Trong hướng dẫn này, hãy tìm hiểu cách chia sẻ video riêng tư trên YouTube, chúng hữu ích cho việc gì và tại sao bạn không thể truy cập một số video riêng tư trên YouTube

< strong> Bạn đang xem: Tôi có thể tải video riêng tư lên youtube được không

Nếu bạn có một video YouTube mà bạn muốn chia sẻ với ai đó, nhưng bạn không muốn hiển thị video đó cho mọi người trên YouTube hoặc một người nào đó nếu họ nhận được liên kết bằng cách nào đó, thì bạn có thể chia sẻ nó dưới dạng video YouTube Riêng tư. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ xem xét chính xác cách chia sẻ video riêng tư trên YouTube.

< / p>

Nếu bạn đã quen với video riêng tư và YouTube, thì đây là hướng dẫn nhanh từng bước:

Mở YouTube studio và chuyển đến phần nội dung để tìm video riêng tư mà bạn muốn chia sẻ.

Trong cột “Chế độ hiển thị” bên cạnh video bạn muốn chia sẻ, hãy nhấp vào “Riêng tư”. Thao tác này sẽ mở hộp tùy chọn và bạn sẽ thấy tùy chọn “Chia sẻ riêng tư”.

Nhấp vào tùy chọn này và sau đó bạn có thể nhập địa chỉ email của những người bạn muốn chia sẻ video.

Bạn có thể chia sẻ video riêng tư của mình với tối đa 50 người, nhưng những người được mời phải đăng nhập vào tài khoản Google của họ để xem video Riêng tư.

Đánh dấu vào ô “Thông báo qua email” để những người bạn đã thêm nhận được thông báo, sau đó nhấp vào hoàn tất để xác nhận.

Cuối cùng, nhấp vào lưu để chia sẻ video riêng tư với các tài khoản bạn đã mời.

Video riêng tư trên YouTube có nghĩa là gì?

Video riêng tư trên youtube là một video đã được tải lên YouTube nhưng được đặt ở chế độ ẩn với bất kỳ ai không được cấp quyền truy cập để xem video. Video riêng tư có thể là bất kỳ video nào, cài đặt hiển thị vừa được đặt ở chế độ riêng tư.

Bạn có thể mời tối đa 50 người có tài khoản Google xem các video riêng tư trên YouTube. Người nhận cần đăng nhập vào tài khoản Google của họ trên YouTube để xem video nếu được chia sẻ với họ.

< / p>

Video riêng tư KHÔNG xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của người đăng ký, trên trang chủ, trong kết quả tìm kiếm, trong đề xuất, tab video kênh hoặc danh sách phát. Ngoài ra, những người bạn mời xem video không thể gửi thêm liên kết và video riêng tư không thể được nhúng trên các trang web bên ngoài hoặc được chia sẻ bằng một liên kết.

Tại sao phải đặt Video YouTube ở chế độ Riêng tư?

Có những lợi ích khi đặt video của bạn ở chế độ riêng tư, giống như những lợi ích dành cho video công khai và không công khai. Dưới đây là một số ưu điểm chính:

 • Các video riêng tư có thể được chia sẻ với đồng nghiệp và những người trong công ty nhằm mục đích chia sẻ hoặc xem xét với rủi ro video bị phát tán hoặc gửi cho bất kỳ ai mà không được phép. Điều này rất hữu ích trong các lĩnh vực liên quan đến quyền riêng tư.
 • Bạn có thể chia sẻ thông tin bí mật mà không cần đăng ký dịch vụ hoặc gói lưu trữ đắt tiền để chuyển video. Đây có thể là các bài kiểm tra, đánh giá, v.v. mà bạn đã cung cấp cho khách hàng.
 • Bạn có thể chia sẻ video riêng tư với các thành viên gia đình và bạn bè mà không lo video hiển thị ở bất kỳ đâu trên YouTube hoặc bị chia sẻ một cách vô tình. < / li>
 • Tải video lên YouTube và đặt chúng ở chế độ riêng tư có thể giúp bạn tiết kiệm dung lượng trên thiết bị của mình. Bạn có thể sử dụng YouTube làm nền tảng lưu trữ video miễn phí mà vẫn duy trì chất lượng video và độ phân giải cao.

Cách xem video riêng tư trên YouTube

Để xem video riêng tư trên YouTube, bạn cần đăng nhập vào YouTube bằng địa chỉ email Google đã được sử dụng khi chia sẻ video với bạn.

Nếu người dùng gửi chọn tùy chọn “Thông báo qua email”, bạn sẽ nhận được email trong tài khoản Gmail của mình chứa liên kết để xem video. Nhấp vào liên kết video trong email để xem video.

Bạn cũng có thể xem video trực tiếp bằng URL của video, nhưng bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản google được mời xem video mới có thể xem được. Nếu không, bạn sẽ thấy màn hình không có video.

Điều này ngăn không cho những người không được phép chia sẻ và xem video.

Cách tải video riêng tư lên YouTube

Một cách dễ dàng để chia sẻ tệp video lớn mà vẫn duy trì chất lượng video tốt là tải tệp đó lên YouTube và đặt tệp đó làm video riêng tư. Sau đó, điều này có thể được gửi cho đồng nghiệp để đào tạo, cho gia đình và bạn bè hoặc chỉ để giải phóng một số dung lượng trên điện thoại thông minh của bạn.

Đây là cách tải lên video riêng tư trên YouTube:

 1. Đăng nhập vào YouTube Studio hoặc thiết lập kênh của bạn. < / span>
 2. Ở trên cùng bên phải, nhấp vào tạo – & gt; Tải lên video.
 3. Thả tệp video vào hộp tải video lên hoặc chọn tệp bằng cách nhấp vào nút chọn tệp.
 4. Sau đó, bạn có thể điền vào chi tiết video (các phần tử video là đã tắt đối với video riêng tư, vì vậy bạn có thể bỏ qua điều đó).
 5. Trong tab hiển thị, hãy chọn “Riêng tư”.
 6. Nếu muốn chia sẻ video với bất kỳ ai, bạn có thể làm như vậy theo tùy chọn chia sẻ riêng tư. Chỉ cần thêm địa chỉ email Google của họ, chọn “Thông báo qua email” và ngay sau khi bạn lưu tệp video, họ sẽ được thông báo.
 7. Giờ bạn có thể nhấp vào lưu để xuất bản video YouTube riêng tư của mình. < / li>

Cách cấp cho ai đó quyền truy cập vào video YouTube riêng tư của bạn

Để cấp cho ai đó quyền truy cập vào video YouTube riêng tư của bạn, tất cả những gì bạn cần là địa chỉ email google của họ và mời họ.

 1. Mở YouTube studio và chuyển đến phần nội dung.
 2. Cuộn đến video bạn muốn chia sẻ.
 3. Trong cột “Chế độ hiển thị”, hãy nhấp vào “Riêng tư”.
 4. Thao tác này sẽ mở ra hộp tùy chọn với tùy chọn “Chia sẻ riêng tư”, hãy nhấp vào hộp đó.
 5. Nhập địa chỉ email của những người bạn muốn cấp quyền truy cập.
 6. Đánh dấu vào hộp “Thông báo qua email” để những người bạn đã thêm nhận được thông báo.
 7. Nhấp vào xong để chia sẻ video riêng tư.

Cách chia sẻ video YouTube riêng tư qua email

Bạn chỉ có thể chia sẻ video YouTube riêng tư với những người mà bạn đã mời xem video bằng địa chỉ email tài khoản google của họ. Bạn KHÔNG THỂ chia sẻ video riêng tư qua URL hoặc liên kết trong email. Những người dùng đã được mời sẽ có thể xem video qua URL nếu họ đăng nhập vào tài khoản Google của mình trên YouTube, nhưng những người dùng khác sẽ không thể xem video.

Nếu bạn muốn chia sẻ video YouTube qua email với nhiều người mà không cần mời họ theo cách thủ công, thì bạn có thể đặt chế độ hiển thị của video YouTube thành “Không công khai”. Những video này không được YouTube lập chỉ mục, có nghĩa là chúng sẽ không xuất hiện trên nền tảng nhưng có thể xem chúng bởi bất kỳ ai có liên kết, hoàn hảo để chia sẻ qua email hoặc bản tin của bạn.

Để biết thêm thông tin về sự khác biệt giữa video YouTube riêng tư và không công khai, hãy đọc hướng dẫn này.

Nếu bạn là người dùng YouTube và muốn có thêm lượt xem và người đăng ký kênh của mình miễn phí, hãy dùng thử TubeBuddy, tiện ích mở rộng trình duyệt miễn phí và công cụ tối ưu hóa từ khóa.

TubeBuddy giúp tối ưu hóa video bằng cách đi dạo trong công viên.

Xem chính xác những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm và tìm ý tưởng video và từ khóa cho những gì mọi người đang tìm kiếm. Và nhiều hơn nữa.

CÀI ĐẶT miễn phí


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tôi có thể tải video riêng tư lên youtube được không

Tính năng mới Youtube Quản lý chia sẻ video riêng tư | Life HD

 • Tác giả: Hướng Dẫn Chi Tiết
 • Ngày đăng: 2020-11-12
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9910 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là tính năng Youtube mới cập nhật trên kênh của chúng ta về việc quản lý chia sẻ video riêng tư tới người xem có chọn lọc một cách an toàn và có kiểm soát chặt chẽ. Hãy cùng Life HD tham khảo chi tiết qua video ngắn này nhé!

  Xem thêm và Đăng ký tại: https://bit.ly/LifeHDvn

  [Life HD] là kênh Hướng Dẫn những mẹo, thủ thuật, kinh nghiệm giúp chúng ta thực hiện công việc đơn giản, hiệu quả hoặc giải trí được trọn vẹn hơn.

  [Life HD] Hướng Dẫn: với phương châm đơn giản, hiệu quả, thuận tiện hy vọng sẽ phần nào giúp được các bạn khi cần.

  [HD] = Hướng Dẫn
  [HD] = Help Dependable = Hướng Dẫn tinh cậy
  🎞️ link video: https://youtu.be/BR6Wz89oAPw
  ———————————————————————–
  ↪︎ Chi tiết liên hệ:
  🏠 Youtube: https://www.youtube.com/LifeHDvn
  ❤️ Blog: https://LifeHDvn.blogspot.com
  ❤️ Fanpage: https://facebook.com/LifeHDvn
  🏠 Email: LifeHDvn@outlook.com
  ———————————————————————–
  LifeHD QuanLyVideo huongdanIT ChiaSeYoutube KienThucYoutube

Không xem được video riêng tư

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6957 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chỉ những người được mời mới có thể xem video riêng tư.
  Sau đây là một số lý do có thể khiến bạn hoặc người được bạn đã chia sẻ video riêng tư khô

làm thế nào – đăng tin nhà đất miễn phí ,rao vặt bất động sản,trang nhà đất,mua bán nhà đất,rao vặt nhà đất

 • Tác giả: 24hbatdongsan.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9863 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mặc dù quý anh chị mang thể tải lên Video trên YouTube để cả thế giới cùng xem, YouTube cũng đạt được cho quý anh chị tùy chọn đặt Video ở chế độ riêng tư.

Cách tải video Youtube nhanh chóng, đơn giản, Download Video từ Youtub

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9185 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những cách tải Video trên Youtube đơn giản và nhanh chóng sẽ giúp bạn không mất thời gian tìm kiếm link tải, thuận tiện lưu trữ video âm nhạc hoặc phim hay

7 lỗi phổ biến khi tải video lên YouTube và cách khắc phục đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5631 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này sẽ chỉ bạn 7 lỗi phổ biến khi tải video lên YouTube, cũng như là cách để giải quyết vấn đề đấy. Click để xem nhé!

Hướng dẫn cách đăng tải video lên Youtube từ máy tính, điện thoại 2022

 • Tác giả: canhrau.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8613 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này, mời các bạn hãy cùng mình tìm hiểu 2 cách đăng tải video lên Youtube từ máy tính, điện thoại nhanh chóng và đơn giản nhất hiện nay.

Cách để Tải video HD lên Youtube

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1653 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách định dạng video HD (độ phân giải cao) cho YouTube để video được phát trong định dạng Full HD. YouTube hỗ trợ cho nhiều định dạng HD khác nhau, từ 720p đến 2160p (4K). Ghi video trong độ phân giải HD….

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Tại sao một rạp hát mang thương hiệu YouTube mở cửa ở Inglewood - rạp chiếu youtube là gì