Để ẩn bài đăng trên thị trường Facebook của bạn với bạn bè của bạn, chỉ cần tạo một danh sách như bạn thường làm trong Thị trường …

Bạn đang xem: facebook ẩn các bài đăng với bạn bè

< p> Trong thời đại ngày nay, bạn có thể mua bất cứ thứ gì bạn cần trực tuyến. Các công ty như Amazon có thể thực hiện điều này với một số nền tảng truyền thông xã hội như Facebook điều chỉnh các tính năng như Facebook Marketplace, giúp cho việc mua và bán toàn bộ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn cho bất kỳ ai.

Trong Facebook Marketplace, bạn có thể tự do đăng danh sách bất cứ thứ gì bạn muốn bán trực tuyến và đảm bảo rằng danh sách của bạn có thể đến được với tất cả mọi người, kể cả bạn bè của bạn.

Tuy nhiên, đôi khi bạn không muốn bạn bè của mình biết rằng bạn đang cố gắng bán thứ gì đó trên Thị trường vì họ có thể cố gắng hạ giá hoặc nói xấu bạn về danh sách của bạn. < / p>

Cho dù lý do bạn có thể là gì, bạn có thể muốn ẩn danh sách của mình với bạn bè để tránh hoàn toàn mọi trường hợp.

Ở đây, trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về cách ẩn bài đăng trên Facebook Marketplace khỏi bạn bè và một số câu hỏi khác mà bạn có thể có.

Cách ẩn bài đăng trên Facebook Marketplace khỏi bạn bè?

Theo mặc định, mọi danh sách bạn có thể tạo trên Facebook Marketplace đều có thể được nhìn thấy bởi mọi người, kể cả bạn bè của bạn, ngay cả khi bạn chọn không chia sẻ chúng trong dòng thời gian của mình.

Tuy nhiên, bạn có thể ẩn danh sách Thị trường của mình vì có một tùy chọn khi bạn thiết lập danh sách ban đầu.

Để thực hiện việc này, chỉ cần tạo một danh sách như bạn thường làm trên Thị trường. Điều này có thể được thực hiện bằng cách chọn biểu tượng Marketplace trên ứng dụng Facebook sau đó chọn nút Bán .

Điền các chi tiết cần thiết như hình ảnh, tiêu đề, giá cả và mô tả cho danh sách Thị trường của bạn như bạn thường làm.

Sau đó, nhấn vào Tùy chọn danh sách, bật chức năng “Ẩn khỏi bạn bè”.

Khi chức năng này được bật, giờ đây bạn có thể nhấn vào nút “Xuất bản” ở góc trên bên phải để đưa lên danh sách Thị trường của bạn khi bạn bè của bạn không thể xem được.

Xem Thêm  Thời gian đăng bài tốt nhất cho mọi nền tảng truyền thông xã hội - thời điểm tốt nhất để đăng trên tiktok reddit

Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách ẩn các bài đăng trên Facebook Marketplace của bạn khỏi bạn bè.

1. Nhấn vào Thị trường Facebook

Để truy cập Thị trường trong ứng dụng Facebook, chỉ cần nhấn vào biểu tượng Thị trường ở thanh trên cùng.

2. Đi tới Hồ sơ thương mại của bạn & amp; Nhấn vào “Danh sách của bạn”

Sau đó, tạo danh sách mới bằng cách chọn” Bán ” tùy chọn.

Hoặc, nếu bạn muốn chỉnh sửa danh sách cũ , bạn có thể truy cập hồ sơ thương mại của mình bằng cách nhấn vào biểu tượng hình người bên cạnh biểu tượng kính lúp (tìm kiếm). < / p>

Sau đó, chọn “Danh sách của bạn” để xem tất cả danh sách bạn đã đặt trên Thị trường.

Nhấn vào danh sách bạn muốn trở thành đã chỉnh sửa, sau đó chọn “Chỉnh sửa danh sách” để bắt đầu sửa đổi nó.

3. Bật “Ẩn khỏi bạn bè” trong Tùy chọn danh sách

Ẩn bài đăng trên Facebook marketplace từ bạn bè

Khi bạn tạo một danh sách mới, hãy đảm bảo điền tất cả các chi tiết cần thiết như tiêu đề của sản phẩm, giá cả, mô tả ngắn gọn và vị trí của bạn trước khi tiếp tục.

Sau khi bạn điền thông tin chi tiết về danh sách Thị trường của mình, hãy cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy danh mục “Tùy chọn Danh sách”.

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn có nội dung “Ẩn khỏi bạn bè” như tên của nó có thể ngăn bạn bè của bạn xem danh sách cụ thể này trong Thị trường.

Nếu bạn đang chỉnh sửa một danh sách cũ, tính năng ẩn danh sách ban đầu của bạn sẽ được đặt trong danh mục “Chọn Cài đặt Bảo mật” thay vì “Tùy chọn Danh sách”.

Bạn có thể bật tính năng này và mong đợi kết quả tương tự như việc tạo một danh sách mới.

4. Xuất bản Danh sách Thị trường Facebook của bạn

Sau khi bạn đã bật tính năng hoàn tất và hài lòng với các chi tiết về Thị trường của mình liệt kê, nhấn vào nút “Xuất bản” ở góc trên bên phải của ứng dụng.

Nút sẽ là “Lưu” thay vì “Xuất bản” nếu bạn chỉnh sửa một danh sách cũ nhưng vẫn được tìm thấy ở cùng một vị trí.

Sau khi xuất bản / lưu danh sách của bạn với tính năng này được bật, danh sách của bạn giờ sẽ khả dụng cho tất cả mọi người trừ bạn bè của bạn xem.

Xem Thêm  Bộ não thiên tài trị giá 100 triệu đô của Gary Vee + Toàn bộ Playbook của anh ấy - gary v facebook video

Bạn bè của tôi có thể xem những gì tôi mua trên Marketplace không?

Theo trang trợ giúp này từ trang web chính thức của Facebook, việc mua thứ gì đó thông qua Facebook Marketplace sẽ KHÔNG tự động xuất bản bất kỳ bài đăng nào trên dòng thời gian của bạn, cho biết rằng bạn đã mua một thứ gì đó.

Tương tự như vậy, không ai trong số bạn bè của bạn sẽ được thông báo hoặc thông báo về bất kỳ giao dịch mua nào bạn đã thực hiện, vì toàn bộ giao dịch chỉ giữa bạn và người bán.

Bất kỳ thông tin nào được chia sẻ giữa bạn và người bán đều được đặt ở chế độ riêng tư và được giữ giữa hai bạn trừ khi bạn chọn chia sẻ thông tin với những người khác.

Khi một danh sách trong Thị trường được đánh dấu là đã bán, danh sách đó sẽ chỉ được đánh dấu là đã bán mà không có đề cập rõ ràng về người đã mua mặt hàng được tìm thấy trên danh sách.

Do đó, cách duy nhất để người khác biết đó là bạn hoặc một người dùng khác là nếu một nhận xét / bài đăng của danh sách gốc được đưa ra đề cập đến người đã mua nó.

Bài đăng trên Marketplace của bạn có hiển thị trên Dòng thời gian của bạn không?

Kể từ bản cập nhật vào năm 2020, Facebook Marketplace không còn đăng nữa bất kỳ danh sách nào của bạn trên dòng thời gian của bạn. Mọi bài đăng trên Marketplace sẽ không hiển thị trong dòng thời gian của bạn trừ khi bạn chia sẻ chúng theo mặc định.

Để cho phép một danh sách hiển thị, chỉ cần đi tới danh sách bạn muốn được chia sẻ và chọn nó. Sau đó, chọn tùy chọn Chia sẻ rồi chọn “Chia sẻ lên Bảng tin” để chỉnh sửa một bài đăng cho dòng thời gian của bạn.

Chọn “Bài đăng” ở góc trên bên phải khi bạn hoàn thành bài đăng để xuất bản bài đăng đó vào dòng thời gian của mình.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề facebook ẩn bài viết từ bạn bè

Cách ẩn hết bài đăng trên Facebook – Ẩn bài đăng với một người bất kỳ Facebook nhanh nhất

alt

  • Tác giả: 1995 Vlog
  • Ngày đăng: 2020-03-07
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7928 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn không muốn bị 1 người nào đó nhìn thấy các bài đăng trên trang cá nhân Facebook của mình như hình ảnh, video, trạng thái và Story nhưng vẫn phải kết bạn với họ thì bài viết này sẽ rất hữu ích
    Facebook: htpp://www.facebook.com/tranquoctuan.tran.1232
Xem Thêm  Tại sao các nhóm trên LinkedIn lại tuyệt vời và cách xây dựng nhóm thành công - nhóm liên kết

Ẩn bài viết trên Facebook: Ẩn bài viết trên FB với 1 người, người lạ

  • Tác giả: dienthoaivui.com.vn
  • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1036 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ẩn bài viết trên Facebook người khác có thấy không? Hướng dẫn cách ẩn hết bài viết cũ trên Facebook với 1 người, với người lạ chi tiết.

Cách ẩn những bài viết phiền toái trên Facebook không cần chặn bạn bè

  • Tác giả: vietnamnet.vn
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4465 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu ai đó trong danh sách bạn bè thường xuyên đăng những bài viết bạn không thích nhưng bạn lại không thể chặn họ vì nhiều lý do, bạn có thể hạn chế sự hiện diện của những bài này trên News feed.

Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook nhanh nhất trên điện thoại và máy tính

  • Tác giả: thanhtrungmobile.vn
  • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4476 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách ẩn bạn bè trên Facebook chi tiết trên điện thoại và máy tính. Hướng dẫn cụ thể các bước thực hiện, thao tác để ẩn danh sách bạn bè trên điện thoại và máy tính

Cách ẩn danh sách bạn bè chung trên facebook nhanh

  • Tác giả: cdspvinhlong.edu.vn
  • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9075 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách ẩn bài viết bất kỳ hoặc toàn bộ bài viết trên Facebook điện thoại

  • Tác giả: www.thegioididong.com
  • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5181 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thay đổi chế độ hiển thị toàn bộ hoặc bất kỳ bài viết nào của bạn trên Facebook từ công khai sang chỉ mình tôi, tùy chọn bạn bè cụ thể có thể xem,… Click xem chi tiết.

Ẩn Bạn Bè Chung Trên Facebook, Cách Ẩn Danh Sách Bạn Chung Trên Facebook

  • Tác giả: hacam.vn
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7954 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đang sử dụng Facebook và không thích người khác vào trang Facebook của mình để xem danh sách bạn bè thì hãy xem qua bài viết này, Nếu bạn đang sử dụngFacebookvà không thích người khác vào trang Facebook của mình để xem danh sách bạn bè thì hãy xem qua bài viết này

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social