Tạo kênh bán hàng trực tuyến của riêng bạn hoàn toàn miễn phí và tìm hiểu xem đâu là mặt hàng bán chạy nhất trên Facebook Marketplace ngay bây giờ!

Bạn đang xem : xu hướng trên thị trường facebook

Các mặt hàng bán chạy nhất trên thị trường Facebook 2021

Tiện ích mở rộng Magento 2 chất lượng và đáng tin cậy của Magezon

Facebook Marketplace là một nền tảng tuyệt vời cho bất kỳ ai đam mê kinh doanh. Đặc biệt là những người muốn tăng sự gắn bó với sản phẩm và khách hàng của họ. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể tạo kênh bán hàng trực tuyến của riêng mình hoàn toàn miễn phí và kiếm lợi nhuận trực tiếp từ thị trường kỹ thuật số này.

Bạn còn do dự về điều gì? Đọc bài viết dưới đây để biết cách sử dụng Facebook Marketplace, cách bán hàng trên Facebook Marketplace. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hiện tại những mặt hàng bán chạy nhất trên Facebook Marketplace là gì.

Lợi ích của việc bán hàng trên Facebook Marketplace

Facebook Marketplace là một nền tảng mua và bán được xây dựng trong Facebook. Hãy coi đó là nền tảng Thương mại điện tử của riêng Facebook, chẳng hạn như WooCommerce hoặc Magento (Adobe Commerce) . Vậy, lợi ích của việc sử dụng Facebook Marketplace để mua và bán là gì?

 • Cung cấp phiên bản di động dễ sử dụng : Khi bạn đang di chuyển, Facebook Marketplace không thể dễ sử dụng hơn. Trên thiết bị di động, một nút mới ở giữa dưới cùng của cửa sổ Facebook sẽ đưa bạn đến thị trường.

Lợi ích của việc bán hàng trên Facebook Marketplace

 • Đăng đơn giản trong bốn bước dễ dàng: Đừng lãng phí thời gian băn khoăn về cách xuất bản hàng hóa trên Marketplace. Tất cả những gì bạn phải làm là chụp ảnh món đồ đó và tải nó lên Facebook. Sau đó, nhập mô tả và giá sản phẩm, xác nhận vị trí và danh mục rồi đăng!
 • Hiển thị Sản phẩm Gần nhất với Vị trí Hiện tại của Bạn: Facebook Marketplace sẽ tự động hiển thị các giao dịch gần khu vực của bạn . Điều này cho phép bạn có được sản phẩm bạn muốn / các sản phẩm mong muốn của bạn một cách dễ dàng. Không có vấn đề gì khách hàng của bạn đang tìm kiếm một máy in mới cho văn phòng gia đình của bạn hoặc bất cứ điều gì khác.
 • Duyệt web dựa trên hoạt động trước đó: Cho dù bạn đang bán hay tìm kiếm sản phẩm trên Marketplace, chức năng trình duyệt của nền tảng sẽ dựa trên lịch sử duyệt web của bạn. Và nó sẽ hiển thị các mặt hàng / sản phẩm bạn đã tìm kiếm trước đó, tiết kiệm rất nhiều thời gian của bạn về lâu dài.
 • Dựa trên cộng đồng của người dùng, nó cung cấp tính năng Duyệt để mua: Chức năng Duyệt để mua trên Marketplace lọc nguồn cấp dữ liệu của các mặt hàng mà người dùng có thể mua trong cộng đồng và nhóm của họ.
 • Cho phép khách hàng tiềm năng tương tác với bạn: Facebook Marketplace cho phép người mua và người bán để giao tiếp với nhau thông qua phần bình luận. Do đó, bạn có thể thiết lập quan hệ đối tác kinh doanh với khách hàng tiềm năng thông qua nền tảng này.
 • Thiết lập cộng đồng đáng tin cậy: Toàn bộ quá trình mua và bán đều dựa trên sự tin tưởng. Đó là bởi vì Facebook từ chối kiểm tra các sản phẩm để bán trên Thị trường của mình. Điều này có thể có lợi cho công ty của bạn khi tăng sự tin tưởng và sự tham gia của người tiêu dùng.
 • Mỗi danh sách có thể bao gồm tối đa 10 ảnh : Bạn có thể gửi 10 ảnh cho mỗi danh sách lên Facebook. Tận dụng tối đa!
 • Cung cấp Quy trình Đăng tin Nhanh chóng để Đáp ứng Nhu cầu Kinh doanh: Để tiết kiệm thời gian, Facebook Marketplace cho phép họ đăng các mặt hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • < li> Giúp xây dựng mối quan hệ cộng đồng địa phương: Các doanh nghiệp có thể sử dụng Facebook local Marketplace để xây dựng mối quan hệ với cộng đồng địa phương. Đó là bởi vì nền tảng này chỉ hiển thị các sản phẩm trong một bán kính nhất định.

 • Cho phép người mua gửi tin nhắn trực tiếp đến người bán: Vì người mua có thể nhắn tin trực tiếp cho người bán trên Thị trường nên việc sắp xếp mua hàng có thể được sắp xếp nhanh chóng.
 • Không phải cắt giảm doanh số bán hàng: Có thể bạn sẽ tự hỏi, Facebook marketplace tính phí hay cắt tiền của bạn? Không giống như eBay và Etsy, Facebook không chia sẻ thu nhập thông qua Marketplace. Điều đó có nghĩa là công ty của bạn sẽ có nhiều tiền hơn.
 • Cho phép bạn giao tiếp với hàng tỷ người: Sử dụng Facebook Marketplace sẽ hiển thị các mặt hàng của bạn với hàng triệu người trên khắp thế giới. Bởi vì hiện tại nó có khoảng 1,86 tỷ người dùng hàng tháng .

Các sản phẩm bị cấm trên Facebook Marketplace

Các sản phẩm bị cấm trên Facebook Marketplace

Do vi phạm chính sách thương mại và tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook Marketplace, hàng nghìn người dùng gần đây đã bị cấm. Mặt khác, hầu hết chúng ta không muốn dành thời gian đọc các trang rộng rãi về chính sách. Thay vào đó, chúng tôi chọn tiếp tục mà không xem xét kỹ lưỡng chúng.

Đó là lý do tại sao chúng ta có thể trở thành con mồi của các nguyên tắc cơ bản chỉ vì chúng ta không biết về chúng. Vì vậy, bạn phải hiểu quy tắc của Facebook Marketplace cũng như các mặt hàng bán trên Facebook Marketplace được phép và bị cấm để tránh bị khóa khỏi nền tảng.

Các sản phẩm bị cấm trên Facebook Marketplace

1, thuốc theo toa hoặc thuốc tiêu khiển bất hợp pháp

2. Các sản phẩm của Tobacco và đồ dùng liên quan

3. Chất bổ sung không an toàn: Steroid đồng hóa, Chitosan, Comfrey, Dehydroepiandrosterone, Ephedra, Hormone tăng trưởng ở người

4 Đạn dược, chất nổ và vũ khí

5.Đối tượng

6. Sản phẩm hoặc dịch vụ quảng cáo

7.Alcohol

8. Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

9.Dịch vụ cờ bạc ăn tiền thật

10. Các sản phẩm có định vị khiêu dâm một cách công khai

11. Bản đăng ký hoặc sản phẩm kỹ thuật số

12. Phương tiện kỹ thuật số và thiết bị điện tử

13. Tiền thật, tiền ảo hoặc tiền giả

14. Vi phạm của bên thứ ba

15. Phân biệt đối xử

Các mặt hàng bán chạy nhất trên Facebook Marketplace

Bạn có thể thắc mắc những sản phẩm được bán nhiều nhất trên Facebook Marketplace là gì. Dưới đây là danh sách các danh mục và sản phẩm phổ biến nhất trên nền tảng này.

1. Quần áo, Đồ chơi và Nội thất cho Trẻ em

Quần áo, đồ chơi và nội thất trẻ em - Các mặt hàng bán chạy nhất trên thị trường Facebook 2021

Sản phẩm nào bán nhiều nhất trên Facebook? Đây là các mặt hàng dành cho trẻ em và cửa hàng Facebook Marketplace cũng là một nơi tuyệt vời cho những người sản xuất / bán các mặt hàng dành cho trẻ em.

Nếu bạn có một món đồ thủ công đặc biệt thì bạn nên thử thêm Facebook Marketplace vào danh sách các kênh bán hàng của mình. Ví dụ: móc thú nhồi bông cho trẻ em.

 • Quần áo trẻ em: Quần áo cho trẻ em là những thứ tốt nhất để bán trực tuyến. Bán quần áo trẻ em có thể giúp đa dạng hóa cơ sở khách hàng của bạn vì trẻ sẽ lớn nhanh và đòi hỏi nhiều mặt hàng thay thế.
 • Đồ chơi: Bán đồ chơi là một cách tuyệt vời để bạn tăng thêm thu nhập . Không bán bất kỳ thứ gì bị hư hỏng hoặc có hình dạng xấu. Tuy nhiên, đồ chơi nhẹ nhàng đã qua sử dụng có thể nhanh chóng bán được trên Marketplace, đặc biệt nếu bạn cung cấp cho khách hàng tùy chọn nhận hàng trước hiên nhà!
 • Phụ kiện quần áo trẻ em giá sỉ: Phụ kiện quần áo trẻ em là một mặt hàng thời trang trẻ em giá sỉ khác để dự trữ cho mùa giải tiếp theo. Bạn có thể cung cấp một số lượng lớn sản phẩm cho người tiêu dùng và vẫn kiếm được lợi nhuận lớn nếu bạn bắt đầu bán buôn.
 • Đồ chơi trong nhà tắm: Thời gian tắm có thể trở thành một cuộc phiêu lưu thú vị cho bất kỳ trẻ em với một đồ chơi tắm phù hợp. Vì vậy, bạn nên nhập đồ chơi nhà tắm và bán cho cha mẹ.
 • Giày trẻ em: Kích thước giày của trẻ em, giống như quần áo của chúng, sẽ lớn dần theo chúng. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên suy nghĩ về việc bán mặt hàng này ngay bây giờ trên Facebook Marketplace.
 • Sách dành cho trẻ em: Nhiều bậc cha mẹ bắt đầu cho con mình xem sách và truyện khi chúng còn nhỏ. Bạn có thể tận dụng cơ hội này để giới thiệu với khách hàng tiềm năng những cuốn sách dành cho trẻ em.
 • Đồ chơi thông minh: Nhiều bậc cha mẹ hiện đại muốn cho con mình tiếp xúc với đồ chơi thông minh để tăng chỉ số IQ cho con họ. Để bán những món đồ chơi này cho phân khúc khách hàng này, bạn cần phải thực hiện các nỗ lực tiếp thị phù hợp.
 • Nội thất trẻ em: Nội thất trẻ em luôn được cha mẹ nghiên cứu kỹ lưỡng vì nó phải phù hợp với con họ. kích thước và đảm bảo sự an toàn của em bé. Nếu có ngân sách rủng rỉnh, bạn có thể kinh doanh nhiều mặt hàng như giường, tủ, kệ, bàn học, … Chỉ cần có một ít tiền, bạn có thể bắt đầu với những mặt hàng vừa túi tiền như xe đẩy, đồ chơi.
 • < / ul>

  2. Phụ kiện và Quần áo

  Phụ kiện và quần áo sẽ không bao giờ lỗi mốt và việc mua chúng rất đơn giản. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp đơn giản để bắt đầu kinh doanh, hãy cân nhắc việc bán chúng! Bạn có thể chắc chắn rằng mình sẵn sàng nếu bạn có chút thời gian và tủ quần áo cần được dọn dẹp. Dưới đây là một số mặt hàng bán chạy nhất trên Facebook Marketplace:

  Phụ kiện và quần áo - Các mặt hàng bán chạy nhất trên thị trường Facebook 2021

  • Quần áo: Không bao giờ lỗi mốt! Ngành công nghiệp may mặc liên tục đi đầu trong lĩnh vực thời trang. Xu hướng thời trang thay đổi thường xuyên, không chỉ vì sở thích quần áo của mọi người khác nhau mà còn vì chúng liên tục phát triển. Vì vậy, quần áo trở thành một trong những thứ dễ bán nhất. Và bạn sẽ có thể kiếm tiền bằng cách bán hàng may mặc mới hoặc bán lại đồ từ tủ quần áo của mình.

  Bạn có thể tự hỏi ở đâu và làm thế nào để bán quần áo trên Facebook hoặc các nền tảng khác. Và câu trả lời của chúng tôi là sử dụng Facebook Marketplace, nơi thu hút một lượng lớn người dùng, đặc biệt là những người trẻ tuổi thích thay đổi ngoại hình.

  • Kính râm, kính râm: Các cá nhân ngày nay quan tâm hơn đến thời trang và chạy theo các xu hướng mới nhất. Kính có nhiều hình thức và kích cỡ khác nhau. Và họ luôn thay đổi để cập nhật xu hướng thời trang. Do đó, kính râm và kính râm là một số mặt hàng bán chạy đối với khách hàng.
  • Giày: Một trong những phụ kiện quan trọng nhất là giày. Nó hỗ trợ đi lại cũng như một món đồ thời trang bổ sung cho quần áo của chúng ta. Vì vậy, bán giày trên Facebook MarketPlace cũng là một hoạt động kinh doanh chuyên biệt.
  • Dây chuyền, vòng tay và nhẫn: Yêu cầu về vẻ đẹp của mọi người ngày càng tăng. Đó là lý do tại sao vòng cổ, vòng tay và nhẫn có nhu cầu cao. Tại sao không bán các mặt hàng của bạn cho những người có nhu cầu nếu bạn có phong cách riêng của mình. Hay bạn luôn cập nhật các xu hướng thời trang mới nhất và biết cách kết hợp chúng?
  • Tất: Tất là một mặt hàng đơn giản để bán và nhập. Vì giá thành của một đôi tất không quá đắt nên bạn sẽ không phải đầu tư nhiều tiền. Và bạn sẽ không phải lo lắng về hàng tồn vì chúng khá dễ bán.
  • Mũ: Mũ là phụ kiện cần có trong những ngày nắng nóng. Hơn nữa, bạn có thể bán mũ nếu bạn biết cách kết hợp mũ với quần áo. Hay thậm chí phát triển phong cách cá nhân và tạo dựng thương hiệu cho chính mình.
  • Túi, ví: Túi và ví là một vật dụng rất quen thuộc và cần thiết. Chúng không chỉ hữu ích để lưu trữ hàng hóa quan trọng mà còn nâng cao diện mạo của mọi người. Vì vậy, bạn nên cân nhắc việc bán chúng.
  • Khăn quàng cổ: Nếu mùa đông đang đến gần, đừng bỏ qua khăn quàng cổ, một phụ kiện mùa đông phổ biến. Bạn có thể nhập khăn quàng cổ để bán hoặc sản xuất khăn quàng cổ và bắt đầu kinh doanh của riêng mình.
  • Bikini: Bikini là một mặt hàng theo mùa khác mà bạn có thể tận dụng. Nếu định bán bikini vào mùa hè, bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ phổ biến của chúng trong những ngày hè nóng nực đó.
  • Phụ kiện cho tóc: Dây buộc tóc, kẹp, lược, và bờm, trong số những thứ khác, không nên bỏ qua. Đây là những món đồ nữ tính, và chỉ những cô gái mới có thể hiểu hết được sức hấp dẫn của chúng. Vậy tại sao bạn không thử những món này.

  3. Thiết bị điện tử

  Thiết bị điện tử là danh mục tiếp theo đã trở nên phổ biến. Trên Facebook, bạn có thể bán bất cứ thứ gì từ đồ cũ đến thiết bị thực tế ảo mới. Dưới đây là danh sách các mặt hàng bán chạy nhất trên Facebook Marketplace:

  • Vỏ điện thoại: Mọi người ngày nay đều có điện thoại thông minh, đó là lý do tại sao một chiếc ốp lưng là rất cần thiết để bảo vệ điện thoại của họ. Vì vậy, ốp lưng điện thoại trở thành một trong những mặt hàng được mua nhiều nhất. Bạn có thể bắt đầu kinh doanh ốp lưng điện thoại với số tiền nhỏ và không có hàng tồn kho vì chúng không phải là mặt hàng đắt tiền.
  • Thể thao điện tử: Sự xuất hiện của Thể thao điện tử là một phần của xu hướng lớn hơn trong trò chơi trực tuyến. Trò chơi trong nước, chẳng hạn như trò chơi chiến đấu và thể thao đua xe trực tuyến, đang mở rộng với tốc độ 37% hàng năm, khiến nó trở thành một trong những chủ đề hấp dẫn nhất.

  Đồ điện tử - Mặt hàng bán chạy nhất trên Facebook marketplace 2021

  • Tai nghe: Tai nghe đã trở nên cực kỳ phổ biến trong những năm gần đây do nhu cầu về sự riêng tư. Với nhiều mức giá khác nhau, bạn có thể bắt đầu kinh doanh với mức giá phù hợp hoặc xây dựng các dịch vụ của riêng bạn cho những người có nhu cầu cụ thể.
  • Da máy tính xách tay: Da máy tính xách tay là một trong số nhiều xu hướng đến và đi mỗi năm và chúng có thể giúp doanh nghiệp của bạn tạo ra nhiều tiền.
  • Phụ kiện máy tính: Chuột, bàn phím, thẻ nhớ, RAM… đều là những phụ kiện máy tính phổ biến. Với nhu cầu đa dạng của người dùng, bạn có thể cung cấp nhiều mặt hàng khác nhau cùng một lúc và tạo ra thu nhập ổn định.
  • Băng cassette: Âm nhạc của những năm 1980 phổ biến khắp nơi. thế giới. Mọi người đang đón nhận những công nghệ cũ và thích nghe nhạc trên băng cát-sét hơn là các dịch vụ phát trực tuyến. Và chúng thực sự là những mặt hàng thích hợp để bán trên Facebook Marketplace.
  • Đồng hồ thông minh: Đồng hồ thông minh đã trở nên cực kỳ phổ biến trong những năm gần đây. Chúng kết hợp các tính năng thông minh và giúp cuộc sống dễ dàng hơn nhờ có thể được liên kết với điện thoại của bạn. Tuy nhiên, nếu quyết định kinh doanh mặt hàng này, bạn phải chắc chắn về tiền mặt cũng như nguồn nhập hàng vì đây là một mặt hàng đắt tiền.
  • Loa điện tử: Do được sử dụng rộng rãi nên loa điện tử cũng là một mặt hàng đáng tin cậy. Loa điện tử có nhiều hình thức và giá thành khác nhau và chúng có thể được tiếp thị cho nhiều đối tượng khách hàng.
  • Quạt tiện dụng: Quạt tiện dụng là một công cụ phổ biến trong thời tiết nóng bức . Những mặt hàng này có ưu điểm là gọn nhẹ, dễ mang theo và không tốn kém. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng họ sẽ bắt đầu bán mặt hàng này vào những ngày hè.
  • Túi sưởi: Túi sưởi đối lập với chiếc quạt tiện dụng. Đây là những sản phẩm hot để bán trực tuyến, theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Hàng ngàn sản phẩm túi sưởi có thể được bán trong mùa đông, vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhập ngay sản phẩm đặc biệt này cho mùa đông năm sau?

  4. Đồ đạc và thiết bị trong nhà

  Mùa lễ hội đã thu hút sự quan tâm của bất kỳ ai. Người mua tiềm năng chuyển sang mua sắm trên internet để trang bị cho ngôi nhà của họ đồ nội thất, thiết bị và đồ gia dụng. Làm thế nào để bán đồ nội thất trên Facebook Market và những gì bán tốt nhất? Sau đây là một số mặt hàng bán chạy nhất trên Facebook Marketplace mà bạn nên biết:

  • Chăn: Chăn là mặt hàng bán chạy nhất để bán nếu bạn muốn cung cấp một sản phẩm với tỷ suất lợi nhuận lớn. Trong những tháng mùa đông, mọi người dành thêm thời gian để giữ cho bản thân dễ chịu và một chiếc chăn ấm áp là một lựa chọn tốt để cung cấp cho họ.
  • Gối: Đối với chúng tôi, gối là vật dụng cần phải có. Một chiếc gối thoải mái có thể đảm bảo một đêm ngon giấc và một ngày làm việc hiệu quả. Vì vậy, hãy thử bán gối mềm cho những người có nhu cầu.

  Nội thất và đồ gia dụng - Các mặt hàng bán chạy nhất trên Facebook marketplace 2021

  • Nội thất nhà bếp: Thuật ngữ “nội thất nhà bếp” và “nội thất phòng ăn” là một số từ khóa ngày càng trở nên phổ biến trên các xu hướng của Google. Vì vậy, bạn nên lên kế hoạch bán những sản phẩm đó cho bất kỳ ai muốn cải thiện vẻ ngoài trong môi trường sống của họ.
  • Thảm: Thảm gần đây đã trở nên hợp thời. Mọi người đang sửa sang nhà cửa và làm cho nơi ở của họ trở nên hiếu khách hơn do xu hướng làm việc tại nhà.
  • Gương: Gương là vật dụng cần có. Trước khi bước ra ngoài, mọi người thường phải soi mình trong gương. Do đó, đây là một mặt hàng vừa dễ bán vừa mang lại lợi nhuận cao.
  • Đèn xông tinh dầu : Ngày nay, mọi người có xu hướng tìm kiếm các liệu pháp giảm căng thẳng sau những ngày dài làm việc . Và đèn dầu quan trọng ngày nay đang có nhu cầu cao. Không phải là một ý tưởng tồi nếu thành lập công ty với máy khuếch tán tinh dầu.
  • Cốc làm bằng tre: Cốc làm bằng tre đã trở nên phổ biến hơn trên thế giới. Chasen là một chiếc máy đánh trứng được chạm khắc thủ công được làm từ một đoạn tre. Chúng có tuổi thọ cao và thân thiện với môi trường hơn. Đó là lý do tại sao bạn có thể bán cốc tre cho những người có lối sống xanh và bền vững.
  • Bình hoa: Lọ hoa sẽ được lưu tâm như một cách làm đẹp cho ngôi nhà. Bình hoa với nhiều hình thức và màu sắc khác nhau sẽ thổi luồng sinh khí mới vào nhà, mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để bắt đầu kinh doanh bình hoa.
  • Giá sách: Khởi nghiệp trên Facebook Marketplace với giá sách hoặc quà lưu niệm cũng là một ý kiến ​​hay. Những ai quan tâm đến việc lưu giữ kỷ niệm, họ phải cân nhắc mua một chiếc kệ lớn.
  • Trang trí ảnh: Một số người yêu thích ảnh và sẽ tìm đến các cửa hàng để trưng bày ảnh có khung. trong nhà của họ. Vì vậy, đừng ngần ngại sử dụng Facebook Marketplace để bán hàng hóa hình ảnh trang trí.

  5. Sản phẩm chăm sóc gia đình và vệ sinh

  Khán giả ngày càng quan tâm đến việc chải chuốt cá nhân và duy trì lối sống lành mạnh. Công chúng ở Vương quốc Anh tham gia vào các hoạt động thể dục theo kiểu tiệc tùng để cung cấp cho họ thời gian vui vẻ và đổ mồ hôi.

  Giờ đây, khách hàng tiềm năng có thể duyệt và mua các mặt hàng từ các nhà tiếp thị, nghệ sĩ và doanh nghiệp thông qua các nhóm Facebook và trang Shop, bao gồm tùy chọn thanh toán. Sau đây là một số mặt hàng bán chạy nhất trên Facebook Marketplace.

  • Mặt nạ lột: Mặt nạ lột là mặt hàng phổ biến nhất trong ngành kinh doanh làm đẹp. Những người đam mê làm đẹp ở Philippines tập trung vào các sản phẩm giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.
  • Khẩu trang, nước rửa tay: Đại dịch COVID-19 vẫn chưa được kiểm soát ở nhiều khu vực . Vì vậy, khẩu trang và nước rửa tay vẫn là một phụ kiện cần thiết khi đi ra ngoài và hiển nhiên là những thứ tốt để bán. Đừng bỏ qua cơ hội kiếm lời từ những món đồ nhỏ đó.

  Sản phẩm chăm sóc gia đình và vệ sinh - Các mặt hàng bán chạy nhất trên thị trường Facebook 2021

  • Thảm tập Yoga và Pilates: Với tầm quan trọng của yoga và nhận thức về lợi ích sức khỏe ngày càng tăng của nó, thị trường thảm tập yoga dự kiến ​​sẽ đạt 17,3 tỷ đô la vào năm 2025.
  • < li> Chăm sóc răng miệng: Giữ gìn vệ sinh răng miệng tốt là rất quan trọng. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu kinh doanh bán các mặt hàng chăm sóc răng miệng trên Facebook Marketplace. Ví dụ: chỉ nha khoa, bàn chải đánh răng điện và nước súc miệng, v.v.

  • Đồ uống làm từ sữa chua lên men: Thức uống sữa chua lên men chứa nhiều vi khuẩn có lợi đang được ưa chuộng trên toàn thế giới. Các loại thực phẩm lên men khác, chẳng hạn như kim chi và thậm chí là bơ nuôi cấy, đang được coi là cách để cải thiện sức khỏe đường ruột.
  • Sữa tắm và kem dưỡng da: Tắm rửa sạch sẽ giúp loại bỏ chất bẩn ra khỏi cơ thể và làm dịu cơn đau căng thẳng và mệt mỏi. Vì vậy, bạn nên cân nhắc bắt đầu kinh doanh bán các mặt hàng chăm sóc cơ thể dịu nhẹ như sữa tắm và kem dưỡng da.
  • Xà phòng muối biển: Những người nổi tiếng tiết lộ quy trình chăm sóc da của họ, bao gồm cả việc sử dụng xà phòng muối biển, có tác dụng giải độc và làm dịu da. Nếu muốn tạo nền tảng bán hàng trực tuyến, bạn nên theo xu hướng này.
  • Kem chống nắng: Mọi người ý thức hơn về sự cần thiết của việc chống nắng hàng ngày. Đó là lý do tại sao nhu cầu về kem chống nắng và các sản phẩm chống nắng ngày càng tăng.

  6. Đồ tự làm

  Khi có thể, mọi người muốn hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ bán hàng thủ công. Do đó, Facebook có thể là một nơi tốt để bắt đầu nếu bạn bán bất cứ thứ gì do chính bạn sản xuất. Các thị trường ngách trên nền tảng bao gồm đồ trang sức, nước hoa thủ công, phụ kiện đan và móc cũng như các sản phẩm tự làm khác.

  Đây là một số mặt hàng bán chạy nhất trên Facebook Marketplace:

  • Trang trí nhà theo mùa: Trên Marketplace, đồ trang trí nhà theo mùa bán chạy hơn đồ trang trí nhà thông thường. Điều này có thể là do những người tìm kiếm hàng hóa nhất định xung quanh những ngày lễ. Đảm bảo bạn đưa ra phong cách trang trí theo mùa đủ sớm (nhưng không quá sớm) trong mùa để đảm bảo rằng nó bán được nhanh chóng.
  • Trang sức : Vì mỗi món nói chung là độc nhất, được làm thủ công chất lượng đồ trang sức là những thứ rất phổ biến và dễ bán. Trang sức có lợi ích là nhỏ gọn và dễ vận chuyển nếu bạn bán hàng trực tuyến.
  • Nước hoa thủ công: Bạn cũng có thể tặng nước hoa cho những người bị dị ứng với một số mùi hương nhất định. Khách hàng có thể đến với bạn vì giá cả và chất lượng của nước hoa thủ công mà bạn sản xuất, thay vì phải mua nước hoa đắt tiền.
  • Đồ đan / Phụ kiện móc: Nếu bạn có thể may , bạn có thể làm và bán nhiều loại mặt hàng. Ví dụ: ví, túi đựng tiền xu và túi xách, vỏ gối và chăn, giá đựng nồi và tạp dề, v.v. Trang phục may vá, trang phục trẻ em và đồ may mặc cho búp bê là những món đồ thủ công được mong muốn sử dụng nhất.
  • Nến: Vì nến tạo thêm sự ấm áp và ánh sáng cho mọi căn phòng, khiến căn phòng trở nên ấm cúng hơn, chúng trở thành một món quà độc đáo. Để bắt đầu công việc kinh doanh của riêng bạn, nến sẽ là sản phẩm tốt nhất để bán trên Facebook Marketplace . Nến có thể được làm ở nhiều dạng, màu sắc và mùi khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng các hộp đựng khác thường để đựng nến, chẳng hạn như lọ thợ nề, tách trà và vỏ.

  Đồ handmade - Mặt hàng bán chạy nhất trên thị trường Facebook 2021

  • Đĩa, cốc và ly trang trí: Đĩa, cốc và ly sơn màu đặc biệt phổ biến, đặc biệt là ly uống rượu. Decoupage có thể được sử dụng để tô điểm cho không gian bếp thay vì sơn hoặc khắc. Đĩa, cốc và ly trang trí là những món quà tuyệt vời, biến chúng thành những món đồ tuyệt vời để sản xuất.
  • Nam châm / Ghim: Nhiều chủ công ty thích mua nam châm, nút hoặc ghim tùy chỉnh để tặng tiếp cận khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, bạn có thể bắt đầu một xu hướng để tạo ra một món đồ độc nhất vô nhị cho riêng mình.
  • Sản phẩm xà phòng / sữa tắm: Sản phẩm xà phòng và sữa tắm thủ công rất phổ biến, đặc biệt nếu chúng được sản xuất bằng các thành phần hữu cơ. Ngoài xà phòng, bạn cũng có thể sản xuất bom tắm, bồn tắm bong bóng và kem dưỡng da. Vì những hàng hóa này có thể tiêu thụ được nên chúng cũng có thể tạo ra nhiều lần mua hàng.
  • Giỏ quà: Giỏ quà sẽ không bao giờ lỗi mốt. Giỏ quà theo yêu cầu là sự lựa chọn cao cấp tạo nên một món quà ý nghĩa, vì vậy đừng bỏ qua. Bạn cũng sẽ có ít đối thủ cạnh tranh hơn trên thị trường, đó là một điểm cộng.
  • Kẹo: Đây là một lựa chọn cho phép bạn giàu trí tưởng tượng và sáng tạo! Sôcôla, bánh ngọt và bánh quy luôn được ưa chuộng. Và việc tạo ra các sản phẩm của riêng bạn cho phép bạn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao hơn cho công chúng hơn là sản xuất hàng loạt. Để mở rộng cơ sở người tiêu dùng của bạn, hãy cân nhắc việc phục vụ những nhu cầu cụ thể như bệnh nhân tiểu đường, người không chứa gluten hoặc người ăn chay trường.

  7.Art

  Nghệ thuật - Các mặt hàng bán chạy nhất trên Facebook marketplace 2021

  Bạn có thể tự hỏi nơi bán những thứ như nghệ thuật hoặc tác phẩm điêu khắc của bạn, v.v. Và Facebook Marketplace là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bạn có tùy chọn bán tác phẩm gốc, bản sao của nó hoặc cả hai với tư cách là một nghệ sĩ hoặc người hâm mộ nghệ thuật. Nó sẽ được xác định bởi loại công việc và nền tảng bạn chọn.

  Đây là những mặt hàng bán chạy nhất trên Facebook Marketplace mà bạn có thể bán:

  • Tác phẩm gốc: Nếu đó là tác phẩm của bạn hoặc do bạn sở hữu, bạn có thể bán cả bản gốc và bản in của cùng một mặt hàng. Nói không với việc bán các tác phẩm ăn cắp ý tưởng.
  • Các bản in có giới hạn hoặc phiên bản mở: Trên Facebook Marketplace, bạn có thể bán các bản in có khung, không khung và canvas. Đảm bảo những thứ bạn định cung cấp không giống với những thứ trên thị trường.
  • Tải xuống kỹ thuật số: Tìm hiểu cách tạo và bán hình nền máy tính để bàn, mẫu, nghệ thuật in tại nhà , và nhiều hơn nữa. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách bán các mặt hàng của riêng mình.
  • Tác phẩm đặt làm : Tác phẩm đặt làm theo yêu cầu của khách hàng hoặc hoa hồng kinh doanh. Trong hầu hết các trường hợp, tác phẩm nghệ thuật này là độc nhất vô nhị và sẽ không được sao chép.
  • Hàng hóa: Mũ, cốc, áo phông, ghim men, thiệp chúc mừng , văn phòng phẩm, và hơn thế nữa, tất cả đều có thể được in cùng với tác phẩm nghệ thuật của bạn. Nó chắc chắn sẽ trở thành mặt hàng hấp dẫn để bán trên Facebook Marketplace.
  • Cộng tác: Bạn có thể cộng tác với các nghệ sĩ để bán tác phẩm của họ nếu bạn không có các nguồn lực để tự làm như vậy.

  8. Sưu tầm

  Sưu tầm - Các mặt hàng bán chạy nhất trên Facebook marketplace 2021

  Hàng hóa sưu tầm được lưu giữ vì hai lý do: hoặc chúng có giá trị hoặc chúng được nâng niu. Giữ các đồ sưu tầm có giá trị trong kho thường là một rủi ro đáng chấp nhận, đặc biệt nếu bạn muốn bán đồ của mình trên Facebook. Dưới đây là mười mặt hàng phổ biến nhất được bán:

  • Trò chơi điện tử: Một số trò chơi điện tử cổ, chẳng hạn như Nintendo, cực kỳ có giá trị. Vì vậy, nếu bạn có và muốn bán nó, hãy đưa nó lên Facebook Marketplace và đợi mọi người hỏi.
  • Búp bê và Đồ chơi: Những người sưu tập búp bê rất đam mê sở thích của họ. Thị trường sưu tập này có những lúc thăng trầm, khi một số đồ chơi và búp bê, chẳng hạn như mũ len trẻ em, rơi vào tình trạng mất phong cách. Mặt khác, đồ chơi và búp bê cổ có thị trường nhất quán hơn nhiều và việc bảo quản đúng cách để bán những mặt hàng này là rất quan trọng.
  • Nội thất cổ: Bạn luôn nên tìm hiểu kỹ khi đến qua một cái gì đó cũ. Đồ cổ nổi tiếng là cực kỳ có giá trị hoặc hầu như vô giá trị. Khó khăn là gần như không thể phân biệt được nếu bạn không biết mình đang nhìn gì. Ngay cả khi bạn không phải là một nhà sưu tập, việc biết đồ nội thất cổ của mình trị giá bao nhiêu sẽ giúp bạn quyết định có nên giữ nó hay không.
  • Bản ghi Vinyl: Tất cả những bản ghi cũ đó đều không ‘không chỉ được lưu trữ; họ cũng đang được chơi. Thực tế là rất nhiều người hâm mộ âm nhạc đang quay trở lại vinyl chỉ làm tăng thêm sự hiếm hoi của định dạng này. Bạn không bao giờ biết kỷ lục nào sẽ có giá trị tăng đột biến.
  • Tiền xu và tiền tệ: Bạn biết các vật phẩm riêng lẻ quý giá như thế nào nếu bạn đã từng đọc về giá trị của tiền xu và thu tiền. Đó là một ý tưởng tuyệt vời khi bắt đầu một cộng đồng những người sưu tập tiền xu và tìm hiểu cách bán chúng cho những người sành sỏi.
  • Xe Cổ: Việc một người có bộ sưu tập ô tô cổ là điều hiếm thấy. Nhưng nhiều người có một chiếc xe cổ được coi là giá trị nhất trong số các đồ đạc của họ. Một chiếc xe cổ được giữ gìn, bảo dưỡng tốt và được bảo quản tốt luôn là điều đáng mơ ước. Việc này có vẻ tốn nhiều công sức nhưng nếu bạn thích xe cộ, nó sẽ trở thành một thú tiêu khiển thú vị.

  Xe cổ - Mặt hàng bán chạy nhất trên thị trường Facebook 2021

  • Sách Truyện tranh: Thành phần quan trọng nhất để giữ giá trị của một bộ sưu tập truyện tranh là bảo quản chúng đúng cách. Chắc chắn, truyện tranh là để đọc, nhưng hãy nói điều đó với một nhà sưu tập truyện tranh.
  • Thẻ Giao dịch: Những kho báu bằng giấy mỏng manh này, như truyện tranh, hoạt động tốt nhất khi được cất giữ trong tình trạng hoàn hảo. Hãy coi chúng như bạn là một cuốn truyện tranh khi cất giữ chúng, đặc biệt nếu bạn có một ví dụ thực sự hiếm.
  • Tem: Mặc dù sưu tập tem có thể là một sở thích khó phai mờ, nhưng nhiều con tem các nhà sưu tập vẫn ở ngoài đó. Vì vậy, nếu bạn bắt đầu sưu tập những con tem cổ và bán chúng cho những người sưu tập tem, bạn sẽ khám phá ra một thị trường khả thi.
  • Rượu: Vì rượu ngon được cải thiện theo độ tuổi nên việc bảo quản thích hợp là rất quan trọng để bảo tồn giá trị và tính toàn vẹn của một bộ sưu tập rượu. Một số loại rượu sẽ vô dụng, trong khi những loại khác sẽ cực kỳ có giá trị. Vì vậy, nếu bạn là một người sành rượu, việc bán những thứ đó là một ý tưởng tuyệt vời.

  9. Đồ dùng cho thú cưng

  Chủ sở hữu vật nuôi thuộc nhóm người tiêu dùng tương tác cao. Nhiều người yêu quý vật nuôi của họ như thể chúng là những đứa trẻ và thưởng thức những món quà và đồ ăn ngon cho chúng hàng ngày. Đồ dùng cho thú cưng là lựa chọn lý tưởng cho hoạt động dropshipping vì nhiều vật dụng có kích thước, trọng lượng và độ bền phù hợp. Nó cũng là một đặc sản tuyệt vời cho mục đích tiếp thị.

  Vì vậy, hãy bắt đầu với một số mặt hàng bán chạy nhất trên Facebook Marketplace:

  • Thức ăn cho thú cưng: Doanh số bán thức ăn cho thú cưng đang gia tăng, khiến nó trở thành một trong những sản phẩm được mua nhiều nhất hiện nay. Vì vậy, vào năm 2021, đừng ngại thành lập công ty thức ăn cho thú cưng của riêng bạn.

  Đồ dùng cho thú cưng - Mặt hàng bán chạy nhất trên thị trường Facebook 2021

  • Bàn chải đánh răng đồ chơi cho chó nhai: Thức ăn (chẳng hạn như xương) không làm sạch hoàn toàn răng của chó. Bạn có thể sử dụng một bài đăng trình bày những lợi ích của việc sử dụng đồ chơi nhai cho những con chó đó. Đó sẽ là một cách tuyệt vời để quảng cáo sản phẩm này.
  • Tất đan cho thú cưng: Vào mùa đông, những chiếc tất đan cho thú cưng này có thể được sử dụng để giữ ấm cho thú cưng khi đi lang thang bên ngoài. Sản phẩm này cũng giúp mèo không phá hoại đồ đạc trong nhà. Bạn có thể bán mặt hàng này cho những người nuôi mèo, những người luôn cảm thấy phiền lòng vì con vật của họ làm vỡ ghế của họ. Hoặc những người lo lắng rằng bộ lông của mèo không đủ để giữ ấm cho chúng.
  • Miếng lót không thấm nước và có thể tái sử dụng: Miếng lót tiểu có thể được mua và vứt bỏ với tỷ lệ tương tự như tã trẻ em của con người cho chuột con. Những thứ này cũng có thể được bán dưới dạng tấm lót du lịch.
  • Vòng cổ cá nhân hóa: Vòng cổ cho thú cưng, đặc biệt là vòng cổ cho chó, là “trụ cột vững chắc” trong các mặt hàng dành cho thú cưng. Tuy nhiên, bạn có thể biến chúng trở nên độc đáo hơn bằng cách cá nhân hóa chúng.
  • Túi du lịch cho thú cưng: Đi du lịch cùng thú cưng dễ dàng hơn nhiều với một chiếc túi du lịch cho thú cưng. Có nhiều loại túi khác nhau để bạn lựa chọn. Và bạn có thể bắt đầu bán chúng trên Facebook Marketplace.
  • Chải lông cho thú cưng: Chải lông cho thú cưng giúp chó con và mèo con có bộ lông mượt mà và trông đáng yêu hơn. Bạn có thể bán một loạt các mô hình trên Facebook Marketplace. Đừng quên cung cấp các đánh giá trên Facebook Marketplace cho khách hàng. Họ sẽ cảm thấy tin tưởng hơn vào sản phẩm của bạn.
  • Đồ chơi cho thú cưng: Có một số mặt hàng bạn có thể thử sản xuất nếu muốn tiếp thị cho những người nuôi chó và mèo. Ví dụ: để chế tạo đồ chơi cho chó, bạn có thể sử dụng các vật liệu tái chế nặng như vải denim cũ. Đó là một sự lựa chọn có sẵn.
  • Quần áo cho thú cưng: Nhiều chủ sở hữu thú cưng thời trang rất thích nhìn những con vật của họ mặc nhiều loại quần áo khác nhau. Vì vậy, họ sẽ hoan nghênh lựa chọn đầu tư vào trang phục thú cưng phù hợp cho bạn đồng hành của mình. Bạn có thể kiếm lợi từ việc này bằng cách tung ra dòng sản phẩm quần áo cho thú cưng.
  • Giường cho thú cưng: Mọi người yêu động vật đều mong muốn có một đêm ngon giấc cho thú cưng yêu thích của họ. Và họ cũng thích khuyến khích thú cưng của mình không ngủ trên giường của chủ vào ban đêm. Giường cho thú cưng là một giải pháp tuyệt vời cho những người nuôi chó mèo để giải quyết tất cả các vấn đề về giấc ngủ của thú cưng.

  Cách đăng mặt hàng trên Facebook Marketplace

  Bạn có thể nhanh chóng đăng sản phẩm lên Facebook Marketplace chỉ trong 5 bước:

  1.Bước 1

  Mở tài khoản Facebook của bạn trên máy Mac hoặc PC. Từ phía bên trái của màn hình trang chủ, hãy nhấp vào Thị trường . Bạn cũng có thể truy cập https://www.facebook.com/marketplace để trực tiếp truy cập Marketplace.

  Cách đăng mặt hàng trên Facebook Marketplace

  2.Bước 2

  Nhấp vào nút “ + Bán thứ gì đó ” màu xanh lam ở bên trái màn hình của bạn. Sau đó, một hộp bật lên sẽ xuất hiện, cho phép bạn chọn những gì bạn muốn bán.

  Cách đăng mục trên Facebook Marketplace

  3. Bước 3

  Trên văn bản có thể nhấp “ Mặt hàng cần bán ”, hãy nhấp vào hộp màu xanh lam và sau đó bạn sẽ được dẫn đến màn hình và bạn phải điền vào một số thông tin:

  • Những gì bạn đang bán,

  Mặt hàng của bạn đang bán là gì?

  • Giá của sản phẩm
  • Danh mục
  • Thông tin thích hợp khác mà người mua tiềm năng nên biết.

  Thông tin liên quan khác mà người mua tiềm năng nên biết

  Để có thể liệt kê mặt hàng của bạn để bán, bạn cũng phải đính kèm ít nhất một bức ảnh về mặt hàng đó.

  Cách đăng mục trên Facebook Marketplace

  4.Bước 4

  Nhấp vào “ Tiếp theo ” ở góc dưới cùng bên phải của cửa sổ bật lên sau khi bạn nhập tất cả các chi tiết bắt buộc cho mặt hàng của mình. Bạn sẽ được yêu cầu chỉ định nhóm nào bạn muốn gửi mặt hàng của mình đến.

  Cách đăng mục trên Facebook Marketplace

  Thị trường sẽ được chọn theo mặc định và chuyển sang màu xám, vì vậy bạn sẽ không thể bỏ chọn nó. Nếu mặt hàng này có thể áp dụng để bán trong bất kỳ nhóm nào khác mà bạn là thành viên, bạn có thể chọn đăng chéo nó. Chỉ cần nhấp vào vòng tròn nhỏ ở phía bên phải của nhóm có liên quan.

  Cách đăng mục trên Facebook Marketplace

  5. Bước 5

  Sau khi bạn quyết định nhóm nào khác, nếu có, mặt hàng của bạn sẽ được liệt kê trong đó, hãy nhấp vào “ Đăng ”. Và mặt hàng của bạn sẽ được bán. Những người quan tâm đến việc mua hàng có thể liên hệ với bạn qua Facebook.

  Các mẹo khác về bán hàng trên Facebook Marketplace

  Thêm mẹo bán hàng trên Facebook Marketplace

  Thoạt đầu, việc mua và bán trên Facebook Marketplace có vẻ lạ. Nhưng nó có thể trở thành cách thuận tiện nhất để mua và bán trong tương lai. Nếu bạn đảm bảo rằng bạn có tất cả các chiến lược và công cụ cần thiết, bạn sẽ có thể bán hàng trên Facebook nhanh hơn nữa.

  Dưới đây là một số mẹo bán hàng trên thị trường Facebook mà bạn nên biết:

  1. Chú ý đến chi tiết

  Chú ý đến chi tiết là rất quan trọng. Bất kể bạn đang bán giày thiết kế cũ, đồ nội thất mới tinh hay các bộ phận xe cộ. Có phải gót giày bị trầy xước không? Gót giày có bị xước không? Chụp ảnh cận cảnh và tải nó lên. Có đúng là một số bộ phận xe hơi chỉ tương thích với các mô hình cụ thể? Bạn nên bao gồm thông tin chi tiết về mô hình khi bán sản phẩm trên Facebook.

  Cung cấp cho người tiêu dùng tiềm năng mọi lý do để tin tưởng bạn và họ sẽ có nhiều khả năng mua hàng của bạn hơn.

  2.Chọn Danh mục Thị trường Facebook Chính xác

  Không quảng cáo xe bán tải đã qua sử dụng của bạn trong phần thiết bị. Nó không chỉ bất tiện mà còn là một phương pháp nhanh chóng để xóa nội dung của bạn (và tài khoản của bạn bị gắn cờ). Bạn sẽ tự đá mình sau đó, đặc biệt nếu bạn bị loại khỏi Facebook hoàn toàn.

  Không giống như những thứ bán nhanh trên Craigslist, việc bắt đầu một tài khoản rởm mới để bán xe tải của bạn không đơn giản như vậy.

  3. Hiển thị rõ ràng giá của bạn

  Hãy nói rõ rằng bạn sẽ chỉ chấp nhận 250 đô la cho ghế sofa da của mình, thậm chí không ít hơn một đô la. Rõ ràng về giá cả sẽ cho phép bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Bạn cũng có thể cởi mở với những người tiêu dùng này khi đàm phán.

  4. Bao gồm Giao hàng / Vận chuyển Bất cứ khi nào Bạn có thể

  Không ai muốn chi tiền cho một chiếc tủ lạnh chỉ để di dời nó. Sản phẩm của bạn sẽ bay khỏi kệ (điện tử) nếu bạn bao gồm cả việc giao hàng và tính quá nhiều giá. Gửi các sản phẩm nhỏ hơn bằng cách sử dụng hộp định mức USPS để tiết kiệm tiền khi giao hàng. Đối với các mặt hàng lớn hơn, hãy sử dụng dịch vụ giao hàng trên Facebook Marketplace đáng tin cậy của bạn.

  5.Sử dụng những bức ảnh tuyệt vời trên danh sách Facebook Marketplace của bạn

  Sử dụng những bức ảnh tuyệt vời trên danh sách thị trường Facebook của bạn

  Trên danh sách Thị trường Facebook của bạn, hãy chụp những bức ảnh tuyệt vời. Ảnh chụp mặt hàng của bạn càng đẹp thì càng có nhiều khả năng bán được hàng. Mọi người muốn có thể xem nó rõ ràng, nhận được mô tả màu sắc chính xác và nhận thấy bất kỳ thiệt hại nào (nếu có) trong các bức ảnh. Hãy xem xét một số góc độ của hàng hóa, bao gồm cả góc nhìn bên và phía sau. Khi mọi người đến xem, họ càng có nhiều thông tin thì càng có nhiều khả năng mua hàng.

  Dưới đây là một số mẹo cho ảnh của bạn:

  • Hạn chế tối đa sự lộn xộn trong phông nền.
  • Ra ngoài trời và sử dụng hệ thống chiếu sáng tự nhiên nếu nơi ở của bạn không có hệ thống chiếu sáng tốt (điều mà bạn chắc chắn không có) .
  • Trước khi quay phim, hãy đảm bảo vật thể của bạn sạch sẽ; Nên tránh để lại dấu vân tay trên màn hình và thiết bị điện tử.
  • Đối với ảnh chính, hãy cố gắng lấy đầy đủ đối tượng trong ảnh (các ảnh bổ sung có thể là ảnh chi tiết).
  • Chụp ít nhất ba (và tốt hơn nữa) ảnh từ nhiều góc độ khác nhau. (Facebook Marketplace cho phép bạn thêm tối đa 10 ảnh cho mỗi danh sách).
  • Mọi người muốn xem mặt hàng trông như thế nào. Và danh sách của bạn sẽ trông thật hơn nếu bạn sử dụng ảnh của mình thay vì ảnh trong kho.

  Khi bán hàng qua Facebook, bạn có thể tìm thấy hộp thẻ ở cuối mỗi biểu mẫu danh sách. Đặt bất kỳ thứ gì vào khu vực này mà ai đó có thể nhập vào hộp tìm kiếm của Facebook Marketplace để khám phá quảng cáo của bạn.

  Nếu đó là áo sơ mi, tôi sẽ bao gồm các từ như “áo sơ mi”, “quần áo”, “thời trang”, v.v. Bao gồm bất kỳ đặc điểm nào khác của mặt hàng của bạn, chẳng hạn như cổ điển nếu nó là cổ điển. Các thẻ Facebook Marketplace đó làm tăng cơ hội bán được hàng của bạn. Nó cũng cho phép sản phẩm của bạn được chú ý bởi những người đang tìm kiếm thứ gì đó tương tự ..

  7. Chuẩn bị hồ sơ của bạn

  Hồ sơ Facebook của bạn được liên kết với Facebook Marketplace. Thay vì mua hàng hoàn toàn mù mờ, những người khác có thể nhìn thấy hình ảnh của bạn và biết tên của bạn. Và có thể là thông tin khác, tùy thuộc vào những gì bạn muốn chia sẻ. Điều này giúp Facebook Marketplace đáng tin cậy hơn rất nhiều.

  Điều này ngụ ý rằng bạn muốn hồ sơ công khai của mình thể hiện bạn là một cá nhân đáng tin cậy, không phải là một nghệ sĩ lừa đảo. Đảm bảo rằng ảnh hồ sơ của bạn là của chính bạn và ảnh bìa của bạn không phản cảm. Bây giờ cũng là thời điểm tốt để xem lại cài đặt quyền riêng tư trên Facebook của bạn. Đảm bảo rằng hồ sơ công khai của bạn không tiết lộ bất kỳ thông tin nào mà bạn không muốn những người ngẫu nhiên xem.

  8. Bán hàng

  Đã đến lúc kết thúc giao dịch sau khi bạn đã quảng cáo hàng hóa của mình và tìm được người mua. Bạn nên sử dụng Facebook Messenger để giao tiếp với người mua. Ngoài ra, tình trạng của sản phẩm, giá cả, hậu cần về cách mặt hàng sẽ được chuyển từ người bán sang người mua phải rõ ràng.

  9.Trả lời nhanh chóng cho các bên quan tâm

  Đừng để mọi người đợi phản hồi nếu họ đã gửi cho bạn một tin nhắn hỏi về bất cứ điều gì. Nếu người mua phải chờ thông tin bổ sung, họ có nhiều khả năng chuyển sang thứ khác.

  10. Tiếp cận các cuộc đàm phán với sự cởi mở

  Quyết định mức giá thấp nhất của bạn cho một mặt hàng và sẵn sàng linh hoạt. Luôn định giá sản phẩm của bạn cao hơn một chút so với mức giá thấp nhất của bạn, vì vậy bạn có thể được giảm giá 15% hoặc hơn. Trừ khi họ khó chịu, nếu không, bạn sẽ sẵn sàng mặc cả nếu biết trước có người đưa ra lời đề nghị.

  Kết luận

  Nếu bạn cần một số tiền mặt nhanh, hãy đi qua nhà của bạn và xem liệu bạn có thể bán bất cứ thứ gì trong danh sách này trên Facebook Marketplace không! Bạn sẽ ngạc nhiên về số tiền mình có thể kiếm được! Chỉ cần điều tra một cách chính xác, định giá chính xác, chụp những bức ảnh đẹp và sẵn sàng bán nó. Sau khi bạn bán món hàng đầu tiên của mình qua Facebook, tin tôi đi, bạn sẽ bị thu hút. Nền tảng thân thiện với người dùng này giúp mua hàng dễ dàng cho cả người tiêu dùng và người bán.

  Facebook Marketplace là một nền tảng đơn giản, tiết kiệm chi phí và nhiều thông tin. Với các tính năng nhắm mục tiêu theo đối tượng, nền tảng này sẽ mang lại lợi ích cho bất kỳ thương hiệu hoặc công ty nào muốn cải thiện khả năng hiển thị sản phẩm. Cuối cùng, một số doanh nghiệp nhỏ có thể sử dụng Facebook Marketplace làm trang web chăm sóc khách hàng và giúp việc bán hàng trở nên đơn giản hơn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề xu hướng trên thị trường facebook là gì

Xu hướng, Kênh giá là gì? Cách vẽ Kênh giá và Đường Xu hướng

alt

 • Tác giả: Tiến Vũ Official
 • Ngày đăng: 2021-11-13
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3483 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tham gia Room khách hàng VIP để được hỗ trợ trực tiếp.
  Mở tài khoản và Tư vấn chứng khoán:
  ☎️ Tiến Vũ – Trưởng phòng Tư vấn đầu tư VPS:
  Phone/Zalo: 0334718806
  Fb: https://www.facebook.com/tienvuofficial
  ————————————————————————————–
  Đăng ký mở tài khoản chứng khoán Online:
  Cách 1:
  – Anh chị thực hiện mở tài khoản qua địa chỉ web: https://openaccount.vps.com.vn?MKTID=E234
  – Vui lòng nhập ID người tư vấn: E234 – Vũ Bá Tiến
  – Tải app SmartOne và đăng nhập để thực hiện xác thực eKYC tại thanh menu góc trên bên trái → Chọn quản lý tài khoản → Thông tin cá nhân → Trạng thái xác thực → chọn Xác thực để thực hiện xác thực eKYC
  Cách 2:
  – Tải app SmartOne – Phần mềm giao dịch chứng khoán của VPS trên cả IOS/Android và chọn tính năng mở tài khoản eKYC trên màn hình đăng nhập
  – Thực hiện theo hướng dẫn ngay trên app SmartOne
  – Vui lòng điền ID người tư vấn: E234 – Vũ Bá Tiến
  Hướng dẫn mở tài khoản online 100%
  https://youtu.be/Q01ukPseRlg

  ROOM CHỨNG KHOÁN PUBLIC: https://bit.ly/2VLNlaH

  ChungKhoan, TienVuOfficial, Trend, Trendline, Channel, XuHuong, DuongXuHuong, KenhGia

  🔥 Đăng ký kênh để nhận Video sớm nhất tại: https://bit.ly/3egzs9J

Xu hướng là gì? Cách xác định xu hướng thị trường hiệu quả

 • Tác giả: beatdautu.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6593 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xu hướng là gì? Xét trên khía cạnh thị trường tài chính, xu hướng còn được hiểu là hướng chuyển động của giá cả. Bao gồm tăng, giảm hoặc sang ngang.

Top 10 xu hướng Facebook nổi bật trong năm 2022

 • Tác giả: 24hmoney.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3984 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc bắt kịp các xu hướng trên Facebook sẽ giúp bạn nổi bật hơn bao giờ hết trong năm 2022. Nó sẽ giúp danh tiếng của bạn đi xa hơn và thậm chí còn tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

10 XU HƯỚNG FACEBOOK HOT NHẤT NĂM 2021

 • Tác giả: lemoney.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2269 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có biết xu hướng Facebook hot nhất năm 2021 là gì không? Vậy hãy đọc ngay bài viết dưới đây về các xu hướng hot nhất ngay nhé!

6 Xu Hướng Facebook Marketing 2021

 • Tác giả: tonycong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6939 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9097 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Facebook Marketing Là Gì? Nắm Bắt Xu Hướng Trong Tầm Tay

 • Tác giả: moavietnam.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5162 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook Marketing là gì chính là câu hỏi được nhiều các bạn trẻ quan tâm. Hãy cũng nhau tìm hiểu Facebook Marketing từ a đến z nhé…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Hướng dẫn đơn giản để tạo tiểu sử trên Wikipedia - tạo tiểu sử wikipedia