[CCM LIVE STREAMING] Với dịch vụ Phát trực tiếp của YouTube, người ta có thể dễ dàng tổ chức và phát trực tuyến các sự kiện trực tiếp. Việc thiết lập phiên phát trực tiếp trên kênh YouTube của bạn thật dễ dàng, có thể dễ dàng thực hiện từ máy tính hoặc thiết bị di động.

Bạn đang xem : làm cách nào để bật tính năng phát trực tiếp trên youtube

Với dịch vụ Phát trực tiếp của YouTube, một người có thể dễ dàng tổ chức và phát trực tuyến các sự kiện trực tiếp . Việc thiết lập phiên phát trực tiếp trên kênh YouTube của bạn thật dễ dàng, có thể dễ dàng thực hiện từ máy tính hoặc thiết bị di động.

Tìm tính năng phát trực tiếp ở đâu?

Để bật tính năng phát trực tiếp trên YouTube, hãy đăng nhập vào tài khoản YouTube của bạn, nhấp vào biểu tượng tài khoản của bạn ở góc trên cùng bên phải và cuộn đến Cài đặt .


© CCM

Sau đó, chọn Trạng thái và tính năng của kênh .


© CCM

Để bật tính năng phát trực tiếp, trước tiên bạn phải xác minh tài khoản của mình . Để làm như vậy, hãy làm theo các bước dưới đây.

Xác minh tài khoản YouTube của bạn

Chọn Kênh rồi chọn Tính đủ điều kiện của tính năng và từ đó nhấp vào mũi tên bên cạnh Tính năng yêu cầu xác minh số điện thoại.


© CCM

Tiếp theo, chọn Xác minh số điện thoại.


© CCM

Từ đó, chọn quốc gia của bạn và nhập số điện thoại của bạn. Xác nhận bằng cách chọn Nhận mã.


© CCM

Bạn sẽ nhận được mã xác minh gồm 6 chữ số mà bạn sẽ phải nhập vào hộp chuyên dụng. Gửi.


© CCM

Sau khi quá trình xác minh kết thúc thành công, bạn sẽ nhận được thông báo rằng kênh của bạn đã được xác minh. Tuy nhiên, việc bật luồng đầu tiên của bạn có thể mất đến 24 giờ vì vậy hãy kiên nhẫn vì sau khi bật luồng này, bạn có thể phát trực tiếp ngay lập tức.


© CCM

Làm cách nào để bắt đầu phát trực tiếp?

Chọn một cách phát trực tiếp

Bạn có thể chọn xem bạn muốn phát trực tiếp bằng điện thoại di động, webcam hoặc bộ mã hóa của mình. Để phát trực tiếp bằng điện thoại, bạn cần có ít nhất 1000 người đăng ký trong khi với webcam máy tính, bạn có thể phát với bất kỳ số lượng người đăng ký nào. Bộ mã hóa chủ yếu được sử dụng để phát trực tuyến trò chơi, hội nghị, sự kiện thể thao và buổi hòa nhạc.

Xem Thêm  Nft là gì và nó hoạt động như thế nào Reddit - nft hoạt động như thế nào reddit

Sử dụng Webcam

Nhấp vào biểu tượng máy ảnh nhỏ ở góc trên cùng bên phải và chọn Phát trực tiếp .


© CCM

Trên menu bên trái, chọn Webcam , nhập tiêu đề và mô tả về luồng của bạn, sau đó chọn chính sách giới hạn độ tuổi . Nhấp vào Tiếp theo và để máy ảnh chụp hình thu nhỏ của luồng trực tiếp của bạn để làm ảnh bìa cho luồng đó.


© CCM

Trong Tùy chọn khác bạn có thể chọn máy ảnh và micrô bạn muốn sử dụng. Bạn cũng có thể điều chỉnh Cài đặt nâng cao và chọn xem bạn có muốn cho phép trò chuyện hay không hoặc nếu bạn có bất kỳ nội dung trả phí hoặc chương trình khuyến mãi nào.


© CCM

Khi bạn xem xong video trực tiếp đầu tiên của mình, hãy nhấp vào Kết thúc phát trực tiếp . Tất cả các luồng dưới 12 giờ sẽ được lưu trữ tự động và bạn có thể tìm và quản lý chúng trong danh sách video của mình.

Sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng, hãy mở ứng dụng YouTube . Nhấp vào Chụp & gt; Phát trực tiếp ở trên cùng bên phải và chọn các tùy chọn phù hợp. Nếu đây là buổi phát trực tiếp đầu tiên của bạn, bạn phải cấp quyền truy cập vào máy ảnh, micrô và bộ nhớ. Nếu bạn muốn thực hiện chia sẻ màn hình , hãy nhấp vào biểu tượng điện thoại nhỏ ở góc trên cùng bên phải.


© CCM

Nhấp vào Kết thúc khi bạn muốn kết thúc phiên phát trực tuyến. Video sẽ được lưu vào kênh của bạn và bạn có thể chỉnh sửa cài đặt quyền riêng tư và giới hạn độ tuổi sau này.

Lưu ý : Đừng quên rằng bạn chỉ có thể phát trực tiếp bằng điện thoại của mình trên YouTube nếu bạn có hơn 1000 người đăng ký. Nếu không, bạn phải sử dụng máy tính của mình.

Xem Thêm  Mọi điều bạn cần biết về tính năng chuyển văn bản thành giọng nói của TikTok - làm thế nào để bạn có được tiktok để đọc văn bản

Sử dụng bộ mã hóa

Bộ mã hóa giúp bạn chuyển đổi nội dung sang định dạng kỹ thuật số phù hợp hơn tương thích với nhiều thiết bị. Thông thường, chúng được sử dụng để phát sóng các sự kiện thể thao, buổi hòa nhạc và hội nghị để có chất lượng tốt hơn.

Kết nối webcam và micrô của bạn với bộ mã hóa, nhập URL luồng YouTube và khóa phát trực tiếp vào bộ mã hóa , sau đó làm theo các hướng dẫn tương tự như khi bạn phát trực tiếp bằng webcam và bắt đầu phát trực tiếp .


© CCM

Làm cách nào để lên lịch phát sóng Trực tiếp?

Bạn có thể tạo và lập lịch các phiên phát sóng trực tiếp của mình sau này . Để làm như vậy, hãy nhấp vào biểu tượng máy ảnh nhỏ trên trình đơn trên cùng và chọn Phát trực tiếp . Viết tên sự kiện, chọn cài đặt hiển thị và bật tùy chọn Lên lịch cho sau . Giờ đây, bạn có thể chọn ngày và giờ bạn muốn bắt đầu luồng trực tiếp đầu tiên của mình.


© CCM

Cuối cùng, bạn có thể tạo hoặc chọn hình thu nhỏ – ảnh bìa cho luồng trực tiếp sắp tới của mình và nhấn Lưu . Bạn có thể chia sẻ sự kiện của mình với bạn bè bằng cách nhấp vào Chia sẻ , sao chép liên kết tới sự kiện đó và gửi cho người xem tiềm năng của bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm cách nào để bật tính năng phát trực tiếp trên youtube

BÌNH LUẬN YOUTUBE BỊ TẮT- CÁCH BẬT LÊN ĐƯỢC NGAY(Comments function is disabled and how to fix it )

alt

 • Tác giả: Thien Phuc Vlogs
 • Ngày đăng: 2020-01-07
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9680 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: BÌNH LUẬN YOUTUBE BỊ TẮT – CÁCH BẬT LÊN ĐƯỢC NGAY
  Comments function is disabled and how to fix it

  Video hướng dẫn cách bật lại chức năng bình luận trên trang YOUTUBE lên được ngay

  Video tutorial on how to enable commenting on the YOUTUBE site is instant

  bị tắt bình luận bi tat binh luan cách khắc phục bình luận bị tắt binh luan bi tat cach khac phuc bìnhluậnyoutube commentsisoff commentsisdisabled howtofixoncomments
  taisaobinhluanbitat cachbatbinhluan

Cách phát trực tiếp trên YouTube chỉ trong một nốt nhạc

 • Tác giả: unica.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8818 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách phát trực tiếp trên YouTube khá đơn giản, chỉ trong vòng 1 nốt nhạc, bạn đã có thể thực hiện thành công trên nhiều thiết bị khác nhau

Điều kiện để live stream YouTube là gì? Cách phát trực tiếp trên YouTube chi tiết nhất

 • Tác giả: meta.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7008 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Điều kiện để live stream YouTube là gì? Cách phát trực tiếp trên YouTube chi tiết nhất, Điều kiện để live stream YouTube là gì? Đây là câu hỏi được khá nhiều người

Cách phát trực tiếp trên YouTube, live stream trên YouTube

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9361 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: YouTube hiện tại đã cho phép phát trực tiếp trên nền tảng YouTube web hay phát live stream trên YouTube điện thoại với cách thiết lập phát trực tiếp đơn giản, không phức tạp như trước.

Cách phát video trực tiếp Youtube trên iPhone, live stream Youtube trê

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3584 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: phat video truc tiep youtube tren iPhone, Cách phát video trực tiếp Youtube trên iPhone, live stream Youtube trên iOS

Hướng dẫn phát video trực tiếp trên Youtube bằng máy tính PC

 • Tác giả: livestream.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6687 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phát video trực tiếp trên Youtube là cách thu hút nhiều view và tương tác tốt nhất trên các mạng xã hội video lớn nhất hiện nay. Cách thực hiện phát trực tiếp video rất đơn giản chỉ cần máy tính kết nối mạng và vài thao tác thiết lập là xong. Theo dõi hướng dẫn chi tiết từng bước dưới đây nhé.

Làm quen với tính năng phát trực tiếp

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3675 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tính năng phát trực tiếp giúp bạn tương tác với người xem theo thời gian thực qua một trang video, tính năng trò chuyện và nhiều phương thức khác.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Làm thế nào để tìm ai đó trên Twitter bằng số điện thoại một cách dễ dàng 2022? - cách tìm ai đó trên twitter bằng số điện thoại