Chế độ tối là một tính năng tuyệt vời mà hầu hết các thiết bị hiện đại đều hỗ trợ. Bằng cách giảm căng thẳng cho mắt, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để làm việc hoặc thưởng thức nội dung trực tuyến. Điều đó nói rằng, một số lượng đáng kể ứng dụng không hỗ trợ chế độ tối

Bạn đang xem: chế độ tối trong tiktok

Chế độ tối là một tính năng tuyệt vời mà hầu hết các thiết bị hiện đại ủng hộ. Bằng cách giảm căng thẳng cho mắt, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để làm việc hoặc thưởng thức nội dung trực tuyến. Điều đó nói rằng, một số lượng đáng kể ứng dụng hiện chưa hỗ trợ chế độ tối trên toàn bộ.

Một ứng dụng như vậy là TikTok. Mặc dù nó vẫn chưa hỗ trợ đầy đủ cho chế độ tối trên mọi hệ điều hành, nhưng nó đang dần đi đến đó. Nếu bạn tự hỏi làm thế nào để chế độ tối hoạt động trên TikTok, các phần sau sẽ cung cấp tất cả thông tin bạn cần.

Cách bật Chế độ tối TikTok trên Android

Tại thời điểm viết bài, vào tháng 6 năm 2022, TikTok vẫn chưa phát hành chế độ tối trong ứng dụng cho các thiết bị Android. Ngay cả khi bạn lùng sục trên Internet để tìm kiếm nó, bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông tin nào về sự tồn tại của một tính năng như vậy.

Tuy nhiên, có một số dấu hiệu cho thấy một số người thử nghiệm beta đã sử dụng chế độ tối trên Android của họ . Mặc dù điều đó có thể đúng, nhưng nếu bạn cài đặt ứng dụng từ Google Play, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ tùy chọn chế độ tối nào. Không hề nhỏ.

Xem xét rằng TikTok mới phát hành gần đây là tối chế độ hỗ trợ cho phiên bản iOS mới nhất, hy vọng rằng Android sẽ sớm có chế độ riêng. Rõ ràng, sự kiên nhẫn là tên của trò chơi ở đây.

Cách bật Chế độ tối TikTok trên iPhone

Không giống như Android, TikTok đã thêm hỗ trợ chế độ tối cho các thiết bị iPhone và iPad. Bạn có thể sử dụng công tắc trong ứng dụng để bật hoặc tắt chế độ tối hoặc bạn có thể thực hiện bằng cách sử dụng cài đặt hệ thống trên iPhone của mình. Để tìm hiểu cách thực hiện tất cả những điều này, hãy làm theo các bước bên dưới.

Lưu ý: Trước khi tiếp tục, hãy đảm bảo rằng bạn đã cập nhật iOS của mình lên phiên bản 13. Tiếp theo, hãy kiểm tra xem bạn có cũng có bản cập nhật mới nhất cho TikTok. Bạn có thể tìm thấy nó trên App Store .

 1. Mở ứng dụng TikTok trên iPhone của bạn.
 2. Tiếp theo, nhấn vào Tôi. Đây là tab ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.
 3. Nhấn vào nút Thêm ở góc trên cùng bên phải. Đây là một đường trông giống như ba đường kẻ ngang.
 4. Trong phần Nội dung và Hoạt động, hãy nhấn vào Chế độ tối .
  < / li>
 5. Bây giờ bạn sẽ thấy các tùy chọn để sử dụng Chế độ sáng hoặc tối. Nhấn vào Tối .

Ngay sau khi bạn nhấn vào Tối, giao diện của ứng dụng sẽ ngay lập tức chuyển sang chế độ tối và thế là xong.

Nếu bạn muốn TikTok tuân theo cài đặt hệ thống cho các chế độ tối và sáng, hãy nhấn vào Sử dụng cài đặt thiết bị thay vì nhấn vào Chế độ tối ở Bước 5. Đây là tùy chọn nằm ngay bên dưới tùy chọn Sáng và tối . Sau khi bạn bật tính năng này, giao diện của TikTok sẽ luân phiên giữa hai chế độ tùy theo diện mạo điện thoại của bạn.

< p> Bây giờ bạn đã đặt ứng dụng TikTok tuân theo cài đặt hệ thống của mình, đã đến lúc bật chế độ tối trên điện thoại của bạn.

 1. Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn.
 2. Nhấn vào Hiển thị & amp; Độ sáng.
 3. Trong phần Giao diện ở đầu màn hình, bạn sẽ thấy các tùy chọn Sáng và Tối. Nhấn vào Tối để bật chế độ này.

Sau khi bạn làm điều đó, toàn bộ giao diện của điện thoại sẽ chuyển sang chế độ tối. Nếu quá trình này có vẻ phức tạp đối với bạn, thì cũng có một cách thuận tiện hơn để chuyển đổi giữa các chế độ:

 1. Vuốt ngón tay của bạn từ góc trên cùng bên phải của màn hình để mở trình đơn Trung tâm điều khiển . Nhấn và giữ điều khiển Độ sáng để mở menu chuyên dụng của nó.
 2. Tại đây, bạn sẽ thấy nút chế độ hiển thị ở góc dưới bên trái. Nhấn vào nó. Nếu bạn hiện đang ở chế độ sáng, chế độ này sẽ chuyển sang tối và ngược lại.

Thậm chí, tiện lợi hơn là thêm nút chuyển Chế độ tối vào Trung tâm điều khiển. Để làm điều đó, hãy làm theo các bước bên dưới:

 1. Mở Cài đặt.
 2. Cuộn xuống tùy chọn Trung tâm điều khiển và nhấn vào nó.
 3. Nhấn vào biểu tượng + màu xanh lục bên cạnh Chế độ tối .

Lần tới bạn mở Control Center, bạn sẽ thấy công tắc Chế độ tối ở đó. Chỉ cần nhấn vào nút đó để luân phiên giữa các chế độ.

Để sử dụng đầy đủ tùy chọn Sử dụng cài đặt thiết bị trong TikTok, cho phép tự động chuyển đổi giữa các chủ đề sáng và tối trên iPhone của bạn. Để làm như vậy, thay vì nhấn vào Tối trong phần Giao diện của iPhone, hãy nhấn vào Tự động ngay bây giờ. Nó nằm ngay bên dưới tùy chọn Sáng và Tối.

Tính năng Tự động cung cấp hai tùy chọn:

 1. Sunset to Sunrise sẽ tự động chuyển đổi giữa các chế độ sáng và tối dựa trên vị trí hiện tại của bạn và múi giờ có liên quan.
 2. Bạn cũng có thể chọn thời gian tùy chỉnh để bật từng chế độ trong hai chế độ bằng cách nhấn vào Lịch biểu tùy chỉnh. Với tùy chọn này, bạn sẽ phải nhập riêng thời gian bạn muốn bật từng chế độ. Ví dụ: bạn có thể đặt chế độ sáng để bắt đầu lúc 6 giờ sáng và chế độ tối lúc 10 giờ tối.

Cách bật TikTok Chế độ tối trên PC chạy Windows, Mac hoặc Chromebook

Tại thời điểm này, chỉ ứng dụng TikTok của iOS mới được hưởng lợi từ chế độ tối được tích hợp sẵn. Thật không may, tình huống với máy tính để bàn và máy tính xách tay giống với kịch bản Android hơn. Vì không có ứng dụng TikTok dành riêng cho máy tính nên không có cách nào để kiểm soát sự xuất hiện của ứng dụng đó như trên iOS. Hay là có?

May mắn thay, có một ứng dụng của bên thứ ba có thể giúp bạn điều đó. Việc truy cập TikTok từ máy tính chỉ đơn giản là mở nó trong trình duyệt. Và đó là lúc tiện ích Turn Off the Lights ra đời, giúp bạn giải quyết vấn đề về chế độ tối.

Điều tuyệt vời về tiện ích mở rộng này là nó hoạt động với hầu hết các trình duyệt Internet mà bạn có thể tìm thấy trên các máy tính hiện đại. Bạn có thể sử dụng nó với Google Chrome, Microsoft Edge, Mozilla Firefox, Apple Safari, Opera, Brave, v.v.

Để cài đặt tiện ích Turn Off the Lights, hãy làm theo các bước bên dưới:

 1. Mở trung tâm tải xuống “Turn Off the Lights” trong trình duyệt yêu thích của bạn.
 2. Cuộn xuống cuối trang để nhận liên kết tải xuống cho từng trình duyệt mà tiện ích này hỗ trợ.
 3. Nhấp vào liên kết phù hợp với trình duyệt của bạn.
 4. Tùy thuộc vào trình duyệt bạn đang sử dụng, liên kết sẽ dẫn bạn đến trang tải xuống chuyên dụng hoặc bắt đầu tải xuống tệp cài đặt. Và tùy thuộc vào cài đặt bảo mật của trình duyệt, bạn có thể phải phê duyệt tải tệp xuống theo cách thủ công.

Sau khi bạn cài đặt tiện ích, tiện ích này sẽ xuất hiện trong menu tiện ích mở rộng của trình duyệt. Biểu tượng trông giống như một bóng đèn nhỏ màu xám. Nhưng trước khi có thể sử dụng, bạn sẽ phải thiết lập nó.

 1. Nhấp chuột phải vào biểu tượng tiện ích Turn Off the Lights trong trình duyệt của bạn.
 2. Nhấp vào Tùy chọn.
 3. Giờ đây, trang tùy chọn của tiện ích sẽ mở ra trong một tab mới của trình duyệt của bạn.
 4. Nhấp vào Chế độ ban đêm từ menu bên trái.
 5. Trong phần Chế độ ban đêm, đánh dấu vào hộp kiểm bên cạnh tùy chọn Hiển thị nút chuyển đổi ban đêm….

Bây giờ, bất cứ khi nào bạn mở một trang trong trình duyệt của bạn, bạn sẽ thấy nút chuyển Chế độ ban đêm xuất hiện ở góc dưới cùng bên trái của trang. Chỉ cần nhấp vào nó để chuyển đổi giữa chế độ Ban đêm và Ban ngày. Tất nhiên, tính năng này cũng hoạt động với TikTok.

Ngoài tính năng chuyển đổi, còn có cũng có nhiều tùy chọn khác mà bạn có thể sử dụng trong menu Chế độ ban đêm.

 • Các tùy chọn Màu nền, Màu văn bản và Màu siêu liên kết cho phép bạn tùy chỉnh thêm giao diện của trang web khi bật chế độ ban đêm .
 • Bạn cũng có thể sử dụng biểu tượng đèn của tiện ích mở rộng làm phím tắt để bật chế độ tối.
 • Nếu thấy công tắc gây khó chịu, bạn có thể tắt nó đi sau khi xác định một số nhất định giây.
 • Nếu không muốn sử dụng chế độ ban đêm cho các trang web cụ thể, bạn có thể thêm chúng vào danh sách đen. Ngược lại, bạn có thể sử dụng tùy chọn danh sách trắng để chỉ xác định một số trang web nên sử dụng chế độ ban đêm.
 • Ngoài ra, có một tùy chọn để đặt khoảng thời gian bạn muốn xem nút chuyển. Ví dụ, bạn có thể không cần chuyển chế độ ban đêm vào ban ngày. Tất nhiên, sẽ rất hữu ích nếu nó xuất hiện vào buổi tối.
 • Bạn có thể làm cho nút chuyển chế độ ban đêm trở nên trong suốt, giảm tác động của nó đến nội dung bạn đang đọc hoặc xem.
 • Bạn có thể không muốn có nút chuyển đổi. Nếu vậy, bạn có thể bật phím tắt để bật chế độ ban đêm sau khi nhấn và giữ nút chuột trên trang.
 • Cuối cùng, bạn có thể chơi với vị trí của nút chuyển Chế độ ban đêm. Có bốn tùy chọn để lựa chọn: trên cùng bên trái, trên cùng bên phải, dưới cùng bên phải và dưới cùng bên trái. Nếu không có cách nào trong số này phù hợp với bạn, bạn cũng có thể chọn vị trí tùy chỉnh cho nút chuyển.

< / p>

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số thông tin khác về TikTok và Chế độ tối.

Khi nào Chế độ tối sẽ xuất hiện trên Android ?

Rất tiếc, chúng tôi chưa có câu trả lời cho vấn đề đó. Như chúng ta đã thấy với các ứng dụng phổ biến khác, tính năng Chế độ tối đôi khi có thể mất nhiều năm để trở thành một phần trong giao diện của ứng dụng. Điều tốt nhất nên làm là kiểm tra Cài đặt của ứng dụng TikTok của bạn định kỳ để xem tính năng này có ở đó hay không.

Tất nhiên, hãy luôn cập nhật ứng dụng của bạn. Khi tính năng cuối cùng được triển khai cho người dùng Android, nó sẽ đi kèm với một bản cập nhật mới. Ứng dụng lỗi thời sẽ không có các tính năng mới.

Chế độ tối có thay đổi giao diện video của tôi không?

Không. Thay đổi cài đặt của bạn sang chế độ tối sẽ không ảnh hưởng đến giao diện của video TikTok hoặc trang Dành cho bạn của bạn. Chế độ tối chỉ ảnh hưởng đến giao diện của hồ sơ và cài đặt của bạn.

Chuyển sang chế độ tối với TikTok

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách bật chế độ tối trên TikTok. Ngoại trừ thiết bị Android, có một giải pháp cho tất cả các hệ thống khác mà bạn có thể sử dụng. Với chế độ này, bạn có thể yên tâm thưởng thức tất cả nội dung thú vị mà không lo bị căng mắt trong bóng tối.

Bạn đã bật chế độ tối trên TikTok chưa? Bạn xem TikTok nhiều hơn vào ban ngày hay buổi tối? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong phần bình luận bên dưới.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề chế độ tối trong tiktok

Bật chế độ tối trong ứng dụng Tiktok

 • Tác giả: itamloan.vn
 • Ngày đăng: 2022-05-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4408 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách bật chế độ tối trên TikTok chỉ trong vòng nốt nhạc

 • Tác giả: dienthoai247.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1721 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn vẫn chưa thử nghiệm tính năng mới nhất này, hãy theo dõi cách bật chế độ tối trên TikTok qua bài viết sau đây nhé.

BẬT MÍ: Cách đổi giao diện Tiktok thành màu đen thư giãn mắt

 • Tác giả: 4gmobifones.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6945 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn bật chế độ tối trên Tiktok nhưng không biết làm thế nào. Theo dõi ngay cách đổi giao diện Tiktok thành màu đen siêu đơn giản dưới đây nhé!

Cách bật Chế độ tối trên TikTok – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1301 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Chế độ tối TikTok trên Android: Theo yêu cầu

 • Tác giả: xperimentalhamid.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7572 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chế độ tối TikTok dành cho Android theo yêu cầu và theo logic. Nhưng cho đến nay, chế độ tối vẫn chưa được triển khai cho người dùng Android.

Cách bật chế độ tối trên TikTok

 • Tác giả: mobitool.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9743 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Khám phá video phổ biến của chế độ tối tiktok

 • Tác giả: www.tiktok.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1482 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khám phá các video ngắn liên quan đến chế độ tối tiktok trên TikTok. Xem nội dung phổ tiến từ các tác giả sau đây: Cô Ba Edit 👵(@cobaedit7), Đạt Đung Đưa(@datdungdua), iTamLoan_Official(@itamloanofficial), Gãy TV(@gaytvmedia78), Cô Út Nè(@ngocccdieuuu), Mèo2k(@thunghiado20), Jack – J97(@phuonglinh120419976), iTamLoan Entertainment(@itamloan_entertainment), ⚜Fb : Yến Ruby ( meo kute ) 🛍(@yenruby2005), Lương Bé(@luong_be_) . Khám phá những video mới nhất từ các hashtag: #choitiktok, #chiotiktok, #chu__tiktok, #chếđộtối, #chếđộtối😄, #chicotiktok, #chhotetiktok, #chokotiktok, #chế_độ_thực_tập😆, #chế_độ_đầu_to .

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  15 Kỹ năng Dịch vụ Khách hàng & Cách Cải thiện (Từng bước) - nâng cao kỹ năng dịch vụ khách hàng