Spotify và các dịch vụ phát trực tuyến khác đã thay đổi cách mọi người nghe nhạc. Mặc dù các danh sách phát từng là vật lưu giữ của DJ radio, nhưng các album tổng hợp hàng năm như Now That’s What I Call Music hoặc các bản mixtape được tập hợp một cách tỉ mỉ để yêu thích, thì giờ đây, bất kỳ ai cũng có thể tạo một album trong vài phút.

Bạn đang xem : cách chia sẻ nhạc trên Spotify

Spotify và các dịch vụ phát trực tuyến khác đã thay đổi cách mọi người nghe nhạc. Mặc dù các danh sách phát từng là tài liệu lưu giữ của DJ radio, các album tổng hợp hàng năm như Now That’s What I Call Music hay các bản mixtape được tập hợp một cách tỉ mỉ để yêu thích, thì giờ đây, bất kỳ ai cũng có thể tạo một album trong vài phút.

LIÊN QUAN: Năm tính năng Spotify tuyệt vời để tạo danh sách phát hoàn hảo

Có một sở trường để tổng hợp một danh sách phát hay . Bạn không thể chỉ tổng hợp một vài bài hát có liên quan với nhau và gọi đó là một ngày. Có lý do để Spotify, Apple và Google tất cả các chuyên gia trả tiền làm điều đó . Nếu bạn đã tổng hợp điều gì đó mà bạn tự hào và muốn chia sẻ với mọi người — hoặc chỉ cần gửi băng từ cho bạn bè — thì Spotify sẽ làm điều đó thật dễ dàng. Đây là cách thực hiện.

Chia sẻ danh sách phát với bạn bè

Mở Spotify và truy cập danh sách phát bạn muốn chia sẻ. Nhấp hoặc nhấn vào ba dấu chấm nhỏ ở trên cùng và chọn Chia sẻ. Điều này sẽ cung cấp cho bạn tất cả các tùy chọn chia sẻ. Đây là giao diện của ứng dụng dành cho máy tính để bàn.

Xem Thêm  Tìm kiếm hàng đầu trong năm: Thông tin chi tiết và xu hướng về năm 2021 - xu hướng tìm kiếm dữ liệu google

Và đây là giao diện của nó trên thiết bị di động.

Spotify có một số tùy chọn được tích hợp sẵn, như chia sẻ qua Facebook, Messenger và Twitter. Bạn cũng có thể chỉ cần chọn Sao chép liên kết danh sách phát để sao chép liên kết đến danh sách phát vào khay nhớ tạm. Đây là liên kết đến danh sách phát nhạc Pop Punk Faves của tôi. Nếu bạn nhấp vào liên kết đó, danh sách phát sẽ mở ra trong cửa sổ trình duyệt, sau đó bạn bè của bạn có thể phát trong Spotify.

Chia sẻ công khai danh sách phát

Bạn có thể chia sẻ danh sách phát của mình với bao nhiêu bạn bè tùy thích chỉ bằng cách chia sẻ liên kết hoặc đăng nó ở đâu đó công khai như nguồn cấp dữ liệu Twitter của bạn. Nhưng nếu bạn muốn người lạ có thể phát hiện ra nó, bạn cần chia sẻ nó một cách công khai thông qua Spotify. Bằng cách này, nó sẽ hiển thị khi mọi người tìm kiếm trên Spotify. Trong ảnh chụp màn hình bên dưới, bạn có thể thấy tôi đã tìm kiếm một số danh sách phát nhạc pop punk khác.

Để đặt danh sách phát ở chế độ công khai thông qua Spotify, hãy nhấn hoặc nhấp vào ba dấu chấm nhỏ và chọn Đặt ở chế độ công khai. Giờ đây, nó sẽ hiển thị trong các tìm kiếm trên Spotify của những người dùng khác.

Tuy nhiên, chức năng tìm kiếm của Spotify không tuyệt vời. Nó hướng đến việc tìm kiếm các bài hát và nghệ sĩ chứ không phải danh sách phát. Nếu bạn thực sự muốn mọi người có cơ hội tìm thấy tác phẩm của mình, bạn cũng nên đăng tác phẩm đó lên một dịch vụ như Playlists.net .

Xem Thêm  Những Điều Nên Và Không Nên Khi Thảo Luận Về Việc Di Chuyển Của Bạn - thông báo về một động thái trên phương tiện truyền thông xã hội

Playlists.net chính xác như âm thanh của nó: một trang web nơi mọi người chia sẻ danh sách phát. Nhấp vào Gửi danh sách phát, đăng ký bằng tài khoản Spotify của bạn, sau đó chọn danh sách phát bạn muốn xuất bản. Thêm tiêu đề, thể loại, mô tả và hình ảnh tiêu đề, sau đó nhấp vào Gửi danh sách phát.

Bạn có thể tìm danh sách phát Pop Punk Anthems Called Anthem của tôi tại đây .

Danh sách phát là một trong những tính năng hàng đầu của Spotify. Tôi là một người rất hâm mộ cả việc tự làm và lắng nghe ý kiến ​​của người khác. Nếu bạn muốn thú vị hơn nữa, hãy thử cộng tác trong danh sách phát với bạn bè của bạn .


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách chia sẻ nhạc trên Spotify

How to Share Spotify Playlist (2021)

 • Tác giả: Processing Brains
 • Ngày đăng: 2021-04-07
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3121 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Learn How to Share Spotify Playlist. It is simple to share Spotify playlist on Instagram. discord or any other platform even with your friends, simply follow this video.

  0:00 Intro
  0:05 Share Spotify Playlist

Cách chia sẻ bài hát từ Apple Music, Spotify lên stories của Instagram và Facebook – iThuThuat

 • Tác giả: ithuthuat.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6627 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm hiểu cách chia sẻ bài hát, album hoặc playlist mà bạn đang nghe trên Apple Music hoặc Spotify lên stories của Instagram và Facebook.

Hướng dẫn cách chia sẻ Spotify Premium cho người thân và bạn bè cùng sử dụng

 • Tác giả: www.techrum.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1068 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với những điều chỉnh thay đổi trong thời gian gần đây, người dùng trả phí của Spotify sẽ có cơ hội chia sẽ cho người thân và bạn bè của họ cùng sử dụng đầy…

Cách tạo playlist Spotify, chia sẻ playlist Spotify

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7052 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Spotify là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến tương tự như nhiều dịch vụ nghe nhạc khác. Spotify cung cấp tới bạn đầy đủ các tính năng để nghe nhạc trên Spotify, như tạo playlist trên Spotify và chia sẻ playlist Spotify.

Chia sẻ từ Spotify

 • Tác giả: support.spotify.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4680 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Chia sẻ cách nghe nhạc chung trên Spotify cùng bạn bè cực đơn giản

 • Tác giả: viettelstore.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3479 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nghe nhạc chung trên Spotify là một tính năng vô cùng hay dành cho những người sử dụng gói Spotify Premium. Vậy cách nghe nhạc chung trên Spotify thế nào? Mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết này của chúng tôi nhé. Chia sẻ cách nghe nhạc chung trên Spotify cùng bạn bè cực đơn giản Cách nghe nhạc…

Cách chia sẻ danh sách phát Spotify của bạn với bạn bè (hoặc thế giới) / làm thế nào để

 • Tác giả: vi.phhsnews.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3369 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Spotify và các dịch vụ phát trực tuyến khác đã thay đổi cách mọi người nghe nhạc. Mặc dù danh sách nhạc đã từng là bảo bối của DJ radio, các album tổng hợp hàng năm như Now That What I Call Music, hoặc kết hợp một cách tỉ mỉ các bản phối cho nhau, giờ đây ai cũng có thể tạo một bản trong vài phút.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  ném lên GIF ngu ngốc và ngu ngốc - GIF Animado - ngu ngốc và dumber ném gif lên