Một số Nhóm Facebook hiện cho phép các bài viết ẩn danh. Bài viết này chia sẻ cách thiết lập điều đó trong nhóm của bạn và bạn có nên hay không.

Bạn đang xem : cách bật bài đăng ẩn danh trong nhóm facebook

Thời gian đọc ước tính: 3 phút

Các bài đăng ẩn danh trong các nhóm Facebook giờ đã trở thành hiện thực! May mắn thay hoặc không may – tùy thuộc vào góc nhìn của bạn. Về lý thuyết, nó có thể cho phép các thành viên trong nhóm thảo luận về các chủ đề nhạy cảm. Trên thực tế, chúng tôi đã thấy điều gì đã xảy ra trên Internet khi mọi người có thể nói bất cứ điều gì họ muốn khi người khác không biết đó là họ. Mặc dù quản trị viên của các nhóm trên Facebook vẫn biết ai đã tạo một bài đăng ẩn danh nên nó không hoàn toàn riêng tư.

Hãy đi sâu vào chủ đề một số chi tiết ở đây.

Bài đăng ẩn danh trong nhóm Facebook là gì?

Cho đến thời điểm này, các bài đăng trong nhóm Facebook sẽ hiển thị tên của người đăng bài. Với một bài đăng ẩn danh, các thành viên trong nhóm có thể xem bài đăng nhưng không thể xem ai là người đã đăng bài.

Nếu các bài đăng ẩn danh có sẵn trong nhóm Facebook của bạn, thì đây là cách hiển thị:

Từ đó, Facebook cho bạn biết rằng bài đăng sẽ được gửi đến quản trị viên để xem xét và sau khi được phê duyệt, bài đăng sẽ được xuất bản lên nhóm. Tên được biên tập lại từ bài đăng và hiển thị là “Thành viên nhóm”.

Cách thiết lập bài đăng ẩn danh trong nhóm Facebook

Như thường lệ với các tính năng mới, không phải tất cả các nhóm Facebook đều có thể thực hiện các bài đăng ẩn danh. Điều này cũng có thể phụ thuộc vào khả năng hiển thị của nhóm của bạn. Tôi có thể bật các bài đăng ẩn danh trong các nhóm được đặt thành riêng tư, nhưng các nhóm công khai thì không cho phép.

Xem Thêm  Instagram vs Facebook vs Twitter vs Snapchat: Cái nào tốt hơn cho tiếp thị kinh doanh - snapchat mạng xã hội facebook

Cách dễ nhất để kiểm tra xem bạn có thể sử dụng loại bài đăng này hay không là đi tới Cài đặt nhóm.

Từ đó, Facebook nhắc nhở bạn cách hoạt động của các bài đăng ẩn danh:

Nếu bạn không có chức năng này, hãy thử đặt nhóm của bạn ở chế độ riêng tư. Có một khoảng thời gian chờ ba ngày trước khi một nhóm chuyển từ công khai sang riêng tư. Sau khi được đặt thành riêng tư, bạn không thể chuyển lại thành công khai.

Nhóm Facebook của bạn có nên cho phép các bài đăng ẩn danh không?

Giống như nhiều thứ khác, đó là lựa chọn cá nhân của các quản trị viên của nhóm. Loại chủ đề nào có thể mang một bài đăng ẩn danh? Nếu có nhiều, bạn có thể chỉ cần thử nó. Tuy nhiên, nếu bạn cho phép họ, tôi khuyên bạn nên tôn trọng cam kết ẩn danh.

Đối với tôi với tư cách là một người dùng Facebook, đó không phải là quyền riêng tư thực sự – bất cứ điều gì trên internet? Và tôi phải tin tưởng vào các quản trị viên của nhóm. Điều gì ngăn họ tiếp xúc với tôi trên đường theo cách này hay cách khác?

Tôi nhớ lại ví dụ này từ rất lâu trước đây: Trong một nhóm địa phương, tôi đã báo cáo một bài đăng cho quản trị viên nhóm. Quản trị viên của nhóm đã chụp màn hình thông báo của anh ấy về báo cáo của tôi và đăng nó trong nhóm. Ngoài việc liệu bài viết được báo cáo có nên được báo cáo hay không, không có gì ngăn được một quản trị viên tồi tệ đăng tên tôi. Điều tương tự cũng có thể xảy ra với các bài đăng ẩn danh.

Tùy thuộc vào chủ đề, bạn cũng có thể muốn biết ai đã đăng nó. Ví dụ, khi tôi đi du lịch nhiều nơi, tôi ở trong một loạt các nhóm du lịch. Đôi khi tôi nghĩ rằng các đối thủ cạnh tranh với một số thương hiệu du lịch nhất định chỉ đăng những thứ để làm cho đối thủ trông xấu đi. Điều đó đủ khó để chứng minh khi bạn nhìn thấy tên tài khoản Facebook, nhưng trên một bài đăng ẩn danh, trải nghiệm quá tiêu cực có thể còn đáng ngờ hơn.

Xem Thêm  10 lý do bạn có thể ghét Facebook vào năm 2021 - tôi ghét cập nhật facebook mới 2021

Ý tôi là, hãy nghĩ về cách một số người đôi khi phản ứng với các nguồn ẩn danh trên các phương tiện truyền thông chính thống.

Nếu các bài đăng ẩn danh có hoạt động trong nhóm hay không sẽ được quyết định khi có nhiều nhóm sử dụng chúng hơn. Với tư cách là quản trị viên nhóm, tôi sẽ cân nhắc việc thử nghiệm nó, nhưng cũng giữ tùy chọn mở để tắt chúng trở lại. Với tư cách là một thành viên trong nhóm, tôi có lẽ sẽ không đăng một số chủ đề nhạy cảm theo cách đó.

Bạn nghĩ gì? Tweet tôi….

Nghe podcast của tôi

Điều hướng bài đăng


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách bật bài đăng ẩn danh trong nhóm facebook

Cách xem người hỏi ẩn danh trên Profoundly Facebook sau khi fix lỗi

 • Tác giả: Mê Thủ Thuật
 • Ngày đăng: 2022-04-07
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9695 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xem người hỏi ẩn danh trên Profoundly Facebook sau khi fix lỗi
  ——-.——-.——-.——-.——-
  Methuthuat
  ——-.——-.——-.——-.——-
  Đăng ký kênh Mê thủ thuật ủng hộ mình nha: https://www.youtube.com/Methuthuat
  Các bạn có gì thắc mắc xin hãy Bình Luận bên dưới video hoặc liên hệ trực tiếp với Cường:
  – Fanpage: https://www.facebook.com/nguoigankho

  👉 Hợp tác quảng cáo hãy liên hệ Facebook: https://fb.com/nguoigankho

Cách đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook

 • Tác giả: mekan0.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1403 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi chúng tôi đăng nội dung nào đó lên một nhóm Facebook, tất cả các thành viên trong nhóm đều có thể nhìn thấy tên của chúng tôi. Nhưng đôi khi, chúng tôi không muốn để lộ tên của mình trong các nhóm. để đối phó với điều này

Cách đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook, giúp bạn không bị lộ tài khoản

 • Tác giả: thuthuatplus.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9194 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook. Bạn đã có thể đăng bài trong nhóm trên Facebook mà không sợ người khác biết bạn là ai với chế độ đăng bài ẩn danh này…

Cập nhật tính năng mới: Cách để đăng bài ẩn danh tài khoản trong nhóm Facebook

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8480 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook đã tung ra nhiều bản cập nhật với nhiều tính năng mới với mục tiêu bảo mật cho người dùng. Giờ đây, những bài đăng trong Nhóm sẽ cho phép bạn chọn ẩn danh. Dưới đây là cách đăng bài ẩn danh trong nhóm Facebook.

Hướng dẫn tạo bài viết ẩn danh trên nhóm Facebook

 • Tác giả: download.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2028 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn tạo bài viết ẩn danh trên nhóm Facebook, Tính năng đăng bài viết ẩn danh lên nhóm giúp cho các thành viên nhóm có thể ẩn tên tài khoản Facebook khi đăng

Cách đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook để bạn không bị lộ tài khoản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9604 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook. Bạn đã có thể đăng bài trong nhóm trên Facebook mà không sợ người khác biết bạn là ai với chế độ đăng bài ẩn danh này…

Cách đăng bài ẩn danh trong nhóm Facebook – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9063 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Giá trị cốt lõi: 12 lý do mạnh mẽ để trở nên trung thực hơn - lý do để thành thật