Tôi có tất cả thông tin chi tiết về cách chia sẻ bài đăng lên một nhóm trên Facebook và những điều cần chú ý trong Nhóm. Việc đăng liên kết đơn vị có thể khiến bạn gặp rắc rối …

Bạn đang xem: < font style = "vertical-align: inherit;"> làm cách nào để chia sẻ một nhóm facebook

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang tiết lộ của tôi.

Trong bài đăng này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ bài đăng lên một nhóm trên Facebook theo cách thủ công và tự động bằng một trong những phần mềm tốt nhất có để quản lý mạng xã hội.

Có những điều bạn cũng cần biết về các nhóm trên Facebook trước khi chia sẻ bài đăng với họ để bạn có thể làm điều đó một cách an toàn và không bị cấm.

Chia sẻ bài đăng của bạn lên các nhóm Facebook là một trong những cách tốt nhất để thu hút lưu lượng truy cập mục tiêu đến các bài đăng, ưu đãi và sản phẩm của bạn.

Đây là cách tôi sẽ giải thích toàn bộ quá trình này:

Bạn đã sử dụng tài khoản Facebook của mình để kiếm tiền trực tuyến chưa?
Nếu không, hãy tìm hiểu cách bạn có thể:
Hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến miễn phí cuối cùng của tôi tại đây nút < / span>

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TÀI KHOẢN, TRANG, & amp; CÁC NHÓM

Trước khi chúng ta bắt đầu, tôi muốn mọi người ở trên cùng một trang về cách Facebook hoạt động, vì vậy tôi muốn giải thích từng yếu tố sau:

 • Tài khoản Facebook
 • Trang Facebook
 • Nhóm Facebook

Đăng nhập tài khoản cá nhân Facebook Tài khoản Facebook

Khi bạn đăng ký tài khoản Facebook, bạn phải đăng ký bằng thông tin cá nhân của mình nên tôi sẽ gọi đây là tài khoản cá nhân Facebook của bạn.

Tài khoản cá nhân của bạn là nơi mọi thứ bắt đầu và từ đó bạn có thể thực hiện tất cả các chức năng khác trong Facebook như chia sẻ, tạo nhóm, chia sẻ lên nhóm, xây dựng fan page, quảng cáo, v.v.

Đây là một phần của Facebook nơi bạn kết nối với bạn bè của mình, vì vậy bạn sẽ có một danh sách bạn bè ở đây sẽ tạo nên nguồn cấp dữ liệu tin tức của bạn.

Tài khoản cá nhân Facebook của bạn có nhiều cài đặt quyền riêng tư nên tài khoản này có thể hoàn toàn riêng tư và tất cả những gì mọi người có thể xem là ảnh hồ sơ Facebook và ảnh bìa của bạn.

Trình đơn tạo trang trên Facebook Trang Facebook

Mặt khác, các Trang Facebook ở chế độ công khai và luôn ở chế độ công khai, chúng còn được gọi là Trang người hâm mộ.

Trang Facebook được tạo chủ yếu cho các doanh nghiệp, blog, ban nhạc, tổ chức từ thiện hoặc nghệ sĩ. Họ là nơi để người hâm mộ kết nối với bạn mà không cần họ có trong danh sách bạn bè và xem bất kỳ thông tin cá nhân nào trên tài khoản cá nhân của bạn.

Bạn có thể đăng bài trên Trang Facebook với tư cách là doanh nghiệp của mình để có thể cập nhật cho người hâm mộ về tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp và duy trì kết nối.

Họ cũng có thể gửi cho bạn các tin nhắn riêng tư tới Trang Facebook của bạn để bạn có thể thấy rằng mỗi Trang có thể độc lập và bạn kiểm soát trang đó ở phía sau.

Nhóm Facebook

Bây giờ chúng ta đến với Nhóm Facebook, những nhóm này có thể được tạo bởi bất kỳ ai và bạn có thể truy cập vào đó từ menu giống như tạo Trang FB, hai liên kết bên dưới “Tạo trang” trong hình trên, bạn sẽ thấy “Tạo nhóm ”.

Điều hấp dẫn ở Nhóm Facebook là họ có đối tượng được nhắm mục tiêu rất cao và mọi người đã kiếm được nhiều tiền từ việc xây dựng lượng người theo dõi tốt trong Nhóm của họ.

Điều duy nhất về việc đăng bài cho họ là họ có thể có rất nhiều quy tắc trong Nhóm mà bạn muốn đăng lên, vì vậy bạn luôn phải đảm bảo rằng mình được phép chia sẻ các bài viết mà bạn muốn đăng ở đó.

Sau khi tham gia Nhóm Facebook, bạn phải kiểm tra các nguyên tắc của họ đối với Nhóm thường có trong bài đăng được ghim hoặc trong phần mô tả Nhóm ở phía bên phải của trang Nhóm.

Đảm bảo rằng bạn biết loại nội dung bạn được phép chia sẻ cũng như tần suất chia sẻ. Một số Nhóm có quy tắc rất nghiêm ngặt và một số có quy tắc lỏng lẻo hơn, vì vậy bạn chỉ cần kiểm tra trước.

Sau khi bạn biết mình được phép chia sẻ bài đăng ở đó, thì bạn nên tiếp tục và phải luôn tuân thủ các nguyên tắc của Nhóm để tránh bị cấm tham gia.

CÁCH THAM GIA CÁC NHÓM FACEBOOK & amp; CHIA SẺ BÀI ĐĂNG CHO CHÚNG

Trước khi bạn có thể chia sẻ bất kỳ bài đăng nào với bất kỳ nhóm nào, trước tiên bạn cần tham gia nhóm đó.

Đây là các bước để tham gia một nhóm Facebook:

Bước 1:

Trong thanh tìm kiếm của Facebook, hãy nhập chủ đề bạn quan tâm, tôi sẽ sử dụng “Dự án thủ công DIY” làm ví dụ.

Nhóm tìm kiếm trên Facebook

Bước 2:

Sau đó, bạn sẽ thấy tất cả các loại kết quả khác nhau, nhưng bạn chỉ muốn Nhóm, vì vậy hãy nhấp vào “Nhóm” trong menu ngay bên dưới thanh tìm kiếm.

Trình đơn nhóm tìm kiếm trên Facebook

Bước 3:

Bây giờ, bạn sẽ thấy tất cả các Nhóm liên quan đến cụm từ tìm kiếm của bạn và bạn có thể nhấp vào nút “Tham gia” để yêu cầu trở thành thành viên của nhóm đó.

Facebook Tham gia Nhóm

Bạn sẽ cần phải đợi quản trị viên phê duyệt bạn, điều này thường xuyên xảy ra hoặc đôi khi bạn có thể được phê duyệt ngay lập tức.

Khi bạn đã được thêm vào nhóm, hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc các nguyên tắc của họ và biết những gì bạn được phép làm trong nhóm để không bị loại và bị cấm tham gia.

Đây là các bước để chia sẻ bài đăng lên nhóm:

Các bước sau đều giống nhau cho dù bạn đang chia sẻ bài đăng từ tài khoản cá nhân của mình hay từ Trang người hâm mộ. Tôi đang sử dụng Trang người hâm mộ trên Facebook của mình cho blog này làm ví dụ bên dưới.

Bước 1:

Chuyển đến bài đăng bạn muốn chia sẻ lên Nhóm Facebook, nhấp vào liên kết “Chia sẻ” ở cuối bài đăng:

Chia sẻ bài đăng trên Facebook

Bước 2:

Một trình đơn bật lên sẽ xuất hiện, bạn cần nhấp vào trình đơn thả xuống trên cùng bên trái và chọn “ Chia sẻ trong nhóm “:

Facebook Select Share in a Group

Bước 3:

Sau đó, bạn sẽ nhập tên chính xác của nhóm nếu bạn biết, khi bạn bắt đầu nhập danh sách các nhóm mà bạn thuộc về có tên bạn đang nhập sẽ hiển thị.

Chọn Nhóm bạn muốn chia sẻ, nhập nội dung nào đó vào mô tả (bạn cũng có thể để trống) và nhấp vào nút “Đăng” ở dưới cùng bên phải.

Facebook Nhập Tên Nhóm

XIN CHÚC MỪNG!

Bạn vừa chia sẻ một bài đăng lên một nhóm trên Facebook! Tôi hy vọng bây giờ bạn sẽ nắm bắt được việc chia sẻ bài đăng của mình, cho dù là bài đăng từ dòng thời gian của riêng bạn hay từ Trang Facebook của bạn, bạn có thể làm như vậy với một số nhóm mỗi ngày.

Tôi đã chia sẻ một bài đăng cho 30 nhóm mỗi ngày và điều đó mang lại lưu lượng truy cập vào blog của tôi nhiều hơn bất kỳ thứ gì khác cho các nền tảng mạng xã hội của tôi!

Mặc dù bạn không cần các sản phẩm phần mềm khác nhau cho việc này, bạn chỉ cần truy cập facebook và làm theo các bước của tôi ở trên.

Bạn chắc chắn có thể làm điều này cho các liên kết liên kết và kiếm tiền hoa hồng, nếu được nhóm cho phép.

Đó là lý do tại sao tốt nhất bạn nên chia sẻ với trang web của mình trước để:

 1. Khán giả của bạn để tìm hiểu thêm về sản phẩm từ bài đăng trên blog của bạn;
 2. Bạn có nhiều cơ hội chia sẻ các sản phẩm liên kết của mình hơn theo cách này so với đăng các liên kết đơn vị trực tiếp lên Nhóm Facebook.

Bạn có thể tìm hiểu cách xây dựng trang web của mình và đặt các liên kết liên kết của bạn trên đó tại nền tảng đào tạo tốt nhất mà tôi biết: Cộng tác viên giàu có! Họ thậm chí còn cung cấp cho bạn HAI trang web miễn phí để bắt đầu hành trình của bạn.

Đọc tất cả về Chi nhánh giàu có trong bài đánh giá đầy đủ của tôi tại đây và xem tất cả các tính năng thú vị mà bạn cũng sẽ sử dụng:

Tìm hiểu thêm về nút liên kết giàu có

Xây dựng trang web bằng cách sử dụng tiếp thị liên kết là cơ hội tốt nhất để bạn kinh doanh trực tuyến thành công mà không cần đầu tư lớn. Quảng cáo sản phẩm của người khác dễ hơn nhiều so với việc giới thiệu sản phẩm của chính bạn, tin tôi đi, tôi đã thử!

Bạn có thể có 10 bài học đầu tiên miễn phí và có thể trở thành thành viên miễn phí bao lâu bạn muốn . Nhưng những người đã sẵn sàng kiếm tiền như tôi, hãy lấy tư cách thành viên Premium để mở các bài học còn lại.

Bạn có thể có trang web của riêng mình như trang này, nhưng bạn có thể chọn làm điều đó với chủ đề của riêng bạn mà bạn đam mê!

Tôi cũng sẽ ở đó để giúp bạn vì tôi đã là thành viên Premium kể từ tháng 9 năm 2016. Ngoài ra còn có một cộng đồng khổng lồ để bạn dựa vào để bạn không bị thiếu sự trợ giúp hoặc ủng hộ. 🙂

Vì vậy, hãy nhấp vào nút màu xanh lục ở trên và tìm hiểu tất cả về Chi nhánh giàu có và xem bằng chứng thu nhập tiềm năng!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách chia sẻ bài đăng trên Facebook lên Nhóm hoặc Cộng tác viên giàu có , vui lòng để lại cho tôi bình luận bên dưới! Tôi luôn trả lời những độc giả tuyệt vời của tôi. 🙂

Hãy kiếm tiền trực tuyến!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm cách nào để chia sẻ một nhóm facebook

Hướng dẫn tạo Group Cộng Đồng Trên Facebook bằng điện thoại

alt

 • Tác giả: Thầy Hán Quang Dự
 • Ngày đăng: 2019-11-26
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3971 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách lập nhóm Facebook Trên Điện Thoại Cực Đơn Giản giúp bạn sử dụng điện thoại tạo một group cộng đồng trên Facebook

  Chỉ trong 11 phút Thầy Dự sẽ hướng dẫn bạn tạo nhóm trên Facebok
  Để tạo được một nhóm trên Facebook bạn cần tải xuống và đăng ký một tài khoản Facebook. Sau đó xong bạn vào phần nhóm để hiển thị nút tạo nhóm
  Ấn vào nút tạo nhóm để tạo một nhóm trên Facebook HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
  Khi tạo một nhóm xong bạn có thể tối ưu hình đại diện, ảnh đại diện, ảnh bìa…

  ========
  🔷Thầy Hán Quang Dự là người tiên phong và hiện đang giúp cho hàng nghìn phụ nữ Việt Nam có thêm nguồn thu nhập 10-20 triệu từ việc Khởi nghiệp bán hàng online.

  🔷Năm 2019 – 2021, Thầy Dự ưu tiên hỗ trợ các học viên là PHỤ NỮ, khắp cả nước, đang có khát khao bán hàng online.

  🔷Link học Bán Hàng Online Miễn Phí cùng Thầy Hán Quang Dự : https://goo.gl/WxvgPG

  🔷 Nếu bạn muốn được tham dự các khoá học online. Xem https://bit.ly/2Z8j6Xy

  🔷 Nếu muốn được Thầy Dự kèm cặp 1 năm để bán hàng online thì xem tại đây: https://goo.gl/forms/SP8YkLghBUwAeqmq1

  🔷 Click vào đây để ĐĂNG KÍ kênh youtube I’m Hán Quang Dự để xem các clip hữu ích tiếp theo: http://bit.ly/hanquangdu_dk
  ==============================
  Liên hệ Thầy Dự để mời hợp tác đào tạo cho Doanh nghiệp, đội nhóm kinh doanh
  👉 Zalo: 0982463980 (hoặc Trợ lý Chiêm: 0981970399)
  👉 Facebook: Gõ Hán Quang Dự (Link: http://bit.ly/hanquangdu_fb )
  👉 Fanpage: Thầy Hán Quang Dự (Link: http://bit.ly/hanquangdu_fp)
  👉 Kênh youtube: Im Hán Quang Dự (Link:http://bit.ly/hanquangdu_dk )
  👉 Website: http://hanquangdu.com/

Hướng dẫn, cách tạo nhóm trên Facebook, tạo group trên facebook

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1517 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tạo nhóm trên Facebook, tạo group trên Facebook vô cùng đơn giản, đồng thời không giới hạn số lượng nhóm lập của một tài khoản.

Cách tạo nhóm, group trên Facebook chuẩn nhất (Mới 2022)

 • Tác giả: seolalen.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9074 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn tạo nhóm trên Facebook để chia sẻ và kết bạn? Tham khảo hướng dẫn cách tạo nhóm trên FB cực đơn giản bằng điện thoại, máy tính sau đây.

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7632 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn cách tạo nhóm trên Facebook (Cập nhật 2021)

 • Tác giả: tipstech.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2386 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách tạo nhóm trên Facebook: 4 Mẹo xây dựng group vững mạnh

 • Tác giả: gtvseo.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5423 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách tạo nhóm trên Facebook và 4 kinh nghiệm giúp phát triển, tăng tương tác cho group Facebook. Xem nhé!

Làm Cách Chia Sẻ Bài Viết Trên Facebook Vào Nhóm Facebook Nhanh Nhất Hiện Nay

 • Tác giả: hoctronews.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1503 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay trên Facebook có rất nhiều các nhóm (Group) khác nhau thuộccáclĩnh vực, thu hút tham gia của hàng chục, thậm chí hàng trăm ngàn người dùng Facebook, Đây là mảnh đất màu mỡ để những người kinh doanh online quảng bá và đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với khác hàng

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách bắt đầu với Meta (Facebook) Business Suite vào năm 2022 - làm thế nào để có được bộ kinh doanh facebook