Nó cung cấp nhiều thông tin hữu ích có thể được sử dụng để phân tích tác động của bất kỳ chiến dịch truyền thông xã hội nào, để theo dõi tất cả hoạt động của chiến lược truyền thông xã hội của các cuộc thi hoặc để lập chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của riêng bạn.

Định giá

5 ngày dùng thử miễn phí với các gói trả phí bắt đầu từ $ 49 / tháng.

Awario là một công cụ lắng nghe xã hội cung cấp cho các thương hiệu quyền truy cập vào dữ liệu quan trọng đối với doanh nghiệp của họ: thông tin chi tiết về khách hàng, thị trường và đối thủ cạnh tranh của họ. Nó được phát triển bởi một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Belarus với các văn phòng tại Síp và California. Awario bắt đầu như một dự án thú cưng nhỏ đã phân nhánh ra một sản phẩm khác của cùng một công ty, SEO PowerSuite.

Awario lý tưởng để tìm kiếm những thứ mà bạn đang theo đuổi và sau đó để hệ thống thực hiện phần còn lại. Tính năng tự động hóa trên sản phẩm này thật tuyệt vời. Đặt cảnh báo qua email cho một từ khóa cụ thể trên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào, sau đó dành vài phút mỗi ngày để xem xét chúng qua email.

Định giá

5 ngày dùng thử miễn phí với các gói trả phí bắt đầu từ $ 24 / tháng.

Bạn đang ở trên Twitter và một thẻ bắt đầu bằng # bắt đầu xuất hiện. Đó là một chủ đề mà bạn quan tâm và muốn tham gia vào cuộc trò chuyện. Vì vậy, bạn tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng # nhưng theo kịp cuộc trò chuyện không dễ dàng như bạn tưởng tượng. Nó ở khắp nơi. Và đây là cách hoạt động của thẻ bắt đầu bằng #. Khi nhiều người tham gia và thêm vào các cuộc trò chuyện, việc theo dõi sẽ trở nên khó khăn hơn một chút.

TWChat giải quyết vấn đề này với một giao diện sạch sẽ. Để giúp bạn không phải sàng lọc qua các luồng và cố gắng theo kịp, TWChat cung cấp các bộ lọc. Những điều này cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn những gì bạn thấy, giúp bạn luôn đi đúng hướng trong các cuộc trò chuyện cụ thể. TWChat cũng cho phép bạn kiểm soát tài khoản Twitter của mình thông qua bảng điều khiển của nó. Điều này giúp bạn không phải chuyển đổi giữa các màn hình. Một tính năng thông minh và hữu ích khác là hashtag tự động. Nó sẽ thêm thẻ bắt đầu bằng # vào các tweet mới của bạn mà bạn không cần phải nhập chúng cho mỗi tweet.

Định giá

Miễn phí

Agorapulse là một nền tảng quản lý mạng xã hội phổ biến. Trình theo dõi thẻ bắt đầu bằng # của nó là một công cụ được tích hợp sẵn và là sự bổ sung hoàn hảo cho các nhà quản lý truyền thông xã hội, những người cần tìm và theo dõi các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan. Bạn có thể thực hiện các tìm kiếm bao gồm nhiều thẻ bắt đầu bằng # và chỉ định ngôn ngữ và vị trí. Agorapulse cũng liên kết các kết quả hashtag với các hồ sơ đã tạo ra mỗi tweet.

Về mặt giám sát, Agorapulse cung cấp một tab lắng nghe xã hội. Đó là nơi bạn có thể tiếp tục cuộc trò chuyện bằng cách trả lời các bài đăng trên Twitter hoặc Instagram hoặc chỉ định chúng cho các thành viên trong nhóm theo dõi.

Nếu bạn đang khám phá ý tưởng chạy các chiến dịch có ảnh hưởng, bạn sẽ thích cách Agorapulse quản lý quy trình. Sử dụng CRM xã hội của nó, bạn có thể thêm người dùng Twitter và Instagram vào cơ sở dữ liệu của mình. Với tập hợp các tiềm năng, bạn sẽ có thể tìm hiểu sâu hơn về hồ sơ của họ để tìm đúng người giúp quảng bá thương hiệu của bạn. Bạn cũng nhận được báo cáo để hiển thị hiệu suất của thẻ bắt đầu bằng #. Báo cáo bao gồm tổng số lượt đề cập cho mỗi tháng và có thể được so sánh theo thời gian để có cái nhìn sâu sắc hơn.

Định giá

Dùng thử miễn phí 30 ngày với các gói trả phí bắt đầu từ $ 79 / tháng.

Nghe là một nền tảng phân tích Twitter. Để nói rằng đó là một công cụ mạnh mẽ gần giống như một cách nói ngắn gọn. Truy cập vào kho lưu trữ của Twitter. Tính năng này cho phép bạn khám phá một chủ đề đã được đề cập tại bất kỳ thời điểm nào trong lịch sử của Twitter. Nó cũng cung cấp hình ảnh trực quan về dữ liệu của bạn và tùy chọn xuất dữ liệu để phân tích.

Các bản cập nhật theo thời gian thực rất có giá trị và Union Metrics cung cấp khả năng giám sát các tweet của bạn theo thời gian thực để giúp hiểu thương hiệu của bạn đang hoạt động như thế nào trên Twitter. Bạn có thể giải nén các chỉ số chính như phạm vi tiếp cận bài đăng và khám phá chức năng nâng cao hơn như phân tích cảm xúc cho mỗi thẻ bắt đầu bằng #.

Nghe cũng phân tích mức độ tương tác dưới dạng phương tiện được sở hữu và kiếm được. Bạn sẽ thấy mức độ của từng hình thức tương tác mà bạn đã nhận được theo thời gian và những bài đăng nào đã giúp tạo ra kết quả. Và nó không dừng lại ở đó. Báo cáo có thể được kiểm soát để lấy dữ liệu theo địa lý, tình cảm hoặc ngôn ngữ. Kết hợp với nhau, các tính năng này cũng giúp bạn dễ dàng xác định các cộng tác viên tiềm năng để có cơ hội thăng tiến.

Định giá

Miễn phí với các gói trả phí bắt đầu từ $ 49 / tháng.

Nguồn cấp dữ liệu theo dõi khá phổ biến và Sprout Social’s sẽ cho bạn biết thẻ bắt đầu bằng # đang được sử dụng như thế nào. Bạn sẽ thấy những thẻ bắt đầu bằng # nào tạo ra sự tương tác, thúc đẩy thương hiệu của bạn phát triển và có thể tham gia vào các cuộc trò chuyện xung quanh các sản phẩm và dịch vụ của bạn, để giúp định hình chúng để đạt được kết quả thuận lợi.

Trình theo dõi thẻ bắt đầu bằng # của Sprout Social hoạt động trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội. Bạn có thể sử dụng nó để theo dõi các bài viết đi và đến. Và điều này là quan trọng. Nếu người dùng tạo hoặc sử dụng thẻ bắt đầu bằng # khi giao tiếp với thương hiệu của bạn, thì việc ghi chú lại thẻ này sẽ giúp bạn luôn nắm bắt được những gì đang diễn ra xung quanh thương hiệu của mình.

Định giá

Dùng thử miễn phí 30 ngày với các gói trả phí bắt đầu từ $ 89 / tháng.

IQHashtags là một trình theo dõi thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram. Nó giúp xác định các thẻ bắt đầu bằng # và cung cấp thêm ngữ cảnh cho chúng. Một tìm kiếm sẽ hiển thị các thẻ bắt đầu bằng # liên quan đến thuật ngữ bạn đã sử dụng. Đây thường là các biến thể của thuật ngữ của bạn. Ví dụ: tìm kiếm cụm từ “ô tô” sẽ trả về “biểu đồ ô tô”, “ô tô tải” và “cuộc sống ô tô”. Nó cũng làm điều gì đó rất hữu ích cho việc khám phá hashtag. Nó sẽ bao gồm tên thương hiệu cho các sản phẩm và dịch vụ áp dụng, và các điều khoản liên quan hoặc những điều khoản được liên kết với thẻ bắt đầu bằng # của bạn. Trong ví dụ về #cars của chúng tôi, bạn sẽ thấy “sang trọng”, “ô tô” và “turbo”.

Xem Thêm  Hướng dẫn cơ bản để kiếm tiền trên YouTube vào năm 2022 - đăng nhập kiếm tiền trên youtube

Kết quả tìm kiếm hashtag hiển thị số lượng bài đăng có hashtag, số lượt thích trung bình, số lượng bình luận trung bình, số lần hashtag được sử dụng trong tiểu sử hồ sơ và ngày cuối cùng nó được đăng.

Gói miễn phí của IQHashtags cũng cung cấp phân tích hồ sơ. Điều này hiển thị số liệu thống kê trên một tài khoản Instagram cụ thể. Bạn có thể xem số lượng bài viết đã xuất bản, số lượng người theo dõi, tổng số thẻ bắt đầu bằng # được sử dụng, số thẻ bắt đầu bằng # duy nhất được sử dụng (do tài khoản tạo) và số thẻ bắt đầu bằng # bị cấm mà tài khoản đã sử dụng. Nó cũng trình bày một bảng với 10 thẻ bắt đầu bằng # được sử dụng nhiều nhất của tài khoản.

Định giá

Gói miễn phí với các gói trả phí bắt đầu từ $ 5 / tháng.

Metricool là một nền tảng lập kế hoạch nội dung trực tuyến và truyền thông xã hội. Với nó, bạn có thể tích hợp Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn, Google My Business, YouTube, Twitch và TikTok. Nghiên cứu Hashtag có nghĩa là có thể xem dữ liệu lịch sử. Trong đó Metricool sẽ hiển thị 7 ngày cuối cùng. Nếu bạn muốn giữ các tab trên một thẻ bắt đầu bằng # cụ thể, bạn cũng có thể lên lịch đo lường cho một ngày trong tương lai.

Báo cáo sẽ hiển thị khách truy cập, lượt truy cập hồ sơ, nhận xét và phạm vi tiếp cận. Những số liệu này cũng có sẵn trong một biểu đồ. Và đối với những người muốn truy cập vào dữ liệu thời gian thực, bạn có thể theo dõi số liệu thống kê theo giờ hoặc phút. Theo dõi thời gian thực hiển thị tóm tắt tất cả dữ liệu, các thông tin cụ thể như những người tham gia tích cực nhất sử dụng thẻ bắt đầu bằng # và các bài đăng gần đây nhất được xuất bản với thẻ bắt đầu bằng #.

Định giá

Gói miễn phí với các gói trả phí bắt đầu từ € 10 / tháng.

Flick là một công cụ ấn tượng có thể giúp bạn tìm và phân tích thẻ bắt đầu bằng # để có chiến lược tốt nhất. Nó cũng có thể giúp bạn tìm thẻ bắt đầu bằng # phù hợp và hợp thời trang cho tiện ích mở rộng phù hợp cho thị trường ngách của bạn. Với Flick, bạn có thể quản lý các nhóm thẻ bắt đầu bằng # khác nhau và phân tích dữ liệu bạn nhận được để có thể liên tục cải thiện mức độ tương tác của mình.

Một trong những tính năng hấp dẫn nhất là bạn nhận được 40 đề xuất thẻ bắt đầu bằng # cho mỗi tìm kiếm, điều này khá hào phóng. Kết quả có thể được trình bày dưới dạng một nhóm hoặc được xem như một bảng chi tiết hơn bao gồm các chỉ số để phân tích chuyên sâu. Đây là một công cụ theo dõi chất lượng cao có thể là ranh giới giữa thành công và thất bại của tài khoản của bạn.

Có thể truy cập Flick thông qua ứng dụng di động trên thiết bị di động của bạn hoặc web trên máy tính của bạn. Cả hai phiên bản Android và iOS của phần mềm đều có sẵn. Với Flick, bạn có thể theo dõi hiệu suất của các thẻ bắt đầu bằng # thông qua trình đơn phân tích để kiểm tra các thẻ bắt đầu bằng # hoạt động kém hoặc hàng đầu của bạn so với các chỉ số khác nhau để cho phép bạn quyết định thẻ bắt đầu bằng # nào sẽ ngừng tiếp tục.

Định giá:

Dùng thử miễn phí 7 ngày với các gói trả phí bắt đầu từ $ 8 / tháng.

Kicksta là một công cụ theo dõi thẻ bắt đầu bằng # đơn giản có thể giúp bạn tìm ra các thẻ bắt đầu bằng # lý tưởng để sử dụng nhằm tối đa hóa sự tương tác và người theo dõi trên Instagram của bạn. Nó có thể tạo ra hàng chục thẻ bắt đầu bằng # liên quan đến tìm kiếm từ khóa của bạn, từ đó bạn có thể chọn thẻ bắt đầu bằng # phổ biến nhất.

Bạn có thể sao chép tất cả các thẻ bắt đầu bằng # đã tạo vào khay nhớ tạm và dán chúng vào bài đăng trên Instagram của bạn. Kicksta cho phép khách hàng thực hiện các tìm kiếm rộng rãi để tìm ra các thẻ bắt đầu bằng # phù hợp nhất cho thương hiệu của họ.

Bạn cũng có thể chỉ định số lượng bài đăng tối thiểu và tối đa cho các thẻ bắt đầu bằng # được tạo cũng như số lượng kết quả bạn muốn xem. Điều này sẽ giúp bạn xác định bạn sẽ cần bao nhiêu thẻ bắt đầu bằng # để mở rộng quy mô tiếp thị trên Instagram . Kicksta là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có một công cụ đơn giản để cải thiện số liệu Instagram của mình.

Định giá:

Miễn phí

Câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để bạn theo dõi hiệu suất của thẻ bắt đầu bằng #?

Trong bài viết này, chúng tôi đã xem xét nhiều công cụ bạn có thể sử dụng để theo dõi hiệu suất của thẻ bắt đầu bằng #. Các công cụ theo dõi thẻ băm giúp bạn tìm các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến, có liên quan. Chúng cho thấy xu hướng sử dụng thẻ bắt đầu bằng # theo thời gian. Các công cụ tốt nhất khiến bạn mất tiền, mặc dù có những công cụ hashtag miễn phí có thể đáp ứng đủ nhu cầu của bạn. Nếu bạn cần tìm thông tin về một số thẻ bắt đầu bằng # chỉ một lần, thì việc dùng thử miễn phí một trong các sản phẩm trả phí có thể mang lại cho bạn tất cả những gì bạn yêu cầu.

Làm cách nào để biết thẻ bắt đầu bằng # có phổ biến không?

Tùy thuộc vào mạng xã hội bạn đang sử dụng, bất kỳ công cụ theo dõi thẻ bắt đầu bằng # nào trong bài viết này đều có thể cung cấp cho bạn ý tưởng về việc thẻ bắt đầu bằng # có phổ biến hay không. Mỗi công cụ sử dụng một phương pháp khác nhau để hiển thị các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến. Ví dụ: Tất cả Hashtag bao gồm các Thẻ bắt đầu bằng # hàng đầu đề xuất các thẻ bắt đầu bằng # hiện đang hoạt động tốt và phổ biến nhất. Buzzsumo cho phép bạn tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # cụ thể để xem mức độ phổ biến của chúng trên các kênh xã hội.

Làm cách nào để thẻ bắt đầu bằng # thu hút người theo dõi?

Mặc dù thẻ bắt đầu bằng # không phải là người dùng mạng xã hội, nhưng bạn có thể theo dõi chúng trên cả Twitter và Instagram. Twitter bao gồm nút Theo dõi trên các trang thẻ bắt đầu bằng #. Điều này cung cấp cho bạn một cách để đối chiếu một loạt các tweet và xem các tweet mới về chủ đề này trong thời gian thực. Tương tự như vậy, để theo dõi một thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram, hãy nhấn vào thẻ bắt đầu bằng # đã chọn của bạn, sau đó nhấn Theo dõi. Từ đó, bạn sẽ thấy ảnh và video về chủ đề đó trong nguồn cấp dữ liệu của mình.

30 thẻ bắt đầu bằng # có quá nhiều không?

Đối với bất kỳ mạng xã hội nào khác ngoài Instagram, 30 thẻ bắt đầu bằng # luôn là quá nhiều – hãy tưởng tượng bạn đang cố gắng lắp 30 thẻ bắt đầu bằng # vào tweet 280 ký tự của bạn. Tuy nhiên, Instagram tỏ ra khoan dung hơn với việc sử dụng hashtag quy mô lớn và chấp nhận tối đa 30 hashtag cho mỗi bài đăng. Tuy nhiên, chỉ vì bạn có thể sử dụng 30 hashtag trên Instagram không có nghĩa là bạn nên làm như vậy. Có nhiều quan điểm trái chiều về điều này. Tuy nhiên, sự đồng thuận là 11 thẻ bắt đầu bằng # là con số tối ưu. Và thay đổi chúng sau mỗi bài đăng để phù hợp với nội dung.

Thẻ bắt đầu bằng # có tăng người theo dõi không?

Lợi thế chính của việc sử dụng thẻ bắt đầu bằng # là tăng khả năng hiển thị các bài đăng của bạn. Ví dụ: nếu bạn tạo một bài đăng bắt mắt, thú vị về một chủ đề cụ thể trên Instagram và không sử dụng thẻ bắt đầu bằng #, bạn đang giới hạn khả năng hiển thị bài đăng của mình đối với những người theo dõi (trừ khi Instagram đặt bài đăng đó vào trang Khám phá của mọi người). Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng một số thẻ bắt đầu bằng # phổ biến có liên quan thì bạn sẽ có được một lượng khán giả hoàn toàn mới (những người tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # đó), một số người trong số họ sẽ thích bài đăng của bạn và theo dõi bạn để biết thêm.

Làm cách nào để bạn đo lường phạm vi tiếp cận của thẻ bắt đầu bằng #?

Nhiều công cụ mà chúng tôi đề cập trong bài viết này cung cấp một dấu hiệu hữu ích về phạm vi tiếp cận của thẻ bắt đầu bằng #. Phạm vi tiếp cận của thẻ bắt đầu bằng # là số người có khả năng xem các bài đăng đã sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trên một mạng xã hội cụ thể. Ví dụ: nếu bạn phát minh ra một thẻ bắt đầu bằng # mới và sử dụng thẻ này trong một bài đăng, thì phạm vi tiếp cận thẻ bắt đầu bằng # sẽ là số người theo dõi của bạn cho đến khi người khác sử dụng nó. Các nhà tiếp thị rất quan tâm đến phạm vi tiếp cận của thẻ bắt đầu bằng # của các thẻ bắt đầu bằng # tùy chỉnh được tạo cho các chiến dịch tiếp thị cụ thể.

Hơn 30.000 chuyên gia tiếp thị dựa vào chúng tôi để cung cấp tin tức của họ. Bạn có nên không?

Đăng ký nhận bản tin tiếp thị người có ảnh hưởng số 1 thế giới, được phát hai tuần một lần vào thứ Năm.

Hãy dùng thử


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề công cụ theo dõi hashtag tốt nhất

Best Instagram Hashtag Research Tools (Top 3) | Get More Reach!

 • Tác giả: Ben Leavitt
 • Ngày đăng: 2021-10-05
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1068 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: In this video, I walk through my 3 favorite Instagram hashtag research tools that can help you improve your Instagram hashtag strategy and find the best Instagram hashtags for your unique account. Links to all the tools mentioned can be found below!

  Tools Mentioned:

  👉 Flick Hashtags Free Trial: https://bit.ly/Flick_App

  👉 Keywords Everywhere: https://bit.ly/3a8nqxH

  👉 Hashtastic (20% OFF): https://bit.ly/Hashtastic_20Off

  FREE Instagram Checklist: https://benleavitt.co/instagram-checklist

  👉My favourite Instagram hashtag tool(FLICK): https://bit.ly/Flick_App

  👉My favourite YouTube tool (VidIQ): https://bit.ly/VIDIQ_

  👉My Podcast Host: https://bit.ly/BuzzSprout (Free $20 Amazon Gift Card when you sign up with this link)

  LET’S CONNECT
  • My Podcast (Social Media University): https://apple.co/2MuaAg3
  • DONT CLICK THIS – http://bit.ly/2s4Q4NH
  • Follow Me on Instagram: https://urlgeni.us/instagram/BenLeavitt

  • Business email: benjaminhaydenleavitt@gmail.com

  Timestamps:

  Intro (0:00)
  Flick (0:34)
  Keywords Everywhere (4:21)
  Hashtastic (6:10)
  Summary (8:07)

  This description contains affiliate links. If you decide to make a purchase using them, I may receive a small kickback which helps to support the channel and allows me to make more videos like this. Thanks in advance

Các công cụ phân tích thẻ hashtag miễn phí tốt nhất

 • Tác giả: atp.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1941 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với việc các phân tích của Twitter, Instagram và Facebook thiếu khả năng theo dõi hiệu suất của hashtag, các công cụ phân tích thẻ hashtag

Top 5 công cụ phân tích Hashtag Twitter miễn phí

 • Tác giả: vi.gadget-info.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2986 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài đăng này, chúng tôi đang chia sẻ top 5 miễn phí để sử dụng các công cụ phân tích hashtag Twitter, Bạn cũng có thể nâng cấp lên phiên bản trả phí để có nhiều tính năng hơn. Có một cái nhìn.

Cách sử dụng Hashtags Instagram để tăng follow nhanh chóng

 • Tác giả: lamnhatminh.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3393 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm cách nào để sử dụng Hashtags Instagram tăng follow nhanh chóng.

🥇 ▷ Tôp 10 Twitter Công cụ theo dõi hashtag cho các nhà tiếp thị

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8091 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Twitter Đây là một trong những điểm đến tốt nhất cho người bán hàng. Bạn có thể mở vô số khách hàng tiềm năng, lưu lượng truy cập chỉ bằng một tweet. Không

Cách tìm Hashtags Twitter tốt nhất trong 4 bước

 • Tác giả: hmedia.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3939 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

15 công cụ Social Listening tốt nhất để theo dõi đề cập đến thương hiệu của bạn

 • Tác giả: mangoads.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2325 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social