Đừng vén tóc khi quảng cáo tiếp nhận video của bạn. Dưới đây là sáu cách để chuyển ngay đến nội dung bạn muốn.

Bạn đang xem : bỏ qua quảng cáo trên youtube tv

Phát trực tuyến video là một công việc kinh doanh lớn; YouTube đã kiếm được 28,8 tỷ đô la doanh thu quảng cáo chỉ tính riêng trong năm ngoái, tăng 3,5 lần so với những gì họ đã tạo ra với quảng cáo cách đây 5 năm, theo dữ liệu được thu thập bởi Tubics (Mở trong cửa sổ mới) . Ngoài ra, YouTube Premium, phiên bản trả phí của dịch vụ, có 50 triệu người đăng ký.

Điều đáng ngạc nhiên là phần lớn doanh thu quảng cáo đó được chuyển lại cho các nhà sản xuất nội dung, mang lại cho họ nhiều động lực để tiếp tục tạo nhiều video hơn — ít nhất là cho đến khi Instagram hoặc TikTok săn được họ. (Đây là máy tính (Mở trong cửa sổ mới) sẽ cho bạn biết có bao nhiêu lượt xem và số lượng video tương tác yêu cầu để kiếm tiền. Thật không dễ nhưng thật khó để vượt qua trên Insta và TikTok cũng vậy.)

Với 2 tỷ người dùng hàng tháng trên toàn thế giới, YouTube là công cụ chia sẻ nội dung có vị trí duy nhất trên internet vì phần lớn video của nó cũng dễ dàng được chia sẻ hoặc nhúng trên các trang web khác . Điều đó làm tăng phạm vi tiếp cận của dịch vụ vượt ra ngoài giới hạn của YouTube.com hoặc thậm chí một số ứng dụng. Hiện nó đang cạnh tranh với Roku, Plex và những người khác bằng cách cung cấp miễn phí hàng trăm TV và phim có hỗ trợ quảng cáo .

Tất cả đều có vẻ tuyệt vời cho người sáng tạo và người xem … cho đến khi bạn gặp phải một số lượng quảng cáo không thể thay đổi. Những thứ tồi tệ nhất là quảng cáo trong luồng chạy trước đó hoặc đôi khi trong video. Tuy nhiên, quảng cáo biểu ngữ chuẩn xuất hiện trên video cũng gây khó chịu vì nó che khuất tầm nhìn.

Có thể bạn đã lớn lên với các quảng cáo quảng cáo trên TV hoặc các cửa sổ bật lên trên các trang web và có thể chấp nhận chúng như một cái giá phải trả đang kinh doanh (xem miễn phí). Nhưng phần lớn, quảng cáo trên YouTube gây khó chịu và khó chịu. May mắn thay, có nhiều cách để vượt qua quảng cáo.

1. Trả tiền cho YouTube Premium

Đừng nhầm với YouTube TV , có thể thay thế việc xem truyền hình cáp của bạn, YouTube Premium cũng giống như YouTube nhưng không có quảng cáo. Nó đi kèm với YouTube Music Premium và cho phép người đăng ký phát các bài hát và video trong nền trên máy tính để bàn, đồng thời cho phép “tải xuống” video để xem sau. Sự tự do khỏi quảng cáo mở rộng đến các thiết bị di động và thậm chí cả TV có ứng dụng YouTube trên đó. Và nó sẽ loại bỏ các quảng cáo về lượt chia sẻ mà bạn thực hiện trên YouTube Kids dành cho thanh thiếu niên.

Chi phí đăng ký YouTube Premium là 11,99 đô la mỗi tháng sau một tháng dùng thử miễn phí. Bạn cũng có thể mua gói gia đình năm thành viên (cộng với chính bạn) với giá 17,99 đô la mỗi tháng. Nếu bạn là sinh viên, bạn chỉ phải trả $ 6,99 một tháng.

Thanh toán cho Premium là cách hợp pháp, hợp đạo đức để bỏ qua quảng cáo trên YouTube vì nó đảm bảo những người tạo video bạn xem được trả tiền. Bí quyết thực sự là nhận được Premium miễn phí bằng cách nào đó sau lần dùng thử đầu tiên đó. Một tùy chọn là đăng ký Google One và nhận YouTube Premium miễn phí trong ba tháng.

Tuy nhiên, có những lưu ý. YouTube Premium không khả dụng ở mọi nơi, vì vậy nếu bạn đến một khu vực không được hỗ trợ, bạn có thể thấy các phần bổ sung khi vị trí địa lý của bạn được xác định (thường thông qua địa chỉ IP của bạn). ( VPN giả mạo vị trí của bạn có thể khắc phục sự cố này.) Bạn cũng có thể thấy quảng cáo trong video YouTube được nhúng nếu chúng ở trên trang web mà bạn chặn cookie của trình duyệt . Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập bằng tài khoản Google đã sử dụng khi đăng ký YouTube Premium.

Xem Thêm  Quảng cáo Facebook ngắt quảng cáo là gì? - AdvertisingRow.com - ngắt quảng cáo facebook là gì

2. Hãy đợi vài giây

Phần lớn quảng cáo trong luồng bật lên trước / trong video YouTube là ngắn — thường là 15 giây hoặc ít hơn. Thông thường, bạn có thể (nhưng không phải lúc nào) bỏ qua quảng cáo bằng cách nhấp vào liên kết Bỏ qua quảng cáo ở phía dưới bên phải sau năm giây.

Đó là một sự thỏa hiệp khá tốt giữa việc xem quảng cáo và việc tránh quảng cáo. Tuy nhiên, người sáng tạo có tùy chọn làm cho quảng cáo không thể bỏ qua vì nếu bạn nhấp vào “Bỏ qua quảng cáo” ngay sau năm giây trôi qua, thì quảng cáo được đề cập sẽ không được tính cho nhà sản xuất video. Đó không phải là những gì YouTube gọi là “ chuyển đổi lượt xem được thực hiện (Mở trong cửa sổ mới) “. Để đây là lượt xem được thu hút, bạn phải xem ít nhất 10 giây quảng cáo có thể bỏ qua hoặc toàn bộ nội dung nếu quảng cáo đó dưới 10 giây.

Đây là phần giải thích cho các nhà sản xuất video về cách nó tác động đến họ —Và cách người xem đôi khi có thể “tương tác” ngay cả khi quảng cáo video bị bỏ qua.

Các thủ thuật khác bạn có thể thử:

Nếu video của bạn có nhiều quảng cáo biểu ngữ bật lên, hãy kéo thanh tiến trình màu đỏ đến cuối, sau đó nhấp vào nút Phát lại. Điều này không giúp bạn bỏ qua quảng cáo đầu video ban đầu, nhưng có thể giúp bỏ qua một số biểu ngữ.

Tôi cũng thường thấy mọi người khuyên bạn nên nhập thêm một ký tự tại cuối URL, giống như một dấu chấm. Vào thời điểm tôi thường có thêm một ký tự được nhập và nhấn trở lại trên bàn phím, thời gian bỏ qua năm giây đã xuất hiện. Trong các thử nghiệm của tôi, điều này đôi khi có hiệu quả nhưng không phải lúc nào cũng có tác dụng và nó không có tác dụng gì để loại bỏ quảng cáo biểu ngữ.

3. Thử Tab + Enter

Trong khi quảng cáo đầu video trên video YouTube, hãy nhấn Tab + Enter . Nó hiển thị hộp Giới thiệu về quảng cáo này , cho bạn biết lý do tại sao bạn nhận được quảng cáo đó và nhà quảng cáo là ai, sau đó bạn có thể báo cáo quảng cáo hoặc ít nhất là yêu cầu ngừng xem quảng cáo trong tương lai.

Nếu bạn chọn Ngừng xem quảng cáo này , bạn sẽ nhận được cảnh báo rằng quảng cáo cụ thể sẽ không hiển thị lại, nhưng nó sẽ không ngăn bạn nhìn thấy quảng cáo từ cùng một nhà quảng cáo đó trong tương lai.

Khi bạn báo cáo quảng cáo , bạn sẽ chuyển đến một trang hoàn toàn mới, nơi bạn có thể thông báo về việc nhà quảng cáo vi phạm chính sách của YouTube về nhãn hiệu, hàng giả hoặc thậm chí chỉ là hiển thị nhiều quảng cáo (điều này chống lại chính sách “lợi dụng không công bằng” của công ty).

Sử dụng hộp thoại đó để vào Cài đặt Quảng cáo Google của riêng bạn (hoặc truy cập adssettings.google.com / authenticated (Mở trong cửa sổ mới) ). Tất nhiên, điều này sẽ không ngăn bạn nhìn thấy quảng cáo, nhưng ít nhất nó có thể hạn chế việc hiển thị những quảng cáo không phù hợp với bạn. Hoặc nếu bạn ghét khía cạnh tùy chỉnh đó — vì khía cạnh này đòi hỏi phải theo dõi quá nhiều việc bạn đang làm — hãy chuyển tính năng cá nhân hóa quảng cáo thành TẮT.

Xem Thêm  Clubhouse là gì? Ưu và nhược điểm của Nền tảng truyền thông xã hội mới - nền tảng truyền thông xã hội nhà câu lạc bộ

4. Cài đặt Trình chặn quảng cáo

Google cho phép một tiện ích mở rộng cho trình duyệt Chrome trong Cửa hàng Chrome trực tuyến, vậy chúng ta là ai để tranh luận? Cài đặt Adblock cho YouTube (Mở trong cửa sổ mới) . (Có nhiều tiện ích mở rộng có biến thể về tên này, nhưng tiện ích mở rộng bạn muốn có hơn 10 triệu người dùng.)

Khởi động lại trình duyệt sau khi cài đặt, nhưng nếu không, bạn có thể thấy kết quả ngay lập tức. Tiện ích mở rộng này đặt một chút dòng [sic] “được làm sạch bởi Adblock cho Youtube” dưới mỗi video.

Bạn cũng có thể tải các tiện ích mở rộng tương tự cho Firefox ( AdBlocker cho YouTube (Mở trong cửa sổ mới) ), Microsoft Edge và các trình duyệt trên máy tính để bàn khác.

Bắt đầu quảng cáo bằng một thứ gì đó như AdBlocker Ultimate (Mở trong cửa sổ mới) , hoạt động trên nhiều máy tính để bàn, trình duyệt Android và iOS. Bạn sẽ phải trả phí (sau 14 ngày dùng thử) $ 29,88 mỗi năm cho tối đa ba thiết bị. Và có, nó hoạt động trên quảng cáo hiển thị hình ảnh và quảng cáo video trên YouTube. Tuy nhiên, AdBlock (Mở trong cửa sổ mới) phổ biến cũng sẽ cho phép bạn tạo danh sách các kênh YouTube mà bạn muốn hỗ trợ bằng cách hiển thị quảng cáo trong khi chặn quảng cáo trên tất cả các kênh còn lại. < / p>

5. Dùng thử YouTube Clones

Các phương pháp trên phù hợp nhất cho việc sử dụng máy tính để bàn. Bạn thực sự không thể chặn quảng cáo trong ứng dụng YouTube dành cho thiết bị di động. Tuy nhiên, một số ứng dụng được chọn có thể cung cấp giao diện gần đúng của YouTube trong khi cung cấp quyền truy cập vào video của dịch vụ. Nhiều ứng dụng hoạt động trên cả điện thoại Android và thậm chí cả các trung tâm phát trực tuyến, như Amazon Fire, sử dụng một biến thể trên hệ điều hành Android — bạn chỉ cần có thể tải ứng dụng . Bạn thường sẽ không tìm thấy chúng trong một cửa hàng của công ty hợp pháp như Google Play. Tất nhiên, lợi ích của việc sử dụng ứng dụng này là chúng sẽ loại bỏ quảng cáo.

Các ứng dụng bạn có thể thử bao gồm SmartTubeNext (Mở trong cửa sổ mới) , NewPipe (Mở trong cửa sổ mới) SkyTube (Mở trong cửa sổ mới) . Cần biết rằng Google không thích chúng. Nó được cho là đã có ít nhất một kênh, được gọi là YouTube Vanced, ngừng hoạt động (Mở trong cửa sổ mới) qua một lá thư ngừng hoạt động. Điều đó cũng có thể xảy ra với bất kỳ công cụ nào trong số này. Chúng có thể hoạt động trong một thời gian ngay cả khi chúng bị hỏng, nhưng nó sẽ không kéo dài nếu điều đó xảy ra.

6. Tải xuống Video yêu thích của bạn

Nếu có video bạn xem đi xem lại vì mục đích cá nhân, bạn có thể tải video xuống từ YouTube để lưu trữ trên máy tính của mình. Điều này thực sự vẫn đang lấy đi tiền từ những người sáng tạo. Nhưng nếu đó là vì lý do cá nhân, bạn có thể không hoàn toàn vi phạm các điều khoản dịch vụ hoặc luật cho vấn đề đó. Để biết thông tin đầy đủ về cách thực hiện điều đó, hãy đọc hướng dẫn tải xuống video YouTube đầy đủ của chúng tôi.

(Ảnh: Shutterstock / sdx15)

Phần thưởng: Ngừng quảng cáo trên nội dung của chính bạn

Có thể bạn tạo video của riêng mình cho YouTube và bạn không quan tâm đến bất kỳ trong số đó là lucre bẩn thỉu. Bạn làm điều đó vì nghệ thuật của bạn. Bạn có thể tắt quảng cáo để mọi người có thể xem các vid của bạn khi chưa được kiểm soát bởi crass commerce.

Xem Thêm  Tìm kiếm link Fshare nhanh chóng, chính xác - camera win 10 khong hoat dong

Trong YouTube, nhấp vào biểu tượng hình đại diện của bạn ở phía trên bên phải và chọn YouTube Studio . Nhấp vào Tiếp tục , sau đó ở bên trái Nội dung. Đánh dấu vào hộp bên cạnh bất kỳ video nào mà bạn không muốn có quảng cáo, sau đó trong trình đơn thả xuống ở bên trái, chọn Kiếm tiền. Hộp trên cùng có nội dung Tắt & gt; Áp dụng . Lưu các thay đổi và bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về bất kỳ khoản tiền nào.

Thích nội dung bạn đang đọc?

Đăng ký Mẹo & amp; Bản tin Tricks cho lời khuyên của chuyên gia để tận dụng tối đa công nghệ của bạn.

E-mail

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất kỳ lúc nào.

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Theo dõi hộp thư đến của bạn!

Dấu cập nhật các bản tin khác


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề YouTube tv quảng cáo bỏ qua

Cách Tắt Quảng Cáo Thương Hiệu Tv SoNy Cho Cả Gia Đình

 • Tác giả: ĐẬP BỂ RỒI 5.
 • Ngày đăng: 2022-02-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2804 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: sony cachtatquangcao quangcaolorosony chocagiadinh tatlogo dapberoi5 dbr5
  Cách Tắt Quảng Cáo Thương Hiệu Tv SoNy Cho Cả Gia Đình
  * Xin chúc cả nhà xem video vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình
  * Nếu cả nhà quan tâm hãy like đăng ký ấn quả chuông tất cả để nhận được video mới
  * Xin chân thành cảm ơn cả nhà đã ủng hộ mình
  * Dịch vụ sửa điện tử điện cơ
  * LH – Zalo : 0984276118 , Được trợ giúp
  https://www.facebook.com/nguyen.hoangtu.3388
  https://youtube.com/channel/UCDuUqr3ylX0ZJS6bSMJBwpg
  https://youtu.be/RLtaZwUYNo4
  * Chủ Sở Hữu :
  * © Bản Quyền Thuộc Về KÊNH YOUTUBE ĐẬP BỂ RỒI 5.
  * © Copyright by – ĐẬP BỂ RỒI 5. / Do not Reup

Hướng dẫn cài đặt Youtube Smart TV chặn quảng cáo, điều khiển remote và chuột đều được

 • Tác giả: www.hieuhien.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4490 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để chặn mọi quảng cáo lúc xem Youtube TV, mời các bạn xem bài viết hướng dẫn của HieuHien.vn. Sử dụng cho Android TV Box, Smart TV Android, điện thoại…

Adblock cho Youtube™

 • Tác giả: chrome.google.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6158 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng Dẫn Tắt Quảng Cáo Trên YouTube Chi Tiết Nhất

 • Tác giả: webdanhgia.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8287 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đang xem video bỗng nhiên quảng cáo che mất một phần khung màn hình. Phía dưới là một số hướng dẫn tắt quảng cáo trên Youtube….

Định dạng quảng cáo trên YouTube

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9423 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi bạn đã bật tính năng kiếm tiền trên video, một số loại quảng cáo có thể xuất hiện bên cạnh hoặc trong lúc video của bạn phát. 
  Bảng bên dưới tr

Cách tắt quảng cáo Youtube trên các dòng Tivi thông dụng

 • Tác giả: phongvu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9822 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách tắt quảng cáo trên Youtube trên tivi dễ thực hiện #Update #2022

 • Tác giả: softfolder.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5909 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Soft Folder chia sẻ cách chặn quảng cáo trên Youtube tivi tránh spam, ảnh hưởng tới chất lượng thư giãn củabạn. Click ngay để xem chi tiết.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social