Instagram liên tục tung ra các tính năng và cập nhật mới, tập trung vào IGTV, các câu chuyện trên Instagram tốt nhất cho kế hoạch tiếp thị năm 2022 của bạn.

Bạn đang xem : cách tải bản cập nhật instagram mới nhất

Instagram không bao giờ dừng lại để làm chúng ta ngạc nhiên. Trong khi thế giới đang cố gắng duy trì khả năng phục hồi trong thời kỳ kinh tế khó khăn này, thật thú vị khi thấy cách Instagram đang nhanh chóng phát triển các tính năng và chức năng mới để giải quyết các vấn đề kinh doanh chính và giúp người dùng ủng hộ các thương hiệu yêu thích của họ.

Và giờ đây, hơn bao giờ hết, cập nhật những nội dung mới trên Instagram có thể là một thách thức khá lớn. Hầu như tuần nào cũng có các tính năng mới của Instagram.

nhúng nguồn cấp dữ liệu Instagram

Tự động hiển thị tường Instagram trên trang web của bạn!

Hãy thử EmbedFeed và thêm nội dung Instagram từ nguồn cấp dữ liệu, các đề cập hoặc thẻ bắt đầu bằng # trên trang web của bạn, chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày

Tất cả các tính năng được bao gồm | Hỗ trợ trực tiếp có sẵn

Để giúp bạn luôn cập nhật các bản cập nhật Instagram mới nhất và điều chỉnh hoạt động kinh doanh của mình theo chúng, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các bản cập nhật mới nhất mà bạn có thể chưa biết và không biết cách sử dụng chúng.

Hãy nhớ rằng Instagram liên tục thêm và xóa các tính năng (giờ đây nhanh hơn bao giờ hết). Và tôi chắc chắn rằng bạn muốn giữ cho tài khoản doanh nghiệp của mình có xu hướng.

Vì vậy, trong trường hợp bạn không có một số tính năng mà chúng tôi đã liệt kê, đừng lo lắng – chúng sẽ đến với bạn! Hoặc tốt hơn, hãy đăng ký nhận bản tin của chúng tôi và chúng tôi sẽ đưa tất cả các cập nhật Instagram mới vào hộp thư đến của bạn:

Instagram ra mắt những cách mới để mọi người xác nhận tuổi của họ

xác minh tuổi trên Instagram bằng thẻ hoặc video selfie

Có ba tùy chọn:

 1. Bạn có thể tải lên ID của mình
 2. Xác nhận trên mạng xã hội – Instagram sẽ đề xuất cho bạn 6 người là những người theo dõi chung, 18 tuổi trở lên hơn chính họ và những người đang đáp ứng một loạt các tiêu chí khác và bạn có thể chọn 3 người. Sau đó, Instagram sẽ yêu cầu họ xác minh tuổi thay mặt bạn.
 3. Dự đoán tuổi dựa trên khuôn mặt mà Instagram đang hợp tác với Yoti – Bạn sẽ được yêu cầu gửi một video ngắn chụp ảnh tự sướng và sau đó Instagram sẽ gửi hình ảnh đó cho đối tác Yoti của họ. Họ sẽ sử dụng bức ảnh tự chụp đó để dự đoán tuổi của bạn. Không có nhận dạng khuôn mặt, vì vậy không có cách nào để biết danh tính của bạn là gì. Bức ảnh này sẽ được sử dụng chỉ để dự đoán tuổi của bạn. Yoti sẽ gửi lại bức ảnh này cho Instagram và sau đó xóa nó. Bằng cách đó, Instagram đang bảo vệ quyền riêng tư của mọi người.

Phụ đề được tạo tự động trên Câu chuyện

Khi bạn tải lên Câu chuyện Instagram, phụ đề được tạo tự động sẽ tự động được bật. Với tính năng này, Instagram đang làm cho quá trình tạo phụ đề nội dung liền mạch hơn cho người sáng tạo đồng thời giúp các thành viên của cộng đồng người khiếm thính và khiếm thính dễ tiếp cận hơn, ngoài những người xem video không có âm thanh.

 • Nó hoạt động như thế nào?

Khi tải lên một video IG, phụ đề tự động sẽ được bật tự động. Để tắt phụ đề âm thanh, hãy nhấn vào “Cài đặt nâng cao” trong quy trình tải lên và tắt “Phụ đề” bằng cách nhấp vào công tắc. Thao tác này sẽ tự động tắt phụ đề cho tất cả video của bạn về sau. Khi xem video, bạn có thể nhấn vào menu mục bổ sung và chọn “Quản lý phụ đề” để truy cập vào một công tắc để bật và tắt phụ đề.

Phụ đề chi tiết AR

instagram reels ar captions

Instagram đang ra mắt hiệu ứng AR phụ đề chi tiết mới, cách điệu cho Câu chuyện cho phép bạn dễ dàng nâng tầm video của mình theo những cách thú vị và sáng tạo. Giờ đây, bạn có thể biến cuộc đối thoại thành phụ đề chi tiết hài hước, vui nhộn và hấp dẫn, trông giống như một cuộc trò chuyện qua tin nhắn văn bản (Phụ đề bong bóng), phun ra từ miệng của bạn (Phụ đề Mumble) hoặc trông giống như một cuốn truyện tranh (Phụ đề truyện tranh). Tất cả ba hiệu ứng phụ đề mới đều có thể truy cập được từ thư viện hiệu ứng.

 • Nó hoạt động như thế nào?

Mở máy ảnh Instagram và trước khi quay hoặc sau khi tải lên từ thư viện, hãy nhấn vào biểu tượng hiệu ứng. Tìm kiếm Phụ đề bong bóng, Phụ đề Mumble hoặc Phụ đề truyện tranh. Nhấn vào hiệu ứng bạn muốn sử dụng và ghi lại với hiệu ứng đó hoặc áp dụng hiệu ứng cho nội dung thư viện đã tải lên của bạn.

3 Tính năng âm thanh mới trong Instagram Reels

 1. Điều chỉnh âm lượng và thêm phần lồng tiếng – Bạn có thể tìm thấy chúng bằng cách nhấp vào biểu tượng nốt bài hát trên màn hình xem trước sau khi bạn đã tải lên câu chuyện của mình.
 2. Nhập âm thanh – Bạn có thể nhập âm thanh từ bất kỳ cuộn phim nào bạn có trong thư viện và phủ lên video của bạn.
 3. Chuyển văn bản thành giọng nói – Đôi khi bạn không muốn nghe âm thanh của chính giọng nói của mình, vì vậy, bạn có thể chỉ cần nhập văn bản và một giọng nói vui nhộn sẽ đọc nội dung đó ngay trên video của bạn.

Instagram đang thử nghiệm Creators Marketplace

Thị trường người sáng tạo trên Instagram

Instagram vừa thông báo rằng họ đang thử nghiệm thị trường người sáng tạo mới.

Tính năng này sẽ cho phép người sáng tạo kết nối với các thương hiệu để có quan hệ đối tác về nội dung có thương hiệu, ngay trong ứng dụng.

Mục tiêu của thị trường là giúp người sáng tạo chỉ ra sở thích của họ và chọn thương hiệu mà họ muốn hợp tác.

Mặt khác, điều này cũng sẽ giúp các thương hiệu dễ dàng khám phá, kết nối và cộng tác với người sáng tạo.

Ngoài ra, thị trường sẽ cho phép các thương hiệu thanh toán an toàn cho những người sáng tạo chiến lược nhất cho mối quan hệ đối tác nội dung có thương hiệu của họ.

Đây là cơ hội tuyệt vời để cả người sáng tạo và thương hiệu kết nối và tạo ra nội dung tuyệt vời!

Đây là cách nó sẽ hoạt động:

Người sáng tạo có thể xác định sở thích của bạn

Người sáng tạo sẽ có tùy chọn để xác định sở thích của họ và chọn tối đa 10 mục gần như đủ điều kiện cho hồ sơ của người sáng tạo.

Bằng cách này, nền tảng sẽ dễ dàng khớp với kiểu người sáng tạo mà một thương hiệu cụ thể đang tìm kiếm.

Các dự án cộng tác

Các thương hiệu sẽ có tùy chọn gửi dự án cho những người sáng tạo đã chọn trong ứng dụng Instagram và bằng một tin nhắn đơn giản. Người tạo có thể xem tất cả các chi tiết bao gồm cả tỷ lệ thanh toán và họ có thể chọn chấp nhận hoặc từ chối dự án.

Nhận đề xuất trong thư mục quan hệ đối tác

Sau khi thương hiệu bày tỏ mong muốn được hợp tác với một người sáng tạo cụ thể, họ có thể liên hệ với dự án và người sáng tạo sẽ nhận được dự án đó trong một tab Đối tác riêng trong Chính của họ hộp thư đến trong ứng dụng Instagram.

Thanh toán

Khoản thanh toán trên instagram cho người sáng tạo

Và tất nhiên, Instagram sẽ xử lý các khoản thanh toán cho một dự án, có nghĩa là người sáng tạo sẽ có thể nhận được khoản thanh toán của họ trong ứng dụng Instagram.

 • Quyền kiểm soát của phụ huynh đang được triển khai ở 7 quốc gia nữa trên toàn thế giới: Vương quốc Anh, Nhật Bản, Úc, Ireland, Canada, Pháp và Đức.
 • Cha mẹ có thể bắt đầu giám sát Instagram của con mình tài khoản và cả cha mẹ và thanh thiếu niên phải đồng ý bật tính năng này.
 • Cha mẹ có thể đặt khoảng thời gian trong tuần, tức là thời gian và ngày khi con họ không thể sử dụng Instagram.
 • Cha mẹ sẽ được cung cấp thông tin khi con cái của họ báo cáo điều gì đó trên Instagram. Dữ liệu sẽ bao gồm ai và những gì họ đã báo cáo cụ thể.

Tính năng nghỉ ngơi

nghỉ ngơi trên Instagram

Nó cho bạn biết bạn đã chi bao nhiêu tiền trên Instagram và khuyến khích bạn làm việc khác thay vì dành thời gian trên Instagram.

Khuyến khích người sáng tạo nâng cao nhận thức về sức khỏe tâm thần và hạnh phúc

Khởi chạy Đề xuất

chuyển cảnh báo trên Instagram

Nếu bạn dành quá nhiều thời gian cho một chủ đề, Instagram sẽ cho bạn biết rằng bạn đã dành quá nhiều thời gian cho một chủ đề đó và đề xuất bạn khám phá một chủ đề khác.

Tis rất hữu ích để khám phá những điều thú vị hơn trên Instagram và khai thác nhiều hơn từ nền tảng này.

Các tính năng mới dành cho người sáng tạo trên Instagram

Vì người sáng tạo đang trở thành người dùng quan trọng của Instagram, nền tảng này đã thực hiện rất nhiều tính năng mới được thiết kế rõ ràng cho Người sáng tạo.

Mở rộng video Reels

Từ 60 đến 90 giây hiện tại, người dùng có thể tạo video trên REels dài 90 giây

Nhập âm thanh của riêng bạn vào Reels

Tính năng được yêu cầu nhiều này cho phép người dùng ghi lại mọi thứ và sử dụng nó làm âm thanh cho video Reels của họ.

Hình dán tương tác trong Câu chuyện

Câu đố, thanh trượt biểu tượng cảm xúc và hình dán cuộc thăm dò sắp có trong Câu chuyện, giúp chúng tương tác hơn như Câu chuyện.

Ghim lưới

ghim bài đăng trong lưới hồ sơ Instagram

Khả năng ghim ảnh vào đầu lưới trong hồ sơ.

Được phép ghim tối đa 3 ảnh hoặc video.

Để bắt đầu ghim, chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. chuyển đến bài đăng bạn muốn ghim,
 2. Nhấn vào 3 dấu chấm ở góc trên cùng bên phải
 3. Chọn ‘Ghim vào hồ sơ của bạn’

cập nhật của trung tâm kiểm soát nội dung nhạy cảm trên instagram

Năm ngoái, Instagram đã ra mắt Trung tâm kiểm soát nhạy cảm, nơi người dùng có thể xác định mức độ nội dung nhạy cảm sẽ xuất hiện trong phần khám phá từ các tài khoản mà họ không theo dõi.

Với bản cập nhật mới và ngoài Khám phá, Instagram sẽ cung cấp thêm tùy chọn để kiểm soát các tài khoản nhạy cảm trong Tìm kiếm, Tài khoản bạn có thể theo dõi, Câu chuyện, Trang thẻ băm và Đề xuất trong nguồn cấp dữ liệu.

Giờ đây, trung tâm Kiểm soát nội dung nhạy cảm có ba tùy chọn: “Nhiều hơn”, “Chuẩn” và “Ít hơn”.

 • “Chuẩn” là trạng thái mặc định và sẽ ngăn mọi người xem một số tài khoản và nội dung nhạy cảm.
 • “Thêm” cho phép mọi người xem nhiều tài khoản và nội dung nhạy cảm hơn,
 • “Ít hơn” sẽ ít thấy nội dung này hơn trạng thái mặc định.

Đối với những người dưới 18 tuổi, tùy chọn “Thêm” không khả dụng.

Để truy cập các tùy chọn này, chỉ cần nhấn vào Cài đặt & gt; Nhấn vào Tài khoản & gt; Chọn Kiểm soát Nội dung Nhạy cảm & gt; Và chọn một trong 3 phương án.

Hỗ trợ Cảnh báo Hổ phách trên Instagram

cảnh báo hổ phách ở trẻ em mất tích trên Instagram

Instagram đang ra mắt Cảnh báo Amber ở 25 quốc gia trên thế giới. Nếu bạn đang ở trong một khu vực mà trẻ em bị mất tích, bạn sẽ thấy Cảnh báo hổ phách.

Cảnh báo bao gồm:

 • Ảnh của đứa trẻ mất tích
 • Thông tin chi tiết về đứa trẻ mất tích
 • Chi tiết liên hệ để báo cáo bất kỳ thông tin nào về đứa trẻ

Instagram hỗ trợ Amber Alerts với tư cách là quan hệ đối tác với Trung tâm Quốc gia dành cho trẻ em mất tích và bị bóc lột.

Yêu cầu báo giá trên Instagram

Tại sự kiện Cuộc trò chuyện gần đây, Meta đã thông báo rằng họ đang thử nghiệm tính năng ‘Yêu cầu báo giá’ để cho phép các doanh nghiệp thêm ‘Nhận Nút trích dẫn ‘ trên hồ sơ Instagram của họ.

Ngoài ra, nhãn dán ‘Nhận báo giá’ sẽ có sẵn trong các câu chuyện trên Instagram, cho phép người dùng Instagram nhanh chóng yêu cầu báo giá về một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể mà thương hiệu đang quảng cáo trên tài khoản Instagram của họ.

Chức năng này sẽ cho phép người dùng thêm các câu hỏi tùy chỉnh mà họ có thể hỏi khách hàng trước khi chuyển đổi trong tin nhắn Instagram Direct của họ.

Với tính năng này, Instagram đang mở rộng các công cụ tạo khách hàng tiềm năng và thu hút khách hàng.

Bản cập nhật mới về định dạng bài đăng trên Instagram mà chúng tôi đã báo cáo cách đây vài tuần hiện đã được triển khai đầy đủ và người dùng đang gửi những ấn tượng ban đầu của họ.

Xin nhắc lại, Instagram đã thực hiện một bản cập nhật lớn về cách tất cả các bài đăng, video hoặc hình ảnh xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu chính. Tất cả các bài đăng hiển thị ở định dạng toàn màn hình dọc với bản cập nhật mới này. Thay đổi ảnh hưởng đến định dạng hình vuông của ảnh vì giờ đây chúng hiển thị nền được pha trộn tương ứng với màu ảnh.

Ngoài ra, Instagram đã cập nhật cách trượt băng chuyền hình ảnh. Giờ đây, người dùng cần phải thực hiện thao tác vuốt trên màn hình để chạm và chuyển đến hình ảnh tiếp theo – điều này khiến người dùng khó chấp nhận thay đổi mới này.

Liên quan đến vấn đề này, một số người dùng đã phàn nàn rằng thay đổi này đã làm xáo trộn thiết kế nguồn cấp dữ liệu trước đó của họ và họ không phải là người hâm mộ lớn của bản cập nhật mới này.

Còn bạn thì sao?

biểu trưng Instagram mới

Nếu bạn đã cập nhật ứng dụng Instagram dành cho thiết bị di động gần đây, bạn có thể nhận thấy phiên bản nhẹ hơn của biểu trưng ứng dụng Instagram.

Đây không phải là trục trặc hay nhầm lẫn. Đây là bản cập nhật mới, được làm mới về thương hiệu Instagram bao gồm

 • khẩu vị màu nhạt hơn
 • phông chữ Instagram Sans mới
 • hình ảnh đậm nét tập trung vào người sáng tạo

Xem video bên dưới để biết tất cả các thay đổi. Hoặc truy cập brand.instagram.com để xem tất cả các thay đổi trong thương hiệu Instagram.

Các tính năng hỗ trợ tiếp cận nội dung trên Instagram

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, 2,2 tỷ người bị mất thính lực ở mức “vô hiệu hóa” và hơn 285 triệu người bị suy giảm thị lực.

Và trong những năm qua, Instagram đã thực hiện rất nhiều cải tiến ứng dụng trên iOS và Android để đảm bảo rằng nó đáp ứng được nhu cầu về khả năng truy cập.

Để khuyến khích người sáng tạo đảm bảo rằng nội dung của họ cũng có thể truy cập được, đây là Máy nhắn tin một trang hỗ trợ tiếp cận chính thức của Isntagram / s với các mẹo về cách sử dụng

 • Phụ đề được tạo tự động trên video Instagram
 • Hình dán phụ đề trên Câu chuyện & amp; Câu chuyện
 • Bản dịch trong Nguồn cấp dữ liệu, Hồ sơ & amp; Câu chuyện
 • Văn bản thay thế cho bài đăng

khả năng truy cập instagram

NFT trên Instagram

NFT trên Instagram

Instagram vừa ra mắt một chức năng mới để người sáng tạo và người sưu tập NFT chia sẻ NFT của họ trên Instagram.

Đây là một bước tiến lớn trong sự phát triển của nền kinh tế sáng tạo. Tại sao? Chà, điều đó đang trực tiếp kích thích người sáng tạo kiếm tiền từ công việc của họ.

Hiện tại, có các tùy chọn kiếm tiền khác nhau trên Instagram , nhưng một lĩnh vực rất thú vị là cộng đồng NFT và những người sưu tập hoặc tạo ra các mã thông báo kỹ thuật số độc đáo này.

Để trở thành một phần của cộng đồng NFT, Instagram đã công bố một cách đơn giản để mọi người chia sẻ NFT mà họ đã mua – trong Câu chuyện, tin nhắn hoặc Nguồn cấp dữ liệu.

Instagram là một nền tảng tập trung nhưng nhằm mục đích học hỏi từ cộng đồng và hiểu rõ hơn về web phi tập trung web 3.0 mới.

Trải nghiệm đắm chìm mới trong Nguồn cấp dữ liệu trang chủ

nhúng thay đổi nguồn cấp dữ liệu instagram

Giám đốc điều hành của Instagram / s thông báo rằng họ đang thử nghiệm trải nghiệm đắm chìm mới trong nguồn cấp dữ liệu Trang chủ chính trong ứng dụng Instagram.

Điều này có nghĩa là video sẽ trở thành một phần lớn hơn của nguồn cấp dữ liệu và chiếm dung lượng lớn hơn. Cả ảnh và video sẽ chiếm nhiều màn hình của bạn hơn – sẽ có định dạng cao hơn

Mục tiêu của những thay đổi nguồn cấp dữ liệu này là để tìm hiểu cách mọi người muốn tương tác trên thiết bị di động và liệu định dạng 9:16 này có được chứng minh là tốt hơn cho trải nghiệm ưu tiên thiết bị di động hay không. Chà, nếu chúng ta so sánh nó với TikTok, chúng ta có thể thấy rằng chúng đã ở chế độ toàn màn hình theo mặc định và có thể sự thay đổi này đến do ảnh hưởng của đối thủ cạnh tranh.

Dưới đây là một số nhận xét ban đầu về những thay đổi này:

điều này thực sự quan trọng đối với chúng tôi, những người sáng tạo hiểu được tác động của điều này đối với bao nhiêu người. Khi tôi chỉnh sửa video và ảnh, tôi cần biết vị trí thu hút ánh nhìn của bạn, vị trí đặt hình ảnh văn bản nhất định. vì không phải ai cũng có trải nghiệm giống nhau, điều này thực sự rất bực bội

@jeremyjacobowitz

Tôi không thích nó. Có cảm giác hơi đông và quá khó để bình luận / tương tác một cách có ý nghĩa.

@blairimani

Mở rộng tính năng gắn thẻ sản phẩm trong nguồn cấp dữ liệu Instagram cho mọi người

thẻ sản phẩm trên bài đăng và ảnh Instagram

Vào ngày 18 tháng 4 năm 2022, Instagram đã thông báo rằng tính năng gắn thẻ sản phẩm hiện khả dụng cho bất kỳ ai ở Hoa Kỳ

Trước đây, chỉ những người sáng tạo và thương hiệu mới có thể truy cập tính năng này. Giờ đây, mọi người đều có thể sử dụng tính năng này để gắn thẻ các sản phẩm trong nguồn cấp dữ liệu của họ.

Với bản cập nhật này, người dùng ở Hoa Kỳ sẽ có thể gắn thẻ thương hiệu và sau đó chỉ định sản phẩm trên các bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu đã xuất bản của họ. Những người nhấn vào thẻ sản phẩm sẽ thấy thông tin chi tiết về sản phẩm. Họ cũng có thể mua sản phẩm trực tiếp từ ứng dụng hoặc thông qua trang chi tiết sản phẩm của thương hiệu.

Cách thêm thẻ Sản phẩm:

 1. Bắt đầu bằng cách tạo một bài đăng trên Nguồn cấp dữ liệu
 2. Nhấn vào ‘Gắn thẻ mọi người’
 3. Tìm kiếm thương hiệu và gắn thẻ thương hiệu đó đầu tiên . Hai tùy chọn sẽ hiển thị ở dưới cùng – ‘Mọi người’ & amp; ‘Sản phẩm’.
 4. Nhấn vào ‘Sản phẩm’
 5. Nhấn vào ảnh của bạn để bắt đầu gắn thẻ sản phẩm. Sử dụng mô tả để tìm sản phẩm và sau đó chỉ định bất kỳ kiểu dáng hoặc màu sắc nào. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn để thêm thẻ.
 6. Chia sẻ bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu của bạn

Hiện tại, tính năng gắn thẻ sản phẩm chỉ khả dụng cho các bài đăng lên nguồn cấp dữ liệu nhưng Instagram đang nỗ lực bật tính năng này cho các câu chuyện trong tương lai gần.

công cụ chỉnh sửa mới cho Instagram Reels

Trong trường hợp bạn không nhận thấy, Instagram gần đây đã cập nhật các công cụ chỉnh sửa trên một trong những tính năng phổ biến nhất của họ – Instagram reels . Bản cập nhật này sẽ giúp bạn cắt và sắp xếp lại các video clip của mình trong trình soạn nhạc Reels dễ dàng hơn trước.

Giờ đây, bạn có thể sắp xếp lại, xóa và cắt từng clip của mình chỉ trong vài lần nhấn.

Cách hoạt động:

 1. Truy cập ứng dụng Instagram của bạn và mở máy ảnh Reels
 2. Quay video hoặc tải video hiện có lên từ thư viện của bạn
 3. Tiếp tục với < strong> ‘xem trước video clip ‘ và nhấn vào chỉnh sửa clip ở góc dưới cùng bên trái
 4. Bạn có thể nhấn vào nút sắp xếp lại để vào chế độ sắp xếp lại và sử dụng tính năng kéo và thả để xóa hoặc sắp xếp lại các clip của mình. < / li>
 5. Nếu muốn, bạn có thể thêm các clip khác bằng cách nhấn vào ‘nút thêm clip
 6. Sau khi chỉnh sửa xong bài đăng Câu chuyện của bạn!

Trải nghiệm Hashtag mới

trang hashtag mới trên instagram

Gần đây, Instagram đã đưa ra các tùy chọn thẻ bắt đầu bằng # mới để người dùng Instagram hỗ trợ, gây quỹ và truyền bá thông tin về một mục đích xã hội quan trọng.

Đây là tính năng mới:

Làm việc với các tổ chức có liên quan, Instagram xác định những thẻ bắt đầu bằng # nào trong số những thẻ bắt đầu bằng # này có liên quan và đại diện cho nguyên nhân thực tế.

Hơn nữa, mỗi thẻ bắt đầu bằng # đều có một điểm đến, giống như một trang thẻ bắt đầu bằng # chuyên dụng, nơi người dùng có thể tạo một hoạt động gây quỹ hoặc chia sẻ để lan truyền trên mạng của họ.

Quảng cáo cho hashtag Instagram

Điều này có nghĩa là bây giờ bạn có thể tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # như #blacklivesmatter, #womensrights hoặc #climateaction và truy cập các trang dành riêng của họ.

Hiện tại, điều này chỉ phù hợp với các nguyên nhân ở Hoa Kỳ, bắt đầu với 35 thẻ bắt đầu bằng # được chọn lọc thủ công.

Các tính năng nhắn tin mới

Như đã thông báo trong năm nay, Instagram sẽ ngày càng tập trung nhiều hơn vào nhắn tin như một tính năng quan trọng giúp mạng trở nên hấp dẫn hơn đối với người dùng.

Các bản cập nhật Instagram mới nhất bao gồm một số viên ngọc ẩn mới để cải thiện khả năng nhắn tin. Chúng đây:

Đang hoạt động – Ở đầu hộp thư đến, bạn sẽ thấy hiển thị những người bạn đang hoạt động tại thời điểm này, vì vậy bạn có thể chọn người để trò chuyện ngay bây giờ.

@Silent – sử dụng tùy chọn này, bạn có thể gửi DM, nhưng nó sẽ không gửi thông báo đẩy cho người mà bạn đang viết thư cho. Điều này rất hữu ích nếu bạn viết vào ban đêm và không muốn làm phiền họ.

Chế độ im lặng trong DM

Đã gửi nhanh – nếu bạn đang cuộn nguồn cấp dữ liệu và tìm thấy nội dung bạn muốn gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn bè, bây giờ bạn có thể nhấn và giữ biểu tượng Mũi tên và biểu tượng đó sẽ bật lên từ bạn bè của bạn khi bạn nhấn vào hình đại diện của họ, nó sẽ nhanh chóng gửi liên kết đến bài đăng vào DM của họ.

Tùy chọn Gửi nhanh trong Instagram

Chia sẻ nhạc mới – với việc tích hợp với Apple, Amazon Music và sắp tới với Spotify, sẽ cho phép người dùng từ các ứng dụng này chia sẻ clip 30 giây của một bài hát với bạn bè của họ trên Instagram DM.

gửi video và bài hát 30 giây trong DM

Instagram giới thiệu tính năng Thẻ nâng cao mới để ghi nhận công lao cho người sáng tạo.

Thẻ nâng cao trên ảnh Instagram

Instagram đã công bố một tính năng mới có tên Thẻ nâng cao cho phép bạn gắn thẻ tất cả những người đóng góp và cộng tác viên trong bài đăng của mình.

Điều này có nghĩa là bây giờ bạn có thể ghi công cho tất cả những người ở “hậu trường”. Bạn có thể gắn thẻ các nghệ sĩ trang điểm, nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế trong bài đăng của mình để giúp họ dễ dàng được công nhận là người sáng tạo và tìm kiếm cơ hội mới.

“Đối với nhiều người sáng tạo Da đen và không được đại diện, ghi công là một lối vào để xây dựng sự nghiệp bền vững với tư cách là người sáng tạo, đồng thời chống lại sự chiếm đoạt văn hóa và đảm bảo thế giới biết ai đang thúc đẩy văn hóa. ”

Thông báo trên Instagram.

Mở ứng dụng Instagram và nhấn vào (+) ở góc trên cùng bên phải

 • Tạo một Bài đăng mới và nhấn vào Tiếp theo
 • Thực hiện bất kỳ chỉnh sửa nào và nhấn vào Tiếp theo
 • Sau khi thêm chú thích, nhấn vào Gắn thẻ mọi người
 • Chọn Thêm thẻ để tìm kiếm và chọn cộng tác viên của bạn
 • Nhấn vào Hiển thị danh mục hồ sơ để hiển thị người tạo danh mục
 • Nhấn vào Xong

Sau khi bạn đã thêm (nếu có) các thẻ và chi tiết bổ sung, hãy nhấn vào Chia sẻ .

Chỉ vậy thôi. Các thẻ có danh mục người sáng tạo trên Instagram sẽ xuất hiện trên bài đăng. Khi được nhấn vào thẻ, ngăn dưới cùng sẽ xuất hiện với các liên kết trực tiếp để theo dõi những người dùng được gắn thẻ.

Ảnh đại diện 3d instagram

Cuối cùng, Meta đã ra mắt hình đại diện 3D được mong đợi từ lâu, đã được tung ra cho người dùng ở Hoa Kỳ, Canada và Mexico.

Hình đại diện 3d là hình ảnh đại diện trực quan mới về danh tính động hơn của người dùng so với hồ sơ truyền thông xã hội tĩnh.

Ý tưởng đằng sau hình đại diện là tạo chúng trong ứng dụng Instagram, Facebook hoặc Messenger. Tuy nhiên, nó có thể đưa họ qua Metaverse cùng với tất cả đồ đạc kỹ thuật số của bạn, chẳng hạn như quần áo, đồ sưu tầm, túi xách, v.v.

Để bắt đầu, hãy làm theo hướng dẫn chi tiết để tạo hình đại diện 3d của bạn.

Lên lịch Trực tiếp trong hồ sơ Instagram

Lên lịch trực tiếp trên instagram trên hồ sơ

Tùy chọn phát Trực tiếp trên Instagram có sẵn trong một thời gian. Và với tiện ích bổ sung mới này, người dùng có thể tách Trực tiếp khỏi bài đăng hoặc Câu chuyện của họ và lên lịch trên hồ sơ của họ.

Để làm cho tính năng này hiển thị rõ ràng hơn, Tiểu sử sẽ nhận được huy hiệu có thông tin về lịch trình trực tiếp. Ngoài ra, những người theo dõi của họ sẽ có thể chọn tham gia nhận thông báo ngay khi Trực tiếp có sẵn.

Đăng ký

Điều này rất quan trọng đối với những người sáng tạo và những người có ảnh hưởng, đồng thời là một cách mới để họ kiếm nhiều tiền hơn trên Instagram và có khả năng dự đoán cao hơn.

Đăng ký cho phép người sáng tạo kiếm tiền và trở nên gần gũi hơn với những người theo dõi của họ thông qua những trải nghiệm độc quyền

Adam Mosseri, Trưởng nhóm Instagram

Đăng ký là cách tốt nhất để đảm bảo rằng doanh thu cho người sáng tạo sẽ chỉ phụ thuộc vào nội dung của họ chứ không phụ thuộc vào phạm vi tiếp cận hoặc các thông số khác.

Tính năng mới này hiện đang được triển khai cho những người dùng được chọn và hy vọng sẽ sớm mở rộng cho nhiều người sáng tạo hơn.

Về cơ bản, đăng ký sẽ cho phép ba loại nội dung khác nhau mà mọi người có thể đăng ký:

 • Cuộc sống của người đăng ký – người sáng tạo chỉ hiển thị trực tiếp với người đăng ký của họ
 • Câu chuyện của người đăng ký – sẽ được đánh dấu bằng vòng màu tím để người đăng ký biết rằng họ được xuất bản một cách tuyệt vời dành cho họ
 • Huy hiệu người đăng ký – người đăng ký sẽ nhận được huy hiệu màu tím để người sáng tạo phân biệt họ trong các tin nhắn trực tiếp và nhận xét.

Tóm lại, những người theo dõi sẽ trả tiền đăng ký hàng tháng cho nội dung độc quyền mà người sáng tạo yêu thích của họ xuất bản – chẳng hạn như video Trực tiếp độc đáo hoặc câu chuyện trên Instagram chỉ dành cho người đăng ký.

Vì người sáng tạo sở hữu danh sách người đăng ký, họ có thể xuất danh sách đó sang các nền tảng khác. Adam chỉ ra rằng họ đang làm việc để cho phép người sáng tạo mang người đăng ký của họ trên các nền tảng hoặc ứng dụng khác, vì vậy họ không phụ thuộc vào Instagram.

Thứ tự thời gian của nguồn cấp dữ liệu

Thứ tự thời gian trên Instagram

Adma Mosseri, Giám đốc điều hành Instagram, đã bắt đầu năm mới với một thông báo lớn và chia sẻ thông tin rằng họ đang thử nghiệm thứ tự thời gian của nguồn cấp dữ liệu. Ông đã giới thiệu ba tùy chọn mới – Trang chủ, Yêu thích và Theo dõi vì vậy mọi người dùng Instagram có thể chọn cách họ muốn xem thứ tự của các bài đăng trên màn hình chính của họ (hai trong số đó sẽ cung cấp tùy chọn để xem các bài đăng theo thứ tự thời gian):

 • Trang chủ : sẽ hoạt động như hiện tại và sẽ mang lại trải nghiệm người dùng giống như tất cả chúng ta đều biết – việc đặt hàng bài đăng dựa trên quy trình của algoritham. Về cơ bản, alhoritham này xếp hạng nội dung dựa trên mức độ quan tâm của nó cho rằng người dùng sẽ dành phần lớn thời gian của họ;
 • Yêu thích : sẽ hiển thị các bài đăng từ các tài khoản mà người dùng đã chỉ ra rằng họ là tài khoản yêu thích của họ
 • Đang theo dõi : it sẽ là danh sách theo thứ tự thời gian của các tài khoản mà người dùng theo dõi. – cơ bản là cách sắp xếp thứ tự các bài đăng trong hầu hết các ứng dụng mạng xã hội.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bài viết này với các tính năng mới của Instagram. Vì vậy, vui lòng quay lại lần nữa hoặc đăng ký bản tin của chúng tôi bên dưới để nhận thông tin trực tiếp về Instagram mới nhất và các xu hướng truyền thông xã hội khác.

Gần đây, Instagram đã giới thiệu Nhãn liên kết khả năng thêm liên kết vào câu chuyện trên Instagram và một tùy chọn hiện khả dụng cho tất cả người dùng – không chỉ những người dùng có hơn 10.000 người theo dõi như trước đây.

Tùy chỉnh liên kết câu chuyện trên Instagram

Tùy chọn này rất đơn giản và nó hiển thị một hình dán mà khi được nhấn vào sẽ mở ra một liên kết bên ngoài. Giờ đây, tính năng này được mở rộng với các tùy chọn mới cho phép người dùng tùy chỉnh văn bản nhãn liên kết. Tùy chọn mới xuất hiện dưới dạng liên kết ‘Tùy chỉnh văn bản hình dán’, nếu bạn nhấp vào nó, bạn có thể nhập văn bản gọi hành động tùy chỉnh của mình, chẳng hạn như Mẹo: Để thúc đẩy nhiều nhấp chuột hơn, hãy thử đặt tiêu đề cho hình dán của bạn bằng một lời kêu gọi mạnh mẽ hành động, chẳng hạn như “đăng ký để được giảm giá 15%!” hoặc “mua sắm giảm giá!”. Đây là cách thực hiện việc này:

Instagram đang thử nghiệm Mục yêu thích và thứ tự thời gian của các bài đăng

tùy chọn mới để sắp xếp các bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu Instagram

Năm nay, Instagram gặp phải những thách thức đáng kể với áp lực công khai phải minh bạch hơn và cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho mọi người để kiểm soát sự hiện diện của họ trên nền tảng này. Và trong tháng này, họ thực sự đang thực hiện nhiều hành động hơn bằng cách thông báo rằng nền tảng đang thử nghiệm Video yêu thích, một cách mới để cho phép người dùng kiểm soát bài đăng mà họ muốn xem cao hơn.

Ngoài tùy chọn này, Instagram cũng đã công bố tùy chọn khả thi để hiển thị các bài đăng theo thứ tự thời gian.

Đây hiện là một thay đổi chung trong thuật toán Instagram nhưng chỉ cung cấp thêm tùy chọn cho người dùng để kiểm soát cách họ muốn xem các bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu của họ.

Các tính năng an toàn mới: Nghỉ ngơi, Quyền kiểm soát của phụ huynh

tạm dừng các tính năng dành cho thanh thiếu niên trên Instagram

Instagram cuối cùng cũng ra mắt nghiêm túc hơn các tính năng bảo vệ thanh thiếu niên trên nền tảng.

Đây là tính năng mới:

Nghỉ ngơi – một tùy chọn sẽ nhắc nhở những người dùng đã cuộn trang một thời gian để nghỉ ngơi, đặt lại và suy nghĩ về điều gì đó khác.

Hoạt động của bạn – là nơi chuyên dụng để quản lý tất cả hoạt động trên Instagram. Điều quan trọng nhất là tùy chọn xóa hàng loạt tất cả nội dung cũ và kiểm soát những gì hiển thị công khai trên hồ sơ của người dùng.

Kiểm soát của phụ huynh: Khởi chạy các công cụ đầu tiên dành cho cha mẹ và người giám hộ trên Instagram. Một số tùy chọn ban đầu sẽ bao gồm cài đặt để cha mẹ thêm giới hạn thời gian sử dụng Instagram, tùy chọn gửi thông báo cho cha mẹ khi thanh thiếu niên báo cáo ai đó tiếp tục cuộc trò chuyện về tình huống đó, v.v.

Như đã nói, đây là những công cụ nghiêm túc hơn mà Instagram hiện đang cung cấp, hy vọng sẽ giúp thanh thiếu niên sử dụng nền tảng an toàn hơn.

Tùy chọn này rất hữu ích nếu bạn đã tải lên nhiều ảnh trong một băng chuyền và bạn chỉ muốn xóa một hoặc hai – không phải toàn bộ bài đăng.

Để thực hiện việc này, Instagram cung cấp một tùy chọn mới có sẵn cho người dùng iOs và các bước thực hiện khá đơn giản:

 • Chuyển đến bài đăng băng chuyền bạn muốn chỉnh sửa
 • Nhấp vào biểu tượng dấu chấm trên cùng bên phải và chọn Chỉnh sửa
 • Cuộn qua các ảnh để tìm ảnh bạn muốn để xóa
 • Nhấn vào biểu tượng xóa trên cùng bên trái

Xem bên dưới:

xóa ảnh trong băng chuyền instagram

Bạn có 30 ngày cơ hội để khôi phục ảnh đã xóa bằng cách đi tới Cài đặt & gt; Tài khoản & gt; Đã xóa gần đây.

Huy hiệu Instagram cho Video Trực tiếp

kiếm được nhiều hơn với huy hiệu Trực tiếp trên Instagram

Trong tháng này, Instagram đã phát hành Huy hiệu cho Trực tiếp cho tất cả những người sáng tạo đủ điều kiện ở Hoa Kỳ.

Huy hiệu là một lựa chọn để người sáng tạo kiếm được nhiều tiền hơn từ những người theo dõi họ. Chúng hoạt động rất đơn giản.

Trong khi phát video trực tiếp, người xem có thể nhấp vào biểu tượng và mua huy hiệu để hỗ trợ công việc của người sáng tạo. Các huy hiệu được hiển thị dưới dạng (các) trái tim bên cạnh tên người dùng của người đã mua các huy hiệu.

Người xem có thể mua nhiều huy hiệu với số tiền 0,99 đô la, 1,99 đô la và 4,99 đô la.

Người sáng tạo cũng có thể xem thêm thông tin chi tiết về số lượng huy hiệu trong Trang tổng quan cá nhân sau khi Sự kiện trực tiếp kết thúc.

Cách bật Huy hiệu ?

Nếu bạn đủ điều kiện để sử dụng huy hiệu, hãy điều hướng đến Trang tổng quan chuyên nghiệp của bạn trong ứng dụng Instagram và bạn sẽ thấy nút ‘Thiết lập huy hiệu.’ Nếu không đủ điều kiện, bạn có thể nhấn vào ‘Đăng ký kiếm tiền’ và đợi để cập nhật trạng thái trong cùng một bảng điều khiển.

Sau khi có quyền truy cập vào tùy chọn này, bạn có thể bật tùy chọn này ở bên phải trước khi bắt đầu Trực tiếp, bằng cách nhấn vào Huy hiệu tùy chọn bên trái – xem bên dưới:

bật huy hiệu

Quyền truy cập huy hiệu dành cho những người sáng tạo đủ điều kiện ở Vương quốc Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Đức, Nhật Bản, Úc, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil và Mexico hiện chỉ dành cho những người được mời. Đi tới Cài đặt & gt; Người tạo & gt; Huy hiệu để kiểm tra trạng thái lời mời của bạn.

Người ủng hộ có thể mua bao nhiêu huy hiệu?

Họ có thể mua bao nhiêu huy hiệu tùy thích, với giá lên đến 250 đô la Mỹ cho mỗi video trực tiếp. Tìm hiểu thêm

Khi nào tôi có thể nhận được tiền lương đầu tiên của mình từ các huy hiệu trong Trực tiếp?

Khi bạn đã kiếm được ít nhất 100 đô la, bạn sẽ được trả tiền. Sau đó, tùy thuộc vào ngân hàng của bạn, các khoản thanh toán có thể mất từ ​​1-7 ngày làm việc để đến nơi. Tìm hiểu thêm

Có phí giao dịch khi bạn mua Huy hiệu không?

Google và Apple khấu trừ 30% phí của tất cả các giao dịch mua trong ứng dụng. Hiện tại, Instagram không nhận một phần phí nào. Tìm hiểu thêm

Thêm Hình dán của Bạn để tạo chuỗi công khai trong các câu chuyện trên Instagram

thêm hình dán của bạn vào câu chuyện

Trong tháng này, Instagram đã triển khai các tính năng rất thú vị và một trong số đó là Thêm hình dán của bạn.

Thêm hình dán của bạn cho phép người sáng tạo đăng câu chuyện và thêm hình dán này sẽ mời những người bạn khác đăng lên Câu chuyện của họ bằng cách đưa họ vào phần tiếp theo của Câu chuyện ban đầu. Bằng cách này, những người dùng khác có thể đăng hình ảnh vào câu chuyện của bạn bè họ.

Hình dán đang trở thành một thiết kế công nhận cách nội dung được xuất bản và phân phối thông qua nền tảng này và giờ đây, người dùng có thể tạo hình dán cung cấp cho người theo dõi tùy chọn đăng ảnh trong câu chuyện của riêng họ.

Để thực hiện việc này và xuất bản hình dán này, chỉ cần làm theo các bước để thêm bất kỳ hình dán nào khác vào trình chỉnh sửa câu chuyện:

 • Nhấn để thêm câu chuyện mới
 • Nhấn vào biểu tượng hình dán
 • Chọn Thêm hình dán của bạn
 • Nhập chủ đề hoặc chọn từ các câu hỏi / chủ đề có sẵn
 • Và đăng Câu chuyện

Khi những người theo dõi của bạn nhìn thấy Câu chuyện, họ có thể tương tác với hình dán này và bằng một lần nhấn vào biểu tượng Thêm hình dán của bạn, cửa sổ bật lên sẽ mở ra yêu cầu họ chọn ảnh và xuất bản trong Câu chuyện đó.

Rất tuyệt, phải không ?!

Các cách sử dụng là vô tận, từ việc yêu cầu người khác đóng góp sức sáng tạo của họ cho cuộc thảo luận đến việc sử dụng nó cho mục đích tiếp thị và tạo các cuộc thi ảnh, quà tặng, v.v.

Cuối cùng! Chia sẻ liên kết trên các câu chuyện trên Instagram cho mọi người

thêm liên kết vào câu chuyện trên instagram

Thông báo lớn nhất trong tháng này hoặc năm nay là việc ra mắt nhãn dán Liên kết câu chuyện trên Instagram và tính khả dụng của nó đối với tất cả người dùng.

Đây là một công cụ thay đổi cuộc chơi thực sự cho các doanh nghiệp nhỏ vì họ sẽ có khả năng liên kết trực tiếp đến các trang sản phẩm của mình và bán được nhiều hơn trong mùa lễ sắp tới này.

Đây cũng là một tùy chọn quan trọng và có lợi cho những người sáng tạo kiếm tiền từ lưu lượng truy cập trang web của họ, điều này chắc chắn sẽ tác động trực tiếp đến số lượng khách truy cập web của họ.

Instagram đã ra mắt tùy chọn “Collab” trong các bài đăng và cuộn nguồn cấp dữ liệu

cộng tác trên instagram

Tùy chọn mới nhất, “Cộng tác”, được Instagram triển khai, cho phép người dùng cộng tác trên các bài đăng và cuộn nguồn cấp dữ liệu. Giờ đây, những người sáng tạo nội dung có thể gửi lời mời cộng tác đến những người dùng Instagram khác và tạo các bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu và các cuộn phim lẫn nhau. Các bài đăng sẽ xuất hiện trên Instagram của cả hai người sáng tạo và sẽ chia sẻ số lượt xem chính xác, số lượt thích và chuỗi bình luận.

Tùy chọn “Cộng tác” đã được Phó chủ tịch Instagram, Vishal Shah, công bố vào tháng 7 năm 2021, nhưng ngày phát hành cho người dùng trên toàn cầu vẫn chưa được xác nhận cho đến ngày 19 tháng 10 năm 2021, khi Shash đăng trên Twitter của mình về bản phát hành chính thức.

Instagram sẽ cho phép người dùng tải lên ảnh và video qua máy tính để bàn

xuất bản bài đăng trên Instagram từ Máy tính để bàn

Một thông báo khác mà Instagram đưa ra vào tháng 10 là tùy chọn chia sẻ video và ảnh qua máy tính để bàn.

Vì vậy, đối với những người không quen với việc đăng ảnh lên Instagram thông qua chế độ Người kiểm tra trên trang web, tùy chọn mới này sẽ rất hữu ích khi không thể chia sẻ hình ảnh qua điện thoại thông minh.

Hiện tại, tính năng mới chỉ cho phép chia sẻ ảnh và video ngắn, có nghĩa là người dùng chưa thể chia sẻ câu chuyện hoặc cuộn phim thông qua máy tính cá nhân của họ.

Mối quan hệ đối tác của người sáng tạo trên Instagram

Trong không khí mua sắm Giáng sinh đang đến rất nhanh, gã khổng lồ công nghệ đang thử nghiệm các tính năng mới để giúp người sáng tạo phát triển quan hệ đối tác nội dung của họ.

Tùy chọn đầu tiên được gọi là “Đối tác” và đây là một tính năng trong phần nhắn tin của ứng dụng nhằm giúp người sáng tạo tổ chức và giám sát các cơ hội nội dung được tài trợ.

“Quan hệ đối tác” sẽ giúp dễ dàng giao tiếp giữa các thương hiệu và những người sáng tạo sẵn sàng cộng tác.

Tùy chọn thứ hai mà Instagram đang thực hiện là dành cho những người sáng tạo tham gia vào chương trình liên kết của nó. Tính năng này sẽ giúp người sáng tạo tạo ra các cửa hàng bán sản phẩm của riêng họ, điều này sẽ mang lại nhiều quảng cáo hơn cho các thương hiệu.

Công cụ phân tích dữ liệu mới để có cái nhìn sâu sắc hơn

Tin tức tuyệt vời cho tất cả các nhà tiếp thị và người sáng tạo nội dung kiếm sống nhờ Instagram là bản cập nhật phân tích mới sẽ cung cấp thêm dữ liệu chuyên sâu về những người theo dõi họ. Với bản cập nhật mới, người dùng sẽ nhận được nhiều dữ liệu hơn về những người đang tương tác với nội dung của họ, liệu những người tương tác có phải là người theo dõi họ hay không và tổng phạm vi tiếp cận của các bài đăng.

Bất kỳ ai quan tâm nhất đến dữ liệu và mạng xã hội đều biết rằng phân tích quan trọng như thế nào để tạo ra nội dung có liên quan và hấp dẫn, lan truyền và thắt chặt mối quan hệ giữa người sáng tạo và người theo dõi.

Tính năng tìm kiếm bản đồ trên Instagram

Tìm kiếm bản đồ là tính năng Instagram mới nhất cho phép người dùng tìm vị trí của các doanh nghiệp khác nhau trong ứng dụng Instagram. Với một cú nhấp chuột vào biểu tượng bản đồ, người dùng giờ đây có thể xem chỉ đường về các địa điểm lân cận như nhà hàng, quán bar, quán cà phê, địa điểm giải trí, v.v. Ngoài ra, khi người dùng nhấp vào một doanh nghiệp cụ thể, họ có thể tìm hiểu thêm thông tin như vị trí, giá sản phẩm và dịch vụ cũng như các bài đăng công khai được đánh dấu vị trí của doanh nghiệp.

Để tìm tính năng mới:

 1. Nhấp vào nút khám phá
 2. Ở góc trên bên phải, nhấp vào biểu tượng bản đồ

Để khám phá các địa điểm mới trong ứng dụng bản đồ mới, bạn có thể nhấp vào một trong các danh mục được liệt kê như nhà hàng, quán cà phê, khách sạn, v.v. hoặc bạn có thể tìm kiếm bằng cách nhập tên hoặc thẻ bắt đầu bằng # cụ thể vào thanh tìm kiếm.

Hiểu xác minh trên Instagram

tài khoản instagram đã được xác minh

Huy hiệu xác minh Instagram là gì?

Theo công ty, huy hiệu xác minh chỉ là một cách đơn giản để thể hiện tính xác thực của hồ sơ.

Điều đó không có nghĩa là công ty ủng hộ các tài khoản Instagram đã xác minh hơn các tài khoản khác, đó chỉ là một cách đơn giản để đảm bảo rằng những người đứng sau các tài khoản đó thực sự là những người như họ nói.

Làm cách nào để có dấu kiểm màu xanh lam trên hồ sơ của bạn?

Điều đầu tiên bạn cần làm để được Instagram xác minh là tuân theo Điều khoản sử dụng và Nguyên tắc cộng đồng của họ.

Ngoài ra, tài khoản phải ở chế độ công khai, có hình ảnh, tiểu sử mô tả ít nhất một bài đăng và đại diện cho người thực, doanh nghiệp hoặc tổ chức.

Một điều quan trọng nữa để nhận được dấu kiểm màu xanh lam là bạn cần phải là người, thương hiệu hoặc tổ chức nổi tiếng và được tìm kiếm nhiều.

Hình dán liên kết Instagram

Instagram đã thay thế tùy chọn vuốt bằng hình dán.

Giờ đây, tất cả người dùng có cơ hội sử dụng tùy chọn này và đưa khán giả từ hồ sơ của họ đến trang web sẽ có thể làm điều tương tự với hình dán.

Ngoài thay đổi này, người sáng tạo hiện có thể sử dụng các kiểu, kích thước hình dán khác nhau và có thể đặt liên kết hình dán ở bất kỳ đâu họ muốn trên câu chuyện của mình.

Hơn nữa, người dùng có thể gửi phản ứng cho các câu chuyện bằng nhãn dán liên kết giống như họ làm với bất kỳ câu chuyện nào khác, điều không thể thực hiện được với liên kết vuốt lên.

Instagram đang phát triển một tùy chọn mới – ‘Montage’

Tùy chọn dựng phim trên Instagram

Một tùy chọn Instagram mới vẫn đang trong giai đoạn phát triển sẽ cho phép người dùng biến câu chuyện của họ thành cuộn Instagram.

Tùy chọn “dựng phim” vẫn đang được thử nghiệm nội bộ, tuy nhiên, mục đích chính là giúp người dùng tạo cuộn phim bằng cách kết hợp các yếu tố từ khung của câu chuyện trên Instagram.

Bảo vệ nhiều hơn các tài khoản dành cho thanh thiếu niên trên Instagram

Tính năng tài khoản instagram dành cho thanh thiếu niên

Với bản cập nhật Instagram mới, người dùng dưới 18 tuổi sẽ được bảo vệ tốt hơn cho danh tính của họ và có thể bị lạm dụng tài khoản Instagram của họ. Nền tảng này đang cung cấp các tính năng an toàn sau đây cho

 • Theo mặc định, mọi người dưới 16 tuổi sẽ có một tài khoản riêng tư khi họ tham gia Instagram lần đầu tiên
 • Người lớn sẽ không thể liên hệ với những thanh thiếu niên không muốn nghe tin tức từ họ < / li>
 • Hạn chế trong cách các nhà quảng cáo có thể tiếp cận những người trẻ tuổi trên Instagram và Facebook

Tóm lại, Instagram với tư cách là một phương tiện truyền thông xã hội đang cố gắng bảo vệ thanh thiếu niên khỏi nhận được tin nhắn từ người lớn có “hoạt động đáng ngờ và cấm họ tiếp xúc không mong muốn với thanh niên.

Instagram giới thiệu “Giới hạn” – một tính năng mới để ẩn các tin nhắn lạm dụng

Instagram giới thiệu giới hạn

Instagram đã triển khai một tính năng mới nhằm mục đích bảo vệ người dùng của mình khỏi những nhận xét và DM lạm dụng. Và đó là một người thay đổi cuộc chơi thực sự.

Tính năng mới có tên Giới hạn cho phép người dùng giới hạn hoặc ẩn các nhận xét và tin nhắn đến từ những người dùng không có trong danh sách người theo dõi của họ hoặc những người đã trở thành người theo dõi trong quá khứ gần đây.

Mục đích của tính năng Instagram mới là bảo vệ các nhân vật của công chúng khỏi những bình luận và tin nhắn xúc phạm.

Tùy chọn này được đưa ra sau khi số lượng bình luận xúc phạm ngày càng tăng nhằm vào các cầu thủ bóng đá Vương quốc Anh trước trận chung kết Euro 2020.

Công ty làm rõ rằng những người sáng tạo trên Instagram và nhân vật của công chúng thường nhận được bình luận có nội dung xúc phạm từ các hồ sơ không thuộc danh sách người theo dõi của họ hoặc từ những người dùng chỉ theo dõi họ.

Tuy nhiên, tùy chọn này có sẵn trên toàn cầu cho tất cả người dùng Instagram sử dụng ứng dụng này (máy tính để bàn, điện thoại thông minh, iPhone – mọi thứ).

Để kích hoạt tùy chọn:

1. Phải vào cài đặt

2. Nhấp vào quyền riêng tư

3. Nhấp vào Giới hạn và chọn nhóm nào bạn muốn giới hạn và trong bao lâu.

4. Nhấp vào bật

Instagram cũng hiển thị một thông điệp mạnh mẽ cảnh báo người dùng không đăng nhận xét có thể chứa nội dung xúc phạm tiềm ẩn.

Một tùy chọn khác nhằm bảo vệ người dùng là tùy chọn từ ẩn trong tin nhắn trực tiếp.

Với tùy chọn này, công ty cho phép người dùng lọc các từ, cụm từ và biểu tượng cảm xúc xúc phạm mà sau đó được chuyển hướng đến một thư mục “ẩn” khác.

Để tìm tùy chọn này:

1. Đi tới cài đặt

2. Nhấp vào quyền riêng tư

3. Nhấp vào các từ ẩn

4. Chọn những gì bạn muốn lọc.

Ngoài ra, người dùng cũng có cơ hội thêm các từ mà họ cho là xúc phạm, bên cạnh danh sách các từ mà Instagram cho là xúc phạm.

Tab “âm thanh” mới để khám phá các đoạn giới thiệu bài hát của bạn

Tab âm thanh Instagram

Một tab âm thanh mới đã xuất hiện trong ứng dụng Instagram.

Nhấp vào tùy chọn âm thanh cho phép người dùng tìm kiếm các đoạn phim theo bài hát.

Ngay khi người dùng cố gắng vuốt và tìm kiếm một bài hát, Instagram, giống như các ứng dụng âm nhạc khác, sẽ cung cấp cho họ danh sách các bài hát mang tên họ đang tìm kiếm.

Khi người dùng nhấp vào một trong các bài hát, Instagram sẽ đưa ra một chuỗi 30 giây và các cuộn có chứa bản nhạc đó.

Hơn nữa, người dùng có thể lưu các bài hát nếu họ muốn sử dụng sau này hoặc nhấp vào tùy chọn “ sử dụng âm thanh ” để tạo cuộn phim ngay lập tức.

Instagram kiểm tra quảng cáo trong tab Shop

quảng cáo trong cửa hàng Instagram

Năm ngoái và COVID-19 thật tồi tệ. Vì vậy, đã đến lúc có một số tin tức tuyệt vời cho Thương mại điện tử và các doanh nghiệp nhỏ!

Instagram đang thử nghiệm một tính năng mới cho phép các công ty hiển thị quảng cáo trong tab mua sắm.

Quảng cáo có thể được hiển thị dưới dạng một hình ảnh duy nhất hoặc dưới dạng băng chuyền và tất nhiên, chúng sẽ có thể mua được.

Bằng cách nhấp vào quảng cáo, người dùng sẽ được chuyển hướng đến trang sản phẩm, nơi họ có thể được thông báo chi tiết hơn về sản phẩm mà họ đã nhấp vào.

Gần đây, Instagram đã công bố các quảng cáo bằng hình ảnh thực giống như bất kỳ hình ảnh thực nào với điểm khác biệt là có một tab được tài trợ trên các clip ngắn này.

Một bổ sung tuyệt vời cho tính năng thanh toán , phải không ?!

Dịch văn bản trong truyện

story-translation

Instagram vừa công bố một cách mới thú vị để giúp ứng dụng của họ dễ tiếp cận hơn.

Bản cập nhật Instagram mới đề cập đến bản dịch văn bản trong các câu chuyện trên Instagram.

Giờ đây, mỗi khi bạn xem một câu chuyện có văn bản phủ bằng ngôn ngữ khác với ngôn ngữ được đặt trong ứng dụng của mình, Instagram sẽ gửi cho bạn thông báo “Xem bản dịch”. Khi người dùng nhấn vào tùy chọn, họ sẽ được hiển thị với một pannel dịch.

Tính năng Instagram mới hiện hỗ trợ 90 ngôn ngữ, nhưng chỉ với khả năng dịch văn bản đã viết.

Bản cập nhật mới này có thể hữu ích cho các thương hiệu hoạt động trên thị trường toàn cầu. Giờ đây, người dùng Instagram trên toàn cầu có thể dịch và hiểu văn bản được viết trong các câu chuyện Instagram của các thương hiệu yêu thích của họ.

Instagram có một tùy chọn tương tự cho nguồn cấp tin tức, hồ sơ người dùng và nhận xét.

Instagram mở rộng dữ liệu theo dõi trong phân tích

instagram-analytics

Thêm tin tức thú vị cho người dùng có hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram.

Instagram thông báo rằng họ đang mở rộng thời gian theo dõi dữ liệu trong thông tin chi tiết về Instagram từ 30 đến 60 ngày.

Điều này có nghĩa là người dùng sẽ có thể phân tích dữ liệu trong hai tháng qua mà không cần các ứng dụng của bên thứ ba cung cấp tùy chọn để mở rộng khoảng thời gian theo dõi.

Như Giám đốc sản phẩm của Instagram đã nói:

– “Có một công cụ lịch mới trong Insights.

Nó cho phép bạn chọn phạm vi ngày tùy chỉnh cho các chỉ số tài khoản của mình – và chúng tôi đang tăng gấp đôi khung thời gian lên 60 ngày hiện tại (sẽ là 90 vào cuối mùa hè này).

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật dựa trên phản hồi và chia sẻ nhiều hơn khi có thể. ”

Một cách mới để khám phá các doanh nghiệp do người da đen làm chủ trên Instagram

black-own-business

Vào cuối tháng 6, mạng xã hội đã công bố một tính năng mới cho phép các doanh nghiệp thuộc sở hữu của người da đen dễ dàng bị phát hiện hơn.

Cụ thể, các doanh nghiệp ở Hoa Kỳ giờ đây sẽ có thể gắn nhãn vào hồ sơ Instagram của họ có nội dung: “Thuộc sở hữu của người da đen”.

Đây là cách bật tùy chọn:

 1. Nhấp vào Chỉnh sửa hồ sơ
 2. Nhấp vào Thông tin đa dạng về kinh doanh
 3. Chọn Bắt đầu
 4. Nhấp vào Hiển thị nhãn doanh nghiệp thuộc sở hữu của người da đen
 5. < / ol>

  Tính năng cộng tác mới cho Reels

  reels-collab

  Instagram đang thử nghiệm một tùy chọn mới có tên “Cộng tác” cho phép mọi người cộng tác trên các bài đăng và câu chuyện của nguồn cấp dữ liệu.

  Giờ đây, người dùng có thể mời nhau với tư cách là cộng tác viên trên bài đăng hoặc video.

  Nếu lời mời được chấp nhận, cả hai tài khoản sẽ xuất hiện trong tiêu đề bài đăng hoặc cuộn phim và nội dung mới sẽ được chia sẻ với từng người theo dõi của người dùng.

  Hơn nữa, bài đăng hoặc câu chuyện sẽ hiển thị trên cả hai lưới hồ sơ và có số lượt xem được chia sẻ, số lượt thích và nhận xét như nhau.

  Kiểm tra bảo mật để giữ an toàn cho tài khoản Instagram

  bảo vệ tài khoản instagram

  Mạng thực sự nghiêm túc về việc tung ra các cách khác nhau để bảo vệ tài khoản Instagram của bạn và tháng này đã giới thiệu một tính năng mới có tên là Kiểm tra bảo mật > có vai trò cơ bản trong việc bảo vệ người dùng khỏi các hoạt động độc hại trên nền tảng.

  Kiểm tra bảo mật được tạo như một hướng dẫn cho những người có tài khoản của họ có thể đã bị tấn công. Nó có các bước đơn giản sẽ hướng dẫn người dùng bảo vệ tài khoản của họ,

  Nó bao gồm kiểm tra hoạt động đăng nhập, xem xét thông tin hồ sơ, xác nhận các tài khoản chia sẻ thông tin đăng nhập và cập nhật thông tin liên hệ khôi phục tài khoản, chẳng hạn như số điện thoại hoặc email.

  Thuật toán Instagram hoạt động như thế nào? [Giải thích chính thức]

  Câu nói của CEO Instagram Adam Mosseri

  Tháng này, trong một video thú vị, Adam một lần nữa cung cấp thông tin trực tiếp cho người sáng tạo và doanh nghiệp để giúp họ hiểu cách Instagram thực sự xếp hạng nội dung của họ.

  Anh ấy chia nhỏ các yếu tố xếp hạng cho Câu chuyện, Nguồn cấp dữ liệu, Câu chuyện và IGTV, đồng thời cũng phác thảo một số thông tin quan trọng về cấm bóng.

  Trên thực tế, đây là một tập hợp các thuật toán mà nền tảng sử dụng để dự đoán những gì mọi người quan tâm nhất và sẽ muốn tương tác.

  Chi tiết thuật toán Instagram & gt; & gt;

  Những thay đổi sẽ đến với video trên Instagram

  Instagram đang công bố những thay đổi mới về cách họ sẽ ứng phó với sự cạnh tranh gay gắt.

  Dựa trên cập nhật Instagram mới được chia sẻ bởi Adam Mosseri, nghiên cứu của họ cho thấy rằng hầu hết những người quay lại Instagram đều tìm kiếm GIẢI TRÍ.

  Và để đáp lại những trường hợp sử dụng này, Instagram đang nghiêng về việc đề xuất nội dung video mà bạn có thể muốn thu hút nhiều hơn. Những thay đổi này đã được triển khai và mọi người sẽ bắt đầu thấy các đề xuất dựa trên các chủ đề trong vài tuần tới.

  Điều này nghe giống như cách TikTok và YouTube quản lý nguồn cấp dữ liệu của người dùng, nhưng chúng ta hãy chờ xem, Instagram sẽ thực sự đáp ứng nhu cầu nội dung video hấp dẫn, thú vị và hấp dẫn của người dùng cuối như thế nào.

  Đối với các doanh nghiệp và người sáng tạo, điều này có nghĩa là có nhiều cơ hội hơn để tiếp cận những người mới ngoài mạng lưới người theo dõi mà họ đã có, đồng nghĩa với việc có thêm không gian để kiếm tiền trên Instagram .

  Các tính năng mới của Instagram vào tháng 5 năm 2021

  Tìm nội dung chiến thắng của bạn với Câu chuyện và Thông tin chi tiết trực tiếp mới

  new-insights

  Với tinh thần cống hiến, Instagram sẽ tung ra một số cập nhật cho sản phẩm Insights.

  Những tính năng mới này sẽ giúp người sáng tạo hiểu rõ hơn và đánh giá hiệu suất của họ trên Instagram – cho dù đó là người sáng tạo hay doanh nghiệp!

  Đối với Câu chuyện, bạn có thể theo dõi mức độ hiệu quả của nội dung bằng cách xem: Lượt thích, Nhận xét, Lượt lưu, Lượt chia sẻ, Lượt phát và Số tài khoản đã đạt được.

  Đối với Cuộc sống, bạn sẽ có thể kiểm tra Số lượt tiếp cận tài khoản, Số lượt chia sẻ, Số lượt nhận xét và Số lượt đồng thời cao nhất.

  Những thông tin chi tiết này sẽ là một phần của Thông tin chi tiết về tài khoản, vì vậy, bạn có thể hiểu rõ hơn về Câu chuyện và Cuộc sống định hình hiệu suất tài khoản tổng thể của bạn như thế nào.

  Biết tầm quan trọng của việc hiểu hiệu suất nội dung, trong Thông tin chi tiết về tài khoản, có thông tin mới, chi tiết hơn về Phạm vi tiếp cận. Thông tin chi tiết này được tích hợp trong bảng phân tích để cung cấp cho bạn thông tin sâu sắc về loại tài khoản nào bạn đang tiếp cận và loại tài khoản nào đang đưa bạn đến vị trí cao nhất trong Phạm vi tiếp cận.

  Giờ đây, hiệu suất nội dung nằm trong tay bạn. Sức mạnh của phân tích và tính minh bạch mà thông tin chi tiết về Tiếp cận video và Trực tiếp mới có thể mang lại cho bạn nhiều điều hơn nữa để phát triển hoặc duy trì quảng cáo nội dung thành công.

  “Tắt” tùy chọn đếm lượt like: Vẫn đang thử nghiệm

  Vào cuối năm 2019, Instagram thông báo rằng họ đang thử nghiệm tùy chọn “tắt” lượt thích. Nhưng họ đã tạm dừng dự án do đại dịch.

  Thỏa thuận với tính năng này là cho phép người dùng quyết định trải nghiệm nào tốt hơn cho họ. Họ có thể chọn không xem số lượt thích trên bài đăng của bất kỳ ai khác hoặc tắt chúng cho bài đăng của chính họ. Hoặc họ có thể giữ phiên bản gốc và xem lượt like trên tất cả các bài viết. Nhưng khả năng lựa chọn chính là trải nghiệm người dùng tốt.

  Có vẻ như họ đang mở lại dự án một lần nữa, như Adam Mosseri đã nói trong tweet của anh ấy trước đó. Họ vẫn đang khám phá trải nghiệm cho Instagram và cho cả Facebook. Vì vậy, sau khi vượt qua bài kiểm tra, bạn có thể chuyển sang tùy chọn phù hợp với mình.

  racial-bias

  Không ai muốn có sự tiêu cực trên trang chủ của họ. Vì vậy, công ty đã nói rõ rằng họ đang thực hiện các phép đo mới để loại bỏ thành kiến ​​về chủng tộc trên nền tảng.

  Họ có một phương pháp học máy được đưa ra nội bộ sẽ nắm bắt và ngăn chặn sự sai lệch của thuật toán để giảm tác hại không mong muốn đối với các cộng đồng cụ thể. Họ tiếp tục làm việc để tăng thêm tính minh bạch và hạn chế đối với người sáng tạo BIPOC để họ sẽ bị “che khuất” trên ứng dụng.

  Điều này đề cập đến tất cả các dạng nội dung: bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu, câu chuyện và video trên IGTV.

  Mức độ ưu tiên của bản cập nhật này đã tăng vọt vào đầu tháng này khi các bài đăng của các nhà hoạt động phong trào ở Colombia, Đông Jerusalem và các bài đăng liên quan đến Ngày quốc gia nâng cao nhận thức về phụ nữ bản địa bị mất tích và bị sát hại.

  Các tính năng mới của Instagram vào tháng 4 năm 2021

  Hình dán chú thích câu chuyện: Chuyển từ thành văn bản

  caption sticker

  Instagram vừa công bố một tính năng mới sẽ thay đổi cách xem các câu chuyện và câu chuyện của bạn; hình dán chú thích

  Tính năng này biến lời nói bằng lời nói thành văn bản.

  Tính năng này hoàn hảo cho những người muốn tắt âm thanh khi xem nội dung video cũng như những người bị khiếm thính.

  Bản cập nhật tuyệt vời này hiện chỉ hoạt động ở các quốc gia nói tiếng Anh nhưng Instagram có kế hoạch sớm cung cấp bản cập nhật này ở các ngôn ngữ khác và các quốc gia khác nhau!

  Bật âm thanh và video trên Instagram Live

  tắt tiếng video và âm thanh trực tiếp trên instagram

  Như Adam Mosseri đã tweet:

  “Bạn đã bao giờ muốn tắt video hoặc âm thanh của mình khi đang Trực tiếp chưa ?? bây giờ bạn có thể. Hy vọng rằng điều này mang lại cho bạn sự linh hoạt hơn và giảm bớt bất kỳ áp lực nào khi nhìn hoặc âm thanh theo một cách nhất định trong một buổi Trực tiếp. ”

  Như Adam Mosseri đã giải thích trong lần thông báo về tính năng mới này trên Instagram Live, nhiều người cảm thấy không thoải mái khi tự phát với hình ảnh hoặc âm thanh.

  Đó là lý do tại sao bản cập nhật Instagram mới nhất cho phép người dùng tắt tiếng micrô của họ và tắt video trong Instagram Live, biến luồng trực tiếp thành một thứ tương tự như phòng trò chuyện âm thanh.

  Tương tự, giống như các ứng dụng trò chuyện video khác, khi người dùng quyết định tắt máy ảnh của họ, sẽ không còn video trực tiếp nữa mà chỉ có ảnh hồ sơ.

  Người dùng có thể tìm thấy các tùy chọn trên màn hình điện thoại của họ trong quá trình phát trực tiếp trên Instagram.

  Hiện tại, người dẫn chương trình sẽ không thể tắt tiếng hoặc tắt camera đối với những người tham gia khác trong cuộc trò chuyện trực tiếp.

  Các tùy chọn mới có sẵn cho cả người dùng Android và iOs trên toàn cầu.

  Tùy chọn phối lại để cuộn

  bản phối lại trên instagram reels

  Vào đầu tháng 4, Instagram đã phát hành một tính năng mới cho bản phối lại phổ biến của họ – điều đó thật tuyệt vời đối với những người có ảnh hưởng.

  Chức năng mới cho phép người dùng bao gồm nội dung của người khác trong nội dung của họ và do đó tạo sự kết hợp độc đáo bằng cách sử dụng cảnh quay từ cả hai tài khoản.

  Tùy chọn phối lại được bật theo mặc định trên các tài khoản công khai; mặc dù nếu người dùng thích ẩn danh, tùy chọn này có thể bị tắt.

  Khi ai đó phối lại với cuộn của người khác, người sáng tạo ban đầu sẽ nhận được thông báo.

  Đây là cách bạn có thể sử dụng tùy chọn này:

  1. Nhấp vào các cuộn phim bạn muốn phối lại
  2. Nhấp vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải hoặc góc dưới cùng bên phải nếu bạn xem video từ vòi của Reel chuyên dụng của ứng dụng.
  3. Nhấn phối lại nút cuộn này. Nếu bạn không thấy tùy chọn này, người dùng có thể đã tắt tùy chọn.
  4. Các cuộn sẽ mở ở bên trái màn hình và của bạn sẽ ở bên phải. Nhấp vào nút cuộn ở cuối màn hình và bắt đầu quay phim.

  Thật tuyệt vời khi tăng tỷ lệ tương tác, bạn có nghĩ vậy không?

  Instagram Insider – Tạp chí kỹ thuật số

  Instagram hiện đã ra mắt tạp chí kỹ thuật số của riêng mình! Ấn phẩm mới này được gọi là Instagram Insider và nó bao gồm tất cả các xu hướng mới nhất mà bạn có thể tìm thấy trên nền tảng này.

  Hiện tại, Instagram Insider đã có sẵn ở dạng PDF và bao gồm tất cả những người sáng tạo hàng đầu mà người đọc có thể được truyền cảm hứng.

  Ở cuối tạp chí, Instagram cũng bao gồm câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp về nền tảng, chẳng hạn như xác minh hồ sơ và các câu hỏi liên quan đến thẻ bắt đầu bằng #.

  Tính năng Instagram mới Tháng 3 năm 2021

  Hangout trực tiếp với tối đa 3 người với Phòng Trực tiếp

  phòng trực tiếp trên instagram có tính năng

  Thật là một đầu tháng!

  Như đã hứa, Instagram đã giới thiệu Phòng trực tiếp , một bản cập nhật được yêu cầu cao bao gồm và khuyến khích giao tiếp trực tiếp qua Instagram.

  Ý tưởng đằng sau Phòng trực tiếp là tạo ra nhiều cơ hội sáng tạo hơn, chẳng hạn như tổ chức hướng dẫn hoặc Hỏi & đáp

  Trước đây, bạn chỉ có thể phát trực tiếp với một người trong luồng. Với tính năng mới nhất, bạn có thể đi chơi với 3 người.

  Đây là cách bạn có thể bắt đầu Phòng trực tiếp:

  1. Mở tài khoản Instagram của bạn;
  2. Vuốt sang trái và nhấn vào tùy chọn Camera trực tiếp;
  3. Thêm tiêu đề và nhấn vào biểu tượng Phòng để thêm khách của bạn.
  4. Tìm kiếm khách mời để thêm hoặc mời những người đã yêu cầu phát trực tiếp với bạn.

  Đây không chỉ là một tính năng để trò chuyện. Nó cũng giúp các thương hiệu kiếm được tiền. Trong cuộc trò chuyện trực tiếp, người xem có thể mua huy hiệu để thể hiện sự ủng hộ của họ.

  Chúng tôi có thể mong đợi nhiều công cụ nâng cao hơn cho Phòng Trực tiếp như điều khiển của người kiểm duyệt và tính năng âm thanh trong những tháng tới.

  Chúng tôi rất nóng lòng muốn xem bản cập nhật được yêu cầu cao này sẽ có thêm sự sáng tạo nào nữa.

  Các tính năng Instagram mới vào tháng 2 năm 2021

  Instagram và Facebook triển khai tính năng Nhắn tin trên nhiều ứng dụng

  Như đã hứa vào tháng 9 năm ngoái, Instagram và Facebook vừa triển khai tính năng nhắn tin trên nhiều ứng dụng .

  Bắt đầu từ hôm nay, người dùng từ một ứng dụng có thể tìm thấy bạn và nhắn tin cho bạn trên một ứng dụng khác.

  Tính năng này không chỉ là nhắn tin và tìm kiếm. Nó cho phép bạn trò chuyện video và chia sẻ lại các bài đăng trên các nền tảng.

  Tuy nhiên, bạn có thể chọn người có thể gửi tin nhắn cho bạn. Điều hướng đến Cài đặt gửi tin nhắn trên Facebook để quản lý các tùy chọn tin nhắn.

  Chức năng chéo này cũng áp dụng cho Trạng thái Hoạt động của bạn. Khi được bật, nó sẽ hiển thị trên cả hai nền tảng rằng bạn đang trực tuyến. Tuyệt vời, phải không?

  Phòng Trực tiếp để trò chuyện với tối đa 4 người bạn cùng lúc

  Adam Mosseri, Giám đốc Instagram , đã thông báo ra mắt Phòng trực tiếp , một nơi bạn có thể tụ tập bạn bè và trò chuyện cùng nhau cùng lúc.

  Với bản cập nhật mới nhất, bạn có thể thêm tối đa ba người vào Phòng trực tiếp của mình và thử nghiệm các bộ lọc để làm cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

  Trong thời kỳ đại dịch khi chúng ta không thể gặp tất cả những người mà chúng ta muốn trò chuyện, tính năng này chắc chắn sẽ rất hữu ích.

  Tính năng Đã xóa gần đây để khôi phục nội dung đã xóa của bạn

  tính năng bị Instagram xóa gần đây

  Theo yêu cầu từ người dùng, Instagram đã thêm tính năng Đã xóa gần đây để giúp họ khôi phục ảnh và video đã xóa.

  Điều này cũng sẽ đóng vai trò là biện pháp bảo vệ khỏi tin tặc đôi khi xóa nội dung khi họ truy cập vào tài khoản.

  Đây là cách hoạt động của tính năng Đã xóa gần đây:

  1. Những câu chuyện bạn xóa (và không có trong kho lưu trữ của bạn) sẽ ở trong thư mục này trong tối đa 24 giờ.
  2. Mọi thứ khác như ảnh, video, cuộn phim, video IGTV sẽ tự động bị xóa sau 30 ngày.

  Trong 30 ngày này, để truy cập nội dung đã xóa của bạn, hãy làm theo các bước sau:

  1. Đi tới ‘Cài đặt’
  2. Điều hướng đến ‘Tài khoản’
  3. Nhấp vào thư mục ‘Đã xóa gần đây’
  4. Khôi phục hoặc xóa vĩnh viễn các bài đăng < / li>

  Nếu bạn muốn xóa hoặc khôi phục vĩnh viễn nội dung từ Đã xóa gần đây, Instagram sẽ yêu cầu bạn xác minh rằng bạn là chủ tài khoản phù hợp trước khi tiếp tục.

  Tính năng Instagram mới vào tháng 1 năm 2021

  Trang tổng quan chuyên nghiệp để theo dõi hiệu suất

  Tính năng bảng điều khiển chuyên nghiệp của instagram

  Instagram đã khởi động năm 2021 với một khởi đầu tuyệt vời khi công bố một trong những tính năng có giá trị nhất mà chúng tôi thấy cho đến nay – Trang tổng quan chuyên nghiệp , khả dụng cho tất cả các Tài khoản Doanh nghiệp và Người sáng tạo trên Instagram.

  Đây là một trong những nỗ lực không ngừng của Instagram nhằm mang đến cho người sáng tạo và doanh nghiệp những công cụ họ cần, khuyến khích họ biến đam mê của mình thành cuộc sống và hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ.

  Đây là những gì Trang tổng quan chuyên nghiệp này có thể làm cho bạn:

  1. Giúp bạn khám phá thông tin chi tiết và xu hướng dựa trên hiệu suất của tài khoản Instagram.
  2. Nó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các công cụ mới để giúp bạn điều hành và xây dựng doanh nghiệp của mình hiệu quả hơn, kiểm tra trạng thái kiếm tiền và tính đủ điều kiện.
  3. Cung cấp cho bạn các tài nguyên giáo dục như mẹo, thủ thuật, hướng dẫn, nguồn cảm hứng để giúp bạn khai thác tối đa Instagram.

  Chúng tôi mong đợi nhiều tài nguyên hơn sẽ được thêm vào Trang tổng quan chuyên nghiệp này theo thời gian, do đó, các chuyên gia sẽ dễ dàng khám phá và truy cập vào các công cụ phù hợp nhất với họ.

  Tính năng này đánh dấu một sự khởi đầu mạnh mẽ của năm mới. Chúng tôi rất vui mừng được biết họ sẽ nghĩ ra điều gì tiếp theo.

  Khóa máy đã là một khoảng thời gian đáng lo ngại và khó hiểu đối với người tiêu dùng. Nhiều nền tảng xã hội đã phải điều chỉnh các chức năng của chúng để giúp người dùng của họ.

  Nhưng, Instagram đã tiến thêm một bước nữa. Mặc dù cung cấp lời khuyên về COVID-19 từ các tổ chức y tế, họ đã phát triển nhiều tính năng mới khác nhau để trợ giúp các doanh nghiệp nhỏ, với các hạn chế về khóa hiện tại.

  Để tổng kết một năm, nhóm của chúng tôi đã tóm tắt những cập nhật chính trên Instagram xảy ra vào năm 2020.

  Tính năng Instagram mới Tháng 12 năm 2020

  Mua sắm sắp đến với Instagram Reels

  cuộn phim mua sắm

  Instagram vừa cung cấp dịch vụ mua sắm ở mọi định dạng trên ứng dụng của họ – Nguồn cấp dữ liệu, Câu chuyện, IGTV và Trực tiếp.

  Sau khi được thử nghiệm trong vài tháng, bắt đầu từ hôm nay, tính năng mua sắm cũng có sẵn trên Reels .

  Các doanh nghiệp và người sáng tạo có thể gắn thẻ sản phẩm của họ khi họ tạo Câu chuyện . Vì vậy, khi người dùng xem Câu chuyện trên Instagram có nội dung này, họ có thể nhấn vào nút ‘ Xem sản phẩm ‘ để mua, lưu hoặc chỉ cần tìm hiểu thêm về các sản phẩm nổi bật.

  Để làm cho mọi thứ trở nên minh bạch hơn, người sáng tạo có thể thêm thẻ ‘ Nội dung được gắn thương hiệu ‘ vào Câu chuyện của họ để cho thấy rằng họ được trả tiền để quảng cáo sản phẩm.

  Trong thời điểm mua sắm dựa trên video ngày càng được áp dụng nhiều hơn, bản cập nhật này sẽ giúp mua sắm trên Instagram thậm chí còn hấp dẫn hơn đối với những người mua sắm trực tuyến.

  Chúng tôi thực sự vui mừng được biết các cập nhật liên quan đến mua sắm tiếp theo cho ứng dụng Instagram sẽ như thế nào. ?

  Phối lại ảnh của bạn bè trên Instagram để có những cuộc trò chuyện vui nhộn hơn

  instagram remix

  Instagram đã ra mắt một tính năng khác sẽ mang lại nhiều niềm vui hơn khi trò chuyện với bạn bè của bạn.

  Với bản cập nhật mới nhất , bạn có thể xem ảnh của bạn bè, kết hợp chúng và gửi lại trong cuộc trò chuyện.

  Đây là cách nó hoạt động:

  1. Xem tin nhắn ảnh từ bạn bè
  2. Nhấn vào biểu tượng máy ảnh ở dưới cùng và chụp câu trả lời
  3. Di chuyển và thay đổi kích thước ảnh, chỉnh sửa bằng các hình dán, văn bản và bản vẽ (cơ hội là vô tận)

  Hãy nhớ rằng bạn cũng có thể kiểm soát các lần phát lại. Ví dụ: bạn có thể chọn ‘ Một lần xem ‘ cho các tin nhắn mà bạn muốn bạn bè của mình chỉ xem một lần.

  Hoặc nhấn vào ‘ Cho phép phát lại ‘ để bạn bè của bạn có thể có nhiều thời gian hơn để xem tin nhắn của bạn. Ảnh và video được gửi bằng tùy chọn này sẽ tự động lặp lại, vì vậy bạn bè của bạn có thể nhấn và giữ để tạm dừng chúng.

  Hiện tại, bản cập nhật này có sẵn cho Instagram phiên bản 24 dành cho iOS và phiên bản 24 cho Android, vì vậy hãy nhớ xem thử và có một chút thú vị khi thực hiện.

  Tính năng Instagram mới Tháng 11 năm 2020

  tính năng tìm kiếm từ khóa trên instagram

  Giám đốc điều hành của Instagram, Adam Mosseri, đã công bố tìm kiếm từ khóa trong một thông báo rất tinh tế trên hồ sơ mạng xã hội của anh ấy.

  Ví dụ: nếu trước đây bạn muốn tìm kiếm “công thức nấu ăn bánh mì”, bạn chỉ có thể tìm kiếm các bài đăng có thẻ bắt đầu bằng # #breadrecepies và tài khoản, bao gồm cả “công thức nấu ăn bánh mì” trong tên hoặc tiểu sử của họ. < / p>

  Với tìm kiếm từ khóa, bạn có thể tìm kiếm từ khóa hoặc cụm từ khóa và nhận kết quả về các bài đăng thực tế có công thức bánh mì, ngay cả khi chúng không chứa thẻ bắt đầu bằng #.

  Lúc đầu, có vẻ như không có gì to tát, nhưng suy nghĩ lại, tính năng này có thể thay đổi cuộc chơi về cách mọi người sẽ sử dụng Instagram và do đó, cách người sáng tạo, thương hiệu và nhà tiếp thị phản ứng với cách sử dụng mới này.

  Chi tiết hơn, có một mục đích rõ ràng trong từ khóa. Một người đang tìm kiếm thứ gì đó và bây giờ Instagram sẽ hiển thị các bài đăng có nhiều khả năng phù hợp với mục đích tìm kiếm của họ. Tất cả những điều này nghe có vẻ quen thuộc không?

  Có, có vẻ như Google đang sử dụng Google?

  Với tư cách là nhà tiếp thị, nó sẽ ngay lập tức kích hoạt phản hồi để hiểu cách Instagram sẽ xếp hạng các bài đăng hàng đầu. Chúng tôi thậm chí có thể thử thực hiện một số phép thuật SEO đối với các bài đăng trên Instagram của mình để khám phá những gì xếp hạng đầu tiên: nhiều lượt thích nhất, hồ sơ đã được xác minh, nội dung được tối ưu hóa nhất – hoặc tất cả những điều trên.

  Vậy, Instagram có trở thành một công cụ tìm kiếm mới không? Nó có thể thay thế một số mục đích tìm kiếm, đặc biệt là trên thiết bị di động không? Đây có phải là bước khởi đầu của SEO Instagram?

  Hãy cùng chờ xem, nhưng thật hấp dẫn khi xem Instagram sẽ phát triển như thế nào.

  Instagram Guides đang mở rộng cho tất cả người dùng

  hướng dẫn instagram

  Instagram đã mở rộng chức năng Hướng dẫn và cho phép tất cả người dùng tạo các bài đăng giống như bài viết.

  Vì vậy, tóm lại…
  Hướng dẫn đang mở rộng đến các bài đăng, sản phẩm và nhiều người dùng hơn.

  Kể từ ngày 17 tháng 11 năm 2020, Instagram thông báo rằng họ cho phép tất cả người dùng sử dụng chức năng Hướng dẫn mà ban đầu chỉ dành cho những người sáng tạo cụ thể.

  Giờ đây, tất cả mọi người đều có thể tạo và đăng hướng dẫn, bất kỳ thứ gì.

  Tóm lại, hướng dẫn là các bài viết giới thiệu có thể bao gồm các bài đăng hoặc chú thích khác nhau trên Instagram, sản phẩm hoặc ảnh và video. Đó là không gian sáng tạo dành cho những người muốn giới thiệu điểm đến du lịch, mỹ phẩm hoặc thói quen tập thể dục cho những người theo dõi họ.

  Tìm hiểu thêm về Hướng dẫn Instagram & gt;

  Xem Cùng nhau để xem video thời gian thực với bạn bè của bạn

  Instagram vừa mang đến cho người dùng trải nghiệm nhắn tin thú vị hơn để duy trì kết nối với những người quan trọng nhất với bạn. Tính năng Xem cùng nhau sẽ giúp cuộc trò chuyện vui vẻ hơn nữa trên nền tảng xã hội yêu thích của bạn.

  Vì vậy, vào lần tiếp theo khi cập nhật ứng dụng Instagram, bạn và bạn bè của mình có thể theo dõi IGTV, Câu chuyện, chương trình truyền hình, phim hoặc video thịnh hành trong thời gian thực qua trò chuyện video.

  Để bắt đầu sử dụng Xem cùng nhau:

  1. Chuyển đến cuộc trò chuyện video trên Instagram
  2. Nhấn vào nút media ở dưới cùng bên phải
  3. Chọn ‘ TV & amp; Phim ‘.
  4. Chọn nội dung yêu thích của bạn
  5. Chúc bạn xem vui vẻ!

  Chế độ Vanish để làm cho tin nhắn biến mất

  instagram dm vanish mode

  Một tính năng nhắn tin tuyệt vời khác từ Instagram mà chúng tôi đã cần từ lâu – tùy chọn làm cho tin nhắn của bạn biến mất sau một thời gian!

  Instagram thông báo triển khai Chế độ biến mất – một tính năng

  làm cho các tin nhắn đã xem của bạn biến mất sau khi bạn rời khỏi một chuỗi trò chuyện.

  Xin lưu ý rằng chỉ những người theo dõi nhau trên Instagram mới có thể sử dụng Chế độ biến mất trong các cuộc trò chuyện trực tiếp.

  Để cung cấp Chế độ biến mất, hãy vuốt lên trong chuỗi trò chuyện hiện có – và bạn sẽ tự động ở chế độ biến mất. Để quay lại cuộc trò chuyện thông thường – hãy vuốt lên lần nữa.

  Xét cho cùng, đó là một tính năng tùy chọn. Bạn quyết định xem bạn có vào Chế độ biến mất với ai đó hoặc ghi chú hay không. Trong trường hợp ai đó chụp ảnh màn hình cuộc trò chuyện của bạn khi bạn đang sử dụng Chế độ biến mất, Instagram sẽ thông báo cho bạn.

  Instagram thêm tab Câu chuyện và cửa hàng vào màn hình chính của bạn

  tab cuộn mới trong instagram

  Điều hướng trên màn hình chính của Instagram vừa có giao diện hoàn toàn mới!

  Sau khi ngày càng thèm muốn các video ngắn và giải trí cũng như ngày càng có nhiều người mua hàng trực tuyến và dựa vào người sáng tạo để nhận các đề xuất mua sắm, Instagram đã thông báo thêm tab Câu chuyện và cửa hàng vào trang chủ của người dùng.

  Mục tiêu của tab Câu chuyện là giúp bạn dễ dàng khám phá các video ngắn, hài hước từ những người sáng tạo, trong khi tab Cửa hàng cung cấp cho bạn cách dễ dàng hơn để kết nối với các thương hiệu yêu thích và mua các sản phẩm bạn yêu thích. ⁣

  Nhóm của Instagram hy vọng rằng thiết kế mới này sẽ mang đến cho ứng dụng một sự đổi mới rất cần thiết đồng thời tập trung vào giá trị cốt lõi của nó – sự đơn giản.

  Tính năng Instagram mới Tháng 10 năm 2020

  Hình dán Âm nhạc mở rộng ra toàn cầu

  Bạn đã sẵn sàng bắt đầu thêm nhạc phim vào Câu chuyện trên Instagram của mình chưa? Việc lăn nhãn dán âm nhạc trên toàn thế giới đã làm cho việc này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều!

  Bên cạnh việc thêm văn bản và bộ lọc, nhãn dán âm nhạc có thể có ảnh hưởng lớn để làm cho câu chuyện trên Instagram của bạn hấp dẫn và lôi cuốn hơn.

  Và chúng hoạt động khá đơn giản. Chỉ cần tạo Câu chuyện, nhấn vào hình dán âm nhạc và tìm kiếm bài hát.

  instagram story music

  Bạn có quyền tự do chỉnh sửa phần nào của bài hát bạn muốn phát (tối đa 15 giây). Nếu có sẵn lời bài hát cho bài hát đã chọn, bạn có thể hiển thị bài hát đó bằng các phông chữ và thiết kế khác nhau.

  Lần tới, khi ai đó xem câu chuyện của bạn, họ có thể nhấn vào lời bài hát và tiếp tục nghe bài hát hoặc tìm hiểu điều gì đó về chính nghệ sĩ đó. Tuyệt vời, phải không?

  Các tính năng hữu ích mới của Câu chuyện

  Nói về việc thêm một số nhạc nền hấp dẫn vào câu chuyện trên Instagram của bạn, Câu chuyện trên Instagram đã thêm một số tùy chọn hữu ích cho tất cả những người tạo Câu chuyện.

  new reels features

  Dưới đây là các tùy chọn mới chính mà bạn nên biết (và tất nhiên là sử dụng chúng để mang lại lợi ích cho bạn):

  • Lưu âm thanh – lưu âm thanh và sử dụng lại chúng trên video tiếp theo của bạn
  • Chia sẻ trang âm thanh – chia sẻ Câu chuyện của bạn qua Trực tiếp Tin nhắn
  • Trình duyệt âm thanh – tìm âm thanh tiếp theo của bạn trong phần “Dành cho bạn” và “Thịnh hành”

  Bất chấp những cập nhật mới cho Câu chuyện và Câu chuyện trên Instagram, nền tảng này đã khiến chúng tôi ngạc nhiên với ba bản cập nhật Instagram Live mới:

  tính năng trực tiếp

  • Giờ đây, bạn có thể phát Trực tiếp trong tối đa 4 giờ (cho đến nay, thời lượng đó là một giờ)
  • Các video trực tiếp sẽ có sẵn trong kho lưu trữ của bạn trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể tải xuống hoặc sử dụng lại nó cho nội dung IGTV tiếp theo của bạn
  • Phần ‘Trực tiếp ngay bây giờ’ được thêm vào trong ứng dụng IGTV và trên Khám phá để bạn có thể khám phá thêm Cuộc sống

  Theo Instagram, đây là một bước nữa giúp người sáng tạo theo dõi sở thích của họ, tiếp cận khán giả, tương tác với cộng đồng và xây dựng doanh nghiệp.

  Huy hiệu Instagram đang hoạt động

  Và đây là một tin vui khác dành cho những người sáng tạo sử dụng tính năng trực tiếp trên Instagram!

  Sau một vài tháng thử nghiệm, huy hiệu Instagram cuối cùng cũng được phát hành cho những người sáng tạo ở Hoa Kỳ.

  Xin nhắc lại, người xem có thể mua huy hiệu trong khi phát video trực tiếp và do đó – nổi bật trong phần nhận xét và mở khóa các tính năng bổ sung, chẳng hạn như có tên trong danh sách người sáng tạo được nhận huy hiệu.

  Theo những người đầu tiên áp dụng, mặc dù giúp các thương hiệu kết nối với người hâm mộ, nhưng huy hiệu dường như rất quan trọng để kiếm tiền trên Instagram.

  Hiện tại, huy hiệu Instagram đang được mở rộng ở Hoa Kỳ, nhưng chúng sẽ sớm có ở Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Anh, Đức, Brazil, Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ, Úc và Nhật Bản.

  Chúng tôi rất mong được biết những người sáng tạo trên toàn cầu sẽ làm như thế nào với tính năng thú vị này của Instagram.

  Instagram Mua sắm đang mở rộng trên IGTV

  Đã đến lúc, IGTV Shopping xuất hiện! Sau các tùy chọn mua sắm cho Khám phá, thẻ mua sắm trên Câu chuyện và Checkout, Instagram đang mở rộng các tính năng Mua sắm trên IGTV .

  IGTV shopping, instagram new shopping option

  Bằng cách này, khi người dùng Instagram đang xem IGTV và thấy thứ gì đó họ thích, họ có thể nhấp vào sản phẩm và sẽ được chuyển đến trang web của nhà bán lẻ để mua sản phẩm đó.

  Đây là tình huống đôi bên cùng có lợi cho cả người dùng muốn trải nghiệm mua hàng nhanh chóng và các thương hiệu và người có ảnh hưởng muốn kiếm tiền từ kênh IGTV của họ.

  Tất nhiên, Instagram cũng sẽ nhận được phần trăm doanh số bán hàng. Tuy nhiên, vì ngày càng có nhiều người chuyển sang mua sắm trực tuyến nên điều này dường như không phải là vấn đề đối với bất kỳ ai.

  Mặc dù có IGTV, các tính năng mua sắm cũng sẽ được thử nghiệm với Instagram Reels.

  Tính năng Instagram mới Tháng 9 năm 2020

  Facebook sẽ hợp nhất Messenger và Instagram

  Chúng tôi vừa có được những điều tốt nhất của cả hai thế giới!

  Facebook đã thông báo mang các tính năng tốt nhất của Messenger lên Instagram bằng cách kết hợp ứng dụng Messenger và Instagram. Bản cập nhật này sẽ cho phép người dùng giao tiếp giữa hai ứng dụng này trơn tru hơn.

  messenger trong instagram

  Vì vậy, bây giờ, bất kể bạn sử dụng ứng dụng nào, bạn đều có thể truy cập vào trải nghiệm nhắn tin tốt nhất. Ví dụ: những người sử dụng ứng dụng Messenger có thể liên hệ với bạn trên Instagram mà không cần tải xuống ứng dụng Insta (và ngược lại). Phần tốt nhất là bạn có toàn quyền kiểm soát ứng dụng mà bạn muốn nhận tin nhắn và cuộc gọi.

  Đừng lo lắng, tin nhắn và cuộc gọi từ các liên hệ sử dụng Instagram của bạn sẽ vẫn còn trong ứng dụng Insta của bạn.

  Với trải nghiệm Messenger mới trên Instagram , bạn sẽ nhận được các tính năng mới sau:

  • Khả năng giao tiếp trên các ứng dụng để gửi tin nhắn và tham gia cuộc gọi điện video với bạn bè của bạn bất kể bạn đang sử dụng Instagram hay Facebook Messenger
  • Xem cùng nhau < / strong> tùy chọn xem video với bạn bè và gia đình trong cuộc gọi điện video trên IGTV, Reels, Facebook Watch, chương trình truyền hình, phim, v.v.
  • Chế độ biến mất cho các tin nhắn đã xem của bạn tới biến mất sau khi bạn nhìn thấy chúng hoặc khi bạn đóng cuộc trò chuyện
  • Hình dán Boomerang chụp ảnh tự sướng của chính bạn và các hiệu ứng tin nhắn động
  • Trò chuyện được cá nhân hóa > với nhiều màu sắc và lối tắt cho biểu tượng cảm xúc yêu thích của bạn
  • Dễ dàng chuyển tiếp nội dung của bạn với tối đa 5 người bạn hoặc nhóm và trả lời trực tiếp một tin nhắn trong cuộc trò chuyện của bạn
  • Kiểm soát tin nhắn nâng cao để bạn có quyền kiểm soát ai có thể nhắn tin trực tiếp cho bạn và ai không được phép gửi tin nhắn cho bạn
  • Cập nhật báo cáo và chặn được cải thiện để báo cáo không phù hợp cuộc trò chuyện

  Hiện tại, bản cập nhật này sẽ chỉ được triển khai ở một số quốc gia, nhưng chúng tôi có thể mong đợi chúng sẽ sớm mở rộng ra toàn cầu.

  Hiện tại, Instagram chỉ cho phép hơn 10 nghìn người theo dõi và hồ sơ đã xác minh thêm liên kết vào Câu chuyện của họ. Đối với các thương hiệu không muốn trả tiền để bao gồm các liên kết đến phụ đề của họ, họ có thể thêm một liên kết có thể nhấp vào tiểu sử Insta của họ bằng một liên kết đơn giản trong các công cụ tiểu sử như FeedLink để thực hiện công việc thay vì chúng.

  Phụ đề tự động cho IGTV

  Nói về phụ đề, Instagram sẽ thêm phụ đề tự động do AI hỗ trợ vào video IGTV khi mọi người đang xem mà tắt âm thanh.

  Những phụ đề này sẽ chỉ hiển thị đối với những người dùng đang xem video của họ ở chế độ tắt tiếng. Tất nhiên, trong cài đặt tài khoản của họ, người dùng có toàn quyền kiểm soát cách thức và thời điểm họ xem phụ đề.

  igtv tự động tạo phụ đề

  Hiện tại, tính năng này sẽ bắt đầu bằng 16 ngôn ngữ, nhưng con số này sẽ tiếp tục tăng trong những tháng tới.

  Đúng vậy, đây là một trong những cập nhật khiến nhiều người quản lý mạng xã hội và người sáng tạo nội dung rất hài lòng vì họ có thể truyền bá thông điệp của mình ngay cả khi video IGTV của họ đang bị tắt tiếng.

  Đây là lần thứ hai ứng dụng mẹ sử dụng AI để đưa văn bản vào video. Hai năm trước, Instagram đã giới thiệu văn bản thay thế tự động và văn bản thay thế tùy chỉnh vào ảnh để giúp người dùng khiếm thị cải thiện trải nghiệm Instagram của họ.

  Câu chuyện có thể được ghi trong tối đa 30 giây

  Mặc dù tương lai của TikTok vẫn chưa chắc chắn, nhưng Instagram đang mang đến cho người dùng những cập nhật hữu ích mới từ tính năng mà họ đã mượn thành công từ TikTok – Instagram Reels.

  Theo như bạn biết, Câu chuyện bắt đầu dưới dạng video dài 15 giây, nhưng giờ đây, thời gian quay đã tăng lên gấp đôi. Vì vậy, với bản cập nhật mới nhất, người sáng tạo có thể quay video tối đa 30 giây.

  instagram lớn reels

  Các cập nhật khác bao gồm đặt bộ hẹn giờ trong 10 giây và giúp việc chỉnh sửa và xóa bất kỳ clip nào trở nên dễ dàng hơn.

  Các video trên TikTok cũng bắt đầu dài tới 15 giây, nhưng công ty gần đây đã mở rộng giới hạn lên 60 giây. Instagram sẽ làm theo cách tương tự chứ?

  Quy trình thanh toán trên Instagram đang được triển khai tại Hoa Kỳ

  triển khai thanh toán trên instagram của chúng tôi

  Sau khi được thử nghiệm giữa một số ít đối tác, Instagram cuối cùng đã thông báo rằng quy trình thanh toán trên Instagram khả dụng cho tất cả doanh nghiệp đủ điều kiện và tài khoản người sáng tạo ở Hoa Kỳ đã có cửa hàng Instagram.

  Thanh toán trên Instagram sẽ giúp mọi người mua hàng dễ dàng hơn chỉ trong vài lần nhấn mà không cần rời khỏi ứng dụng. Và đối với các doanh nghiệp và người sáng tạo, đây là một cách liền mạch và an toàn hơn để bán sản phẩm trực tiếp trên Instagram và giảm chi phí trong khi thực hiện.

  Hiện tại, các doanh nghiệp có thể mở Cửa hàng trên Instagram với hình thức thanh toán bằng Trình quản lý thương mại hoặc các nền tảng Thương mại điện tử như Shopify và BigCommerce.

  Sau khi có Cửa hàng trên Instagram, bạn có nhiều tùy chọn trong tầm tay – người sáng tạo có thể gắn thẻ sản phẩm của bạn trong bài đăng của họ, bạn có thể thông báo cho mọi người về đợt ra mắt sắp tới cũng như quảng cáo sản phẩm của bạn và tạo nhu cầu theo thời gian thực cho ưu đãi của bạn với Mua sắm trực tiếp (cuộn xuống để đọc thêm về nó).

  Nếu thanh toán trên Instagram có vẻ phù hợp với chiến lược tiếp thị và bán hàng của bạn, hãy khám phá nguyên tắc chính thức về cách bắt đầu.

  Mua sắm Trực tiếp để mọi người mua sắm trong thời gian thực

  mua sắm trực tiếp trên Facebook và Instagram

  Instagram đang tạo ra sự khác biệt rất lớn khi nói đến mua sắm trực tuyến và lần này họ đã cải tiến nhiều hơn với tính năng Mua sắm trực tiếp mới nhất.

  Quy trình này thực sự đơn giản – doanh nghiệp và người sáng tạo thêm tối đa 30 sản phẩm từ bộ sưu tập của họ trên tính năng phát trực tiếp. Khi phát Trực tiếp, họ có thể ghim sản phẩm mà họ đang nói đến để người xem có thể làm quen với các đặc điểm của sản phẩm đó. Nếu thích, người dùng có thể nhấn vào đó để xem trang chi tiết sản phẩm và mua chúng.

  Dưới đây là các bước chính thức để thêm sản phẩm vào Mua sắm trực tiếp trên Instagram .

  Xin lưu ý rằng hiện tại, Mua sắm trực tiếp trên Instagram được cung cấp cho tất cả các doanh nghiệp và người sáng tạo sử dụng hình thức thanh toán trên Instagram ở Hoa Kỳ.

  Nếu muốn thử xem xét lựa chọn đầy hứa hẹn này, chúng tôi đã tạo một bài viết để tìm hiểu tất cả thông tin chi tiết về tính năng mới nhất của Instagram – Mua sắm trực tiếp.

  Dễ dàng mở tài khoản Instagram bằng mã QR

  Mã QR trên Instagram

  Instagram đang chuyển đổi các chức năng của Nametags , mã nội bộ giống như QR chỉ có thể được quét từ máy ảnh Instagram (cho đến nay).

  Với bản cập nhật mới nhất , bạn hiện có thể quét mã QR từ bất kỳ ứng dụng máy ảnh nào của bên thứ 3 có khả năng đọc mã QR.

  Mục tiêu chính ở đây là các doanh nghiệp giúp người dùng dễ dàng quét mã, mở tài khoản Instagram của họ và khám phá các sản phẩm họ cung cấp, thông tin cửa hàng hoặc chỉ theo dõi tài khoản của công ty.

  Để đưa mã QR vào chiến lược tiếp thị của bạn, hãy làm theo các bước sau:

  1. Mở tài khoản Instagram của bạn và chuyển đến menu Cài đặt trong hồ sơ của bạn
  2. Nhấn vào tùy chọn Mã QR và sửa đổi giao diện mã
  3. Lưu hình ảnh và chia sẻ nó với những người theo dõi của bạn

  Câu chuyện trên Instagram

  cuộn trên instagram

  Instagram Reels là những video ngắn, vui nhộn, hoạt hình dài 15 giây, cung cấp một nền tảng tuyệt vời để mọi người thể hiện sự sáng tạo của mình, thông qua âm nhạc, hoạt ảnh, âm thanh, hiệu ứng AR, biểu tượng cảm xúc và tương tự.

  > -library-with-sound-that-users-can-free-use-for-their-videos “> Lợi thế lớn của Instagram Reels là thực tế rằng Instagram với tư cách là một nền tảng chính giao dịch với các hãng thu âm và cung cấp một thư viện lớn với âm thanh mà người dùng có thể thoải mái sử dụng cho video của họ.

  Để tìm hiểu tất cả về Instagram Câu chuyện truy cập blog của chúng tôi: ‘Mọi thứ bạn cần biết về Câu chuyện trên Instagram’

  ghim nhận xét trên Instagram

  Là một phần của chính sách tiêu chuẩn cộng đồng đang thay đổi và giải quyết các vấn đề bắt nạt trên mạng, Instagram đã triển khai tính năng cho phép người dùng ghim nhận xét trên một bài đăng nhất định.

  Bằng cách làm này, các thương hiệu hoặc người kiểm duyệt mạng xã hội sẽ có nhiều điều để nói về điều quan trọng hoặc điều họ cho là đáng tin cậy khi tương tác với người dùng trên Instagram.

  Tính năng này chắc chắn sẽ cho phép bạn làm nổi bật mức độ liên quan và khả năng hiển thị của những gì thực sự mang lại giá trị, do đó loại bỏ phạm vi tiếp cận của các nhận xét spam trong các bài đăng.

  Để ghim nhận xét , trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng Instagram.

  Sau đó, nhấn vào một bài đăng trên Instagram mà bạn muốn quản lý và xem phần nhận xét.

  Sau khi bạn tìm thấy một nhận xét nhất định mà bạn muốn ghim lên trên cùng, hãy vuốt sang trái và nhấn vào biểu tượng đinh ghim (ghim).

  Các cửa hàng trên Instagram được thiết kế lại để cung cấp nhiều đề xuất sản phẩm được cá nhân hóa hơn

  Khi đại dịch bùng phát và việc mua hàng trực tuyến không còn là một lựa chọn mà là một điều cần thiết, Instagram đã giúp người dùng mua sắm từ các thương hiệu và người sáng tạo dễ dàng hơn thông báo về Instagram tất cả trong một mới nhất của mình Tính năng cửa hàng.

  cửa hàng instagram mới

  Đây là một tính năng đã quen thuộc mà chúng tôi đã thấy trước đây. Điểm khác biệt là Instagram Shops là một điểm đến mới trong tab Khám phá, không chỉ giúp người dùng khám phá các xu hướng mới nhất mà còn giúp họ xem trước các lần ra mắt sản phẩm mới hoặc nhận thêm các đề xuất được cá nhân hóa dựa trên sở thích của họ.

  Như đã thông báo, ứng dụng Instagram sẽ sớm có tab Cửa hàng mới trong thanh điều hướng, vì vậy người dùng có thể truy cập Cửa hàng trên Instagram chỉ bằng một lần nhấn.

  Yêu cầu mới về tính đủ điều kiện thương mại để giúp doanh nghiệp và người sáng tạo bán hàng trên Instagram

  Với Yêu cầu đủ điều kiện thương mại mới , nhiều loại hình doanh nghiệp hơn (bao gồm cả người sáng tạo) hiện có thể truy cập Instagram Mua sắm.

  Bằng cách này, bất kỳ doanh nghiệp hoặc người sáng tạo đủ điều kiện nào có (ít nhất) một sản phẩm đủ điều kiện đều có thể sử dụng thẻ mua sắm để thúc đẩy người dùng từ Instagram đến trang web của họ để mua sản phẩm.

  yêu cầu về tính đủ điều kiện đối với người tạo instagram

  Theo chính sách đã cập nhật, để cung cấp trải nghiệm mua sắm nhất quán và đáng tin cậy cho người dùng Instagram, các doanh nghiệp cần gắn thẻ các sản phẩm trên Instagram từ trang web mà họ sở hữu và bán.

  Các yêu cầu này hiện có hiệu lực (bắt đầu từ ngày 9 tháng 7) ở tất cả các quốc gia nơi Mua sắm trên Instagram được hỗ trợ.

  Xin lưu ý rằng tài khoản Instagram của bạn phải ở trong thị trường có sẵn để gắn thẻ sản phẩm. Vì vậy, hãy tiếp tục kiểm tra Tính khả dụng trên Instagram của Mua sắm tại quốc gia của bạn tại đây để xem liệu bạn có thể được xem xét và phê duyệt cho Mua sắm trên Instagram hay không.

  Nếu đủ điều kiện, hãy truy cập hướng dẫn thiết lập này để tìm hiểu cách bật Mua sắm trên Instagram.

  Cập nhật Instagram mới vào tháng 6 năm 2020

  Hỗ trợ những người sáng tạo trên Instagram bằng Huy hiệu trong video Trực tiếp

  Cho đến nay, người dùng có thể hỗ trợ những người sáng tạo trên Instagram yêu thích của họ trong các video Trực tiếp bằng nhận xét, lượt thích và đóng góp. Với chức năng Instagram mới nhất , người hâm mộ giờ đây có thể tham gia vào Chương trình truyền hình trực tiếp với huy hiệu mà họ có thể tương tác hoặc thậm chí mua trong khi phát video trực tiếp.

  huy hiệu cho instagram live

  Như đã thông báo, huy hiệu sẽ xuất hiện bên cạnh tên của một người trong suốt video trực tiếp, mang đến cho người hâm mộ những lợi thế như:

  • Nổi bật trong phần nhận xét
  • Vị trí trong danh sách những người có huy hiệu của người sáng tạo
  • Tiếp cận trái tim đặc biệt
  • Mở khóa các tính năng bổ sung

  Huy hiệu dự kiến ​​sẽ mở rộng ở Hoa Kỳ, Braxin, Úc, Vương quốc Anh, Đức, Pháp, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha và Mexico trong những tháng tới.

  Và nếu bạn muốn được xem xét để được cấp huy hiệu sớm, thì đây là biểu mẫu bạn nên điền vào.

  Triển khai quảng cáo IGTV

  Instagram vừa triển khai quảng cáo IGTV để hỗ trợ đầu tư của người sáng tạo vào IGTV, đồng thời giúp họ tạo doanh thu và tạo điều kiện kết nối người dùng với các sản phẩm hoặc ý tưởng của họ.

  instagram igtv ads

  Người dùng sẽ thấy quảng cáo IGTV khi họ xem video IGTV từ bản xem trước trong nguồn cấp dữ liệu Instagram của họ.

  Những quảng cáo video này sẽ được tối ưu hóa cho thiết bị di động và có thể kéo dài đến 15 giây.

  Chuyển hồ sơ doanh nghiệp thành Cửa hàng trên Instagram

  Để giúp một tay tất cả các doanh nghiệp vẫn đang gặp khó khăn trong việc bán sản phẩm của họ trực tuyến do cuộc khủng hoảng Covid-19, Instagram đã công bố Các cửa hàng trên Instagram.

  Và điều này hóa ra là một công cụ thay đổi cuộc chơi thực sự cho ngành thương mại điện tử.

  Tương tự như thanh toán trên Instagram và Gắn thẻ sản phẩm , tính năng này biến hồ sơ doanh nghiệp thành cửa hàng trực tuyến.

  Tính năng cửa hàng trên Instagram

  Giờ đây, người dùng có thể ghé thăm cửa hàng từ hồ sơ Instagram của doanh nghiệp hoặc thông qua Nguồn cấp dữ liệu và Câu chuyện. Sau khi đến cửa hàng, họ có thể duyệt và mua sản phẩm trực tiếp từ hồ sơ Instagram.

  Để bắt đầu sử dụng tính năng này, bạn cần phải là một doanh nghiệp đủ điều kiện hoàn thành các tiêu chí sau:

  • Bán chủ yếu hàng hóa vật chất
  • Nằm trong thị trường được hỗ trợ
  • Tuân thủ thỏa thuận Người bán và chính sách Thương mại

  Nếu bạn đáp ứng tất cả các tiêu chí ở trên, hãy tiếp tục bật tùy chọn mua sắm trên tài khoản doanh nghiệp Instagram của bạn để bắt đầu sử dụng tính năng Shop mới nhất. < / p>

  Sau khi cửa hàng của bạn đủ điều kiện và được chấp thuận, bạn sẽ nhận được email khi cửa hàng của bạn được chuyển đổi thành cửa hàng trên Instagram và sẵn sàng bắt đầu tùy chỉnh.

  Chúng tôi đã tạo hướng dẫn đầy đủ về Cửa hàng trên Facebook với tất cả các thông tin chi tiết về tính năng Cửa hàng, vì vậy bạn có thể bắt đầu sử dụng tính năng này ngay hôm nay.

  Hướng dẫn – một cách mới để khám phá các đề xuất trên Instagram

  Người dùng Instagram phải vật lộn để tìm thông tin đáng tin cậy từ tài khoản Instagram yêu thích của họ trong thời gian đại dịch.

  Và việc chỉ dựa vào thẻ bắt đầu bằng # không còn là một lựa chọn nữa.

  Để giải quyết vấn đề này, Instagram đã giới thiệu Hướng dẫn .

  Tính năng hướng dẫn Instagram

  Tính năng này được phát triển để giúp người dùng dễ dàng khám phá các đề xuất hoặc mẹo và từ những người sáng tạo, nhân vật đại chúng, tổ chức và nhà xuất bản của bạn trên Instagram.

  Chủ yếu, trọng tâm được đặt vào việc tạo Hướng dẫn về nội dung chăm sóc sức khỏe.

  Vì vậy, hiện tại, tính năng này được giới hạn cho những người sáng tạo tập trung vào sức khỏe và các công ty mà Instagram đã chọn để khởi chạy tính năng này, chẳng hạn như @ afspnational , < span rel = "noreferrer noopener" target = "_ blank"> @ heads_together , @ vitaalere , @ klicksafe , @ headspace_aus , @ deepikapadukone < / span>, @ sudahdong @ eenfance .

  Để xem cách hoạt động của tính năng Hướng dẫn, hãy truy cập hồ sơ Instagram của những người sáng tạo hoặc tổ chức tham gia được đề cập ở trên. Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng ở giữa để xem Hướng dẫn của họ.

  Như đã thông báo, tính năng này cũng sẽ sớm có thể truy cập được trong tab Khám phá.

  Hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ nhãn dán trên Instagram

  Như chúng ta đã thấy ở trên, Instagram không ngừng nghỉ khi hỗ trợ các doanh nghiệp đang đối mặt với những thách thức to lớn trong cuộc khủng hoảng Covid-19.

  Gần đây, Instagram đã công bố hình dán Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ mới trên Instagram.

  Bằng cách này, người dùng Instagram có thể dễ dàng thể hiện sự ủng hộ của họ đối với các doanh nghiệp trong Câu chuyện.

  Hình dán hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ

  Họ có thể đề cập trực tiếp đến các doanh nghiệp trong hình dán Câu chuyện, cho những người theo dõi của họ xem trước tài khoản mà họ đang hỗ trợ và thúc đẩy những người khác cũng làm như vậy.

  Đây có vẻ như là một tình huống đôi bên cùng có lợi.

  Hình dán Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ giúp các doanh nghiệp luôn kết nối với những người mà họ phục vụ và đồng thời tiếp cận khách hàng mới.

  Vì vậy, khi doanh nghiệp của bạn được đề cập trong hình dán, bạn có thể đăng lại nội dung trong Câu chuyện của mình và gửi tin nhắn trực tiếp đến những người đã gắn thẻ bạn.

  Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng hình dán này để khuyến khích các doanh nhân khác trong cộng đồng của mình.

  Chia sẻ trực tiếp các video trực tiếp của bạn lên IGTV

  Với sự bùng phát COVID, mọi người đang tìm cách để giải trí trực tuyến. Và IGTV dường như là một cách phù hợp để các thương hiệu giao tiếp với khách hàng của họ và chia sẻ nội dung mới ở định dạng video xoay quanh các chủ đề thịnh hành.

  Cho đến nay, bạn có thể tải video trực tiếp lên trong Câu chuyện và chúng sẽ được chia thành các đoạn dài 15 giây với thời lượng 24 giờ.

  Nhưng với Instagram của cập nhật mới , bạn có thể chia sẻ video Trực tiếp của mình ngay sau khi Chương trình phát trực tiếp kết thúc. Video sẽ được lưu vĩnh viễn vào IGTV cho đến khi bạn quyết định xóa video đó.

  Tính năng chia sẻ trực tiếp trên Instagram IGTV

  Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo rằng nội dung video sẽ xuất hiện với người xem mới và thông điệp của bạn sẽ được lan truyền xa hơn.

  Hơn nữa, bạn sẽ cung cấp cho mọi người thứ gì đó để chạm và tương tác trên điện thoại thông minh của họ khi ở trong vùng cách ly COVID-19.

  Nếu bạn vẫn đang xem xét cách sử dụng bản cập nhật mới của Instagram, chúng tôi sẽ giúp bạn!

  Chúng tôi đã tạo một hướng dẫn đầy đủ về cách sử dụng IGTV và tận dụng tối đa mọi Trực tiếp bạn tạo và tăng tỷ lệ tương tác của bạn.

  Lưu ý: Vào tháng tới (vào ngày 29 tháng 6 năm 2020), chúng tôi có thể mong đợi bản cập nhật API Instagram được chờ đợi từ lâu đã bị hoãn lại vài lần.

  Điều này có nghĩa là các ứng dụng của bên thứ 3 đang sử dụng API hiện tại sẽ không thể hiển thị ảnh từ tài khoản Instagram của bạn nữa nếu chúng không chuyển sang API mới sau ngày này.

  Chúng tôi đã tạo bài viết này , nơi bạn có thể tìm thấy mọi thứ mà bạn nên biết với tư cách là nhà tiếp thị về thay đổi API sắp tới và bạn nên làm gì trong trường hợp các plugin của bạn ngừng hoạt động do thay đổi này.

  Cập nhật Instagram mới vào tháng 4 năm 2020

  Thẻ quà tặng, Giao đồ ăn và Hình dán quyên góp để hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương

  Vì các cửa hàng thực không còn là một lựa chọn, Instagram đã giới thiệu các cách đơn giản mới để các doanh nghiệp tiếp tục hoạt động kinh doanh trực tuyến bằng Đặt đồ ăn, Thẻ quà tặng, và hình dán Quyên góp.

  Hình dán cho doanh nghiệp nhỏ

  Mục tiêu chính của tính năng này là giúp các tài khoản doanh nghiệp và người sáng tạo đưa hình dán vào câu chuyện trên Instagram của họ để hướng khách hàng đến trang web nơi họ có thể đặt đồ ăn hoặc mua thẻ quà tặng.

  Để bắt đầu sử dụng những hình dán này, bạn nên kết nối với các công ty bên thứ ba cung cấp dịch vụ giao hàng hoặc thẻ quà tặng trực tuyến.

  Hình dán Quyên góp là một câu chuyện khác. Mục đích của nó là giúp các tổ chức phi lợi nhuận nâng cao nhận thức về chiến dịch gây quỹ của họ bằng cách yêu cầu những người ủng hộ trung thành giúp đỡ.

  Như một phần thưởng bổ sung, những người theo dõi và ủng hộ Instagram của bạn có thể chia sẻ lại những hình dán này trong Câu chuyện của riêng họ, đồng thời giúp bạn quảng bá và thúc đẩy nhiều kết quả tài chính hơn.

  Để hướng dẫn bạn cách bắt đầu áp dụng tính năng này trong chiến lược tiếp thị của mình, chúng tôi đã tạo bài viết từng bước với tất cả các chi tiết bạn cần về cách sử dụng bản cập nhật mới của Instagram.

  Doanh nghiệp có thể thêm CTA hỗ trợ vào hồ sơ của họ

  Ngoài việc thêm hình dán vào Câu chuyện của mình, bạn cũng có thể thêm Thẻ quà tặng, Đặt đồ ăn và các tùy chọn Đóng góp dưới dạng các nút có thể nhấp trên tài khoản Instagram của mình.

  Các CTA hỗ trợ này sẽ hiển thị bên cạnh tab Liên hệ và Tin nhắn trên hồ sơ Instagram của bạn.

  Tính năng tùy chọn CTA Instagram

  Vì vậy, khi người dùng nhấp vào một số trong số chúng, họ sẽ được chuyển hướng đến nền tảng đã chọn, nơi họ có thể hoàn tất việc mua hàng.

  Với mục đích tương tự, bạn có thể sử dụng liên kết trong tiểu sử và tạo liên kết chuyển hướng đến trang đích có giá trị nhất, nơi bạn muốn những người theo dõi Instagram tiếp tục tương tác với thương hiệu của bạn.

  Truy cập tin nhắn Instagram Direct từ máy tính để bàn của bạn

  Các thương hiệu tính năng được chờ đợi từ lâu đã nóng lòng chờ đợi cuối cùng cũng có mặt ở đây!

  Các tin nhắn trực tiếp của Instagram hiện có thể truy cập được thông qua phiên bản dành cho máy tính để bàn của trang web.

  Tính năng DM trên máy tính để bàn

  Tin nhắn trực tiếp (như những đứa trẻ thú vị nói) trước đây chỉ có thể đọc và trả lời thông qua ứng dụng Instagram dành cho thiết bị di động và bây giờ bạn cũng có chúng trên trang chủ Instagram trên máy tính để bàn của mình.

  Tính năng này có tác dụng hỗ trợ các thương hiệu và người quản lý tài khoản.

  Họ có thể nhập, sao chép và dán bản sao nhanh hơn và dễ dàng hơn trên máy tính của mình, do đó cải thiện dịch vụ khách hàng của họ trên Instagram.

  Một công cụ để truy cập và tải xuống dữ liệu tài khoản Instagram của bạn

  Để giúp bạn kiểm soát dữ liệu của mình trên Instagram và thể hiện tính minh bạch về loại nội dung mà ứng dụng phân phát, Instagram đã công bố công cụ Tải xuống dữ liệu của bạn có sẵn trong ứng dụng Instagram.

  Tải xuống dữ liệu Instagram

  Công cụ này sẽ giới thiệu hoạt động của bạn trên nền tảng như lượt thích bài đăng và nhận xét mà bạn đã để lại, cập nhật hồ sơ, danh mục nội dung bạn tham gia, v.v.

  Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về nội dung bạn thấy trong tab Khám phá và lý do bạn xem nội dung đó.

  Bạn có thể xem dữ liệu tài khoản Instagram của mình và thậm chí tải xuống bản sao của nó bất kỳ lúc nào. Phải mất tới 48 giờ để nhận được liên kết tải xuống.

  Để truy cập hoặc xem lại dữ liệu tài khoản của bạn trên Instagram, hãy làm theo các bước sau .

  Xin lưu ý rằng bạn cũng có thể sử dụng cài đặt Lưu trữ để tải xuống các câu chuyện trên Instagram .

  Tạo doanh thu với IGTV

  Tính năng kiếm tiền trên IGTV cuối cùng cũng xuất hiện!

  Đúng như dự đoán, nền tảng video của Instagram (IGTV) đang trở thành sự cân nhắc lớn hơn đối với các doanh nghiệp trực tuyến vào năm 2020, chủ yếu là do các tùy chọn kiếm tiền là động lực tuyệt vời để người sáng tạo di chuyển hoặc kết hợp Youtube của họ với sự hiện diện của IGTV.

  Tính năng kiếm tiền trên IGTV

  Với bản cập nhật này, Instagram cho phép những người tạo video trên IGTV hiển thị quảng cáo cùng với video của họ, hy vọng rằng đổi lại, họ sẽ có động lực để mang nhiều nội dung chất lượng cao trở lại.

  Tương tự như Facebook Watch, mục tiêu là khuyến khích người tạo video dành nhiều thời gian hơn trên nền tảng và hướng cơ sở người dùng của họ đến đó.

  Chia sẻ video trực tiếp lên IGTV

  Tháng Ba là tất cả về việc sử dụng các tùy chọn IGTV.

  Các luồng trực tiếp của bạn không cần phải lưu lại trong các câu chuyện trên Instagram của bạn nữa và biến mất sau 24 giờ.

  Instagram đang thử nghiệm tùy chọn cho phép người dùng khi chương trình phát sóng kết thúc, chia sẻ video phát trực tiếp của họ trực tiếp lên IGTV.

  Ngoài ra, bạn có thể sắp xếp video thành loạt phim IGTV và sau đó quảng cáo bản xem trước để thu hút người theo dõi trở lại.

  Công cụ cắt video cho Câu chuyện

  Đã một thời gian kể từ khi chúng tôi thấy tính năng Câu chuyện trên Instagram.

  Instagram có lẽ bận thử nghiệm công cụ cắt video cho Câu chuyện, một chức năng cho phép chỉnh sửa và cắt video cho Câu chuyện trong ứng dụng.

  Như đã thông báo, công cụ này sẽ rất giống với các công cụ chỉnh sửa video khác mà bạn có thể gặp nếu sử dụng Android hoặc iOS trên điện thoại thông minh của mình.

  Công cụ cắt tỉa Instagram

  Đối với nhiều thương hiệu tạo và chỉnh sửa Câu chuyện video của họ bằng các ứng dụng khác, sau đó tải lên nền tảng Instagram, tính năng này sẽ giúp công việc của họ dễ dàng và nhanh chóng hơn, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ đang tạo Câu chuyện khi đang di chuyển.

  Chúng tôi mong muốn được thấy tính năng này hoạt động!

  Nội dung được gắn thương hiệu: Tương lai của quảng cáo

  Nội dung có thương hiệu đang vươn lên dẫn đầu Instagram, giúp người sáng tạo biến niềm đam mê của họ thành lẽ sống (hơn bao giờ hết).

  Để đáp ứng cơ hội này, Facebook đã ra mắt Trình quản lý cộng tác thương hiệu , được phát triển để giúp người sáng tạo kết nối với các thương hiệu đang tìm cách quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ bằng cách sử dụng mối quan hệ mà người sáng tạo / người có ảnh hưởng có với những người theo dõi họ.

  đăng ký làm người quản lý chương trình cộng tác mang thương hiệu người sáng tạo

  Về cơ bản, tính năng này cho phép các thương hiệu cộng tác với người sáng tạo trên các chiến dịch thịnh hành để tăng phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác của họ, từ đó tạo ra tiềm năng kiếm tiền mới cho người sáng tạo.

  Vì vậy, nếu bạn là người sáng tạo và muốn có quyền truy cập vào các công cụ kiếm tiền từ các công cụ của Facebook được cung cấp trong Trình quản lý cộng tác thương hiệu, bạn phải đăng ký để được khám phá cho các mối quan hệ đối tác trả phí.

  Dưới đây là các bước về cách thực hiện điều đó:

  1. Truy cập trang Trình quản lý cộng tác thương hiệu và nhấp vào nút áp dụng hoặc cuộn trang ở cuối
  2. Trong phần Đủ điều kiện, bạn sẽ thấy các trang của mình và đối với mỗi trang, một chỉ báo nếu nó đủ điều kiện và nếu không

  Theo tiêu chí đủ điều kiện, Trang của bạn sẽ cần đáp ứng những điều sau:

  1. Tối thiểu 1000 người theo dõi
  2. Nội dung thu hút
   • Mức độ tương tác: Cuối cùng Trong 60 ngày, bạn cần 15.000 lượt tương tác với bài đăng hoặc
   • Số phút đã xem: Trong 60 ngày qua, bạn cần 180.000 phút được xem giữa tất cả các video của mình hoặc
   • < li> Lượt xem 1 phút cho video 3 phút: Trong 60 ngày qua, bạn cần 30.000 lượt xem trong 1 phút đối với video có thời lượng ít nhất 3 phút

   < / li>

  3. Đáp ứng Chính sách kiếm tiền của đối tác – Tiếp tục xuất bản nội dung mà Trang của bạn có quyền chia sẻ và tiếp tục chia sẻ nội dung đó một cách xác thực. Điều quan trọng là phải làm quen với Chính sách kiếm tiền của đối tác để bạn duy trì tính đủ điều kiện
  4. Tài khoản Facebook phải yêu cầu quyền truy cập vào công cụ nội dung có thương hiệu

  IGTV trở thành đối thủ cạnh tranh nghiêm trọng hơn với Youtube

  Nền tảng video của Instagram ( IGTV ) dự kiến ​​sẽ được cân nhắc nhiều hơn vào năm 2020, chủ yếu là do các tùy chọn kiếm tiền ở trên có thể sẽ là động lực tuyệt vời giúp người sáng tạo di chuyển hoặc kết hợp Youtube của họ với sự hiện diện của IGTV.

  Vì vậy, việc cung cấp tất cả các tính năng cần thiết để người sáng tạo trên Youtube chuyển sang nền tảng IGTV chắc chắn là đợt triển khai tính năng đáng mong đợi trong năm tới.

  Sản phẩm quảng cáo có thể thu hút nhiều người sáng tạo hơn trên nền tảng này sẽ rất giống với định dạng nội dung có thương hiệu.

  Bắt đầu

  ЕmbedFeed: Tạo và nhúng nguồn cấp dữ liệu Instagram

  Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách nhận cập nhật instagram mới nhất

CÁCH TẠO TÀI KHOẢN INSTAGRAM BẰNG ĐIỆN THOẠI

alt

 • Tác giả: Thanh Trà Thuốc Nam
 • Ngày đăng: 2020-01-19
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8654 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách nhận thông báo của bạn bè mới nhất trên Instagram

 • Tác giả: smstot.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7782 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn là một người sử dụng Instagram cuồng nhiệt, chắc hẳn bạn đang theo dõi khá nhiều tài khoản Instagram khác. Việc thông tin được cập nhật hàng ngày,…

Hướng Dẫn Cách cập nhật phiên bản mới của Instagram trên Android Chi tiết

 • Tác giả: webinduced.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4708 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sự cố trên Instagram thường xẩy ra với một số trong những lỗi hầu hết sau:

Cách thành thạo thuật toán Instagram mới và 5 cập nhật mạng xã hội không thể bỏ qua

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2507 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đã đến lúc cập nhật phương tiện truyền thông xã hội! Và chàng trai ơi, chúng ta có một số tin tức hấp dẫn và cập nhật tuyệt vời sắp ra mắt vào tháng 5. Từ cập

Cách cập nhật Instagram trên điện thoại, máy tính bảng và PC

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8489 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách cập nhật Instagram – câu hỏi mà người dùng của photoset cần biết. Sau khi thực hiện một thao tác như vậy, một người sẽ nhận được ứng dụng này, …

👉 Cách cập nhật Instagram

 • Tác giả: www.creapublicidadonline.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8105 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách để Cập nhật Instagram

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4990 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Cập nhật Instagram. Việc cập nhật ứng dụng Instagram sẽ giúp bạn có được phiên bản khắc phục lỗi với những tính năng mới nhất. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách mở kho ứng dụng của thiết bị, truy cập vào danh sách ứng dụng…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Hướng dẫn cách gọi facetime - quay video facetime