Có những lựa chọn thay thế Facebook tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng dựa trên những gì quan trọng với bạn. Có nhiều trang web truyền thông xã hội như Facebook cho mọi sở thích của người dùng.

Bạn đang xem : có điều gì tốt hơn facebook

Facebook đã chiếm lĩnh internet khi nó phát triển ra toàn cầu vào năm 2006 và nó là mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Khi nói đến mạng xã hội, Facebook là vua. Đó là lý do tại sao, depsite nhiều lo ngại về quyền riêng tư , nó không có bất kỳ dấu hiệu chậm lại nào. Không có gì có thể sánh được với Facebook lúc này. Một số người có thể tranh luận rằng Twitter tốt hơn nhưng đây không thực sự là một giải pháp thay thế và chắc chắn không nhắm đến những người muốn giữ liên lạc với bạn bè và gia đình.

Chà, bây giờ chúng tôi đã xác minh rằng không có lựa chọn thay thế Facebook thực sự nào, hãy theo đuổi mà chúng tôi có một số mạng xã hội khác nhắm đến những người dùng cụ thể. Ví dụ: có các mạng nhắm đến các nhiếp ảnh gia, ứng dụng cho nhà thiết kế , công ty khởi nghiệp, nhà đầu tư, v.v. Chà, nếu bạn đang tìm cách xóa Facebook và thay thế nó bằng một giải pháp thay thế xứng đáng, thì đây là các tùy chọn mà bạn nên nhìn vào năm 2022.

Các lựa chọn thay thế Facebook tốt nhất cho những người dùng khác nhau vào năm 2022

Chúng tôi đã chia bài viết này thành các phần cho các trường hợp sử dụng khác nhau. Bạn có thể sử dụng bảng nội dung bên dưới để nhanh chóng chuyển đến phần bạn muốn.

Tại sao chúng ta cần một Facebook thay thế?

Mọi thứ đều có ưu và nhược điểm và Facebook cũng vậy. Mặc dù Facebook đã trở thành một phần trong cuộc sống của chúng ta và được hàng triệu người yêu thích, nhưng nó vẫn phải hứng chịu những lời chỉ trích. Nó đã được lan truyền trên toàn cầu vì cài đặt quyền riêng tư luôn thay đổi, điều này cho phép Facebook kiểm soát toàn bộ thông tin mà chúng tôi cung cấp trên tài khoản của mình.

Sau đó là những vụ bê bối lớn về quyền riêng tư như Cambridge Analytica . Các thử nghiệm của Facebook với News Feed cũng không có kết quả tốt với người dùng. Sáng kiến ​​Internet.org của công ty cũng đã đảm bảo gây khó chịu cho những người đam mê tính trung lập của mạng. Tóm lại, đây là những lý do đủ tốt để bạn cần đến các lựa chọn thay thế cho Facebook.

Facebook Thay thế cho Nhiếp ảnh gia và Nghệ sĩ (Nhiếp ảnh / Nghệ thuật)

trang chủ 500px

Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hoặc thậm chí là một nhiếp ảnh gia mới chớm nở, 500px là nơi bạn nên ghé thăm thường xuyên hơn thay vì Facebook. 500 px là một cộng đồng nhiếp ảnh rất mạnh và cùng với sự tương tác với các nhiếp ảnh gia khác, bạn sẽ thấy một số bức ảnh tuyệt vời. Trang web cũng mang đến nhiều công cụ và tính năng khác nhau cho các nhiếp ảnh gia. bạn cũng có thể xem các lựa chọn thay thế khác nếu bạn không thích 500px.

Flickr

Cho dù bạn là một nhiếp ảnh gia đầy tham vọng hay một chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm, Flickr có thể đi một chặng đường dài trong việc cung cấp cho những bức ảnh tuyệt đẹp của bạn độ phơi sáng cần thiết. Điều khiến nó trở thành một lựa chọn thay thế Facebook tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia là một cộng đồng lớn, nơi bạn có thể khám phá những hình ảnh đỉnh cao.

Với một số công cụ sắp xếp thực sự tiện dụng, bạn có thể tạo bộ sưu tập ảnh hấp dẫn của riêng mình và giữ chúng luôn ngăn nắp. Không chỉ vậy, ứng dụng di động Flickr còn đi kèm với một số bộ lọc và công cụ chỉnh sửa thú vị để cho phép bạn tinh chỉnh hình ảnh của mình và đưa chúng lên trang web lưu trữ hình ảnh để chúng có thể nhận được nhiều sức hút.

Các lựa chọn thay thế hàng đầu trên Facebook cho các loại phương tiện truyền thông xã hội khác nhau

DeviantArt là nền tảng hoàn hảo cho các nghệ sĩ, những người muốn giới thiệu phòng trưng bày nghệ thuật của mình với thế giới. Nó có một cộng đồng nghệ sĩ tuyệt vời mà bạn có thể tương tác và cùng với đó bạn có thể xem một số tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Có một số tính năng nhằm mục đích làm cho cuộc sống của các nghệ sĩ trở nên dễ dàng hơn và hơn thế nữa, nó cũng đảm bảo các nghệ sĩ nhận được tín dụng xứng đáng của họ.

Facebook thay thế cho nhà thiết kế

Behance

Behance là một cộng đồng tuyệt vời dành cho các nhà thiết kế, nơi mọi người có thể giới thiệu các thiết kế sáng tạo của họ và khám phá một số tác phẩm tuyệt vời. Cùng với cộng đồng, Behance cho phép bạn theo dõi và thích các nhà thiết kế khác hoặc công việc của họ. Bạn cũng có thể liên lạc với mọi người để thảo luận về thiết kế.

Behance đã bị chính phủ Ấn Độ chặn ở Ấn Độ, nhưng bạn có thể truy cập Behance bằng cách sử dụng dịch vụ VPN . Hoặc, nếu đó không phải là cách bạn muốn, bạn có thể xem các lựa chọn thay thế khác của Facebook dành cho các nhà thiết kế được đề cập bên dưới.

Adobe Portfolio

Tôi đoán bạn không mong đợi tôi bỏ lỡ Adobe Portfolio phải không? Chà, nếu bạn sẵn sàng tạo một trang web đẹp mắt, nơi bạn có thể giới thiệu kiệt tác của mình, bạn nên lưu ý đến Danh mục đầu tư. Trang web có rất nhiều bố cục và cũng cung cấp nhiều tùy chỉnh để bạn có thể tạo một trang web có thể thu hút khán giả của mình.

Một tính năng đáng chú ý khác của Portfolio là nó tự động tối ưu hóa trang web của bạn cho mọi thiết bị để đảm bảo nó có thể chạy trơn tru. Đó không phải là tất cả, phiên bản chuyên nghiệp của Portfolio có thể cung cấp quyền truy cập vào toàn bộ bộ sưu tập các ứng dụng sáng tạo của Adobe có thể nâng cao khả năng sáng tạo của bạn.

Dribbble

Dribbble là một nền tảng tuyệt vời khác dành cho các nhà thiết kế, nơi một nhà thiết kế có thể tải lên ảnh chụp thiết kế hoặc ứng dụng của mình để giới thiệu với người khác. Nếu bạn là nhà thiết kế, bạn chắc chắn nên thử Dribbble, vì nó hoàn toàn theo định hướng thiết kế. Thật tuyệt vời cho dù bạn yêu thích hoạt ảnh, thiết kế web, minh họa, kiểu chữ, thiết kế sản phẩm hay bất kỳ thứ gì khác. Dribbble có các danh mục dành cho tất cả các loại nhà thiết kế khiến nó trở thành một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho Facebook.

Facebook Thay thế cho Chuyên gia / Nhu cầu định hướng nghề nghiệp

Các lựa chọn thay thế hàng đầu trên Facebook cho các loại phương tiện truyền thông xã hội khác nhau

LinkedIn đã là một nền tảng phổ biến cho các chuyên gia và nó vẫn tiếp tục như vậy. LinkedIn cung cấp cho bạn khả năng tương tác với các chuyên gia khác, tuyển dụng nhân viên và tìm việc làm. Điều này cũng tuyệt vời nếu bạn muốn được cập nhật những tin tức mới nhất về ngành và kinh doanh. Ngoài ra còn có LinkedIn Pulse nếu bạn muốn chia sẻ những ý tưởng mới với những tên tuổi lớn khác trong ngành.

Xem Thêm  Tạm biệt Email Spam Facebook Mãi mãi [Top Hacks] - thông báo email spam facebook

CareerBuilder

Nếu LinkedIn tuyên bố là giải pháp thay thế FaceBook tốt nhất cho các chuyên gia và nhu cầu định hướng nghề nghiệp, thì CareerBuilder cũng không bị tụt lại trong cuộc đua. Khi nói đến cung cấp danh sách việc làm hấp dẫn, lời khuyên nghề nghiệp và đăng sơ yếu lý lịch , đó là điều không ai sánh kịp. Đó không phải là tất cả, không giống như Facebook, nó cũng cung cấp các tài nguyên hữu ích cho người tìm việc.

Không chỉ vậy, CareerBuilder còn đáng tin cậy hơn nhiều so với Facebook vì các nguồn trước đây là danh sách việc làm trực tiếp từ các công ty. Tuyệt vời hơn nữa, nó cũng đã hợp tác với một số công ty để mở rộng danh sách địa phương.

Facebook Thay thế cho Chia sẻ Phương tiện

Các lựa chọn thay thế hàng đầu trên Facebook cho các loại phương tiện truyền thông xã hội khác nhau

Instagram do Facebook sở hữu đã phát triển nhanh chóng trong vài năm qua. Đây là một mạng xã hội toàn diện, vì nó cho phép bạn tải lên ảnh, video ngắn và thậm chí trao đổi tin nhắn với những người khác.

Điều tuyệt vời là bạn có thể cài đặt Instagram để đăng các cập nhật của mình trên Facebook, Twitter và các hồ sơ khác. Nhờ sự phổ biến của Instagram, đã có sự gia tăng về các ứng dụng tương tự như Instagram mà bạn có thể xem qua. Mọi người yêu thích Instagram đến nỗi trong tương lai, nó có thể sẽ thay thế Facebook.

YouTube

Rất có thể bạn đã sử dụng nó và mặc dù YouTube không thực sự là một giải pháp thay thế Facebook, nhưng nó là một nền tảng chia sẻ video tuyệt vời. Đây là ngôi nhà của một số video tuyệt vời và nội dung gốc, tạo nên một cộng đồng tuyệt vời. Cùng với YouTube, có một số nền tảng chia sẻ video tuyệt vời như Vimeo, DailyMotion, v.v.

TikTok

Đi theo xu hướng mới nhất, TikTok đã trở thành nền tảng phổ biến để chia sẻ video hát nhép. Và nếu bạn đang theo đuổi một ứng dụng thay thế Facebook có thể cho phép bạn chia sẻ và khám phá các video có kích thước vừa phải thú vị , thì không đâu khác ngoài ưu đãi của ByteDance.

Cũng giống như Facebook, trang web chia sẻ video này cũng tạo nguồn cấp dữ liệu video được cá nhân hóa hoàn toàn để bạn có thể nhanh chóng truy cập vào loại video hấp dẫn mà bạn yêu thích. Với một cộng đồng người sáng tạo khổng lồ, bạn sẽ luôn có nhiều loại video – từ trò chơi đến hài kịch đến meme – để xem . Với tư cách là người sáng tạo, bạn có rất nhiều bộ lọc bắt mắt và âm nhạc cực kỳ điên rồ để thêm một số thương hiệu quyến rũ vào clip của bạn.

TikTok đã bị Chính phủ Ấn Độ cấm vào năm ngoái, nhưng có rất nhiều lựa chọn thay thế TikTok mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, giờ đây bạn cũng có thể chia sẻ video tương tự TikTok trên Instagram Reels. Nếu bạn quan tâm, hãy đảm bảo bạn xem so sánh của chúng tôi giữa TikTok và Instagram Reels cũng như một số mẹo và thủ thuật tuyệt vời của Instagram Reels .

Diễn đàn thảo luận

Reddit

Reddit là một diễn đàn công khai, nơi mọi người đăng và nhận xét về những điều họ quan tâm. Nói chung, người dùng Reddit chia sẻ câu hỏi, câu chuyện, hình ảnh hoặc bất kỳ thứ gì có thể thú vị. Sau đó, mọi người kết nối với nhau thông qua các bình luận. Cộng đồng tuyệt vời mà Reddit đã xây dựng trong những năm qua khiến nó trở thành một nền tảng xã hội tuyệt vời. Ngoài ra còn có một số lựa chọn thay thế Reddit thú vị mà bạn nên xem.

Quora Vs WordPress Vs Blogspot Vs Tumblr Vs Medium 2015

Bạn có một câu hỏi và bạn muốn hỏi người khác? Truy cập Quora. Đó là nơi tốt nhất cho tất cả các câu hỏi và một số câu trả lời tuyệt vời. Câu hỏi có thể thuộc bất kỳ chủ đề nào và bạn thậm chí có thể đăng những nghi ngờ cá nhân dưới dạng ẩn danh. Bạn có thể hỏi lại những câu hỏi đã được đăng và tán thành những câu trả lời mà bạn tin là tuyệt vời.

Tiểu blog

twitter

Không cần phải giới thiệu về Twitter, vì nó gần như phát triển nhanh như Facebook và là một trong những đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Facebook. Mặc dù đây là ngôi nhà cho các bài đăng / tweet nhỏ hơn, nhưng nó là một phương tiện tuyệt vời và nó đã đảm bảo một số vấn đề trên toàn thế giới sẽ đến với mọi người. Twitter được cho là mạng xã hội thú vị và dễ sử dụng nhất trong số tất cả.

Facebook Thay thế cho Hẹn hò

Các lựa chọn thay thế hàng đầu của Facebook cho các loại phương tiện truyền thông xã hội khác nhau

Có một số ứng dụng cupid nhưng Tinder chắc chắn là ứng dụng tốt nhất trong số đó. Đối với những người chưa biết về Tinder, đó là một ứng dụng hẹn hò phổ biến phù hợp với hai người khi cả hai đều vuốt sang phải, đó là “thích”. Nếu bạn không thích Tinder, có một loạt ứng dụng hẹn hò thay thế khác .

Facebook Thay thế cho đánh giá của Người dùng

angi

Trước đây được gọi là Angie’s List, Facebook thay thế cho các đánh giá của người dùng đã được đổi tên thành Angi. Thật tuyệt vời cho những ai gặp khó khăn khi chọn các cửa hàng tốt nhất xung quanh khu vực lân cận và hơn thế nữa. Angi là một trang web nơi bạn có thể tìm thấy các đánh giá về các doanh nghiệp địa phương của người dùng. Cùng với các bài đánh giá, bạn có thể tìm thấy xếp hạng và giao dịch xung quanh khu vực lân cận của mình. Trang web hiện chỉ liệt kê các doanh nghiệp có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Facebook Thay thế cho những người yêu thích Phim

imdb website

IMDb là trang web truy cập dành cho những người yêu thích điện ảnh và xứng đáng được như vậy. Đó là một trang web tuyệt vời, nơi bạn có thể đọc các bài đánh giá về một bộ phim từ nhiều người dùng khác nhau và xếp hạng các bộ phim bạn vừa xem. Cùng với đó, bạn cũng có thể thảo luận về các bộ phim khác nhau trên “Bảng tin” với cộng đồng rất thú vị. Ngoài ra còn có IMDbPro , nếu bạn muốn liên hệ với một diễn viên hoặc nghệ sĩ.

Rotten Tomatoes

Rotten Tomatoes là một trang web khác mà mọi người yêu thích phim truy cập để đưa ra ý kiến ​​về một bộ phim. Trang web đánh giá phim nổi tiếng thu thập đánh giá từ người dùng và các nhà phê bình. Nó hiển thị xếp hạng trong một tính năng Tomatometer thú vị và nếu phim mới, thì phim hay và nếu bị hỏng thì không quá nhiều.

Facebook Thay thế cho Lập trình viên / Nhà phát triển

GitHub

GitHub là mạng dành cho các lập trình viên, nơi các nhà phát triển có thể giúp đỡ để phát triển các dự án của họ tốt hơn. Nó cung cấp các công cụ cho nhu cầu lập trình của bạn cùng với các mã mà bạn có thể phân nhánh cho dự án của riêng mình. Bạn cũng có thể chọn không công khai mã của mình nhưng điều đó yêu cầu đăng ký trả phí. Ngoài ra còn có theo dõi vấn đề, đánh giá mã và hơn thế nữa. Nếu bạn muốn sử dụng thứ gì đó khác ngoài GitHub, thì có rất nhiều lựa chọn thay thế tốt .

Xem Thêm  Cách thức hoạt động của Bảng tin Facebook - TechCrunch - nguồn cấp dữ liệu facebook hoạt động như thế nào

stack stack ft

Nếu bạn là một nhà phát triển hoặc một lập trình viên đầy tham vọng, bạn có thể đã nghe nói đến hoặc truy cập vào Stack Overflow. Phần Q & amp; Q tuyệt vời của nền tảng sẽ giúp bạn nếu bạn gặp sự cố trong các phiên viết mã của mình. Nói một cách đơn giản, Stack Overflow là người bạn tốt nhất của lập trình viên và là thứ mà các nhà phát triển trên toàn thế giới sử dụng hàng ngày. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng cổng thông tin việc làm của nó để đạt được công việc mơ ước của mình.

Facebook thay thế cho những nhà đầu tư / đam mê khởi nghiệp

AngelList

AngelList là một nền tảng tuyệt vời dành cho các công ty mới thành lập và những người muốn đầu tư vào một công ty khởi nghiệp. Đó là một cách tuyệt vời để các nhà đầu tư kết nối với các công ty khởi nghiệp. Ngoài ra còn có các tùy chọn để tìm một công việc khởi nghiệp, đăng việc làm và gây quỹ trực tuyến cho công ty của bạn. Tóm lại, đó là cơ hội tuyệt vời của những nhà đầu tư hạt giống giỏi nhất trên toàn thế giới.

Crunchbase

Crunchbase là một nền tảng tuyệt vời khác nếu bạn có một công ty mới thành lập hoặc một công ty khởi nghiệp. Đó là một cộng đồng gồm nhiều công ty, công ty khởi nghiệp, VC và các nhóm đầu tư khác. Mỗi người trong số họ đều có hồ sơ và các công ty khởi nghiệp có thể kết nối với các nhà đầu tư hạt giống. Nhiều công ty cũng có thể liên lạc và cộng tác cho một dự án.

Facebook Thay thế cho Phát trực tiếp

Chúng ta không thể nói về phát trực tiếp mà không nhắc đến Twitch, đúng không? Twitch là một nền tảng phát trực tiếp tập trung đặc biệt vào trò chơi. Game thủ có thể sử dụng nền tảng này để phát trực tuyến trò chơi và tương tác với cộng đồng. Ngoài các kênh tập trung vào trò chơi, Twitch còn có tính năng ‘Just Chatting’ cho các cuộc trò chuyện thông thường. Nếu bạn là một game thủ, Twitch là một giải pháp thay thế khả thi cho Facebook Gaming.

Facebook thay thế cho những người yêu âm nhạc

Spotify

Tôi không nghĩ Spotify cần bất kỳ lời giới thiệu nào ở đây, phải không? Tự hào với hơn 250 triệu người đăng ký , dịch vụ phát trực tuyến nhạc phổ biến nhất trên thế giới có đủ loại nguyên liệu để mang đến trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời. Được đóng gói với một thư viện âm nhạc khổng lồ, ứng dụng được thiết kế để đáp ứng mọi sở thích. Hơn nữa, nó có giao diện người dùng khá trực quan và đi kèm với các đề xuất được cá nhân hóa để việc khám phá các bài hát hay cho luồng vẫn dễ dàng lựa chọn.

< / p>

Đó không phải là tất cả, Spotify còn là nơi có rất nhiều podcast để bạn có thể theo dõi các podcast yêu thích của mình . Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế Facebook để thêm gia vị cho việc nghe nhạc của mình, thì khả năng cao là Spotify sẽ thu phục bạn ngay lập tức!

SoundCloud

SoundCloud là một trong những cộng đồng âm nhạc và mạng xã hội lớn nhất trên internet. Nếu bạn là một nhà sản xuất âm nhạc độc lập và muốn giới thiệu âm nhạc của mình với thế giới, SoundCloud sẽ là nơi hoàn hảo. Nó cho phép bạn tiếp thị các bản nhạc của mình và nhờ vào lượt thích & amp; tính năng đăng lại, bạn sẽ nhận được lực kéo bạn xứng đáng.

apple music ft

Apple Music, như tên gọi, là một dịch vụ phát nhạc trực tuyến của Apple. Với hơn 70 triệu bài hát và danh sách phát được quản lý, bạn không nên bỏ lỡ dịch vụ nếu bạn thích phát nhạc trực tuyến. Mặc dù nền tảng này không cung cấp cấp hỗ trợ quảng cáo miễn phí, nhưng Apple Music là một lựa chọn hấp dẫn, đặc biệt nếu bạn là người dùng iPhone hoặc người đã đầu tư vào hệ sinh thái Apple.

Các lựa chọn thay thế khác của Facebook

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế Facebook cho các cuộc trò chuyện thoại đơn giản với mọi người từ khắp nơi trên thế giới, thì Clubhouse là nơi dành cho bạn. Ứng dụng cung cấp các nhóm để bạn có thể tham gia thảo luận với những người khác quan tâm đến các chủ đề tương tự và bạn cũng có thể tạo phòng riêng để bắt đầu nói về điều gì đó mà bạn quan tâm.

Các lựa chọn thay thế hàng đầu của Facebook cho các loại phương tiện truyền thông xã hội khác nhau

Ứng dụng này khá giống một Podcast luôn chạy và có rất nhiều chủ đề khác nhau để khám phá. Cho dù bạn muốn nói về các bản cập nhật phần mềm mới nhất của Apple, hay chỉ là hài kịch độc lập hay thậm chí là vật lý lý thuyết, bạn đều có thể tìm thấy tất cả trên Clubhouse. Nếu Clubhouse không khiến bạn quan tâm, thì cũng có nhiều ứng dụng như Clubhouse mà bạn có thể xem qua.

NextDoor

Nếu bạn muốn một mạng xã hội kết nối bạn với vùng lân cận của mình, NextDoor là nền tảng hoàn hảo dành cho bạn. Đó là một mạng xã hội để giao lưu giữa những người ở địa phương của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để thiết lập một khu vực lân cận với nhau, tìm trợ giúp địa phương, nhận mẹo và hơn thế nữa.

Doximity là một mạng xã hội dành cho các bác sĩ và bác sĩ. Bác sĩ và Y sĩ có hồ sơ của họ trên mạng của họ và họ có thể kết nối với nhau. Họ cũng có thể tìm việc làm tại các bệnh viện hàng đầu và các cơ hội khác.

Doximity

discord ft

Discord là một nền tảng xã hội để tương tác với cộng đồng. Nó có các kênh dựa trên chủ đề trong các máy chủ để tạo điều kiện giao tiếp tốt hơn về các chủ đề thích hợp. Bạn có thể sử dụng Discord để ở gần các cộng đồng mà bạn quan tâm. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng để chia sẻ màn hình của mình với bạn bè và gia đình. Bạn có thể tạo máy chủ Discord mới , thêm soundboards Discord để giải trí và hơn thế nữa. Ngoài ra, có một số bot Discord tuyệt vời có thể cải thiện máy chủ của bạn và nếu bạn vẫn không thích dịch vụ này, bạn nên xem danh sách các lựa chọn thay thế Discord của chúng tôi.

Các lựa chọn thay thế hàng đầu trên Facebook cho các loại phương tiện truyền thông xã hội khác nhau

MeWe là một giải pháp thay thế Facebook đang phát triển tự gọi mình là ‘mạng xã hội thế hệ tiếp theo’. Giao diện và các tính năng của nền tảng gần giống với Facebook và rõ ràng nó được thiết kế để sao chép Facebook. Điều làm cho MeWe khác biệt là nó không cung cấp quảng cáo. Ngoài ra, MeWe tuyên bố rằng nó không chia sẻ hoặc bán thông tin cá nhân của bạn cho các nhà quảng cáo hoặc nhà tiếp thị. Tuy nhiên, các chính sách kiểm duyệt nội dung lỏng lẻo của nền tảng khiến nó trở thành nơi sinh sôi của thông tin sai lệch.

Câu hỏi thường gặp

Q. Facebook đang mất dần sự phổ biến?

Bất chấp những vụ bê bối của mình, Facebook không có bất kỳ dấu hiệu chậm lại nào. Trên thực tế, gã khổng lồ truyền thông xã hội đã chứng kiến ​​sự gia tăng sử dụng trong đại dịch coronavirus.

Xem Thêm  21 Cách Tăng View Youtube Tự Nhiên Mà Không Vi Phạm - auto tăng view youtube

Q. MeWe có phải là một giải pháp thay thế tốt cho Facebook không?

MeWe có tiềm năng trở thành một giải pháp thay thế tốt cho Facebook, nhưng các chính sách kiểm duyệt nội dung của nó không đạt hiệu quả cao.

Q. Phương tiện truyền thông xã hội nào không thuộc sở hữu của Facebook?

Các nền tảng truyền thông xã hội như Reddit, Twitter, LinkedIn không thuộc sở hữu của Facebook. Bạn có thể cuộn lên để xem tất cả các lựa chọn thay thế Facebook mà bạn có thể sử dụng.

Q. Phương tiện truyền thông xã hội nào tốt nhất cho quyền riêng tư?

Mastadon là một giải pháp ổn định cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một nền tảng được xây dựng có lưu ý đến quyền riêng tư. Mặc dù nó gần giống với một Twitter thay thế , nhưng bạn nên cân nhắc sử dụng nó nếu lo lắng về quyền riêng tư. Nó miễn phí, mã nguồn mở và không có quảng cáo.

Q. Điều gì xảy ra với tài khoản Facebook khi ai đó qua đời?

Facebook cung cấp một tùy chọn để chỉ định một số liên lạc đáng tin cậy để cho bạn bè biết rằng họ đã qua đời. Sau khi người liên hệ chọn để tưởng nhớ tài khoản Facebook, hồ sơ sẽ bị khóa với thẻ “Ghi nhớ”.

Q. Facebook có mua Instagram không?

Đúng vậy, Facebook đã mua lại Instagram trong một thương vụ trị giá 1 tỷ đô la vào tháng 4 năm 2012.

Q. Sử dụng ứng dụng hoặc trình duyệt Facebook có tốt hơn không?

Nếu bạn đang sử dụng PC, bạn nên sử dụng Facebook trên trình duyệt. Mặt khác, ứng dụng Facebook cung cấp trải nghiệm tốt hơn trên thiết bị di động.

Q. Tại sao bạn nên tránh Facebook?

Facebook là cơn ác mộng về quyền riêng tư và biết nhiều về bạn hơn bạn nghĩ. Bạn có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi để xóa tài khoản Facebook của mình nếu bạn muốn lấy lại quyền riêng tư của mình trên internet.

Các lựa chọn thay thế Facebook tốt nhất mà bạn nên sử dụng

Điều đó kết thúc bài viết của chúng tôi về các lựa chọn thay thế Facebook tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để thay thế gã khổng lồ truyền thông xã hội. Tôi hy vọng bạn tìm thấy sự thay thế hoàn hảo cho bạn. Nếu chúng tôi bỏ lỡ bất cứ điều gì, hãy đề cập đến nó trong phần bình luận bên dưới cùng với các ứng dụng Facebook thay thế yêu thích của bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề có gì tốt hơn facebook không

Có Chàng Trai Viết Lên Cây – Phan Mạnh Quỳnh | MẮT BIẾC OST

alt

 • Tác giả: YEAH1 MUSIC
 • Ngày đăng: 2019-12-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9240 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có Chàng Trai Viết Lên Cây – Phan Mạnh Quỳnh | MẮT BIẾC OST
  ★ XEM THÊM NGAY MV MỚI RẤT HAY : http://bit.ly/38KnVMk

  ♥ Bấm đăng kí để theo dõi video mới nhất: http://bit.ly/yeah1_music
  ♥ Facebook: https://www.facebook.com/yeah1music/ ♥
  ♥ Website : http://yeah1music.net ♥
  —————————————————————————————–
  Nhạc sĩ: Phan Mạnh Quỳnh
  Ca sĩ: Phan Mạnh Quỳnh
  Hoà âm, phối khí: Ngô Minh Hoàng
  Thu âm và mixing: PMQStudio
  FANPAGE MẮT BIẾC: http://www.facebook.com/PhimMatBiec

  Chính nhờ những ca từ mộc mạc, thuần khiết mà quen thuộc của ca khúc “Có Chàng Trai Viết Lên Cây”, được thể hiện hết sức thành công qua chất giọng lạ, đầy trong trẻo và giản dị của Phan Mạnh Quỳnh đã góp phần khiến những thước phim đầu tiên của “Mắt Biếc” chạm đến người xem một cách vừa mạnh mẽ vừa sâu lắng.
  Video này như một hành trình của Có chàng trai viết lên cây đi cùng mối tình Mắt Biếc. Phiên bản đã thay đổi 1 câu hát để trở thành phiên bản hoàn hảo của Mắt Biếc.

  Lyric:

  Có chàng trai viết lên cây
  Lời yêu thương cô gái ấy
  Mối tình như gió như mây
  Nhiều năm trôi qua vẫn thấy
  Giống như bức tranh vẽ bằng dịu êm ngày thơ
  Có khi trong tiềm thức ngỡ là mơ.

  Câu chuyện đã rất xa xôi
  Niềm riêng không ai biết tới
  Hai người sống ở hai nơi
  Từ lâu không đi sát lối
  Chỉ thương có người vẫn hoài gìn giữ nhiều luyến lưu
  Mỗi khi nhớ đôi mắt biếc như Thời chưa biết buồn đau.

  [ĐK]:

  Ngày cô ấy đi theo nơi phồn hoa
  Chàng trai bơ vơ từ xa trong tim hụt hẫng như mất một thứ gì
  Không ai hiểu thấu vì
  Tình yêu những đứa trẻ con thì
  Vu vơ nhanh qua đâu nghĩ gieo Tương tư đến dài như thế.

  Đời muôn ngả mang số kiếp đổi thay
  Rồi khi tình cờ gặp lại hai thân phận khác dẫu tên người vẫn vậy,
  Có một người vẫn vậy
  Thì ra xa nhau là mất thôi
  Tay không chung đôi chỉ giấc mơ vẫn còn bồi hồi trọn đời.

  Có chàng trai lúc xuân xanh
  Ngược xuôi bon chen đất khách
  Mối tình cứ thế phai nhanh
  Dường như thôi không nghĩ đến.

  Ít lâu có cô gái làm dịu êm hồn đã khô
  Dẫu không có đôi mắt giống mùa thu
  Câu chuyện đáng lẽ xa xôi
  Niềm riêng không ai nhắc tới
  Nhưng rồi ngăn cách xa khơi
  Một hôm cơn mưa dẫn lối.

  Thấy cô gái năm ấy khiến thổn thức như lúc đầu
  Vẫn nơi đó đôi mắt biếc nhưng giờ đã biết buồn đau.

  CoChangTraiVietLenCay MẮTBIẾCOST PhanMạnhQuỳnh MatBiec
  —————————————————————————————–
  © Các video trên kênh ” http://yeah1.net/yeah1music ” đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
  ✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

  Subscribe các kênh chính của Yeah1 Network:

  YEAH1 TV: http://yeah1.net/yeah1tv
  YEAH1 MOVIE : http://yeah1.net/yeah1movies
  YEAH1 KIDS : http://yeah1.net/Yeah1Kids

MSN

 • Tác giả: www.msn.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5558 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Facebook Lite là gì? So sánh giao diện Facebook Lite và Facebook

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9997 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với hướng dẫn cách tải Facebook Lite trên điện thoại đơn giản, cùng các so sánh sự khác nhau về giao diện giữa Facebook Lite và Facebook như giao diện bảng tin, xem video,… Click xem ngay nhé!

Facebook

 • Tác giả: de-de.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2876 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Facebook Lite là gì? Có tốt hơn Facebook tiêu chuẩn không?

 • Tác giả: thevesta.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5152 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Google+ có gì hơn Facebook ?

 • Tác giả: thesaigontimes.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6490 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (TBKTSG Online) – Liệu Google+ có thu hút được người dùng từ Facebook ? Hoàn toàn có thể ! Thực tế có nhiều lý do để người dùng chuyển đổi từ Facebook sang Google kể cả khi xem xét ở góc độ dễ sử dụng hay độ an toàn đối với dữ liệu riêng.

Zalo và Facebook – Ứng dụng nào bảo mật tốt hơn?

 • Tác giả: fchat.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7604 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này Fchat sẽ chia sẻ đến bạn đọc những thông tin chi tiết nhất về Zalo và Facebook. Giải đáp thắc mắc Zalo và Facebook – Ứng dụng nào bảo mật tốt hơn?Cùng tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social