Bao gồm các liên kết trong mô tả YouTube cho video của bạn thường có thể cảm thấy như một suy nghĩ muộn màng. Đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách liên kết đúng.

Bạn đang xem : liên kết youtube trong mô tả

Việc tạo mô tả YouTube và bao gồm các liên kết trong mô tả YouTube cho video mới nhất của bạn thường có thể cảm thấy như một suy nghĩ muộn màng. Bạn bỏ quá nhiều công sức vào việc lập kế hoạch, quay và chỉnh sửa video của mình; có thể hiểu được, việc tinh chỉnh mô tả đó gần như có thể cảm thấy phiền toái. Bạn muốn bắt đầu quảng cáo video của mình. Chúng tôi hiểu điều đó.

Tuy nhiên, việc hiểu đúng mô tả YouTube đó là điều cực kỳ quan trọng. Làm đúng, mô tả YouTube của bạn giúp video của bạn xếp hạng tốt hơn trong công cụ tìm kiếm (yay SEO) và hy vọng sẽ có nhiều người xem video của bạn hơn. Tối ưu hóa SEO đúng cách là một trong những yếu tố quan trọng giúp nhận được vô số lượt xem và thu nhập thụ động sau này.

Đó không phải là nội dung của bài đăng blog này.

Bài đăng trên blog này nói về các liên kết trong phần mô tả YouTube của bạn.

Bởi vì những liên kết đó trong mô tả YouTube của bạn có thể là chiến lược mạnh mẽ nhất để bạn kiếm tiền từ công việc của mình. Tất nhiên, tạo ra những video tuyệt vời là quan trọng nhất. Tuy nhiên, tối ưu hóa đúng cách các liên kết trong phần mô tả YouTube của bạn sẽ cho phép bạn tối đa hóa doanh thu kiếm được từ mỗi video bạn đăng.

Xong rồi, bạn thực hiện công việc này một lần và sau đó sẽ được hưởng lợi từ nó trong nhiều năm tới.

Làm sai, mô tả của bạn trên YouTube giống như một cái thùng bị rò rỉ không thể làm gì khác ngoài việc để lại tiền trên bàn tục ngữ.

Vì vậy, chúng ta hãy làm đúng.

Đây là lý do và cách làm.

1. Trải nghiệm người dùng cực kỳ quan trọng.

Đừng lạm dụng các liên kết của bạn trong phần mô tả YouTube và hãy tôn trọng người xem của bạn. Với mỗi liên kết bạn đưa vào, tỷ lệ người nhấp vào một liên kết cụ thể sẽ giảm xuống. Bạn biết câu nói đó, “Khi mọi thứ đều quan trọng, thì không có gì là quan trọng.” Điều đó cũng đúng đối với các liên kết. Ngoài ra, đã làm việc với hàng nghìn người dùng YouTube, tôi có thể nói với bạn rằng không gì khó chịu hơn việc phải duy trì hàng trăm hoặc hàng nghìn liên kết.

Vì vậy, hãy hạn chế số lượng liên kết bạn đưa vào phần mô tả YouTube của mình.

Hãy xem mô tả video này của khách hàng Linus Tech Tips của chúng tôi.

liên kết mô tả youtube Nó chứa hai liên kết, mô tả ngắn và tiết lộ phong phú về cả tài trợ của Intel và thực tế là những liên kết này thuộc loại liên kết.

Giờ đây, Linus Tech Tips là một siêu thương hiệu hợp pháp trong không gian của họ, vì vậy SEO có thể ít quan trọng hơn đối với họ. Một Youtuber nhỏ hơn có thể muốn ngôn từ và chủ ý hơn một chút với cả tiêu đề và mô tả video của họ.

Có một mô tả được chuẩn hóa sẽ giúp bạn dễ dàng tổ chức và thay đổi các liên kết bị hỏng nếu cần. Jeven Dovey đã làm rất tốt khi giải thích cách tạo ra một định dạng tiêu chuẩn cho mô tả video của bạn và việc có mẫu đó có thể giúp việc thêm, điều chỉnh và xóa các chương trình liên kết (và liên kết liên kết) trở nên siêu dễ dàng trong video của anh ấy: Tối đa hóa THU NHẬP THỤ ĐỘNG của bạn trên YouTube.

Xem Thêm  Cách tìm ai đó trên TikTok: 9 bước Tìm kiếm người trên Tik Tok - cách tìm ai đó trực tiếp trên tiktok

2. Đặt các liên kết có thu nhập cao nhất của bạn trước.

Tôi có một bất ngờ cho bạn. Video ở trên có nhiều liên kết hơn mà bạn sẽ thấy khi mở rộng mô tả.

liên kết trong youtube description

Chà.

Có rất nhiều liên kết. Tuy nhiên, tôi cho rằng đó là một trải nghiệm người dùng khá tốt vì các liên kết thiết yếu xuất hiện trước và được tách biệt. Tất cả các liên kết khác được tổ chức tốt và định dạng đúng. Tất nhiên, nhiều người trong số họ là Liên kết Thiên tài, vì vậy các siêu cường tăng hoa hồng đang hoạt động mạnh mẽ. Tôi chưa bao giờ nói trò chơi này là công bằng.

Đây là bài học chính. Đặt các liên kết quan trọng nhất của bạn và đặt chúng ở đầu mô tả của bạn. Nhiều người sẽ không nhấn “hiển thị thêm”, vì vậy chỉ cần lấy một hoặc hai liên kết quan trọng nhất của bạn và đặt chúng ở đầu dòng. Họ sẽ cảm ơn bạn và tiếp tục cảm ơn bạn bằng tiền hoa hồng trong nhiều năm tới.

3. Sử dụng hợp lý các liên kết đơn vị trong phần mô tả trên YouTube

Thay vì liên kết đến tất cả các thiết bị bạn đang sử dụng để tạo video của mình, hãy liên kết đến một trang web như Kit.co nơi bạn giới thiệu thiết bị bạn sử dụng trong video của mình (và cũng dễ dàng kiếm được hoa hồng của đơn vị liên kết). Nhân tiện, nếu bạn không liệt kê các thiết bị mà bạn sử dụng, bạn đang để tiền trên bàn. Cũng để tiết lộ đầy đủ, Geniuslink đã mua Kit vài năm trước. Nó chỉ là một nền tảng quá hữu ích nên phải đóng cửa.

Thay vì liên kết đến nhiều mặt tiền cửa hàng khác nhau, hãy sử dụng trang xen kẽ (như Trang lựa chọn của Geniuslink ) để cho phép người xem chọn mặt tiền cửa hàng của họ. Nhóm Linus có thể và có lẽ cũng nên làm điều này. Thay vì có các liên kết riêng biệt cho Amazon và BestBuy, họ có thể chỉ cần sử dụng một Geniuslink để mở trang lựa chọn xen kẽ, nơi người tiêu dùng có thể chọn mặt tiền cửa hàng mà họ lựa chọn.

Đây là một ví dụ:

liên kết trang lựa chọn

Bạn cũng nên tôn trọng người hâm mộ quốc tế của mình. Khi họ nhấp vào một liên kết liên kết và liên kết đó đi đến một cửa hàng Amazon ở một quốc gia khác, thì bạn sẽ làm họ thất vọng và có thể làm giảm thu nhập tiềm năng của bạn. Vì vậy, hãy xem YouTube Analytics của bạn, xem người xem của bạn đến từ đâu và liên kết đến một cửa hàng ở quốc gia của họ (Amazon hiện đã tồn tại ở 19 quốc gia!). Nhưng vui lòng không làm điều đó bằng cách bao gồm một loạt các liên kết khác nhau (hãy nhớ, quy tắc số 1). Thay vào đó, hãy sử dụng công cụ liên kết thông minh toàn cầu như liên kết Geni.us và để công cụ này tự động định tuyến mọi người đến đúng sản phẩm trong mặt tiền cửa hàng địa phương của họ.

Xem Thêm  11 bit tiếng lóng của WhatsApp bạn cần nắm vững ngay hôm nay ‹GO Blog - ý nghĩa của cuộc trò chuyện

Một điều cuối cùng, bất cứ khi nào có thể, hãy sử dụng các liên kết ngắn . Bất động sản của bạn có hạn. Lưu những ký tự thừa đó để có bản sao hấp dẫn.

4. Thiết lập giám sát các liên kết bị hỏng

Một liên kết bị hỏng không ai ủng hộ. Một cách để hạn chế số lượng liên kết bị hỏng trong mô tả YouTube của bạn là sử dụng ít liên kết hơn. Kiểm tra. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên thiết lập một số loại giám sát (đặc biệt là khi bạn liên kết với các cửa hàng) để giúp bạn tìm thấy bất kỳ liên kết bị hỏng nào. Điều đó thật khó thực hiện với các liên kết Amazon trên YouTube, nhưng chúng tôi nghe nói rằng những người bạn của chúng tôi tại AMZ Watcher đang nghiên cứu một giải pháp ở đó. Hãy theo dõi.

Ồ, và tất nhiên, nếu bạn đang sử dụng liên kết Geni.us, công cụ Link Health của chúng tôi sẽ tự động phát hiện các liên kết bị hỏng và giúp bạn dễ dàng cập nhật chúng. Thành thật mà nói, nó khá kỳ diệu.

amazon link health

5. Nhận thông tin tiết lộ của bạn đúng

Khi bạn đang liên kết với một thứ gì đó cho phép bạn kiếm được hoa hồng, bạn cần phải tiết lộ điều đó. Mỗi chương trình liên kết đều có các quy tắc riêng ở đó, nhưng chúng tôi nghĩ rằng đây chỉ là phép lịch sự thông thường cũ. FTC cũng vậy . Có nhiều cách để làm điều này, nhưng chúng tôi thường khuyên bạn nên minh bạch hơn là không. Một điều nữa, nếu bạn đang sử dụng Trang lựa chọn , thì bạn có thể bao gồm thông báo tiết lộ của đơn vị liên kết trên đó.

6. Bao gồm các liên kết trong tất cả các mô tả YouTube của bạn

Một vài tuần trước, tôi đã nói chuyện điện thoại với một trong những khách hàng YouTuber của chúng tôi. Cuộc trò chuyện đó một phần đã truyền cảm hứng cho bài đăng này. Gần cuối, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ có chiến lược hơn nhiều về việc tối ưu hóa các mô tả trên YouTube của mình trong tương lai. Và mặc dù đó là thứ âm nhạc phù hợp với đôi tai lớn và ngày càng rậm lông của tôi, nhưng nếu chỉ làm điều này trong tương lai thì vẫn chưa đủ.

Tại sao?

Bởi vì mọi người cũng đang xem video cũ của bạn và nếu bạn không quan tâm đến các liên kết trong các mô tả YouTube đó, bạn vẫn đang bỏ tiền ra. Chúng tôi biết rằng đó có thể là rất nhiều công việc, nhưng nó rất đáng giá. Hãy tin tưởng chúng tôi.

Mặc dù chúng tôi không thể thực hiện công việc đó cho bạn theo cách thủ công, nhưng nhóm kỹ sư của chúng tôi đã phát triển một tập lệnh hữu ích cho phép bạn tự động chuyển tất cả các liên kết Amazon cũ của mình thành tăng hoa hồng, thân thiện với người dùng, đáng tin cậy, nhận biết toàn cầu và đúng cách các liên kết Geni.us được giám sát.

Nếu bạn là khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi và một trong những chuyên gia thành công về khách hàng của chúng tôi có thể giúp bạn phát triển và kiếm tiền.

Nếu bạn chưa phải là khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi và một trong những chuyên gia thành công về khách hàng của chúng tôi có thể giúp bạn phát triển và kiếm tiền.

Xem Thêm  Tôi không phải là đối tác của YouTube, vậy tại sao tôi lại thấy quảng cáo trên video của mình? - quảng cáo trên video youtube của tôi

Btw, chúng tôi cũng yêu thích và thường giới thiệu chức năng Tìm và Thay thế mà TubeBuddy cung cấp .

Bạn có thích đọc về các liên kết trong Mô tả của YouTube không? Bình luận bên dưới.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề liên kết youtube trong mô tả

Một Tài Khoản GA Liên Kết Được Bao Nhiêu Kênh Youtube Và Những Lưu Ý Khi Dùng | Duy MKT

alt

 • Tác giả: Duy MKT
 • Ngày đăng: 2020-06-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3672 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một Tài Khoản GA Liên Kết Được Bao Nhiêu Kênh Youtube Và Những Lưu Ý Khi Dùng | Duy MKT.
  Những vấn đề liên quan đến việc kết nối tài khoản google adsense (GA) với các kênh youtube mà nhiều người thắc mắc. Vậy nên video này chia sẻ cho các bạn hiểu hơn kiến thức kiếm tiền youtube, khi kết nối tài khoản Ga với nhiều kênh youtube để cho các bạn cùng biết.

  ►Xem sereis Cầm Tay Chỉ Việc Làm Web: https://bit.ly/camtaychivieclamweb
  ►Xem tất cả series Hỏi Hay Đáp Chuẩn tại: http://bit.ly/hoihaydapchuan

  ►Kết nối với Duy tại:
  • Website: https://duymkt.net/
  • Facebook: https://fb.com/duymkt.vn
  • Twitter: https://www.twitter.com/duy_mkt
  • Youtube: https://www.youtube.com/c/duymkt
  ————————————————–
  ►Đừng quên đăng ký, chia sẻ và để lại những dòng bình luận góp ý ở video để tôi và bạn kết nối lại gần nhau hơn nữa.

  CHÚC CÁC BẠN 1 NGÀY MỚI VUI VẺ !
  © Bản quyền thuộc về Duy MKT
  © Copyright by Duy MKT Production ☞ Do not Reup
  duymkt kiemtienyoutube googleadsense

Cách chèn text, liên kết (link) lên Video Youtube

 • Tác giả: sites.google.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8444 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Trích xuất Mô tả và Tiêu đề từ Video Youtube

 • Tác giả: ytubetool.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3048 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công cụ này sẽ giúp bạn trích xuất mô tả và tiêu đề từ video Youtube. Chỉ cần nhập hoặc dán URL Youtube và công cụ làm phần còn lại. Chúng tôi liệt kê mô tả và tiêu đề được sử dụng trong video Youtube để bạn có thể tối ưu hóa mô tả và tiêu đề của mình để cải thiện vị trí cho video của bạn trong kết quả tìm kiếm (SEO) cả Youtube, mà còn trên Google và các công cụ tìm kiếm khác. Công cụ này sẽ tìm và phân tích mô tả và tiêu đề được sử dụng bởi một số YouTuber và nó sẽ cải thiện những cái bạn sử dụng.

Hướng dẫn tạo kênh YouTube từng bước vào năm 2021 từ A – Z

 • Tác giả: compamarketing.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9712 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Chính sách về đường liên kết ngoài

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1187 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sự an toàn của nhà sáng tạo, người xem và đối tác là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi rất mong bạn hợp tác để cùng chung tay bảo vệ cộng đ

Tạo liên kết giữa các video trên YouTube sẽ giúp bạn phát triển số lượng người xem dễ hơn • Kiến càng

 • Tác giả: kiencang.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2918 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tiếp thị liên kết với YouTube: Hướng dẫn từng bước

 • Tác giả: simpleshop.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3188 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: YouTube là một trong những trang được truy cập nhiều nhất trên internet – trên thực tế, nó chỉ đứng sau Google. Đó là một nơi hoàn hảo để thể hiện sự sáng tạo

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social