Hướng dẫn từng bước hướng dẫn bạn cách chia sẻ nội dung trên trang Facebook của doanh nghiệp bạn, cùng với các mẹo để tạo nhiều nội dung có thể chia sẻ hơn để giúp tăng lượng người theo dõi và mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn. Tìm hiểu thêm!

Bạn đang xem : bài đăng được chia sẻ trên facebook

Lượt thích, lượt bình luận, lượt nhấp, lượt chia sẻ, phạm vi tiếp cận… có quá nhiều số liệu trên Facebook để đo lường, thật khó để xác định (những) cái nào quan trọng hơn những cái khác.

Câu trả lời sẽ phụ thuộc vào mục tiêu cuối cùng của nội dung của bạn. Tại sao bạn lại đăng điều đó ngay từ đầu? Nó có phải là để khiến mọi người rời khỏi Facebook và vào trang web của bạn để mua sản phẩm hoặc tải xuống hướng dẫn không? Bạn đang cố gắng phát triển trang Facebook của mình ? Bạn có đang tìm kiếm nguồn thông tin từ đám đông cho một phần nội dung mới không? Mỗi mục tiêu sẽ đặt trọng số khác nhau lên các chỉ số ở trên.

Có một số liệu mà tôi sẽ cho rằng quan trọng hơn các số liệu khác: CHIA SẺ .

Khi người dùng chia sẻ nội dung của bạn, về cơ bản họ đang làm việc miễn phí cho bạn. Bất kể mục tiêu cuối cùng của bạn là gì, càng nhiều người xem nội dung của bạn thì càng tốt, đúng không? Khi một người dùng chia sẻ nội dung của bạn với khán giả của riêng họ, những người thường không nhìn thấy bài đăng của bạn sẽ có nội dung của bạn hiển thị trong nguồn cấp tin tức của họ. Điều này giúp bạn tăng lượng khán giả, truyền bá thương hiệu và thu thập thông tin từ những người không thuộc mạng lưới của bạn.

Vậy, làm cách nào để chúng tôi có thể chia sẻ bài đăng của mình nhiều hơn?

bài đăng trên facebook được chia sẻ Các yếu tố giúp nội dung có thể chia sẻ

Mức độ liên quan: bài đăng của bạn phải có liên quan. Không quan trọng nó có liên quan đến một sự kiện sắp tới, một câu chuyện tin tức, một vị trí thực tế hay một meme phổ biến, miễn là bài đăng của bạn có liên quan.

Hài hước: các bài đăng hài hước trên Facebook có thể là nội dung được chia sẻ nhiều nhất trên internet. Mọi người cảm thấy hài lòng khi cười khúc khích với người khác và nhấn nút chia sẻ là một trong những cách dễ nhất để đạt được mục tiêu đó. Điều đó nói lên rằng, trở nên hài hước rất khó và có thể trở nên tồi tệ nếu bạn không cẩn thận.

Tính hữu ích: một cách tuyệt vời khác để khiến mọi người chia sẻ nội dung của bạn là thực sự giúp họ giải quyết vấn đề. Mẹo về cách tránh các tình huống nguy hiểm, cách sửa rãnh nước bị rò rỉ, cách tận hưởng bản thân tại một địa điểm cụ thể, cách tìm đồ đạc khi bạn không quen thuộc với khu vực này, tất cả đều là những chủ đề rất hữu ích. Thông tin hữu ích cực kỳ dễ chia sẻ, vì những người khác muốn giúp đỡ bạn bè của họ nếu họ biết họ đang gặp vấn đề hoặc mối quan tâm tương tự.

Xem Thêm  Mọi thứ bạn cần biết về việc thêm nhạc vào câu chuyện của bạn - cách đồng bộ cuộn phim với âm nhạc

Lợi ích của việc chia sẻ nội dung

Tự chia sẻ nội dung cũng có thể giúp thúc đẩy một số người theo dõi chia sẻ nội dung của bạn. Chia sẻ nội dung chất lượng tạo niềm tin với người hâm mộ và cho họ thấy rằng bạn không chỉ quan tâm đến điểm mấu chốt của riêng mình – bạn thực sự muốn giúp họ.

Bạn không thể chỉ nhồi nhét nội dung của mình bằng các từ khóa nữa và hiển thị ở đầu Kết quả Tìm kiếm của Google. Nội dung của bạn cần phải là thông tin chất lượng trong thế giới SEO ngày nay. Chia sẻ nội dung chất lượng từ các tài khoản xã hội của bạn (cho dù đó có phải là nội dung của bạn hay không) tạo niềm tin nơi người hâm mộ và các công cụ tìm kiếm.

Khi người hâm mộ thấy bạn chia sẻ nội dung chất lượng, họ cũng sẽ muốn chia sẻ nội dung của bạn. Bạn đã tạo niềm tin cho người hâm mộ bằng cách cung cấp cho họ thông tin chất lượng. Họ trả tiền cho bạn bằng cách chia sẻ thông tin mà họ tin tưởng là chính xác và chất lượng cao, với mạng lưới người hâm mộ và bạn bè của riêng họ.

Chia sẻ cũng có thể giúp bạn lấp đầy khoảng trống trong lịch của riêng mình. Không thể kỳ vọng bạn sẽ tập hợp nội dung chất lượng cao cả ngày, bạn đã có những thứ khác trên đĩa của mình. Nhưng bạn không muốn để các tài khoản xã hội của mình ở trạng thái cao và khô khan chỉ vì bạn không có thời gian để quản lý một phần nội dung hữu ích. Tìm nội dung của người khác và chia sẻ nội dung đó.

cách chia sẻ bài đăng trên facebook

Cách Chia sẻ Nội dung

Bạn có thể chia sẻ nội dung trong thời gian thực chỉ bằng cách nhấp vào nút chia sẻ trên một bài đăng trên Facebook. Khi làm như vậy, bạn sẽ có một số lựa chọn:

Chia sẻ bài đăng ngay bây giờ (Bạn bè)
Chia sẻ…
Gửi dưới dạng tin nhắn
Chia sẻ trên dòng thời gian của một người bạn
Chia sẻ lên một trang

Các tùy chọn đầu tiên, thứ ba và thứ tư là để chia sẻ từ tài khoản cá nhân của bạn. Đối với ví dụ này, chúng tôi sẽ tập trung vào chia sẻ từ trang doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể chọn tùy chọn thứ hai “Chia sẻ…” về cơ bản bao gồm tất cả các tùy chọn này. Khi bạn chọn tùy chọn này, bạn có thể chia sẻ bài đăng gốc (hoặc chỉ liên kết mà nguồn gốc đã đăng). Bạn có thể chia sẻ nó trong một nhóm, trong một sự kiện, trên một trang mà bạn quản lý, thực sự ở bất cứ đâu. Bạn cũng có thể thêm bình luận của riêng mình vào bài đăng tại thời điểm này.

Xem Thêm  【Đã giải quyết】 Cách cập nhật snapchat trên iPod - cách cập nhật snapchat trên ipod

Nếu bạn định chia sẻ ngay tới trang của mình, chỉ cần chọn tùy chọn dưới cùng, “Chia sẻ lên một trang”. Cửa sổ bật lên sẽ hỏi bạn muốn chia sẻ nội dung trên trang nào và một lần nữa sẽ cho phép bạn thêm bình luận của mình và chọn xem bạn muốn đưa bài đăng gốc vào hay chỉ chia sẻ liên kết.

facebook permalink

Mẹo chuyên nghiệp: Lên lịch chia sẻ

Bạn đã tìm thấy một số nội dung mà bạn muốn chia sẻ, nhưng bạn muốn sắp xếp nội dung đó vào Thứ Bảy khi bạn không có mặt tại văn phòng. Lên lịch chia sẻ có thể hơi phức tạp, nhưng tôi đã nắm được quy trình và rất vui được chia sẻ với bạn.

Khi bạn đã tìm thấy bài đăng mà bạn muốn chia sẻ, hãy sao chép liên kết cố định (nhấp chuột phải vào dấu thời gian và chọn “Sao chép địa chỉ liên kết”). Dán đoạn này vào phần trạng thái trên trang của bạn như thể bạn sắp chia sẻ một bài đăng blog mới mà bạn vừa viết.

Điều này sẽ kéo nội dung bài đăng gốc vào bài đăng mới mà bạn đang viết. Giờ đây, bạn có thể xóa liên kết cố định khỏi hộp trạng thái, thêm bình luận của mình và lên lịch đăng bài đăng sau vài giờ, ngày mai hoặc tuần sau.

Tạo nội dung Facebook có thể chia sẻ cho doanh nghiệp của bạn

Bạn càng chia sẻ nhiều nội dung và nội dung của bạn càng có thể chia sẻ được thì càng có nhiều người mà bài đăng của bạn sẽ tiếp cận được và điều đó chỉ có thể làm tăng tổng mức độ tương tác với trang của bạn. Do đó, có một chiến lược chia sẻ hiệu quả như một phần của kế hoạch tiếp thị trên mạng xã hội cho doanh nghiệp của bạn là chìa khóa quan trọng!

Quan tâm đến các mẹo khác để tiếp thị thành công doanh nghiệp của bạn trên Facebook? Hãy xem phần Truyền thông xã hội trên blog của chúng tôi để biết thông tin chi tiết về các cập nhật thuật toán Facebook, tăng lượt thích và người theo dõi, và hơn thế nữa.

Bạn muốn đưa hoạt động tiếp thị trên Facebook của mình lên một tầm cao mới? Tìm hiểu thêm về nội dung có thể chia sẻ, cách tăng phạm vi tiếp cận, tăng lượng người xem và hơn thế nữa bằng cách thiết lập tư vấn trên mạng xã hội với các chuyên gia Facebook của chúng tôi !


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề chia sẻ bài viết trên facebook

Hướng Dẫn Tăng Lượt Chia Sẻ Bài Viết Trên FaceBook | An Toàn – Không Bị Mất Nick

alt

 • Tác giả: Lê Hồng Phong
 • Ngày đăng: 2021-11-19
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3802 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 🔰 Liên Hệ Với Mình Qua Zalo 038.789.4078 ( Hỗ Trợ Dịch Vụ + Đào Tạo Học Viên Dịch Vụ MXH )
  Website Tăng Like – Follow MXH : https://phongtricker.com/
  Website Gạch Thẻ Cào Ra ATM/MOMO : https://card368.com/

  ➥ LIÊN HỆ CÔNG VIỆC
  🔰FaceBook Cá Nhân : https://www.facebook.com/PhongMedia368/
  🔰Fanpage : https://www.facebook.com/PhongMedia999/
  🔰Telegram : PhongMediaHN
  🔰Fanpage Bán TikTok : https://www.facebook.com/PhongMedia68
  🔰TikTok : https://www.tiktok.com/@phongtricker.com_?
  🔰Instagram : https://www.instagram.com/phongmedia.hn/
  📩 Phongmedia9@gmail.com
  Hotline 📞: 056.540.9999 & Zalo : 038.789.4078 ( Zalo 0377.095.150 Bị Khoá 6 Tháng )

  🔈 Phong Media Có Những Gì ?
  💥Nhận Dịch Vụ Seeding FaceBook – TikTok – Instagram – YouTube
  💥Cung Cấp Các Giải Pháp Marketing Trong Mọi Lĩnh Vực
  💥Nhận Tăng Like , Theo Dõi , Comment & Share Thật
  💥Mở Khoá – Bảo Mật & Bảo Kê FaceBook An Toàn
  💥Chạy Quảng Cáo , Tăng Tương Tác Hỗ Trợ Bán Hàng – Kinh Doanh Online
  💥 Tăng Follower , Tim & View Cho TikTok
  💥Tăng Lượt Đăng Kí , Tăng View , Seo TOP Tìm Kiếm Kênh YouTube

  ➥ Chúng Tôi Sẽ Mang Lại Những Video Thủ Thuật Hay Và Chất Lượng Cho Các Bạn Xem , Mong Các Bạn Ủng Hộ Tôi Nhé ♡

  ❤ Ấn Đăng Kí Kênh Giúp Mình Sớm Đạt 20k Subscribers
  © Bản Quyền Thuộc Về Lê Hồng Phong
  TăngShareBàiViếtFaceBookLêHồngPhong

Hướng dẫn 8 cách chia sẻ bài viết trên Facebook (Cập nhật 2021)

 • Tác giả: canhrau.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9668 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn chia sẻ bài viết khác nhau. Đây là 8 cách chia sẻ bài viết trên Facebook mà mọi người dùng Facebook cần phải biết.

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5002 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Thêm Nút Chia Sẻ Bài Viết Qua Facebook Cá Nhân, Nhóm Facebook

 • Tác giả: tnmthcm.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5181 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hôm nay, hostingvietnam, vn hướng dẫn cách tạo nút chia sẻ bài viết lên facebook cho website sử dụng CMS Joomla và WordPress hoặc code thuần

Cách chia sẻ bài viết công khai trên Facebook cực nhanh, cực đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2468 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn cách chia sẻ bài viết trên Facebook công khai cực nhanh bằng điện thoại, máy tính chỉ với vài thao tác đơn giản. Click xem ngay!

Cách chia sẻ bài viết lên nhiều nhóm Facebook nhanh nhất hiện nay

 • Tác giả: salekit.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3754 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết dưới đây hướng dẫn người dùng cách chia sẻ bài viết lên nhiều nhóm Facebook nhanh và hiệu quả hiện nay. Cùng tham khảo nhé.

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7890 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách thay đổi email để đăng nhập trên Nextdoor: Hướng dẫn đăng nhập chi tiết - cách cập nhật địa chỉ trên nextdoor