Để bán sản phẩm trên TikTok, bạn cần có một chiến lược mạnh mẽ để hướng dẫn bạn. Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo các chiến dịch bán hàng TikTok có hiệu suất cao.

Bạn đang xem : cách bán sản phẩm trên tiktok

Tôi hy vọng bạn thích đọc bài đăng trên blog này. Nếu bạn muốn nhóm của tôi chỉ tiếp thị cho bạn, hãy nhấp vào đây.

Cách Bán Sản phẩm trên TikTok

Cách bán sản phẩm trên TikTok

Đến giờ, có lẽ bạn đã nghe rất nhiều lời bàn tán về ứng dụng mạng xã hội yêu thích của Thế hệ Z, TikTok.

TikTok là nền tảng chia sẻ video cho phép người dùng tạo và chia sẻ video dạng ngắn động (tối đa 60 giây).

Người dùng có thể thêm các đoạn trích bài hát, hiệu ứng đặc biệt và bộ lọc vào video của họ, sau đó chia sẻ chúng với mạng toàn cầu rộng lớn.

Có hơn một tỷ người dùng trên TikTok và ứng dụng có sẵn ở hơn 150 quốc gia. Đây là lựa chọn lý tưởng cho các thương hiệu nhắm mục tiêu đến khán giả trẻ tuổi, vì phần lớn người dùng TikTok ở độ tuổi từ 10 đến 29 .

Khai thác thị trường đa dạng này mang lại cơ hội sinh lợi cho các thương hiệu. Với kỹ thuật tiếp thị TikTok phù hợp, bạn có thể tận dụng mạng xã hội này và mở rộng thương hiệu của mình tới một thị trường thú vị gồm Thế hệ Z’ers và thế hệ trẻ.

Dưới đây, tôi sẽ chỉ cho bạn các chiến lược và chiến thuật bạn cần để bán sản phẩm trên TikTok.

Tại sao bạn nên bán sản phẩm trên TikTok?

TikTok là ứng dụng xã hội được tải xuống nhiều nhất trên toàn thế giới . Vào năm 2020, TikTok được xếp hạng là một trong những ứng dụng di động hàng đầu thế giới , vượt trội so với YouTtube, Tinder và Netflix.

Đưa thương hiệu của bạn lên TikTok giúp bạn hiển thị với hàng triệu người dùng mới trên toàn thế giới. Những khách hàng mới này có sức mua thực sự —– kết hợp lại, họ ảnh hưởng đến doanh số hàng năm hơn 350 tỷ đô la ở Hoa Kỳ.

Thuật toán độc đáo của TikTok có nghĩa là ngay cả những tài khoản có ít hoặc không có người theo dõi cũng có thể trở nên phổ biến trang TikTok For You (FYP) .

Ngoài ra, việc tích hợp với Shopify và nền tảng Thương mại điện tử mạnh đã giúp các thương hiệu dễ dàng bán sản phẩm trực tiếp trên TikTok.

Khi bạn nhìn vào các số liệu thống kê này, không có gì ngạc nhiên khi các thương hiệu trên toàn cầu đang bắt đầu tham gia và tìm ra những cách sáng tạo để bán sản phẩm trên TikTok.

bán sản phẩm trên TikTok - phân bổ người dùng theo độ tuổi / thu nhập

Cách thiết lập tài khoản trong TikTok sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng

Nếu muốn bán sản phẩm trên TikTok, bạn cần nỗ lực đi đầu với một chiến lược mạnh mẽ.

Hồ sơ TikTok của bạn đóng vai trò như trang chủ Thương mại điện tử của bạn, vì vậy, điều quan trọng là phải tối ưu hóa hồ sơ của bạn trước khi bắt đầu bán hàng.

Dưới đây là một số cách dễ dàng để thực hiện việc này.

1. Mô tả thương hiệu của bạn trong tiểu sử của bạn

Tiểu sử TikTok là cơ hội để bạn giới thiệu thương hiệu và sản phẩm của mình với khán giả.

Tiểu sử của bạn là điều đầu tiên mọi người sẽ nhìn thấy khi họ truy cập trang của bạn, vì vậy điều quan trọng là tạo ấn tượng tốt ban đầu. Việc cung cấp thông tin chính xác về thương hiệu của bạn cũng rất quan trọng.

Trong một vài từ, hãy mô tả thương hiệu của bạn và những gì bạn làm. Sử dụng từ khóa trong mạng xã hội của bạn là cách tốt nhất để cải thiện SEO của bạn trên TikTok.

2. Sáng tạo với biểu tượng cảm xúc

Hãy nhớ rằng, thị trường mục tiêu của bạn trên TikTok chủ yếu là Thế hệ Z, thế hệ millennials và Thế hệ Alpha .

Điều đó có nghĩa là điều quan trọng là phải nói được ngôn ngữ của họ.

Biểu tượng cảm xúc có nhiều màu sắc và bắt mắt và đóng vai trò như các chỉ báo trực quan về sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Sử dụng biểu tượng cảm xúc có thể giúp tăng chuyển đổi trong cửa hàng trực tuyến của bạn, vì vậy hãy đảm bảo tận dụng chúng khi bạn bán sản phẩm trên TikTok.

ví dụ sử dụng biểu tượng cảm xúc trong hồ sơ tiktok của bạn; giúp bán sản phẩm trên tiktok

3. Thêm CTA

Hồ sơ TikTok của bạn sẽ dẫn dắt người dùng đến những hành động mà bạn muốn họ thực hiện.

Thêm CTA vào tiểu sử của bạn sẽ cho người dùng biết chính xác những gì cần làm tiếp theo và có thể giúp tăng chuyển đổi.

Ví dụ: bạn có thể sử dụng CTA để hướng những người theo dõi đến cửa hàng Thương mại điện tử, blog của bạn hoặc một kênh xã hội khác nơi bạn bán sản phẩm.

Bạn cũng có thể quảng cáo mã giảm giá hoặc bán hàng trong tiểu sử TikTok của mình.

Xem Thêm  Cách đăng video dài hơn lên Instagram Stories - cách tải video dài 30 giây lên câu chuyện trên instagram

Cách bán sản phẩm trên TikTok

Khi bạn đã thiết lập xong tiểu sử, đã đến lúc tạo chiến lược của mình. Dưới đây là một số mẹo để giúp sản phẩm của bạn bán chạy.

1. Sử dụng thẻ băm có thương hiệu của nhà tài trợ

Nếu bạn muốn bán sản phẩm trên TikTok, bạn cần đưa thương hiệu của mình đến với càng nhiều người càng tốt.

Một trong những cách hiệu quả nhất để thực hiện việc này là tài trợ thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu yêu cầu người dùng tạo nội dung do người dùng tạo (UGC) . TikTok gọi đây là Hashtag Challenge Plus và nó cho phép người dùng mua sắm các sản phẩm liên quan đến hashtag được tài trợ.

Sau khi thiết lập thử thách của mình, bạn có thể tạo thẻ bắt đầu bằng # trả phí với một trang đích cụ thể để hướng người dùng của bạn đến việc bán hàng. Thử thách sẽ hiển thị trên trang Khám phá, trang này thu hút nhiều lượt xem hơn.

TikTok cũng cho phép mua thẻ bắt đầu bằng # trong ứng dụng để người xem có thể mua trực tiếp từ ứng dụng.

Các thương hiệu như Kroger đã tận dụng tính năng này một cách hiệu quả, với các chiến dịch như thử thách #TransformUrDorm. Người dùng TikTok được yêu cầu tạo video trước và sau khi trang trí phòng ký túc xá của họ. Từ đó, họ được nhắc mua các mặt hàng ký túc xá như máy nướng bánh mì và máy làm bỏng ngô trực tiếp trong ứng dụng TikTok.

Chiến dịch đoạt giải thưởng đã mang lại cho Kroger hơn 800 triệu lượt xem và tạo ra 304 nghìn video UGC.

chiến dịch tiếp thị TikTok đoạt giải - bán sản phẩm trên TikTok

2. Sử dụng video có thể mua được

Vào năm 2020, TikTok đã công bố một thỏa thuận mới với gã khổng lồ Thương mại điện tử Shopify để tích hợp hơn 1 triệu người bán Thương mại điện tử của Shopify với lượng khán giả ngày càng tăng của TikTok.

Người bán trên Shopify hiện có thể kết nối cửa hàng của họ với tài khoản TikTok for Business và bán sản phẩm trực tiếp trên TikTok thông qua các video và quảng cáo có thể mua trong nguồn cấp dữ liệu.

Đây là một cách tuyệt vời để phát triển cửa hàng Thương mại điện tử Shopify và đồng thời theo dõi TikTok của bạn.

3. Tận dụng TikTok cho các tính năng Shopify

Bản thân ứng dụng Shopify có một loạt các tính năng tích hợp để giúp bạn bán sản phẩm trên TikTok.

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý của TikTok dành cho Shopify:

 • Chiến dịch TikTok: Người bán có thể tạo các chiến dịch quảng cáo, nhắm mục tiêu đối tượng và theo dõi hiệu suất quảng cáo tại một nơi.
 • Công cụ mẫu video: Công cụ này cho phép bạn tạo quảng cáo video bằng mẫu TikTok và bất kỳ nội dung ảnh, văn bản và biểu trưng hiện có nào.
 • Nhắm mục tiêu theo đối tượng: TikTok cho phép bạn nhắm mục tiêu quảng cáo dựa trên các chỉ số về vị trí, nhân khẩu học và hành vi.
 • Pixel một lần nhấp: TikTok Pixel cho phép bạn theo dõi hiệu suất của các chiến dịch của mình. Những phân tích này giúp thúc đẩy chuyển đổi trong các chiến dịch trong tương lai của bạn.
 • Công cụ sáng tạo: Các công cụ sáng tạo của TitTok giúp biến các sản phẩm của người bán trên Shopify thành TikToks chất lượng cao. Đây là một cách tuyệt vời để kết nối với khán giả mới này.

Nếu bạn chưa quen với tích hợp này, hãy thử mọi thứ. Là nhà tiếp thị, Thử nghiệm A / B là tài sản lớn nhất của chúng tôi.

Bạn sẽ không bao giờ biết điều gì hiệu quả cho đến khi bạn thử nó.

Cách quảng cáo cửa hàng thương mại điện tử của bạn trên TikTok

Sau khi kết nối cửa hàng với kênh TikTok, bạn có thể bắt đầu tạo nội dung quảng cáo sản phẩm của mình.

Dưới đây là một số cách hiệu quả để quảng cáo cửa hàng Shopify của bạn trên TikTok nhằm thúc đẩy nhiều chuyển đổi hơn.

1. Nhúng nguồn cấp dữ liệu TikTok của bạn trên trang web của bạn

Các ứng dụng nhất định, chẳng hạn như Vop , cho phép bạn nhúng nguồn cấp dữ liệu TikTok vào trang web bán hàng của mình.

Điều này cho phép khách hàng của bạn nhìn thấy sản phẩm của bạn đang hoạt động trước khi họ cam kết bán hàng.

Nếu bạn thường xuyên giới thiệu nội dung do người dùng tạo trên nguồn cấp dữ liệu TikTok của mình, bạn có thể khai thác quảng cáo truyền miệng, kỹ thuật số, chính hãng. Điều này có thể giúp ích rất nhiều trong việc nâng cao lòng tin của khách hàng đối với thương hiệu của bạn.

thêm nguồn cấp dữ liệu tiktok của bạn vào webpate - bán sản phẩm trên tiktok

2. Sử dụng Quảng cáo trả phí trên TikTok

Tận dụng các tính năng quảng cáo trả phí của TikTok là một cách tuyệt vời để khai thác thị trường mới thú vị này.

Để bắt đầu tạo quảng cáo, bạn cần biết mình đang làm việc với cái gì. Nội dung TikTok có các thông số kỹ thuật và thông số cụ thể mà bạn cần tuân theo.

 • Tệp hình ảnh: Chỉ JPG hoặc PNG
 • Tệp video: MP4, MOV, MPEG, 3GP hoặc AVI
 • Tỷ lệ co: 9:16, 1: 1 và 16: 9
 • Độ phân giải hình ảnh: 1200 × 628 được khuyến nghị, nhưng không cần thiết
 • Độ phân giải video: 720 × 1280 pixel, 640 × 640 pixel hoặc 1280 × 720 pixel
 • Thời lượng video: 5 đến 60 giây
 • Tên thương hiệu: Tên thương hiệu bạn hiển thị trong quảng cáo phải dài từ 2 đến 20 ký tự. Nếu đang quảng cáo một ứng dụng, bạn có thể sử dụng từ 4 đến 40 ký tự
 • Mô tả quảng cáo: Mô tả quảng cáo của bạn phải dài từ 12 đến 100 ký tự. Bạn không thể sử dụng biểu tượng cảm xúc trong mô tả của mình

Từ đó, tất cả là về việc tạo ra các quảng cáo hấp dẫn, sáng tạo và vui nhộn nhằm thu hút sự chú ý của nhóm nhân khẩu học trẻ tuổi của TikTok.

ví dụ về quảng cáo thú vị có thể giúp bạn bán sản phẩm trên tiktok

Khi tạo quảng cáo, hãy đảm bảo sử dụng âm thanh. TikTok luôn là một nền tảng âm thanh / video, vì vậy điều quan trọng là phải tạo ra nội dung phù hợp với lĩnh vực này.

Phần lồng tiếng, nhạc nền và âm thanh hiệu ứng đặc biệt có thể giúp làm cho quảng cáo của bạn hiệu quả hơn.

Hãy sáng tạo! Tiktok là một nền tảng được xây dựng cho người sáng tạo nội dung . Làm cho quảng cáo của bạn trở nên vui nhộn, mới mẻ và thú vị để thu hút khách hàng mới.

3. Bao gồm Liên kết thương mại điện tử của bạn trong TikTok Bio

Mọi tiểu sử TikTok đều cho phép bạn thêm liên kết trang web.

Sử dụng không gian này để thêm liên kết đến cửa hàng Thương mại điện tử của bạn hoặc bất kỳ trang nào bạn muốn tăng lưu lượng truy cập, như khuyến mại hoặc trang đích có liên quan.

Chiến thuật này là một cách tuyệt vời để hướng dẫn người dùng đến nội dung bạn muốn được xem và tăng doanh số bán hàng trên TikTok.

ví dụ về bao gồm liên kết đến trang web của bạn) hoặc nội dung khác) - bán sản phẩm trên tiktok

Cách theo dõi và phân tích doanh số bạn nhận được thông qua TikTok

Việc cài đặt TikTok Pixel trên trang web, cửa hàng Thương mại điện tử và quảng cáo, cho phép bạn theo dõi các sự kiện dọc theo đường dẫn mua hàng của khách hàng.

Ví dụ: nếu ai đó xem sản phẩm, hoàn tất thanh toán, tìm kiếm sản phẩm hoặc thêm thông tin thanh toán vào quy trình thanh toán của bạn, bạn có thể theo dõi thông tin đó.

Bạn cũng có thể theo dõi thời điểm người dùng tải xuống nội dung của bạn, nhấp vào nút hoặc xem một trang.

Điều này hữu ích khi bạn muốn xem liệu liên kết Thương mại điện tử trong tiểu sử hồ sơ của bạn có hiệu quả hay không. Hoặc, nếu bạn muốn biết có bao nhiêu người đang mua hàng thông qua video có thể mua của bạn.

Bạn càng thu thập được nhiều dữ liệu, bạn càng có thể hiểu rõ hơn về hành trình của khách hàng.

Từ đó, bạn có thể xác định những gì hoạt động và nơi bạn nên tập trung nhiều nguồn lực hơn.

Cách theo dõi doanh số bán hàng qua TikTok

Doanh số bán hàng trên Shopify bạn thực hiện thông qua TikTok có thể được quản lý trực tiếp trong trang tổng quan của Shopify. Điều này bao gồm tất cả việc tạo, nhắm mục tiêu, tối ưu hóa và theo dõi quảng cáo.

Người bán có thể sử dụng các ứng dụng dành riêng cho Shopify, chẳng hạn như “ Magic TikTok Pixel ” để theo dõi chuyển đổi tốt hơn trong các chiến dịch TikTok.

Khi cài đặt Magic TikTok Pixel, bạn sẽ có thể:

 • Theo dõi các loại sự kiện của người dùng chẳng hạn như đăng ký, duyệt trang sản phẩm, thêm vào giỏ hàng và đặt hàng.
 • Theo dõi người dùng TikTok đã mua hàng. Bạn cũng có thể phân tích dữ liệu của họ để xác định xu hướng mua hàng trong tương lai, chẳng hạn như tổng doanh số trên mỗi sản phẩm và giá trị đơn hàng trung bình.
 • Sử dụng dữ liệu để nhắm mục tiêu lại và đảm bảo lợi tức chi tiêu quảng cáo (ROAS) luôn cải thiện.

Kết luận

Giờ bạn đã biết cách bán sản phẩm trên TikTok, đã đến lúc bắt đầu thử nghiệm.

TikTok vẫn đang phát triển như một nền tảng và chúng tôi có thể mong đợi nhiều cơ hội bán hàng hơn nữa sẽ sớm ra mắt.

Hiện tại, điều quan trọng là phải bắt đầu với các tính năng mua sắm đã có sẵn. Điều này sẽ giúp bạn thúc đẩy doanh số Thương mại điện tử nhiều hơn thu hút khán giả trung thành .

Nếu bạn muốn phát triển một chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội toàn diện hơn bao gồm TikTok, nhưng cần trợ giúp để làm như vậy, hãy liên hệ với đại lý của chúng tôi.

Làm thế nào để bạn đạt được thành công khi bán sản phẩm trên TikTok?

Tư vấn với Neil Patel

Xem cách Đại lý của tôi có thể thúc đẩy lượng lưu lượng truy cập lớn đến trang web của bạn

 • SEO – mở khóa lượng lớn lưu lượng truy cập SEO. Xem kết quả thực.
 • Tiếp thị nội dung – nhóm của chúng tôi tạo ra nội dung hoành tráng sẽ được chia sẻ, nhận liên kết và thu hút lưu lượng truy cập.
 • Phương tiện phải trả phí – các chiến lược trả phí hiệu quả với ROI rõ ràng.

Đặt chỗ


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách bán sản phẩm trên tiktok

Hướng dẫn tạo Tài Khoản, Đăng Sản Phẩm, Bán Hàng trên TIKTOK SHOP từ A-Z

alt

 • Tác giả: Nguyễn Tất Kiểm Official
 • Ngày đăng: 2022-05-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6475 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn tạo Tài Khoản, Đăng Sản Phẩm, Bán Hàng trên TIKTOK SHOP từ A-Z

  ĐĂNG KÝ khóa học Bán hàng trên TIKTOK SHOP tại đây: https://tiktok.taki.vn/

  Xin chào! Ở video này @Nguyễn Tất Kiểm Official sẽ hướng dẫn cách kiếm tiền trên tiktok bằng tiktok shop. Cách kinh doanh và bán hàng trên tiktok shop chi tiết nhất. Từ điều kiện để tham gia mở shop trên tiktok, hướng dẫn đăng ký tiktok shop, làm thế nào để đăng sản phẩm lên shop tiktok, quản lý đơn hàng và bán hàng sao cho hiệu quả. Các bạn hãy xem video để biết thêm chi tiết nhé!

  NỘI DUNG VIDEO
  00:00 Tiktok shop là gì
  02:20 Điều kiện đăng kí tiktok shop
  05:43 Đăng ký tiktok shop
  08:55 Cách đăng sản phẩm lên shop tiktok
  13:09 Quản lý Shop tiktok
  15:05 Quản lý sản phẩm và đơn hàng trên tiktok
  21:23 Liên kết tài khoản tiktok shop
  26:22 Livestream trên tiktok shop
  36:05 tiktok affiliate marketing
  40:10 Lưu ý kinh doanh tiktok shop thành công

  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  – Hướng dẫn cách chạy Quảng Cáo Tiktok Ads chi tiết cho người mới bắt đầu
  https://youtu.be/FfCRZ6T5ZSY
  – Hướng dẫn chạy quảng cáo Tiktok Ads hiệu quả cho người mới
  https://youtu.be/cnP0Ory7caE
  – Xây dựng kênh TikTok Triệu Follow cùng CẤN MẠNH LINH
  https://youtu.be/uD-4PcQlVeI
  – Q&A Chạy quảng cáo Tiktok Ads Cho người mới
  https://youtu.be/O56S_8FnGjE
  – 14 Cách xây dựng kênh Tik Tok bán hàng triệu follow
  https://youtu.be/MANNMcIWgWw

  ► Để lại bình luận hay bất cứ câu hỏi nào của bạn ở dưới để được tư vấn giải đáp.
  ► Hãy đăng ký (SUBSCRIBE) kênh Nguyễn Tất Kiểm Official: https://bit.ly/2RqwpRn để được cập nhật những Video mới nhất!
  ====================
  ✅ TẶNG BẠN KHÓA HỌC : XÂY DỰNG HỆ THỐNG KINH DOANH ONLINE – F100 BUSINESS
  https://5days.taki.vn/
  ====================
  ✅ CÁC CUỐN SÁCH TÔI ĐÃ XUẤT BẢN : http://sach.taki.vn
  ✅ Quà tặng dành cho tất cả các bạn tại : http://ebook.taki.vn
  ✅ Trang web cá nhân của tôi: http://nguyentatkiem.com/
  ✅ Trang thông tin khóa học: http://taki.vn
  ✅ Khóa học online: http://maxeduglobal.com
  ====================
  ★ THÔNG TIN LIÊN HỆ ★
  👉 Nguyễn Tất Kiểm – CEO Taki Academy
  👉 Email: ceo@taki.vn
  👉 Facebook: https://www.facebook.com/nguyentatkiem
  THANKS!
  ====================

  © Bản quyền thuộc về Nguyễn Tất Kiểm Official
  © Copyright by Nguyễn Tất Kiểm Official ☞ Do not Reup
  tiktokshop Tik_tok_shop nguyentatkiem

Cách bán hàng trên TikTok Shop và tối ưu bán hàng 2022

 • Tác giả: doanhaiblog.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8969 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách bán hàng trên TikTok Shop và tối ưu bán hàng 2022 để có thể tạo ra được lợi nhuận.

Cách bán hàng trên TikTok hiệu quả cho người mới bắt đầu (hướng dẫn từ A-Z)

 • Tác giả: meta.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4997 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách bán hàng trên TikTok thế nào để chốt hàng nghìn đơn? Đây là thắc mắc của những người đang cân nhắc kinh doanh trên nền tảng này mà chưa biết nên bắt đầu từ đâu.

Mách bạn 9 cách bán hàng trên TikTok hiệu quả

 • Tác giả: blog.webico.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8868 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách bán hàng trên TikTok hiệu quả là thắc mắc của hầu hết các doanh nghiệp. Độ phủ sóng đã biến TikTok trở thành một “vùng đất màu mỡ”

Bật mí cách bán hàng trên Tiktok từ A- Z mới nhất 2021

 • Tác giả: simplepage.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4996 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách bán hàng trên Tiktok như thế nào cho hiệu quả? Tất cả sẽ được Simple Page bật mí trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé

Hướng dẫn bán hàng trên TikTok nổ trăm đơn cho người mới

 • Tác giả: www.sapo.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5274 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký TikTok, đăng nhập TikTok, cách đăng video và bán hàng trên TikTok thu nhiều lợi nhuận nhất.

Cách đăng bài bán hàng trên TikTok với 5 bước đơn giản

 • Tác giả: nguyenngocdinh.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2035 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TikTok là một kênh bán hàng có thể nói là hiệu quả và hot nhất hiện nay. Vậy cách đăng bài bán hàng trên TikTok như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay ở bài viết sau!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  15 mẹo để xây dựng sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội tốt hơn - làm thế nào để đăng bài trên mạng xã hội tốt hơn