Bất kể nội dung đa dạng đáng kinh ngạc mà người dùng TikTok cung cấp, âm nhạc và các hiệu ứng âm thanh khác là trung tâm của hầu hết mọi bài đăng. Nếu bạn là người mới bắt đầu TikTok, bạn có thể không biết cách thêm, chỉnh sửa và nói chung

Bạn đang xem: cách làm mờ nhạc trên tiktok

Bất kể nội dung đa dạng đáng kinh ngạc mà người dùng TikTok cung cấp, âm nhạc và các hiệu ứng âm thanh khác là trung tâm của hầu hết mọi bài đăng. Nếu là người mới bắt đầu sử dụng TikTok, bạn có thể không biết cách thêm, chỉnh sửa và nói chung là thao tác âm thanh trên ứng dụng để làm cho bài đăng của bạn thể hiện chân thực những gì bạn đang muốn nói.

Sợ hãi không phải. Mặc dù có một chút đường cong học tập liên quan, nhưng bạn sẽ tìm hiểu tất cả các yếu tố cần thiết về chỉnh sửa âm thanh để thêm hoặc chỉnh sửa nhạc, hiệu ứng âm thanh và giọng nói vào video TikTok của mình. Hãy bắt đầu!

Cách thêm nhạc vào video trên TikTok

Có hai cách để thêm nhạc vào video trên TikTok. Bạn có thể sử dụng một trong các bài hát do nền tảng cung cấp hoặc tạo nhạc của bạn riêng và tải lên video . Nhiều người chỉ dựa vào nhạc có sẵn của nền tảng, vì vậy trước tiên hãy trình bày cách thức hoạt động của nó.

 1. Mở “TikTok” của bạn ứng dụng trên iPhone hoặc thiết bị di động Android của bạn.
  < / li>
 2. Nhấp vào biểu tượng “+” ở dưới cùng giữa màn hình.
 3. Ghi video mới hoặc tải video hiện có lên từ thư viện trên thiết bị của bạn và nhấp vào biểu tượng “Âm thanh” ở góc dưới bên trái của màn hình.
 4. Bây giờ, chọn bài hát bạn muốn từ danh sách. Đảm bảo nhấn vào “Thêm” để xem toàn bộ menu.
 5. Cuối cùng, nhấn vào “dấu kiểm màu đỏ”, sau đó nhấn vào “Tiếp theo”.

Khi hoàn tất, bạn sẽ thấy bản xem trước của video trước khi đăng. Nếu không hài lòng với cách phát ra âm thanh, bạn có thể bắt đầu lại bất cứ lúc nào.

Cách chỉnh sửa thời lượng nhạc trên TikTok

Bây giờ là bạn hiểu kiến ​​thức cơ bản về chỉnh sửa bài hát hoặc nhạc trên video TikTok của mình, bạn có thể suy ngẫm về một tính năng quan trọng: chỉnh sửa độ dài của âm thanh hoặc cắt bớt âm thanh trên TikTok.

Video TikTok của bạn sẽ có thời lượng từ 15 giây đến 3 phút, do đó, bạn không thể đưa toàn bộ bài hát vào video. Tuy nhiên, phần vũ đạo bạn đang luyện tập có thể chỉ phù hợp với một phần của bài hát, vì vậy bạn cần cắt bớt phần đó cho phù hợp.

Hãy tham khảo lời khuyên nêu trên để quay hoặc tải video của bạn lên. Trước khi đăng trực tiếp, hãy tìm biểu tượng “ cái kéo ” trên màn hình, sau đó làm theo các bước sau:

 1. Nhấn trên biểu tượng “cái kéo ” và bạn sẽ thấy sóng âm thanh xuất hiện ở cuối màn hình.
 2. Dùng ngón tay để chuyển đến phần nhạc bạn muốn. Từ đó, bạn có thể xem dấu thời gian của bài hát.
  .
 3. Bạn cũng có thể nhấp vào tùy chọn “Âm lượng” ở dưới cùng trên màn hình để điều chỉnh mức độ âm thanh bạn muốn.
 4. Cuối cùng, hãy xem trước video của bạn và đảm bảo video đã sẵn sàng để đăng.
 5. < / ol>

  Bạn thay đổi âm thanh như thế nào sau khi đăng trên TikTok?

  Bạn có thể thấy mình không hài lòng với video bạn đã đăng trên TikTok và muốn chỉnh sửa video hoặc bạn có thể đưa ra ý tưởng hay hơn . Rất tiếc, bạn không thể thay đổi âm thanh nền, bao gồm cả nhạc, trên nội dung bạn đã đăng.

  Bạn nên thực hiện tất cả các loại chỉnh sửa trước khi thực hiện nhưng sau khi đăng, bạn không có tùy chọn , bao gồm cả việc thay đổi nhạc, phụ đề và mọi thứ khác. Hành động tốt nhất của bạn là xóa video và bắt đầu lại. Trước khi làm như vậy, bạn có thể nhấn vào “dấu chấm lửng ngang” (ba chấm ngang) trên video và chọn “Lưu video” để bạn không bị mất video vĩnh viễn hoặc xóa video khỏi TikTok.

  Cách thêm hiệu ứng âm thanh vào video TikTok của bạn

  Cho đến nay, bài viết đã thảo luận về việc thêm và chỉnh sửa các bài hát (như âm thanh nhạc cụ) và nhạc phổ biến vào video TikTok của bạn. Xét cho cùng, người dùng TikTok yêu thích ứng dụng này vì có nhiều thử thách khiêu vũ và song ca hát nhép.

  Bất kể, âm nhạc không phải là loại âm thanh duy nhất bạn có thể thêm vào video TikTok của mình. Có rất nhiều hiệu ứng âm thanh và clip âm thanh. Bạn có thể thêm câu thánh ca “Chúc mừng sinh nhật”, một đoạn ngắn từ một bộ phim nổi tiếng hoặc thậm chí là một cảnh trong chương trình truyền hình. Tất nhiên, làm như vậy bạn có nguy cơ vi phạm bản quyền.

  Có nhiều tùy chọn và khi bạn nhấn vào biểu tượng “ Âm thanh ”, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm để khám phá tất cả các khả năng.

  Tạo âm thanh TikTok gốc

  Ngay cả TikTok cũng có những hạn chế khi nói đến các tùy chọn âm thanh. Khi tạo một bài đăng độc đáo, bạn thường cần âm thanh gốc để bổ sung cho nó.

  Ở đó là hai cách bạn có thể làm điều đó. Bạn có thể thêm lồng tiếng hoặc sử dụng ứng dụng chỉnh sửa video để thêm âm thanh của mình .

  Thêm lồng tiếng trên TikTok

  Chế độ lồng tiếng vô cùng phổ biến trên TikTok và chúng thường được sử dụng cho mục đích giáo dục hoặc để kể một câu chuyện ngắn. Nếu bạn muốn thử tính năng này, đây là các bước bạn cần thực hiện.

  1. Quay hoặc tải video từ thư viện của bạn lên TikTok rồi bỏ qua biểu tượng “ Âm thanh ” và nhấn vào “Tiếp theo”.
  2. Trên màn hình tiếp theo, hãy nhấp vào biểu tượng “Voiceover” ở bên phải màn hình.
  3. Nhấn nút “Record” màu đỏ và bắt đầu ghi âm giọng nói của bạn.
  4. Khi hoàn tất, hãy nhấn vào “Lưu” và tiếp tục chỉnh sửa và đăng video của bạn.

  Sử dụng một ứng dụng chỉnh sửa video khác để thêm âm thanh của bạn

  Có một tùy chọn khác để thêm âm thanh được cá nhân hóa vào video TikTok của bạn. Sử dụng ứng dụng chỉnh sửa âm thanh của bên thứ ba, bạn có thể thêm bất kỳ âm thanh hoặc bài hát nào bạn muốn.

  Một tùy chọn tuyệt vời là sử dụng InShot trên iPhone < / span> hoặc InShot trên Android . Nó tương đối dễ sử dụng. Thêm bất cứ thứ gì bạn muốn vào video, lưu video vào điện thoại và tải lên TikTok.

  Cách tạo video TikTok trở nên vui nhộn

  Nếu bạn dành thời gian trên TikTok, bạn có thể nhận thấy rằng nhiều bài đăng chứa các bộ lọc âm thanh vui nhộn. Chúng được tích hợp vào nền tảng và có thể được sử dụng cho các hiệu ứng hài hước.

  1. Mở TikTok và quay video.
  2. Ở góc trên cùng bên phải của màn hình, nhấp vào “Hiệu ứng giọng nói”.
  3. Ở cuối màn hình chỉnh sửa, hãy chọn từ một số bộ lọc giọng nói vui nhộn như Baritone, Chipmunk, Vibrato, v.v. .

  Sử dụng các bước ở trên, các bộ lọc giọng nói hài hước mà bạn chọn sẽ thay thế giọng nói trong bản ghi âm gốc trong video TikTok của bạn.

  Kết thúc , TikTok thực sự nổi bật trong lĩnh vực nội dung mạng xã hội. Nó có thể ngớ ngẩn, hài hước, và thậm chí mang tính giáo dục. Nhưng nó sẽ không có nhiều giá trị nếu không có các tùy chọn âm thanh và âm nhạc mà bạn có thể thêm vào.

  Người dùng Avid TikTok rất chuyên nghiệp trong việc chỉnh sửa hình ảnh và âm thanh, nhưng điều đó không có nghĩa là người mới bắt đầu sẽ không hiểu của nó một cách nhanh chóng. Hy vọng rằng những hướng dẫn được liệt kê ở trên sẽ giúp bạn bắt đầu tạo một số video hay.

  Các câu hỏi thường gặp bổ sung về âm thanh TikTok

  Video TikTok của tôi có thể dài bao lâu?

  Ban đầu, thời lượng tối đa cho video TikTok là 1 phút. Sau khi thử nghiệm nhiều tính năng video mở rộng hơn với những người sáng tạo được chọn, TikTok đã quyết định tăng giới hạn. Kể từ tháng 10 năm 2021, bạn có thể đăng video dài tối đa 3 phút. Nếu bạn không có tùy chọn, nó sẽ sớm ra mắt. Tuy nhiên, giới hạn độ dài video có thể thay đổi, đặc biệt là vì video vẫn đang trong quá trình phát hành.

  Tôi có thể bắt đầu phát nhạc ở một vị trí khác trên video TikTok của mình không? chỉ là sự khởi đầu?

  Có. Bạn có thể di chuyển thanh trượt đến vị trí mà bạn muốn âm thanh phát ra khi nhấn vào biểu tượng hình cắt kéo.

  Một tùy chọn khác là sử dụng ứng dụng của bên thứ ba. CapCut và InShot là một vài ví dụ về chỉnh sửa âm thanh. Bạn sẽ muốn chỉnh sửa video trước khi đăng lên TikTok. Do đó, trước tiên bạn nên tạo video của mình trên nền tảng này, sử dụng trình chỉnh sửa âm thanh của bên thứ ba, tải video lên TikTok và thực hiện bất kỳ chỉnh sửa “nội bộ” nào ở đó.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách làm phai nhạc trên tiktok

Hướng dẫn cách lấy nhạc Tiktok làm nhạc chuong cho iphone – Vtech.

 • Tác giả: Vtech
 • Ngày đăng: 2022-01-24
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8769 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách lấy nhạc Tiktok làm nhạc chuong cho iphone – Vtech.
  Trên Tiktok có rất nhiều bài hát hót hít nhưng không phải ai cũng biết cách lấy nhạc đó làm nhạc chuông cho điện thoại của mình.
  Ở video này Vtech sẽ hướng dẫn mọi người lấy những bài nhạc mà mình thích làm nhạc chuông cho chiếc iphone của mình.
  Cảm ơn các bạn đã xem video.

  Xem thêm nhiều video liên quan hơn ở đâu:

  Tổng hợp các video chia sẻ thủ thuật cho iphone: https://bit.ly/3sJeetU

  Tổng hợp các video chia sẻ thủ thuật cho điện thoại Android: https://bit.ly/3sGPcvi

  Tổng hợp các video chia sẻ thủ thuật điện thoại với Facebook: https://bit.ly/3txILd6

  Tổng hợp các video chia sẻ Thủ thuật điện thoại với Tiktok: https://bit.ly/3IJ9WYZ

  Connect with me:
  Website: https://frptips.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/vtech88
  Youtube:https://www.youtube.com/frptips

  vtech iphone

Cách tự tạo âm thanh của riêng bạn trên TikTok và giúp nó lan truyền

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8357 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách tạo video sóng nhạc trên TikTok cực nhanh, đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4795 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn cách tạo video sóng nhạc trên TikTok cực nhanh, đơn giản, giúp làm video sóng nhạc trên TikTok chỉ với 6 bước dễ dàng trên điện thoại. Xem ngay!

Hướng dẫn tạo âm thanh trên TikTok, thêm nhạc và lồng tiếng vào video

 • Tác giả: dieuhau.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7291 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một trong những yếu tố quyết định thành công của video chính là âm thanh. Vậy làm thế nào để tạo âm thanh trên tiktok phù hợp, sống động có thể tăng khả năng

Hướng dẫn 3 cách tìm nhạc trên Tiktok cực đơn giản

 • Tác giả: atpsoftware.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5096 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tìm nhạc trên Tiktok đơn giản, ai cũng làm được ATP Software sẽ bật mí ngay sau đây. Hãy cùng theo dõi để nắm chi tiết thông tin bạn nhé!

Cách đưa nhạc lên Tik Tok

 • Tác giả: nhacchuongvui.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9559 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách tải nhạc lên Tik Tok, cách đăng bài hát mp3 lên Tik Tok, cách đưa âm thanh lên Tik Tok đơn giản nhất. Làm thế nào để tải nhạc mp3 lên Tik Tok mới nhất hiện nay.

Cách chèn nhạc của mình vào Tiktok siêu đơn giản

 • Tác giả: nhacplus.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7490 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những âm thanh, đoạn nhạc, bài hát có sẵn trên Tiktok không khiến bạn hài lòng vậy thì hãy thực hiện cách chèn nhạc của mình vào Tiktok để tạo video đặc biệt

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Điểm chuẩn của ngành truyền thông xã hội năm 2022 - tỷ lệ tương tác facebook theo ngành