Làm cách nào để chia sẻ video từ facebook lên Instagram? Chúng tôi xem qua hướng dẫn từng bước về cách sử dụng lại video Facebook trong Instagram.

Bạn đang xem : cách đăng video từ facebook lên instagram

Facebook và Instagram hiện là hai gã khổng lồ về truyền thông xã hội trên thị trường. Mỗi nhà tiếp thị có trách nhiệm quảng bá thương hiệu và sản phẩm của họ trên phương tiện truyền thông xã hội. Trước đó, rất khó để cập nhật cùng một thứ trên cả hai nền tảng và mất nhiều thời gian và công sức hơn.

Nhưng giờ đây, mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn và bạn có thể chia sẻ video từ Facebook lên Instagram chỉ trong tích tắc. Quá trình này được gọi là một bài chéo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận mọi thứ chi tiết về quy trình. Trước khi chuyển sang phần chính, trước tiên chúng ta hãy xem tại sao cần phải đăng trên cả hai nền tảng.

Tại sao bạn cần đăng chéo?

Cách chia sẻ bài đăng trên Facebook lên Instagram? [Hướng dẫn nhanh]

Đối với những người cần đăng bài thường xuyên và luôn muốn được xã hội chú ý, đây là một tính năng rất hữu ích. Bài viết của bạn có thể được tải lên Facebook và Instagram, tiết kiệm thời gian và công sức của bạn.

Khi bạn muốn luôn cập nhật nội dung của mình, bạn phải tạo ra nội dung đó và đồng thời đăng nội dung thường xuyên. Đăng chéo giúp giải quyết vấn đề này và mang lại cho bạn tỷ lệ tương tác cao hơn và giữ chân nhiều người xem hơn.

Ngoài ra, việc đăng chéo cũng giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận của mình. Khi có sự hiển thị tốt hơn cho nội dung của bạn, bạn có thể phát triển sự hiện diện trực tuyến của mình và thúc đẩy lưu lượng truy cập. Đối với một thương hiệu, điều này thực sự hiệu quả.

Hơn nữa, Instagram luôn là ứng dụng chia sẻ hình ảnh hoạt động tốt nhất trên điện thoại di động. Tuy nhiên, tính năng này cho phép bạn đăng hình ảnh bạn chọn trực tiếp từ máy tính để bàn. Đây là một cách tuyệt vời để đăng hình ảnh bằng máy tính để bàn.

Làm cách nào để chia sẻ video từ Facebook lên Instagram?

Facebook, Instagram sẽ chia sẻ các tính năng trò chuyện và video - Giúp công nghệ dễ dàng hơn

Có nhiều cách để chia sẻ video Facebook trên Instagram. Ở đây, trong phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách khác nhau để bạn có thể thực hiện điều đó.

1. Bằng cách tải xuống

Tay cầm Logo Facebook mới và Ảnh biên tập Instagram - Hình minh họa của igtv, internet: 151056136

Cách đầu tiên để chia sẻ video Facebook trên Instagram là tải video đó xuống rồi tải lên Instagram IGTV.

Bước đầu tiên của quá trình này là truy cập trang Facebook của bạn và nhấp vào video. Trước đó, hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt trình tải xuống video trên thiết bị của mình. Nó sẽ giúp bạn tải video Facebook mà bạn chọn về thiết bị của mình.

Có rất nhiều ứng dụng, bạn có thể tải xuống một ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng. Sau khi video Facebook được tải xuống thông qua trình duyệt web hoặc một ứng dụng, một nửa công việc của bạn đã hoàn thành.

Bước tiếp theo là khởi chạy Instagram. Bạn phải đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình. Trên hồ sơ của bạn ở dưới cùng, có một biểu tượng “+”, hãy nhấn vào đó. Nó sẽ mở ra thư viện của bạn, nơi bạn có thể chọn video mà bạn chọn và sau đó nhấp vào nút đăng. Đừng quên thêm chú thích và các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan vì nó sẽ giúp bài đăng của bạn dễ được khám phá hơn trên Instagram.

2. Bằng cách đăng chéo (Đăng video Facebook lên Instagram)


Đây là một cách khác để chia sẻ bài đăng của bạn trên Instagram. Chúng tôi sẽ chia nhỏ cách đăng video Facebook lên Instagram.

Xem Thêm  Cách xem ai đã xem hồ sơ TikTok của bạn - hack để xem ai đã xem tiktok của bạn

Facebook, Instagram giảm chất lượng video ở châu Âu khi lượng phát trực tuyến tăng cao do virus coronavirus bùng phát

Bước đầu tiên là liên kết tài khoản Instagram với hồ sơ Facebook của bạn. Hãy để chúng tôi xem xét quá trình để làm điều đó.

 • Truy cập trang Facebook của bạn và nhấp vào Cài đặt ở trên cùng bên phải của trang.
 • Ở thanh bên trái, hãy nhấp vào tùy chọn Instagram ở dưới cùng của nó.
 • Điều này sẽ dẫn bạn đến một trang, nơi bạn phải đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình. Bước này sẽ liên kết trang Facebook với tài khoản Instagram của bạn.

Cách đăng chéo lên Instagram từ Facebook trên máy tính để bàn, bước 4, đăng nhập vào Instagram

Bây giờ, tài khoản Facebook của bạn đã được liên kết với tài khoản Instagram, bạn cần tạo một bài đăng. Nhấp vào “viết một bài đăng” và tạo hoặc viết một bài đăng.

 • Bắt đầu viết một bài mới. Bạn sẽ thấy có một tùy chọn Instagram trên đó. Sau khi viết, hãy chọn nó và nhấp vào Chia sẻ ngay.

 • Để thực hiện Instagram có thể chia sẻ, hãy đảm bảo bao gồm ít nhất một hình ảnh duy nhất. Tuy nhiên, không có giới hạn về kích thước của hình ảnh mà bạn muốn tải lên Instagram thông qua Facebook. Điều này là do Instagram hỗ trợ hình ảnh vuông, dọc và ngang. Dù định hướng đó là gì, nó đều có thể được tải lên Instagram. Chỉ có một ngoại lệ cho điều này là bất kỳ ảnh nào cao hơn tỷ lệ 4: 3 đều không thể được tải lên Instagram đầy đủ, nó sẽ được cắt để vừa với kích thước.
 • Chúng tôi cũng muốn chia sẻ với bạn rằng bất kỳ phụ đề nào bạn viết trên Facebook đều sẽ được sao chép sang Instagram. Do đó, hãy viết chú thích với sự cân nhắc cẩn thận.
 • Instagram là một nền tảng sử dụng thẻ bắt đầu bằng # để có phạm vi tiếp cận lớn hơn. Nhưng Facebook không yêu cầu nhiều hashtag như vậy. Vì vậy, nếu bạn muốn đưa thẻ bắt đầu bằng # vào bài đăng trên Instagram của mình, có ba cách để thực hiện.
 • Cách đầu tiên là đưa thẻ bắt đầu bằng # vào bài đăng trên Facebook khi viết nó.
 • Sau khi đăng nó lên Facebook, hãy chỉnh sửa thẻ bắt đầu bằng # và thêm chúng vào chú thích trên Instagram.
 • Bạn có thể xóa các thẻ bắt đầu bằng # khỏi bài đăng trên Facebook sau khi nó được chia sẻ trên Instagram.
 • Một điều nữa cần lưu ý là, nếu bạn muốn sử dụng tính năng đăng chéo trên các mạng xã hội Facebook và Instagram của mình, bạn phải chọn tùy chọn “ngay bây giờ” khi đăng, lập lịch cho một thời gian sau sẽ loại bỏ tùy chọn đăng trên Instagram.
 • Bạn không có tùy chọn đăng lên Instagram bằng tính năng đăng chéo nếu bạn không đăng trên Facebook.

3.Bằng cách sử dụng Facebook kinh doanh < / strong>

Bạn có thể sử dụng Facebook Business để đăng chéo từ Facebook sang Instagram. Rất nhiều công cụ được cung cấp bởi Facebook Business Suite để quản lý cả Facebook và Instagram của bạn ở một nơi. Mọi thứ có thể được thực hiện ở một nơi, bắt đầu từ kiểm tra tin nhắn đến xem thông tin chi tiết và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể tạo bài đăng cùng một lúc và đó là những gì chúng tôi muốn biết. Thực hiện theo một số bước đơn giản và bạn có thể đăng chéo từ Facebook sang Instagram.

 • Trước hết, bạn phải kết nối hoặc liên kết trang Facebook của mình và trình xử lý Instagram. Đây là cách chúng ta làm điều đó.
 • Mở trang Facebook mà bạn muốn liên kết với Instagram của mình.
 • Nhấp vào tab cài đặt ở thanh bên trái. Bạn sẽ tìm thấy Instagram ở phía dưới. Nhấp vào đó.
 • Nhấn nút đăng nhập bên cạnh dấu hiệu “Thêm vào Instagram” và thêm email và mật khẩu của bạn để đăng nhập. Thao tác này sẽ liên kết cả hai tài khoản của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không thực hiện được, hãy kết nối Facebook từ trang Instagram Business.
 • Để thực hiện việc này, hãy mở business.facebook.com và trang Facebook của bạn đã được đăng nhập. Trang này sẽ hiển thị ở góc trên cùng bên trái. Nếu bạn có một trang Facebook, chỉ một trang sẽ hiển thị nhưng đối với nhiều trang, bạn phải chọn đúng trang Facebook đã đăng nhập bằng cách chọn từ dấu mũi tên.
 • Tiếp theo, nhấp vào tab Cài đặt ở thanh bên trái.
 • Chọn kết nối Instagram trên thanh bên. Đăng nhập vào hồ sơ của bạn và kết nối với hồ sơ bằng nút Kết nối Tài khoản.
 • Giờ đây, tài khoản Facebook và Instagram của bạn đã được liên kết, hãy nhấp vào biểu tượng “Trang chủ” ở thanh bên trái.
 • Nhấp vào nút Tạo bài đăng.
 • Một cửa sổ mới sẽ mở ra. Tại đây, bạn có thể thêm ảnh hoặc video mà mình chọn bằng cách nhấp vào tùy chọn thêm ảnh hoặc thêm video.
 • Sẽ có biểu tượng Instagram bên dưới các vị trí, vì vậy hãy nhớ đánh dấu vào biểu tượng đó.
 • Cuối cùng, ở dưới cùng bên phải, nhấp vào nút “xuất bản”. Bằng cách này, bạn có thể đăng chéo từ Facebook sang Instagram, sử dụng trang doanh nghiệp trên Facebook.

Chia sẻ Trực tiếp Facebook lên Instagram

Bạn cũng có thể chia sẻ Trực tiếp Instagram của mình trên Facebook. Hãy để chúng tôi xem xét cách bạn có thể đăng video trực tiếp trên Facebook của mình lên Instagram hoặc IGTV. Trong phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện. Hãy để chúng tôi xem xét các bước liên quan đến nó.

 1. Sau khi phát trực tiếp trên Facebook, nó sẽ nhắc bạn lưu video. Bằng cách làm theo các hướng dẫn trên màn hình, bạn có thể làm điều đó ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu bằng cách nào đó bạn quên làm điều đó, bạn cũng có thể làm như vậy sau từ hồ sơ Facebook của mình nhưng điều này sẽ làm giảm chất lượng video trực tiếp trên Facebook của bạn.
 2. Khi bạn đã tải xuống bài đăng video từ Facebook, bạn phải chỉnh sửa nó và đảm bảo rằng nó phù hợp với các thông số kỹ thuật của IGTV. Video phải ở chế độ dọc với tỷ lệ 9:16. Các thông số kỹ thuật khác bao gồm thời lượng của video cần dài ít nhất 1 phút và có thể lên đến 15 phút trên điện thoại hoặc máy tính bảng và 60 phút nếu video được tải lên trên trình duyệt web.
 3. Kích thước của video không được vượt quá 650 MB nếu video ngắn hơn 10 phút và 3,6 GB trong thời gian tối đa 60 phút.
 4. Định dạng của video phải ở dạng Mp4 với độ phân giải tối thiểu là 720 pixel. Ngoài ra, tốc độ khung hình phải là 60 FPS.
 5. Sau khi chỉnh sửa video của bạn và phù hợp với IGTV, hãy mở Instagram và nhấp vào nút tìm kiếm. Bạn sẽ tìm thấy tùy chọn IGTV ở trên cùng bên trái. Nhấn vào đó.
 6. Điều này dẫn bạn đến thư viện nơi bạn điều hướng và sau đó chọn video bạn muốn tải lên.
 7. Sau khi chọn video, bản xem trước sẽ được hiển thị cho bạn. Nhấn vào “Tiếp theo” để tiếp tục.
 8. Chọn ảnh bìa cho video và một lần nữa Nhấn vào “Tiếp theo”.
 9. Bạn sẽ được nhắc thêm tiêu đề và mô tả cho video. Bạn có thể làm như vậy bằng cách bao gồm tất cả các thông tin quan trọng để cho mọi người biết thêm về nó.
 10. Bạn sẽ thấy nút chuyển bên cạnh “Đăng bản xem trước”, hãy nhấn vào nút đó. Điều này cho phép những người theo dõi bạn xem bản xem trước 1 phút của video đầy đủ của bạn.
 11. Nhấn vào “Tiếp theo” và video đã lưu của bạn sẽ được đăng lên kênh IGTV của bạn trên Instagram.
 12. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ video đó trong câu chuyện của mình bằng cách nhấn vào biểu tượng máy bay và chọn “Thêm video vào câu chuyện của bạn”.

Kết luận

Với tất cả các bước và cách làm này, việc đăng và chia sẻ trên Facebook và Instagram trở nên dễ dàng hơn mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức. Giờ đây, bạn có thể tạo các video tiếp thị tuyệt vời bằng cách sử dụng trình tạo video tiếp thị trực tuyến của chúng tôi và đăng chúng trên các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau. Vì vậy, hãy tạo video như một người chuyên nghiệp và tiếp cận với nhiều khán giả hơn. Chúc may mắn!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách đăng video từ facebook lên instagram

mua view youtube, cách tăng view youtube trên điện thoại

alt

 • Tác giả: Dichvulike24h
 • Ngày đăng: 2022-07-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5386 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: mua view youtube, cách tăng view youtube trên điện thoại

  * Link webs : https://dichvulike24h.com/
  * Zalo : https://zalo.me/0972883045

  Cách tăng lượt xem (view) Youtube bằng điện thoại | Ứng dụng tăng view Youtube miễn phí mới 2022
  https://youtu.be/XcKjVPPkECw

  * DICHVULIKE24H.COM | Hệ thống Seeding hàng đầu Việt Nam

  Làm Youtube mãi mà những video không tăng view, view cứ lẹt đẹt, sub ít, làm thế nào để tăng view cho video, tăng sub cho kênh….trong video này mình sẽ hướng dẫn chi tiết về cách đăng video lên youtube và cách tăng lượng view chỉ sau 5 phát đã có được 1.000 view cho video. Hy vọng qua video của mình sẽ giúp các bạn có những video Youtube xếp hạng, nhiều lượt view… cũng như phát triển nhanh hơn.

  Hãy đăng ký kênh để nhận được những kiến thức mới nhất về: Kiếm tiền online, kiếm tiền trên Youtube, thủ thuật điện thoại, thủ thuật Facebook…

  * Các dịch vụ của chúng tôi
  Facebook
  Instagram
  TikTok
  Youtube.
  Shopee.
  Instagram…..

4 cách đăng video lên Instagram bằng máy tính đơn giản nhất

 • Tác giả: canhrau.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5544 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để bạn có thể upload video lên Instagram bằng PC? Hãy cùng mình tìm hiểu 4 cách đăng video lên Instagram bằng máy tính nhanh nhất qua bài viết dưới đây.

Cách đăng video, ảnh lên Instagram bằng máy tính đơn giản, nhanh chóng

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2641 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn đăng hình ảnh hoặc video lên Instagram bằng máy tính nhưng không biết làm thế nào. Bài viết hướng dẫn cách thực hiện, click xem ngay!

Hướng dẫn cách đăng video lên Instagram bằng máy tính 2022

 • Tác giả: beobeomarketing.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9954 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn kỹ thuật up video lên Instagram bằng máy tính chi tiết nhất. Bạn có thể đăng video lưu trên PC lên Instagram bất cứ khi nào các bạn muốn nhé

Cách liên kết Fanpage Facebook với Instagram

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6947 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Liên kết Fanpage Facebook với Instagram sẽ đồng bộ nội dung khi đăng bài viết.

Hướng dẫn đăng video dài lên Story Facebook + Instagram không bị cắt

 • Tác giả: thanhtrungmobile.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3621 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn bạn cách đăng video dài lên Story Facebook và Instagram không bị giới hạn số giây nhanh chóng và dễ dàng. Mời bạn cùng thực hiện và chia sẻ cho bạn bè nhé

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1361 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social