Muốn có thêm lượt xem trên IGTV? Học cách chia sẻ video IGTV lên nguồn cấp dữ liệu Instagram có thể hữu ích, nhưng điều quan trọng là bạn phải cân nhắc 4 điều này trước tiên!

Bạn đang xem : thêm video igtv vào nguồn cấp dữ liệu

Bạn đã thấy thuật toán IGTV mới thay đổi trong nguồn cấp dữ liệu của mình chưa?

Instagram đã thông báo gần đây rằng người dùng sẽ bắt đầu thấy bản xem trước 1 phút của video IGTV trong nguồn cấp dữ liệu Instagram chính của họ, sau đó bạn có thể tiếp tục xem trên IGTV.

< p> Đây có vẻ giống như một bản cập nhật trực tiếp, nhưng thực sự có rất nhiều chi tiết nhỏ thay đổi mà bạn cần chú ý nếu bạn chọn chia sẻ video IGTV lên nguồn cấp dữ liệu Instagram.

Từ kích thước ảnh bìa đến tiêu đề video, đây là 4 điều quan trọng bạn cần biết về việc chia sẻ bản xem trước IGTV lên nguồn cấp dữ liệu Instagram:

Cách chia sẻ IGTV Trước đó iews Trên Nguồn cấp dữ liệu và Hồ sơ Instagram của bạn

Trước đây, video IGTV chỉ tồn tại trong Kênh IGTV , điều này gây khó khăn một chút trong việc thu hút lượt tương tác và lượt xem.

Để có lượt xem video của bạn, bạn phải sử dụng phụ đề trên các bài đăng thông thường hoặc liên kết video của bạn trên các câu chuyện của bạn và tích cực hướng những người theo dõi của bạn nhấp qua IGTV.

Công việc rất nhiều và có vẻ như mọi người không thực sự muốn rời nguồn cấp dữ liệu Instagram của họ để xem video.

Ví dụ: trưởng bộ phận tiếp thị của chúng tôi @ taylor.loren nhận được gần gấp ba lượt xem trên < span rel = "noreferrer" target = "_ blank"> video quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu cho video IGTV của cô ấy (hơn 650 lượt xem), so với những gì cô ấy đã làm trên thực tế Video trên IGTV (270 lượt xem).

Trong nỗ lực khắc phục sự cố này (và cứu IGTV), Instagram đã giới thiệu tùy chọn để sắc nét e xem trước 1 phút video IGTV vào nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn.

) pic.twitter.com/tkYSchB7E8

“Với các bản xem trước IGTV trong nguồn cấp dữ liệu, chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá và xem nội dung video mới nhất từ ​​những người theo dõi yêu thích của bạn dễ dàng hơn”, một đại diện Instagram giải thích cho

Nhưng điều dường như đã bị mất trong thông báo này là thực tế là nếu bạn chia sẻ video xem trước lên nguồn cấp dữ liệu của mình, thì các video trên IGTV của bạn giờ cũng sẽ nằm trong lưới trên hồ sơ Instagram của bạn , với biểu tượng IGTV nhỏ ở góc bên phải:

Điều này rõ ràng sẽ ảnh hưởng đến cách bạn lập kế hoạch giao diện nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn và bây giờ bạn cũng sẽ phải chú ý nhiều hơn đến ảnh bìa IGTV, tiêu đề video, thời gian đăng và hơn thế nữa (hãy tiếp tục đọc để biết những thông tin chi tiết đó!).

Bạn có nên chia sẻ video IGTV lên nguồn cấp dữ liệu Instagram không?

Vì vậy, câu hỏi lớn là, bạn chia sẻ video IGTV lên nguồn cấp dữ liệu Instagram thông thường?

Có!

Rõ ràng, điều này sẽ phụ thuộc vào chiến lược tiếp thị video của bạn và cách video IGTV của bạn phù hợp với phần còn lại của các bài đăng trên Instagram của bạn , nhưng vì bạn đang đầu tư thời gian để tạo video IGTV, nên bạn muốn mọi người thực sự xem video đó.

Và việc chia sẻ video IGTV lên nguồn cấp dữ liệu có vẻ như đang hoạt động để tăng lượt xem cho các thương hiệu.

Nếu bạn chọn chia sẻ bản xem trước video trên IGTV của mình, video sẽ tạm dừng sau khi hết 1 phút và người xem cần nhấn vào nút Tiếp tục xem để tiếp tục xem toàn bộ video trên IGTV.

Bạn có thể thấy nó trông như thế nào ở cuối ví dụ này từ Soulcycle:

Về điều hướng, nó giúp người theo dõi tìm thấy bạn trên IGTV dễ dàng hơn rất nhiều – chỉ bằng cách nhấn vào Keep Nút Xem ở cuối bản xem trước, người xem sẽ được chuyển hướng đến kênh IGTV của bạn.

Nhưng hãy tiếp tục đọc để đảm bảo rằng bạn nắm được tất cả các chi tiết nhỏ, vì ngay bây giờ bạn không có nhiều quyền kiểm soát video của mình trông như thế nào trong nguồn cấp dữ liệu:

Cách chia sẻ video IGTV lên nguồn cấp dữ liệu Instagram:

Thật tuyệt vời dễ dàng chia sẻ bản xem trước video IGTV của bạn với nguồn cấp dữ liệu Instagram và hồ sơ của bạn.

Hãy nhớ rằng bạn không chia sẻ IGTV video vào nguồn cấp dữ liệu Instagram, điều này hoàn toàn là tùy chọn. Nhưng nó có thể giúp bạn nhận được nhiều lượt xem hơn trên video của mình !

Xem Thêm  Tên hay nhất và thú vị cho hồ sơ Facebook - - tên trang duy nhất cho fb

Hãy làm theo tất cả các bước thông thường để nhắm mục tiêu tải video IGTV lên Instagram , sau đó ở bước cuối cùng, bạn sẽ thấy màn hình này:

Tất cả những gì bạn cần làm là chuyển nút trượt sang màu xanh lam để chọn tham gia IGTV Preview. Khi bạn đã chọn tùy chọn đó, bản xem trước video IGTV của bạn sẽ xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của người theo dõi và ảnh bìa sẽ xuất hiện trong lưới hồ sơ của bạn.

Khi bạn đăng bản xem trước video IGTV của mình, tiêu đề và mô tả sẽ sao chép sang chú thích. Chỉ cần lưu ý rằng bất kỳ liên kết nào bạn đưa vào mô tả của mình sẽ không “nhấp được”.

Nếu bạn đã chọn đăng bản xem trước, bạn có thể nhấn vào Chỉnh sửa bìa hồ sơ để điều chỉnh cách ảnh bìa IGTV của bạn hiển thị trên lưới hồ sơ của bạn.

Bạn cũng có thể nhấn vào Chỉnh sửa bản xem trước để điều chỉnh cách video IGTV của bạn sẽ được xem trước trong nguồn cấp dữ liệu (bạn sẽ chỉ có tùy chọn này nếu video của bạn là 9:16. Nếu 16: 9, video của bạn sẽ hiển thị đầy đủ).

Quy trình mới này để chỉnh sửa bản xem trước IGTV của bạn cũng giúp việc thêm phụ đề giờ đây dễ dàng hơn nhiều. Trước đây, bạn phải thêm chúng khá cao để đưa chúng vào bản xem trước.

Dưới đây là 4 điều cần cân nhắc vào lần tiếp theo bạn đăng lên IGTV và chia sẻ bản xem trước lên nguồn cấp dữ liệu của mình:

Chia sẻ video IGTV lên nguồn cấp dữ liệu Mẹo số 1: Ảnh bìa của bạn quan trọng hơn bao giờ hết

Bạn sẽ phải trả tiền hãy chú ý thêm đến ảnh bìa IGTV của bạn nếu bạn muốn chia sẻ nó với nguồn cấp dữ liệu, vì ảnh bìa không chỉ xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu mà còn trên hồ sơ của bạn để tất cả những người theo dõi bạn có thể xem (ảnh hưởng đến thẩm mỹ Instagram của bạn).

Bạn không chỉ cần nghĩ về hình ảnh của mình sẽ như thế nào và nó sẽ trông như thế nào trong số các hình ảnh lưới còn lại của bạn, bạn cũng cần nghĩ đến việc chọn đúng kích thước và bố cục!

Hãy bắt đầu với kích thước IGTV:

Đầu tiên, nhờ bản cập nhật gần đây, video IGTV của bạn giờ đây có thể là cả chiều dọc chiều ngang!

Về thông số kỹ thuật, Instagram khuyến nghị rằng các video IGTV dọc nên có aspec tỷ lệ t là 9:16, trong khi video ngang phải là 16: 9.

Instagram cũng khuyến nghị ảnh bìa IGTV của bạn có kích thước 420px x 654px (hoặc tỷ lệ 1: 1.55).

Tuy nhiên, sau khi bạn chia sẻ video IGTV lên nguồn cấp dữ liệu, ảnh bìa của bạn sẽ xuất hiện ở các vị trí khác nhau – như nguồn cấp dữ liệu của những người theo dõi bạn và lưới trong hồ sơ của bạn.

Khi nó xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu Instagram, nó sẽ được cắt thành 4: 5 (kích thước chân dung Instagram) và khi nó xuất hiện trên hồ sơ của bạn lưới, nó sẽ là 1: 1 (hình vuông).

Điều đó có nghĩa là ảnh bìa IGTV của bạn phải hoạt động cả trên IGTV, trong nguồn cấp dữ liệu và trên hồ sơ của bạn.

Cách tốt nhất để đảm bảo rằng ảnh bìa của bạn hoạt động ở tất cả các vị trí này là đảm bảo tiêu điểm của ảnh bìa của bạn (có thể là văn bản, ảnh chụp sản phẩm hoặc vị trí) được đặt ở giữa khung hình. Bằng cách đó, khi ảnh bìa của bạn được cắt qua các bản xem trước khác nhau, ảnh vẫn trông đẹp!

Thứ hai, bạn cần suy nghĩ về Instagram tổng thể của mình thẩm mỹ và ảnh bìa IGTV sẽ tác động như thế nào đến giao diện của hồ sơ của bạn.

Bạn không muốn ảnh bìa của mình nổi bật và phân tán khỏi phần còn lại của nội dung vì nó bị tắt -thương hiệu, vì vậy điều quan trọng là bạn phải lập kế hoạch trước và đảm bảo rằng nó phù hợp với phần còn lại của nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Nếu bạn đang lên kế hoạch về giao diện cho nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình với người lập kế hoạch trực quan cho Instagram , chúng tôi khuyên bạn nên tải ảnh bìa IGTV lên Thư viện phương tiện sau của mình.

Sau đó, bạn có thể lên lịch đăng bài cho thời điểm IGTV của bạn phát trực tuyến xem ảnh bìa IGTV sẽ trông như thế nào trên hồ sơ Instagram của bạn trước khi bạn đăng và đảm bảo nó phù hợp với thẩm mỹ Instagram của bạn!

Xem Thêm  Làm thế nào để nhận được đánh giá trên các trang doanh nghiệp trên Facebook của bạn vào năm 2022 - làm thế nào để nhận được đánh giá trên trang kinh doanh facebook

(Chỉ cần nhớ xóa bài đăng trước khi nó xuất hiện – chúng tôi khuyến nghị kết thúc bằng cách sử dụng lập lịch “thông báo” cho những bài đăng này thay vì tự động xuất bản, vì vậy nó sẽ không tự động xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của bạn nếu bạn quên.)

Chia sẻ video IGTV lên nguồn cấp dữ liệu Mẹo số 2 ** : Biết thời điểm tốt nhất để đăng bài **

Bạn có thể đã xác định rõ thời điểm tốt nhất để đăng cho các bài đăng Instagram thông thường của mình và bạn sẽ muốn áp dụng những kiến ​​thức đó để đăng Nội dung IGTV! Giờ đây, video của bạn có thể được chia sẻ lên nguồn cấp dữ liệu Instagram, việc bạn đăng lên IGTV còn quan trọng hơn rất nhiều.

Nhưng bạn cũng nên lưu ý rằng xem video không giống như xem nhanh Instagram đăng.

Nếu bạn đang chia sẻ video xem trước trên IGTV lên nguồn cấp dữ liệu Instagram, mục tiêu là khiến người xem nhấp vào nút Tiếp tục xem sau khi bản xem trước 1 phút kết thúc . Điều này sẽ đưa họ đến kênh IGTV của bạn, nơi họ có thể tiếp tục nơi họ đã dừng lại và xem toàn bộ video.

Bạn nên bắt đầu bằng cách đăng video IGTV của mình vào thời điểm thích hợp nhất cho các bài đăng thông thường (bạn có thể tìm chúng ở đây ), sau đó kiểm tra và thử nghiệm từ đó.

Hãy chú ý đến Thông tin chi tiết về Instagram để biết thời điểm khán giả của bạn hoạt động trực tuyến tích cực nhất – để ý hoạt động trong nhiều khoảng thời gian hàng giờ, chẳng hạn như 6 giờ chiều đến 9 giờ tối, thay vì mức tăng đột biến lúc 7 giờ sáng ( khi những người theo dõi của bạn có thể chỉ đang cuộn trong 15 phút đi làm!)

Khoảng thời gian hoạt động dài hơn này có thể là một chỉ báo tốt cho thấy khán giả của bạn có thời gian dành cho nội dung video dài hơn và sẽ có nhiều khả năng tham gia và xem đến cùng!

Mẹo # 3: Hãy chiến lược với Nội dung Bạn Chia sẻ ở Dấu ấn 1 Phút

Bạn biết không khi bạn đang xem một video trên Youtube và một điều gì đó thực sự thú vị sắp xảy ra và sau đó bạn được hiển thị một quảng cáo? < / p>

Đó là tối ưu hóa tiếp thị tốt nhất và mục tiêu là khiến bạn đầu tư vào video đến mức bạn sẽ tiếp tục xem cho đến khi hết quảng cáo.

Bạn sẽ muốn Hãy ghi nhớ cùng một mục tiêu trong khi chỉnh sửa video của bạn cho IGTV (xem mẹo về cách chỉnh sửa video dọc tại đây ).

Hãy tạo sự hứng thú cho phút đầu tiên của video và lý tưởng nhất là bạn sẽ bắt đầu tạo ra một số trò hấp dẫn hoặc phá đám khoảng 1 phút để người xem truy cập vào IGTV để tiếp tục xem.

Đây là thời điểm video của bạn sẽ bị tạm dừng và bạn muốn để lại một chút hồi hộp và lôi cuốn khán giả nhấn vào nút Tiếp tục xem!

Nếu video của bạn mang tính chất điện ảnh, hãy nghĩ xem bạn sẽ chia sẻ cảnh phim nào tại điểm đánh dấu này để thu hút người xem. Tương tự, âm nhạc của bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng ở đây. khán giả của bạn bị thu hút!

Nếu bạn đang nói chuyện với camera để xem hướng dẫn, video hướng dẫn hoặc hướng dẫn, bạn có thể muốn tạo kịch bản video của mình bằng phần giới thiệu ngắn gọn với mọi thứ mà người xem sẽ học được. video này, vì vậy họ sẽ biết điều gì sẽ xảy ra sau video xem trước IGTV dài 1 phút.

Dành thêm thời gian để lập kế hoạch và lập chiến lược cho 1 phút đầu tiên của câu chuyện video của bạn rd thực sự có thể thành công khi tận dụng tối đa bản xem trước video của bạn trong thuật toán IGTV!

Chia sẻ video IGTV lên nguồn cấp dữ liệu Mẹo # 4: Video IGTV của bạn Tiêu đề trở thành phụ đề của bạn

Khi bạn chọn chia sẻ bản xem trước video IGTV của mình lên nguồn cấp dữ liệu Instagram, tiêu đề và mô tả IGTV của bạn sẽ xuất hiện dưới dạng phụ đề cho video cả trong nguồn cấp dữ liệu và trên hồ sơ của bạn .

Bạn KHÔNG thể chỉnh sửa phụ đề của mình sau đó!

Điều này có nghĩa là bạn sẽ muốn suy nghĩ kỹ hơn về tiêu đề IGTV của bạn nên thì là ở. Mặc dù tiêu đề clickbait-y hoạt động hiệu quả trên Youtube và IGTV, nhưng chúng có thể trông hơi kỳ lạ khi hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu Instagram thông thường của bạn hoặc làm bối cảnh duy nhất cho một video trên hồ sơ của bạn.

Nếu bạn yêu thích tạo chú thích của bạn cho mỗi bài đăng của bạn, hạn chế này có thể khiến bạn rất khó chịu! Nhưng rất may, phụ đề video IGTV của bạn có thể dài 75 ký tự, vì vậy bạn có thể sáng tạo một chút ở đó.

Bạn cũng có thể thêm biểu tượng cảm xúc vào tiêu đề của mình để chúng cũng xuất hiện dưới dạng chú thích của bạn, nhưng hãy nhớ rằng có thể cản trở cách video của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm trên IGTV.

Tin tốt là bất kỳ nhận xét nào bạn nhận được về video IGTV của mình, cho dù trong phần IGTV của ứng dụng hay thông qua nguồn cấp dữ liệu, sẽ được lồng vào bản xem trước IGTV của bạn.

Điều này có nghĩa là khi mọi người nhấp vào video IGTV từ hồ sơ của bạn, họ sẽ có thể xem tất cả lượt xem, lượt thích và nhận xét về video IGTV của bạn!

< p> Instagram chắc chắn đang thực hiện những thay đổi đối với cách chúng ta tương tác với video và cải tiến mới này đối với thuật toán IGTV chắc chắn sẽ hữu ích.

Bạn có thích các bản xem trước IGTV xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của mình không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận!

Lên lịch video tự động cho Instagram với Sau đó, nền tảng tiếp thị số 1 trên Instagram. Lập lịch video khả dụng trên tất cả các gói trả phí.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thêm video igtv vào nguồn cấp dữ liệu

How to add Cover to IGTV 2022⛔FREE TEMPLATE | Save IG LIVE to IGTV

 • Tác giả: Laura Gomez
 • Ngày đăng: 2020-06-15
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7166 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: FREE TEMPLATE with IGTV COVER DIMENSIONS (exact size for IG grid and feed)
  📲 http://hello.thelauragomez.com/igtvcover

  ➜ Are you a CONTENT CREATOR or ENTREPRENEUR? Tap here so you never miss out: ​​https://tools.thelauragomez.com/letsgo

  ➜ TOP TOOLS FOR YOU (with VIP discounts 😉)
  – Automate your IG Posts & Stories (20% OFF & 7 Days Free)
  Sked Social: https://tools.thelauragomez.com/sked

  – Generate captions, emails, any copywriting in seconds! (40% OFF & 7 Days Free)
  CopyAI: https://tools.thelauragomez.com/copyai

  – FREE Online Business Bank
  Relay: https://tools.thelauragomez.com/relay

  – More of my favorite tools:
  https://hello.thelauragomez.com/tools

  ➜ WATCH NEXT
  – Latest Content Trends: https://youtu.be/Jq48W9EURUs
  – Monetize with a small audience: https://youtu.be/G2ukrSfAkbQ

  ➜ ARE YOU NEW HERE?
  👋 I’m Laura Gomez, a bilingual content creator & entrepreneur! My goal is to help other brands and creators fuel their businesses through content! I’ve worked with big brands like Benihana all the way to new personal trainers that are looking to master their content strategy and increase awareness! This channel takes you through my journey as a business owner and hopefully inspires you to join me as a ContentPreneur ⚡

  Let’s Work Together:
  Business Inquiry: https://tools.thelauragomez.com/businessinquiry

  Spanish Channel:
  https://tools.thelauragomez.com/ytsp

  Disclaimer:
  These are my own opinions, and by now you should know but in case you don’t, some links and products mentioned during the video are affiliates – meaning I’ll earn a commission – so thanks 🙂

Instagram Video ra mắt, giúp người dùng khám phá nội dung dễ dàng hơn

 • Tác giả: kynangtiepthi.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8562 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách dễ dàng thêm nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn vào Elementor

 • Tác giả: codewatchers.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3740 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Elementor là một trong những lựa chọn thay thế tuyệt vời nhất để nhanh chóng tạo các trang hấp dẫn cho trang web của bạn. Nó cho phép bạn tạo các trang hấp dẫn mà không cần viết một dòng mã nào. Tin…

Thêm video IGTV vào Instagram ▷ ➡️ IK4 ▷ ➡️

 • Tác giả: ik4.es
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3571 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thêm video IGTV vào Instagram ➡️

IGTV-IGTV (Instagram TV) là gì và cách sử dụng nó?

 • Tác giả: vi.gadgetarq.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9697 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: IGTV là cách tải lên các video có độ dài từ 15 giây đến 10 phút. Một số tài khoản đã xác minh có thể tải video lên đến 60 phút.

IGTV-Chiến lược kể chuyện bằng Video và những điều chưa biết

 • Tác giả: marketing24h.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4937 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ra mắt vào tháng 6/2018, IGTV là nền tảng video mới dành riêng cho người dùng di động. Hãy cùng Marketing24H tìm hiểu đôi nét về IGTV trong bài viết này nhé!

Quảng cáo dạng video trong nguồn cấp dữ liệu

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9976 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quảng cáo dạng video trong nguồn cấp dữ liệu giúp thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn xuất hiện bên cạnh những nội dung trên YouTube có khả năng

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social