Chúng tôi sẽ cho bạn biết quy trình từng bước để chia sẻ bài đăng từ Facebook lên hồ sơ Instagram của bạn.

Bạn đang xem : cách chia sẻ bài đăng trên facebook lên instagram

Nếu doanh nghiệp của bạn sử dụng mạng xã hội, rất có thể bạn quan tâm đến việc chia sẻ bài đăng từ Facebook lên Instagram trong một bước đơn giản. Kể từ khi hai công ty hợp nhất vào năm 2012 , các nền tảng truyền thông xã hội đã trở nên tích hợp hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về một trong những tính năng tiện lợi nhất mà sự tích hợp này cung cấp cho các trang kinh doanh: có thể đăng chéo từ Facebook sang Instagram.

Cả Facebook và Instagram đều đã đạt được những bước tiến lớn trong việc cải thiện mạng xã hội trải nghiệm phương tiện cho người dùng của họ. Kể từ khi thành lập, các ứng dụng này đã thực hiện các bước để làm cho nền tảng của họ thân thiện hơn với doanh nghiệp. Thay vì sử dụng Facebook hoặc Instagram chỉ để giải trí cá nhân, giờ đây mọi người sử dụng các nền tảng này để quảng bá thương hiệu của họ. Cùng với sự đổi mới của người dùng mạng xã hội, là sự đổi mới của các công ty truyền thông xã hội.

Đăng chéo

Đăng chéo là hành động đăng trên các nền tảng mạng xã hội. Tùy chọn chia sẻ bài đăng và thậm chí câu chuyện lên Facebook của Instagram đã xuất hiện từ lâu nhưng trong một thời gian dài, không có cách nào để chuyển bài từ Facebook sang Instagram. Trong những năm gần đây, Facebook đã cung cấp tùy chọn này cho hồ sơ doanh nghiệp. Điều này mở ra nhiều cơ hội hơn cho các công ty đăng liên tục trên các nền tảng.

Việc chuyển từ ứng dụng này sang ứng dụng khác chỉ để đưa ra cùng một nội dung có thể vô cùng tẻ nhạt. Khi doanh nghiệp của bạn có sự hiện diện trên mạng xã hội, đây là thực tế của bạn. May mắn thay, Facebook hiện đã giúp người dùng dễ dàng chia sẻ bài đăng lên Instagram. Hãy xem qua quá trình này.

Tại sao bạn nên chia sẻ bài đăng trên Facebook lên Instagram?

< p> Facebook và Instagram là hai trong số các nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất hiện nay , với hơn 3 tỷ người dùng tập thể trên khắp thế giới. Các doanh nghiệp sử dụng các nền tảng này để tương tác và thu hút khách hàng mới . Cách dễ nhất để tiếp cận số lượng người lớn nhất cho doanh nghiệp của bạn là chạy nhiều tài khoản mạng xã hội, nhưng đôi khi rất khó để luôn cập nhật bài đăng lên từng nền tảng.

Lý do đơn giản cho việc đăng bài chéo từ Facebook đến Instagram là nó giúp bạn tiết kiệm thời gian. Thay vì phải định dạng lại nội dung của bạn để phù hợp với nền tảng, với một cú nhấp chuột, bạn có thể đăng lên cả hai tài khoản mạng xã hội của mình. Đối với các doanh nghiệp duy trì sự hiện diện tích cực trên mạng xã hội và phải đăng bài thường xuyên, tính năng này có thể đặc biệt hữu ích.

Tính năng đăng chéo cũng cung cấp cho người dùng một cách đăng lên Instagram thông qua máy tính để bàn. Trong nhiều năm, các ứng dụng của bên thứ ba như Hootsuite đã cung cấp loại dịch vụ này với một khoản phí. Giờ đây, Facebook đã cắt giảm nhu cầu về người trung gian. Nền tảng này cho phép các tài khoản doanh nghiệp đăng lên hồ sơ Instagram được liên kết.

Cách liên kết Instagram và Facebook

Để bắt đầu đăng bài, bạn phải có tài khoản Instagram doanh nghiệp kết nối với trang Facebook của bạn. Việc liên kết các tài khoản của bạn có nhiều giá trị hơn là chỉ cho phép bạn đăng trên các nền tảng. Nó có thể giúp bạn xem và trả lời tin nhắn nhanh hơn bằng cách tập trung chúng vào một không gian. Ngoài ra, bạn sẽ thấy rằng khi kết hợp các nền tảng, bạn có thể chạy quảng cáo tốt hơn và xác định các cách để cải thiện nội dung của bạn thông qua hiệu suất hậu kỳ.

Để liên kết các tài khoản của bạn , hãy làm theo các bước sau:

Từ Instagram

 • Mở Instagram trên điện thoại hoặc máy tính của bạn
 • Đi tới tiểu sử của bạn và chọn Chỉnh sửa tiểu sử
 • Nhấp vào Trang trong Thông tin Hồ sơ / Doanh nghiệp Công khai
 • Chọn trang Facebook bạn muốn kết nối

Từ Facebook

 • Đăng nhập Facebook trên máy tính của bạn
 • Đi tới Trang Cài đặt bên dưới hồ sơ của bạn
 • Chọn Instagram ở thanh bên trái
 • Nhấn vào Kết nối tài khoản
 • Nhập tên người dùng và mật khẩu Instagram của bạn

Cách Đăng lên Instagram từ Facebook < p class = "ez-toc-section-end">

Sau khi làm theo các bước để liên kết các tài khoản của mình, bạn đã sẵn sàng chia sẻ các bài đăng từ Facebook lên Instagram. Giờ đây, bạn có thể đăng lên cả hai nền tảng cùng một lúc, hãy hãy suy nghĩ kỹ về cách nhận bài đăng của bạn trên cả hai ứng dụng.

Cài đặt chia sẻ của Facebook lên Instagram chỉ hiển thị khi bạn chọn tải ảnh lên. Tính năng này dường như không mở rộng cho các bộ nhiều ảnh. Do đó, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bức ảnh bạn chọn phù hợp nhất với thông điệp của bạn.

Để đảm bảo rằng bức ảnh của bạn xuất hiện theo cách bạn muốn trên cả hai nền tảng, hạn chế thực sự duy nhất bạn phải lo lắng về tỷ lệ cắt của Instagram. Ảnh chân dung có tỷ lệ cao hơn 4: 5 sẽ được cắt trên Instagram. Trên Facebook, bạn không nhất thiết phải lo lắng về giới hạn kích thước ảnh.

Chú thích của bạn sẽ hiển thị giống hệt trên Instagram cũng như trên Facebook. Điều này có thể phức tạp nếu bạn muốn tích hợp thẻ bắt đầu bằng # vào bài đăng trên Instagram của mình vì chúng thường không phải là một phần quan trọng trong khả năng sử dụng của Facebook. Dưới đây là một số cách giải quyết vấn đề này nếu bạn không quan tâm đến việc đăng các thẻ bắt đầu bằng # lên Facebook:

 • Ban đầu hãy đăng các thẻ bắt đầu bằng # và chỉnh sửa bài đăng trên Facebook sau đó để xóa chúng
 • Đăng nội dung của bạn, sau đó thêm thẻ bắt đầu bằng # vào phần nhận xét của bài đăng trên Instagram của bạn
 • Tải bài đăng của bạn lên và sau đó chỉnh sửa thẻ bắt đầu bằng # vào chú thích trên Instagram của bạn

Rất tiếc, bạn không thể lên lịch chia sẻ bài đăng từ Facebook lên Instagram sau đó. Theo cách đó, tính năng này chỉ giúp bạn đăng nội dung ngay lập tức. Mặc dù thành phần tương đối mới này của phương tiện truyền thông xã hội rất thú vị đối với các doanh nghiệp và nhà tiếp thị, nhưng có một số hạn chế đối với những gì doanh nghiệp có thể đạt được với nó.

Lợi ích của tính năng Đăng chéo

Tất nhiên, chúng tôi đã đã thảo luận rằng chia sẻ bài đăng lên Instagram từ Facebook giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng đăng lên nhiều nền tảng, đặc biệt nếu bạn đăng thường xuyên. Nó giúp bạn và doanh nghiệp của bạn duy trì hoạt động trên các nền tảng truyền thông xã hội. Bằng cách này, bạn sẽ tránh được gánh nặng đóng một ứng dụng chỉ để mở một ứng dụng khác để nhập cùng một thông báo. Duy trì sự hiện diện nhất quán trên mạng xã hội giúp thu hút những người theo dõi của bạn đồng thời thu hút những người mới, về cơ bản là tăng phạm vi tiếp cận của doanh nghiệp bạn.

Hạn chế của việc đăng chéo

Nhìn chung, dường như có nhiều khía cạnh tích cực hơn đối với đăng chéo hơn là tiêu cực; tuy nhiên, bạn phải lưu ý rằng khán giả của bạn sẽ phản hồi khác nhau đối với các bài đăng của bạn. Dựa trên nền tảng truyền thông xã hội mà bạn đang sử dụng, một số nội dung là phù hợp và nội dung khác thì không. Mối nguy hiểm chính của việc đăng chéo lên các nền tảng như Facebook và Instagram là người dùng có thể cảm thấy như họ đang bị tấn công bởi cùng một nội dung trên mỗi ứng dụng. Vì lý do này, bạn chỉ nên đăng chéo khi nội dung của bạn phù hợp với tất cả các ứng dụng mà bạn đang gửi nội dung đó. Có chiến lược truyền thông xã hội mạnh mẽ trước khi bạn bắt đầu đăng bài cũng như luôn cập nhật tốc độ phân tích và cách người dùng tương tác với nội dung của bạn sẽ giúp bạn tránh khỏi những hạn chế tiêu cực của việc đăng chéo.

Các lựa chọn thay thế cho Tính năng của Facebook

Như đã nói trước đó, chắc chắn có một số hạn chế khi chia sẻ bài đăng từ Facebook đến Instagram. Mặc dù tính năng này giúp các doanh nghiệp đăng chéo ở một mức độ nào đó, nhưng nó thiếu các phẩm chất tổ chức mà các ứng dụng của bên thứ ba cung cấp. Doanh nghiệp của bạn có thể quan tâm đến việc lên lịch cho hầu hết nội dung bạn đăng lên mạng xã hội. Trong trường hợp này, tính năng cho phép bạn chia sẻ bài đăng từ Facebook lên Instagram có thể không cắt nó. Có thể là khôn ngoan nếu xem xét một ứng dụng của bên thứ ba , ứng dụng này sẽ lên lịch cho các bài đăng của bạn. Một số ứng dụng này bao gồm:

 • Hootsuite: cung cấp phân tích và lập lịch truyền thông xã hội với các gói miễn phí và chuyên nghiệp có sẵn
 • Buffer Publish: < / li>

Mỗi ứng dụng này, cũng như một loạt các ứng dụng khác, cung cấp một cách tiếp cận có kế hoạch hơn để hiện diện trên mạng xã hội. Nếu bạn đang muốn tổ chức doanh nghiệp của mình trực tuyến và quan tâm đến việc thu được lợi ích của việc đăng chéo, thì những công cụ này có thể được sử dụng. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp của bạn không có đủ ngân sách cho các chương trình này, thì việc chia sẻ bài đăng qua Facebook lên Instagram vẫn có thể hữu ích.

Chia sẻ bài đăng từ Facebook lên Instagram: Có cần thiết không? < p class = "ez-toc-section-end">

Chắc chắn có nhiều khả năng hơn để Facebook và Instagram hợp tác và hoàn thiện công cụ này. Tuy nhiên, những công ty này chắc chắn đang đi đúng hướng. Đối với các tài khoản doanh nghiệp muốn chia sẻ các bài đăng tương tự lên Facebook và Instagram khá thường xuyên, tính năng này là dành cho bạn. Ít nhất, việc liên kết Facebook với Instagram của bạn có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về nội dung nào phù hợp với công ty của bạn và nội dung nào không.

Mặc dù vậy, công cụ này không phải là tất cả. -tất cả cho chiến lược truyền thông xã hội. Nó nên được sử dụng cùng với cách tiếp cận có kế hoạch để chia sẻ bài đăng trên Facebook và Instagram. Kế hoạch này có thể bao gồm bất cứ điều gì từ việc thúc đẩy các bài đăng trên Facebook của bạn hoặc tìm hiểu thêm về thuật toán của Instagram .

Nhìn chung, việc chia sẻ các bài đăng từ Facebook lên Instagram theo cách này có thể giúp bạn và doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng cho các dự án khác. Trong một số trường hợp, sử dụng tính năng của Facebook có thể sinh lợi hơn và trong các trường hợp khác, ứng dụng của bên thứ ba có thể phù hợp hơn với nhu cầu của công ty bạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc chia sẻ các bài đăng từ Facebook tới Instagram hoặc nếu bạn quan tâm đến việc phát triển doanh nghiệp của mình thông qua tiếp thị truyền thông xã hội, hãy liên hệ với SEO Design Chicago ngay hôm nay. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên gia từ tiếp thị nội dung đến phân tích SEO đến thiết kế web.

Câu hỏi thường gặp về Cách chia sẻ bài đăng từ Facebook lên Instagram

 • Tôi có thể chia sẻ bài đăng từ Facebook lên Instagram không?
 • Làm cách nào để đăng bài lên Instagram từ Facebook?
 • Làm cách nào để liên kết Facebook của tôi với Instagram?
 • Đăng chéo là gì?
 • Tại sao đăng chéo lại quan trọng?


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách chia sẻ bài đăng trên facebook lên instagram

Cách Bật Hoặc Tắt Nút Chia Sẻ Bài Viết Trên Facebook | Tân tivi

 • Tác giả: Tân tivi
 • Ngày đăng: 2021-12-30
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3989 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách Bật Hoặc Tắt Nút Chia Sẻ Bài Viết Trên Facebook | Tân tivi
  Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách bật hoặc tắt nút chia sẻ trên facebook cho điện thoại, bạn nào chưa biết cách thì cùng xem video hướng dẫn nhé.
  Chào mừng các bạn đến với kênh Tân tivi, một trong những kênh hướng dẫn mọi người về thủ thuật các mẹo vặt và các ứng dụng hay, hướng dẫn về công nghệ hi vọng sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ và hữu ích cho mọi người.
  + Bạn đang tìm kiếm những mẹo hay trên điện thoại
  + Bạn chưa có nhiều kiến thức về mạng xã hội
  + Những thủ thuật hay trên điện thoại và máy tính
  Đừng lo khi bạn đã tin tưởng đến với kênh Tân tivi thì mình sẽ giúp các bạn hiểu hơn về các vấn đề đó.
  ✔Nếu thấy hay nhớ nhấn LIKE và ĐĂNG KÝ video để người thân hoặc bạn bè của bạn cùng được xem nhé.
  Chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé.
  ✔Để lại những COMMENT đầy giá trị bên dưới video nhé.
  © Bản quyền thuộc về Tân tivi
  © Copyright by Tân tivi Channel ☞ Do not Reup
  ✔Xin cám ơn tất cả các bạn đã xem và ủng hộ Kênh.

  Đón xem video mới nhất: https://www.youtube.com/channel/UCQoeLsRL4f4WhR_AXUOb5OA?view_as=subscriber
  Kênh Hướng Dẫn Các Bạn Làm Youtube Của Tân:
  https://www.youtube.com/channel/UCH6jAHsrnaB7Oz_S_Zsqi7g

  Tất cả ý kiến đóng góp và các vấn đề khác các bạn liên hệ với tôi.

  – Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/trantan.org

  – Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/tantantivi
  – Liên hệ quảng cáo: tranvantan.dtdl@gmail.com
  – Qua email cá nhân: tvtvlogs7@gmail.com
  – Kênh Tik Tok của tôi: https://www.tiktok.com/@youtubetantv
  Cảm ơn các bạn rất nhiều.
  Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.
  Những từ khóa tìm kiếm video: bật nút chia sẻ trên facebook, hướng dẫn cách bật nút chia sẻ trên facebook, cách bật nút chia sẻ bài viết trên facebook, cách bật nút chia sẻ trên facebook, hướng dẫn bật nút chia sẻ trên facebook, cách bật nút chia sẻ trên facebook, làm thế nào để bật nút chia sẻ trên facebook
  Tântivi thủthuậtfacebook bậtnútchiasẻtrênfacebook

Cách chia sẻ bài viết, khoảnh khắc của người khác lên Story Instagram

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7833 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách chia sẻ bài viết và khoảnh khắc của người khác lên Story Instagram đơn giản và nhanh chóng nhất!

Cách chia sẻ bài đăng trên Facebook trên Instagram ▷ ➡️ Điểm dừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4678 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chia sẻ bài đăng trên Facebook trên Instagram ▷ ➡️ Cách chia sẻ bài đăng trên Facebook trên Instagram

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1923 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách đăng bài từ facebook lên instagram cùng một lúc 2022

 • Tác giả: vi.joecomp.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5670 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiết kiệm thời gian bằng cách đăng chéo từ Facebook lên Instagram. Đây là cách để làm điều đó trên các trang Facebook.

Cách chia sẻ bài viết lên story Instagram đơn giản, nhanh nhất

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9812 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem ngay cách chia sẻ bài viết lên story Instagram, cách tắt chia sẻ bài viết lên story Instagram đơn giản, nhanh nhất trên điện thoại

Cách chia sẻ bài đăng lên Story Instagram của bạn

 • Tác giả: congan.backan.gov.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8275 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram đã cho phép bạn chia sẻ bài đăng dạng ảnh của tài khoản bất kỳ nào đang theo dõi thành Story của mình. Khi đó bài đăng ở dưới dạng sticker có thể thay đổi vị…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Tìm Tìm Công việc Quảng cáo Truyền thông Xã hội - tiếp thị truyền thông xã hội sủa