Bạn muốn phát trực tiếp trên Facebook? Hướng dẫn nhanh này bao gồm các mẹo lập kế hoạch trước khi bạn phát sóng, tương tác với người xem trực tiếp và hơn thế nữa.

Bạn đang xem : tôi có thể phát trực tiếp trên facebook

Bạn muốn nhận thông tin tốt nhất về blog của chúng tôi mỗi tháng?

Nếu bạn muốn phát trực tiếp trên Facebook, đây là hướng dẫn nhanh giúp bạn thu gọn mọi thứ trước khi phát sóng, tạo sự tương tác thực sự với người xem trực tiếp và lên lịch cho video trực tiếp trên Facebook của bạn để có được sự thú vị trong tương lai.

Facebook Live có thể là một cách tuyệt vời để kết nối với khán giả của bạn. Nếu bạn đang xem xét việc bắt đầu một chương trình trực tiếp trên Facebook, bạn sẽ bắt đầu từ đâu? Bạn cần làm gì?

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản.

Chọn Phát trực tiếp từ thiết bị di động hay máy tính để bàn

Phát trực tiếp từ thiết bị di động và phát trực tiếp trên Facebook từ máy tính để bàn là hai trải nghiệm hoàn toàn khác nhau.

Thiết bị di động rất phù hợp cho các sự kiện và các chương trình phát sóng trực tiếp. Ngoài ra, nhiều công cụ có thể giúp phát trực tiếp video từ trải nghiệm di động tốt hơn. Nhưng trong hầu hết các trường hợp, tùy chọn máy tính để bàn sẽ tạo ra một chương trình chuyên nghiệp hơn cho nội dung video của bạn.

Cách phát trực tiếp trên Facebook từ điện thoại di động của bạn

Từ ứng dụng Facebook của bạn, nhấp vào nút Xuất bản , chạm vào biểu tượng Video trực tiếp , cung cấp cho video của bạn mô tả giàu SEO và nhấp vào Bắt đầu video trực tiếp < / strong>.

phát trực tiếp trên facebook từ ứng dụng di động

Điều thú vị về thiết bị di động là bạn có thể thêm mặt nạ và bộ lọc vào chương trình phát sóng của mình.
Để có các chương trình phát sóng thú vị bằng Facebook Live, hãy thêm bộ lọc khi bạn phát trực tiếp trên facebook

Nếu bạn phát trực tiếp từ ứng dụng Facebook, bạn bị giới hạn ở định dạng dọc / dọc. Nếu bạn lật điện thoại của mình sang ngang, video sẽ đăng ở phía bên của nó trong nguồn cấp dữ liệu Facebook.

Bạn có thể khắc phục điều này bằng cách sử dụng phần mềm của bên thứ ba dành cho thiết bị di động, chúng ta sẽ nói về vấn đề này sau. (Bạn đang vội? Hãy tải xuống Hướng dẫn từng bước về Trực tiếp Facebook MIỄN PHÍ của chúng tôi ngay bây giờ.)

Tôi thích sự sống động trong từng khoảnh khắc từ điện thoại… nhưng để chương trình phát sóng chuyên nghiệp hơn, bạn không thể đánh bại máy tính để bàn.

Facebook thậm chí còn cung cấp cho chúng tôi một bộ công cụ thú vị để cải thiện các chương trình phát sóng trên máy tính để bàn của chúng tôi.

Bài đăng liên quan: Cách lập lịch đăng bài trên Facebook

Cách phát trực tiếp trên Facebook từ máy tính để bàn của bạn

Từ trang Facebook của bạn, nhấp vào nút Trực tiếp . Điều này đưa bạn trở thành Nhà sản xuất trực tiếp .

Bắt đầu Facebook Live từ trang Facebook của bạn

Từ đây, bạn có thể lên lịch video trên Facebook , chia sẻ màn hình của bạn, thêm đồ họa, hiển thị nhận xét dưới dạng lớp phủ và hơn thế nữa.

Ngoài ra, bạn có thể tạo chương trình phát sóng thử nghiệm, chỉ hiển thị cho quản trị viên trang. Đây là những nội dung tuyệt vời để chạy các bài kiểm tra và diễn tập trước khi bạn phát sóng ra toàn thế giới.

Hãy xem xét các tính năng chính của Live Producer.

tìm hiểu lý do tại sao các nhóm thích quản lý mạng xã hội của họ bằng agorapulse

Bắt đầu phát trong Live Producer

Để bắt đầu chương trình phát sóng, hãy đảm bảo chọn đúng trang, đặt tiêu đề cho chương trình phát sóng của bạn.

 • Nhấp vào biểu tượng Sử dụng máy ảnh .
 • Cuộn xuống để chọn đúng máy ảnh và micrô.
 • Nhấp vào nút Phát trực tiếp .

Các tính năng của nhà sản xuất trực tiếp cho Facebook Live

Thế là bạn đang sống, mỉm cười!

Bây giờ, bạn có thể chọn mất thêm một chút thời gian để lên lịch phát sóng trực tiếp trên Facebook của mình và lấp đầy lịch nội dung xã hội của bạn trước thời hạn.

Lên lịch phát sóng trong Live Producer

Lên lịch phát sóng trực tiếp trước sẽ tạo một bài đăng thông báo trên dòng thời gian trên trang của bạn. Mọi người có thể nhấp vào nút Quan tâm để nhận thông báo từ Facebook khi bạn bắt đầu chương trình phát sóng của mình.

Bài đăng thông báo này sẽ trở thành chương trình phát sóng trực tiếp ngay sau khi bạn bắt đầu phát trực tiếp. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng liên kết tới bài đăng đó để quảng cáo trước chương trình của mình.

Để lên lịch cho Trực tiếp trên Facebook của bạn

 • Chọn Lên lịch phát video trực tiếp từ menu.
 • Đặt ngày giờ và thêm hình ảnh để thu hút sự chú ý của những người xem bài đăng.
 • Nhấp vào Lên lịch video trực tiếp .

Bắt đầu Trực tiếp trên Facebook đã Lên lịch của bạn

Khi sắp đến thời gian phát sóng, hãy nhấp vào Chỉ dành cho quản trị viên: Chỉnh sửa chi tiết của bạn mà bạn sẽ tìm thấy lớp phủ trên bài đăng. Điều này đưa bạn trở lại Nhà sản xuất trực tiếp.

 • Chọn Sử dụng máy ảnh rồi chọn máy ảnh và micrô của bạn.
 • Vào thời gian đã lên lịch, chương trình phát sóng của bạn sẽ tự động phát trực tiếp.
 • Nếu bạn muốn tự bắt đầu luồng, hãy nhấp vào Bật Chế độ thủ công ở dưới cùng bên trái của màn hình.

Bật thủ công để phát trực tiếp trước thời gian đã lên lịch của bạn

Chế độ chỉ dành cho quản trị viên

Nếu bạn đang lo lắng hoặc nếu bạn chỉ muốn luyện tập chương trình của mình trước thời hạn, Live Producer có một tính năng cho phép bạn phát trực tiếp chỉ với các quản trị viên của trang khác.

Đó là một cách tuyệt vời để kiểm tra mọi thứ hoạt động bình thường và làm quen trước ống kính.

Khi thiết lập chương trình phát sóng trực tiếp của bạn, hãy cuộn xuống ở phía bên trái và chọn hộp Xuất bản dưới dạng chương trình phát sóng thử nghiệm .

Thử nghiệm phát trực tiếp trên Facebook

Như trước đây, chọn Sử dụng máy ảnh rồi nhấp vào Bắt đầu kiểm tra .

Tùy chọn này không khả dụng cho các chương trình phát sóng đã lên lịch.

Chia sẻ màn hình trong Live Producer

Chia sẻ màn hình rất hữu ích, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng Facebook Live để giảng dạy. Bạn có thể chia sẻ bản trình bày của mình hoặc hướng dẫn mọi người cách thực hiện các tác vụ trực tuyến hoặc trên máy tính.

Live Producer có tùy chọn chia sẻ màn hình của bạn thay vì sử dụng máy ảnh.

Chọn từ toàn bộ màn hình hoặc cửa sổ ứng dụng.

Chia sẻ màn hình cho Trực tiếp trên Facebook của bạn bằng Live Producer

Trước khi sử dụng tùy chọn này, bạn nên biết rằng Live Producer dường như không cho phép bạn để chuyển đổi giữa máy ảnh và màn hình. Bạn sẽ cần phải dựa vào phần mềm của bên thứ ba nếu muốn làm điều này.

Thiết lập phụ đề trực tiếp trong Live Producer

Nếu bạn không chú thích, những người khiếm thính hoặc có vấn đề về thính giác sẽ không thể biết bạn đang nói gì. Những người không thể xem khi bật âm thanh sẽ mất hứng thú.

Live Producer bật phụ đề trực tiếp . Khi được bật, nó sẽ thêm phụ đề vào chương trình phát sóng của bạn khi bạn nói. Chúng không chính xác 100% nhưng bạn có thể nhận được kết quả khá tốt nếu nói chậm và ngắn gọn.

Để bật tùy chọn này, hãy nhấp vào Xem trong Cài đặt và chọn hộp bên cạnh ‘ Phụ đề được tạo tự động .
Bật phụ đề được tạo tự động cho Trực tiếp trên Facebook của bạn

Đặt Tăng đồ họa trong Live Producer

Thêm lớp phủ đồ họa vào chương trình phát sóng của bạn có thể nâng cao trải nghiệm xem và vì nó làm cho video của bạn về mặt hình ảnh thú vị hơn, nên bạn sẽ thu hút sự chú ý của người xem lâu hơn. < / p>

Nếu bạn phát trực tiếp bằng phần mềm của bên thứ ba, bạn có thể thêm đồ họa vào chương trình phát của mình bằng Live Producer. Những đồ họa đó có thể thêm nhận xét trên màn hình của bạn, thêm lớp phủ hình ảnh, biểu trưng hoặc biểu tượng chuyển động.

Bạn sẽ tìm thấy điều này trong tab Đồ họa . Chọn loại đồ họa bạn muốn thêm.

Thêm đồ họa vào chương trình phát sóng của bạn bằng Live Producer và phần mềm của bên thứ ba

Điều này cung cấp cho bạn một liên kết mà bạn có thể cắm vào phát trực tuyến của mình phần mềm.

Đây là mã đánh dấu tôi đã tạo cho các chương trình phát sóng trực tiếp của mình. (Tôi mong muốn được kiểm soát nhiều hơn đối với thiết kế.)

Facebook Live ticker in action

Tôi thích cách Live Producer giàu tính năng đã trở thành — nhưng giống như mọi thứ trên Facebook, nó đều trục trặc. Bạn không có đủ quyền kiểm soát những việc mình đang làm và khó quản lý khi bạn là chương trình của một người phụ nữ.

Phần mềm của bên thứ ba tích hợp với Facebook Live, cung cấp cho bạn các tính năng bổ sung và giúp bạn không phải đối đầu trực tiếp với Facebook.

Có rất nhiều sản phẩm phần mềm mà bạn có thể sử dụng để phát trực tiếp trên Facebook.

Thay vì làm bạn nhàm chán với một bài đánh giá đầy đủ, tôi nghĩ tôi nên giới thiệu với bạn hai bài đánh giá mà tôi không thể sống thiếu.

eCamm Life

eCamm Live khiến tôi hạnh phúc khi trở thành người dùng Mac. Đó là những gì tôi sử dụng cho các chương trình phát sóng trực tiếp của mình và tôi thích nó. (Xin lỗi, người dùng Windows, nó chỉ dành cho Mac.)

eCamm Live có giao diện thân thiện với người dùng, giúp dễ dàng làm nổi bật các nhận xét, tạo lớp phủ đồ họa và phát các đoạn video được quay trước.

Bạn cũng có thể phát trực tiếp với khách bằng cách sử dụng tích hợp Skype. Thậm chí còn có các hiệu ứng âm thanh tích hợp. Ngoài ra, nó hỗ trợ màn hình xanh lục và bạn có thể sử dụng điện thoại của mình như một máy ảnh.

Điểm hấp dẫn duy nhất của tôi là tích hợp Skype . Skype chiếm dung lượng lớn trên bộ nhớ MacBook của tôi, cũng như tính năng phát trực tiếp. Vì vậy, đối với các chương trình phỏng vấn của mình, tôi sử dụng Streamyard.

Streamyard

Streamyard là phần mềm dựa trên trình duyệt. có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó trên bất kỳ máy tính nào. Nó cũng có sẵn trên web di động. Bạn có thể sử dụng nó từ bất cứ đâu. Điều này khắc phục nhiều sự cố mà tôi gặp phải khi phát trực tiếp từ thiết bị di động trực tiếp từ ứng dụng.

Ngoài ra, nó có nhiều tính năng để khớp với eCamm trực tiếp bao gồm lớp phủ văn bản, nhận xét nổi bật, màn hình xanh và lớp phủ video được quay trước.

Tính năng hấp dẫn là khả năng thêm khách chỉ bằng cách chia sẻ liên kết.

Không cần phần mềm, không cần đăng nhập; họ chỉ cần nhấp vào liên kết và tham gia với bạn.

Nhược điểm của Streamyard đối với tôi là bạn không có nhiều quyền kiểm soát việc định vị đồ họa của mình như trên eCamm. Ngoài ra, hiện không có tích hợp Bộ phận phát trực tiếp. Sẽ sớm có thêm thông tin về Stream Deck.

thu hút nhiều người xem video của bạn hơn khi bạn phát trực tiếp trên facebook

Thiết bị cần thiết

Một trong những điều tôi luôn yêu thích ở Facebook Live là bất kỳ ai có điện thoại thông minh đều có thể truy cập ứng dụng này.

Tôi đã nâng cấp bộ công cụ của mình trong vòng 4 năm. Tôi thực hiện chương trình trực tiếp của mình. Đây là những gì có trong túi đồ nghề và trong danh sách yêu thích của tôi.

Truyền trực tuyến từ điện thoại di động:

Micrô

Micrô trên điện thoại của bạn khá tốt nhưng nếu bạn ở trong một không gian ồn ào, bạn sẽ gặp khó khăn để được lắng nghe.

Trong túi đồ nghề của mình, tôi có Rode Video Micro . Đây là một micrô định hướng có khả năng thu âm thanh ngay trước mặt rất tuyệt vời. Lần đầu tiên tôi sử dụng nó, tôi đang ở trong một quán rượu đông đúc nhưng vẫn có thể nghe thấy đối tượng phỏng vấn của tôi một cách hoàn hảo.

Vi video gắn trên máy ảnh hoặc giá ba chân hoặc hoạt động như một micrô cầm tay. VideoMic cũng từ Rode gắn trên điện thoại thông minh của bạn.

Tính ổn định

Để tránh video bị rung, tôi sử dụng giá đỡ iOgrapher cho điện thoại của mình . Điện thoại của bạn cắm vào đó, tạo cho bạn hai tay cầm và giá đỡ cho micrô, chẳng hạn như Rode VideoMicro, đèn và các phụ kiện khác.

Bạn cũng có thể gắn nó vào giá ba chân.

Truyền trực tuyến từ máy tính để bàn:

Máy ảnh

Webcam trên máy Mac của tôi đã có những ngày tốt đẹp hơn… Thật không thích nếu căn phòng quá tối và nó thích tạo điểm ảnh cho những màu sáng.

Mua một webcam bên ngoài có nghĩa là bạn không còn kết nối với máy tính của mình nữa. Bạn có thể kẹp nó vào bất cứ thứ gì hoặc gắn nó lên giá ba chân để có được góc tốt nhất có thể.

Tôi sử dụng Logitech C20 cho các luồng của mình. Nó quay video độ phân giải cao và hình ảnh luôn sắc nét.

Trong danh sách mong muốn của tôi là Logitec Brio, có thể xử lý video 4k. (Tuy nhiên, tôi lo lắng về việc mình sẽ phải trang điểm bao nhiêu khi nâng cấp!)

Micrô

Cũng giống như thiết bị di động, micrô tốt có thể nâng cao chất lượng âm thanh của bạn, loại bỏ tiếng ồn xung quanh và thậm chí nó có thể giúp giọng nói của bạn trở nên đầy đủ hơn.

Tôi có hai micrô trong túi đồ nghề của mình:

 • Blue Yeti là một micrô tốt. Nó cắm thẳng vào cổng USB trên máy tính của bạn và đi kèm với giá đỡ riêng.
 • Rode NT1-A giúp giọng nói của tôi nghe hay hơn. Tuy nhiên, nó cần được nạp qua máy trộn để cắm vào máy tính xách tay của tôi.

Kết hợp tầm nhìn

Một bổ sung mới cho túi đồ nghề của tôi là Stream Deck XL . Đây là một bộ trộn hình ảnh cho phép bạn thêm lớp phủ đồ họa, video clip và hiệu ứng âm thanh vào chương trình phát sóng trực tiếp của mình chỉ bằng một nút bấm.

Tôi sử dụng nó cùng với eCamm live nhưng nó cũng tích hợp với một số nền tảng phát trực tiếp .

Màn hình xanh

Nếu không gian làm việc của bạn không có camera, màn hình màu xanh lục có thể đặt bạn vào bất kỳ môi trường nào bạn chọn. Phần mềm phát trực tiếp tương thích sẽ thay thế màu xanh lục của màn hình xanh bằng ảnh hoặc video.

Màn hình xanh Elgato nằm trong danh sách mong muốn của tôi. Nó đi kèm với chân đế bật lên riêng, giúp bạn dễ dàng lắp ráp khi cần.

Đèn

Ánh sáng tốt nhất cho chương trình phát sóng của bạn là ánh sáng tự nhiên. Bất cứ khi nào có thể, hãy chụp trong không gian có nhiều ánh sáng tự nhiên.

Đặt mình với ánh sáng và máy ảnh hướng về phía bạn. Nếu ánh sáng ở phía sau bạn, ngay cả webcam tốt nhất cũng sẽ gặp khó khăn trong việc điều chỉnh độ phơi sáng cho bạn so với hậu cảnh.

Một số ngày, ngay cả trong một căn phòng đầy cửa sổ, trời vẫn quá tối để chụp. Trong những ngày này, bạn sẽ cần ánh sáng.

Tôi hiện đang sử dụng đèn giá rẻ của EEDDI. Họ làm được việc nhưng lại chiếm nhiều không gian trong văn phòng vốn đã nhỏ của tôi.

Đèn đổ chuông

Đèn vòng phổ biến với rất nhiều vlogger. Chúng được thiết kế hướng về phía bạn và nhiều đèn vòng có gắn điện thoại hoặc webcam ở giữa.

Vấn đề với những đèn này là khi chúng hướng thẳng vào bạn, chúng có thể khiến bạn phải lác mắt. Nếu bạn đeo kính, sẽ rất khó để chụp nếu chúng phản chiếu trong thấu kính của bạn.

Để tránh điều này, hãy di chuyển vòng hơi lệch sang một bên.

Thiết lập để phát trực tiếp trên Facebook

Bạn đã có sẵn tất cả công nghệ, giờ đã đến lúc xuất hiện trực tuyến. Hầu hết. Trước khi nhấp vào nút, đây là một số điều bạn cần kiểm tra.

Tốc độ Internet

Kết nối Internet của bạn có hoạt động bình thường không? Hãy kiểm tra tốc độ để đảm bảo bạn có tốc độ tải lên ổn định và mạnh mẽ. Lý tưởng nhất là bạn cần 10 Megabyte mỗi giây.

Yêu cầu mọi người khác sử dụng Internet trong không gian làm việc của bạn tắt trong quá trình phát sóng của bạn. Khi có thể, hãy nối dây cứng vào bộ định tuyến internet để có tín hiệu ổn định hơn.

​​Nền

Điều gì đằng sau bạn và trong cảnh quay? (Tôi đã từng quản lý để phát sóng cả một chương trình với đồ giặt treo trên bộ tản nhiệt!)

Đừng mắc lỗi tương tự. Trước khi phát trực tiếp, hãy kiểm tra những gì có thể nhìn thấy trong nền và xóa bất kỳ nội dung nào bạn không muốn mọi người nhìn thấy.

Góc máy ảnh

Thật tuyệt khi đặt máy ảnh của bạn ở góc cao, nhưng nếu bạn lạm dụng nó, bạn sẽ mất thẩm quyền. Khán giả đang coi thường bạn — và trông bạn sẽ dễ bị tổn thương.

Thay vào đó, hãy đặt máy ảnh gần ngang tầm mắt nhất có thể, khán giả của bạn sẽ không biết lý do tại sao nhưng họ sẽ cảm thấy như họ ngang hàng với bạn.

Tìm ở đâu

Nếu bạn đang chạy chương trình của riêng mình, thật hấp dẫn khi nhìn vào màn hình. Sau cùng, đó là nơi chứa đựng tất cả công nghệ của bạn và đó là nơi khuôn mặt của bạn đang nhìn chằm chằm vào bạn.

Giao tiếp bằng mắt là tín hiệu quan trọng cho khán giả biết rằng bạn đang nói chuyện với họ, vì vậy bạn cần bỏ qua màn hình và nhìn vào webcam.

Để tránh khuôn mặt của chính mình làm tôi mất tập trung, tôi dán các ghi chú sau đó lên mặt mình trên màn hình. Họ nhắc nhở tôi nơi tôi nên tìm kiếm!

Đơn hàng đang chạy

Một chương trình trực tiếp tuyệt vời cần có kế hoạch. Bạn cần thu hút khán giả của mình nhanh chóng và khiến họ quan tâm. Đừng bị cám dỗ để lên kịch bản cho toàn bộ chương trình và đọc từ tự động. Làm như vậy khiến bạn mất đi năng lượng và phong cách của mình. Thay vào đó, hãy viết một số ghi chú nhanh cho chương trình.

Bắt đầu bằng cách chào đón người xem. Hãy cho họ biết nội dung của chương trình và sau đó làm theo cách của bạn thông qua các điểm chính mà bạn muốn đề cập.

Kết luận

Thực hiện một hành động giả sẽ gắn cờ bất kỳ vấn đề công nghệ nào và giúp bạn đi đúng hướng. Lên kế hoạch tổng duyệt ít nhất một giờ trước khi phát trực tiếp. Điều này giúp bạn có thời gian để giải quyết mọi vấn đề phát sinh.

Bây giờ, bạn đã sẵn sàng bắt đầu! Nhấp vào nút Phát trực tiếp và chào mừng người xem của bạn.

Cách bắt đầu phát trực tiếp trên Facebook: Mẹo cho trước, trong và sau khi bạn phát sóng


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tôi có thể phát trực tiếp trên facebook không

Nguyên nhân bị chặn livestream trên Facebook và cách khắc phục

alt

 • Tác giả: SkyLive
 • Ngày đăng: 2021-07-26
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7783 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các bạn xem video này để xem Nguyên nhân bị chặn Livestream trên Facebook và cách khắc phục nhé.

  =====================================
  SkyLive App là một ứng dụng Livestream chuyên nghiệp giúp người dùng phát sóng trực tiếp qua internet qua các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube, Twitch, TiTok … Hoạt động này bao gồm bán hàng, các cuộc trò chuyện, chơi game, tham quan du lịch, sự kiện … Tất cả khán giả trên thế giới đều có thể xem và tương tác với livestream của bạn.

  Với SkyLive App, người dùng có thể dễ dàng kết nối với bạn bè, khách hàng, khách mời với rất nhiều tính năng cao cấp như: Chuyển cảnh, chọn mẫu giao diện, chọn sticker, chọn hiệu ứng, chọn chế độ hiển thị comment, chế độ xem Full HD 1080p…

  SkyLive App còn được tích hợp với các nền tảng Thương mại điện tử giúp người bán hàng trên các sàn Thương mại điện tử
  thu hút thêm được nhiều khách hàng mới.

  Tải ngay App SkyLive https://skylive.vn

Nguyên nhân bị chặn Livestream trên Facebook và cách mở khóa cấm phát trực tiếp FB

 • Tác giả: letrongdai.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4181 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cập nhật 14/07/2022 – Nguyên nhân bị chặn Livestream trên Facebook và cách mở khóa cấm phát trực tiếp FB

Tại Sao Bạn Không Thể Phát Trực Tiếp Trên Facebook? Cách Khắc Phục

 • Tác giả: www.phanmemninja.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3355 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vấn đề bạn không thể phát trực tiếp trên facebook có thể xuất phát từ các hoạt động sau. Bạn đang dùng phiên bản cũ facebook. Facebook luôn cải thiện và cập nhật các tính năng mới thông qua các bản update. Nếu bạn không thể livestream thì có thể đến từ lý do bạn chưa cập nhật facebook bản mới nhất.

Cách để Xem video phát trực tiếp trên Facebook

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2633 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook đã giới thiệu tính năng phát trực tiếp, cho phép bạn xem từ bất cứ thiết bị nào. Với tính năng Trực tiếp (Live) của Facebook, bất cứ ai có tài khoản Facebook, máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng đều có thể phát trực…

Cách khắc phục lỗi không phát video trực tiếp trên Facebook được

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8075 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách khắc phục lỗi không live stream Facebook được như: Kiểm tra kết nối mạng, thực hiện đúng thao tác live stream,… và trả lời câu hỏi bị chặn live stream Facebook mất bao lâu.

Hướng dẫn cách cài đặt tính năng phát trực tiếp trên facebook

 • Tác giả: livestream.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7219 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hôm nay Livestream.vn sẽ chia sẻ với các bạn cách thiết lập tính năng phát trực tiếp trên Facebook với điện thoại, máy tính bảng mà không cần sử dụng laptop, PC. Theo dõi cách thực hiện chi tiết trong bài viết phía dưới nhé.

Cách Live Stream Facebook, Phát video trực tiếp trên Facebook, từ Máy

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4814 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách Live Stream Facebook từ Máy tínhphat video truc tiep tren facebook, phát video trực tiếp trên Facebook giúp bạn chia sẻ cảm xúc của mình bằng video

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Twitter Jail: Việc tạm ngưng Twitter kéo dài trong bao lâu? - đình chỉ twitter trong bao lâu