Dựa trên mục tiêu quảng cáo của mình, bạn sẽ có danh sách các nút CTA của Facebook để lựa chọn. Nhưng cái nào hoạt động tốt nhất? Tìm hiểu trong bài đăng này.

Bạn đang xem : Tùy chọn cta quảng cáo liên kết facebook

Nút CTA hoàn hảo trên quảng cáo Facebook của bạn có thể tạo ra sự khác biệt giữa việc thúc đẩy kết quả đáng kể về nhà và kết thúc bằng không phản hồi .

Tại sao?

Bởi vì các nút CTA của Facebook cho khán giả biết bạn cần họ làm gì nếu họ quan tâm đến quảng cáo mà họ nhìn thấy và sẵn sàng thực hiện bước tiếp theo.

Nếu không có nó, bạn có thể mất công việc kinh doanh từ các khách hàng tiềm năng quan tâm vì họ không biết cách tìm hiểu thêm về bạn hoặc giao dịch mà bạn đang cung cấp. Nếu có, rất ít người bận tâm đến google và tìm trang web doanh nghiệp của bạn hoặc giao dịch mà bạn đã đưa ra.

Nhưng điều gì tạo nên một nút CTA hiệu quả?

Nút CTA hướng đến kết quả chỉ định rõ ràng bước tiếp theo mà khách hàng tiềm năng cần thực hiện sau khi xem quảng cáo. Sau khi được nhấp, nó cũng đáp ứng kỳ vọng của khán giả bằng cách cung cấp những gì nó hứa hẹn.

Hãy cùng bạn tìm hiểu về tất cả những chi tiết này và hơn thế nữa khi chúng tôi đề cập đến những điều sau đây hôm nay:

Khi chúng ta tiếp tục:

Làm cách nào để Thêm các Nút Kêu gọi Hành động vào Quảng cáo của Bạn trên Facebook?

Thêm nút CTA của Facebook không phải là khoa học tên lửa. Thực hiện theo các bước sau và bạn sẽ có thể thêm lời gọi hành động vào quảng cáo của mình ngay lập tức:

 1. Đi tới Trình quản lý quảng cáo của bạn và nhấp vào Tạo.
 2. Chọn mục tiêu tiếp thị của bạn và Tiếp tục.
 3. Bây giờ, hãy chọn đối tượng, vị trí, lịch biểu và ngân sách của bạn và nhấp vào Tiếp tục.
 4. Chọn trang Facebook nơi quảng cáo của bạn sẽ chạy.
 5. < li> Chọn định dạng quảng cáo của bạn. Xin lưu ý rằng bạn không thể thêm CTA với Trải nghiệm tức thì và các định dạng bộ sưu tập.

 6. Bây giờ, hãy chọn video hoặc hình ảnh cho quảng cáo và thêm văn bản của bạn.
 7. Chọn một tùy chọn từ menu CTA thả xuống menu tiếp theo. Tại thời điểm này, bạn có thể xem bản xem trước của nút CTA. Hãy nhớ rằng nếu bạn đã chọn mục tiêu tiếp thị là Tiếp cận, Nhận thức về thương hiệu hoặc Lượt xem video, hãy nhấp vào Thêm URL trang web để xem menu thả xuống gọi hành động.
 8. Nhấn Xuất bản .

Ghi nhớ : danh sách các nút gọi hành động mà bạn có thể thấy khác nhau tùy theo mục tiêu tiếp thị mà bạn chọn. Không chắc các mục tiêu quảng cáo phổ biến nhất trong số các chuyên gia của Facebook là gì, đây là những gì chúng tôi đã học được trong nghiên cứu về quảng cáo trên Facebook này.

Đọc tốt : Định dạng Quảng cáo Facebook: Định dạng Tốt nhất để Thúc đẩy Nhận thức, Lưu lượng truy cập & amp; Chuyển đổi?

Và còn việc loại bỏ hoàn toàn nút CTA thì sao?

Đó không phải là những gì các chuyên gia khuyến nghị.

78,1% trong số họ nói rằng quảng cáo có nút CTA hoạt động tốt hơn đáng kể so với quảng cáo không có nút CTA.

Lý do? Nút gọi hành động chỉ định rõ ràng cho người dùng những việc họ cần làm sau khi xem quảng cáo (nếu họ quan tâm).

Biểu đồ bánh rán hiển thị kết quả có lợi cho quảng cáo Facebook có nút CTA

MẸO CHUYÊN NGHIỆP: Mức độ tương tác tổng thể của các chiến dịch quảng cáo của bạn là gì? < / h2>

Bạn muốn đảm bảo quảng cáo trên Facebook của mình đang hoạt động và có xu hướng đúng hướng? Có một số loại chỉ số bạn nên theo dõi, từ chi phí đến mức độ tương tác của chiến dịch cho đến mức độ tương tác ở cấp độ quảng cáo, v.v.

Dưới đây là một số điểm mà chúng tôi khuyên bạn nên tập trung vào.

 1. Giá mỗi nhấp chuột (CPC): Bạn đang trả bao nhiêu cho mỗi nhấp chuột từ chiến dịch quảng cáo của mình? CPC là một trong những số liệu được theo dõi phổ biến nhất và vì lý do chính đáng, nếu chỉ số này cao thì có nhiều khả năng lợi tức đầu tư tổng thể của bạn sẽ thấp hơn.
 2. Giá mỗi nghìn lần hiển thị (CPM): Nếu số lần hiển thị quảng cáo của bạn thấp, thì tốt nhất là mọi thứ khác (CPC, chi phí tổng thể, v.v.) sẽ cao hơn. Ngoài ra, nếu số lần hiển thị của bạn thấp, thì việc nhắm mục tiêu của bạn có thể quá hẹp. Dù bằng cách nào, điều quan trọng là phải theo dõi và thực hiện các điều chỉnh khi cần thiết.
 3. Tần suất quảng cáo: Tần suất mọi người nhìn thấy quảng cáo của bạn trong nguồn cấp dữ liệu tin tức của họ là bao nhiêu? Một lần nữa, điều này có thể báo hiệu các vấn đề lớn hơn với nhắm mục tiêu, cạnh tranh, chất lượng quảng cáo và hơn thế nữa. Vì vậy, hãy theo dõi sát sao.
 4. Số lần hiển thị: Số lần hiển thị cao cho thấy rằng quảng cáo của bạn được tối ưu hóa tốt cho nền tảng và đối tượng của bạn.
 5. Số tiền đã chi tiêu: Theo dõi số tiền ước tính bạn đã chi cho các chiến dịch, bộ quảng cáo hoặc quảng cáo riêng lẻ sẽ hiển thị cho bạn nếu bạn ở trong phạm vi ngân sách của mình và chiến dịch nào tiết kiệm chi phí nhất.

Theo dõi các chỉ số này trong Trình quản lý quảng cáo của Facebook có thể rất khó khăn vì công cụ này không dễ điều hướng và hình ảnh hóa khá hạn chế. Cũng hơi mất thời gian để kết hợp tất cả các chỉ số bạn cần trong một chế độ xem.

Chúng tôi đã làm cho việc này trở nên dễ dàng hơn bằng cách xây dựng trang tổng quan Quảng cáo Facebook plug-and-play lấy dữ liệu của bạn và tự động hiển thị các chỉ số phù hợp để cung cấp cho bạn phân tích chuyên sâu về hiệu suất quảng cáo của bạn.

Với trang tổng quan Quảng cáo trên Facebook này, bạn có thể nhanh chóng khám phá các quảng cáo phổ biến nhất của mình và xem chiến dịch nào có ROI cao nhất, bao gồm các chi tiết như:

 • Chiến dịch Quảng cáo Facebook có hiệu suất cao nhất của bạn là gì? (số lần hiển thị theo chiến dịch)
 • Quảng cáo của bạn nhận được bao nhiêu nhấp chuột? (tỷ lệ nhấp)
 • Các chiến dịch quảng cáo của bạn thấp hơn hay vượt quá ngân sách? (giá mỗi nghìn lần hiển thị)
 • Chiến dịch quảng cáo tiết kiệm chi phí nhất của bạn là gì? (số tiền chi tiêu theo chiến dịch)
 • Tần suất mọi người nhìn thấy quảng cáo của bạn trong nguồn cấp dữ liệu tin tức của họ? (tần suất quảng cáo)

Và hơn thế nữa…

Bạn có thể dễ dàng thiết lập chỉ trong vài cú nhấp chuột – không cần viết mã.

Để thiết lập trang tổng quan, hãy làm theo 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: Lấy mẫu

Bước 2: Kết nối tài khoản Facebook Ads của bạn với Databox.

Bước 3: Xem trang tổng quan của bạn sẽ hiển thị trong vài giây.

Tải mẫu miễn phí

Tùy chọn CTA quảng cáo trên Facebook

Bạn có một số tùy chọn để chọn. Hãy phân chia rộng rãi chúng bên dưới dựa trên phần kênh tiếp thị mà mỗi tùy chọn rơi vào.

 • Các nút CTA để nhận biết:

Những nút này dành cho những khách hàng tiềm năng chưa biết về công ty của bạn nhưng sẽ thực hiện khi họ nhìn thấy quảng cáo của bạn.

Các nút cho phần này của kênh: “tìm hiểu thêm”, “đăng ký ngay bây giờ” và “tải xuống.”

 • Các nút CTA để xem xét:

Các nút CTA quảng cáo này dành cho những khách hàng tiềm năng biết về ưu đãi kinh doanh của bạn và đang khám phá giải pháp mà bạn cung cấp. Quảng cáo trong giai đoạn kênh này giúp khách hàng tiềm năng quyết định xem doanh nghiệp của bạn có phù hợp với họ hay không.

Các nút cho phần kênh này: ‘tìm hiểu thêm,’ ‘tải xuống’, ‘liên hệ với chúng tôi’ và ‘đặt chỗ ngay bây giờ.”

 • Các nút CTA cho chuyển đổi:

Cuối cùng, các tùy chọn nút này là để chuyển đổi khách hàng tiềm năng quan tâm đến việc mua hàng của bạn. Tại thời điểm này, khách hàng tiềm năng đã sẵn sàng mua và quảng cáo của bạn chính là động lực mà họ cần để có được những cú đánh cuối cùng.

Các nút khuyến khích chuyển đổi: “nhắn tin cho chúng tôi”, “đăng ký ngay bây giờ”, “đăng ký”, “đăng ký” và “nhận báo giá”.

Hơn 40 người mà chúng tôi đã trò chuyện để tìm hiểu về các nút CTA của Facebook sử dụng các nút này và một số người khác như “chơi ngay bây giờ”, “xem thêm”, v.v. trong năm nay.

Trong số này, nút “tìm hiểu thêm” là nút CTA được sử dụng rộng rãi nhất cho quảng cáo trên Facebook.

Các nút CTA quảng cáo trên Facebook được sử dụng phổ biến nhất vào năm 2021

‘Tìm hiểu thêm’ cũng là nút mang lại nhiều kết quả nhất cho những người đóng góp của chúng tôi. “Mua ngay bây giờ” và “tải xuống” là hai nút hiệu quả hơn cho các chiến dịch quảng cáo.

Các nút CTA của quảng cáo Facebook chuyển đổi hàng đầu

Có liên quan : Cách viết cuộc gọi tới Hành động: Tăng số lượt chuyển đổi của bạn với 16 mẹo đã được chứng minh để tạo CTA

CTA quảng cáo trên Facebook: Nút nào hoạt động tốt nhất?

Trong phần này, chúng ta sẽ thảo luận về 4 nút CTA trên Facebook hoạt động tốt nhất.

Nhưng trước khi tìm hiểu, điều cần thiết là phải làm rõ điều này: chọn nút CTA cho quảng cáo của bạn dựa trên mục tiêu quảng cáo của bạn. Hay nói một cách đơn giản hơn: “chọn CTA phù hợp nhất cho hành động mà bạn muốn người tiêu dùng thực hiện”, Jackie Kossoff từ Jackie Kossoff – Tiếp thị & amp; Thiết kế nói.

“Ví dụ: nếu bạn muốn họ tải xuống hướng dẫn miễn phí, hãy chọn‘ Tải xuống ’. Nếu bạn muốn họ mua một sản phẩm, hãy chọn‘ Mua ngay. ’”

Acronym Media’s Gellena Lukats chia sẻ thêm ví dụ: “Nếu mục tiêu là mua phòng khách sạn, chúng tôi sẽ sử dụng ‘Sách Bây giờ là ‘CTA. Nếu người tiêu dùng được đưa đến trang thông tin để biết thêm chi tiết, hãy “Tìm hiểu thêm.”.

Chọn CTA có liên quan giúp bạn gửi một thông điệp rõ ràng về những gì bạn muốn khách hàng tiềm năng của mình làm. Và như Lukats nói thêm, “mục tiêu thực sự phải là hướng dẫn người tiêu dùng theo hành trình của người dùng và cung cấp cho họ trải nghiệm người dùng tốt nhất, sử dụng các CTA sẽ tạo nên tiếng vang cho từng ngành dọc, nhà quảng cáo, chiến dịch, đối tượng và đơn vị quảng cáo.” Bạn có thể đo lường mức độ hiệu quả của các CTA của mình bằng cách sử dụng trang tổng quan truyền thông xã hội này.

Ghi chú của người biên tập : Tìm hiểu cách quảng cáo trong chiến dịch của bạn đang hoạt động ở cấp độ cá nhân bằng cách sử dụng mẫu trang tổng quan Quảng cáo trên Facebook (Chi tiết quảng cáo) này < / span>. Nó hiển thị cho bạn các chỉ số như CTR theo quảng cáo, khách hàng tiềm năng theo quảng cáo, ROAS theo quảng cáo, số lần hiển thị theo quảng cáo, v.v. trên một màn hình.

Cùng với đó, hãy xem các nút CTA phổ biến nhất trên Facebook:

1. Nút CTA ‘Tìm hiểu thêm’

“Hết lần này đến lần khác, chúng tôi thấy rằng CTA ” tìm hiểu thêm ” hoạt động tốt hơn các CTA khác – ngay cả khi chúng tôi yêu cầu ai đó lên lịch cuộc gọi hoặc tải xuống một nam châm dẫn đầu,” Amanda Sexton của FocusWorks Marketing .

Sexton nhận xét, “chúng tôi chưa xác định được đó là do Facebook hay chỉ do sở thích của người dùng, nhưng nó luôn nhận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tốt hơn bất kỳ CTA nào khác cho cả B2B và B2C.”

Trên thực tế, Hockerty’s Salva Jovells tiếp tục nói: “Nếu bạn nghi ngờ giữa ‘mua sắm ngay bây giờ’ và ‘hãy tìm hiểu thêm , “chọn” tìm hiểu thêm “vì mọi người trên Facebook chưa sẵn sàng mua hàng trực tiếp và họ mong đợi xây dựng quy trình quyết định trước khi hành động.”

Điều này có ý nghĩa vì hầu hết mọi người đều muốn tìm hiểu thêm về điều gì đó trước khi họ chia sẻ địa chỉ email của họ với bạn hoặc mua hàng từ bạn. Điều này đúng bất kể mọi người đang ở đâu trong hành trình của người mua.

Bạn muốn thúc đẩy kết quả tốt hơn với nút CTA “tìm hiểu thêm”? James Pollard từ Cố vấn Huấn luyện viên LLC. có câu trả lời cho bạn: “sử dụng biểu tượng cảm xúc.”

“Theo kinh nghiệm của tôi, nút CTA‘ tìm hiểu thêm ’do Facebook cung cấp mang lại nhiều nhấp chuột nhất,” Pollard thừa nhận. “Tuy nhiên, khi chạy quảng cáo, bạn nên đặt CTA mong muốn của mình (chẳng hạn như liên kết) trong văn bản phía trên hình ảnh / video và đánh dấu bằng biểu tượng cảm xúc để thu hút sự chú ý. Một số biểu tượng cảm xúc phổ biến bao gồm biểu tượng cảm xúc bàn tay / trỏ cũng như mũi tên. ”

Điều đó có nghĩa là, cần lưu ý điểm mà chúng ta đã thảo luận trước đó – chọn nút CTA của bạn dựa trên hành động bạn muốn đối tượng mục tiêu của mình thực hiện.

Cuối cùng, Pollard chia sẻ kinh nghiệm của họ. “Lần duy nhất” tìm hiểu thêm “không phải là nút chuyển đổi cao nhất của tôi là khi tôi đưa mọi người trực tiếp đến trang đăng ký hội thảo trên web. Trong trường hợp đó, ‘đăng ký’ sẽ thắng. Vì vậy, lời khuyên của tôi dành cho những người đang cố gắng tạo ra một CTA tốt là bắt đầu với việc ‘tìm hiểu thêm’ và thử nghiệm phân tách dựa trên điều đó. ”

2. Nút “Đăng ký” ngay CTA

Đây là một CTA phổ biến khác không chỉ trong trường hợp của Pollard mà còn là một CTA mà nhóm đã thành công với. < / p>

Tuy nhiên, Michael Knight nhấn mạnh sự cần thiết phải cụ thể hóa câu hỏi của bạn.

“Hãy đưa ra yêu cầu của bạn càng cụ thể càng tốt,” Knight nhận xét. “Hãy cân nhắc viết các CTA của bạn như sau:‘ Hãy đăng ký (sản phẩm / dịch vụ mà bạn cung cấp) ngay bây giờ để nhận được (lợi ích cho người đọc)! ”” Knight gợi ý.

Tại sao? Bởi vì “việc tạo ra các đề xuất cụ thể sẽ khuyến khích người đọc của bạn đăng ký vì họ sẽ hiểu được lợi ích của thỏa thuận”. Trên thực tế, mọi người chỉ thực hiện hành động khi họ biết điều gì có ích cho họ.

Vì vậy, hãy đưa ra CTA của bạn về chúng bằng cách rõ ràng, ngắn gọn và cụ thể.

Tóm lại, Knight khuyên, “hãy tạo lời kêu gọi hành động truyền đạt rõ ràng lợi ích của việc thực hiện hành động đó tới người đọc. Chỉ đơn giản nêu công ty của bạn làm là chưa đủ; cố gắng thu hút sự quan tâm của độc giả bằng cách cho họ biết chính xác những gì bạn có thể làm cho họ. ”

3. Nút CTA ‘Nhắn tin cho chúng tôi’

Giống như CTA “tìm hiểu thêm”, nút “nhắn tin cho chúng tôi” giúp người đọc có thêm thông tin mà không buộc họ phải đưa ra quyết định ngay lập tức.

Nó có phần áp dụng hơn cho những người ở cuối hoặc ít nhất là ở giữa hành trình của người mua của họ. Mặc dù vậy, ai đó trong giai đoạn đầu của cuộc hành trình cũng có thể không ngần ngại nhắn tin cho doanh nghiệp nếu ưu đãi đủ phù hợp với họ.

Phần tốt nhất? Nút CTA này giúp các doanh nghiệp đủ điều kiện cho khách hàng tiềm năng tốt hơn. Tùy thuộc vào việc khách hàng tiềm năng nào có chất lượng cao, thương hiệu có thể theo dõi họ, nhằm xây dựng mối quan hệ bền vững để thúc đẩy họ chuyển đổi.

4. Nút “Tải xuống” CTA

Cuối cùng trong danh sách này là nút “tải xuống” Facebook CTA.

Đây là lý do tại sao nó hoạt động: nó nhanh chóng, dễ dàng và thu hút khách hàng tiềm năng trở thành nam châm dẫn đầu trong vòng vài cú nhấp chuột. Khách hàng tiềm năng không cần phải lo lắng để chia sẻ thêm thông tin hoặc đọc thêm thông tin để đạt được mục tiêu của họ.

Hãy nghĩ về nó như thế này: chỉ một vài cú nhấp chuột và họ nhận được những gì họ đã chọn. Thật suôn sẻ, phải không?

Một lý do khác khiến CTA này rất hiệu quả: khách hàng tiềm năng tương tác với nội dung của bạn một cách thuận tiện.

Tuy nhiên, hãy nhớ điều mà CocoFax’s Olivia Tan chia sẻ, “sử dụng nút ‘tải xuống’ cho sách điện tử trả phí sẽ hữu ích bạn cải thiện chi phí mỗi nhấp chuột (CPC) của chiến dịch quảng cáo của mình, nhưng chỉ có một số cơ hội là người đó sẽ mua. ”

Tại sao? Tan giải thích vì “người dùng đã nhấp vào quảng cáo của bạn khi xem sản phẩm có thể tải xuống miễn phí”.

Vậy tại sao không sử dụng nút “mua” ở đây? Tan nói về nó quá. “Việc sử dụng nút‘ mua ’trực tiếp có thể không làm tăng chi phí để bạn có được khách hàng tiềm năng, nhưng có nhiều cơ hội chuyển đổi dẫn đến bán hàng hơn vì người đó đã yêu thích sản phẩm của bạn và sẵn sàng mua sản phẩm đó.”

Bài học rút ra: Thứ nhất, CTA “tải xuống” và “mua” khác nhau – chủ yếu là do người dùng có kỳ vọng khác với họ.

Khán giả của bạn mong đợi lượt tải xuống / cài đặt ứng dụng hoặc miễn phí khi họ nhấn “tải xuống” và họ chỉ nhấp vào “mua” nếu họ ở trong kênh tiếp thị thấp hơn và sẵn sàng mua hàng của bạn.

Và, thứ hai, nút CTA “tải xuống” phổ biến hơn nút “mua”.

Mặc dù hiện tại bạn đã biết các nút CTA phổ biến nhất trên Facebook, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn nút đáp ứng tốt nhất mục tiêu của chiến dịch quảng cáo của mình.

Ví dụ: “nếu mục tiêu của chiến dịch là thúc đẩy mua hàng từ trang web Thương mại điện tử của bạn, thì việc sử dụng‘ Mua ngay bây giờ ’là điều bắt buộc. Hơn nữa, nếu mục tiêu của chiến dịch quảng cáo Facebook của bạn là thúc đẩy lượt cài đặt ứng dụng, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng CTA ‘Cài đặt ngay bây giờ.’ ”Larry Li từ Verum Ecom giải thích.

Hãy nhớ rằng “mục tiêu của việc chọn nút CTA của bạn là khuyến khích người xem cuối cùng hoàn thành mục đích của chiến dịch quảng cáo. Việc chọn một nút CTA không liên quan có thể gây nhầm lẫn và khiến người dùng không thực hiện hành động ”. Đo lường hiệu suất của CTA bạn đã chọn bằng cách sử dụng phần mềm trang tổng quan truyền thông xã hội này.

Bạn cũng có thể bắt đầu với một trong những nút CTA phổ biến cho chiến dịch quảng cáo Facebook của mình (miễn là nó có liên quan) và thử nghiệm tách lớp để xem cái nào mang lại kết quả tốt nhất từ ​​đó.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề liên kết facebook quảng cáo tùy chọn cta

Giảm Cạnh Tranh Giữa Các Nhóm Quảng Cáo Và Chồng Chéo Đối Tượng || Tiha Nguyen Chia Sẻ Facebook Ads

alt

 • Tác giả: Tiha Nguyen Official
 • Ngày đăng: 2021-11-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2972 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một cách để tối ưu quảng cáo Facebook là giảm cạnh tranh giữa các nhóm quảng cáo và giảm chồng chéo đối tượng giữa chúng. Đây cũng là video Tiha Nguyen hướng dẫn cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả. Những mẹo hay sẽ được cập nhật sắp tới!

  Dạy kèm quảng cáo & SEO:
  https://kinhnghiemchoban.com/day-kem-1-1/

  NHÓM FACEBOOK của mình hỗ trợ mọi người:
  https://www.facebook.com/groups/kinhnghiemchoban

  Theo dõi trang Facebook của mình:
  https://www.facebook.com/kinhnghiemchoban

  Xem nhiều bài viết hay tại:
  https://kinhnghiemchoban.com/

  kinhnghiemchoban tihanguyen

Hướng dẫn 4 cách chặn quảng cáo xuất hiện trên Facebook rất dễ dàng

 • Tác giả: blogtinhoc.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5507 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook đề xuất những quảng cáo cho bạn dựa trên mối quan tâm/sở thích của bạn được hình thành từ hoạt động trên Internet như: tìm các từ khóa trên Google

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4480 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5195 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn 20 cách chọn đối tượng quảng cáo Facebook hiệu quả

 • Tác giả: atpacademy.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7393 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay nhu cầu chạy quảng cáo trên Facebook đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng cho sự phát triển công việc kinh doanh của mình. Để tận dụng tối đa hiệu quả chiến dịch quảng cáo mang lại bạn cần phải xác định rõ mục đích, đối tượng hướng đến. Chính vì vậy, Blog ATP Academy tập trung vào nội dung hướng dẫn các bạn cách chọn đối tượng quảng cáo facebook hiệu quả. Hãy tham khảo bài viết này nhé!

Hướng Dẫn Cách Chạy Quảng Cáo Facebook Từ A – Z Năm 2022

 • Tác giả: moavietnam.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4855 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn Cách chạy quảng cáo Facebook Ads hiệu quả và ra đơn ngay sau khi chạy cho người mới bắt . Từng bước chạy quảng cáo Facebook đơn giản

7+ phương pháp sử dụng CTA hiệu quả trong quảng cáo Facebook Ads

 • Tác giả: minhduongads.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7002 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: CTA (viết tắt của cụm từ Call To Action) đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch quảng cáo Facebook Ads. CTA giúp chuyển đổi người dùng thành khách hàng.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách đăng video trên Instagram Feed, Stories, Reels và IGTV - cách tải video trực tiếp lên instagram