Dưới đây là các phương pháp mà bạn có thể kiểm soát những người xem bài đăng trên Facebook của bạn. Bạn có thể chia sẻ bài đăng với những người bạn cụ thể hoặc ẩn bài đăng đó với họ.

Bạn đang xem : ai có thể chia sẻ bài đăng của tôi trên facebook

Mọi người đều biết cách chia sẻ bài đăng trên Facebook, cho dù đó là cập nhật trạng thái hay chia sẻ ảnh, video hay của bạn vị trí trên messenger . Nhưng đôi khi mọi người không muốn chia sẻ bài đăng với tất cả bạn bè hoặc đôi khi người dùng muốn chia sẻ chúng nhưng chỉ với những người bạn được chọn hoặc ẩn bài đăng đó với một số người nhất định. Có, điều đó có thể làm được, bạn có quyền lựa chọn người mà bạn muốn chia sẻ bài đăng của mình hay không.

Chắc hẳn hầu hết mọi người đều đã biết về điều này, nhưng nếu không, hãy chú ý theo dõi. Facebook đã cung cấp tính năng này cho người dùng, qua đó họ có thể kiểm soát những ai có thể xem các bài đăng trên Facebook hoặc có thể chia sẻ bài đăng đó với ai. Và bạn có thể làm điều đó từ trang web Facebook trên trình duyệt hoặc ứng dụng Facebook dành cho Android và iOS. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách thực hiện.

Giờ đây, bạn có thể sử dụng phương pháp bảo mật Tùy chỉnh để chia sẻ bài đăng với những người bạn hạn chế hoặc thêm bạn bè của mình vào danh sách Bị hạn chế mà bạn muốn ẩn bài đăng. .

Phương pháp 1 – Bảo mật tùy chỉnh

Một số người không muốn chia sẻ bài đăng như trạng thái mối quan hệ với bạn bè chứ không phải gia đình. Sử dụng phương pháp này, bạn có thể ẩn bài đăng với một số bạn bè nhất định hoặc chỉ cho phép chia sẻ chúng với những người bạn đã chọn. Bạn có thể tải ảnh lên Facebook mà không lo họ nhìn thấy. Vì vậy, hãy xem cách thực hiện.

Từ trang web

1. Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và nhấp vào phần Tạo bài đăng và viết trạng thái của bạn hoặc tải ảnh lên, bất cứ điều gì bạn muốn đăng.

2. Sau bước trên, bên dưới khu vực bạn đã viết bài đăng, bạn sẽ thấy tùy chọn Nguồn cấp tin tức . Và phía trước nó, bạn sẽ có phần kiểm soát quyền riêng tư của bài đăng. Nút đó có thể đang hiển thị Công khai hoặc Bạn bè, chỉ cần nhấp vào nút đó.

chia sẻ bài đăng với những người bạn đã chọn trên Facebook Xem tất cả để mở các tùy chọn bổ sung.

để mở các tùy chọn bổ sung.

3. Sau đó, tùy theo tình huống, hãy chọn Quyền riêng tư của bạn –

 • Nếu bạn chỉ có một vài người bạn hoặc thành viên gia đình mà bạn không muốn chia sẻ bài đăng thì hãy sử dụng Bạn bè mong đợi . Sau đó, từ danh sách, hãy đánh dấu những người bạn mà bạn không muốn chia sẻ bài đăng. Bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm để nhanh chóng tìm thấy chúng. chia sẻ với bạn bè ngoại trừ
 • Nếu bạn có ít bạn bè hơn mà bạn muốn chia sẻ bài đăng, thì hãy sử dụng Bạn bè cụ thể. Tại đây, bạn cần thêm bạn bè của mình với những người bạn muốn chia sẻ trạng thái hoặc ảnh của bạn hoặc những thứ khác. chia sẻ bài đăng trên Facebook với những người bạn cụ thể
 • Bạn cũng có thể sử dụng Bảo mật tùy chỉnh, tại đây tương tự như các tùy chọn ở trên, bạn có thể thêm bạn bè vào Chia sẻ với hoặc không < strong> chia sẻ với bài đăng tại một nơi. quyền riêng tư tùy chỉnh cho bài đăng trên Facebook Sau khi chọn bạn bè để chia sẻ hoặc ẩn bài đăng khỏi bất kỳ tùy chọn nào ở trên, nhấp vào Lưu thay đổi .
Xem Thêm  Tải xuống video trên Facebook - video facebook

5. Khi bài đăng của bạn đã sẵn sàng và bạn đã đặt quyền riêng tư tùy chỉnh cho bài đăng của mình, hãy nhấp vào nút Chia sẻ để xuất bản bài đăng đó. Giờ đây, chỉ những người bạn đã chọn mới có thể nhìn thấy hoặc sẽ không thể xem theo cài đặt của bạn.

Từ ứng dụng

1. Truy cập ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động và tạo một bài đăng mà bạn muốn chia sẻ.

2. Bây giờ, khi bạn đã hoàn tất việc tạo bài đăng, dưới tên hồ sơ của bạn, bạn sẽ thấy tùy chọn quyền riêng tư. Nó sẽ là Công khai hoặc Bạn bè , hãy nhấn vào nó.

chia sẻ bài đăng với một số người nhất định trên Facebook

3. Nó sẽ đưa bạn đến tùy chọn Chọn Bảo mật .

post Quyền riêng tư

 • Bây giờ, nếu bạn muốn bài đăng của mình không hiển thị với những người bạn nhất định, hãy chọn Ngoại trừ bạn bè . Sau đó, đánh dấu những người bạn mà bạn muốn ẩn bài đăng. Ứng dụng Facebook - ẩn bài đăng khỏi những người bạn cụ thể
 • Và nếu bạn muốn chia sẻ bài đăng với những người bạn đã chọn, hãy nhấn vào Bạn bè cụ thể . Sau đó, chọn lại tên bạn bè. Ứng dụng Facebook - chia sẻ bài đăng với những người bạn cụ thể

4. Sau khi thực hiện xong các bước trên, hãy nhấn Chia sẻ và bài đăng của bạn sẽ được chia sẻ hoặc ẩn với bạn bè theo lựa chọn Quyền riêng tư của bạn.

Cũng nên đọc: Cách tắt tính năng nhận dạng khuôn mặt trên Facebook

Nếu có ai đó mà bạn không muốn chia sẻ bất kỳ bài đăng nào của mình và không thể hủy kết bạn hoặc chặn người đó, thì bạn chỉ cần thêm họ vào danh sách hạn chế . Bằng cách này, họ sẽ không thể thấy những gì bạn cập nhật trên dòng thời gian của mình. Tại đây khi bạn thêm người vào danh sách Hạn chế, bạn sẽ không phải luôn chọn quyền riêng tư tùy chỉnh và thực hiện quy trình thêm người mỗi khi bạn cập nhật một bài đăng như trên.

Thêm bạn bè vào danh sách hạn chế từ trang web

1. Mở hồ sơ của người dùng. Bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm và mở trực tiếp dòng thời gian của bạn mình.

2. Trên dòng thời gian, nhấp vào nút Bạn bè và chọn Thêm vào danh sách khác .

cách ngăn bạn bè xem bài đăng trên facebook của bạn - một danh sách khác

3. Tiếp theo, cuộn xuống và chọn Bị hạn chế .

3. Tiếp theo, cuộn xuống và chọn

danh sách hạn chế trên Facebook

Sau khi bạn chọn bị hạn chế, một thông báo sẽ bật lên cho thấy người đó sẽ không thể xem bài đăng trên Facebook của bạn miễn là người dùng đó nằm trong danh sách bị hạn chế.

Xem Thêm  Cách tải video TikTok lên từ PC - cách tải video lên tiktok từ máy tính

thêm bạn bè vào danh sách hạn chế

Bạn đã thêm thành công bạn bè của mình vào danh sách hạn chế. Bây giờ anh ấy / cô ấy sẽ không thể xem bài đăng trên Facebook của bạn. Tương tự, bạn có thể đưa những người bạn khác vào danh sách nếu cần.

Từ ứng dụng dành cho thiết bị di động

1. Mở hồ sơ Facebook của người bạn mà bạn muốn hạn chế xem bài đăng của mình.
2. Khi bạn đã ở trên dòng thời gian của người dùng, hãy nhấn vào nút “ Bạn bè ” như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

cách ẩn bài đăng với bạn bè trên facebook
3. Bạn sẽ nhận được một danh sách các tùy chọn, hãy chọn Chỉnh sửa Danh sách Bạn bè .

3. Bạn sẽ nhận được danh sách các tùy chọn, hãy chọn

chỉnh sửa danh sách bạn bè trên Facebook
4) Một màn hình mới sẽ xuất hiện. Tại đây, hãy cuộn xuống và tìm tùy chọn Bị hạn chế , chạm vào nó.

4) Một màn hình mới sẽ xuất hiện. Tại đây, hãy cuộn xuống và tìm kiếm chủ đề, nhấn vào nó.

danh sách hạn chế trên ứng dụng Facebook

Chỉ vậy thôi. Bạn bè của bạn sẽ không thể xem bài đăng miễn là họ nằm trong danh sách hạn chế.

Quan trọng: Hãy nhớ rằng, nếu bạn đang tải lên bất kỳ bài đăng nào và muốn ẩn bài đăng đó khỏi bạn bè trong danh sách Hạn chế của mình, thì hãy chọn quyền riêng tư làm Bạn bè . Nếu bạn giữ nó ở chế độ công khai thì bạn bè của bạn được thêm vào danh sách hạn chế cũng sẽ có thể xem các bài đăng của bạn.

Phương pháp Bổ sung

Nếu mục đích duy nhất của bạn là chia sẻ bài đăng thay vì tải bài đăng lên dòng thời gian hoặc nguồn cấp tin tức, thì bạn có thể chọn tùy chọn chia sẻ bài đăng đó trực tiếp với bạn bè trên Messenger từ trình duyệt web. Để thực hiện việc này, hãy chọn tùy chọn Xem tất cả trong khi cập nhật bất kỳ bài đăng nào.

Chia sẻ bài đăng trên messenger

Và sau đó chọn bạn bè để chia sẻ nó. Nhưng hãy nhớ bỏ chọn Bảng tin nếu không nó sẽ tải lên dòng thời gian của bạn. Bằng cách này, bài đăng sẽ chỉ được chia sẻ cho những người bạn mà bạn chọn. Cuối cùng, nhấn Chia sẻ để gửi bài đăng.

chia sẻ bài đăng với bạn bè trên messenger

Cũng nên đọc: Cách Bật / Tắt Thông báo trên Facebook

Kết thúc

Vì vậy, bằng cách sử dụng các phương pháp này, bạn có thể chia sẻ bài đăng trên Facebook của mình với những người bạn đã chọn hoặc ẩn bài đăng đó với họ. Nếu các bài đăng bạn muốn chia sẻ với một số người bị giới hạn thì bạn có thể sử dụng quyền riêng tư tùy chỉnh. Nhưng nếu bạn đăng bài thường xuyên và muốn ẩn tất cả họ kết bạn với một số người bạn nhất định thì hãy sử dụng phương pháp Danh sách hạn chế. Trong trường hợp có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng hỏi chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Xem Thêm  AdBlock - trình chặn quảng cáo tốt nhất - thêm trình chặn cho google


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ai có thể chia sẻ bài viết của tôi trên facebook

Cách bật bài viết công khai ( facebook phiên bản mới )

alt

 • Tác giả: Ham Vọc Vạch
 • Ngày đăng: 2021-08-31
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7345 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trước đây, khi các bạn muốn bật nút theo dõi các bạn cần phải vào bật bài viết công khai. Nhưng bây giờ trên Facebook phiên bản mới các bạn cần vào mục Người theo dõi và nội dung công khai để bật. Nếu các bạn nào không có mục Người theo dõi và nội dung công khai, các bạn xem video để bật mục này nhé.

  bậtnúttheodõi bậtbàiviếtcôngkhai

  ——————————————————
  Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc các bạn liên hệ:
  Panpage Facebook: https://fb.com/hamvocvach

Sửa lỗi đăng bài trên Facebook mà không ai thấy và chia sẻ được

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6704 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách bật nút chia sẻ trên Facebook cá nhân, nhóm Facebook

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7871 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bật nút chia sẻ trên Facebook chính là thiết lập để người khác có thể đăng bài viết của bạn lên tin Facebook của họ. Điều này sẽ giúp bài viết của bạn được nhiều người biết tới hơn.

Cách Xem Ai Đã Chia Sẻ Bài Viết Của Mình Trên Facebook Trên Điện Thoại

 • Tác giả: hoctronews.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8362 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trang chủ » Facebook Marketing » Cách xem ai đã share bài viết của mình trên facebook bằng điện thoạibyThuyenatpBài viết của bạn có quá nhiều lượt chia sẻ và bạn muốn xem ai đã chia sẻ bài viết của mình trên Facebook, Đừng lo lắng!Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn hai cách dễ dàng để xem bài đăng trên Facebook của bạn có bao nhiêu lượt chia sẻ và cách xem nó trên các bài đăng cũ hơn

Cách xem ai đã share bài viết của mình trên facebook bằng điện thoại

 • Tác giả: atpmedia.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7966 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn hai cách dễ dàng để xem bài đăng trên Facebook của bạn có bao nhiêu lượt chia sẻ và cách xem nó trên các bài đăng cũ hơn. Hướng dẫn áp dụng cho bất kỳ trình duyệt web nào xem Facebook.

Hướng dẫn 8 cách chia sẻ bài viết trên Facebook (Cập nhật 2021)

 • Tác giả: canhrau.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3274 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn chia sẻ bài viết khác nhau. Đây là 8 cách chia sẻ bài viết trên Facebook mà mọi người dùng Facebook cần phải biết.

Cách xem ai chia sẻ bài viết của mình trên Facebook cực đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4970 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem ngay hướng dẫn cách xem ai đã chia sẻ bài viết của mình trên Facebook bằng điện thoại, máy tính cực nhanh chỉ với vài thao tác đơn giản. Click xem ngay!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social