Tìm hiểu cách gỡ thẻ bản thân khỏi nhận xét trên Instagram và các mẹo hữu ích khác cho bất kỳ thẻ nào trong tương lai!

Bạn đang xem : cách xóa thẻ trên instagram

Với việc Instagram là cốt lõi của các doanh nghiệp muốn tăng khả năng hiển thị và mức độ tương tác của họ, không có gì ngạc nhiên khi mọi người được gắn thẻ trái và phải một cách ngẫu nhiên mà không có đồng ý trước hoặc đã từng thể hiện sự quan tâm đến thương hiệu hoặc sản phẩm cụ thể đó trước đây.

Và sau đó, có những “người bạn” gắn thẻ bạn trong những cuộc thi ngu ngốc mà bạn không muốn làm gì hoặc chia sẻ những trò đùa ngớ ngẩn hoặc thông tin mà bạn không quan tâm, vì vậy, không có gì lạ khi bạn muốn biết cách gỡ thẻ cho mình khỏi một Bình luận hoặc ảnh trên Instagram.

Loại nào dẫn chúng ta đến câu hỏi đầu tiên:

Ai có thể gắn thẻ tôi trên Instagram?

Tất cả phụ thuộc vào cài đặt quyền riêng tư của bạn. Bạn có thể chọn người có thể gắn thẻ hoặc đề cập đến bạn trong nhận xét, ảnh và video trên Instagram của họ rất dễ dàng trong phần Cài đặt thẻ của cài đặt quyền riêng tư của bạn.

Nhưng xét trên thực tế là bạn đã tình cờ xem được bài viết này về cách xóa thẻ Instagram – và cảm thấy khó chịu một cách chính đáng bởi tất cả những cái chưa được yêu cầu – cài đặt quyền riêng tư của bạn rất có thể là miễn phí ngay bây giờ.

Vậy làm cách nào bạn có thể thay đổi điều đó và xóa đề cập trên Instagram?

Cách chọn ai có thể gắn thẻ tôi trên Instagram và cách ngăn ai đó gắn thẻ tôi trên Instagram

Để ngăn mọi người gắn thẻ bạn trên các bình luận trên Instagram, hãy làm như sau:

1. Đi tới ảnh hồ sơ của bạn và nhấn vào biểu tượng ba đường kẻ ngang ở góc trên cùng bên phải.

2. Đi tới Cài đặt.

3. Đi tới Quyền riêng tư.

4. Chuyển đến Thẻ, rồi đến Đề cập.

5. Trong cả hai phần, hãy chọn “Những người bạn theo dõi” hoặc “Không có ai” tùy thuộc vào tùy chọn gắn thẻ và đề cập của bạn. Trong phần Thẻ, bạn cũng có thể chọn phê duyệt thẻ theo cách thủ công . Tùy chọn này đặc biệt tuyệt vời nếu bạn không được gắn thẻ nhiều thứ, nhưng bạn muốn đảm bảo bất kỳ thứ gì bạn được gắn thẻ đại diện cho bạn và đại diện của bạn.

Xem Thêm  101+ Bots tốt nhất trên Instagram [Cập nhật MỚI 2022] - tài khoản bot trên instagram

Cách ngừng nhận thông báo từ ảnh được gắn thẻ trên Instagram

Nếu bạn không quan tâm xem mình có được gắn thẻ hay không mà chỉ không muốn nhận thông báo về điều đó, bạn có thể đi tới Cài đặt – & gt; Thông báo – & gt; Bài đăng, câu chuyện và nhận xét và chọn “Tắt” hoặc “Từ những người tôi theo dõi” trong phần Ảnh về bạn.

Nhưng cần lưu ý thêm, nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp hoặc thậm chí nếu bạn chỉ là một người dùng Instagram thông thường, bạn thường nên quan tâm đến những gì mọi người gắn thẻ bạn vì điều đó nói lên hình ảnh của bạn. Bạn sẽ không muốn thương hiệu của mình bị xuyên tạc theo bất kỳ cách nào hoặc liên kết với các tài khoản mờ ám hoặc nội dung phản cảm.

Tuy nhiên, nếu bạn nhận được hàng trăm hoặc hàng nghìn thẻ, điều hoàn toàn dễ hiểu là bạn sẽ không thể theo kịp chúng và bạn cần phải tìm ra cách nào thuận tiện nhất cho mình.

Được rồi, bây giờ chúng ta đã tìm ra cách để ngừng bị gắn thẻ trên Instagram hoặc ít nhất là làm thế nào để ngừng bị thông báo về các thẻ và lượt đề cập vô dụng, bạn có thể làm gì với những thẻ hiện có?

Cách gỡ thẻ bản thân khỏi nhận xét hoặc ảnh trên Instagram

Hãy bắt đầu từng người một.

Cách xóa thẻ trên bình luận Instagram hay nói đúng hơn là cách tự bỏ chú thích trên Instagram

Khi bạn được đề cập trong một nhận xét và bạn không hài lòng về bài đăng hoặc về việc bị lộ và liên kết với một tình huống hoặc sản phẩm nhất định, điều duy nhất bạn có thể làm là yêu cầu người nhận xét xóa nhận xét của họ < / strong>, và có lẽ cũng không đề cập hoặc gắn thẻ bạn trong các bình luận trong tương lai.

Nếu người này liên tục gắn thẻ và quấy rối bạn, bạn cũng có thể chọn chặn hoặc báo cáo họ . Đi tới Thông báo (biểu tượng trái tim ở góc trên cùng bên phải), chọn hồ sơ của họ và nhấn vào Chặn, Hạn chế hoặc Báo cáo. Chặn ai đó sẽ hạn chế toàn bộ quyền truy cập của họ vào tài khoản của bạn, có nghĩa là họ sẽ không thể tìm thấy hồ sơ, bài đăng hoặc câu chuyện của bạn, trong khi chọn tùy chọn Hạn chế vẫn cho phép họ xem nội dung của bạn và tương tác mà không cần bạn hoặc bất kỳ ai khác nhìn thấy nhận xét của họ .

Xem Thêm  Cách đăng nhạc trên Facebook mà không cần bản quyền - cách đăng nhạc lên facebook không bản quyền

Cách xóa thẻ bạn khỏi ảnh trên Instagram

Điều này dễ dàng hơn việc phải xóa thẻ trên một bình luận trên Instagram vì bạn có thể tự làm mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của người đã gắn thẻ bạn.

Đây là những gì bạn cần làm để xóa thẻ trên ảnh Instagram:

1. Đi tới Thông báo.

2. Chọn bài viết được gắn thẻ.

3. Nhấp vào hình ảnh và tìm thẻ của bạn hoặc nhấn vào 3 dấu chấm ở góc trên cùng bên phải nếu có nhiều thẻ trên hình ảnh và nhấn vào Tùy chọn thẻ.

4. Chọn “Xóa tôi khỏi bài đăng” và xác nhận.

Các câu hỏi về Phần thưởng đã được Trả lời:

Tôi có thể xem ảnh được gắn thẻ trên Instagram ở đâu?

Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc dưới cùng bên phải, sau đó nhấn vào biểu tượng chân dung bên cạnh biểu tượng lưới.

Ai có thể xem ảnh tôi đã được gắn thẻ trên Instagram?

Điều này phụ thuộc vào quyền riêng tư của tài khoản của bạn. Nếu bạn sở hữu tài khoản riêng tư, các bài đăng của bạn sẽ ở chế độ riêng tư và chỉ những người theo dõi bạn mới có thể xem ảnh và video mà bạn được gắn thẻ. Nếu hồ sơ của bạn ở chế độ công khai, thì các bài đăng của bạn cũng vậy, bao gồm cả những bài bạn được gắn thẻ.

Làm cách nào để ẩn thẻ trên Instagram?

Để ẩn ảnh hoặc video mà bạn đã được gắn thẻ trên Instagram, hãy nhấn vào ảnh hoặc video đó, sau đó nhấn vào tên người dùng của bạn và chọn “Ẩn khỏi hồ sơ của tôi”.

Tôi hy vọng bài viết này hữu ích và bạn đã học được một số thủ thuật về cách xóa bản thân khỏi thẻ nhận xét trên Instagram và tự gỡ thẻ khỏi ảnh trên Instagram. Đừng quên chia sẻ để những người khác cũng học hỏi được nhé!

Xem thêm: Bạn làm cách nào để chỉnh sửa nhận xét trên Instagram?


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách xóa thẻ trên instagram

How to Delete Business Account on Instagram ( New iPhone, IOS and IPAD 2020)

 • Tác giả: Sevinc’s Tutorials – Kaya Academy
 • Ngày đăng: 2020-08-14
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6038 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: How to Delete Business Account on Instagram ( New iPhone, IOS and IPAD 2020)

  Users who want to switch their Instagram account from the business profile to the personal profile are very simple. In a few steps, Instagram account can be changed from business profile to personal profile.

  All businesses want to have a long life in social media and make accounts there. It’s trendy and gives many opportunities to communicate with their customers. But sometimes they face problems and need to know how to delete a business profile on Instagram.

  What’s about a business profile?

  The Facebook platform gives everyone an instrument to make posts on a personal Instagram blog. It becomes one’s personal page in this social media. But FB also helps brands and businesses to represent their product the same way using a business profile on Instagram. You get analytics, targeting Ads as working instruments and other small advantages for usability and business growth.

  ( New iPhone, IOS and IPAD 2020)

  ——–
  Contact for Sponsorship: kayaacd (-@-)gmail.com
  Please, subscribe, share and like my video for to publish tutorial videos everyday.

Cách xóa Story Instagram đã đăng nhanh chóng

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7661 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các Story Instagram mà bạn đăng đều được lưu lại ở mục quản lý tin lưu trữ trên Instagram. Và nếu mục lưu trữ Story Instagram đã quá nhiều video thì chúng ta cũng nên xóa bớt những video đó đi.

Cách để Hủy liên kết hai tài khoản Instagram

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3022 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc tách riêng hai tài khoản Instagram được liên kết cho phép bạn đăng nhập vào một trong số các tài khoản đó một cách độc lập, sử dụng tên người dùng và mật khẩu riêng. wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách tách riêng hai tài khoản…

👉 Cách xóa thẻ trên Instagram

 • Tác giả: www.creapublicidadonline.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2373 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách Xoá Hết Ảnh Trên Instagram ? Xóa Bài Viết Trên Instagram

 • Tác giả: hit.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9604 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nó xảy ra cho tất cả chúng ta, Đôi khi một bức ảnh có vẻ như là một ý tưởng hay trong một ngày duy nhất để trở thành một ý tưởng hay không tiếp theo

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Chuyển đổi TikTok hay nhất năm 2022 - các bài hát chuyển tiếp cho tiktok