Khi ý tưởng của họ về mạng xã hội không phù hợp với bạn: ẩn, hủy theo dõi hoặc ngắt kết nối Đối với trang chủ LinkedIn, mọi người đều có những kẻ trộm thú cưng của riêng mình. Đối với một số người, nó được coi là “Facebook-ization” trên trang chủ LinkedIn của họ.

Bạn đang xem : cách ẩn bài đăng trên linkedin với ai đó

Khi ý tưởng về mạng xã hội của họ không phù hợp với bạn: ẩn, bỏ theo dõi hoặc ngắt kết nối

Đối với trang chủ LinkedIn, mọi người đều có những kẻ trộm thú cưng của riêng mình. Đối với một số người, nó được coi là “Facebook-ization” trên trang chủ LinkedIn của họ. Của tôi đang truy cập trang chủ LinkedIn của tôi và ngay lập tức có một video chế nhạo tôi. Dưới đây là bốn cài đặt bạn nên biết có thể giúp bạn khôi phục một chút trật tự cho trang chủ LinkedIn của mình.

Khi video tự động phát Giải pháp: dừng tự động phát

Điều này khiến tôi đi vòng qua khúc cua cho đến khi tôi phát hiện ra điều khiển “dừng tự động phát”. Nó nằm ở trang đầu tiên trong phần Quyền riêng tư và Cài đặt.

Tôi vẫn có thể quyết định xem mình có muốn phát một video hay không khi một video xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu trang chủ của tôi, nhưng tôi quyết định chứ không phải người đăng video.

Khi một bài đăng làm phiền bạn Giải pháp: ẩn bài đăng

Đôi khi thuật toán của LinkedIn sẽ quyết định tôi thực sự nên xem một bài đăng và nó tiếp tục hiển thị ở đầu nguồn cấp dữ liệu của tôi. Xin lỗi, đã đến lúc phải đi. Di chuột qua dấu thời gian ở trên cùng bên phải của bài đăng được đề cập. Một menu thả xuống sẽ xuất hiện. Chọn “Ẩn bản cập nhật cụ thể này”

Xem Thêm  Định nghĩa, phương pháp và tầm quan trọng của nghiên cứu lưu lượng truy cập - lưu lượng giao thông

Lưu ý rằng điều này chỉ ẩn bài đăng cụ thể này như được đăng bởi một người cụ thể này. Nếu ai đó trong mạng của bạn đăng cùng một nội dung, nội dung đó sẽ hiển thị lại.

Khi kết nối là một áp phích xấu nối tiếp Giải pháp: hủy theo dõi họ

Tôi gọi đây là “nhà tù kết nối”. Nếu tôi tìm thấy ai đó chỉ tiếp tục đăng nội dung mà tôi không thấy có giá trị, tôi sẽ đưa họ vào tù kết nối bằng cách hủy theo dõi họ. Lệnh hủy theo dõi nằm trong cùng một menu thả xuống với lệnh cập nhật “ẩn cụ thể này”.

< / p>

Khi kết nối bị hỏng Giải pháp: ngắt kết nối

Đây là một mục yêu thích của tôi vì một vài lý do. Đầu tiên là tất cả chúng ta đều mắc sai lầm. Chúng tôi kết nối với ai đó và thấy rằng đó không phải là một trong những quyết định tốt hơn của chúng tôi. Để khắc phục sự cố này, hãy truy cập hồ sơ LinkedIn của họ và nhấp vào menu thả xuống ở bên phải của nút “Xác nhận” (trên màn hình của tôi có ghi “Xem trong Bộ điều hướng bán hàng” nhưng đối với các tài khoản miễn phí, nút này sẽ nói “Xác nhận”) . Sau đó, chỉ cần chọn “Xóa kết nối này”

Bây giờ, đây là phần khác mà tôi thích: LinkedIn giữ im lặng. Người khác không được thông báo rằng bạn đã ngắt kết nối với họ. Tất cả đều rất rời rạc. Họ sẽ không bao giờ biết trừ khi họ xem hồ sơ của bạn và thấy bạn bây giờ là “2”.

Xem Thêm  Ứng dụng gọi điện thoại qua Internet miễn phí tốt nhất - ứng dụng miễn phí để gọi điện qua Wi-Fi

Đừng dành thời gian của bạn trên LinkedIn với các bản cập nhật hoặc những người khiến bạn trầm trọng hơn hoặc không mang lại giá trị. Thời gian của bạn quan trọng hơn thế.

Nếu bạn thích bài viết này, tôi sẽ xuất bản các bản tin hàng tuần về việc sử dụng LinkedIn để bán hàng, sử dụng LinkedIn để tiếp thị cũng như Chiến lược và chiến lược bán hàng LinkedIn nâng cao. Không có nghĩa vụ, hủy đăng ký bất cứ lúc nào. Đăng ký tại đây:


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách ẩn bài đăng trên linkedin khỏi ai đó

Remove a LinkedIn Connection without them knowing.

 • Tác giả: Dino Valentino
 • Ngày đăng: 2021-02-07
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4843 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: You’ve got your reasons. Here’s how to remove someone without visiting their profile.

  https://dino.link/

  dino dinovalentino linkedin

  remove linkedin connection, linkedin remove connection, remove connections on linkedin, how to remove connections on linkedin, how to delete connections on linkedin, how to delete a connection on linkedin, linkedin disconnect person, remove connection linkedin, how to remove a connection on linkedin

Cách đặt Linkedin của bạn ở chế độ riêng tư

 • Tác giả: kiiky.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5078 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhấp vào biểu tượng Tôi ở đầu trang chủ LinkedIn của bạn, sau đó nhấp vào Xem hồ sơ, nhấp vào Chỉnh sửa hồ sơ và URL công khai ở phía bên phải của trang.

Cách xem hồ sơ LinkedIn của người khác dưới dạng ẩn danh

 • Tác giả: bloganchoi.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1267 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi bạn xem một profile LinkedIn thì chủ nhân của profile đó sẽ nhận được thông báo rằng bạn đã xem thông tin của họ. Vậy làm cách nào để xem hồ sơ của n…

3 cách để chặn ai đó xem hồ sơ trên Linkedin

 • Tác giả: vi1.wikicell.org
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3377 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: WikiHow này hướng dẫn bạn cách chặn người dùng LinkedIn khác xem hoặc tra cứu hồ sơ của bạn. Mở ứng dụng LinkedIn. Nếu bạn đã đăng nhập vào LinkedIn, làm như vậy sẽ mở Trang chủ hồ sơ của bạn.

Cách ẩn bài viết của bạn bè trên mạng xã hội

 • Tác giả: socialmediablogster.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1143 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Bạn có thể đăng việc làm trên LinkedIn với tư cách là BẤT KỲ nhà tuyển dụng nào – những kẻ tấn công cũng vậy

 • Tác giả: gialaipc.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1329 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [ad_1]

  ĐỘC QUYỀN: Bất kỳ ai cũng có thể tạo danh sách việc làm trên nền tảng tuyển dụng hàng đầu LinkedIn thay mặt cho

Cách để Xóa tài khoản LinkedIn

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4490 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Xóa tài khoản LinkedIn. Tài khoản LinkedIn là công cụ hữu ích trong việc thiết lập mối quan hệ, tìm kiếm việc làm, và giới thiệu bản thân trong môi trường chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nếu cần xóa tài khoản LinkedIn vì lý do nào đó,…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cổng truyền thông Facebook: Những điều bạn cần biết về cổng đối tác Facebook - cổng hỗ trợ truyền thông facebook