Với hơn 2 tỷ người trên Facebook, không có nơi nào tốt hơn để quảng cáo trang web của bạn. Dưới đây là cách và lý do chia sẻ liên kết và thêm trang web của bạn vào Facebook.

Bạn đang xem : cách chia sẻ liên kết trang trên facebook

chia sẻ liên kết trang web của bạn trên Facebook

Sau khi tạo trang web < / span>, ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp bạn là gì? Để kiếm lợi nhuận, mở rộng hay giải cứu thế giới? Trước khi có thể biến những ước mơ đó thành mục tiêu, bạn sẽ phải lùi lại một bước. Để thực hiện bất kỳ ưu tiên nào khác của bạn, trước tiên bạn cần được cả thế giới nhìn thấy. Vậy, thế giới đang dạo chơi ở đâu? Trên thực tế, hơn 2,2 tỷ người trong số họ đang sử dụng Facebook. Vì mạng xã hội này dường như là một điểm đến phổ biến cho các chiến lược tiếp thị, nên đã đến lúc doanh nghiệp của bạn thực hiện chuyến hành trình đến Trang vàng của Internet. Điều quan trọng nhất bạn nên làm sau khi hạ cánh là chia sẻ liên kết trang web của bạn ở đó. Liên kết này không chỉ giúp bạn có thêm lưu lượng truy cập vào trang web của mình và hiển thị ở cấp độ rộng hơn mà còn miễn phí. Bạn đã sẵn sàng thúc đẩy nỗ lực tiếp thị truyền thông xã hội của mình chưa? Đây là cách chia sẻ liên kết trang web của bạn trên Facebook:

< / p>

01. Đăng liên kết của bạn lên tường và Bảng tin của bạn

Trước hết, Facebook marketing là một công cụ mạnh mẽ và mọi chủ sở hữu trang web nên tạo một Trang Doanh nghiệp trên Facebook để trông chuyên nghiệp, tăng khả năng hiển thị và cải thiện khả năng tiếp cận của họ với những khách truy cập trang web tiềm năng. Sau khi thực hiện điều đó, một cách nhanh chóng và đơn giản để đưa trang web của bạn trở nên nổi bật là tạo một bài đăng tiêu chuẩn cho Bảng tin của bạn. Để làm điều này, bạn sẽ muốn dán URL của trang web của mình vào hộp đăng. Bạn có thể tìm thấy hộp đăng trong Trang Doanh nghiệp trên Facebook của mình bên dưới ‘bài đăng.’ Sau khi bạn dán URL của mình, hãy đợi hình ảnh nổi bật của trang web và tiêu đề của bạn xuất hiện. Chỉ sau khi hình ảnh xuất hiện, bạn mới có thể xóa liên kết. Điều đó sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn rõ ràng và hấp dẫn hơn.

Xem Thêm  Đặc tính công ty - đặc tính của một công ty là gì

Ngoài việc chỉ chia sẻ một liên kết, cách tốt nhất là thêm một vài dòng văn bản ngắn vào bài đăng của bạn. Còn được gọi là ‘chú thích’, văn bản này được sử dụng để bán trang web của bạn bằng cách truyền tải thông tin về lý do bạn chia sẻ trang web với mọi người và cách bạn dự định thu hút người xem nhấp vào liên kết. Ví dụ, bạn có thể nói, ‘Bạn muốn học cách thiết kế và nướng những chiếc bánh đẹp nhất? Đặt lớp học làm bánh với tôi qua trang web của tôi tại đây: & lt; insert link to site & gt ;.

02. Thêm liên kết vào hồ sơ của bạn

Nếu bạn muốn khách truy cập Facebook của mình có thể dễ dàng truy cập trang web của bạn từ hồ sơ Facebook Business của bạn mọi lúc, có thể nhúng một liên kết có thể nhấp được. Điều này có thể đạt được trong phần “Liên hệ” của phần “Thông tin trang” trong cài đặt Trang doanh nghiệp của bạn. Và để liên kết từ trang web của bạn trở lại Trang Facebook của bạn, hãy xem xét thêm một thanh xã hội vào trang web của bạn . Điều này sẽ cho phép kết nối hai chiều giữa cả hai khía cạnh của sự hiện diện trực tuyến của bạn.

03. Đăng liên kết của bạn trong các nhóm có liên quan

Để làm được điều này, bạn sẽ cần một trang cá nhân, không phải Trang Doanh nghiệp trên Facebook. Đăng bài theo nhóm dành cho người dùng thông thường, không phải doanh nghiệp. Do đó, tài khoản này phải được liên kết với một người nào đó hoạt động trên trang web của bạn, cho dù đó là bạn (chủ doanh nghiệp), nhà thiết kế, chuyên gia truyền thông xã hội hay bất kỳ ai khác được liên kết với biz của bạn.

Khi bạn đã tạo một trang Facebook cá nhân thông thường, bây giờ bạn có thể xem xét phương pháp chia sẻ liên kết trang web của mình. Sẽ rất đáng giá nếu bạn đang tìm kiếm những người cụ thể để nhắm mục tiêu chiến lược với trang web của mình, thay vì một nhóm rộng người như hai phương pháp trước. Bạn nên đăng bài trong các nhóm Facebook phù hợp với sở thích nhất định, vì đây là cơ hội để tối ưu hóa bài viết và tiếp cận đúng nhóm đông một cách hiệu quả. Các nhóm giống như thị trường mục tiêu, nơi bạn có thể chọn người bạn muốn xem trang web của mình. Ví dụ: nếu bạn là chuyên gia về giấc ngủ cho trẻ nhỏ, hãy đăng bài trong các nhóm hỗ trợ của bà mẹ hoặc các nhóm trường học khu vực lân cận. Cố gắng đăng bài trong các nhóm có liên quan để tránh bị coi là ‘spam.’

Xem Thêm  Xem Ví dụ & Mẫu báo cáo - báo cáo thông tin chi tiết về mạng xã hội

Việc đăng trong các nhóm này khá đơn giản. Đầu tiên, hãy chuyển đến nhóm được chỉ định mà bạn muốn đăng. Tại đây, bạn sẽ thêm liên kết URL của mình giống như cách bạn tạo một bài đăng thông thường như bước một. Bạn cũng nên kèm theo chú thích ngắn với liên kết giải thích bạn là ai, lợi ích bạn có thể cung cấp cho nhóm và những gì khách truy cập sẽ tìm thấy trên trang web của bạn – từ đó thu hút người đọc nhấp vào liên kết của bạn.

Bởi Jennifer Kaplan

Community Writer

# Facebook # promotionyourwebsite # SocialMedia


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách chia sẻ liên kết trang trên facebook

Cách thêm kênh youtube vào trang cá nhân . Gắn link youtube vào facebook , liên kết youtube facebook

alt

 • Tác giả: TẢI Miễn Phí
 • Ngày đăng: 2022-05-05
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4113 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: CÁCH THÊM KÊNH YOUTUBE VÀO TRANG CÁ NHÂN | TẢI MIỄN PHÍ
  Hãy like và share , đăng kí kênh để ủng hộ tải miễn phí nhé :
  💓💓💓💓💓
  ➤ Cách rút gọn đường link youtube :
  https://youtu.be/ZhGH6EwWKro
  ➤ Học làm youtube kiếm tiền :
  https://www.youtube.com/watch?v=QKcqpaYsfR4&list=PLabXHJThibldAYo5LvROcDNp7Kf-2T4tu
  👍👍👍👍👍👍👍
  ——————-
  Trong video này , Tải Miễn Phí rất vui được chia sẻ với các bạn cách gắn kênh youtube và trang cá nhân facebook , việc thêm kênh youtube vào trang cá nhân trên facebook sẽ giúp bạn có được sự ủng hộ của bạn bè trên mạng xã hội . Giúp cho kênh của bạn phát triển mạnh mẽ hơn , và có sự kết nối giữa facebook và kênh youtube .
  Hi vọng các bạn cảm thấy video này hữu ích !
  Chúc các bạn thực hiện thành công .

  💓💓💓💓💓
  —————–
  Xin cảm ơn tất cả các bạn!
  Bản quyền thuộc kênh Tải Miễn phí
  Do not reup .
  TAGS :
  cachganlinkyoutubevaofacebook themkenhyoutubevaofacebook taimienphi hoclamyoutube cachlamyoutube

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6777 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách chia sẻ, lấy link Facebook trên điện thoại

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9899 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi sử dụng Facebook trên điện thoại, đôi lúc bạn muốn chia sẻ, lấy link Facebook cá nhân gửi cho bạn bè nhưng chưa biết cách làm ra sao? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Hướng dẫn cách chèn link vào Story trên Facebook 2021

 • Tác giả: ghiencongnghe.info
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5427 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn không biết cách chèn link vào Story trên Facebook? Tìm hiểu ngay bài viết sau đây của GhienCongNghe về vấn đề này nhé.

Hướng Dẫn Cách Chia Sẻ Liên Kết Trên Facebook Trên Điện Thoại

 • Tác giả: trangnhacaiuytin.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1509 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong quá trình lướt web gặp những trang web hay muốn chia sẻ cho bạn bè trên Facebook, bạn thường phải tìm tới nút chia sẻ trên trang đó hoặc copy link rồi paste vào khung chia sẻ trên tường, Rất bất tiện phải không các bạn?Còn khi muốn lưu bài viết đó lên Facebook lại không biết làm thế nào, bởi Facebook chỉ hỗ trợ lưu những đường link đã được chia sẻ lên Facebook thôi

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2659 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách lấy link trang cá nhân, bài viết, fanpage trên Facebook mới nhất 2021

 • Tác giả: canhrau.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9632 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách lấy link trang cá nhân, hình ảnh, video, bài viết và link trang fanpage Facebook nhanh nhất.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách làm cho video trên YouTube luôn lấp đầy màn hình điện thoại của bạn - youtube mặc định thành toàn màn hình