Chúng tôi hiển thị cho bạn các ứng dụng thước kẻ tốt nhất để đo bằng smartphone di động của các bạn trong một vài bước, không quá ba bước.

Bạn đang xem: thước đo điện thoại

Smartphone được xem như là dụng cụ cho hầu như mọi thứ, tối thiểu là trong hầu như các trường hợp nhờ có nhiều ứng dụng trong Cửa tiệm Play. Các tính năng của thiết bị sẽ tăng trưởng nếu bạn đã setup một dụng cụ, vì vậy hãy xác minh những dụng cụ bạn thích nhất.

Sử dụng smartphone thông minh sẽ là đủ khi bạn đo như thể nó là một chiếc thước, cho dù này là đo khoảng cách ngắn hay khoảng cách to hơn nhiều. Với nhiều ứng dụng có sẵn, tốt nhất chúng ta nên tìm những ứng dụng tốt nhất, nhiều công dụng khác biệt do bao gồm các tính năng bổ sung so với những tính năng khác.

Nếu bạn muốn sử dụng làm thước đo để đo bằng thiết bị di động, Điều trước hết là mở một trong những ứng dụng đó và để máy ảnh làm phần còn sót lại, vì nó sẽ hoạt động như một chiếc đồng hồ đo. Cảm ứng sẽ hoạt động như một chiếc đồng hồ đo, nếu bạn không có trong tay thì này là một trong những việc bạn có thể làm nhanh chóng, tải ứng dụng xuống và đo bao nhiêu thứ tùy thích.

Với ARuler

ARuler

ARuler là một ứng dụng, nhờ vào thực tiễn tăng cường, sẽ đo các đối tượng và khoảng cách, pha chế trên máy đo thông thường và thực hiện đơn giản với nó. Ngoài việc đo các đối tượng và khoảng cách, ứng dụng còn đo diện tích, góc và khối lượng, bạn chỉ cần hướng camera vào vị trí và chờ đợi.

Nếu bạn muốn đo một đối tượng, đừng di chuyển nó khỏi bàn và lấy nét cho đến khi nó hiển thị cho bạn số đo chiều cao và chiều dài, nó cũng sẽ phân phối cho bạn rất nhiều thông tin bổ sung. Đánh dấu các điểm, nó sẽ phân phối khoảng cách từ điểm này tới điểm khác được đề cập trong vài giây và cho phép bạn sao chép nó vào khay nhớ tạm để di chuyển nó vào ghi chú, thư hoặc ứng dụng.

Lúc đầu, nó sẽ không đơn giản cho chúng tôi sử dụng, bạn phải dành một ít thời gian cho phần hướng dẫn đi kèm theo mặc định. ARuler là một trong những ứng dụng có thể giúp bạn nếu bạn thỉnh thoảng làm việc thống kê. Bạn có thể sử dụng nó miễn phí với các quảng cáo.

Thước – Đo lường Centimet và Inch

Regla medir

Nó được xem như là một dụng cụ đúng đắn để đo lường, là một cái thước để đo bằng cm và inch, nó cũng lưu trữ toàn bộ các phép đo trong DataBase của nó. Thước – Đo cm và inch rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần chỉ vào bên này và bên kia và nhấn xác nhận để đo.

Xem Thêm  Top 8 mẫu xe tay ga 50cc đáng mua nhất tháng 4 2022 - Dịch vụ Hay - Honda tay ga 50cc

Nó hoạt động trên các thiết bị Android, mặc dù nó cũng có sẵn trên hệ thống iOS, với một ứng dụng miễn phí cho cả hai hệ điều hành. Tìm chu vi của vật thể, đo chiều cao, chiều rộng và thậm chí cả chiều dày. Nó là một ứng dụng hiện có khoảng 5 triệu lượt tải xuống.

Máy đo khoảng cách: Đo thông minh

Telemetro

Thước đo thông minh, còn được gọi là Máy đo khoảng cách rất giống với hai biện pháp đã đề cập, mặc dù cũng dễ sử dụng như Metro, nhưng với khái niệm cơ bản, bạn sẽ có thể nhìn thấy khoảng cách và chiều cao của các đối tượng. Sử dụng lượng giác cơ bản để đo lường, chỉ cần hướng máy ảnh và đợi tối đa mười giây.

Máy đo khoảng cách: Smart Measure có phiên bản đầy đủ với giá 2,99 euro, với một số tùy chọn bổ sung giúp nó hoàn thiện và đối đầu với các phiên bản chuyên nghiệp hơn. Sau khoảng thời gian bạn mở máy ảnh, hãy lấy nét vào một đối tượng và nó sẽ đánh dấu khoảng cách từ nơi bạn ở đến anh ta, những khoảng cách tương tự được giữ.

Đo lường và chỉnh sửa

Medir altura anchura

Hai dụng cụ thường tốt hơn một, đặc biệt nếu bạn sử dụng camera di động, nó sẽ hoạt động như một thước đo để đo bất kỳ khoảng cách, đối tượng hoặc góc nào. Các thước đo trước hết như thể nó là một cái thước, bạn phải chọn một điểm, nhấp vào nó và đo lại khoảng phương pháp để hoàn tất.

Với 3D Plumb, bạn sẽ có thể biết một đối tượng nằm ngang hay dọc, nó cũng sẽ cho bạn biết chiều dài và chiều rộng của một đối tượng, khung hình và không chỉ vậy. Dụng cụ đo lường là một ứng dụng miễn phí, tương tự với ứng dụng thứ hai, 3D Plumb Bob là một ứng dụng khác trong số nhiều ứng dụng có sẵn trong Cửa tiệm Play.

CamToPlan – Đo RA / Đo băng

CamToPlan

Như thể bạn có một quy tắc, CamToPlan sẽ đo mọi thứ theo chiều ngang và chiều dọc, có thể là chiều dài, khoảng cách, diện tích hoặc mặt phẳng. Việc đo bằng thước kẻ và thước dây này sẽ được thực hiện với Thực tiễn tăng cường, còn được gọi là dụng cụ ARCore (được sử dụng bởi các ứng dụng khác nhau).

Xem Thêm  Toyota corolla 1.6Gli 97-2001: Bệnh tốc tộ không tải - bù ga buổi sáng, bù ga máy lạnh, sôi nước. - xe toyota corolla 2001

Nhờ các bức ảnh, bạn sẽ có thể lưu các plan và phép đo trong hình ảnh, với đầu ra ở dạng PNG hoặc DFX, đây là một trong những PM có giá trị tốt nhất hiện có miễn phí. So với bất kỳ nhiệm vụ nào, CamToPlan được sử dụng bởi các DIYers, cho phép đo đúng đắn từ đầu này đến đầu kia. Khoảng 10 triệu lượt tải xuống và nặng khoảng 41 megabyte. Hoạt động trên Android 7.0 trở lên.

ImageMeter

ImageMeter

Người thống trị trên màn hình này có thực tiễn tăng cường để biết với khoảng hai bước Độ lớn của một vật thể, mặt phẳng hoặc bất kì thứ gì bạn muốn đo tại thời điểm đó. Các phép đo là đúng đắn nhất có thể, mọi thứ sẽ phụ thuộc vào máy ảnh, thường là một trong những đối tượng mà từ đó hầu như các tính năng được trích xuất.

Trong số các tính năng của nó, nó cho phép bạn đo những thứ mà bạn khó tiếp cận, lấy máy ảnh và chiếu sáng khu vực để nó khởi đầu hoạt động. Nó thường tạo một mặt phẳng dưới dạng hình ảnh để khởi đầu làm việc với nó, bạn cũng có thể in để chọn một món đồ nội thất, một tấm rèm, 𝒱.𝒱.

Thước

Ruler Regla

Này là một quy tắc đơn giản, nhưng đồng thời có tính năng Trong trường hợp bạn muốn đo khoảng cách ngắn bằng smartphone, bạn chỉ cần mở nó ra và đo từ đầu này sang đầu kia, bấm xác nhận là nó sẽ báo cho bạn số đo. Ruler là một trong những loại thước thông thường, nhưng nó là một trong những loại thước đã được cải tổ về độ đúng đắn theo thời gian.

Điều trước hết nó yêu cầu là hiệu chỉnh, so với điều này tôi sử dụng đồng xu hoặc thẻ và lưu các thay đổi để nó khởi đầu hoạt động. Ruler là một trong những ứng dụng miễn phí sẽ hoạt động như một thước đo mặt phẳng, nếu bạn cần đo bảng, nó sẽ trở thành một đồng hồ đo tối đa 4-5 mét đọc.

Nó có một cơ chế ban tối để đo, ngoài ra nó còn tiết kiệm pin và nó sẽ làm hại mắt bạn thấp hơn nhiều khi sử dụng nó trong những trường hợp tối. Bạn có tùy chọn lưu toàn bộ các phép đo, đặt tên và chia sẻ nó với ứng dụng bạn muốn, bao gồm một số như WhatsApp, Telegram và các mạng khác.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài thước đo smartphone

Cách đo kích thước bằng smartphone Android xịn hơn hết iPhone

alt

 • Tác giả: Nguyễn Tuấn Anh
 • Ngày đăng: 2022-04-05
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2017 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đo khoảng cách hay kích thước trên android cực kỳ đơn giản với mẹo hay này, bạn có thể đơn giản đo kích thước các vật thể mà mình muốn ngay trên chính chiếc smartphone của mình, không cần đến thước dây hay bất kì dụng cụ đo nào, thật ngạc nhiên là kết quả đo khá đúng đắn, và sai lệch khá thấp so với thực tiễn, cùng xem video hướng dẫn của mình để biết cách đo kích thước bằng camera này nhé.
  Anh em có thắc mắc gì vào Nhóm này hỏi nhé: https://www.facebook.com/groups/1181854275168458/
  Fb mình, Tuấn Anh: https://www.facebook.com/nguyentuananh.cuncon
  Tin nhắn hộp thư online liên hệ Hợp tác – Quảng cáo: nguyentuananh1004@gmail.com
Xem Thêm  Tài khoản Instagram bị khóa tạm thời trong bao lâu - khoá instagram tạm thời

Thước đo Online

 • Tác giả: ruler.codethoi.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9717 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thước đo kích thước thực tiễn

Thước đo độ, thước đo góc Chính hãng, Giá tốt

 • Tác giả: meta.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3176 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mua các sản phẩm Thước đo độ, thước đo góc Chính hãng, Giá cực tốt tại META.vn. Dịch vụ ship hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

Cách đo và tính inch trên smartphone

 • Tác giả: thegioicongnghe.org
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6571 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách đo và tính inch trên smartphone cực đơn giản ai cũng có thể làm được, chỉ cần đo 2 góc chéo màn hình và quy đổi từ cm ra in là được

‎ Thước Đo Cm Trên Điện Thoại, ‎Thước (Ruler App+ Photo Ruler) Trên App Store

 • Tác giả: truemen.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5061 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ruler App là ứng dụng thước đo giành cho smartphone, Tablet của các bạn, là dụng cụ đo lường mọi thứ bằng thước kẻ trên màn hình giữa nhà cung cấp cm và inch, Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng ở bất kì nơi nào bạn muốn

Đo mọi thứ bằng smartphone của các bạn

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8591 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dựa vào những cảm ứng và công nghệ được tích hợp, mà chiếc smartphone bạn đang sử dụng có thể đo được nhiều thứ từ độ cao, độ ẩm cho đến khoảng cách và vận tốc,…

Cách đo khoảng cách trên smartphone iPhone, Android đúng đắn

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7274 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: do khoang cach tren dien thoai, Cách đo khoảng cách trên smartphone iPhone, Android đúng đắn

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ