Bạn đang xem : ứng dụng iPhone tốt nhất 2018

Top 15 ứng dụng iPhone tốt nhất năm 2018

Trong bài viết này, chúng tôi mang đến cho bạn 15 ứng dụng iPhone tốt nhất cho năm 2018 . Lựa chọn của chúng tôi bao gồm cả các ứng dụng iPhone miễn phí tốt nhất cũng như các ứng dụng iPhone trả phí tốt nhất. Thu hẹp hơn hai triệu ứng dụng hiện có trong App Store xuống chỉ còn 15 không phải là điều dễ dàng, nhưng chúng tôi có thể tự tin nói rằng danh sách này có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Chúng tôi cảm thấy có nghĩa vụ nhất định phải bắt đầu danh sách các ứng dụng tốt nhất dành cho iPhone của chúng tôi với 1Password, một trình quản lý mật khẩu phổ biến cho phép bạn lưu trữ tất cả mật khẩu của mình trong một kho an toàn được bảo vệ bằng mật khẩu chính. Khi bạn cần đăng nhập vào một trang web hoặc ứng dụng, bạn chỉ cần mở 1Password và sử dụng mật khẩu chính hoặc Face ID của mình để đăng nhập. Sau đó, 1Password sẽ tự động điền thông tin đăng nhập phù hợp, giải phóng bạn khỏi gánh nặng phải nhớ hàng tá các mật khẩu khác nhau và an toàn hơn nhiều so với việc bạn sử dụng một mật khẩu ở mọi nơi.

iPhone luôn được biết đến với camera xuất sắc. Mặc dù nó không thể sánh ngang với chất lượng của máy ảnh DSLR chuyên nghiệp, nhưng độ phân giải, mức độ chi tiết và độ chính xác màu sắc của nó đều tuyệt vời đến mức có thể dễ dàng đạt được kết quả chuyên nghiệp. Điều duy nhất còn thiếu là các điều khiển thủ công cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn phần trình bày của mình. Giải pháp là ProCam 5, ứng dụng camera tiên tiến tốt nhất dành cho iOS. ProCam 5 có thể chụp ảnh RAW, quay video 4K và thậm chí giúp bạn ghi lại những khoảng thời gian trôi đi đầy mê hoặc.

Podcast là một cách tuyệt vời để bạn có thể làm sáng tỏ lộ trình đi làm vào buổi sáng, thư giãn trong vòi hoa sen hoặc dành thời gian nhàn rỗi thời gian tại nơi làm việc. Nhưng một khi bạn tìm thấy một vài podcast mà bạn thích và muốn theo kịp, việc quản lý podcast thủ công sẽ trở thành một vấn đề. Với Pocket Casts, bạn không chỉ có thể quản lý các podcast yêu thích của mình một cách dễ dàng mà còn có thể khám phá các podcast mới dựa trên sở thích của bạn và tải chúng xuống chỉ với một lần nhấn để phát lại ngoại tuyến. Pocket Casts có thể giữ cho các đăng ký của bạn được đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị, vì vậy, bạn luôn có thể dễ dàng tiếp tục nơi mình đã dừng lại.

Sự phân tâm là kẻ thù của việc viết lách. Các nhà phát triển của iA Writer biết điều này và họ đã phát triển một ứng dụng viết đơn giản, trang nhã có thể giúp bạn bắt đầu viết ngay cả khi sự trì hoãn là tên đệm của bạn. iA Writer hỗ trợ đồng bộ hóa tài liệu iCloud và nó có thể chuyển đổi tài liệu của bạn sang Microsoft Word hoặc xuất bản trực tiếp lên WordPress và Phương tiện. Nếu là cú đêm, bạn có thể sử dụng chế độ ban đêm để bảo vệ đôi mắt của mình. Vì iA Writer rất linh hoạt, bạn không cần phải là một nhà văn tham vọng sử dụng iA Writer, đó là lý do tại sao nó xứng đáng có một vị trí trong số các ứng dụng tốt nhất cho iPhone.

Hầu hết các trình duyệt web này ngày cung cấp chức năng duyệt web riêng tư, nhưng họ hiếm khi đi đủ xa trong nỗ lực bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Firefox Focus khác biệt bởi vì nó được xây dựng từ đầu với lưu ý đến quyền riêng tư. Firefox Focus không chỉ tự động xóa lịch sử duyệt web của bạn khi bạn đóng nó, bao gồm cả mật khẩu và cookie, mà còn chặn quảng cáo và dừng các trình theo dõi trực tuyến. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng Firefox Focus trên iPhone của mình để thay thế cho Safari.

Vâng, trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên iOS đến từ Google, công ty phát triển hệ điều hành Android. Snapseed là một trong những ứng dụng tốt nhất cho iPhone 7 và iPhone 8 vì nó cung cấp 29 công cụ và bộ lọc và có giá 0 đô la. Nó có thể mở cả ảnh JPG và RAW, thêm văn bản cách điệu và văn bản thuần túy, loại bỏ một số phần nhất định của ảnh một cách có chọn lọc, v.v. Ứng dụng này rất trực quan và chúng tôi hứa rằng bạn sẽ không mất quá vài phút để tìm hiểu cách sử dụng hầu hết các tính năng của nó.

Apple Maps từng rất kinh khủng, và giờ chúng đã ổn . Nhưng nếu ổn vẫn chưa đủ tốt cho bạn, thì bạn chắc chắn nên cài đặt Google Maps và trải nghiệm việc điều hướng thế giới của bạn có thể dễ dàng như thế nào với các điều kiện giao thông và ETA trong thời gian thực. Google Maps có bản đồ chính xác ở 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, lịch trình chuyển tuyến và bản đồ cho hơn 15.000 thành phố và thông tin chi tiết về doanh nghiệp trên hơn 100 triệu địa điểm. Nó cũng hoạt động ngoại tuyến, đây là một điểm cộng tuyệt vời nếu bạn không muốn chỉ dựa vào dữ liệu di động của mình.

Giữ các tài liệu giấy được ngăn nắp theo thời đại của email và lưu trữ đám mây có thể là một công việc phức tạp. Scanbot được nhiều người coi là ứng dụng máy quét di động tốt nhất dành cho tài liệu và mã QR, đồng thời nó cũng là một trong những ứng dụng tốt nhất dành cho iPhone 8 trở lên. Với Scanbot, bạn có thể quét các tệp PDF hoặc JPG chất lượng cao với 200 dpi trở lên, fax hoặc gửi chúng qua email chỉ bằng một lần nhấn nút và tải chúng lên iCloud Drive, Dropbox, Box hoặc các dịch vụ đám mây được hỗ trợ khác.

Kitchen Stories không phải là một ứng dụng nấu ăn thông thường với các công thức nấu ăn. Đó là cánh cửa dẫn đến một thế giới hương vị và mùi vị tuyệt vời. Ứng dụng có hướng dẫn bằng ảnh từng bước, video công thức chi tiết, toàn bộ thư viện video hướng dẫn có thể dạy bạn bất cứ điều gì từ kỹ năng nấu ăn cơ bản đến kỹ thuật nâng cao được sử dụng bởi các đầu bếp chuyên nghiệp. Kitchen Stories cũng nói về một cộng đồng lớn mạnh gồm những người dùng đam mê nghệ thuật nấu nướng.

PhoneSheriff là ứng dụng kiểm soát của phụ huynh tốt nhất dành cho iPhone. Nó có thể chặn các số điện thoại từ các cuộc gọi đi và đến, đặt giới hạn thời gian tùy chỉnh, chặn ứng dụng, theo dõi tin nhắn văn bản, gửi cảnh báo hoạt động tùy chỉnh, theo dõi vị trí trong thời gian thực và hơn thế nữa. Nó hoạt động trên tất cả điện thoại và máy tính bảng iOS và đã được nhiều trang web công nghệ lớn và hãng tin ca ngợi.

Mặc dù ứng dụng email của Apple dành cho iOS làm được nhiều điều đúng đắn, nhưng hầu hết người dùng iPhone chỉ sử dụng Gmail cho tất cả nhu cầu gửi email. Và không có ứng dụng email nào khác cung cấp trải nghiệm Gmail tốt hơn Inbox by Gmail, đó là lý do tại sao chúng tôi coi đây là ứng dụng email tốt nhất cho iPhone. Inbox by Gmail biết rằng một số email quan trọng hơn những email khác và nó đảm bảo rằng những nội dung quan trọng cuối cùng sẽ không bị chôn sâu dưới một đống thư rác khổng lồ.

Có một lý do chính đáng tại sao Spotify là ứng dụng âm nhạc số một trong App Store và là ứng dụng âm nhạc tốt nhất cho iPhone: nó đơn giản là tuyệt vời theo mọi cách có thể. Từ các bản nhạc pop mới nhất đến các nghệ sĩ nhạc jazz Nhật Bản ít người biết đến – bộ sưu tập nhạc của Spotify rất lớn và ứng dụng iOS chính thức được trau chuốt và rất hoạt động. Nếu bạn không bận tâm đến quảng cáo và chất lượng âm thanh hạn chế, thì bạn có thể nghe Spotify miễn phí, nhưng chúng tôi nghĩ rằng đăng ký trả phí của Spotify rất đáng giá. Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng âm nhạc tốt nhất cho iPhone, thì không cần tìm đâu xa: Spotify.

Fantastical 2 là ứng dụng lịch tốt nhất dành cho iPhone vì nó tích hợp các tính năng nâng cao như phân tích ngôn ngữ tự nhiên cho một người dùng cực kỳ hiệu quả- một cách thân thiện. Giống như hầu hết các ứng dụng lịch khác, Fantastical 2 có thể giúp bạn đặt lời nhắc, hiển thị các sự kiện của bạn ở nhiều chế độ xem, quản lý sinh nhật của bạn bè và gia đình cũng như làm những việc hữu ích khác. Fantastical 2 hỗ trợ các dịch vụ lịch tương tự như ứng dụng Lịch tích hợp, bao gồm iCloud, Lịch Google, Exchange và các dịch vụ khác. Ứng dụng được bản địa hóa hoàn toàn bằng một số ngôn ngữ chính và nhà phát triển thường xuyên phát hành các bản cập nhật với các cải tiến và tính năng mới.

Bạn làm cách nào để cải thiện một thứ đơn giản như ứng dụng ghi âm mặc định? Với công nghệ, tất nhiên! Just Press Record là một trong những ứng dụng iPhone yêu thích của chúng tôi vì nó mang lại trải nghiệm ghi âm thanh di động đỉnh cao. Tuy tiện lợi như các ứng dụng ghi âm giọng nói, nhưng chúng có một vấn đề lớn: bạn càng ghi âm nhiều, việc sắp xếp thư viện các bản ghi âm và tìm bản ghi âm phù hợp càng trở nên khó khăn hơn. Trên thực tế, có thể mất nhiều lần thử và gặp lỗi mới tìm được một bản ghi âm, việc này tốn nhiều thời gian và có thể rất khó chịu.

Just Press Records giải quyết vấn đề này bằng cách tự động chuyển lời nói thành văn bản có thể tìm kiếm được. Điều này cho phép bạn xem nhanh các bản ghi của mình chứa thông tin gì và giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các bản ghi ngay cả khi bạn có hàng trăm bản ghi trên iPhone. Ứng dụng hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ và nó cũng có thể đồng bộ hóa thư viện ghi âm của bạn với iCloud Drive. Nếu ghi âm là một phần công việc của bạn, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Just Press Record hỗ trợ micrô bên ngoài được kết nối qua Cổng chiếu sáng và có thể ghi lại âm thanh chất lượng cao lên đến 96 kHz và 24 bit.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm động lực để chạy, ứng dụng này được đảm bảo sẽ thúc đẩy bạn thực hiện các cú chạy và giữ nhịp độ. Zombies, chạy! là một trò chơi chạy nhập vai và cuộc phiêu lưu âm thanh, trong đó mỗi lần chạy là một nhiệm vụ ly kỳ với mục tiêu rõ ràng mà bạn phải hoàn thành để tiến triển trong câu chuyện phiêu lưu thây ma của riêng mình. Ứng dụng sẽ phát hỗn hợp các bài hát từ danh sách phát của riêng bạn và kịch bản âm thanh do các diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp ghi lại.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ứng dụng iphone tốt nhất 2018

7 Cài đặt CỰC QUAN TRỌNG cần phải làm khi dùng iPhone

 • Tác giả: Điện Thoại Vui TV
 • Ngày đăng: 2019-12-21
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2448 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Link hình nền iPhone: http://bit.ly/iOS13Wallpapper

  📱 Điện thoại – Phụ kiện GIÁ TỐT NHẤT – CHÍNH HÃNG tại CellphoneS: http://cellphones.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral
  🔧 Sửa chữa điện thoại – laptop đừng quên đến Điện Thoại Vui: https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral

  – Subscribe kênh Điện Thoại Vui TV: http://bit.ly/sub_dtvtv
  – Liên hệ quảng cáo : partners.schannel@gmail.com
  *Kênh Youtube trực thuộc hệ thống Schannel Network !

  ▶ FOLLOW TEAM ĐIỆN THOẠI VUI TV ◀
  🔔 Thịnh Tu: http://fb.com/phuthinh.lam.5
  🔔 Huko Chi: http://fb.comhukochi520
  🔔 Đan Anh: http://fb.com/dananh0112
  🔔 Tuấn Tò Mò: http://fb.com/TuanToMo
  🔔 Tài Single : https://www.facebook.com/TaiSingle0910

  dienthoaivuitv ĐiệnThoạiVuiTV
  =================================
  Kênh ĐIỆN THOẠI VUI TV thuộc hệ thống cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ gồm các video chuyên về công nghệ:
  ➤ Videos về các lỗi, hướng xử lý lỗi trên điện thoại với sự tham gia của các chuyên gia
  ➤ Giúp người dùng điện thoại hiểu và tiết kiệm tiền khi điện thoại gặp hư hỏng
  ➤ Chia sẻ các thủ thuật, cách sử dụng điện thoại tốt hơn, vui vẻ hơn
  ➤ Các thông tin về các sản phẩm điện thoại, công nghệ mới trên thị trường
  ➤ Mở hộp và giới thiệu sản phẩm điện thoại và đồ chơi công nghệ mới
  =================================
  🌐 Xem giá các dịch vụ sửa chữa điện thoại : https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral
  📞 Tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ : 1800.2064

  ✪ Credit ✪
  Fresh by MBB https://soundcloud.com/mbbofficial
  Creative Commons — Attribution-ShareAlike 3.0 Unported — CC BY-SA 3.0
  https://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0/
  Music promoted by Audio Library https://youtu.be/YqRO_qgBB1c

  ⚠ NOTE ⚠
  © Bản quyền thuộc về SMEDIA & Điện Thoại Vui TV
  © Copyright by SMEDIA & Điện Thoại Vui TV. Please do not REUP!

Top 9 Ứng Dụng Hay Cho Iphone 2018 Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua, 5 Ứng Dụng Nên Có Trên Iphone Mới Của Bạn

 • Tác giả: tudaimynhan.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4329 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang tìm hiểu những ứng dụng hay cho iPhone X năm 2018? Những chia sẻ từ bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời tốt nhất liên quan đến vấn đề này, Hiện nay có rất nhiều những ứng dụng hay cho iPhone X thế nhưng không phải bất cứ ai cũng có đầy đủ thông tin hữu ích về điều này

7 Ứng Dụng Hay Nhất Cho IPHONE 2018

 • Tác giả: congdantot.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5322 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn vừa sở hữu được một chiếc iPhone và quyết định khám phá thế giới đầy thú vị của Apple bằng cách truy cập App Store, với hơn 1 triệu ứng dụng trong đó? Bất

Top 9 ứng dụng iPhone miễn phí tốt nhất 2018 không thể bỏ qua

 • Tác giả: mindovermetal.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3554 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Điểm danh game, ứng dụng hot nhất cho iPhone năm 2018

 • Tác giả: www.24h.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6730 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mới đây, Apple đã chính thức công bố danh sách các ứng dụng, trò chơi và đa phương tiện tốt nhất trên App Store.-Công nghệ thông tin

TOP 7 ứng dụng hay cho iPhone X đáng dùng nhất – ViettelStore.vn

 • Tác giả: viettelstore.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2995 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dưới đây là 7 ứng dụng hay cho iPhone X có khả năng tối ưu màn hình tràn viền tốt nhất hiện taị, đang có trên kho App Store. Cùng khám phá nhé!​

Top 10 ứng dụng iOS có giao diện đẹp nhất 2018

 • Tác giả: vntoplist.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3083 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo thông lệ hàng năm, cuối năm là thời điểm Apple sẽ tiến hành rà soát tất cả các ứng dụng mà các Nhà phát triển đã đưa lên hệ thống App Store. Và Apple sẽ

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Làm cách nào để hoàn nguyên ảnh đã chỉnh sửa về trạng thái ban đầu - lấy lại hình ảnh ban đầu sau khi chỉnh sửa