Instagram cho phép người dùng chọn xem họ có muốn xem lượt thích trên nền tảng này hay không. Tìm hiểu cách ẩn lượt thích trên Instagram và tìm hiểu lý do tại sao đó là một tùy chọn.

Bạn đang xem : cách ẩn lượt thích trên instagram

Instagram cho phép người dùng chọn xem họ có muốn xem lượt thích trên nền tảng này hay không. Tìm hiểu cách ẩn lượt thích trên Instagram và tìm hiểu lý do tại sao lại là một tùy chọn.

Lượt thích trên Instagram có còn quan trọng nữa không?

Instagram hiện cung cấp cho tất cả người dùng tùy chọn ẩn hoặc hiện số lượt thích trên các bài đăng. Điều đó có nghĩa là thay vì giá trị số mặc định mà bạn thường thấy dưới ảnh, nó chỉ cần đặt tên cho một số người dùng và thêm “và những người khác”. Dưới đây là ví dụ về biểu tượng thời trang bốn chân @baconthedoggers :

ví dụ về số lượt thích ẩn trên Instagram

Việc ẩn số lượt thích của bạn trên Instagram rất dễ dàng và có thể đảo ngược, và trong một số trường hợp, có thể có tác động tích cực đến cách bạn trải nghiệm ứng dụng. Đây là cách thực hiện.

Phần thưởng: Tải xuống danh sách kiểm tra miễn phí tiết lộ các bước chính xác mà một người có ảnh hưởng về thể dục đã sử dụng để tăng từ 0 đến 600.000 người theo dõi trên Instagram mà không cần ngân sách và không cần thiết bị đắt tiền.

Cách ẩn lượt thích trên Instagram

Instagram cung cấp cho bạn tùy chọn để ẩn số lượt thích trên bài đăng của người khác chỉ trong vài bước, vì vậy bạn sẽ không thấy số lượt thích khi cuộn qua ứng dụng. Bạn cũng có thể ẩn lượt thích trên bài đăng của mình.

Cách ẩn lượt thích trên các bài đăng trên Instagram của người khác

1. Truy cập hồ sơ của bạn và nhấn vào biểu tượng kiểu bánh hamburger ở góc trên bên phải của màn hình. Từ đó, nhấn Cài đặt ở đầu trình đơn.


Cài đặt Instagram

2. Từ trình đơn Cài đặt, nhấn Bảo mật . Sau đó, nhấn Bài đăng .


Bảo mật tài khoản Instagram và bài đăng

3. Ở đầu menu Bài đăng, bạn sẽ thấy một nút chuyển có nhãn Ẩn số lượt thích và lượt xem . Chuyển công tắc đó sang vị trí “bật” (nó sẽ chuyển sang màu xanh lam) và bạn đã thiết lập xong — lượt thích từ tất cả các bài đăng trên Instagram của bạn giờ sẽ bị ẩn.


Tùy chọn bật Ẩn số lượt thích và lượt xem trong bài đăng

Cách ẩn lượt thích trên các bài đăng trên Instagram của bạn

Có hai cách để ẩn lượt thích trên các bài đăng Instagram cá nhân. Nếu bạn đang đăng ảnh hoặc video mới và không muốn số lượt thích hiển thị, bạn có tùy chọn ẩn số lượt thích trước khi bài đăng của bạn hiển thị.

Bắt đầu tạo bài đăng của bạn như thường lệ, nhưng khi bạn đến màn hình nơi bạn có thể thêm chú thích, hãy nhấp vào tùy chọn Cài đặt nâng cao ở dưới cùng. Từ đó, bạn có thể bật chuyển đổi Ẩn số lượt thích và lượt xem trên bài đăng này .


Tùy chọn Cài đặt nâng cao Ẩn số lượt thích và lượt xem trên từng bài đăng

Để tắt số lượt thích sau khi bạn đã đăng, hãy chuyển đến bài đăng của bạn và nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải của màn hình (cùng một đường dẫn bạn sẽ thực hiện để xóa hoặc lưu trữ ảnh hoặc video). Từ đó, chọn Ẩn số lượt thích . Thì đấy!

Xem Thêm  Cách tạo nhóm Facebook: Hướng dẫn nhanh - làm thế nào để bắt đầu một nhóm trong facebook


Ẩn số lượt thích sau khi đăng trên Instagram

Tại sao Instagram cung cấp cho người dùng tùy chọn ẩn lượt thích?

Bạn có thể tự hỏi tại sao ẩn lượt thích lại là một lựa chọn.

Nói một cách đơn giản, đó là vì lợi ích của chúng ta. Theo một tuyên bố , công ty bắt đầu ẩn số lượt thích ở một số quốc gia để xem liệu nó có “làm giảm trải nghiệm của mọi người” trên Instagram hay không.

Nghiên cứu cho thấy rằng chúng ta có xu hướng đánh đồng thành công trực tuyến của mình — người theo dõi, nhận xét và số lượt thích — với giá trị bản thân, đặc biệt là ở lứa tuổi thanh thiếu niên. Vào năm 2020, một nghiên cứu trên 513 cô gái vị thành niên ở Brazil nhận thấy rằng 78% trong số họ đã cố gắng che giấu hoặc thay đổi một phần cơ thể mà họ không thích trước khi đăng ảnh. Một người khác cho thấy 43% thanh thiếu niên có mức độ phúc lợi về tình cảm xã hội thấp đã xóa các bài đăng trên mạng xã hội vì nhận được quá ít lượt thích. Cũng đáng chú ý là vào năm 2019, 25% thanh thiếu niên thừa nhận là nạn nhân của bắt nạt trên mạng .

Internet có thể là một nơi thực sự không thân thiện. Một số người đã tạo dựng toàn bộ sự nghiệp trên Instagram, nhưng cho dù bạn là người có ảnh hưởng với lượng người theo dõi lớn hay một con ma hiếm khi đăng bài, thì những lượt like tưởng chừng vô hại có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của bạn.

Sau khi thử nghiệm ẩn lượt thích, Instagram kết luận rằng kết quả “có lợi cho một số người và gây khó chịu cho những người khác.” Vì vậy, vào tháng 3 năm 2021, công ty mẹ Meta đã công bố một Miley Cyrus xứng đáng nhất trên cả hai thế giới: người dùng có tùy chọn ẩn hoặc hiện lượt thích của riêng họ .

Việc ẩn lượt thích trên Instagram có ảnh hưởng đến hiệu suất bài đăng của bạn không?

Để ẩn hay không ẩn, đó là một câu hỏi. Nó có thực sự tạo ra sự khác biệt không?

Về phần cuối của Instagram, không thực sự như vậy. Bạn có thể ẩn lượt thích với chính mình và những người dùng khác, nhưng ứng dụng sẽ vẫn theo dõi lượt thích và sử dụng chúng làm tín hiệu xếp hạng cho thuật toán (để biết thêm thông tin về điều đó, đây là đi sâu vào cách thức hoạt động của thuật toán Instagram ngày nay ).

Tóm lại, thuật toán quyết định nội dung nào bạn nhìn thấy đầu tiên (trên Câu chuyện, bài đăng và trang Khám phá). Làm thế nào để xác định thứ tự là cụ thể cho từng cá nhân; nó phụ thuộc vào những gì bạn thích, xem và nhận xét.

Vì vậy, một người hâm mộ cuồng nhiệt luôn thổi phồng thương hiệu của bạn trong các nhận xét có thể sẽ luôn xem các bài đăng của bạn, bất kể bạn có ẩn lượt thích hay không. Và những video xếp ly cực kỳ bí ẩn nhưng kỳ lạ đầy mê hoặc của người hâm mộ trên Instagram của bạn vẫn sẽ hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của bạn, ngay cả khi bạn đã ẩn lượt thích của anh ấy và bạn hoàn toàn không quan tâm anh ấy có bao nhiêu lượt thích hay bất cứ điều gì, điều đó thật tuyệt, bạn thật tuyệt.

Xem Thêm  Sự khác biệt giữa tài khoản Facebook và trang Facebook là gì - facebook và trang facebook

Ở cấp độ xã hội / tình cảm / sức khỏe tinh thần, việc ẩn lượt thích có thể — như Instagram nói — “có lợi” hoặc “gây khó chịu” cho bạn. Nếu bạn cảm thấy hơi ám ảnh với số lượt thích của mình và thấy rằng nó ảnh hưởng đến khả năng đăng nội dung chân thực đối với bạn, hãy thử ẩn lượt thích trong một hoặc hai tuần. Nếu nó tác động tích cực đến trải nghiệm của bạn, hãy tiếp tục bật chế độ đó.

Ở cấp độ kinh doanh, số lượt thích có thể đóng vai trò như một hình thức bằng chứng xã hội. Những người lần đầu tiên tiếp xúc với thương hiệu của bạn trên Instagram có thể ngay lập tức cảm nhận được mức độ lớn – hoặc địa phương – doanh nghiệp của bạn dựa trên số lượt thích của bạn. Tuy nhiên, vào cuối ngày, nội dung chất lượng, tính thẩm mỹ nhất quán và sự tương tác chu đáo với cộng đồng của bạn trong nhận xét quan trọng hơn nhiều so với số lượt thích mà bài đăng của bạn nhận được.

Cách theo dõi lượt thích trên Instagram của bạn (ngay cả khi chúng bị ẩn)

Thông tin chi tiết về Instagram

Giải pháp phân tích trong ứng dụng của Instagram cung cấp tổng quan về số liệu tài khoản của bạn, bao gồm thông tin về số lượng tài khoản bạn đã tiếp cận, nhân khẩu học của khán giả, số lượng người theo dõi của bạn đang tăng lên như thế nào – và số lượt thích bài đăng của bạn. < / p>

Để xem Thông tin chi tiết của Instagram, bạn cần có hồ sơ Doanh nghiệp hoặc Người sáng tạo (hồ sơ này miễn phí và dễ dàng chuyển sang: chỉ cần đi tới Cài đặt của bạn, nhấn Tài khoản rồi nhấn Chuyển đổi tài khoản loại ).


Cách chuyển sang Instagram Business hoặc Creator

Từ hồ sơ Người sáng tạo hoặc Doanh nghiệp của bạn, hãy truy cập hồ sơ Instagram của bạn và nhấn vào nút Thông tin chi tiết nằm bên dưới tiểu sử của bạn. Từ đó, cuộn xuống phần Nội dung bạn đã chia sẻ , phần này hiển thị số lượng bài đăng bạn đã thực hiện trong 7 ngày qua. Nhấn vào biểu tượng mũi tên & gt; ở phía bên phải. (Nếu bạn không đăng trong 7 ngày qua, bạn vẫn có thể nhấn nút).


Thông tin chi tiết Tổng quan trong 7 ngày qua

Sau đó, Instagram sẽ hiển thị cho bạn một bộ sưu tập các bài đăng có thể được lọc để hiển thị các số liệu cụ thể: phạm vi tiếp cận, nhận xét và lượt thích được bao gồm.

Bạn cũng có thể chọn loại bài đăng sẽ hiển thị (ảnh, video hoặc bài đăng trên băng chuyền) và trong khung thời gian nào (tuần trước, tháng, ba tháng, sáu tháng, năm hoặc hai năm).


Thư viện bài đăng trên Instagram với các số liệu kinh doanh được chọn

Để chọn lượt thích, hãy chọn menu thả xuống ở giữa màn hình của bạn (mặc định sẽ hiển thị Phạm vi tiếp cận trước) và chọn Lượt thích .

Xem Thêm  Giới thiệu về Phân tích Trang Facebook - cách xem phân tích trang facebook

Hootsuite

Phân tích của Hootsuite mạnh mẽ hơn của Instagram (cảnh báo khoe khoang!) và bao gồm thông tin chi tiết về lượt thích. Ngoài ra, Hootsuite có thể đề xuất thời điểm tốt nhất để xuất bản bài đăng — để bạn có thể nhận được nhiều lượt thích hơn, bất kể chúng có bị ẩn hay không.

Tìm hiểu thêm về Hootsuite Analytics:

Việc ẩn lượt thích cho phép bạn tập trung vào các lĩnh vực tương tác khác (như cuộc trò chuyện, lượt đề cập, từ khóa và thẻ bắt đầu bằng #) có thể được theo dõi bằng cách sử dụng Luồng Hootsuite . Bạn cũng có thể sử dụng Hootsuite’s Inbox để trả lời tất cả các nhận xét và tin nhắn trực tiếp ở một nơi, giúp quản lý những người theo dõi trên Instagram của bạn.

Tiết kiệm thời gian quản lý Instagram cho thương hiệu của bạn với Hootsuite. Từ một bảng điều khiển duy nhất, bạn có thể tạo, lên lịch và xuất bản các bài đăng và Câu chuyện trực tiếp lên Instagram, thu hút khán giả, đo lường hiệu suất và chạy tất cả các hồ sơ truyền thông xã hội khác của bạn. Dùng thử miễn phí ngay hôm nay.

Bắt đầu

Dễ dàng tạo, phân tích và lên lịch cho các bài đăng và Câu chuyện trên Instagram với Hootsuite. Tiết kiệm thời gian và nhận được kết quả.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách làm cho lượt thích ẩn trên instagram

Cách Ẩn Lượt Thích Bài Viết trên Instagram

alt

 • Tác giả: iTech GoGo
 • Ngày đăng: 2021-06-26
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5152 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: itechgogo shorts

Cách ẩn lượt thích của bài viết trên Instagram

 • Tác giả: anonyviet.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4512 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

👉 Cách ẩn lượt “thích” trên Instagram

 • Tác giả: www.creapublicidadonline.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6780 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách ẩn lượt like trên Instagram cực hay, đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1961 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách đơn giản để ẩn lượt like trên Instagram, giúp chặn không cho người khác xem ai đã thích trên bài viết của bạn. Nhấn xem ngay!

Cách ẩn số lượt thích trên Instagram – TongHopXYZ

 • Tác giả: tonghopxyz.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6219 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram hiện nay đã cho phép người sử dụng ẩn toàn bộ lượt thích trên nền tảng của họ để tạo sự tò mò cho người xem. Việc làm này đã được rất nhiều người

Cách ẩn lượt thích và lượt xem trên Instagram và tại sao bạn nên làm điều đó

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5381 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách ẩn hoặc hiển thị số lượt thích trên Instagram

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3693 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram hiện cung cấp tính năng cho phép người dùng ẩn đi số lượt thích cụ thể trên các bài đăng.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social