LinkedIn không phải là một mạng xã hội khổng lồ, nhưng nó có một lượng độc giả riêng. Đây là cách thiết lập trang công ty của bạn để nó có được sức hút tối đa.

Bạn đang xem : các phương pháp hay nhất về trang doanh nghiệp được liên kết

Một trang LinkedIn Company (hoặc doanh nghiệp) là một cách tuyệt vời để thông báo cho mọi người về công ty, thương hiệu của bạn, sản phẩm và dịch vụ và cơ hội việc làm. Tạo một trang cho doanh nghiệp của bạn khá đơn giản. Tuy nhiên, giống như bất kỳ nền tảng nào, bạn sẽ hiệu quả hơn nhiều nếu tìm hiểu kỹ hướng dẫn sử dụng, áp dụng các phương pháp hay nhất, thêm các điểm sáng tạo của riêng bạn, phân tích rồi cải thiện.

Tại sao bạn cần trang công ty

LinkedIn là mạng xã hội hàng đầu dành cho các chuyên gia kinh doanh. Nền tảng này có hơn 460 triệu người dùng trên khắp thế giới. Tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh mà công ty bạn đang kinh doanh, LinkedIn cung cấp quyền truy cập vào nhóm nhân khẩu học chính.

Về mặt nào đó, LinkedIn không hấp dẫn bằng các mạng xã hội khác. Ngày qua ngày, nó có thể cảm thấy như một nỗi ám ảnh đối với những nhà tuyển dụng và những kẻ gửi spam kỳ lạ.

Tuy nhiên, có vẻ như người dùng LinkedIn quan tâm đến công ty của bạn hơn < / span>, so với các mạng khác, chẳng hạn như Facebook, Twitter và Pinterest. Một nghiên cứu về các nguồn giới thiệu cho thấy rằng LinkedIn chịu trách nhiệm về 64% tất cả các lượt giới thiệu trên trang chủ từ các kênh xã hội.

Và nếu bạn là một doanh nghiệp B2B, trong thị trường tìm kiếm nhân tài hoặc đơn giản là đang tìm kiếm các mối quan hệ đối tác mới – thì các chuyến thăm có thể rất sinh lợi. Trên thực tế, tỷ lệ quảng cáo của LinkedIn chắc chắn xác nhận ý kiến ​​này. Nếu bạn có thể tạo lưu lượng truy cập không phải trả tiền, miễn phí – thì càng tốt.

Yêu cầu để tạo trang công ty

Tạo một trang LinkedIn cho công ty của bạn rất đơn giản. Trước tiên, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình đáp ứng các tiêu chí sau.

 • Bạn có tài khoản LinkedIn cá nhân với họ và tên thực của mình.
 • LinkedIn cá nhân của bạn tài khoản phải có ít nhất bảy ngày tuổi.
 • Hồ sơ của bạn có một số kết nối trên đó.
 • Bạn là nhân viên hiện tại của công ty mà bạn muốn tạo trang.
 • Bạn liệt kê công ty trong phần trải nghiệm của hồ sơ.
 • Bạn có một địa chỉ email công ty được liệt kê trong hồ sơ LinkedIn của mình.
 • Địa chỉ email công ty của bạn được liên kết với miền duy nhất cho công ty của bạn (không có địa chỉ email Gmail, Yahoo, v.v.).

Trừ khi bạn là Giám đốc điều hành thiết lập trang của mình, bạn sẽ cần thiết lập các nguyên tắc chính sách nội bộ để truy cập.

Cách tạo trang

Giả sử bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu ở trên, bạn có thể tạo trang của mình bằng một vài bước đơn giản .

Trước tiên, hãy đăng nhập vào tài khoản LinkedIn của bạn. Nhấp vào liên kết Công việc ở đầu trang của bạn, sau đó chọn Tạo Trang Công ty.

Tiếp theo, thêm tên công ty và địa chỉ email công ty của bạn. Chọn hộp kiểm để xác minh rằng bạn là đại diện chính thức của công ty có quyền thay mặt công ty bằng cách tạo trang này.

Khi bạn đã nhập thông tin đó, LinkedIn sẽ cho phép bạn bắt đầu chỉnh sửa trang công ty của bạn. Điền vào mọi trường càng chính xác và càng chi tiết càng tốt. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một nơi năng động, hấp dẫn cho những người theo dõi công ty đến và giao lưu với công ty. Bước đầu tiên để đạt được mục tiêu đó là tạo ra một nền tảng thông tin vững chắc về công ty. Hãy ghi nhớ điều đó khi bạn điền vào từng trường.

Tối ưu hóa Trang Doanh nghiệp của Bạn

Vì vậy, bạn đã tạo một trang hấp dẫn cho Công ty của bạn. Bây giờ, hãy xem một số phương pháp hay nhất trên trang LinkedIn của công ty. Những mẹo này sẽ giúp bạn phát triển một trang LinkedIn phong phú, đầy đủ tính năng cho công ty của mình, trang này sẽ có nhiều khả năng tạo ra lưu lượng truy cập không phải trả tiền,

Thêm hình ảnh

Điều đầu tiên bạn sẽ muốn làm là thêm một số hình ảnh mạnh mẽ vào trang của bạn, bắt đầu với biểu trưng công ty và ảnh biểu ngữ của bạn. LinkedIn chấp nhận các tệp hình ảnh JPEG, PNG hoặc GIF. Bạn sẽ muốn có một hình ảnh vuông cho biểu trưng. Kích thước tối thiểu cho biểu trưng là 300 x 300px , nhưng hình ảnh có thể lớn hơn nhiều nếu bạn muốn. Biểu trưng có thể có kích thước tối đa 4mb.

Kích thước tối thiểu cho hình ảnh biểu ngữ là 646 x 200 pixel . Nó cũng có thể lớn hơn, với kích thước tối đa là 2mb.

Hãy dành thời gian để đảm bảo rằng các khía cạnh này trên trang của bạn trông đẹp và những hình ảnh bạn đã chọn được tối ưu hóa để hiển thị trên LinkedIn. Cân nhắc tuyển dụng một nhân viên quen thuộc với các chương trình như Photoshop hoặc Illustrator để được trợ giúp tạo hình ảnh chuyên nghiệp cho trang của bạn. Bạn cũng có thể xem các công cụ trực tuyến như Canva , Stencil hoặc Pixlr .

Thêm mô tả phong phú về từ khóa

Khi thêm mô tả công ty, bạn sẽ muốn tập trung vào việc thêm từ khóa có liên quan đến bản sao của bạn . Các trang LinkedIn thân thiện với SEO với liên kết cố định và Google và các công cụ tìm kiếm khác sẽ xem trước tối đa 156 ký tự của bản mô tả của bạn. Bạn sẽ muốn dẫn đầu với một số từ khóa có liên quan, nếu có thể.

Tối ưu hóa trang LinkedIn của bạn là một cách tuyệt vời để có thêm bất động sản trong kết quả tìm kiếm thương hiệu của bạn.

Bạn đã chiến thắng ‘ không thể xếp hạng số 1 cho cụm từ thương hiệu có bổ ngữ, nhưng bạn sẽ có thể xuất hiện liên tục ở phần giữa của kết quả tìm kiếm cho hầu hết các tìm kiếm thương hiệu + công cụ sửa đổi. Vì bạn kiểm soát nội dung – làm điều này có thể là một chiến thắng chắc chắn và dễ dàng.

Các thành viên LinkedIn có thể tìm kiếm công ty của bạn theo tên hoặc họ có thể sử dụng từ khóa . Vì vậy, hãy đảm bảo bao gồm các từ khóa mô tả doanh nghiệp, ngành và chuyên môn của bạn.

Tạo trang trưng bày ở nơi thích hợp

Một tính năng hữu ích của trang công ty là khả năng tạo trang giới thiệu. Các trang trưng bày cho phép bạn làm nổi bật các thương hiệu hoặc sáng kiến ​​riêng lẻ nằm dưới biểu ngữ lớn hơn của công ty bạn. Tạo trang giới thiệu cho công ty của bạn là một trong những phương pháp hay nhất trên trang LinkedIn của công ty.

Hãy sử dụng “Công ty X” làm ví dụ. Công ty X sản xuất nhiều loại sản phẩm điện tử tiêu dùng. Vì vậy, trong trang công ty LinkedIn, có thể có một số trang giới thiệu cho các thương hiệu riêng lẻ nằm dưới cái ô lớn hơn của Công ty X.

Không chỉ những trang này còn giúp bạn dễ dàng soi sáng các trang khác nhau thương hiệu mà công ty bạn cung cấp, nhưng nó cũng tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho người dùng LinkedIn. Hãy quay lại ví dụ về Công ty X một lần nữa. Giả sử tôi là người dùng LinkedIn muốn theo dõi Công ty X trên LinkedIn. Tôi quan tâm đến một số thương hiệu mà Công ty X sản xuất, nhưng tôi không quan tâm đến tất cả các thương hiệu của họ. Với các trang giới thiệu, tôi có thể chọn các bộ phận của công ty mà tôi muốn nhận thông tin cập nhật. Vì vậy, tôi có thể nhận thông tin cập nhật về những thương hiệu tôi thích mà không cần phải xem thông tin cập nhật về những thương hiệu tôi không thích.

Việc tạo Trang trưng bày rất đơn giản. Từ bảng điều khiển trang công ty của bạn, nhấp vào biểu tượng Chỉnh sửa ở phía bên phải của trang. Tiếp theo, chọn “Tạo trang trưng bày” từ menu thả xuống. Bây giờ, bạn có thể bắt đầu thêm nội dung vào trang giới thiệu của mình. Đảm bảo thêm hình ảnh biểu ngữ, biểu tượng công ty và càng nhiều thông tin liên quan càng tốt về thương hiệu.

Hãy nhớ rằng các trang quảng cáo của bạn hoạt động giống như trang công ty của bạn. Để thu hút những người theo dõi trang công ty của bạn, bạn sẽ muốn chia sẻ nội dung có ý nghĩa với họ. Điều này cũng đúng đối với các trang trưng bày của bạn. Để thực sự tận dụng nền tảng LinkedIn để tương tác với những người theo dõi của bạn, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang chia sẻ nhiều nội dung có ý nghĩa.

Go Global

LinkedIn cho phép bạn thiết lập công ty của bạn và giới thiệu các trang bằng hơn 20 ngôn ngữ khác nhau. Nếu doanh nghiệp của bạn có khán giả toàn cầu, hãy tận dụng tính năng này để mọi người ở các quốc gia khác có thể dễ dàng truy cập trang của bạn.

Nếu bạn đang thử nghiệm một thị trường mới, đây có thể là một cách đơn giản để kiểm tra khả năng phản hồi , đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm nhân viên và / hoặc đối tác mới.

Đặt mục tiêu

Đặt mục tiêu hợp lý để tăng lượng người theo dõi trên LinkedIn để bạn có thể lập kế hoạch đạt được những mục tiêu đó bàn thắng. Dữ liệu phân tích mà LinkedIn cung cấp sẽ giúp bạn đặt mục tiêu và thực hiện kế hoạch của mình dễ dàng hơn.

Nếu bạn muốn tham chiếu lưu lượng truy cập đến trang web của mình, hãy xác định mục tiêu đó. Nếu bạn muốn chuyển đổi trên LinkedIn (tức là tuyển dụng địa chỉ liên hệ) thì hãy xác định điều đó. Nếu bạn muốn có sự tham gia từ các công ty trong ngành của mình (tức là khách hàng hoặc nhà cung cấp tiềm năng) – thì hãy xác định cách bạn sẽ đo lường điều đó.

Ủy quyền

Nếu có thể, hãy xác định các thành viên trong nhóm của bạn những người phù hợp nhất để trợ giúp về trang công ty của bạn và tuyển dụng họ để giúp phát triển trang của bạn. Việc phát triển nhóm của bạn có lẽ là cần thiết khi bạn bắt đầu sản xuất nhiều nội dung hơn cho trang của mình (sẽ nói thêm về điều đó sau).

Một lần nữa, đây là nơi mà các mục tiêu đã xác định là hữu ích. Nếu bạn có thể ủy quyền quản lý với các mục tiêu rõ ràng, thì điều đó sẽ tự nhiên xác định loại nội dung. Bạn cũng có thể nhanh chóng đánh giá lợi tức đầu tư vào thời gian.

Tạo Lịch nội dung

Tạo lịch cho các bản cập nhật LinkedIn của bạn là một cách tuyệt vời để tổ chức các nỗ lực của bạn. Đó là một trong những phương pháp hay nhất trên trang LinkedIn của công ty. Bám sát tiến trình thời gian càng nhiều càng tốt, nhưng đừng bỏ qua tiến trình đó, tùy thuộc vào các sự kiện hiện tại.

Lịch hoặc quy trình biên tập đơn giản cho phép bạn có các mục trong “quy trình” để chúng có thể được cải tiến, sửa đổi và phê duyệt trước khi thời hạn đến.

Phân tích

LinkedIn cung cấp một loạt các công cụ phân tích khác nhau để bạn tìm hiểu thêm về khán giả và cách họ tương tác với trang doanh nghiệp của bạn . Những công cụ này là vô giá khi được sử dụng đúng cách và sẽ rất hữu ích cho bạn, đặc biệt là khi lượng người dùng sau của bạn ngày càng phát triển. Chúng ta sẽ thảo luận sâu hơn về các tính năng này ở phần sau trong bài đăng này.

Phát triển trang Doanh nghiệp của bạn

Vì vậy, mục tiêu của xã hội phương tiện truyền thông là tạo ra một nền tảng khuyến khích mọi người tương tác với công ty của bạn. Bây giờ bạn đã tạo trang công ty của mình, đã đến lúc bắt đầu kết nối với các thành viên của cộng đồng LinkedIn. Hãy ghi nhớ những điều này khi bạn xây dựng trang, nội dung và cộng đồng của mình.

Hãy nhớ rằng bạn có nhiều khả năng tương tác với những người đã sử dụng LinkedIn hơn là thu hút khán giả nói chung tương tác với bạn trên LinkedIn. Điều đó nói rằng, bạn cần lực kéo ban đầu. Bạn có thể xây dựng lực kéo bằng quảng cáo trả phí hoặc bạn có thể tiếp cận với một số nhóm nhỏ những người bạn đã biết trên LinkedIn quan tâm đến công ty của bạn để “phổ biến thông tin” một cách hữu cơ.

Tuyển dụng nhân viên của bạn

Khuyến khích nhân viên của bạn kết nối với trang doanh nghiệp của bạn và tương tác với trang đó. Ngoài việc tương tác với trang của bạn, họ cũng có thể thêm liên kết trang công ty vào chữ ký email của họ.

Cho khách hàng của bạn biết

Sử dụng các kênh tiếp thị khác của bạn để cho khách hàng biết bạn đang truy cập LinkedIn. Thiết lập trang web và thêm trang công ty của bạn vào các nút theo dõi trên mạng xã hội, đưa trang LinkedIn của công ty mới vào các cập nhật email / bản tin thường xuyên của bạn, chia sẻ trang đó trên Facebook hoặc Instagram, v.v.

Mục tiêu của bạn không phải là thu hút nhiều khách hàng hơn sử dụng LinkedIn; thay vào đó, đó là để tìm khách hàng trong đối tượng hiện tại của bạn, những người đã sử dụng LinkedIn.

Thêm nút theo dõi

LinkedIn giúp bạn dễ dàng thêm nút theo dõi vào trang web của mình. Bằng cách đó, khi các thành viên LinkedIn truy cập trang web của công ty bạn, họ sẽ có thể theo dõi bạn chỉ với một cú nhấp chuột.

Tham gia các nhóm LinkedIn

Tin hay không, có một nhóm trên LinkedIn cho hầu hết mọi thứ. Xác định các nhóm có liên quan đến doanh nghiệp của bạn và tham gia với họ. Bạn có thể tìm kiếm các nhóm theo từ khóa, điều này giúp bạn dễ dàng tìm thấy những nhóm quan trọng nhất đối với doanh nghiệp của mình.

Tham gia vào các cuộc trò chuyện trong các nhóm này. Hướng tới mục tiêu trở nên hữu ích và hỗ trợ cộng đồng. Hãy bình tĩnh và đừng chỉ sử dụng nhóm để quảng bá trang công ty của bạn. Điều đó thật khó chịu và các thành viên của nhóm không có khả năng tương tác với bạn.

Giống như các Nhóm trên Facebook, những nhóm này thường được chú ý nhiều nhất hoặc spam nhiều nhất. Tìm các nhóm thực sự phù hợp với bạn và công ty của bạn và thêm vào cuộc trò chuyện thay vì xem nó như một cơ hội thăng tiến.

Nội dung

Nội dung sẽ là chìa khóa để tăng lượng khán giả của bạn trên LinkedIn ngoài những kết nối ban đầu mà bạn thực hiện. Nội dung trên trang LinkedIn của bạn càng hữu ích và hấp dẫn, bạn càng dễ dàng mở rộng trang của mình vượt xa những kết nối ban đầu mà bạn có thể thực hiện.

Nội dung là gì

Nội dung là bất cứ thứ gì bạn đăng trên trang của công ty mình. Thông tin cập nhật về công ty, đồ họa thông tin, các bài báo và tư duy… thậm chí là số lượng video về mèo dễ thương. Trên LinkedIn, nội dung bạn chia sẻ sẽ xuất hiện trên trang công ty cũng như trong dòng thời gian của tất cả những người theo dõi bạn.

Đôi khi, ai đó trong công ty của bạn tạo ra nội dung bạn sẽ chia sẻ. Lần khác, bạn sẽ chia sẻ nội dung do người khác tạo ra nhưng có giá trị đối với công ty và những người theo dõi bạn.

Chia sẻ gì

Khi cần chia sẻ, bạn ‘ Tôi muốn đảm bảo rằng những điều bạn đang chia sẻ có ý nghĩa đối với công ty cũng như khán giả của bạn. Các trang công ty thành công nhất trên LinkedIn chia sẻ nội dung kết hợp liền mạch lợi ích của công ty với lợi ích của những người theo dõi họ.

Tất nhiên, bạn sẽ muốn thêm bất kỳ thông tin cập nhật liên quan nào về công ty của mình. Ngoài ra, bạn sẽ muốn chia sẻ những điều hữu ích với khán giả của mình. Những thứ hữu ích cho khán giả của bạn có thể bao gồm những thứ như bài báo về ngành của bạn, tư duy và các sự kiện hiện tại.

Mục tiêu cuối cùng của bạn là chia sẻ nội dung thu hút khán giả và khiến họ tham gia vào cuộc trò chuyện. Trao quyền cho những người theo dõi của bạn cân nhắc những điều bạn chia sẻ bằng cách đặt những câu hỏi mở khuyến khích đối thoại. Khi khán giả tương tác với công ty của bạn trong phần nhận xét, hãy nhớ tham gia vào hành động!

Chia sẻ “Danh sách [X]” hàng đầu

Nếu bạn đã dành bất kỳ thời gian nào trên internet trong hơn 5 năm qua, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy số lượng lớn các danh sách top 3, top 5, top 10, v.v. Tin hay không thì tùy, thực sự là có lý do đằng sau những loại bài đăng này. Nói một cách đơn giản, mọi người yêu thích chúng.

Trang công ty được nghiên cứu trên LinkedIn đã cập nhật nhận được 1.000 lần hiển thị trở lên và nhận thấy rằng danh sách nội dung hàng đầu nhận được mức tăng trưởng nhiều hơn 40% so với các bài đăng khác.

Chia sẻ video < / h4>

LinkedIn và Youtube có thể được tích hợp liền mạch, có nghĩa là nếu bạn chia sẻ video từ YouTube, video đó sẽ phát trực tiếp trong nguồn cấp dữ liệu của người theo dõi khi họ nhấp vào video. LinkedIn nhận thấy rằng không chỉ các bài đăng có video mang lại nhiều lượt thích, nhận xét và chia sẻ hơn mà chúng còn có thể chia sẻ nhiều hơn so với các loại nội dung khác. Các bài đăng có video nhận được tỷ lệ chia sẻ cao hơn 75% so với các bài đăng không có video.

Đặt câu hỏi

Đặt câu hỏi mở cho khán giả của bạn. Những câu hỏi này khuyến khích khán giả tương tác với bạn… và đừng quên trả lời nhận xét và câu trả lời của họ! Theo LinkedIn , các bản cập nhật bao gồm câu hỏi có khả năng nhận được nhận xét từ những người theo dõi của bạn cao hơn 50%.

Khi nào thì chia sẻ

Người dùng của LinkedIn truy cập trang web chủ yếu vào buổi sáng (vừa đi làm), vào đầu giờ tối (vừa tan sở) và trong tuần (thay vì cuối tuần).

cập nhật của bạn là cơ hội tốt nhất để thành công, bạn sẽ muốn thực hiện hầu hết các bài đăng của mình vào các ngày trong tuần, vào buổi sáng hoặc buổi chiều muộn. Nếu có thể, hãy tránh đăng bài vào những thời điểm khác, đặc biệt là vào cuối tuần.

Một số trang kinh doanh trên LinkedIn hấp dẫn và được theo dõi nhiều nhất đăng đến năm lần mỗi ngày, vì vậy hãy chia sẻ thường xuyên! Chỉ cần đảm bảo rằng những gì bạn đang chia sẻ có liên quan đến cả công ty và khán giả của bạn.

Tạo nội dung gốc

Tạo nội dung của riêng bạn là một trong những cách tốt nhất để tương tác với sự tiếp kiến. Thông thường, khi bạn chia sẻ nội dung từ các nguồn khác, nội dung đó đã được tối ưu hóa với hình ảnh hoặc video đáng yêu và dòng tiêu đề thông minh. Khi bạn tạo nội dung của riêng mình, bạn sẽ cần phải tự mình thực hiện công việc đó.

Bạn sẽ muốn bắt đầu bằng cách tạo tiêu đề và phần giới thiệu thông minh cho nội dung của mình. Hãy ngắn gọn nhất có thể trong khi vẫn đảm bảo rằng dòng tiêu đề của bạn có nhiều thông tin. Đặt những câu hỏi gợi mở, sâu sắc để khuyến khích khán giả tương tác với bài đăng của bạn.

Tiếp theo, thêm một số nội dung đa phương tiện vào bài đăng của bạn, chẳng hạn như ảnh hoặc video. Các bài đăng có nội dung đa phương tiện có nhiều khả năng thu hút người xem hơn – trên thực tế, khả năng nhận được nhận xét cao hơn 98%!

Đừng quên kiểm tra kỹ nội dung của bạn… Bạn muốn trở thành một công ty thân thiện, trung thực, hấp dẫn. Vì vậy, ngôn ngữ bán hàng hoặc thông điệp quảng cáo thường không hoạt động tốt từ góc độ tương tác.

Lưu ý cuối cùng về việc tạo nội dung của riêng bạn: Người dùng LinkedIn muốn xem các bản cập nhật cung cấp thông tin chi tiết về ngành hơn bất kỳ thông tin nào khác loại nội dung. Vì vậy, hãy luôn nắm bắt chủ đề 😉

Sử dụng lại những gì bạn đã có

Rất có thể, doanh nghiệp của bạn đã sản xuất nội dung hữu ích như một phần trong các nỗ lực tiếp thị khác của bạn. Đừng ngại tối ưu hóa nội dung này cho LinkedIn và sử dụng nó ở đó. Bạn sẽ cung cấp cho cộng đồng LinkedIn những thông tin chi tiết có giá trị về ngành, đồng thời tận dụng tối đa nội dung hiện có của mình.

Sử dụng Quy tắc 4-1-1

Đối với mọi nội dung nội dung bạn chia sẻ liên quan trực tiếp đến công ty của bạn, bạn sẽ muốn chia sẻ một phần nội dung từ nguồn khác và bốn phần nội dung do người khác viết mà khán giả của bạn có thể quan tâm. Nếu bạn làm theo 4-1- 1 quy tắc, trang của bạn sẽ có sự kết hợp tuyệt vời giữa các cập nhật quan trọng về công ty của bạn cũng như nội dung hấp dẫn tập trung vào nhu cầu của khán giả.

Điều chỉnh nội dung của bạn cho phù hợp với đối tượng cụ thể

Một khía cạnh hữu ích của các trang công ty LinkedIn là khả năng điều chỉnh bài đăng cho phù hợp với các phân khúc đối tượng cụ thể của bạn. Đôi khi, bạn sẽ thấy rằng một bản cập nhật cụ thể chỉ phù hợp với một phần khán giả chứ không phải toàn bộ khán giả.

Bằng cách điều chỉnh bài đăng của bạn cho phù hợp với các phân khúc khán giả cụ thể, bạn có thể đảm bảo rằng mình đang phục vụ khán giả của bạn chỉ với nội dung phù hợp nhất.

Ghim nội dung quan trọng nhất của bạn

LinkedIn cho phép bạn ghim các cập nhật quan trọng nhất của mình lên đầu trang. Bằng cách đó, nội dung quan trọng nhất trên trang của bạn sẽ nhận được sự chú ý. Đây sẽ là thứ đầu tiên mọi người nhìn thấy khi họ truy cập trang của bạn.

Giữ cho nó ngắn gọn

Có rất nhiều nội dung đang tranh giành sự chú ý của khán giả trong nguồn cấp dữ liệu LinkedIn của họ. Bạn sẽ muốn giữ phần giới thiệu của mình ngắn gọn và hấp dẫn. Nếu bạn có thể cập nhật hoặc giới thiệu theo tiêu chuẩn của Twitter, chúng thường sẽ hoạt động tốt hơn.

Hãy thử chỉ ra lợi ích chính của nội dung bạn đang chia sẻ, đánh dấu một trích dẫn hoặc đặt một câu hỏi kích thích tư duy được thiết kế để thu hút khán giả của bạn và thu hút phản hồi.

Bao gồm Kêu gọi hành động

Bạn có thể dành thời gian để soạn thảo phần nội dung hấp dẫn và chu đáo nhất mọi thời đại, nhưng tất cả sẽ vô ích nếu bạn không bao gồm lời kêu gọi hành động.

Đảm bảo rằng bạn đang chia sẻ nội dung có mục đích và khán giả của bạn có hướng dẫn rõ ràng về những việc cần làm. Họ có nên nhấp vào một liên kết không? Xem video? Trả lời câu hỏi trong phần nhận xét?

Dù mục đích là gì, hãy đảm bảo rằng bạn đang truyền đạt điều đó một cách rõ ràng cho khán giả – và đạt được mục tiêu của mình.

Phân tích

Bạn đã tạo trang của mình, phát triển khán giả và thêm nhiều nội dung tuyệt vời vào trang của mình. Tiếp theo, chúng tôi sẽ sử dụng bộ công cụ theo dõi bán mạnh mẽ của LinkedIn để phân tích và tinh chỉnh các bài đăng của chúng tôi.

Những công cụ này có thể cung cấp thông tin chi tiết có giá trị về những gì khán giả của bạn thích và không thích, cũng như những gì họ có nhiều khả năng sẽ phản hồi trong tương lai.

Hành động dựa trên dữ liệu bạn nhận được sẽ chứng tỏ điều quan trọng đối với sự thành công của trang kinh doanh của bạn, vì vậy phân tích cẩn thận là một trong những phương pháp hay nhất về kinh doanh trên trang LinkedIn.

Cập nhật

Công cụ phân tích đầu tiên mà LinkedIn cung cấp là phần cập nhật. Trong phần cập nhật, bạn sẽ thấy một số thông tin phân tích có giá trị liên quan đến từng cập nhật của mình.

LinkedIn Page Analytics Xem trước

Phần này hiển thị bản xem trước ngắn của từng bài đăng của bạn.

Ngày

Khi mỗi cập nhật của bạn được đăng.

Khán giả

Phần này hiển thị những phân khúc khán giả của bạn đã xem mỗi bản cập nhật.

Được tài trợ

LinkedIn cung cấp cho bạn khả năng quảng cáo các bài đăng của bạn để tiếp cận một lượng lớn hơn, đối tượng được nhắm mục tiêu cao. Nếu bất kỳ nội dung cập nhật nào của bạn được tài trợ, nó sẽ hiển thị trong phần này.

Số lần hiển thị

Đây là số lần bài đăng của bạn hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của người theo dõi.

< h4> Số lần nhấp

Số liệu này cho biết số lần cập nhật, biểu trưng công ty hoặc tên công ty của bạn được nhấp vào.

Tương tác

LinkedIn xác định các tương tác là lượt thích, nhận xét hoặc chia sẻ. Tương tác là một thống kê quan trọng vì chúng hiển thị số lượng người đã tương tác trực tiếp với nội dung bạn đã đăng. Chỉ số tương tác cung cấp thông tin chi tiết có giá trị về mức độ hấp dẫn của nội dung.

Người theo dõi có được

Chỉ số này cho biết số lượng người theo dõi mới mà bạn có được nhờ vào kết quả trực tiếp của những cập nhật mà bạn đã đăng.

Mức độ tương tác

LinkedIn hiển thị số liệu này dưới dạng phần trăm. LinkedIn tính toán con số đó bằng cách chia số lần hiển thị mà bài đăng của bạn nhận được cho số lần tương tác mà bài đăng của bạn nhận được. Tỷ lệ phần trăm đó càng cao, thì bài đăng của bạn nhận được trên mỗi lần hiển thị càng tương tác nhiều hơn.

Người theo dõi

Phần này cung cấp dữ liệu phân tích có giá trị liên quan đến những người theo dõi trang của bạn.

< h4> Loại

 • Tổng số – Con số này hiển thị tổng số người theo dõi trang công ty LinkedIn của bạn.
 • Không phải trả tiền – Đây là những người theo dõi bạn có được một cách tự nhiên. Những người theo dõi không phải trả tiền của bạn là những người theo dõi bạn có được một cách tự nhiên, không cần quảng cáo.
 • Có được – Đây là những người theo dõi bạn đã có được thông qua các chiến dịch quảng cáo trên LinkedIn.

Và lưu ý rằng như Quora , Pinterest , Reddit và các mạng xã hội khác – bạn thường có thể tạo lưu lượng truy cập không phải trả tiền với lưu lượng truy cập thu được tương tác. Vì vậy, nếu bạn trả tiền để có được một độc giả có ảnh hưởng, điều đó có thể dẫn đến lượt chia sẻ không phải trả tiền, dẫn đến lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

Nhân khẩu học của người theo dõi

Bạn sẽ tìm thấy một số dữ liệu phân tích có giá trị nhất trên LinkedIn thu thập trong phần nhân khẩu học của người theo dõi. Khu vực này chia nhỏ tổng số người theo dõi của bạn dựa trên năm loại dữ liệu nhân khẩu học.

 • Thâm niên
 • Ngành
 • Chức năng Công việc
 • Quy mô công ty
 • Thêm

Xu hướng người theo dõi

Biểu đồ này cho biết số lượng người theo dõi của bạn đã thay đổi như thế nào theo thời gian. Có một trình đơn thả xuống cho phép bạn điều chỉnh phạm vi ngày.

Cách bạn So sánh

Phần này cho biết cách trang của bạn so sánh với các trang tương tự trong ngành của bạn. Tính năng này là một trong những tính năng độc đáo hơn trên LinkedIn.

Phần khách truy cập

Phần cuối cùng của thông tin phân tích là phần khách truy cập. Trong phần này, bạn có thể có được thông tin chi tiết có giá trị về những gì những người đang truy cập trang LinkedIn của bạn đang làm khi họ đến đó.

Lượt xem trang

Biểu đồ này hiển thị số lần của bạn trang đã được xem trong phạm vi ngày nhất định. Trình đơn thả xuống ở bên phải cho phép bạn điều chỉnh phạm vi ngày của biểu đồ.

Số lượng khách truy cập

Tương tự như số lần xem trang, biểu đồ số lượng khách truy cập hiển thị số lượng khách truy cập trang của bạn đã nhận được. Biểu đồ này nhắm mục tiêu khách truy cập theo địa chỉ IP và loại bỏ những khách truy cập đã truy cập trang của bạn trước đây.

Số lần nhấp vào trang nghề nghiệp

Rất có thể, bạn sẽ không thấy bất kỳ báo cáo nào cho phần này. LinkedIn cung cấp cho bạn tùy chọn tạo trang nghề nghiệp có thể là một công cụ tuyển dụng có giá trị cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, trang nghề nghiệp là một tính năng trả phí và nó không hề rẻ. Tuy nhiên, có thể là điều cần cân nhắc nếu mục tiêu cụ thể của trang công ty bạn là thúc đẩy nỗ lực tuyển dụng.

Nếu bạn có một trang nghề nghiệp trả phí, phần này sẽ hiển thị số lần khách truy cập đã nhấp vào các yếu tố khác nhau của trang sự nghiệp của bạn.

Nhân khẩu học của khách truy cập

Tương tự như thông tin nhân khẩu học được cung cấp trong phần người theo dõi, biểu đồ này cung cấp dữ liệu nhân khẩu học về tất cả khách truy cập trang của bạn, không chỉ những người mà theo bạn. Hãy nhớ sử dụng dữ liệu này để cải thiện tính cách chung và chiến lược tiếp thị của bạn.

Sử dụng Dữ liệu

LinkedIn cung cấp tất cả thông tin chi tiết có giá trị này để bạn có thể phân tích, diễn giải và hành động trên đó . Dựa trên dữ liệu mà trang của bạn đang trả lại , bạn sẽ có thể tìm hiểu thêm về khán giả của mình và các lượt thích, không thích và sở thích của họ. Dữ liệu này sẽ cho phép bạn điều chỉnh thêm các bài đăng của mình để đảm bảo rằng bạn đang phục vụ khán giả bằng nội dung hấp dẫn nhất có thể.

Cân nhắc quảng cáo

quảng cáo LinkedIn có thể là một cách tuyệt vời để thúc đẩy tương tác nhiều hơn với nội dung phổ biến nhất của bạn. Dựa trên dữ liệu bạn nhận được, các bản cập nhật của bạn vốn đã nhận được rất nhiều sự tham gia một cách tự nhiên trong cộng đồng LinkedIn là những ứng cử viên sáng giá để thăng hạng.

LinkedIn cung cấp một số tùy chọn quảng cáo cho các trang của công ty. Các tùy chọn này bao gồm quảng cáo hiển thị truyền thống, inMail được tài trợ và cập nhật nội dung được tài trợ. Mặc dù quảng cáo hiển thị hình ảnh và inMail được tài trợ cung cấp thêm cơ hội để bạn phát triển khán giả của mình, nhưng bạn sẽ tập trung vào cập nhật nội dung được tài trợ trong trường hợp này. Nếu bạn quyết định quảng cáo trên LinkedIn là một lựa chọn thông minh cho mình, bạn sẽ tìm thấy dữ liệu theo dõi và chuyển đổi khác trong tầm tay để giúp tinh chỉnh các chiến dịch của mình.

Theo dõi chuyển đổi

Nhóm phát triển tại LinkedIn giúp dễ dàng tích hợp mã vào trang web hoặc các trang đích của bạn . Mã này sẽ cho phép bạn nhận được nhiều dữ liệu hữu ích hơn về những việc mà khách truy cập được LinkedIn giới thiệu đang làm trên trang web của bạn.

Tinh chỉnh và phản ứng

Hãy để dữ liệu bạn nhận được từ Bảng điều khiển LinkedIn, cũng như các nỗ lực theo dõi khác của bạn, thông báo các quyết định bạn đưa ra trong tương lai. Khi các mạng như LinkedIn tiếp tục phát triển và phát triển, các công ty muốn theo kịp tốc độ phát triển đó và tiếp tục tiếp cận đối tượng của họ cũng phải phát triển theo. Chỉnh sửa nội dung, thông điệp và mục tiêu của bạn nếu cần để đảm bảo rằng bạn đang tận dụng tối đa sự hiện diện của mình trên LinkedIn và cung cấp giá trị cho các thành viên của LinkedIn theo dõi trang của bạn.

Các bước tiếp theo

Truy cập LinkedIn và thiết lập và / hoặc sửa đổi trang LinkedIn của riêng bạn!

Bạn cũng có thể quan tâm –


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề các phương pháp hay nhất về trang kinh doanh được liên kết

CÁCH ĐỂ THÀNH CÔNG BẤT CỨ VIỆC GÌ | NGUYÊN TẮC 1%

alt

 • Tác giả: Ngọc Sự Official
 • Ngày đăng: 2022-07-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1092 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: nguyentac1% baihocthanhcong
  Chắc hẳn bạn đã từng nghe ai đó nói về nguyên tắc 1%, nhưng bạn đã thực sự ứng dụng và hiểu rõ về nguyên tắc 1% này chưa hay tất cả chỉ mới là kiến thức mà thôi. Cùng xem để hiểu rõ hơn và biết cách vận dụng nguyên tắc này sao cho hiệu quả nhé.
  =============
  Hãy ấn Like và đăng ký kênh để nhận được nhiều thông tin bổ ích giúp phát triển kinh doanh
  Liên hệ hợp tác kinh doanh và mua sản phẩm chính hãng!
  Hotline: 0969.836.333
  Truy cập tìm hiểu thêm sản phẩm:
  http://www.ngocsualpha.com

Phương pháp liên hệ là gì? Tầm quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh

 • Tác giả: luatduonggia.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9116 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khái quát về việc phân tích hoạt động kinh doanh? Phương pháp liên hệ?

CÁC PHƯƠNG PHÁP QUẢN TRỊ KINH DOANH

 • Tác giả: hotroontap.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4407 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: CÁC PHƯƠNG PHÁP QUẢN TRỊ KINH DOANH… Các mục tiêu quản trị kinh doanh, các quy luật kinh doanh và các nguyên tắc quản trị kinh doanh đã

15 ý tưởng kinh doanh tại nhà ít vốn mà hiệu quả năm 2022

 • Tác giả: www.sapo.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8109 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kinh doanh tại nhà năm 2022 nên chọn mặt hàng gì và cách kinh doanh như thế nào để vừa bỏ ít vốn mà vẫn đạt hiệu quả cao nhất.

Tổng hợp các phương thức kinh doanh cho bạn hiệu quả nhất – Ý Tưởng Kinh Doanh

 • Tác giả: ytuongkinhdoanh.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4894 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kinh doanh không còn là xa lạ đối với những người muốn làm giàu. Nhưng để kinh doanh hiệu quả cần có những phương thức nhắt định. Nếu bạn là 1 trong số đó thì hãy cùng ytuongkinhdoanh tìm hiểu các phương thức kinh doanh nhé.

Tổng hợp các phương thức kinh doanh phổ biến nhất hiện nay

 • Tác giả: phuongphap.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3923 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kinh doanh không còn là xa lạ đối với những người muốn làm giàu. Hãy cùng phuongphap tìm hiểu các phương thức kinh doanh nhé.

3 phương pháp quản lý sản xuất phổ biến và hiệu quả nhất

 • Tác giả: mekongsoft.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2083 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông thường có 3 phương pháp quản lý sản xuất hiệu quả được linh hoạt áp dụng trong từng doanh nghiệp. Cùng Mekong Soft tìm hiểu nhé!…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Lịch sử NFL: Tất cả MVP của Super Bowl - siêu bát mvp twitter