Bạn lo lắng về TikTok? Sửa video dạng ngắn của bạn bằng một ứng dụng video khác như Instagram Reels, Snapchat, Triller và Byte.

Bạn đang xem : như vậy tik tok

Tin tốt là nó không phải là nền tảng video truyền thông xã hội dạng ngắn duy nhất hiện có. Dưới đây là tám ứng dụng thay thế tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để không bị cuốn vào bộ phim.

TikTok đã phải chịu đựng những lo ngại về bảo mật và quyền riêng tư trong khi bị chính phủ giám sát chặt chẽ. Trên thực tế, có lý do để nghi ngờ liệu nó có tiếp tục là một dịch vụ khả thi hay không.

01

của 08

Thay thế với Cơ sở người dùng lớn nhất: Instagram Reels < / span>

Ba lượt xem của ứng dụng Instagram
Ba lượt xem của ứng dụng Instagram

Điều chúng tôi thích

 • Các hiệu ứng tương tự có sẵn trong Câu chuyện.

 • Có thể xâu chuỗi các clip lại với nhau.

 • Thực tế tăng cường tạo ra những hiệu ứng tuyệt vời.

Điều chúng tôi không thích

 • Tìm Câu chuyện là một thử thách.

Instagram không phải là người mới tham gia vào thế giới truyền thông xã hội và người dùng đã có thể đăng video trong nhiều năm. Bạn có tùy chọn đăng video trực tiếp, thêm video vào Instagram Story và bây giờ có một tính năng mới được gọi là Instagram Reels.

Reels cho phép bạn quay và chỉnh sửa video dựng phim dài đến 60 giây được tạo từ một video hoặc một loạt clip. Bạn có thể thêm nhạc phim từ thư viện tùy chọn và thêm một bộ hiệu ứng hình ảnh.

Tìm kiếm Instagram Reels ở vị trí đầu tiên là một thách thức và trừ khi bạn sử dụng nó mọi lúc, có thể bạn sẽ quên nó ở đó. Tuy nhiên, sau khi bạn tìm thấy nó, nó hoạt động gần giống như TikTok và đó là một lựa chọn thay thế tốt vì nó chia sẻ các hiệu ứng và công cụ chỉnh sửa tương tự như Instagram Stories. Ngoài ra, bạn có thể khám phá các công cụ thực tế tăng cường của Reel kết hợp đồ họa với video.

Tải xuống cho:


02

của 08

Tốt nhất cho Nội dung Nguyên bản: Snapchat

Ba lượt xem của ứng dụng SnapchatBa chế độ xem của ứng dụng Snapchat

Điều chúng tôi thích

 • Video có thời lượng lên đến 60 giây.

 • Có thể chỉnh sửa bằng văn bản và hình tượng trưng.

 • Có thể xem Snap Originals.

Điều chúng tôi không thích

 • Không thể chỉnh sửa nhiều clip.

Snapchat là một nền tảng khác đã làm video từ rất lâu trước khi TikTok xuất hiện. Ứng dụng cho phép bạn tạo các video ngắn, mặc dù chúng được thiết kế để biến mất sau một thời gian ngắn, vì vậy chúng không có sức mạnh hoặc tác động lâu dài như video TikTok, nhưng nó cung cấp quyền riêng tư hơn đáng kể. Snapchat cho phép bạn thêm văn bản, hình tượng trưng và ảnh gif vào video của mình.

Ngoài việc tạo Snaps của riêng bạn, ứng dụng có trang Khám phá để xem video của người khác và Snap Originals, là những video cao cấp được tạo riêng cho người dùng Snapchat. Mặc dù không chính xác giá vé TikTok, nhưng chúng bao gồm các chương trình không có mô tả, tài liệu, và thậm chí cả phim truyền hình dài tập và phim hài.

Tải xuống cho:


03

của 08

Tốt nhất cho Nội dung Người nổi tiếng: Triller

Ba lượt xem của ứng dụng Triller
Ba chế độ xem của ứng dụng Triller

Điều chúng tôi thích

 • Rất nhiều nội dung về người nổi tiếng.

 • Tạo video siêu dễ dàng.

 • Chọn nhạc hoặc sử dụng âm nhạc của riêng bạn.

Điều chúng tôi không thích

 • Hiệu ứng và chỉnh sửa hạn chế.

Triller nổi tiếng và phát triển nhanh chóng, một phần nhờ vào một số người nổi tiếng, cả nhạc sĩ và nghệ sĩ hài, những người gọi nó là quê hương. Có rất nhiều người nổi tiếng ở đây, bao gồm Justin Bieber, Kevin Hart, Cardi B và một trận đấu quyền anh có sự góp mặt của Mike Tyson. Giữa những tên tuổi lớn và cộng đồng người sáng tạo khổng lồ, không thiếu nội dung.

Đó có thể là do ứng dụng này rất dễ sử dụng. Nó phân biệt giữa video âm nhạc và video xã hội và bạn chọn loại video bạn đang thực hiện ngay từ đầu.

Từ đó, video xã hội có thể bao gồm các video clip từ thư viện ảnh và bộ lọc của bạn, nhưng không có các hiệu ứng, văn bản hoặc hình dán khác. Để tạo video âm nhạc, bạn chọn một bản nhạc từ thư viện hào phóng của Triller hoặc một bài hát từ điện thoại của bạn. Nó nhanh chóng, dễ dàng và thú vị.

Tải xuống cho:


04

của 08

Một giải pháp thay thế bao gồm tất cả các cơ sở: Likee

Ba lượt xem của ứng dụng Likee.
Ba lượt xem của ứng dụng Likee.

Điều chúng tôi thích

 • Giao diện TikTok like.

 • Bộ lọc Magic Music giúp chỉnh sửa clip thành nhạc.

 • Cộng đồng xuất sắc và nhiều video.

Điều chúng tôi không thích

 • Quá nhiều thông báo.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó bao gồm tất cả các cơ sở, Likee là một lựa chọn tốt. Nó giúp bạn dễ dàng quay các video ngắn, giống như TikTok, nhưng bạn cũng có thể phát trực tiếp và tạo video dạng dài theo phong cách Facebook Live.

Bạn nhận được hàng loạt tùy chọn chỉnh sửa và bộ lọc, cải tiến lấy nét mềm và làm đẹp, cũng như đồng hồ đếm ngược để ghi âm rảnh tay. Tuy nhiên, một trong những tính năng đẹp nhất của Likee là sự nhấn mạnh của ứng dụng vào âm nhạc. Không chỉ có một thư viện chắc chắn để bạn lựa chọn, mà các bộ lọc nhạc có thể chỉnh sửa clip của bạn theo nhịp và nhịp độ của âm nhạc.

Ứng dụng có một cộng đồng thịnh vượng và nhiều nội dung để duyệt, vì vậy, cho dù bạn đang tạo hay đang sử dụng, đều có thứ gì đó ở đây dành cho bạn.

Tải xuống cho:


05

của 08

Từ Người sáng tạo Vine: Byte

Ba lượt xem của ứng dụng Byte
Ba chế độ xem của ứng dụng Byte

Điều chúng tôi thích

 • Nhiều nội dung cộng đồng.

 • Dễ dàng tạo và đăng.

 • Thư viện nhạc đặc sắc.

Điều chúng tôi không thích

 • Không có bộ lọc hoặc chỉnh sửa video.

Nhớ Vine? Byte được mang đến cho bạn bởi những người đứng sau ứng dụng video nổi tiếng một thời tạo video dài sáu giây và nó có giao diện gần giống TikTok đơn giản để tạo video lặp ngắn.

Bạn có thể nhập video bạn đã thực hiện hoặc quay trong ứng dụng, ứng dụng này có một đồng hồ đo nhiên liệu siêu hữu ích ở đầu màn hình sẽ lấp đầy khi bạn quay clip của mình. Bạn có thể thêm văn bản và nhạc, nhưng bạn không thể chỉnh sửa clip sau khi được quay, cũng như không cung cấp bất kỳ thứ gì theo cách của bộ lọc.

Byte có vẻ ngoài là một cộng đồng phát triển mạnh và bạn có thể đăng ký rất nhiều kênh video với các chủ đề như hài kịch, Minecraft, K-pop và nhiều hơn nữa.

Tải xuống cho:


06

của 08

Giải pháp thay thế thân thiện với thanh thiếu niên nhất: Dubsmash

Ba lượt xem của ứng dụng Dubsmash
Ba chế độ xem của ứng dụng Dubsmash

Điều chúng tôi thích

 • Cộng đồng những người sáng tạo năng động.

 • Dễ dàng tạo video hát nhép cổ điển.

 • Bộ sưu tập các bộ lọc và hiệu ứng văn bản.

Điều chúng tôi không thích

 • Cộng đồng coi thường giới trẻ.

Như tên của nó, Dubsmash tập trung vào âm nhạc. Và mặc dù bạn có thể sử dụng nó để quay các video ngắn thông thường có thời lượng lên đến một phút, ứng dụng thực sự muốn bạn sử dụng nó để tạo video lipsync dài 10 giây.

Bạn có thể sử dụng một đoạn nhạc từ thư viện của Dubsmash hoặc nhập của riêng bạn và sau đó quay video trên đầu âm thanh. Nhập nhạc từ điện thoại của bạn hơi khó chịu một chút nhưng không khó lắm (cần phải chuyển đổi và bạn cần chọn phân đoạn 10 giây mà bạn muốn lấy.

Về mặt nội dung, có đủ một cộng đồng ở đây để khiến bạn bận rộn trong một thời gian, nhưng bạn sẽ không tìm thấy nhiều thứ ở đây cho người lớn. Đây là một khu rất thân thiện với thanh thiếu niên; chủ yếu là hát nhép và khiêu vũ, với đôi khi nghệ sĩ guitar quyến rũ thể hiện.

Tải xuống cho:


07

của 08

Trình chỉnh sửa video mạnh mẽ nhất: Đá dăm

Ba lượt xem của ứng dụng Funimate
Ba chế độ xem của ứng dụng Funimate

Điều chúng tôi thích

 • Trình chỉnh sửa video mạnh mẽ.

 • Bộ lọc và hiệu ứng.

 • Các mẫu dựng sẵn.

Điều chúng tôi không thích

 • Quảng cáo nhiều và mua hàng trong ứng dụng.

Funimate sẽ thú vị hơn một chút nếu nó không tập trung quá nhiều vào việc cố gắng kiếm tiền từ bạn. Khi cài đặt ứng dụng, bạn sẽ có tùy chọn để tùy chỉnh trải nghiệm quảng cáo và nhiều tính năng cốt lõi của ứng dụng nằm sau tường phí. Trên thực tế, bạn được cung cấp cơ hội nâng cấp lên phiên bản Pro thường xuyên và bạn cần xem quảng cáo để sử dụng một số tính năng nhất định.

Nếu bạn có thể gạt tất cả những điều đó sang một bên, Funimate là một trình tạo video dạng ngắn tuyệt vời, bằng chứng là nhiều video cộng đồng người sáng tạo trông rất tinh vi mà bạn có thể duyệt trong ứng dụng.

Thật vậy, khi bạn cố gắng tạo một video, bạn thấy rằng bạn có thể bắt đầu quay hoặc chọn từ một loạt các mẫu để làm cho video của bạn trở nên đặc biệt. Vâng, nhiều người trong số họ trông giống như hiệu ứng từ một cuốn kỷ yếu video, nhưng chúng tạo thêm sự phấn khích cho những gì có thể là một video hát nhép thông thường. Bạn có thể chọn từ thư viện nhạc của Funimate hoặc các bài hát của riêng bạn và đó là một trong số ít ứng dụng có trình chỉnh sửa video mạnh mẽ đáng ngạc nhiên của riêng mình, nếu bạn chọn sử dụng.

Tải xuống cho:


08

của 08

Phiên bản trưởng thành của TikTok: Firework

Ba lượt xem của ứng dụng Firework
Ba lượt xem của ứng dụng Firework

Điều chúng tôi thích

 • Rất nhiều bộ lọc và hiệu ứng.

 • Dễ dàng khám phá nội dung tuyệt vời của cộng đồng.

 • Công cụ chỉnh sửa video.

Điều chúng tôi không thích

 • Không thể nhập nhạc cá nhân.

Firework giống như một phiên bản trưởng thành của TikTok. Về cơ bản giao diện giống nhau và cung cấp nhiều công cụ giống nhau, nhưng ứng dụng tập trung vào việc giúp bạn khám phá các video bạn muốn xem và tạo các bộ sưu tập tùy chỉnh của những người sáng tạo yêu thích, vì vậy, không có chỉ số phù phiếm nào khiến bạn mất tập trung vào việc tạo ra những video thú vị . Tab Khám phá giúp bạn dễ dàng tìm kiếm hoặc duyệt qua thẻ bắt đầu bằng # và có nhiều loại chủ đề và nhóm tuổi được thể hiện.

Là một người dùng TikTok, trải nghiệm sáng tạo sẽ cảm thấy quen thuộc. Bạn có thể quay video mới hoặc lấy tệp từ thư viện ảnh của mình. Có rất nhiều bộ lọc và hiệu ứng, và bạn có thể chọn từ một thư viện nhạc chắc chắn. Rất tiếc, không có cách nào để nhập các tệp nhạc cá nhân của bạn.

Tải xuống cho:Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề như vậy tik tok

[Vietsub+Pinyin] Sẽ như vậy chứ? – Vương Tĩnh Văn không mập |《会吗》王靖雯不胖 | 𝑪𝒐𝒎𝒆 𝒕𝒓𝒖𝒆🌠

alt

 • Tác giả: Mai Anh 梅婴
 • Ngày đăng: 2021-09-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7925 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Tâm nguyện sẽ thành hiện thực chứ, sẽ như vậy chứ? Sẽ như vậy thôi.
  “Hy sinh sẽ được đền đáp, sẽ như vậy chứ? Sẽ như vậy thôi…”
  “心愿会实现吗 会吗 会吧
  付出总有回答 会吗 会吧“
  ————————————————————————————————————————
  🌺
  Tên bài hát: Sẽ như vậy chứ? 会吗
  Trình bày: Vương Tĩnh Văn không mập 王靖雯不胖
  Nhạc: Tương Tử 箱子
  Lời: Đại Nguyệt 大月

  Translator: Mai Anh 梅婴
  Timer: Mai Anh 梅婴
  Editor: Mai Anh 梅婴
  Link background: https://photos.app.goo.gl/Q2qvqPZj2tMFk4ej9
  🌺
  Lời bài hát:
  又一年蓦然回首 步履匆匆不曾停留
  忙碌的城市 疲惫而温柔
  又一季新的春秋 零点的钟声以后
  是否 所愿还依旧

  心愿会实现吗 会吗 会吧
  付出总有回答 会吗 会吧
  浮沉起落变化 会一直 在一起吗
  未来是坦途吗 会吗 会吧
  百度地图出发 到达 再出发
  春天还会远吗 你看那 烟花开啊

  喔 每一天 昼与夜 朝与暮 哪怕荆棘铺满路
  喔 每一步 悲与欢 离与合 真心永不负
  深山的鹿不知归处 万般皆苦无人远渡 皆自渡

  心愿会实现吗 会吗 会吧
  付出总有回答 会吗 会吧
  浮沉起落变化 会一直 在一起吗
  未来是坦途吗 会吗 会吧
  百度地图出发 到达 再出发
  春天还会远吗 你看那 烟花开啊
  PINYIN:
  Yòu yī nián mòrán huíshǒu bùlǚ cōngcōng bùcéng tíngliú
  mánglù de chéngshì píbèi ér wēnróu
  yòu yījì xīn de chūnqiū língdiǎn de zhōng shēng yǐhòu
  shìfǒu suǒ yuàn hái yījiù

  xīnyuàn huì shíxiàn ma huì ma huì ba
  fùchū zǒng yǒu huídá huì ma huì ba
  fúchén qǐluò biànhuà huì yīzhí zài yīqǐ ma
  wèilái shì tǎntú ma huì ma huì ba
  bǎidù dìtú chūfā dàodá zài chūfā
  chūntiān hái huì yuǎn ma nǐ kàn nà yānhuā kāi a

  ō měi yītiān zhòu yǔ yè cháo yǔ mù nǎpà jīngjí pù mǎn lù
  ō měi yībù bēi yǔ huān lí yǔ hé zhēnxīn yǒng bù fù
  shēnshān de lù bùzhī guī chù wànbān jiē kǔ wú rén yuǎn dù jiē zì dù

  xīnyuàn huì shíxiàn ma huì ma huì ba
  fùchū zǒng yǒu huídá huì ma huì ba
  fúchén qǐluò biànhuà huì yīzhí zài yīqǐ ma
  wèilái shì tǎntú ma huì ma huì ba
  bǎidù dìtú chūfā dàodá zài chūfā
  chūntiān hái huì yuǎn ma nǐ kàn nà yānhuā kāi a
  🌺
  ————————————————————————————————————————-
  Vui lòng không reup video và bản dịch khi chưa có sự cho phép.
  Nếu có bất cứ vấn đề về bản quyền, xin hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ lập tức xóa video.
  (If you like their music, please support genuine version. If the copyright owner considers the video infringed, please contact us.)

10 thống kê người dùng tiktok Việt Nam và thế giới

 • Tác giả: iagency.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9173 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy cùng iAgency thống kê người dùng Tiktok cả Việt Nam lẫn thế giới xem số lượng bao nhiêu, người dùng nhiều như thế nào nhé!

Tiktok nguy hiểm cho trẻ em như thế nào?

 • Tác giả: h2ttool.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5067 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiktok nguy hiểm cho trẻ em như thế nào? Làm thế nào để kiểm soát con sử dụng tiktok? – TikTok “có thể” an toàn cho trẻ em từ 13 tuổi trở…

Cách TikTok đề xuất các video #DànhChoBạn

 • Tác giả: newsroom.tiktok.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4347 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sứ mệnh của TikTok là khơi nguồn cảm hứng sáng tạo và mang đến niềm vui cho người dùng. Chúng tôi đang xây dựng một cộng đồng toàn cầu nơi bạn có thể sáng tạo, chia sẻ, khám phá thế giới và kết nối vớ

TikTok

 • Tác giả: www.tiktok.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4850 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tik Tok Là Gì ? Lịch Sử, Ưu Nhược Điểm, Cách Đăng Ký Tài Khoản

 • Tác giả: sentory.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6240 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tik Tok đang là mạng xã hội video cực HOT đi đầu trong nhiều trào lưu hài hước tại Việt Nam. Với lượng người dùng cực lớn, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền dựa

TikTok là gì? Tất tần tật những điều thú vị về Tik Tok mà bạn nên biết

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5007 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Là mạng xã hội nổi tiếng hiện nay, TikTok đã vượt mặt ông hoàng Facebook về số lượng tải và sử dụng. Vậy TikTok là gì? Có điều gì thú vị? Cùng Điện máy XANH tìm hiểu nhé!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách tìm thẻ băm xu hướng - cách tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng #