Nếu bạn muốn biết cách chia sẻ video TikTok trên Snapchat, bạn đang ở đúng nơi.

Bạn đang xem : cách thêm tiktoks vào câu chuyện snapchat

Snapchat và TikTok là hai mặt khác nhau của cùng một đồng xu. Hát hoặc nhép nhép, video ngắn, bản phác thảo hài kịch và video có nội dung quảng cáo thấp hơn mức trung bình là những phần của các ứng dụng này. Người dùng tích cực của TikTok và Snapchat lên đến hàng tỷ người và có lượng khán giả trên mọi loại nội dung bạn muốn xem. Nếu bạn muốn biết cách chia sẻ video TikTok trên Snapchat, bạn đang ở đúng nơi.

Các ứng dụng khác nhau như Facebook, Twitter và Instagram không cho phép người dùng tải xuống video trực tiếp. Vì vậy, bạn cần một ứng dụng hoặc trình ghi màn hình của bên thứ ba cho mục đích lưu video. Tuy nhiên, TikTok là nền tảng video ngắn nổi tiếng mới nhất giúp bạn dễ dàng chia sẻ video trên Snapchat.

Phần 1. Các bước chia sẻ video TikTok trên Snapchat:

Nếu bạn đang tìm kiếm cách về cách chia sẻ video trên Snapchat từ thư viện ảnh , bạn cần tải xuống video TikTok trong thư viện của mình. Không có cách nào khác biệt để chia sẻ nội dung từ nền tảng này sang nền tảng khác. Tuy nhiên, một số đối thủ cạnh tranh sẽ giúp bạn chia sẻ video TikTok. Bạn có thể chia sẻ video TikTok trên các nền tảng khác nhau như Facebook, Snapchat và Instagram hoặc bạn có thể tải chúng xuống thiết bị của mình. Dưới đây là một số bước đơn giản sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ video TikTok trên Snapchat .

cách chia sẻ video tiktok trên snapchat

1. Mở tài khoản TikTok của bạn với biểu tượng nốt nhạc màu xanh lam, trắng và đỏ có nền đen. Bạn có thể tìm thấy phần mềm này trong ngăn kéo ứng dụng, màn hình chính hoặc bằng cách tìm kiếm.

2. Điều hướng đến video bạn muốn chia sẻ trên Snapchat. Bạn có thể tìm kiếm một thẻ trong khám phá hoặc duyệt qua trang chủ.

3. Nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở bên phải gần cuối. Biểu tượng chia sẻ có thể khác với biểu tượng Facebook hoặc Instagram, tùy thuộc vào phương pháp.

4. Bây giờ là lúc nhấp vào phương thức chia sẻ mong muốn. Bạn có thể nhấn để chia sẻ video TikTok thông qua Snapchat, Facebook, WhatsApp, tumbler, Twitter, v.v. Nếu biểu tượng Snapchat không hiển thị trong menu bật lên, bạn có thể nhấn vào biểu tượng khác và menu sẽ trượt lên. Vì vậy, bây giờ bạn có thể chia sẻ video của mình trên Snapchat.

Đây là hướng dẫn đầy đủ về cách chia sẻ video trên trang chủ hoặc câu chuyện Snapchat.

Phần 2. Tải Video Trước Khi Chia Sẻ:

TikTok là nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất cho phép người dùng tải video xuống điện thoại Android hoặc iPhone của họ. Có hai điều bạn có thể làm để tải xuống video nhắm mục tiêu:

chia sẻ video tiktok

Phương pháp 1:

Đây là cách dễ nhất nếu bạn đang tìm cách chia sẻ video trên Snapchat. Nhấn và giữ ở giữa màn hình để lưu video.

Phương pháp 2:

Phương pháp thứ hai là cách lâu nhất vì bạn có thể nhấp vào biểu tượng chia sẻ, sau đó lưu video từ hàng bật lên ở dưới cùng. Video sẽ được hiển thị trong ứng dụng ảnh mặc định trên điện thoại của bạn sau khi tải xuống.

Tải xuống Video của bạn trên TikTok:

TikTok mang đến cho bạn cơ hội tải xuống video của mình một cách dễ dàng và đây là cách đơn giản để chia sẻ video của bạn trên Snapchat bằng cách làm theo các bước sau.

 1. Nhấp vào video bạn muốn chia sẻ.
 2. Chọn nút chia sẻ ở phía dưới cùng bên phải của video.
 3. Sau đó, nhấp vào phần tải xuống từ menu bật lên.
 4. Tìm video trong thư viện của bạn.
 5. Giờ đây, bạn có thể tải video TikTok của mình lên Snapchat trong vòng một phút.
Xem Thêm  Cách gửi tệp trong Messenger (3 cách dễ dàng!) - gửi các tập tin trên Messenger android

Tải xuống các Video khác:

TikTok không cung cấp bất kỳ phương pháp nào để tải xuống các video khác vì nó muốn mọi người ở đó. Tuy nhiên, có một ứng dụng có thể hỗ trợ tải xuống video của những người dùng khác từ TikTok.

 1. Cài đặt và tải xuống trình tải xuống video cho mạng xã hội.
 2. Chọn video bạn muốn tải xuống trên TikTok sau khi phát.
 3. Nhấn vào biểu tượng chia sẻ.
 4. Chọn trên liên kết sao chép.
 5. Bây giờ, hãy mở trình tải xuống video cho mạng xã hội, chọn sao chép URL và tải xuống.
 6. Nhấn vào tải xuống và dán URL video TikTok vào ứng dụng.
 7. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng tải video xuống.

Nếu bạn muốn biết một cách thành công về cách chia sẻ video trên Snapchat, thì trình tải xuống video là một ứng dụng đáng tin cậy. Tuy nhiên, có thể mất vài phút để tải xuống tùy thuộc vào tốc độ mạng của bạn.

Sự khác biệt giữa tải lên video trên Snapchat và TikTok:

Cả TikTok và Snapchat đều là những ứng dụng cho phép người dùng thể hiện sự sáng tạo của họ trong khi nắm bắt nội dung ngắn. Các ứng dụng này không mang tính truyền thống so với các nền tảng cũ hơn như Twitter và Facebook. Tuy nhiên, có một sự so sánh trực tiếp giữa cả hai ứng dụng. Snapchat được ra mắt vào năm 2011 và nó cho phép người dùng tạo các câu chuyện dựa trên video và thông điệp dựa trên hình ảnh về cuộc sống của họ. Khi chúng ta nói về tải lên video, nội dung Snapchat sẽ biến mất sau 24 giờ. Vì vậy, nền tảng này đặc biệt hướng người dùng tạo video và hình ảnh vui nhộn hơn các nền tảng khác.

Mặt khác, TikTok được bắt đầu vào năm 2017. Nó cho phép người dùng tạo video dài từ mười đến sáu mươi giây có thể được đặt theo thuật toán trên nguồn cấp dữ liệu của người dùng hoặc hiển thị trong hồ sơ chủ tài khoản. Cả hai ứng dụng tiếp tục phát triển khi TikTok gần đây đã vượt qua 800 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và Snapchat có 310 triệu người dùng hàng ngày. Vì vậy, nếu bạn muốn biết cách chia sẻ video TikTok trên Snapchat, bạn cần biết sự khác biệt giữa các yêu cầu tải lên của cả hai ứng dụng.

Phần 3. Ứng dụng tốt nhất để chỉnh sửa video TikTok – iMyFone Filme

iMyFone Filme là một công cụ lý tưởng trong danh sách các trình chỉnh sửa video hàng đầu vì tính dễ sử dụng của nó. Đây là ứng dụng tốt nhất với các tính năng đột phá và bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video TikTok của mình với nó. Với sự trợ giúp của chế độ video nhanh, người dùng có thể sử dụng mẫu đã được tinh chỉnh và tích hợp sẵn để tạo trình chiếu được chỉnh sửa tốt với âm nhạc. Bạn sẽ không thấy tính năng này trong TikTok. Tuy nhiên, với iMyFone Filme, bạn có thể sử dụng chế độ video nhanh nếu đang tìm cách chia sẻ video trên Snapchat.

Hơn nữa, trình chỉnh sửa iMyFone Filme sẽ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn văn bản khác nhau. Bạn có thể tạo văn bản điện ảnh và tiêu đề với các màu sắc và phông chữ khác nhau để làm cho video của bạn bắt mắt. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng thêm nhiều chuyển đổi để tạo video TikTok tuyệt đẹp để chia sẻ với khán giả Snapchat. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thêm một số bộ lọc và hiệu ứng để video trở nên hấp dẫn thì iMyFone Filme là lựa chọn tốt nhất.

Xem Thêm  YouTube có Porn Clone - TechCrunch - youtube đen là gì

Xem video này để tìm hiểu cách chỉnh sửa video bằng iMyFone Filme:

Video YouTube

  Các tính năng chính:


 • Tất cả trong một trình chỉnh sửa:

  Nếu bạn muốn cách tốt nhất để chia sẻ video Snapchat, thì iMyFone Filme là tất cả trong một trình chỉnh sửa với các công cụ khác nhau. Nó có toàn quyền kiểm soát kích thước video, video clip đến độ dài và thời lượng cụ thể, kiểm soát tốc độ video và các tùy chọn bổ sung văn bản linh hoạt.

  ứng dụng tốt nhất để chỉnh sửa video tiktok


 • Hiệu ứng phong cách với tài nguyên:

  IMyFone Filme có các tính năng khác nhau như nhạc, bộ lọc, hoạt ảnh, tiêu đề, chuyển tiếp, v.v.


 • Xem trước tức thì:

  iMyFone Filme cung cấp cho người dùng bản xem trước nhanh để biết họ sẽ nhận được gì.


 • Chế độ video nhanh bằng một cú nhấp chuột:

  Nó cung cấp cho người dùng chế độ video nhanh để tạo trình chiếu video độc quyền mà không cần chỉnh sửa phức tạp và nhiều.


 • Dễ dàng và miễn phí để sử dụng:

  Một trong những điều tuyệt vời nhất về iMyFone Filme là miễn phí tải xuống phần mềm trên máy Mac hoặc window của bạn. Bộ lọc nhanh và chế độ nhanh giúp nó trở thành trình chỉnh sửa video dễ sử dụng.

Ưu điểm:

iMyFone Filme là một trong những giải pháp tốt nhất với những ưu điểm khác nhau nếu bạn muốn biết cách chia sẻ video TikTok trên Snapchat. Một số ưu điểm của nó là:

yes
Dễ sử dụng và lý tưởng cho người dùng mới.

yes
Nhiều hiệu ứng, chuyển tiếp và hoạt ảnh được tích hợp sẵn để tạo ra những video đẳng cấp.

yes
Nó đi kèm với một danh sách các tính năng chỉnh sửa video nâng cao và một giao diện người dùng đơn giản cho giao diện trực quan.

yes
Hỗ trợ xuất video trên Snapchat, Vimeo, YouTube, Twitter và Facebook mà không cần tải lên và tải xuống nhiều lần.

yes
Hỗ trợ hàng chục định dạng âm thanh, video và hình ảnh

yes
Bạn có thể ghi lại màn hình và âm thanh để giảng dạy, chơi game và các nguồn video khác.

yes
Phiên bản miễn phí của nó có sẵn và mọi người đều có thể dùng thử.

Dùng thử miễn phí Dùng thử miễn phí

Cũng nên đọc:

5 chuyển đổi TikTok tốt nhất năm 2021 [Hướng dẫn từng bước]

[Hướng dẫn năm 2021] 3 cách dễ dàng thêm ảnh GIF trên TikTok

[Hướng dẫn đầy đủ năm 2021] Cách tìm và thêm hình dán trên video TikTok

Buổi nói chuyện cuối cùng:

Nếu muốn biết cách chia sẻ video TikTok trên Snapchat bằng cách tìm kiếm một cách hoàn hảo, bạn cần sử dụng một số phương pháp chia sẻ. Bạn có thể chia sẻ video TikTok của mình với bất kỳ nền tảng nào khác bằng cách sử dụng một số công cụ hiệu quả. Chúng tôi đã giải thích chi tiết tất cả các dữ kiện và số liệu về việc chia sẻ video TikTok trên các nền tảng truyền thông xã hội như Snapchat. Do đó, nếu bạn muốn kiểm soát video TikTok của mình, bạn phải sử dụng trình chỉnh sửa video iMyFone Filme. Bằng cách sử dụng công cụ này, bạn sẽ có thể thay đổi tốc độ video với độ chính xác cao.

Xem Thêm  Cách thêm và xóa phím tắt trên Facebook - thêm thị trường vào thanh phím tắt của facebook

Dùng thử miễn phí Dùng thử miễn phí


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách thêm tiktoks vào câu chuyện snapchat

How To Send TikTok To Snapchat Users!

alt

 • Tác giả: LoFi Alpaca
 • Ngày đăng: 2022-02-21
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2627 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Get The Cheapest iPhones Here: https://amzn.to/3JTnWAr
  Get The Cheapest Androids Here: https://amzn.to/3r2k1st
  Follow Me On Twitter: http://www.Twitter.com/SimpleAlpaca
  GEAR I USE IN MY VIDEOS!: https://amzn.to/3qSr3Qi

  Instagram: https://www.instagram.com/simplealpaca/
  Snapchat: SimpleAlpaca

  Cheap Prices For iPhones:
  Get The iPhone 11 Pro Max Here: https://amzn.to/3nRHvww
  Get The iPhone 11 Pro Here: https://amzn.to/3spJNqe
  Get The iPhone 11 Here: https://amzn.to/3qoIMNq
  Get The iPhone XS Max Here: https://amzn.to/2NbVH76
  Get The iPhone XS Here: https://amzn.to/3bKQ0Y7
  Get The iPhone XR Here: https://amzn.to/2XMEuTW
  Get The iPhone X Here: https://amzn.to/2LXjWW5
  Get The iPhone 8 Plus Here: https://amzn.to/3nNN1jJ
  Get The iPhone 8 Here: https://amzn.to/3bMwLNI
  Get The iPhone 7 Here: https://amzn.to/3ilSnS8
  Get The iPhone 7 Plus Here: https://amzn.to/39H4jKi

  Cheap Prices For Androids:
  Get The Samsung Galaxy S20 Here: https://amzn.to/38P711i
  Get The Samsung Galaxy S20+ Here: https://amzn.to/2LTJVh8
  Get The Samsung Galaxy Note 20 Here: https://amzn.to/3iqutoL
  Get The OnePlus 8 Here: https://amzn.to/3bJQZrm
  Get The OnePlus 8 Pro Here: https://amzn.to/35M5sPD
  Get The Samsung Galaxy S10 Here: https://amzn.to/2LXkMSJ
  Get The Google Pixel 5 Here: https://amzn.to/3qEdaUj
  Get The Google Pixel 4a Here: https://amzn.to/3bXSx1h

  Here is exactly How To Send TikTok To Snapchat Users!

  Should You Buy an iPhone 6S In 2021: https://www.youtube.com/watch?v=6VCWLO-x5kY

  Samsung Galaxy S8 In 2021: https://www.youtube.com/watch?v=IXQCiSb36eA

  Nintendo Switch In 2021: https://www.youtube.com/watch?v=OoHSZ_CcUHY

  iPhone X In 2021: https://www.youtube.com/watch?v=f9wl8jRzyKY

  Samsung Galaxy S10 In 2021: https://www.youtube.com/watch?v=mrB8HW_Mqbk

  All links here Are affiliate links that help the channel!

Cách thêm nhạc vào câu chuyện và tin nhắn Snapchat của bạn – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1847 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Đằng sau câu chuyện TikTok

 • Tác giả: thesaigontimes.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2399 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (TBKTSG) – Giả thử TikTok là một ứng dụng của bất kỳ nước nào khác, như của Pháp chẳng hạn, sẽ chẳng có gì lớn chuyện. Đằng này nó là sản phẩm của một doanh nghiệp Trung Quốc nên đang trở thành một trong nhiều mục tiêu tấn công trong bối cảnh Mỹ và Trung Quốc thương chiến trên nhiều mặt trận.

6 mô hình kể chuyện trên TikTok mà bạn nên cân nhắc cho chiến lược marketing của mình

 • Tác giả: marketingtrips.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4066 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đang tìm cách thêm TikTok vào chiến lược digital marketing của mình nhưng không chắc chắn nên bắt đầu từ đâu và những kiểu phương pháp tiếp cận nội dung nào sẽ phù hợp nhất với thương hiệu của bạn?

Sự phát triển của TikTok và câu chuyện thay đổi cách sáng tạo nội dung của người Việt

 • Tác giả: tienphong.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4170 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sự lên ngôi của những nền tảng video dạng ngắn đã mở ra một không gian sáng tạo đầy độc đáo, ở đó dù chỉ là một khoảnh khắc đời thường nhưng vẫn chứa sức lan tỏa mạnh mẽ. Và TikTok được nhắc đến như là một trong nền tảng được yêu thích nhất bởi người dùng.

TikTok tiếp nhận Snapchat với tính năng Câu chuyện mới

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1896 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TikTok đã trở thành ứng dụng truyền thông xã hội mới nhất để sao chép Snapchat. Ứng dụng chia sẻ video thuộc sở hữu của Trung Quốc đã xác nhận một tính năng mới

Cách gắn link trên Tiktok năm 2022 (tạo link trang Web vào Bio)

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4857 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social