Bất chấp sự thay đổi về cấu trúc nhân khẩu học của các nền tảng truyền thông xã hội, một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi được hỏi là làm thế nào để dừng quảng cáo trên Facebook. Như chúng tôi đã đề cập trong bài đăng của mình về cách chặn quảng cáo trên YouTube…

Bạn đang xem: chrome chặn quảng cáo trên facebook

Cách Chặn Quảng cáo Facebook bằng AdBlock

Mặc dù sự thay đổi cấu trúc nhân khẩu học của các nền tảng truyền thông xã hội, một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi được hỏi là làm thế nào để ngừng quảng cáo trên Facebook. Như chúng tôi đã đề cập trong bài đăng của mình về cách chặn quảng cáo YouTube bằng AdBlock , YouTube đã vượt mặt Facebook trong số những người thuộc thế hệ thiên niên kỷ được yêu cầu đặt tên cho nền tảng có quảng cáo khó chịu nhất trong khảo sát năm 2017 . Tuy nhiên, trong số những người bùng nổ trẻ em, Facebook là người chiến thắng rõ ràng. Không có gì đáng ngạc nhiên, vì những người từ 55 tuổi trở lên chiếm phần lớn những người dành nhiều thời gian nhất trên Facebook và họ sử dụng Facebook nhiều hơn bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào khác. Một lý do quan trọng khiến quảng cáo trên Facebook gây khó chịu là số lượng quá lớn: Quảng cáo trong Bảng tin của người dùng đang đạt đến điểm độ bão hòa tối đa . Không có gì ngạc nhiên khi mọi người muốn biết cách chặn quảng cáo trên Facebook. Thật tốt khi bạn có AdBlock!

Làm thế nào để Chặn Quảng cáo trên Facebook

May mắn thay, học cách dừng quảng cáo trên Facebook cực kỳ dễ dàng. Chỉ cần cài đặt AdBlock là xong. Sau khi bạn đã cài đặt xong, AdBlock sẽ tự động xóa quảng cáo trong Bảng tin của bạn và thanh bên.

Mặc dù bạn chỉ cần một vài cú nhấp chuột để chặn quảng cáo của Facebook, nhưng có chạy đua vũ trang đang diễn ra đằng sau hậu trường giữa Facebook và cộng đồng chặn quảng cáo. Hiện tại, các trình chặn quảng cáo đang chiếm ưu thế trên . Nhưng với 98% doanh thu đến từ quảng cáo vào năm ngoái, Facebook có lợi ích nhất định trong việc đảm bảo bạn thấy càng nhiều quảng cáo càng tốt .

Ngoài việc giúp bạn loại bỏ quảng cáo trên Facebook, có một số cách bổ sung AdBlock có thể giúp bạn thực hiện Facebook an toàn hơn và thú vị hơn.

Làm thế nào để ngăn Facebook theo dõi bạn

Bây giờ bạn đã dừng những quảng cáo khó chịu đó, vẫn còn một số tác động về quyền riêng tư khi sử dụng Facebook mà chúng tôi muốn bạn lưu ý. Một trong những câu chuyện tin tức lớn nhất của năm 2018 là tiết lộ rằng Facebook cho phép dữ liệu cá nhân của 87 triệu người dùng rơi vào tay một công ty phân tích có quan hệ với bầu cử Hoa Kỳ năm 2016 , trưng cầu dân ý về Brexit nỗ lực của Nga để lan truyền tin giả . Vụ bê bối khiến nhiều người dùng lần đầu tiên biết đến mức độ lan tỏa của theo dõi trên Facebook và mức độ lan tỏa của dữ liệu mà nó thu thập về chúng đang được sử dụng (và bị lạm dụng). Là giáo sư trợ giảng của Trường Kinh doanh Columbia đã viết trên Forbes rằng: “Kết nối bạn bè và gia đình là sản phẩm phụ, không phải là động lực của… quảng cáo cực kỳ thành công của Facebook- chiến lược định hướng và những hậu quả tiêu cực tác động đến mỗi người dùng Facebook. ”

Xem Thêm  OOMF có nghĩa là gì? Định nghĩa OOMF. Ý nghĩa của OOMF. OnlineSlangDictionary.com - oomf có nghĩa là gì trong tiếng lóng

Anh ấy tiếp tục đề xuất ba cách để giảm thiểu tác động tiêu cực của Facebook đối với xã hội, bắt đầu bằng việc xóa tài khoản Facebook của bạn. Nếu bạn chưa chuẩn bị đi xa đến mức đó (và hầu hết mọi người thì không), bạn có thể sử dụng cài đặt quyền riêng tư của Facebook để ẩn danh hết mức có thể. Để giảm sự lan truyền của tin giả, không bao giờ thích hoặc chia sẻ những câu chuyện chưa được xác minh.

Nhưng xóa bỏ cài đặt quyền riêng tư của bạn trên Facebook là chưa đủ. Việc thu thập dữ liệu của Facebook không giới hạn ở trang web và ứng dụng của chính Facebook. Nó có thể theo dõi bạn trong hành trình của bạn trên web ngay cả khi bạn không có tài khoản Facebook .

Đây là nơi AdBlock có thể thu hẹp khoảng cách. Nhấp vào nút AdBlock trên thanh công cụ của trình duyệt và chọn Tùy chọn . Trên tab DANH SÁCH BỘ LỌC, chọn Bộ lọc tùy chỉnh AdBlock và Chống xã hội hóa. Danh sách bộ lọc tùy chỉnh của AdBlock chặn Facebook Pixel cho phép các trang web gửi thông tin về lượt truy cập của bạn trở lại Facebook. Danh sách Antisocial chặn các widget “thích,” “chia sẻ” và “đăng nhập bằng Facebook” cũng gửi thông tin về bạn đến Facebook, cho dù bạn có thực sự nhấp vào chúng hay không. Mặc dù không dành riêng cho Facebook, bạn cũng có thể chọn danh sách bộ lọc EasyPrivacy chặn tất cả các loại theo dõi khác.

Xem Thêm  10 Mẹo Bảo mật Thiết yếu của Snapchat - làm thế nào để gửi cho tất cả trên snapchat

Cách chặn những thứ khó chịu khác trên Facebook

AdBlock cho phép bạn đăng ký danh sách bộ lọc bên ngoài nếu bạn có URL hoặc địa chỉ web của họ. Mở trang tùy chọn của AdBlock và nhấp vào tab DANH SÁCH BỘ LỌC. Nhập hoặc dán URL của danh sách bộ lọc ở cuối trang và nhấp vào Đăng ký .

Bạn có thể loại bỏ những phiền toái bổ sung trên Facebook bằng cách đăng ký vào danh sách bộ lọc này:

< ul class = "">

 • Ẩn các đề xuất “Thịnh hành”, “Trò chơi mà bạn bè của bạn là đang chơi ”, các yêu cầu và lời mời tham gia trò chơi ở thanh bên phải:
  https://easylist-downloads.adblockplus.org/fb_annoyances_sidebar.txt
 • < li class = "my mz ji ko b kp nh kt ni kx nj lb nk lf nl lj nd ne nf ng gc" id = "c5c5"> Ẩn “Được chia sẻ nhiều nhất”, “Các trang tương tự như”, “Trò chơi bạn có thể thích, ”Và“ Những người bạn có thể biết ”trong nguồn cấp dữ liệu tin tức của bạn:
  https://easylist-downloads.adblockplus.org/fb_annoyances_newsfeed.txt

  < li class = "my mz ji ko b kp nh kt ni kx nj lb nk lf nl lj nd ne nf ng gc "id =" 30ca "> Ẩn tất cả những điều trên:
  https://easylist-downloads.adblockplus.org/ fb_annoyances_full.txt

  Chúng tôi hy vọng điều này sẽ hữu ích trong việc chỉ cho bạn cách dừng quảng cáo trên Facebook và hơn thế nữa! Nếu bạn có thêm câu hỏi về AdBlock và Facebook, vui lòng mở một vé trên trang web hỗ trợ của chúng tôi, help.getadblock.com hoặc gửi cho chúng tôi một dòng tại help@getadblock.com . Chúng tôi nỗ lực hết mình để làm cho trải nghiệm Internet của bạn an toàn hơn và tất nhiên, ít gây phiền nhiễu hơn!


  Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề chrome chặn quảng cáo facebook

  Cách tắt, chặn quảng cáo Facebook trên máy tính hiệu quả, cập nhật 2021 – Thegioididong.com

  • Tác giả: Hỏi Đáp – Thế Giới Di Động
  • Ngày đăng: 2021-07-07
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8931 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook là một trong những mạng xã hội rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, Facebook có khá nhiều quảng cáo hiện lên bảng tin, gây phiền toái cho người dùng và ảnh hướng đến trải nghiệm của bạn.

   Video sẽ hướng dẫn bạn cách tắt, chặn quảng cáo Facebook trên máy tính một cách hiệu quả mà không cần cài đặt công cụ, ứng dụng nào khác.

   Hướng dẫn được thực hiện trên máy tính hệ điều hành Windows, với phiên bản web của Facebook trên trình duyệt Google Chrome, cập nhật ngày 08/07/2021.
   Bạn có thể thực hiện tương tự để đăng ký tài khoản Facebook trên máy tính, laptop của mình.

   Lưu ý:
   + Giao diện Facebook có thể sẽ thay đổi ở các phiên bản về sau.
   + Với chính sách của Facebook, bạn không thể chặn tất cả những quảng cáo mà Facebook đề xuất một cách tuyệt đối. Tuy nhiên Facebook cũng đưa ra các đặc quyền để bạn có thể hạn chế những quảng cáo mà bạn không quan tâm.

   Xem chi tiết hướng dẫn tại bài viết: https://www.thegioididong.com/hoi-dap/cach-tat-quang-cao-facebook-don-gian-hieu-qua-nha-1140698

   Các bài viết liên quan bạn có thể quan tâm:
   1. Cách tắt thông báo Facebook trên máy tính đơn giản, chính xác
   Link bài viết: https://www.thegioididong.com/hoi-dap/tat-thong-bao-facebook-o-goc-man-hinh-may-tinh-1116836
   2. 7 cách khắc phục lỗi không thể lưu ảnh trên Facebook về điện thoại
   Link bài viết: https://www.thegioididong.com/hoi-dap/cach-khac-phuc-loi-khong-luu-anh-tren-facebook-die-785770
   3. Cách khóa tài khoản Facebook trên điện thoại, máy tính dễ dàng
   Link bài viết: https://www.thegioididong.com/hoi-dap/cach-khoa-tai-khoan-facebook-tam-thoi-1046669

   Thông tin liên hệ:
   Website: https://www.thegioididong.com/hoi-dap
   hoặc
   Page Facebook: https://www.facebook.com/thegioididongcom

   hoidapthegioididong

  Hướng dẫn chặn quảng cáo khi lướt Facebook bằng Google Chrome

  • Tác giả: www.24h.com.vn
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2596 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi lướt News Feed trên Facebook, chúng ta thường cảm thấy khó chịu với những quảng cáo mà mình không quan tâm. Vậy làm cách nào để chặn những quảng cáo đó.-Công nghệ thông tin

  chặn quảng cáo trên facebook google chrome

  • Tác giả: thuthuatbanhang.com
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6311 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những cách chặn quảng cáo trên facebook google chrome – thuthuatbanhang.com. Hướng dẫn chặn quảng cáo trên facebook google chrome

  Trình chặn quảng cáo cho Facebook

  • Tác giả: chrome.google.com
  • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9131 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm:

  Cách chặn quảng cáo trên Facebook cực chi tiết

  • Tác giả: unica.vn
  • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6555 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chặn quảng cáo trên Facebook cực chi tiết năm 2021 chi tiết, cập nhật liên tục theo xu thế của thị trường mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua là gì?

  Cách chặn quảng cáo Facebook trên Chrome

  • Tác giả: www.easytutoriel.com
  • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1386 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chúng tôi có hơn 2,85 tỷ người dùng trên Facebook, mạng xã hội số 2 (YouTube là số 1) trên thế giới.

  Chặn quảng cáo khi duyệt web trên Google Chrome

  • Tác giả: download.com.vn
  • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7531 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: AdBlock cho Chrome, AdBlock cho Chrome 3.48.0 là ứng dụng chặn quảng cáo không mong muốn trên tất cả các trang web. Đây là một trong những add-on phổ biến nhất cho

  Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

  Xem Thêm  Công nghệ quảng cáo bạn có thể tin tưởng - tại chỗ phương tiện truyền thông youtube