Bạn không cần phải là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp. Tìm hiểu cách chỉnh sửa ảnh trên Instagram để tăng lượng người theo dõi của bạn.

Bạn đang xem : cách chỉnh sửa trên instagram

Bạn không cần phải là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp. Tìm hiểu cách chỉnh sửa ảnh trên Instagram để tăng lượng người theo dõi của bạn.

Instagram là một nền tảng trực quan – vì vậy, có những bức ảnh đẹp là chìa khóa cho chiến lược Instagram thành công . Nói cách khác: hình ảnh chất lượng dẫn đến chất lượng tương tác.

Rất may, bạn không cần phải là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để đăng nội dung đẹp lên tài khoản Instagram của mình.

Tất cả những gì bạn cần là camera trên điện thoại thông minh, một vài công cụ và thủ thuật chỉnh sửa… và một chút thực hành.

Xem video này nếu bạn muốn tìm hiểu cách chỉnh sửa ảnh của mình cho Instagram bằng Adobe Lightroom:

Hoặc, đọc để tìm hiểu cách chỉnh sửa ảnh trên Instagram để tăng lượng người xem của bạn và thiết lập gu thẩm mỹ thương hiệu hấp dẫn. Bạn cũng sẽ nhận được bảng phân tích về một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất có thể nâng hình ảnh của bạn (và mức độ tương tác) lên một tầm cao mới.

Tiết kiệm thời gian chỉnh sửa ảnh và tải xuống gói 10 cài đặt trước Instagram có thể tùy chỉnh miễn phí ngay bây giờ .

Cách chỉnh sửa ảnh Instagram theo cách cơ bản

Instagram có các công cụ chỉnh sửa và bộ lọc tích hợp sẵn, vì vậy đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu nếu bạn mới bắt đầu tìm hiểu về thế giới thao tác hình ảnh.

1. Bắt đầu với một bức ảnh chất lượng

Ngay cả bộ lọc tốt nhất cũng không thể che giấu một bức ảnh xấu, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang bắt đầu bằng một bức ảnh chất lượng .

Ánh sáng tự nhiên luôn là lựa chọn tốt nhất nhưng hãy sử dụng chế độ HDR trên máy ảnh điện thoại thông minh của bạn khi chụp trong điều kiện ánh sáng yếu, cận cảnh hoặc chân dung ngoài trời để có kết quả tốt nhất.

Một mẹo chuyên nghiệp khác? Chụp một loạt các bức ảnh để đảm bảo bạn có các tùy chọn khi đăng các cuộn thời gian.

Nếu bạn không có thời gian hoặc cảm hứng, hãy thử tùy chỉnh chụp ảnh cổ trang . Có cả một thế giới kho ảnh chất lượng, miễn phí ngoài kia để bạn lựa chọn.

Mẹo chuyên nghiệp: Bắt đầu với ảnh có kích thước phù hợp với Instagram. Nếu ảnh hoặc video của bạn quá nhỏ, nó có thể bị mờ hoặc nhiễu hạt, bất kể bạn chỉnh sửa nó nhiều như thế nào. Và bạn không thể chỉnh sửa ảnh của mình sau khi đăng. Ảnh có chiều rộng ít nhất là 1080 pixel sẽ đẹp nhất. Theo mặc định, Instagram sẽ cắt ảnh của bạn dưới dạng hình vuông, nhưng bạn có thể điều chỉnh ảnh theo chiều rộng hoặc chiều cao đầy đủ nếu muốn.

2. Tải ảnh của bạn lên Instagram

Mở ứng dụng Instagram và chọn biểu tượng dấu cộng ở trên cùng bên phải.

Điều này sẽ mở ra một menu các tùy chọn đăng. Chọn đăng và sau đó chọn ảnh của bạn từ thư viện hình ảnh của bạn. Nhấn vào tiếp theo .


Instagram Tạo menu

3. Chọn một bộ lọc

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều bộ lọc khác nhau, sẽ điều chỉnh ánh sáng, màu sắc, độ tương phản và độ sắc nét của hình ảnh theo những cách khác nhau.

Ví dụ: “Gingham” tạo ra một cái nhìn phẳng và tắt tiếng, trong khi “Inkwell” chuyển ảnh của bạn thành màu đen và trắng. Nhấn vào từng bộ lọc để xem trước bộ lọc trông như thế nào trên ảnh cụ thể của bạn.


Cách chỉnh sửa ảnh Instagram bằng bộ lọc Clarendon

“Claredon” là bộ lọc phổ biến nhất trên thế giới, theo Lifewire , cho giao diện mát mẻ hơn giúp tăng độ tương phản theo cách tự nhiên.

Mẹo chuyên nghiệp: Bạn có thể điều chỉnh cường độ của bất kỳ bộ lọc nào bằng cách chạm vào bộ lọc đó lần thứ hai và điều chỉnh thang trượt từ 0 (không có hiệu ứng) đến 100 (hiệu ứng đầy đủ).

Nhưng vào năm 2021, hầu hết người dùng Instagram chuyên nghiệp có xu hướng bỏ qua tất cả các bước bộ lọc để ủng hộ việc tùy chỉnh cân bằng hình ảnh của riêng họ. Điều này đưa chúng ta đến chức năng “chỉnh sửa” trong ứng dụng Instagram…

4. Tùy chỉnh ảnh của bạn bằng công cụ chỉnh sửa Instagram

Ở cuối màn hình, bạn sẽ thấy tab “Chỉnh sửa” ở bên phải. Nhấn vào đó để truy cập menu các tùy chọn chỉnh sửa:

 • Điều chỉnh: Sử dụng tùy chọn này để làm thẳng ảnh của bạn hoặc thay đổi phối cảnh ngang hoặc dọc.
 • Độ sáng: Một thanh trượt để làm sáng hoặc tối hình ảnh của bạn.
 • Độ tương phản: Một thanh trượt để phân biệt giữa phần tối và phần sáng của hình ảnh nhiều hơn hoặc ít hơn.
 • Cấu trúc: Tăng cường độ chi tiết trong ảnh.
 • Sự ấm áp: Trượt sang phải để làm ấm mọi thứ với tông màu cam hoặc sang trái để làm dịu chúng bằng tông màu xanh lam.
 • Độ bão hòa: Điều chỉnh cường độ của màu sắc.
 • Màu sắc: Tạo lớp trên một màu cho bóng hoặc vùng sáng của ảnh.
Xem Thêm  Định nghĩa cho 44 thuật ngữ Twitter mà bạn đã quá xấu hổ khi hỏi về - / s có nghĩa là gì trên twitter


Thêm màu vào ảnh Instagram

 • Làm mờ: Sử dụng công cụ này để làm cho ảnh của bạn trông bị trôi – giống như bị mờ đi do ánh nắng mặt trời.
 • Vùng sáng: Làm sáng hoặc tối các vùng sáng nhất của hình ảnh.
 • Bóng: Làm sáng hoặc tối những vùng tối nhất của hình ảnh.
 • Làm mờ nét ảnh: Sử dụng thanh trượt để làm tối các cạnh của ảnh, làm cho hình ảnh ở trung tâm trông sáng hơn theo độ tương phản.


Sử dụng tính năng chỉnh sửa ảnh Tilt Shift trên Instagram

 • Tilt Shift: Chọn tiêu điểm “xuyên tâm” hoặc “tuyến tính” và làm mờ mọi thứ khác.
 • Làm sắc nét: Làm cho các chi tiết sắc nét hơn một chút. (Sự khác biệt giữa cấu trúc này và cấu trúc là gì? Không rõ ràng.)

Mẹo chuyên nghiệp: Ở đầu màn hình, bạn sẽ thấy biểu tượng cây đũa thần . Nhấn vào đó để mở công cụ Lux , cho phép bạn điều chỉnh độ phơi sáng và độ sáng trên thang trượt.

Khi bạn thực hiện xong các chỉnh sửa của mình, hãy nhấn vào Tiếp theo ở góc trên cùng bên phải.

5. Chỉnh sửa các ảnh riêng lẻ trong một bài đăng nhiều ảnh

Nếu bạn đang chia sẻ nhiều ảnh trong một bài đăng (còn được gọi là băng chuyền ), bạn có thể chỉnh sửa từng ảnh riêng biệt. Nhấn vào biểu tượng sơ đồ Venn ở góc dưới bên phải của ảnh để hiển thị các tùy chọn chỉnh sửa riêng lẻ.


Chỉnh sửa từng ảnh trên Instagram theo băng chuyền (lá rơi)

Nếu bạn không làm điều này, Instagram sẽ áp dụng các chỉnh sửa của bạn cho mọi ảnh theo cách giống nhau. Nếu ảnh của bạn được chụp trong các điều kiện khác nhau hoặc có các chủ thể khác nhau, thì việc chỉnh sửa từng ảnh là điều đáng giá.

6. Đăng ảnh của bạn (hoặc lưu ảnh để sử dụng sau)

Viết chú thích của bạn và gắn thẻ bất kỳ người hoặc địa điểm nào, sau đó nhấn vào chia sẻ để đưa kiệt tác của bạn ra thế giới.

Bạn đã làm được! Bạn đã chỉnh sửa một bức ảnh trên Instagram! Và bây giờ mọi người sẽ thấy!

… hoặc nếu bạn cảm thấy ngại và muốn đợi, chỉ cần nhấn hai lần vào mũi tên quay lại và bạn sẽ được nhắc lưu hình ảnh và các chỉnh sửa của mình dưới dạng bản nháp.

Mẹo chỉnh sửa ảnh trên Instagram: ngoài những điều cơ bản

Tuy nhiên, nếu bạn muốn nâng tầm ảnh trên Instagram của mình lên một tầm cao mới, bạn sẽ cần dành một ít thời gian để xử lý hình ảnh của mình trước khi mở chúng trong ứng dụng.

Dưới đây là một số cách để vượt qua mức tối thiểu để làm cho những bức ảnh đó trở nên nổi bật.

Đứng thẳng và lấy nét

Bạn đã cố gắng hết sức trong giai đoạn chụp để tạo ra một bố cục tuyệt vời, nhưng trong trường hợp máy ảnh của bạn không ở mức hoàn hảo hoặc nếu một mảnh vụn lạc vào ảnh chụp ở các cạnh, thì công cụ làm thẳng và cắt xén sẵn sàng trợ giúp.

Công cụ này là cách dễ nhất để cải thiện bố cục của bạn khi đã quá muộn để chụp lại ảnh. Một nguyên tắc nhỏ? Nếu đường chân trời trong ảnh của bạn thẳng, bạn là người vàng.

Thu dọn chi tiết

Sử dụng công cụ xóa vết trong ứng dụng chỉnh sửa yêu thích của bạn để làm sạch hình ảnh của bạn trước khi bạn chuyển sang giai đoạn chỉnh sửa màu sắc.

Cho dù đó là loại bỏ vụn thức ăn vụn trên bàn chụp thức ăn của bạn hay xóa một cách riêng tư trên khuôn mặt của người mẫu, thì việc dọn dẹp những chi tiết gây mất tập trung đó cuối cùng sẽ giúp bức ảnh của bạn trông bóng bẩy hơn.

Xem xét lưới

Bạn muốn tạo một lưới với sự rung cảm nhất quán, đúng thương hiệu? Giữ cho các tông màu của bạn đồng nhất, cho dù đó là tông ấm và cổ điển, rực rỡ và neon hay đẹp với màu phấn.

Tìm một số thông tin về lưới tại đây, với bộ đếm ngược của chúng tôi về 7 cách sáng tạo để thiết kế bố cục lưới trên Instagram .

Trộn và kết hợp các công cụ chỉnh sửa

Đây là một trong những mẹo hàng đầu của chúng tôi.

Không có quy tắc nào nói rằng bạn cần gắn bó với một ứng dụng chỉnh sửa. Nếu bạn yêu thích các hiệu ứng làm mịn của một chương trình này và các bộ lọc thú vị trong một chương trình khác, hãy sử dụng cả hai và có được ảnh của bạn ngay trước khi tải lên Instagram

Cách những người có ảnh hưởng trên Instagram chỉnh sửa ảnh của họ

Bạn không biết làm cách nào để chỉnh sửa ảnh trên Instagram giống như những người chuyên nghiệp? Chúng tôi đã xem video hướng dẫn của những người có ảnh hưởng trên Instagram của những người có ảnh hưởng trên Instagram nên bạn không cần phải làm như vậy!

Xem Thêm  Phân Phối các sản phẩm Obagi Medical chính hãng - trang web obagi

Bạn được chào đón.

TLDR: Hầu hết các áp phích Instagram chuyên nghiệp sử dụng nhiều ứng dụng chỉnh sửa để có được giao diện họ muốn – Facetune và Lightroom đặc biệt phổ biến.

Ví dụ: người có ảnh hưởng trên Instagram Mia Randria làm mịn làn da của cô ấy bằng Facetune, phóng to để thu nhỏ vùng da dưới lông mày hoặc vùng da thô ráp của cô ấy. Cô ấy sử dụng công cụ vá để tạo ra các mảnh lớn hơn và công cụ đẩy để điều chỉnh các chi tiết như đường viền môi.

Sau khi hoàn tất, cô ấy sử dụng các giá trị đặt trước trong Lightform để điều chỉnh ánh sáng, độ tương phản và màu sắc. (Nếu bạn muốn thử nghiệm với các giá trị đặt trước, chúng tôi có 10 giá trị đặt trước miễn phí trên Instagram để tải xuống ngay tại đây! )

10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh Instagram tốt nhất

Mặc dù có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời để giúp bạn làm cho bài đăng trên Instagram của bạn trở nên tốt nhất có thể , nhưng đây là một số công cụ chỉnh sửa ảnh yêu thích của chúng tôi.

Nếu bạn muốn chỉnh sửa ảnh của mình trên cùng một nền tảng mà bạn đang lên lịch đăng bài và lập kế hoạch cho lịch nội dung của mình, thì không đâu khác ngoài Hootsuite.

Với trình chỉnh sửa hình ảnh Hootsuite, bạn có thể thay đổi kích thước ảnh của mình theo các yêu cầu mạng xã hội đặt trước, bao gồm cả Instagram. Bạn cũng có thể điều chỉnh ánh sáng và độ bão hòa, áp dụng bộ lọc và điểm lấy nét, áp dụng văn bản, v.v.

Dưới đây là danh sách đầy đủ tất cả các tính năng chỉnh sửa hình ảnh có sẵn trong Hootsuite dành cho người dùng Chuyên nghiệp trở lên.

Dùng thử miễn phí

Ứng dụng đi kèm với 10 bộ lọc đặt trước miễn phí (trả tiền để nâng cấp tài khoản của bạn và bạn sẽ truy cập hơn 200 bộ lọc khác) và có các công cụ chỉnh sửa tinh vi giúp điều chỉnh độ tương phản, độ bão hòa, hạt và mờ dần. Công cụ “công thức nấu ăn” cho phép bạn lưu kết hợp các chỉnh sửa yêu thích của mình.


Ảnh Instagram được chỉnh sửa bằng VSCO

Nguồn: VSCO

Bộ lọc phong phú (chọn màu trắng sáng hoặc màu buồn cho phù hợp với phong cách của bạn), hơn 120 hiệu ứng và các công cụ chỉnh sửa cấp cao đi sâu vào chi tiết của những người đam mê nhiếp ảnh (trong trường hợp bạn muốn chỉnh sửa “các đường cong hoạt động và HSL” của mình) .

Đối với những người trong chúng ta có bộ não “bức tranh lớn” hơn, Câu chuyện màu sắc cũng có bản xem trước lưới của bạn để bạn có thể tạo ra một cái nhìn gắn kết.


ảnh Instagram được chỉnh sửa bằng Câu chuyện màu sắc

Souce: A Colour Story

Mặc dù có một thư viện hiệu ứng, hình dán, kết cấu và khung phong phú trong trình chỉnh sửa ảnh Avatan, nhưng các công cụ chỉnh sửa có thể hữu ích nhất. Làm mịn da, làm sáng các đốm đen và dễ dàng vá các chi tiết gây mất tập trung.


3 ảnh Instagram được chỉnh sửa bằng Avatan

Nguồn: Avatan

Được phát triển bởi Google, Snapseed là một bộ công cụ mạnh mẽ để chỉnh sửa ảnh hoạt động thuận tiện trên điện thoại của bạn. Công cụ cọ cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa lại độ bão hòa, độ sáng và độ ấm; công cụ chi tiết nâng cao cấu trúc bề mặt thành từng lớp trong kết cấu.


một loạt ảnh được chỉnh sửa bằng Snapseed

Nguồn: Snapseed

Bạn không biết làm thế nào để chỉnh sửa ảnh Instagram nhanh chóng? Cài đặt trước là câu trả lời.

Và công cụ ảnh dựa trên đám mây này không chỉ giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại hoặc máy tính để bàn của mình mà còn là ứng dụng chỉnh sửa được lựa chọn cho những người sử dụng cài đặt trước làm bộ lọc.

Công cụ đánh dấu thông minh giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa chỉ chủ đề ảnh hoặc chỉ phông nền bằng một cú nhấp chuột hoặc chạm… nhưng nhược điểm là để truy cập các công cụ mạnh mẽ nhất, đó là đăng ký trả phí.


Ảnh một đứa trẻ đang cười được chỉnh sửa bằng Adobe Lightroom

Nguồn: Adobe

Tái bút: Bạn muốn thử các cài đặt trước? Hầu hết những người có ảnh hưởng sẽ bán cho bạn của họ với một khoản phí nhỏ, nhưng chúng tôi đang cung cấp gói 10 sản phẩm do nhà thiết kế tuyệt vời Hillary tạo ra, miễn phí .

Tiết kiệm thời gian chỉnh sửa ảnh và tải xuống gói 10 cài đặt trước Instagram có thể tùy chỉnh miễn phí ngay bây giờ .

Thư viện bộ lọc được các nhiếp ảnh gia điền vào các bộ lọc tùy chỉnh, vì vậy bạn biết rằng mình có rất nhiều tùy chọn tuyệt vời để sàng lọc. Các công cụ nâng cao và lớp phủ thú vị (kết cấu bụi, có ai không?) Mang lại cho ảnh chất lượng như phim thực.

Xem Thêm  Cách dịch tin nhắn trong Facebook Messenger - phiên dịch tiếng Tây Ban Nha cho Facebook Messenger

ảnh Instagram được chỉnh sửa bằng Afterlight

Nguồn: Afterlight

Đây là phiên bản Photoshop dành cho thiết bị di động nhanh chóng và bẩn thỉu, đồng thời tận dụng công nghệ AI để xử lý thông minh tính năng giảm nhiễu, chỉnh sửa, cắt bỏ và hơn thế nữa để làm sạch mọi thứ chỉ với một vài thao tác.

Nguồn: Adobe

TouchRetouch giống như một chiếc đũa thần để khắc phục mọi khoảnh khắc khó xử trong ảnh của bạn: một vài lần nhấn và – abracadabra! – đường dây điện hoặc photobomber gây mất tập trung trong nền sẽ biến mất. Nó có giá 2,79 đô la, nhưng khi bạn đã có cậu bé xấu số này trong kho vũ khí của mình, vết thâm sẽ không còn nơi nào để che giấu.


một loạt ảnh trên Instagram được chỉnh sửa bằng Touch Retouch

Nguồn: The App Store

Công cụ chỉnh sửa khuôn mặt giống như thật này đã được hơn 100 triệu người dùng tải xuống. Làm mịn các bản vá lỗi một cách tinh tế, tăng cường các tính năng tốt nhất của bạn và thường bỏ qua ý nghĩa thực sự của #IWokeUpLikeThis.

Nhưng đừng lạm dụng các tính năng chỉnh sửa. Nhiều người dùng Instagram đủ hiểu biết để nhận ra khi nào những người có ảnh hưởng yêu thích của họ chỉnh sửa khuôn mặt của họ quá nhiều và có thể bị tắt bởi sự thiếu chân thực của bạn.


hình ảnh một phụ nữ được chỉnh sửa bằng Facetune

Nguồn: Facetune

Đây chỉ là một vài công cụ chỉnh sửa ảnh trên Instagram. Còn rất nhiều ứng dụng Instagram khác — để chỉnh sửa hoặc cách khác — để khám phá.

Giờ bạn đã biết cách chỉnh sửa ảnh trên Instagram, điều quan trọng là tìm một vài ứng dụng phù hợp với bạn và sử dụng chúng thường xuyên để tinh chỉnh và nâng cao bài đăng của bạn.

Từ đó, bạn có thể xây dựng sự hiện diện đầy cảm hứng và hấp dẫn trên Instagram , mỗi lần một bức ảnh tuyệt đẹp. Hãy tin tưởng chúng tôi — những người theo dõi bạn sẽ nhận thấy.

Tiết kiệm thời gian và quản lý toàn bộ chiến lược tiếp thị trên Instagram của bạn ở một nơi bằng Hootsuite. Chỉnh sửa ảnh và soạn chú thích, lên lịch cho bài đăng trong thời gian thích hợp nhất, trả lời nhận xét và tin nhắn trực tiếp cũng như phân tích hiệu suất của bạn với dữ liệu dễ hiểu. Dùng thử miễn phí ngay hôm nay.

Bắt đầu chỉnh sửa

Dễ dàng tạo, phân tích và lên lịch cho các bài đăng và Câu chuyện trên Instagram với Hootsuite. Tiết kiệm thời gian và nhận được kết quả.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách chỉnh sửa trên instagram

Cách chỉnh sửa phần bio / tiểu sử trong Instargram

alt

 • Tác giả: Vy Le Army Girl
 • Ngày đăng: 2021-10-24
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3383 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách các bạn chỉnh sửa bio trong instargram gọn gàng đẹp mắt trên iphone
  Instargram:@Foxievy

  instagram vietnam cách

Cách chỉnh sửa bài viết trên Instagram bằng máy tính đơn giản

 • Tác giả: fastcare.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6874 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn dễ dàng edit những bài viết của mình trên Insta với cách chỉnh sửa bài viết trên Instagram bằng máy tính được hướng dẫn sau đây.

Cách chỉnh ảnh trên Instagram đơn giản dành cho hội ‘gà mờ’

 • Tác giả: halotravel.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1102 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những cách chỉnh ảnh trên Instagram dưới đây chắc chắn sẽ cho bạn những tấm hình ưng ý, sáng tạo bức hình không khác gì các designer chuyên nghiệp

Cách chỉnh ảnh đơn giản, đẹp lung linh trên Instagram để đăng story

 • Tác giả: sangtaotrongtamtay.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5383 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang đọc: Cách chỉnh ảnh đơn giản, đẹp lung linh trên Instagram để đăng story

Làm cách nào để chỉnh sửa bài đăng trên Instagram: từ máy tính và điện thoại?

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7860 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để chỉnh sửa một bài đăng trên Instagram là câu hỏi thường được người dùng insta hỏi. Khi đăng một ấn phẩm khác, bạn nên nhớ rằng đây là nghiêm trọng …

Cách chỉnh sửa bài viết trên Instagram cực đơn giản, cực nhanh

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4313 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn cách chỉnh sửa bài viết trên Instagram bằng điện thoại Android, iOS cực nhanh chỉ với vài thao tác đơn giản. Click xem ngay!

Cách chỉnh ảnh đơn giản, đẹp lung linh trên Instagram để đăng story

 • Tác giả: meta.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4682 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những cách chỉnh ảnh trên Instagram mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn có những bức hình đẹp và thu hút hơn trên mạng xã hội.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social