Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về phương pháp tốt nhất để chia sẻ video trên Instagram và Snapchat và một số công cụ tốt nhất để lưu video Instagram.

Bạn đang xem : chia sẻ instagram trên snapchat

Video trên mạng xã hội là một cách hiệu quả để thu hút những người theo dõi bạn. Nhưng nó khác nhau trên mọi nền tảng. Chia sẻ video trên các nền tảng khác nhau cùng lúc sẽ giúp bạn làm cho nội dung của mình trở nên lan truyền. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về phương pháp tốt nhất để chia sẻ video trên Instagram và Snapchat cũng như một số công cụ tốt nhất để lưu video trên Instagram.

Hãy tiếp tục đọc để hiểu thêm.

Cách chia sẻ video trên Instagram và Snapchat

Video YouTube

Chia sẻ video từ Insta sang Snapchat thực sự dễ dàng. Quá trình này có thể chỉ mất vài phút và nó hoạt động hoàn hảo cho cả thiết bị Android và iOS. Làm theo các bước đã cho để hoàn tất thủ tục.

Bước 1. Kết nối thiết bị của bạn với kết nối Internet ổn định.

Bước 2. Mở ứng dụng Snapchat trên điện thoại di động của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 3. Bây giờ, hãy chụp nhanh từ điện thoại di động của bạn và bạn sẽ thấy biểu tượng giấy trên màn hình chính.

Bước 4. Biểu tượng này được sử dụng để kết nối các tài khoản mạng xã hội khác nhau của bạn với Snapchat.

Bước 5. Nhấn vào biểu tượng đó và nó sẽ dẫn bạn đến một trang nơi sẽ có thanh tìm kiếm ở đầu màn hình.

Bước 6. Nhập www.instagram.com và nhập id tài khoản Insta của bạn.

Bước 7. Nhấn “Hoàn tất” để đính kèm các tài khoản mạng xã hội của bạn.

Bước 8. Trang Insta của bạn sẽ được tải trên màn hình chính nhưng bạn có thể phải đợi vài phút để hoàn thành bước này.

Bước 9. Tại màn hình chính, bạn sẽ thấy tùy chọn “Đính kèm vào Snap.” Nhấn vào nó và một liên kết đến Insta sẽ xuất hiện trong tích tắc.

Bước 10. Điều này sẽ cho phép bạn chia sẻ video từ Instagram với Snapchat.

3 công cụ khác để lưu video Instagram

1. Ingramer

Ingramer

Ingramer có giao diện người dùng thực sự cơ bản cho phép bạn lưu bất kỳ loại video nào trên Instagram cho dù đó là phim IGTV, ảnh chụp nhanh hay thậm chí là các câu chuyện. Hầu hết mọi nội dung từ Instagram đều có thể được tải xuống trong vòng vài giây. Nó cũng không có giới hạn về khả năng sử dụng. Bạn có thể sử dụng chương trình này để lưu video từ mọi nơi trên thế giới vào bất kỳ nền tảng nào bạn muốn.

Quy trình tải xuống khá đơn giản. Chọn ba dấu chấm xuất hiện trên video bạn muốn lưu. Sẽ có một tùy chọn ‘sao chép URL.’ Nhấn vào nó để lấy URL và nhập URL này vào vùng nhập Ingramer và nhấn nút tải xuống. Video yêu thích của bạn sẽ được tải xuống sau vài giây. Sau khi tải video xuống từ Insta, bạn có thể chia sẻ video đó trên hồ sơ Snapchat của mình một cách dễ dàng.

Xem Thêm  Hướng dẫn về Truyền thông Xã hội của FDA: Trình bày Rủi ro và Lợi ích với Giới hạn về Không gian Đặc điểm của Truyền thông Xã hội - hướng dẫn fda trên mạng xã hội

Ingramer là một công cụ sử dụng miễn phí cung cấp nhiều tính năng. Nhưng bạn có thể trở thành thành viên cao cấp của công cụ này để tận hưởng các đặc quyền và tính năng bổ sung. Các tính năng này bao gồm tùy chọn lưu nhiều video và ảnh cùng một lúc, cũng như tùy chọn lưu clip từ số lượng tài khoản Insta không giới hạn.

Đặc trưng

 • Thiết kế đơn giản và dễ dàng của công cụ cho phép tải xuống dễ dàng.

 • Hoàn hảo cho các nền tảng chính như Mac, android và iOS.

 • Có thể được sử dụng để tải xuống nhiều video cùng một lúc.

 • Giúp bạn nhận được các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành

Igmonk

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những công cụ tốt nhất để tải video xuống từ Instagram và chia sẻ video đó trên Snapchat. Giao diện người dùng dễ dàng và đơn giản của ứng dụng này cùng với thiết kế tuyệt vời của nó khiến nó trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể tải video xuống ở Định dạng MP4 Chất lượng Cực cao chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Instagram không có tùy chọn tải xuống nội dung video từ các trang Insta nhưng công cụ này có thể được sử dụng để lưu video một cách dễ dàng. Những người dùng chưa có kinh nghiệm sử dụng các ứng dụng và tiện ích cũng có thể sử dụng trình tải xuống video Instagram này để chia sẻ video từ Instagram sang Snapchat.

Công cụ này lấy liên kết video mp4 của một video và hướng bạn đến một trang web mới để xem trước video. Nhấn nút “Tải xuống” ở màn hình dưới cùng và quá trình tải xuống sẽ bắt đầu ngay lập tức.

Đặc trưng

 • Thân thiện với người dùng và sử dụng đơn giản

 • Cho phép bạn lưu video Insta chỉ với một vài thao tác

 • Có thể được sử dụng để tải xuống video Insta chất lượng cao

trình tải xuống video cho instagram

Đây là ứng dụng tốt nhất dành cho Android để tải video Instagram xuống thiết bị của bạn. Những người dùng muốn lưu video trên điện thoại di động và máy tính bảng của họ có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng này để làm cho toàn bộ quá trình tải xuống trở nên đơn giản.

Video Downloader dành cho Ứng dụng Instagram có giao diện người dùng đơn giản và dễ dàng làm cho nó trở nên hoàn hảo cho mọi người. Ứng dụng tải xuống video Insta này cung cấp nhiều tính năng như sao chép văn bản, báo cáo ảnh, tải xuống nhiều clip cùng lúc và sao chép các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành.

Mở cửa hàng ứng dụng chính thức trên thiết bị Android của bạn và tải xuống Trình tải xuống video cho ứng dụng Instagram. Tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng này sẽ giúp bạn tận hưởng nhiều lợi ích hơn. Mở ứng dụng và dán URL của video yêu thích của bạn vào thanh tìm kiếm. Nút tải xuống sẽ xuất hiện trên màn hình chính. Nhấn nút này để lưu video Insta của bạn. Nó cũng sẽ giúp bạn chia sẻ video từ Instagram lên Snapchat chỉ với một vài thao tác.

Xem Thêm  Cách xem video trực tiếp trên Instagram trên PC hoặc Mac của bạn - xem trực tiếp instagram trên pc

Đặc trưng

 • Tốc độ tải xuống nhanh chóng và nhanh chóng của ứng dụng này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt hơn.

 • Cho phép đăng lại, chia sẻ và xóa nội dung trên trang của bạn.

 • Một trang tổng quan đơn giản của ứng dụng có thể được sử dụng để quản lý nội dung của bạn.

 • Không cần đăng nhập

Bạn Có thể Quan tâm đến Điều này:

Video Snapchat không hoạt động? & gt; & gt;

Mọi thứ bạn cần biết về cách tạo video lan truyền trên Snapchat & gt; & gt;

Chỉnh sửa video của bạn trên máy tính để bàn cho Snapchat và Instagram

Nếu bạn đang tìm kiếm các công cụ chỉnh sửa video để hỗ trợ bạn chỉnh sửa clip Snapchat của mình , hãy giới thiệu các hiệu ứng được cải thiện và sử dụng các chức năng phức tạp khác iMyFone Filme là công cụ miễn phí tốt nhất hiện có trên internet. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng chưa có kinh nghiệm chỉnh sửa video, những người cần một clip chuyên nghiệp mà không gặp khó khăn khi nắm vững cách sử dụng.

Chương trình có thể tải xuống cho cả Windows và Mac, lý tưởng cho cả người mới và chuyên gia muốn tiết kiệm năng lượng. Giao diện người dùng của phần mềm này rất dễ sử dụng, nó chạy mượt mà không có lỗi và tạo ra các bộ phim chất lượng cao. Bạn còn muốn gì hơn nữa từ một trình chỉnh sửa video? Nếu bạn muốn mua sản phẩm, đăng ký trọn đời là lựa chọn tốt nhất vì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể.

phần mềm imyfone filme

Tính năng của iMyFone Filme

 • Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể sử dụng Chế độ video nhanh của Filmes để tạo các bản trình bày tuyệt đẹp bằng cách sử dụng các thiết kế duyên dáng.

 • Bộ lọc, tiêu đề, hoạt ảnh, thay đổi, nhạc phim, v.v. đều có sẵn dưới dạng hiệu ứng và tài nguyên.

 • Chia sẻ những dịp đặc biệt như ngày kỷ niệm, hôn nhân, chuyến đi, lễ hội, v.v.

 • Giúp bạn thực hiện các chỉnh sửa cơ bản bao gồm cắt xén, cắt xén, tăng tốc, v.v.

Dùng thử miễn phí Dùng thử miễn phí

Xem video hướng dẫn này để biết cách tạo video hài hước cho Snapchat bằng Filme:

Video YouTube

Kết luận

Không còn khó khăn khi chia sẻ video trên nhiều mạng xã hội. Các phương pháp nêu trên có thể được sử dụng để chia sẻ nhanh video từ Instagram sang Snapchat. iMyFone Filme có rất nhiều tính năng khiến nó trở thành một lựa chọn tốt. iMyFone Filme có thể cho phép bạn tạo clip từ hình ảnh với nhạc nền và đồ họa để thể hiện trải nghiệm của bạn với mọi người.

icon filme

iMyFone Filme

Thỏa sức sáng tạo với Trình chỉnh sửa video tốt nhất iMyFone Filme!

Tải xuống ngay


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề chia sẻ instagram trên snapchat

How to Share Instagram Post on Snapchat (2021)

alt

 • Tác giả: Digital Unraveled
 • Ngày đăng: 2021-04-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2904 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: In this video you will learn how to share Instagram post on Snapchat in 2021.

  👇 Consider subscribing if this helped you out: https://www.youtube.com/channel/UC101jjIv-tkdPmAc4dJozvQ?sub_confirmation=1

  ► Join The Discord Community: https://discord.gg/CGHMv7TuxE

  Try Amazon Prime FREE For 30 Days (Affiliate Link)
  ➡️➡️ http://prime.digitalunraveled.com

  Thanks for watching my how to video today. On this channel, I am focused on instructional videos and basic tutorials so that you can use social media and technology with ease.

  DISCLAIMER: Links included in this description might be affiliate links. If you purchase a product or service with the links that I provide I may receive a small commission. There is no additional charge to you! Thank you for supporting my channel so I can continue to provide you with free content each day!

  As an Amazon Associate I earn from qualifying purchases.

Cách chia sẻ bài viết lên story Instagram đơn giản, nhanh nhất

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4474 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem ngay cách chia sẻ bài viết lên story Instagram, cách tắt chia sẻ bài viết lên story Instagram đơn giản, nhanh nhất trên điện thoại

Cách chia sẻ Tweet trên Snapchat trực quan và ngay trên Instagram

 • Tác giả: itigic.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4510 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chắc chắn trong nhiều trường hợp, bạn đã muốn chia sẻ một tweet trên các mạng khác. Ví dụ: trên Instagram, Facebook hoặc Snapchat trong số nhiều người khác và lựa chọn duy nhất là chụp ảnh màn hình. Vâng, bây giờ tất cả những điều đó sẽ dần dần kết thúc. Công ty cải tiến các công cụ của mình để tạo các tweet chia sẻ trên Snapchat

Cách tải Instagram hoặc Snapchat trên PC Windows 10 2022

 • Tác giả: vi.joecomp.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8008 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đang tìm cách tải xuống, cài đặt và sử dụng Instagram hoặc Snapchat trên Windows 10/8/7 PC của bạn, sau đó bài đăng này có tất cả các hướng dẫn chi tiết để giúp bạn đi.

Cách chia sẻ liên kết trên Instagram từ điện thoại của bạn

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3326 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để cung cấp một liên kết đến Instagram từ điện thoại di động, mà không cần phải sử dụng máy tính, không phải ai cũng biết. Trước đây, trong số các phần của hồ sơ có công cụ Sao chép URL, …

🎖▷ Cách chia sẻ ảnh từ Instagram của bạn trên các mạng xã hội khác

 • Tác giả: matchstix.io
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7373 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram cho phép bạn chia sẻ một bức ảnh được đăng trên các mạng xã hội khác – chẳng hạn như Facebook, Twitter và Tumblr. Chức năng này khả dụng cho cả

Instagram lẫn Snapchat bất ngờ gỡ bỏ tính năng chia sẻ ảnh GIF khỏi ứng dụng

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9370 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cả hai ứng dụng này vội vàng bỏ ngay tính năng chia sẻ ảnh GIF sau khi nhận được phản hồi có nhiều người chia sẻ nội dung ảnh động liên quan đến phân biệt chủng tộc.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  11 Công cụ nghiên cứu từ khóa Google cơ bản nhất - tool nghiên cứu từ khóa