Hiện tại, Outlook được sử dụng rộng rãi trên toàи toàn cầu. Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật Outlook chúng ta nên biết để làm được nhiều việc hơn với thư điện tử, danh bạ và lịch.

Bạn đang xem: thủ thuật outlook 2013

Outlook hợp lý hóa thư điện tử, lịch, danh bạ, tác vụ và nhiều nội dung khác. Toàn bộ ở cùng một nơi. Không có gì ngạc nhiên khi nhìn thấy ​​sự tăng trưởng ổn định của Outlook trên thiết bị di động kể từ năm 2017! Có nhiều mẹo và thủ thuật trong Outlook để tăng năng suất dành riêng cho toàn bộ những người dùng Outlook. 

Dưới đây là một số phương pháp để tận dụng Outlook

Là một trong hàng triệu người dùng Outlook, bạn có thể nghĩ rằng mình đã hiểu phương pháp sử dụng ứng dụng này hiệu quả nhất có thể. Để dự phòng, đây là 7 mẹo và thủ thuật bạn có thể chưa biết. 

Mẹo 1: Hãy để Outlook trò chuyện với bạn 

Ừm, không hẳn là Outlook mà là trợ lý năng suất Cortana của Microsoft trò chuyện với bạn. Cortana được tích hợp vào Outlook mobile qua tính năngPhát thư điện tử. Sau thời điểm thiết lập tính năng này trong Outlook, bạn có thể nghe thư điện tử mới mọi lúc, mọi nơi. Và bạn cũng có thể quản lý thư điện tử. Chỉ cần sử dụng giọng nói của các bạn, hoàn toàn rảnh tay, bạn có thể đánh dấu chưa đọc, gắn cờ, xóa và trả lời thư. 

Không chỉ vậy, Cortana không chỉ đọc thư điện tử. Anh ấy hoặc cô ấy (theo lựa chọn của các bạn) có thể giúp bạn sắp xếp mọi thứ khoa học. AI sẽ cho bạn biết về những thay đổi so với các sự kiện và thậm chí xác nhận các xung đột lịch trình trên lịch của các bạn. Xem phương thức hoạt động! 

Mẹσ 2: Sử dụng Hộᴘ thư đếи Ưu tiên 

Một hộp thư đến lộn xộn có thể khiến bạn thấy choáng ngợp và khó cuộn qua, nhất là trên smartphone. Hộᴘ thư đếи Ưu tiên sẽ giúp bạn đơn giản quét nhanh thư điện tử để tìm nội dung bạn cần. Bạn có thể tạo hai hộp thư đến tương tự— Ưu tiên và Khá¢. Sau đó, chuyển hóa giữa hai hộᴘ thư này bằng một thao tᢠtrượt nút đơn giản ở đầu hộp thư đến của các bạn.  

Outlook sắp xếp thư điện tử cho bạn, chuyển các thư trọng yếu vào hộp thư đến “Ưu tiên” và những thư như thư rác vào hộp thư “Khác”. Bạn có thể nhanh chóng phân loại lại thư bằng cách chuyển chúng từ mụ¢ này sang mụ¢ kia của hộp thư đến. Bạn còn tồn tại thể chọn “Luôn chuyển đến Ưu tiên” hoặc trái lại nếu muốn nội dung liên lạc từ một người gửi xuất hiện ở một nơi rõ ràng và cụ thể. 

Xem Thêm  Canon Photo Marathon 2016 đã đến Sài Gòn [Archive] - canon nhiếp ảnh marathon 2016

Ngoài ra, bạn càng sử dụng tính năng Hộp thư đến Ưu tiên nhiều thì tính năng này càng thông minh hơn. Tính năng này Note đến cách bạn sắp xếp thư để phân loại thư đến tốt hơn và giúp bạn tập trung vào những gì trọng yếu.  

Mẹσ 3: Chia sẻ lịch 

Toàn bộ tất cả chúng ta đều biết tất cả chúng ta đang lãng phí quá nhiều thời gian trong các cuộc họp. Trong lúc bạn nỗ lực cải tổ điều đó trong tổ chức của mình, Outlook cho phép bạn loại bỏ sự kém hiệu quả khi tìɱ cách lên lịch cho một cuộc họp khác. 

Vớι lịch dùng chung trong Outlook, bạn chỉ cần vào seting lịch của mình và chọn những người mà bạn muốn chia sẻ, ví dụ như đồng nghiệp hoặc đồng bọn. Bạn có thể đánh mã màu cho các nhóm khác nhau và quản lý quyền để cho phép những người bạn đang chia sẻ chỉ xem, chỉnh sửa hoặc quản lý lịch của các bạn (với người đạι diệи). Hơn nữa, bạn cũng có thể chọn những cụ thể mà bạn chia sẻ: Toàn bộ, Kpi đề và vị trí, hoặc Chỉ khi tôi bận. 

Mẹσ 4: Tận dụng Trợ lý Lập lịch biểu 

Khi chia sẻ lịch của mình, bạn có thể sử dụng Trợ lý Lập lịch biểu trên thiết bị di động thay vì gửi thư điện tử qua lại để tìm thời gian tụ họᴘ. Tạo sự kiện trên lịch của các bạn và thêm những người mà bạn muốn mời. Sau đó, bạn có thể sử dụng dụng cụ chọn thời gian của Trợ lý Lập lịch biểu để kéo và thả vào thời điểm trên lịch có màu xanh lục. Điều đó có nghĩa là mọi người đều sẵn sàng. Hãy lên lịch thời điểm đó! 

Mẹσ 5: Đề cập đến người khác để thu hút sự Note của họ 

Khi đang làm việc trong văn phòng cùng với người khác, tất cả chúng ta có thể gọi “Jane ơi!” Khi nghe nhắc tên, Jane sẽ tạm dừng công việc và Note đến bạn. Bạn có thể làm tương tự từ smartphone của mình với tính năng @ đề cậᴘ củα Outlook. Khi bạи @Jane trong thư thư điện tử, người nhận sẽ thấy họ đã được gọi vào cuộc hộι thoạι.  

Hơn nữa, khi người khác @ đề cập đến bạn, hộp thư đến sẽ hiển thị các câu có liên quan xung quanh phần @ đề cập ngay trong phần trích dẫn thư của các bạn. Tính năng này cho bạn biết ngay mau chóng những gì bạn cần Note. 

Xem Thêm  Giá Bán Và Thông Số Kỹ Thuật Xe Ecosport - ford ecosport 2021 titan

Mẹσ 6: Tùy chỉnh các tùy chọn trượt nhanh 

Trong ứng dụng hẹn hò, bạn trượt nhanh sang trái hoặc phải để chọи đối tượng kết đôi tiềm năng. Và bạn cũng có thể quyết đoán như vậy trong hộp thư đến Outlook. Mở Setup Outlook mobile và chọn Tùy chọn trượt nhanh. Bạn có thể gán thao tác Trượt nhanh sang phải hoặc Trượt nhanh sang trái cho một số tác vụ ưu tiên: 

 • Xóa  
 • Đánh dấu là đã đọc 
 • Đánh dấu là chưa đọc 
 • Gắи cờ 
 • Lưu trữ 

Mẹσ 7: Sử dụng tính năng “không làm phiền” 

Việ¢ xác minh thư điện tử liên tục có thể khiến tất cả chúng ta cảɱ thấy mình giống như chuột bạch vậy. Tất cả chúng ta nhấn nút nhỏ đó để nhận phần thưởng là một thư mới. Nhưng điều đó khiến ta mất tậᴘ trung. Hãy đảm nói rằng bạn đang tập trung vào những gì trọng yếu hiện tại bằng cách sử dụng tính năng không làm phiền trong Outlook. Bằng cách tắt thông báo từ các ứng dụng, bạn có thể tập trung vào cuộc họp hoặc giải trình mà bạn cần hoàn thiện.  

Bạn có thể lên lịch không làm phiền vào mỗi buổi chiều trước khi bạn kết thú¢ ngày làɱ việ¢. Bằng phương pháp này, khoảng thời gian yên tĩnh có thể giúp bạn sắp xếp khoa họ¢ và sẵn sàng cho ngày mai. Hoặc, bạn có thể khởi đầu một phiên không làm phiền đã được định thời gian. Phiên này khởi đầu ngay mau chóng nếu cần. 

Kết nối và sắp xếp mọi lúc, mọi nơi 

Quá tải hộp thư đến là có thật. Outlook mobile giúp bạn kết nối và sắp xếp mọi lúc, mọi nơi. Giờ đây, vớι sự trợ giúᴘ củα Cortana và các mẹo cũng như thủ thuật khác này củα Outlook, bạn có thể kiểm tra các hoạt động liên lạc và cam kết cá nhân cũng như chuyên môn của mình.  


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài thủ thuật outlook 2013

Hướng dẫn sao lưu danh bạ Microsoft Outlook 2013

 • Tác giả: Tin Học Sóc Nâu
 • Ngày đăng: 2014-05-22
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7005 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video hướng dẫn bạn cách sao lưu danh bạ Outlook 2013, cách backup danh bạ Microsoft Office 2013 chỉ một cú nhấp chuột.

  Để sao lưu (backup) danh bạ trong Microsoft Outlook 2013 các bạn thực hiện như sau:
  – Mở chương trình Microsoft Outlook, vào thực đơn File Open & Export Import/Export
  – Trong hộp thoại “Import and Export Wizard” bạn chọn “Export to a file” Comma Separated Values.
  – Chọn tới Danh bạ (Contacts) Bấm Next Chọn nơi Lưu trữ và đặt tên cho file danh bạ Bấm Next Lúc này file danh bạ sẽ có đuôi mở rộng là *.csv

  * Để nhập lại danh bạ bạn làm như sau:
  – Mở chương trình Microsoft Outlook, vào thực đơn File Open & Export Import/Export
  – Trong hộp thoại “Import and Export Wizard” bạn chọn “Import from another program or file” Comma Separated Values dẫn tới thư mục chứa file danh bạ đã sao lưu lúc này sẽ có 3 lựa chọn:
  1. Replace duplicates with items imported: Thay thế danh bạ mới nếu bị trùng với danh bạ cũ
  2. Allow duplicates to be created: Cho phép nhập danh bạ trùng lặp
  3. Do not import duplicates items : không cho phép nhập danh bạ trùng lặp
  Bấm Next

  Trông mong video sẽ giúp ích cho bạn.
  Chúc bạn thành công!

#1 Hướng dẫn lưu và Backup Mail trong Outlook 2013

 • Tác giả: thuthuat.edu.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1934 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ThuThuat.edu.vn vừa chia sẻ “Hướng dẫn lưu và Backup Mail trong Outlook 2013” ✅ Đầy đủ thông tin đúng đắn nhất ✅ Xem Ngay Nhé !!!

7 điều tuyệt vời bạn chưa biết về Outlook

 • Tác giả: support.microsoft.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3456 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

9 thủ thuật nhỏ với Microsoft Outlook

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9906 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Microsoft Outlook là một trong những ứng dụng duyệt mail thông dụng nhất hiện tại với rất nhiều tính năng vượt trội, Outlook thông dụng khá nhiều trong môi trường doanh nghiệp…

Quản lý thư điện tử Outlook phiên bản 2013

 • Tác giả: taimienphi.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8574 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phiên bản Outlook 2013 có những bổ sung đáng giá trong tính năng quản lý thư điện tử, nhằm tạo sự thuận tiện cho người dùng và tận dụng tố- Thủ thuật Outlook 2013 Hay

2 thủ thuật nhỏ khi sử dụng Outlook 2013

 • Tác giả: kynguyenso.plo.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6237 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (PLO) -MS Outlook 2013 là một trong những ứng dụng mail client tốt nhất hiện tại, cho phép bạn kết nối và quản lý nhiều hộp thư Gmail, Yahoo! Mail…tại một nơi duy nhất.

Một số thủ thuật cho Outlook 2013

 • Tác giả: dtctech.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5900 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Office 2013 và trong phiên bản mới đi kèm là phong thái của Windows 8 sẽ làm cho nhiều người từ bỏ ý định sử dụng phiên bản cũ để chuyển sang sử dụng phiên bản mới này

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ

Xem Thêm  Hack Play Together Full Tiền Kim Cương ❤️ iOS Android 2022 - auto câu cá trong play together