Instagram đã tung ra một tính năng mới cho phép người dùng chọn xem họ có muốn ẩn lượt thích hay không. Chúng tôi đang đề cập đến tất cả các chi tiết quan trọng trong bài đăng blog này!

Bạn đang xem : ẩn lượt thích trên instagram không hoạt động

Instagram đã triển khai một tính năng cho phép người dùng chọn xem họ có muốn ẩn lượt thích hay không.

Đây là động thái mới nhất trong một loạt động thái của Instagram nhằm giảm bớt áp lực xã hội xung quanh vấn đề “số lượt thích”.

Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu thêm về cách ẩn lượt thích trên Instagram chưa? Chúng tôi sẽ trình bày tất cả các chi tiết quan trọng trong bài đăng blog này.

Tại sao Instagram cung cấp cho người dùng tùy chọn để ẩn lượt thích?

Instagram đã thử nghiệm với ẩn lượt thích ở một số quốc gia trong vài năm qua.

Trên thực tế, vào năm 2019, Instagram đã thử nghiệm xóa hoàn toàn lượt thích đối với một số người dùng được chọn ở Hoa Kỳ, Canada, Úc, Brazil, Ireland, Ý, Nhật Bản, và New Zealand.

Theo Adam Mosseri, Giám đốc điều hành của Instagram, đây là một sáng kiến ​​nhằm biến Instagram “trở thành một nơi an toàn hơn trên internet. ”

Tuy nhiên, không phải ai cũng ủng hộ tính ẩn like. “Một số người vẫn muốn xem số lượt thích, đặc biệt là để theo dõi những gì phổ biến,” Mosseri chia sẻ trên Twitter.

Đặc biệt, những người sáng tạo và những người có ảnh hưởng nói rằng chỉ số lượt thích rất quan trọng đối với truyền tải giá trị cho các đối tác thương hiệu và việc họ bị loại bỏ có thể có tác động tiêu cực đến tỷ lệ tương tác trung bình của người có ảnh hưởng.

Do đó, Instagram đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp cho người dùng một tùy chọn mới để chọn có ẩn lượt thích trên nền tảng này hay không.

Giờ đây, người dùng có thể ẩn lượt thích trên các bài đăng của người dùng khác, tắt lượt thích trên bài đăng của chính họ hoặc giữ nguyên trải nghiệm ban đầu.

Bằng cách thêm vào mức độ linh hoạt này, Instagram hy vọng sẽ cung cấp cho người dùng tùy chọn để “giảm bớt áp lực” khi đăng bài lên nền tảng này.

< p> Mosseri cũng chia sẻ rằng “trải nghiệm tương tự cho Facebook” đang được khám phá.

Bạn có biết: Bạn có thể lập kế hoạch, xem trước và tự động xuất bản các bài đăng trên Instagram của mình với < nhịp rel = "noreferrer" target = "_ blank"> Sau miễn phí!

Xem Thêm  142 Thu hút Ý tưởng Câu hỏi Truyền thông Xã hội với Mẹo & Ví dụ - câu hỏi tương tác trên mạng xã hội

Lượt thích ẩn trên Instagram hoạt động như thế nào?

Điều quan trọng cần lưu ý là ngay cả khi người dùng chọn ẩn lượt thích trên tài khoản của họ, lượt thích sẽ không biến mất hoàn toàn.

< p> Tổng số lượt thích bị ẩn đối với những người theo dõi, nhưng người dùng vẫn có thể xem ai đã thích một bài đăng trong một vài lần nhấn.

Đây là giao diện của thiết kế “lượt thích riêng tư” mới khi bạn cuộn Instagram :

“Khi bạn cuộn qua nguồn cấp dữ liệu của mình, không có số lượt thích”, Mark Zuckerberg tại F8 giải thích.

“Bạn có thể biết ai đã thích một bức ảnh hoặc video. Bạn có thể nhấn qua để xem [danh sách đầy đủ những người đã thích một bài đăng] và nếu có thời gian, bạn có thể tự thêm tất cả. ”

Bạn vẫn có thể thấy bao nhiêu lượt thích Bạn có được các bài đăng trên Instagram của chính mình?

Có, bạn vẫn có thể thấy số lượt thích bạn nhận được trên các bài đăng, ngay cả khi người theo dõi của bạn không thể.

Tuy nhiên, số lượt thích sẽ không tự động xuất hiện trong bài đăng của bạn.

Thay vào đó, bạn sẽ phải nhấn vào “những người khác” trong bài đăng blog của mình để xem tổng số lượt thích lượt thích:

Cách ẩn lượt thích trên Instagram

Bạn có thể ẩn lượt thích (hoặc đưa chúng trở lại) bằng cách điều chỉnh Cài đặt ứng dụng của mình.

Nếu bạn chọn ẩn lượt thích, bạn sẽ không thể thấy lượt thích trên bài đăng của người dùng khác khi cuộn qua Nguồn cấp dữ liệu trang chủ của Instagram.

Người dùng cũng có thể ẩn lượt thích trên cơ sở từng bài đăng bằng cách nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải của bài đăng đã xuất bản.

LƯU Ý: Người dùng vẫn có thể xem lượt like và các lượt tương tác khác thông qua phân tích, thậm chí nếu họ đã vô hiệu hóa họ khỏi lượt xem.

Việc xóa lượt thích trên Instagram có tác động như thế nào đến người ảnh hưởng và thương hiệu?

Câu hỏi lớn: việc xóa lượt thích ảnh hưởng đến những người có ảnh hưởng và doanh nghiệp như thế nào?

Sau khi loại bỏ hàng loạt lượt thích cho người dùng thử nghiệm ở một số quốc gia, nhiều người có ảnh hưởng đã tuyên bố rằng tỷ lệ tương tác của họ đã giảm đáng kể – một chỉ số quan trọng thương hiệu sử dụng để đo lường sự thành công của một chiến dịch tiếp thị có người ảnh hưởng.

Xem Thêm  Phát trực tiếp trên Facebook: Hướng dẫn cơ bản - trang facebook phát trực tiếp

Lý do? Những người theo dõi ít ​​được khuyến khích nhấn nút thích mà không có số lượt thích trên màn hình.

Đối với các doanh nghiệp, việc loại bỏ lượt thích cũng tạo ra thách thức khi nói đến xác thực các chỉ số của một đối tác có ảnh hưởng .

May mắn thay, có các công cụ để xác minh các chỉ số của một người có ảnh hưởng. Ví dụ: Báo cáo hiệu suất sau nàyTính năng tạo báo cáo tự động cập nhật 24 giờ một lần với các chỉ số mới nhất.

Với bản cập nhật mới nhất này của Instagram, người dùng có thể quyết định hiển thị hay ẩn số lượt thích trên từng tài khoản cơ sở.

Nếu một số lượng lớn người dùng quyết định ẩn lượt thích, tỷ lệ tương tác có thể sẽ bị ảnh hưởng trên toàn diện – đó là điều mà các thương hiệu và người sáng tạo nên lưu ý.

Tuy nhiên, cách tiếp cận chọn tham gia này là cách duy nhất để Instagram có thể cân bằng với cộng đồng của họ, đặc biệt là trước áp lực xã hội và sự lo lắng có thể gây ra bởi lượt thích trên Instagram.

Bạn có đang ẩn lượt thích trên tài khoản của mình không? Hãy cho chúng tôi biết về Tài khoản Instagram của sau này .

Đừng bao giờ bỏ lỡ những tin tức mới nhất trên Instagram! Đăng ký nhận bản tin hàng tuần miễn phí của Later và nhận tất cả các bản cập nhật mới nhất được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn:


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ẩn lượt thích trên instagram không hoạt động

How To Hide Likes On Instagram (2022)

 • Tác giả: How To Apps
 • Ngày đăng: 2022-01-27
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1975 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Let’s hide any of the likes on your Instagram posts in this quick and easy guide.

  Instagram now has a feature that lets you hide likes from any of your followers. In this video, I walk you through the steps to hide the like count. You can always unhide it if you want to and all of your likes aren’t deleted, they just come right back like they were before. This works for any Instagram photo or video posts but not stories or reels. This hides it from all of your followers and the public as well. You can still see the likes yourself but they’re just private. This also works the same for a private account. This is true for iPhone and Android in 2022.

  I hope this video helped solve your problem. Is the app still not working? If so, drop your question in a comment below!

👉 Cách ẩn lượt “thích” trên Instagram

 • Tác giả: www.creapublicidadonline.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3082 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách ẩn lượt thích trên Instagram – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7233 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách ẩn và quản lý lượt thích trên Instagram

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3215 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Curtis Joe / Cơ quan Android Quyền riêng tư luôn quan trọng khi giao dịch với Instagram. Ảnh và video từ cuộc sống cá nhân của bạn hiển thị cho mọi người xem và

Hướng dẫn cách ẩn lượt thích và lượt xem bài đăng trên Instagram

 • Tác giả: f4vnn.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2854 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ẩn lượt thích và lượt xem bài đăng trên Instagram: Instagram đã thêm các tùy chọn mới trên nền tảng cho phép người dùng ẩn số lượt thích và lượt xem bài đăng…

Cách ẩn số lượt thích trên Instagram

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6377 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram hiện nay đã cho phép người sử dụng ẩn toàn bộ lượt thích trên nền tảng của họ để tạo sự tò mò cho người xem. Việc làm này đã được rất nhiều người dùng Instagram ủng hộ.

Cách ẩn lượt thích và lượt xem trên Instagram

 • Tác giả: itigic.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2219 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nó có phí, nhưng cuối cùng bạn có thể ẩn lượt thích các bài đăng trên Instagram của mình và thậm chí cả lượt thích của những người khác nếu bạn muốn. Một cách thú vị để tận hưởng nền tảng mà không bị áp lực hoặc liên tục so sánh xem các ấn phẩm của bạn có cùng số lượt thích với của bạn bè hoặc tài khoản tham khảo của bạn hay không. Sở thích

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Inside the Instagram Reels Algorithm (+ 7 Mẹo để phát triển bằng cách sử dụng Reels) - tại sao tôi không thể tăng guồng quay của mình