Hướng dẫn từng bước để làm sạch và tối ưu hóa danh sách email của bạn. Cùng với các dịch vụ dọn dẹp danh sách email tốt nhất hiện có.

Bạn đang xem : các phương pháp hay nhất về làm sạch danh sách email

Thật đáng sợ khi gửi một chiến dịch email hàng loạt đến một danh sách mới mua.

Làm cách nào để bạn biết chúng được gửi an toàn? Làm thế nào bạn có thể đảm bảo rằng nó sẽ không làm tổn hại đến uy tín người gửi của bạn?

Danh sách của bạn có thể chứa đầy các địa chỉ email giả và có giá trị thấp, khiến bạn tốn thời gian và tiền bạc khi lọc họ. Ngay cả khi email của bạn không phải là thư rác, bạn vẫn luôn lo sợ khi đẩy ‘gửi’ trên một chiến dịch email hàng loạt mà tỷ lệ thoát sẽ thông suốt.

Nếu bạn đã soạn danh sách liên hệ trong nhiều năm nhưng chưa bao giờ động đến danh sách của mình, thì có khả năng bạn sẽ mất kiểm soát. 37% địa chỉ email thay đổi hàng năm và nếu bạn không thường xuyên quản lý dữ liệu của mình, thì danh sách của bạn sẽ nhanh chóng chứa đầy thông tin lỗi thời.

Dọn dẹp danh sách email của bạn sẽ đảm bảo rằng bạn đang làm việc với danh sách chính xác các khách hàng tiềm năng và không lãng phí tiền bạc, thời gian hoặc tài nguyên tiếp thị vào cơ sở dữ liệu không sạch. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các dịch vụ và phương pháp hay nhất để làm sạch danh sách email mà bạn có thể sử dụng để trợ giúp mình.

Bạn muốn xem danh sách của mình sạch đến mức nào? Yêu cầu kiểm tra chất lượng dữ liệu miễn phí của bạn.

Xóa danh sách email có nghĩa là gì?

Dọn dẹp danh sách email là quá trình xóa dữ liệu liên hệ không chính xác và không hoạt động khỏi cơ sở dữ liệu email của bạn. Nếu bạn đã mua cơ sở dữ liệu email, việc làm sạch chúng đảm bảo bạn không gây nguy hiểm cho danh tiếng IP của mình bằng cách gửi hàng loạt email bị trả lại hoặc chuyển sang thư rác.

Nếu bạn đang làm sạch một tùy chọn đã chọn tham gia cơ sở dữ liệu, nó liên quan đến việc đáp ứng các tùy chọn liên hệ của bạn và loại bỏ bất kỳ ai không còn tương tác với email của bạn. Xóa danh sách email cũng có nghĩa là loại bỏ thông tin không chính xác, có thể bao gồm:

 • Email giả mạo

  < / li>

 • Địa chỉ email lỗi thời

 • Lỗi chính tả

Dọn dẹp danh sách email là một phần quan trọng của quản lý danh sách email , là quy trình tổng thể nhằm giữ một danh sách email dễ hiểu, được tiêu chuẩn hóa và hơn hết là —có thể sử dụng và đáng tin cậy.

Regular vệ sinh danh sách email có nghĩa là bạn đang thực hành cẩn thận với dữ liệu email của mình và các chiến dịch của bạn sẽ thưởng cho bạn.

Có hai cách mà bạn có thể làm sạch danh sách email của bạn: thủ công hoặc tự động. Bài viết này sẽ xem xét cách dọn dẹp danh sách email của bạn theo cách thủ công, các công cụ dọn dẹp danh sách email và các dịch vụ dọn dẹp danh sách email tốt nhất.

< / strong>

​​

Dọn dẹp danh sách email của bạn với danh sách kiểm tra vệ sinh email gồm 15 điểm này

Nhận danh sách kiểm tra MIỄN PHÍ

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không làm sạch danh sách email?

Tiếp tục sử dụng danh sách email không sạch sẽ là một công việc kinh doanh rủi ro. Một vài email bị trả lại có thể không có vẻ quá lo lắng, nhưng khả năng phân phối giảm góp phần dẫn đến một loạt các vấn đề khác.

Mục tiêu của tất cả các chiến dịch tiếp thị qua email của bạn là thu được thông tin trước nhãn cầu, thậm chí có thể bán được hàng. Bạn sẽ phải vật lộn để thành công với nỗ lực tiếp thị qua email nếu không có danh sách email rõ ràng.

Dưới đây là một số vấn đề chính mà bạn sẽ gặp phải do không làm sạch danh sách email của mình.

1. Làm hỏng danh tiếng IP của bạn

Sử dụng danh sách email không sạch khi gửi các chiến dịch tiếp thị của bạn có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến danh tiếng IP của bạn. Nếu bạn vô tình gửi email vào bẫy thư rác, nó sẽ đánh cắp địa chỉ IP của bạn. Các yếu tố khác sẽ làm tổn hại đến danh tiếng IP của bạn bao gồm:

 • Người nhận gắn cờ email của bạn là spam

 • Tỷ lệ mở thấp

 • Tỷ lệ thoát cao

2. Hủy bỏ tỷ lệ khả năng phân phối của bạn

Nếu có dữ liệu xấu trong danh sách email của bạn thì tỷ lệ gửi email của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Nếu bạn có email giả mạo trong cơ sở dữ liệu của mình, chúng sẽ rất khó trả lại, nhưng đó chỉ là một phần nhỏ của vấn đề. Các vấn đề về khả năng phân phối dẫn đến tỷ lệ mở và nhấp chuột thấp, điều này sẽ làm giảm chuyển đổi tổng thể của bạn.

3. Tăng chi phí tiếp thị qua email

Hầu hết các nền tảng tiếp thị qua email sẽ tính phí bạn dựa trên số lượng liên hệ bạn đang gửi. Mặc dù một vài email không hợp lệ sẽ không khiến bạn mất một khoản tiền đáng kể, nhưng số lượng lớn email bị trả lại có thể tăng lên nhanh chóng. MailChimp sẽ tự động xóa các email bị trả lại cứng, nhưng sẽ không xóa các email bị trả lại nhẹ cho đến khi chúng được trả lại 7 lần. Ngoài ra, khi email của bạn không tiếp cận được khách hàng tiềm năng thì bạn đang bỏ lỡ rất nhiều cơ hội chuyển đổi.

4. Khiếu nại về thư rác

Nếu các nhà cung cấp dịch vụ email, như Gmail, tin rằng bạn đang gửi thư rác, họ sẽ tự động gửi email của bạn vào thư mục rác. Vì vậy, tại sao họ sẽ nghĩ rằng bạn đang spam? Khi ai đó nhận được email không mong muốn từ bạn hoặc không muốn nhận nội dung của bạn nữa, họ có thể báo cáo là thư rác. Nếu bạn nhận được quá nhiều đơn khiếu nại về spam này, thì email của bạn có thể bị ISP chặn, nghĩa là ngay cả những người muốn nhận email của bạn cũng có thể không nhận được.

5. Hủy đăng ký

Việc tiếp tục sử dụng danh sách dữ liệu không sạch có thể dẫn đến các khách hàng tiềm năng không đăng ký email của bạn. Cá nhân hóa và phân khúc là chìa khóa để thành công trong hoạt động tiếp thị. Khi các địa chỉ liên hệ đăng ký, họ đang tìm cách nhận thông tin chất lượng cao, được điều chỉnh phù hợp với họ. Gửi email chung chung không cung cấp giá trị sẽ dẫn đến việc hủy đăng ký. Nếu dữ liệu liên hệ có thông tin không chính xác hoặc thiếu các trường, thì bạn không thể nhắm mục tiêu hiệu quả các liên hệ của mình bằng thông tin.

So sánh tỷ lệ mở và nhấp của phân đoạn và không phân đoạn email được phân đoạn

3. Email bị trả lại

Tỷ lệ trả lại email cao cũng sẽ tác động tiêu cực đến tỷ lệ gửi email của bạn và làm hỏng danh tiếng miền của bạn.

4. Kết nối bị thiếu / mất khách hàng tiềm năng

Ai đó có thể cực kỳ quan tâm đến sản phẩm của bạn và đã bày tỏ sự quan tâm của họ bằng biểu mẫu trực tuyến. Thật không may, họ đã mắc lỗi đánh máy khi điền và hiện bạn không thể kết nối với họ. Dấu @ có thể đã được đặt sai vị trí hoặc thay vì ‘.com’, họ có thể đã viết ‘.con’. Các lỗi đơn giản rất dễ sửa trong quá trình làm sạch dữ liệu, nhưng nếu bạn không làm sạch nó thường xuyên, thì các khách hàng tiềm năng đó sẽ trở nên nguội lạnh.

Làm thế nào mà danh sách email của bạn trở nên bẩn thỉu như vậy?

Điều cần thiết là phải hiểu điều gì đang góp phần tạo ra dữ liệu xấu trong cơ sở dữ liệu email của bạn. Làm thế nào nó vào đó ngay từ đầu? Biết được các thủ phạm phổ biến nhất sẽ cho phép bạn thực hiện các bước để giảm lượng dữ liệu không chính xác khiến danh sách của bạn trở nên lộn xộn.

1 . Lỗi do con người

Lỗi do con người là cách số một khiến dữ liệu không chính xác xuất hiện trong danh sách email của bạn. Đó là điều không thể tránh khỏi. Cho dù nhóm của bạn đang nhập dữ liệu theo cách thủ công hay các địa chỉ liên hệ đang nhập thông tin chi tiết của họ vào biểu mẫu trực tuyến, sẽ luôn có lỗi. Lỗi của con người có thể dẫn đến:

 • Lỗi chính tả

 • Thông tin được nhập vào trường không chính xác

 • Trường bị thiếu

 • Định dạng không nhất quán

Có các quy trình giúp giảm lượng dữ liệu xấu kết thúc trong danh sách email của bạn do lỗi của con người. Chúng có thể bao gồm các nguyên tắc nhập dữ liệu nghiêm ngặt cho nhân viên về định dạng cho từng trường và các ràng buộc về cách các liên hệ có thể nhập thông tin của họ.

Hầu hết các nền tảng CMS sẽ cho phép bạn tùy chỉnh các trường trong biểu mẫu liên hệ của mình, điều này có thể phát hiện các email không hợp lệ hoặc dữ liệu được nhập vào trường sai. Bạn cũng có thể bắt buộc phải điền vào các trường cụ thể để gửi biểu mẫu.

2. Phân rã dữ liệu

Dữ liệu trong danh sách email của bạn có thể đã từng sạch nhưng đã trở thành nạn nhân của phân rã dữ liệu. Suy giảm dữ liệu là sự mất dần chất lượng dữ liệu trong cơ sở dữ liệu email của bạn do thay đổi chi tiết liên hệ. Địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ bưu điện và chức danh công việc luôn thay đổi và hầu hết mọi người sẽ không thông báo cho bạn về sự thay đổi này.

Theo thời gian, danh sách của bạn sẽ tự nhiên trở nên lỗi thời , vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn thường xuyên dọn dẹp và cập nhật tập dữ liệu của mình. Bạn cũng sẽ cần thực hiện quy trình xác minh danh sách email để đảm bảo rằng các email liên hệ vẫn hợp lệ.

3. Các bản sao

Có một số cách khác nhau để các email trùng lặp có thể tìm thấy đường vào danh sách email của bạn. Các liên hệ có thể nhập thông tin chi tiết của họ nhiều lần khi chọn tham gia vào danh sách email của bạn hoặc tải xuống một nam châm dẫn. Ngoài ra, nhân viên có thể nhập dữ liệu liên hệ theo cách thủ công mà không cần kiểm tra xem ai đó đã có trong danh sách hay chưa.

4. Định dạng lỏng lẻo

Nếu bạn không có quy tắc định dạng cho cơ sở dữ liệu email của mình, dữ liệu của bạn sẽ nhanh chóng bị bẩn. Đối với nhiều trường, có nhiều cách khác nhau mà bạn có thể nhập thông tin. Nếu bạn không có quy tắc về định dạng bạn muốn, nhân viên và địa chỉ liên hệ của bạn sẽ nhập thông tin chi tiết theo những cách khác nhau. Dưới đây là một số ví dụ về cách cùng một đoạn dữ liệu có thể có nhiều định dạng:

Ngày

25/11/2020

25.11.2020

11-25-2020

Tên

Mr. B Smith

Brandon Smith

Brandon T. Smith

Địa chỉ

55 Third St.

55 3rd street

55, Third Street

Triển khai các thông số nghiêm ngặt về cách nhập dữ liệu, bao gồm các hạn chế về biểu mẫu liên hệ khuyến khích mọi người nhập thông tin ở định dạng chính xác.

Định dạng cực kỳ quan trọng trong danh sách email của bạn vì nó sẽ cho phép bạn tìm thấy dữ liệu mình cần một cách nhanh chóng và cũng đảm bảo tính chính xác của nó. Ví dụ: nếu bạn gửi ưu đãi đặc biệt cho các liên hệ vào ngày sinh nhật của họ thì tất cả các ngày sinh nhật sẽ ở cùng một định dạng. Nếu không, bạn sẽ gửi mọi thứ vào ngày không chính xác.

Làm thế nào để biết khi nào bạn nên dọn dẹp danh sách email của mình

Vậy, làm thế nào bạn có thể cho biết khi nào thì nên đầu tư vào việc dọn dẹp danh sách email không? Nếu bạn chưa bao giờ làm sạch danh sách email của mình trước đây, thì câu trả lời là ngay bây giờ! Không bao giờ là quá sớm để làm sạch và xác thực danh sách email vì không có tập dữ liệu nào là hoàn hảo.

Chỉ cần nhìn qua, bạn có thể thấy danh sách email của mình vô tổ chức. Nhưng nơi tốt nhất để xác định trạng thái của dữ liệu trong danh sách email của bạn là trong thống kê tiếp thị qua email của bạn.

Hãy xem các số liệu phân tích trước đó của bạn các chiến dịch để xem liệu bạn có thể nhận thấy bất kỳ mẫu nào không. Các chỉ số quan trọng nhất cần xem xét phải là:

 • Hủy đăng ký

 • Tỷ lệ mở

 • Nhấp qua

 • < li dir = "ltr">

  Khiếu nại về spam

So sánh các chỉ số của bạn với tiếp thị qua email theo hướng dữ liệu trong ngành của bạn để xem liệu bạn có nhận thấy bất kỳ sự khác biệt đáng kinh ngạc nào trong lĩnh vực này hay lĩnh vực khác hay không. Nếu bạn thấy các chỉ số của mình không tăng lên hoặc liên tục giảm, thì đã đến lúc dọn dẹp danh sách email.

Điểm chuẩn tiếp thị qua email

Nếu các liên hệ không nhận được email của bạn, không mở và không nhấp qua, thì họ có thể chuyển đổi bằng cách nào?

Nếu bạn không bao giờ chạm vào thực phẩm bên trong tủ lạnh, chẳng bao lâu nữa bạn sẽ gặp phải tình trạng thối nát trên tay. Điều tương tự cũng áp dụng cho #emaillist của bạn. @tye_io xem cách xóa danh sách email của bạn và các dịch vụ dọn dẹp danh sách email tốt nhất trên thị trường:

Nhấp để đăng Tweet

Bạn nên làm gì trước khi dọn dẹp danh sách email?

Trước khi làm sạch danh sách email hoặc sử dụng các công cụ dọn dẹp danh sách email, hãy thực hiện một số thao tác chính để chuẩn bị cho danh sách của bạn.

< h3 class = "" dir = "ltr" id = "t-1607512998088"> 1. Kiểm tra thư trả lại mềm và thư trả lại cứng

Không phải tất cả các email bị trả lại đều cho biết địa chỉ email không hợp lệ. Trước khi bạn xóa các địa chỉ liên hệ khỏi danh sách email của mình, hãy kiểm tra các lượt trả lại mềm và cứng. Đôi khi có thể có sự cố tạm thời về khả năng gửi ảnh hưởng đến việc gửi email của bạn, nhưng các chi tiết liên hệ vẫn hợp lệ. Điều đó được gọi là một phản ứng nhẹ. Hầu hết các ESP (nhà cung cấp dịch vụ email) sẽ thử gửi lại lần nữa và lần sau có thể sẽ chuyển.

Số lần trả lại khó cho thấy địa chỉ email không còn tồn tại, không chính xác, là email dùng một lần hoặc máy chủ email đang chặn việc gửi chiến dịch của bạn. Trừ khi bạn có một phương tiện khác để liên hệ với địa chỉ liên hệ để cập nhật email, thì tốt nhất bạn nên xóa những địa chỉ đó như một phần của quá trình dọn dẹp.

thống kê tỷ lệ thoát email

1. Gửi chiến dịch email tương tác lại

Một bước quan trọng khác trước khi làm sạch danh sách email của những người đăng ký không hoạt động là gửi chiến dịch email tương tác lại để xem liệu bạn có thể cứu vãn những địa chỉ liên hệ đó hay không. Phân đoạn người đăng ký không hoạt động và cố gắng thu hút họ trở lại bằng chiến dịch email nhỏ giọt.

Email đầu tiên nên hỏi người đăng ký xem họ có muốn nhận tin từ bạn hay không. Làm cho nó trở nên siêu cơ bản và dễ sử dụng, bao gồm các nút lớn ‘có’ và ‘không’, và thế là xong. Nếu các liên hệ chọn ‘không’, thì bạn có thể xóa họ khỏi danh sách của mình.

Nếu các liên hệ chọn tham gia với ‘có’ trong chiến dịch email tương tác lại, thì bạn có thể bắt đầu nuôi dưỡng chúng trở lại với một ưu đãi hoặc giảm giá đặc biệt. Điều quan trọng là phải khơi gợi sự quan tâm của họ một lần nữa trong khi bạn vẫn còn mới mẻ trong tâm trí họ.

Chiến thuật làm sạch danh sách email

Bây giờ là phần hấp dẫn – cách thực sự làm sạch danh sách email của bạn. Dù bạn định tự xử lý hay sử dụng dịch vụ dọn dẹp danh sách email, bạn vẫn nên biết chính xác chiến thuật nào được sử dụng khi dọn dẹp danh sách email của mình.

1. Phân đoạn đối tượng của bạn

Phân đoạn địa chỉ liên hệ là một phần không thể thiếu trong việc dọn dẹp danh sách email của bạn. Việc phân đoạn sẽ cho phép bạn cá nhân hóa các chiến dịch email của mình tốt hơn dựa trên các thuộc tính riêng của từng địa chỉ liên hệ, cùng với vị trí của họ trong phễu bán hàng của bạn.

Bạn có thể yêu cầu các liên hệ của mình đặt các tùy chọn liên lạc cụ thể, chẳng hạn như tần suất họ muốn nghe từ bạn và nội dung họ muốn nghe. Bạn cũng có thể phân đoạn họ dựa trên thông tin nhân khẩu học mà họ đã cung cấp, vị trí địa lý hoặc giai đoạn họ đang ở trong kênh bán hàng của bạn.

Biểu đồ cho thấy cách tiếp thị qua email theo hướng dữ liệu giúp phân khúc

2. Bắt đầu bằng cách loại bỏ danh sách đang hoạt động

Khi bạn bắt đầu quét email , bắt đầu với danh sách hoạt động nhiều nhất của bạn. Những danh sách này là những người bạn tương tác thường xuyên nhất và gửi số lượng email cao nhất. Bạn có thể có một danh sách email hàng loạt hoặc nhiều danh sách được phân đoạn để gửi email tiếp thị đến, vì vậy hãy xử lý chúng từ hoạt động tích cực nhất đến kém hoạt động nhất.

3. Xóa / hợp nhất các bản sao

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, có nhiều cách khác nhau để các bản sao có thể xuất hiện trong danh sách email của bạn. Khi gửi tin nhắn kép, bạn sẽ giảm ROI của mình. Bạn không chỉ phải trả thêm chi phí mà những người liên hệ có thể quan tâm ban đầu có thể đưa bạn vào thư mục spam hoặc danh sách đen của bạn khi họ liên tục nhận được hai email trong số mỗi email.

4. Loại bỏ các địa chỉ email spam

Bạn thường có thể xác định các địa chỉ email spam chỉ bằng cách nhìn vào chúng, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Điều đó nói rằng, bạn có thể không có thời gian để xem qua toàn bộ danh sách email của mình theo cách thủ công để tìm bẫy thư rác .

Email spam thường trông giống như vô nghĩa, nhưng chúng cũng có thể trông gần giống với tên hoặc từ thông dụng của công ty, vì vậy chúng có vẻ hợp pháp. Một số ví dụ về email spam có thể trông giống như sau:

 • Lkasjf90232ksdjf0@gmail.com
 • hello @ microsfot.com
 • Microsoft@gmail.com
 • Microsoft@enewoi.com

Nhiều dịch vụ xác thực email có thể giúp bạn.

5. Sửa lỗi chính tả rõ ràng

Danh sách email lớn (đặc biệt là những email còn lại để phát triển mà không được giám sát), có xu hướng mắc lỗi chính tả. Có thể khó xác định đâu là lỗi chính tả và đâu là lỗi hợp pháp. Bạn có thể sửa lỗi chính tả rõ ràng, trong khi lỗi chính tả không rõ ràng sẽ khó khăn hơn vì bạn không thể chỉ cho rằng chúng sai. Một cái tên có thể trông lạ, nhưng điều đó không có nghĩa đó là một địa chỉ email không hợp lệ. Dưới đây là một số ví dụ về lỗi chính tả rõ ràng và không rõ ràng:

Rõ ràng

Không rõ ràng

Mark@gmial.com

Makr@gmail.com

Mark@gmail.con

Bobsmtih@gmail.com

Mark@yahooo.com

TrevorSmiith@yahoo.com

Mark@yhaoo.com

JhonDoe@outlook.com

Mark @ oultook.com

Sarasmiht@outlook.com

6. Đảm bảo dữ liệu nằm trong trường chính xác

Dữ liệu đi đến trường hoàn toàn sai. Nếu địa chỉ email kết thúc trong trường địa chỉ bưu điện, thì người liên hệ sẽ không nhận được email tiếp thị của bạn. Dữ liệu có thể đến sai trường trong quá trình nhập hàng loạt liên hệ hoặc khi nhân viên điền thông tin. Người liên hệ cũng có thể điền thông tin chi tiết của họ vào trường không chính xác khi sử dụng biểu mẫu liên hệ tại chỗ. Mọi thứ phải ở đúng vị trí của nó để bạn có thể sử dụng dữ liệu một cách hiệu quả.

7. Đảm bảo tất cả các trường đều nhất quán

Tính nhất quán là chìa khóa khi dọn dẹp cơ sở dữ liệu email của bạn. Bạn có định sử dụng chữ hoa cho tên hay không? Bạn muốn định dạng thông tin như ngày tháng năm sinh hoặc địa chỉ bưu điện như thế nào? Định dạng bạn chọn là tùy thuộc vào bạn, nhưng hãy đảm bảo rằng tất cả các trường đều nhất quán.

Tại sao bạn nên sử dụng tính năng dọn dẹp danh sách email service?

Việc tự dọn dẹp danh sách email của bạn là một việc cực kỳ tẻ nhạt. Tùy thuộc vào kích thước và tình trạng danh sách email của bạn, có thể mất nhiều giờ, ngày hoặc thậm chí hàng tuần để làm sạch tất cả dữ liệu liên hệ của bạn. Và thậm chí, nó vẫn chưa chắc đã hoàn hảo vì lỗi của con người luôn không thể tránh khỏi.

Sử dụng danh sách email dịch vụ dọn dẹp rất có lợi, đặc biệt là khi so sánh với việc làm sạch dữ liệu thủ công. Dưới đây chỉ là một số lợi ích của việc sử dụng các công cụ dọn dẹp danh sách email hoặc dịch vụ quét:

 • Chặn các email giả mạo tiềm ẩn

 • Xác minh hàng loạt email (rất hữu ích cho danh sách email lớn)

 • Sửa lỗi chính tả phổ biến

 • Xác thực email

 • Tự động điền họ tên

 • Tiết kiệm thời gian của nhân viên

 • Giúp tiếp thị qua email có khả năng mở rộng hơn

 • Hỗ trợ trong cá nhân hóa

 • Sửa các email không chính xác, thay vì chỉ xóa chúng để bạn mất ít dữ liệu hơn

 • < / ul>

  Tính năng tự động hóa được cung cấp bởi các công cụ dọn dẹp danh sách email thay đổi cuộc chơi khi tiết kiệm thời gian dọn dẹp dữ liệu của bạn.

  Dịch vụ dọn dẹp danh sách email tốt nhất

  Có rất nhiều dịch vụ và công cụ dọn dẹp danh sách email, nhưng ba dịch vụ và công cụ này là tốt nhất trên thị trường:

  1. tye

  ảnh chụp màn hình hiển thị cách hoạt động của tính năng dọn dẹp dữ liệu tye

  tye là dịch vụ dọn dẹp danh sách email lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn có một công cụ dọn dẹp mạnh mẽ, thân thiện với người dùng và hoàn toàn không phức tạp. Tất cả những gì bạn phải làm là tải dữ liệu của mình lên tye và nó sẽ làm sạch ngay lập tức cho bạn. tye còn tiến xa hơn một bước ngoài việc chỉ làm sạch dữ liệu của bạn ; nó cũng bình thường hóa nó để các công cụ tự động hóa có thể chấp nhận quá trình nhập của bạn với các lỗi như Cảnh báo trên MailChimp Omnivore .

  Tính năng tốt nhất:

  • Phổ biến giới tính

  • Kết hợp các danh sách riêng lẻ thành một định dạng chuẩn hóa

  • Xóa các địa chỉ email không hợp lệ

   < / li>

  • Xóa các từ trùng lặp

  • Xác định các câu chào

  2. Xverify

  bản xem trước của xverify cho email verifyfiaction

  Xverify là một ứng dụng thông minh công cụ xác minh email tự động thông báo cho người dùng bất cứ khi nào họ nhập bất kỳ dữ liệu không chính xác nào vào giao diện của nó. Nó cũng hỗ trợ người dùng sửa lỗi bằng các tính năng tự động hóa và trình kiểm tra email để đảm bảo email của bạn có thể gửi được ..

  Tính năng tốt nhất:

  • Xác minh email

  • Bảo vệ khỏi gian lận

  • Xóa dữ liệu không hợp lệ

  • Tự động sửa miền

  • Tăng khả năng gửi email

  3. Snovio

  Bản xem trước của Snovio, một công cụ xác minh email

  Snovio là một dịch vụ dọn dẹp danh sách email giúp tăng tỷ lệ mở email của bạn và bảo vệ các chiến dịch của bạn khỏi lỗi khả năng gửi. Bạn có thể xây dựng các chiến dịch nhỏ giọt và sau đó gửi chúng trực tiếp đến các địa chỉ liên hệ của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn không còn phải tạo email theo cách thủ công nữa vì nội dung sẽ tự động được gửi đến các địa chỉ liên hệ của bạn vào thời gian định trước.

  Các tính năng tốt nhất:

  • Công cụ tìm email để xác định địa chỉ email cho khách hàng tiềm năng

  • Tích hợp với API của bạn

  • Theo dõi hiệu suất email

  • Trình xác thực email

  Làm gì sau khi làm sạch danh sách email?

  Làm sạch danh sách email của bạn chỉ là bước đầu tiên. Sau khi danh sách của bạn sạch sẽ, hãy thực hành vệ sinh danh sách email nhất quán để giữ cho danh sách đó khỏe mạnh. Bạn không bao giờ có thể ngăn hoàn toàn dữ liệu xấu kết thúc trong cơ sở dữ liệu của mình, nhưng bằng cách dọn dẹp danh sách thường xuyên, bạn sẽ đảm bảo rằng mình không bỏ lỡ các khách hàng tiềm năng và chuyển đổi hấp dẫn.

  Bạn muốn xem bao nhiêu phần trăm danh sách của bạn có thể được làm sạch? Yêu cầu kiểm tra dữ liệu miễn phí của bạn.

  ​​

  Làm sạch danh sách email của bạn với danh sách kiểm tra vệ sinh email gồm 15 điểm này

  Nhận danh sách kiểm tra MIỄN PHÍ


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề các phương pháp hay nhất về làm sạch danh sách email

Hot: Khoa Pug Liều Mạng Bỏ 2 Tỷ Kéo Dài Chân Lên 1m8 Tại Mỹ! – Limb Lengthening In US – #1

alt

 • Tác giả: Khoa Pug
 • Ngày đăng: 2022-06-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4891 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hot: Khoa Pug Liều Mạng Bỏ 2 Tỷ Kéo Dài Chân Lên 1m8 Tại Mỹ! – Limb Lengthening In US – 1
  – Fanpage: https://www.facebook.com/khoapugoffical/
  – FB: https://www.facebook.com/pugk.youtube/
  – IG: https://www.instagram.com/khoapug_youtuber/
  – Nhóm Khoa Pug: https://www.facebook.com/groups/618541779345356
  – Hi các bạn, mình là Khoa Pug mới đây, đây là seri lột xác đúng nghĩa đen, khi các bạn xem seri này coi như Khoa Pug cũ đã ch.ế.t…
  – 30 tuổi – mấy ai trong các bạn nghĩ con người có thể cao lên được? khi mà giai đoạn phát triển chiều cao đã kết thúc từ năm 18 tuổi, có người cao lắm là 24? Ấy vậy mà ngày nay y học đã làm được điều đó! Mở ra nhiều cơ hội cho các bạn có chiều cao khiêm tốn, tự ti, mang lại nhiều bất lợi trong việc học hành, công việc cũng như tình cảm ^^!
  – Chỉ cần các bạn có tiền, từ xấu cũng thành đẹp, từ lùn cũng thành cao! Việc phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũi cắt mí bơi môi là điều quá bình thường rồi, nhan nhản khắp thế giới, và Việt Nam cũng mọc đầy các cơ sở spa làm được điều đó, ko cần là bác sĩ vẫn làm được.
  – Nhưng riêng đối với đại phẫu kéo dài chân, đây là khái niệm mới, mới theo nhiều nghĩa, gồm ít người dám tiếp cận, bời vì 1 phần nó nguy hiểm, vì nhiều biến chứng và quan trọng nhất là quá nhiều tiền!
  – Ở Việt Nam thì việc kéo dài chân lên tầm 7cm thì khoảng 300 400 triệu, bác sĩ Việt Nam đã làm được điều đó và số lượng bác sĩ làm được điều này đếm trên đầu ngón tay!
  – Vậy ở Mỹ thì sao? Cũng giống VN ở chỗ số lượng bác sĩ có thể thực hiện ca đại phẫu này cũng đếm trên đầu ngón tay! Nhưng khác là giá cả gấp 10! Với 300 triệu ở VN kéo được 7cm thì ở Mỹ chỉ đủ kéo được 1cm! Đây là quốc gia mắc nhất về kéo chân!
  – Với kỹ thuật hiện đại nhất thế giới, với đội ngũ bác sĩ xịn nhất thế giới và với tiềm lực kinh tế số 1 thế giới thì Mỹ là nơi có hệ thống y tế mà ai cũng ao ước đến để điều trị! Nhưng kéo dài chân là 1 điều mà ngay cả người Mỹ cũng không thực hiện nổi, chỉ dám ao ước, vì đây là phẫu thuật không bảo hiểm, không ngân hàng nào cho trả góp, nơi mà người Mỹ mua gì cũng góp! Muốn cao lên thì quăng vào 100k$ hay 200k$ ngay lập tức, 1 số tiền mà quá tầm với của người Mỹ! Họ đã phải bay qua các nước khác để kéo chân!
  – Nhưng hôm nay, ngay tại Mỹ, mình sẽ review 1 seri mà bản thân mình phải đem tính mạng ra để review, nó không đơn giản là tiền, mà còn là sức khỏe và những biến chứng về sau mà mình ko biết trước được!
  – Các bạn có thắc mắc gì về kéo chân thì cứ đặt câu hỏi dưới cmt, mình sẽ trả lời cụ thể ở các video sau.
  – Seri này mình rất mong các bạn đồng hành với mình và chúc mình 1 kết thúc đẹp, cảm ơn các bạn!
  – Đăng ký kênh và bật thông báo để đón xem các tập tiếp theo.

Các phương pháp hay nhất để dọn dẹp ổ cứng

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4861 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với lượng dữ liệu chúng ta xử lý ngày nay và kích thước tệp ngày càng tăng, tình trạng đầy ổ cứng chỉ còn là vấn đề thời gian. Vậy làm sao để dọn dẹp ổ cứng nhanh, hiệu quả và an toàn nhất?

Hướng dẫn về các phương pháp hay nhất dành cho người viết blog (2022)

 • Tác giả: hotroblog.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4118 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi bạn tạo một blog, làm cho nó được xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm như Google là một trong những cách tốt nhất để tăng lưu lượng truy cập của bạn.

Các phương pháp hay nhất cho tài khoản cơ quan hoặc trường học

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1434 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để tài khoản Gmail hoạt động hiệu quả nhất: Tránh các hoạt động hàng loạt. Chọn dưới 1.000 thư cùng lúc khi bạn xóa email, dọn sạch thùng rác, áp dụn

Cách đơn giản để thu thập danh sách email khách hàng

 • Tác giả: vieclamphilippine.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1244 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Công việc – chuyên môn Việc làm Philippines Marketing Cách đơn giản để thu thập danh sách email khách hàng Công việc – chuyên môn

10 Cách viết Tiêu đề Email tốt nhất giúp tăng 47% Tỷ lệ mở

 • Tác giả: seothetop.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3657 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chúng tôi sẽ chia sẻ các nguyên tắc hướng dẫn để viết các dòng tiêu đề hiệu quả và cung cấp các mẹo sẽ giúp bạn cải thiện tỷ lệ mở của mình lên đến 47%.

Cách để Làm sạch phân chim

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4860 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những vết phân chim không những trông bẩn mắt mà còn có tính axít, nghĩa là nó có thể gây hư hại nếu được để lâu trên các bề mặt. Thật may là hành động nhanh sẽ giúp ngăn ngừa mọi vấn đề, và việc này không khó lắm nếu bạn chịu bỏ chút sức…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách Quảng cáo Trên Reddit - Kết quả & Ý tưởng Sử dụng Reddit của Tôi - reddit quảng cáo trên subreddit cụ thể