Tìm hiểu cách ẩn các cuộc trò chuyện WhatsApp trên Android và iPhone ngay tại đây. Chúng tôi cũng đã đưa ra các giải pháp về cách ẩn các cuộc trò chuyện trong WhatsApp bằng mật khẩu.

Bạn đang xem : cách ẩn các cuộc trò chuyện trong kho lưu trữ trong whatsapp

“ Làm thế nào để ẩn các cuộc trò chuyện WhatsApp trên Android? Cha mẹ tôi tiếp tục xem WhatsApp của tôi và tôi không muốn họ truy cập vào tất cả các cuộc trò chuyện riêng tư của tôi với bạn bè. ”

Tất cả chúng ta đều sử dụng WhatsApp để trò chuyện với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp và các địa chỉ liên hệ khác. Mặc dù vậy, đôi khi chúng ta không muốn người khác truy cập vào các cuộc trò chuyện WhatsApp của mình vì chúng có thể khá riêng tư. Trong trường hợp này, bạn có thể học cách ẩn các cuộc trò chuyện trong WhatsApp bằng mật khẩu hoặc chỉ có thể lưu trữ chúng.

Để làm điều này, bạn có thể sử dụng tính năng gốc của WhatsApp hoặc chỉ cần thử bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba nào. Đọc tiếp như trong hướng dẫn cuối cùng này, tôi sẽ dạy bạn cách ẩn các cuộc trò chuyện WhatsApp trên iPhone và Android theo mọi cách có thể.

Phần 1: Ẩn Trò chuyện WhatsApp trên Android / iPhone với Tính năng Lưu trữ

Để bắt đầu, hãy thảo luận về giải pháp gốc để ẩn các cuộc trò chuyện WhatsApp trên cả iPhone và Android. Lý tưởng nhất là bạn có thể di chuyển bất kỳ cuộc trò chuyện WhatsApp nào vào kho lưu trữ của nó. Bằng cách này, cuộc trò chuyện sẽ vẫn ở đó trên WhatsApp của bạn, nhưng bạn không thể truy cập nó theo cách thông thường và phải truy cập kho lưu trữ của nó. Để tìm hiểu cách ẩn các cuộc trò chuyện trong iPhone / Android thông qua tính năng lưu trữ, chỉ cần làm theo các bước sau:

Lưu trữ Trò chuyện WhatsApp trên iPhone

1. Nếu bạn có iPhone, chỉ cần khởi chạy WhatsApp trên thiết bị của mình và chọn cuộc trò chuyện bạn muốn ẩn.

2. Vuốt sang trái cuộc trò chuyện bạn muốn lưu và chuyển đến các tùy chọn khác của cuộc trò chuyện đó. Từ đây, chỉ cần nhấn vào tùy chọn “Lưu trữ” để chuyển nó vào Lưu trữ WhatsApp. Bạn cũng có thể chọn nhiều cuộc trò chuyện và chuyển chúng để lưu trữ trong một lần.

hide-whatsapp-chats-2 < p> 3. Để truy cập các cuộc trò chuyện ẩn này, hãy khởi chạy WhatsApp và cuộn lên trên. Tại đây, bạn có thể tìm thấy tùy chọn Trò chuyện đã lưu trữ phía trên thanh tìm kiếm.

4. Chỉ cần nhấn vào tùy chọn Trò chuyện đã lưu trữ để xem các cuộc trò chuyện ẩn. Vuốt sang trái cuộc trò chuyện và nhấn vào nút “Hủy lưu trữ” để hiển thị cuộc trò chuyện trên trang chủ WhatsApp của bạn.

hide-whatsapp-chats-3 < p class = "mt-4"> Lưu trữ Trò chuyện WhatsApp trên Android

1. Chỉ cần khởi chạy WhatsApp trên Android của bạn và giữ biểu tượng trò chuyện mà bạn muốn lưu. Bạn có thể chọn nhiều cuộc trò chuyện và chuỗi nhóm từ đây.

2. Sau khi thực hiện các lựa chọn cần thiết, chỉ cần nhấn vào biểu tượng lưu trữ ở góc trên bên phải của màn hình.

hide-whatsapp-chats-4 < p> 3. Để truy cập các cuộc trò chuyện đã lưu của bạn, hãy khởi chạy WhatsApp và cuộn ở dưới cùng. Bây giờ, bạn có thể nhấn vào nút “Trò chuyện đã lưu trữ” tại đây.

hide-whatsapp-chats-5 < p> 4. Chọn các cuộc trò chuyện bạn muốn hiện và nhấn vào biểu tượng hủy lưu trữ để chuyển chúng trở lại trang chủ WhatsApp của bạn.

hide-whatsapp-chats-6 < span name = "part2">

Xem Thêm  Làm thế nào để tải lên một video bìa Facebook trong 5 bước - bạn có thể thêm video vào ảnh bìa facebook được không

Phần 2: Ẩn Trò chuyện trong WhatsApp mà không cần Lưu trữ

Như bạn có thể thấy, với các tính năng lưu trữ của WhatsApp, chúng ta có thể ẩn hoặc hiện các cuộc trò chuyện bất cứ khi nào chúng ta muốn. Mặc dù vậy, rất nhiều người muốn tìm hiểu cách ẩn các cuộc trò chuyện trong WhatsApp mà không cần lưu trữ vì tính năng này đã được những người khác biết đến. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng ứng dụng của bên thứ ba như GBWhatsApp trên Android để ẩn các cuộc trò chuyện của mình. Đây là một phiên bản WhatsApp đã được tinh chỉnh cung cấp rất nhiều tính năng nâng cao.

Trong trường hợp bạn có iPhone, trước tiên bạn cần bẻ khóa thiết bị của mình để sử dụng một ứng dụng đã được tinh chỉnh như thế này. Bạn nên cẩn thận khi sử dụng một chỉnh sửa WhatsApp, vì tài khoản của bạn có thể bị tạm ngưng nếu bạn bị WhatsApp bắt. Để tìm hiểu cách ẩn các cuộc trò chuyện trong WhatsApp mà không cần lưu trữ, chỉ cần làm theo các bước sau:

1. Trước tiên, hãy đi tới Cài đặt trên thiết bị của bạn & gt; Bảo mật và cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định. Gỡ cài đặt WhatsApp khỏi Android của bạn và truy cập trang web chính thức của GBWhatsApp để tải xuống ứng dụng.

2. Khởi chạy ứng dụng GBWhatsApp trên điện thoại của bạn và nhập số điện thoại hiện có được liên kết với WhatsApp của bạn. Xác minh nó bằng cách nhập mật khẩu dùng một lần và truy cập các tính năng nâng cao của WhatsApp.

3. Chỉ cần chọn các cuộc trò chuyện mà bạn muốn ẩn và nhấn vào nhiều tùy chọn hơn (biểu tượng ba chấm) từ trên cùng. Từ đây, chỉ cần nhấn vào tùy chọn “Ẩn”.

hide-whatsapp-chats-7 < p> 4. Bây giờ, một màn hình mẫu sẽ được hiển thị để bạn triển khai mã khóa cho các cuộc trò chuyện ẩn. Đảm bảo rằng hình mở khóa khác với màn hình khóa của điện thoại và bạn sẽ nhớ hình đó.

hide-whatsapp-chats-8 < p> 5. Để xem các cuộc trò chuyện ẩn, bạn có thể khởi chạy ứng dụng GBWhatsApp và nhấn vào biểu tượng WhatsApp ở góc trên bên trái.

6. Xác minh khóa hình cho các cuộc trò chuyện ẩn và xem tất cả các cuộc trò chuyện đã lưu tại đây. Bạn có thể chọn bất kỳ cuộc trò chuyện nào tại đây, nhấn vào biểu tượng bánh hamburger (ba chấm) ở trên cùng và chọn tùy chọn “Đánh dấu là chưa đọc”. Thao tác này sẽ hiện các cuộc trò chuyện đã chọn và gửi chúng đến trang chủ WhatsApp.

hide-whatsapp-chats-9 < span name = "part3">

Phần 3: Cách khóa tất cả các cuộc trò chuyện trên WhatsApp?

Các phương pháp trên sẽ là lý tưởng để ẩn hoặc lưu trữ các cuộc trò chuyện riêng lẻ. Nếu bạn lo lắng về quyền riêng tư của mình, thì bạn nên khóa tất cả các cuộc trò chuyện WhatsApp. Ngày nay, có rất nhiều thiết bị có tính năng khóa bất kỳ ứng dụng nào bằng mã hoặc vân tay. Gần đây, ngay cả WhatsApp cũng đã tung ra tùy chọn khóa ứng dụng bằng vân tay của chúng tôi cho các thiết bị Android. Do đó, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của tính năng gốc này hoặc thậm chí sử dụng bộ khóa ứng dụng của bên thứ ba.

1. Nếu muốn, bạn chỉ cần truy cập Cửa hàng Play và tải xuống bất kỳ bộ khóa ứng dụng nào. Ví dụ: ChatLock + là một ứng dụng phổ biến mà bạn có thể thử khóa WhatsApp.

2. Sau khi cài đặt, hãy khởi chạy ứng dụng ChatLock + và bật tùy chọn khóa WhatsApp từ đây. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã cấp trước các quyền cần thiết cho ứng dụng.

Xem Thêm  Cách thêm nhạc phim và nhạc vào ứng dụng Clip - cách thêm nhạc vào clip

hide-whatsapp-chats-10 < p> 3. Nhập mã PIN 4 chữ số duy nhất sẽ hoạt động như một khóa cho WhatsApp. Giờ đây, mỗi khi mở WhatsApp, bạn cần nhập mã pin và có thể bảo vệ cuộc trò chuyện của mình khỏi những kẻ xâm nhập.

hide-whatsapp-chats-11 < p> 4. Ngoài ra, nếu bạn có điện thoại Android hỗ trợ quét vân tay, hãy khởi chạy phiên bản cập nhật của WhatsApp trên đó.

5. Đi tới Cài đặt của nó & gt; Quyền riêng tư & gt; Khóa vân tay và bật tính năng mở khóa WhatsApp bằng vân tay. Từ đây, bạn cũng có thể chọn tự động khóa WhatsApp sau một khoảng thời gian đã chọn.

hide-whatsapp-chats-12 < span name = "part4">

Phần 4: Sao lưu dữ liệu WhatsApp bằng một cú nhấp chuột

Các cuộc trò chuyện trên WhatsApp của chúng tôi có thể cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi và có thông tin chi tiết về nghề nghiệp hoặc cá nhân. Do đó, bạn nên thường xuyên thực hiện sao lưu WhatsApp vào máy tính của mình. Để thực hiện việc này, hãy nhờ đến sự hỗ trợ của một công cụ đáng tin cậy như MobileTrans . Một ứng dụng mạnh mẽ, nó có thể sao lưu toàn bộ dữ liệu WhatsApp của bạn chỉ với một cú nhấp chuột. Điều này bao gồm các cuộc trò chuyện, tệp phương tiện, danh bạ, ghi chú thoại, hình dán và mọi dữ liệu WhatsApp khác của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể khôi phục các cuộc trò chuyện trên WhatsApp hoặc chuyển chúng từ thiết bị này sang thiết bị khác.

tải xuống miễn phí tải xuống miễn phí

1. Để sao lưu dữ liệu WhatsApp, chỉ cần kết nối điện thoại của bạn với hệ thống và khởi chạy MobileTrans trên đó. Từ trang chủ, khởi chạy tính năng “Sao lưu & amp; Khôi phục”.

MobileTrans home

2. Bây giờ, hãy chuyển đến Ứng dụng sao lưu & amp; Khôi phục phần và nhấp vào nút Sao lưu và sau đó chọn Sao lưu WhatsApp.

whatsapp backup

3. Nhấp vào nút Bắt đầu để bắt đầu sao lưu dữ liệu WhatsApp của bạn vào máy tính. Khi quá trình hoàn tất, bạn sẽ được MobileTrans thông báo. Giờ đây, bạn có thể tháo thiết bị của mình hoặc thậm chí xem bản sao lưu.

whatsapp backup

4. Nếu cần, bạn có thể kết nối thiết bị của mình và chọn tùy chọn khôi phục các cuộc trò chuyện WhatsApp sau này.

ios whatsapp backup

Bạn hiểu rồi! Sau khi đọc hướng dẫn này về cách ẩn các cuộc trò chuyện trên WhatsApp, bạn phải có thể giữ an toàn cho các cuộc trò chuyện riêng tư của mình. Để thuận tiện cho bạn, chúng tôi đã liệt kê các giải pháp về cách ẩn các cuộc trò chuyện trong WhatsApp có và không có lưu trữ.

Ngoài ra, nếu bạn muốn giữ an toàn cho dữ liệu WhatsApp của mình, hãy sử dụng MobileTrans. Có cả phiên bản Android và iOS của công cụ máy tính để bàn này mà bạn có thể cài đặt trên Windows / Mac của mình và sao lưu các cuộc trò chuyện WhatsApp của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nó cũng có thể khôi phục bản sao lưu WhatsApp hoặc trực tiếp chuyển dữ liệu WhatsApp từ điện thoại này sang điện thoại khác .

Xu hướng mới


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách ẩn các cuộc trò chuyện trong kho lưu trữ trong whatsapp

How to permanently archive a whatsapp chat | Chat remains archived even if you receive a new message

alt

 • Tác giả: Android Apps Junction
 • Ngày đăng: 2021-12-28
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8577 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: How to permanently archive a whatsapp chat | Chat remains archived even if you receive a new message

  This video also answers some of the queries below:
  How to unarchive whatsapp chat
  How to find archive chats on whatsapp
  How to see archive chats on whatsapp
  How to undo archived chats on whatsapp
  How to archive a chat on whatsapp
  WhatsApp ignore archived chat
  Archived chats on top
  WhatsApp archived chat new update

  If you want to permanently archive a chat in whatsapp application then let us see how to do it. Permanently archiving means when you archive that chat even though you receive or send a new message the chat won’t be unarchived. So, let me open WhatsApp application at first. After that tap on this more option here. Settings. Go to chats and there is an option here, Keep chats archived, you have to enable this one. So, after that if I go back and if I go to this archived option right now I have archived a chat. So, let me see what happens if I send a new message and if I go back to the main screen, you can see the chat is still archived. It is not available on the main screen. It is still here. But suppose if I go here and if I go to chats and if I disable this option what happens. Let me send a message again. There is archived chat here. Let me send a message. Now this time if I go back to the main screen, you can see the archived chat will be automatically unarchived. So, make sure you have selected this Keep chats archived option so that the chat will remain archived. Now later on if you have to unarchive that chat what you have to do is you have to go to this archived option. Tap and hold the permanently archive chat and if you see there is an icon here, this is for unarchiving and you can see the chat is again available on the home screen of the whatsapp application.

  Subscribe to my channel: https://www.youtube.com/channel/UCn1dSfX0Y7UO9pQum3oDdCg

  Watch some of our popular videos:

  How to hide active now on messenger on android
  https://www.youtube.com/edit?o=U&video_id=mN0ENJMt4iQ

  How do I delete google search history using my android phone
  https://www.youtube.com/edit?o=U&video_id=YFXz7fHxqqM

  Why won’t your android device connect to WiFi
  https://www.youtube.com/edit?o=U&video_id=bYegPrOpy2k

  archivewhatsappchat
  unarchivewhatsappchat

Cách ẩn trò chuyện trong whatsapp mà không có kho lưu trữ?

 • Tác giả: moinhat.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5880 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

👉 Cách bảo vệ các cuộc trò chuyện trên WhatsApp

 • Tác giả: www.creapublicidadonline.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4782 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cuối cùng WhatsApp Cho phép bạn Ẩn các cuộc trò chuyện làm bạn khó chịu nhất

 • Tác giả: itigic.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2980 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: WhatsApp đã cho phép lưu trữ các cuộc trò chuyện trong một thời gian dài. Tuy nhiên, chức năng này không hoạt động tốt như mong muốn, ví dụ như Telegram sử dụng dễ dàng và thoải mái hơn nhiều khi lưu trữ các cuộc trò chuyện mà chúng tôi không muốn bị người khác làm phiền. Bây giờ, ứng dụng đã phát hành một phiên bản cải tiến. Điều này đã được thông báo bởi

Cách ẩn các cuộc trò chuyện trên whatsapp gb

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8605 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách ẩn cuộc trò chuyện trên Messenger bằng điện thoại

 • Tác giả: vietlike.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8920 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ẩn cuộc trò chuyện trên Messenger bằng điện thoại sẽ ngăn chặn việc ai đó muốn xâm nhập tin nhắn riêng tư của bạn triệt để. Dù bạn có cho ai mượn điện thoại

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6768 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  【 Profile 】Thông tin Hồ sơ thành viên nhóm nhạc 4TEN KPOP Hàn Quốc - idolTV.vn - hồ sơ 4ten