Bạn đang xem : cách kiểm tra luồng trực tiếp

Vì vậy, bạn đang xem xét việc bắt đầu phát trực tuyến. Bạn đã thiết lập tất cả các lớp phủ và thiết bị của mình và bạn đã sẵn sàng phát trực tiếp. Câu hỏi đặt ra là, làm thế nào để bạn biết rằng tất cả âm thanh của bạn sẽ hoạt động hoặc thậm chí rằng bạn đang sử dụng các cài đặt phù hợp để luồng của mình ổn định? Bạn không. Nhưng đây là nơi các luồng thử nghiệm xuất hiện! Trong bài viết này, bạn sẽ không chỉ học cách chạy một luồng thử nghiệm mà còn cả khi nào và tại sao bạn nên chạy một luồng thử nghiệm trên kênh Twitch.

Cách bắt đầu luồng thử nghiệm trên Twitch

Chạy luồng thử nghiệm cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. Twitch thậm chí còn cung cấp cho chúng tôi tất cả các công cụ để chạy một luồng thử nghiệm mà không thực sự phát trực tiếp qua Twitch Inspector . Bạn có thể dễ dàng theo dõi sự không ổn định về tốc độ bit hiện tại của mình trên trang web, chỉ cần đảm bảo rằng trong khi luồng thử nghiệm của bạn đang chạy, bạn cũng đang kiểm tra các khung hình bị giảm trong OBS hoặc Streamlabs. Để chạy một luồng thử nghiệm bằng Twitch Inspector, đây là những gì bạn làm;

cài đặt luồng

 1. Bước 1

  Trước tiên, hãy sao chép khóa luồng của bạn từ trang tổng quan dành cho người tạo . Hãy cẩn thận để không vô tình dán đoạn phim này vào bất kỳ nơi nào mà bạn không nên làm vì điều đó sẽ cấp cho những người nhìn thấy nó quyền truy cập phát trực tiếp trên kênh của bạn.

 2. Bước 2

  Bây giờ, hãy dán khóa sự kiện trực tiếp của bạn vào OBS hoặc Streamlabs và thêm ? băng thông = true vào cuối khóa đó (ví dụ: live_1234567_THISi5JuSTAN3xAMPLE ? băng thông kiểm tra = true)

 3. Bước 3

  Nhấp vào “bắt đầu phát trực tuyến” trong OBS hoặc Streamlabs.

 4. Bước 4

  Cuối cùng, hãy truy cập https://ins Inspector.twitch.tv/ và đăng nhập vào kênh Twitch của bạn.

Xem Thêm  Cách tạo video TikTok 3 phút - làm thế nào để làm 3 phút tiktok

Để luồng của bạn chạy trong vài phút. Để an toàn, bạn thậm chí có thể muốn chơi một trò chơi trực tuyến mà bạn thường chơi trên luồng để kiểm tra xem có giảm đột ngột hay không. Nếu mọi thứ có vẻ ổn, bạn nên bắt đầu! Nếu bạn thấy sụt giảm, hãy điều chỉnh cài đặt đầu ra của bạn và chạy một bài kiểm tra khác. Tiếp tục làm điều này cho đến khi bạn nhận được kết quả ổn định! Lưu ý nhỏ, đừng quên xóa ? Băng thông = true trước khi bạn phát trực tiếp thực tế, không ai trong số những người theo dõi của bạn sẽ xem được chương trình nếu bạn rời khỏi chương trình!

Bạn cũng có thể muốn kiểm tra âm thanh của mình trước khi phát trực tiếp. Bạn có thể dễ dàng thực hiện việc này bằng cách nhấp vào “bắt đầu ghi” trong OBS hoặc Streamlabs và tự ghi âm ngoại tuyến mà chỉ nói chuyện một mình với thậm chí có thể là nhạc nền hoặc cảnh báo của bạn phát ra trong nền. Xem lại bản ghi đó và lặp lại quá trình cho đến khi bạn hài lòng với tất cả các cấp độ của mình!

Lý do nên chạy luồng thử nghiệm trên Twitch

Bạn nên chạy một luồng thử nghiệm trước mỗi luồng. Chạy một luồng thử nghiệm giúp bạn tìm ra chất lượng và tốc độ bit hoàn hảo cho luồng của mình để bạn có thể tập trung vào nội dung của mình hơn là sửa một luồng bị lag. Nội dung chậm hoặc chất lượng kém có xu hướng đuổi người xem đi.

Mặc dù các cơ quan quản lý của bạn có thể hài lòng với việc bạn dành thời gian để thử và sửa chất lượng luồng trong khi bạn phát trực tiếp, nhưng những người mới đến chưa có cơ hội làm quen với bạn sẽ có ấn tượng ban đầu khủng khiếp về nội dung của bạn. Sử dụng trình kiểm tra Twitch để kiểm tra luồng của bạn có nghĩa là bạn sẽ không thực sự phát trực tiếp trong khi đang thử nghiệm, giữ tất cả các vấn đề không thú vị khi phát trực tiếp ở hậu trường.

Xem Thêm  Từ khóa mở rộng là gì - từ khóa mở rộng là gì

Một số người phát trực tiếp sẽ cho rằng họ không có thời gian để chạy một luồng thử nghiệm… Chỉ cần trễ 2 phút để phát trực tiếp để chạy một luồng. Nó thực sự không mất nhiều thời gian và sẽ giúp bạn không phải lo lắng về hộp thay đổi màu nhỏ ở góc dưới cùng của phần mềm truyền phát của bạn. Có rất nhiều lý do khiến băng thông rộng của bạn có thể không cung cấp cho bạn tốc độ bạn cần để phát trực tuyến – tốt nhất là bạn nên biết vị trí của mình trước khi phát trực tiếp. Trường hợp xấu nhất mà bạn không thể khắc phục được thì ít nhất bạn cũng mong điều đó xảy ra và có thể cảnh báo người xem để bạn bớt căng thẳng hơn một chút nếu nó xảy ra.

Kết luận

Chạy một luồng thử nghiệm trước mỗi luồng thật nhanh chóng, dễ dàng và sẽ giúp bạn tìm thấy cài đặt đầu ra phù hợp cho sự kiện trực tiếp của mình. Không chạy được luồng thử nghiệm có thể khiến người xem bị giảm tốc độ tăng trưởng hoặc thậm chí là mất người xem. An toàn hơn là xin lỗi và Twitch thậm chí còn cung cấp cho chúng tôi tất cả các công cụ phù hợp để chạy một cách hiệu quả.

Arry

Arry, còn được gọi là ArryBo , là một streamer Twitch cộng tác toàn thời gian đến từ miền đông nam nước Anh! Trò chơi điện tử và âm nhạc là hai trong số những niềm đam mê mà anh ấy chia sẻ trên luồng của mình.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách kiểm tra luồng trực tiếp

Cách lấy khoá luồng để livestream/Khải Quang

alt

 • Tác giả: Mê game TV
 • Ngày đăng: 2022-02-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3519 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: copy khoá luồng livestream
  cách livestream trên Facebook
  cách lấy khoá luồng live trên các nền tảng
  cách livestream trên youtube
  cách livestream trên nimotv
  cách livestream trên nonolive
  livestream bằng obs đơn giản
  cách live bằng obs

Cách kiểm tra số nhân và luồng của CPU, cpu chạy bao nhiêu phần trăm Windows 10

 • Tác giả: tip.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7987 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách kiểm tra số nhân và luồng của CPU, cpu chạy bao nhiêu phần trăm Windows 10

TÌM HIỂU VỀ TỜ KHAI XNK VÀ PHÂN LUỒNG HÀNG HÓA

 • Tác giả: dathangtrungquoc.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8684 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phân luồng hàng hóa và tờ khai hàng hóa là 2 công đoạn quan trọng trong việc làm thủ tục hải quan xuất nhập khẩu

Làm cách nào để hiển thị luồng video RTSP trong một trang web?

 • Tác giả: qastack.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5292 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [Tìm thấy giải pháp!] VLC cũng đi kèm với một plugin ActiveX có thể hiển thị nguồn cấp dữ liệu…

Cách kiểm tra số nhân và luồng của CPU trên Windows 10

 • Tác giả: socialmediablogster.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8987 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

3 cách kiểm tra số nhân và luồng của CPU trên Windows 10 đơn giản nhất

 • Tác giả: vienmaytinh.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9346 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn 3 cách để kiểm tra nhanh số nhân và luồng của CPU trực tiếp trên máy tính của bạn mà không cần phải tải thêm phần mềm để kiểm tra.Bạn muốn kiểm tra số nhân và luồng của CPU trên Windows 10​ mà không cần phải dùng phần mềm? Hôm nay Thế giới di động sẽ hướng dẫn cho các bạn những t

Cách kiểm tra số nhân và luồng của CPU, cpu chạy bao nhiêu phần trăm Windows 10

 • Tác giả: cdspvinhlong.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2886 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Chính sách bảo mật nội dung - x chính sách bảo mật nội dung