Bạn đang xem : Facebook tải ảnh hồ sơ lên ​​mà không cần thông báo

Tại sao nó lại quan trọng?

“Facebook” và “quyền riêng tư” là các thuật ngữ điều đó dường như không thực sự đi cùng nhau. Ý tôi là, nó đã là một trang web truyền thông xã hội. Bạn tình nguyện chia sẻ những khía cạnh nhất định trong cuộc sống của bạn với những người mà họ không có quyền nhìn thấy. Tuy nhiên, từ khóa trong tuyên bố đó là các khía cạnh “nhất định”. Chỉ vì bạn muốn có thể trao đổi công thức nấu ăn với huấn luyện viên bóng rổ trung học cũ của mình không có nghĩa là bạn muốn toàn bộ Internet biết mọi thứ về bạn. Facebook nói chung là khá tốt trong việc cho phép bạn định cấu hình cài đặt quyền riêng tư của mình, nhưng vẫn còn một số điểm chưa hoàn hảo.

Một trong những điểm chưa hoàn hảo nhất hiện tại là không thể cập nhật ảnh hồ sơ của bạn mà không thông báo cho bất kỳ ai. danh sách bạn bè của bạn. Mặc dù bạn có thể tải ảnh lên Facebook một cách riêng tư, nhưng sau khi bạn chỉ định ảnh đó làm ảnh đại diện của mình, ảnh sẽ được công khai trở lại. Tại sao? Tôi không có đầu mối. Tuy nhiên, tôi biết rằng thực sự xấu hổ khi cập nhật hình đại diện của bạn vì mục đích chuyên môn và có ai đó có khả năng nhấp vào hình đại diện đó và xem hàng tá nhận xét từ ông bà của bạn. Ảnh đại diện không có cùng mục đích với ảnh dòng thời gian và tôi không hiểu tại sao Facebook lại quyết định coi chúng là ảnh dòng thời gian.

Tuy nhiên, có một số cách giải quyết vấn đề này. Không phải lúc nào chúng cũng hoàn toàn hiệu quả, vì vậy tôi xin lỗi trước nếu chúng không hiệu quả với bạn. Cho đến khi Facebook triển khai một cách chính thức để làm điều này, thực sự không có cách nào để chắc chắn 100% rằng bạn sẽ làm được điều này. Tuy nhiên, hãy khoanh tay!

Phương án 1: Đánh bại chúng

Đây là phương án dễ hiểu nhất và có thể là phương án mà bạn đã nghĩ đến trước đây. Đây không phải là phương pháp phức tạp nhất, nhưng nếu bạn chọn đúng thời điểm để thực hiện và nếu bạn không có danh sách bạn bè khổng lồ, thì phương pháp này sẽ phù hợp với bạn. Phương pháp này liên quan đến việc tải lên ảnh hồ sơ của bạn, sau đó nhanh chóng vào dòng thời gian của bạn và đánh dấu thông báo là riêng tư trước khi bất kỳ ai khác có thể nhìn thấy nó. Điều này đòi hỏi một chút tốc độ, như bạn có thể tưởng tượng, và tôi không khuyên bạn nên thử phương pháp này vào thời gian cao điểm của Facebook. Tỷ lệ thành công của bạn giảm dần khi có nhiều bạn bè trực tuyến.

Xem Thêm  Lãnh đạo trong thời đại truyền thông xã hội - lãnh đạo thông qua mạng xã hội

Trước tiên, chỉ cần tải ảnh hồ sơ của bạn lên như bình thường bằng cách điều hướng đến hồ sơ của bạn và nhấp vào ảnh đại diện của bạn. Chọn một bức ảnh để sử dụng làm hình đại diện của bạn và cắt nó một cách thích hợp. Nhấp vào “Lưu”, và bạn sẽ hoàn tất. Bây giờ, với tốc độ tối đa bạn có thể tập hợp, hãy điều hướng đến dòng thời gian của bạn. Nhấp vào biểu tượng riêng tư nhỏ bên cạnh dấu thời gian và chọn “Chỉ tôi”. Giờ đây, thông báo này sẽ hoàn toàn ẩn với bạn bè của bạn.

Nếu bạn đủ nhanh, điều này có nghĩa là không ai nhìn thấy ảnh của bạn từ đầu. Họ sẽ nhận thấy rằng hình đại diện của bạn thay đổi, nhưng chỉ có vậy. Họ sẽ không có bất kỳ ai có loa trực tuyến lớn tiếng thông báo cho họ rằng điều đó đã diễn ra. Tuy nhiên, với phương pháp này, họ vẫn có thể điều hướng đến hồ sơ của bạn và nhấp vào ảnh để nhận xét về nó. Khi bạn đánh dấu thông báo là “Chỉ tôi”, bản thân ảnh vẫn ở chế độ công khai. Vì vậy, nếu bạn chỉ quan tâm đến những lượt thích và nhận xét không mong muốn, thì phương pháp này sẽ đủ tốt. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn mọi người chạm vào hình đại diện của mình, bạn sẽ muốn xem phương pháp tiếp theo.

Ngược lại, bạn có thể không quan tâm đến việc mọi người có nhìn thấy hình đại diện của bạn cập nhật hay không, nhưng bạn thì không ‘ t muốn xem họ nói gì về bạn. Đó là một ý kiến ​​hợp lý để có. Tôi đoán là khuất tầm nhìn, khuất bóng. Nếu đúng như vậy, khi bạn điều hướng đến dòng thời gian của mình, hãy nhấp vào mũi tên hướng xuống ở góc trên cùng bên phải của bài đăng cập nhật hồ sơ và nhấp vào “Tắt thông báo cho bài đăng này”. Mọi người vẫn có thể thích ảnh và nhận xét về ảnh, nhưng nó sẽ không hiển thị thông báo của bạn khi họ làm vậy.

Tùy chọn 2: Sử dụng album riêng tư

Trong đó , về cơ bản bạn sẽ làm điều tương tự, với một loạt các bước bổ sung. Khi bạn tải lên một hình ảnh mới làm ảnh hồ sơ, hai điều sẽ xảy ra. Đầu tiên, nó được tạo thành một hình ảnh Facebook công khai. Thứ hai, một thông báo công khai được đăng, nói rằng bạn đã thay đổi ảnh đại diện của mình. Phương án 1 quan tâm đến kết quả thứ hai, nhưng không quan tâm đến kết quả đầu tiên. Có một cách để loại bỏ điều đó, bằng cách tạo một album riêng tư chỉ dành cho ảnh hồ sơ. Cho phép tôi giải thích.

Xem Thêm  Cách xem phiên bản Facebook trên máy tính để bàn đầy đủ trên Android - máy tính để bàn chưa được phân loại trên facebook là gì

Tìm ảnh bạn muốn sử dụng làm ảnh hồ sơ của mình. Sau đó, điều hướng đến hồ sơ Facebook của bạn và nhấp vào “Ảnh”. Sau đó nhấp vào nút có nội dung “Tạo Album”. Bạn có thể đặt tên cho album là bất cứ thứ gì bạn muốn, điều đó thực sự không quan trọng. Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch tạo thói quen này, thì sẽ không hại gì nếu bạn tạo album này thành một album dành riêng cho ảnh hồ sơ. Điều cực kỳ quan trọng là trong khi tạo album này, bạn phải đặt cài đặt quyền riêng tư của nó thành “Chỉ mình tôi”. Điều này cho phép bạn tải lên hình ảnh một cách riêng tư.

Tiếp theo, bạn sẽ chỉ định hình ảnh riêng tư đó làm ảnh hồ sơ của mình. Khi bạn vào menu “Cập nhật ảnh hồ sơ”, bạn có thể xem ảnh của mình bằng cách cuộn xuống. Nhấp vào ảnh (một lần nữa, đảm bảo rằng nó đến từ album riêng tư đó), cắt và lưu làm ảnh hồ sơ của bạn. Bước tiếp theo này rất quan trọng. Mặc dù hình ảnh ở chế độ riêng tư, nghĩa là không thể phóng to hoặc nhận xét, nhưng vẫn sẽ có thông báo công khai. Nếu bạn đã đọc tùy chọn 1, bạn biết rằng thời gian là quan trọng nhất tại thời điểm này. Nhanh chóng điều hướng đến thông báo công khai, nhấp vào biểu tượng bảo mật bên cạnh dấu thời gian của bài đăng và đặt thông báo thành “Chỉ tôi”.

Vậy là xong. Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, bạn sẽ có thể cập nhật ảnh đại diện Facebook của mình mà không cần thông báo cho bất kỳ ai. (Và hàm ý kỳ lạ của mỗi phương pháp cũng tạo ra một ảo giác nhất định về cấu hình!) Tôi biết, không có cách nào là đặc biệt hiệu quả và có tỷ lệ sai sót cao. Tuy nhiên, với những công cụ hạn chế mà Facebook cung cấp cho chúng tôi trong trường hợp này, bạn phải làm việc với những gì bạn có. Vấn đề chỉ là đợi cho đến khi Facebook cung cấp một bản sửa lỗi chính thức, hiệu quả hơn. Cho đến lúc đó, bạn hoàn toàn có thể tự quản lý quyền riêng tư từng bài một.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề facebook tải ảnh hồ sơ mà không có thông báo

Hướng dẫn cách đổi ảnh đại diện facebook mà không ai biết bằng điện thoại

 • Tác giả: Nguyễn Ngọc Việt
 • Ngày đăng: 2020-02-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7684 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mẹo nhỏ đổi ảnh đại diện trên facebook mà không cho bạn bè hay người lại biết.
  Thường thì mọi người đổi ảnh đại diện mọi người đều biết kể cả bạn không có trong danh sách bạn bè cũng thấy được, trong video này mình xin hướng dẫn cho mọi người một cách đổi ảnh đai diện avatar facebook mà không ai biết trên điện thoại.
  Mọi người cùng theo dõi video của mình để biết cách làm nhé!
  —————————————————————————
  Nếu các bạn thấy video hay đừng ngần ngại hãy click nút like và đăng kí theo dõi để mình có thêm động lực cho ra những video hay hơn cho các bạn. Cám ơn mọi người 🙂
  Kênh Hướng Dẫn nơi chia sẻ nhũng thông tin hữu ích về máy tính, phần mềm, word, excel…
  Đăng ký kênh miễn hoàn toàn phí tại: http://bit.ly/2vy8fNf
  —————————————————————————
  Tham gia nhóm để được hỗ trợ về máy tính
  https://www.facebook.com/groups/thuthuatphammemhoidaptinhocsphn2/
  —————————————————————————
  Liên hệ
  FB CN: https://www.facebook.com/av.8888
  Fanpage: https://www.facebook.com/nguyenngocviet886/
  Web : http://kenhit.vn/
Xem Thêm  - tại & t dịch vụ khách hàng twitter

Cách để Lưu ảnh từ Facebook

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8841 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Lưu ảnh từ Facebook. wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách lưu ảnh Facebook về máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng. Bạn cần có tài khoản Facebook thì mới thực hiện được. Nhưng bạn nên nhớ rằng chúng ta không thể tải ảnh bìa của…

Chụp ảnh màn hình Messenger có thông báo không? bị phát hiện không?

 • Tác giả: dieutravien.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3440 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chụp ảnh màn hình Messenger có thông báo không? Cách để biết người khác chụp màn hình Messenger, cách chụp màn hình không bị phát hiện.

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9919 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Instagram Có Thông Báo Cho Bạn Về Ảnh Chụp Màn Hình Do Người Khác Chụp Không?

 • Tác giả: nyt.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5580 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong hầu hết các tình huống, người kia sẽ không biết rằng bạn đã chụp màn hình một hình ảnh, tin nhắn hoặc bất kỳ thứ gì khác mà họ đã chia sẻ. Tuy nhiên, có một trường hợp mà người dùng sẽ nhận được thông báo chụp màn hình, cùng tham khảo bài viết bên dưới để được tìm hiểu thêm nhé!

Facebook thử nghiệm tính năng tải ảnh lên để đăng nhập

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4847 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo thông tin một số người dùng chia sẻ trên Twitter, Facebook yêu cầu các tài khoản này gửi lên 1 tấm ảnh cá nhân để tiếp tục đăng nhập vào tài khoản của họ.

Không hiện thông báo của facebook

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2369 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chào anh em tinh tế. E mới mua chiếc ip6s dùng được 2 hôm và để ý thấy rằng facebook không hiện thông báo ở màn hình khoá và chỉ khi vào màn hình thì hiện số thông báo ở icon facebook.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social