Bạn đang tìm kiếm cách chỉnh sửa bài đăng trên Instagram trên máy tính để bàn? Sau đó lựa chọn nào tốt. Trong bài đăng này, bạn sẽ học cách chỉnh sửa một bài đăng trên Instagram trên máy tính để bàn và đăng nó lên Instagram bằng máy tính của mình.

Bạn đang xem : chỉnh sửa bài đăng trên instagram trên máy tính

Chỉnh sửa Instagram và đăng nó bằng điện thoại di động của bạn thật dễ dàng. Nhưng đôi khi bạn không có điện thoại trong tay và máy tính là thứ duy nhất bạn có thể dựa vào để chỉnh sửa và đăng lên Instagram của mình, bạn có thể làm gì?

Thông thường, những gì bạn có thể làm trên máy tính là đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình và xem các bài đăng và câu chuyện của các kênh bạn theo dõi. Không có nút để tải tệp lên, hãy để một mình chỉnh sửa bài đăng của bạn. Nhưng hôm nay, chúng tôi ở đây để trợ giúp.

Trong các phần sau, bạn sẽ học cách chỉnh sửa bài đăng trên Instagram trên máy tính để bàn và đăng nguồn cấp dữ liệu Instagram trên máy tính của mình. Hãy tiếp tục đọc.

Cách chỉnh sửa bài đăng trên Instagram trên Instagram

Vì không có trình chỉnh sửa tích hợp sẵn trên phiên bản máy tính để bàn hoặc phiên bản web của Instagram, bạn sẽ phải sử dụng trình chỉnh sửa video của bên thứ ba. TunesKit AceMovi là sự lựa chọn cho trường hợp này. Trong phần mềm này, bạn có thể nhập trực tiếp video thô của mình cho Instagram, thực hiện một số chỉnh sửa như thêm chú thích, bộ lọc, chuyển tiếp, nhạc hoặc điều chỉnh màu sắc và tỷ lệ khung hình.

TunesKit AceMovi Video Editor là trình chỉnh sửa video đa năng cung cấp nhiều hiệu ứng và chuyển tiếp. Nó đi kèm với một máy ghi màn hình có thể ghi lại hình ảnh cũng như âm thanh phát ra từ máy tính của bạn. Là một trình chỉnh sửa video lâu đời, AceMovi được gắn với các tính năng như chia đôi màn hình , bộ lọc, hoạt ảnh, văn bản và thư viện nhạc. Giao diện thân thiện với người dùng đi kèm với tất cả các hiệu ứng và công cụ bạn cần để tô điểm cho video của mình.

Trình chỉnh sửa video TunesKit AceMovi

Tải xuống miễn phí

Tải xuống miễn phí

Xem Thêm  Tạo mã độc cướp tài khoản Facebook, lừa đảo chiếm đoạt tài sản - tạo tài khoản facebook bằng email

Đã xác minh bảo mật. 5.481.347 người đã tải xuống.

 • Các tính năng cơ bản và nâng cao giúp video của bạn tốt hơn
 • Nhiều bộ lọc, chuyển tiếp, văn bản, hiệu ứng âm thanh, âm nhạc
 • Giao diện thân thiện với người dùng < / li>
 • Nhập bao nhiêu ảnh hoặc cảnh bạn muốn
 • Chỉnh sửa video trên Instagram chỉ trong vài bước

Tiếp theo, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa bài đăng cho Instagram trong TunesKit AceMovi. Trước khi chỉnh sửa video, hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt TunesKit AceMovi trên máy tính của mình, phần mềm này hiện hỗ trợ hệ thống Windows và Mac.

Thêm tệp phương tiện vào TuneKit AceMovi

Mở TunesKit AceMovi trên máy tính của bạn, sau đó nhập ảnh, video clip hoặc các tệp phương tiện khác vào hộp phương tiện. Bạn có thể nhấp vào nút nhập để tải lên hoặc kéo và thả trực tiếp các tệp phương tiện vào hộp.

Thêm Phương tiện vào Dòng thời gian

Để thêm phương tiện của bạn vào dòng thời gian, bạn có thể kéo và thả trực tiếp từng phương tiện một. Hoặc bạn có thể nhấn Ctrl + A để chọn tất cả các tệp phương tiện và kéo chúng vào dòng thời gian. Để điều chỉnh thứ tự của ảnh, hãy kéo trực tiếp phương tiện bạn muốn thay đổi và thả nó vào nơi bạn muốn. Điều này sẽ không che đi phương tiện gốc nên bạn không phải thêm lại tệp từ hộp phương tiện.

Chỉnh sửa video của bạn

Sau khi thêm phương tiện vào dòng thời gian, giờ đây bạn có thể chỉnh sửa video của mình trong AceMovi. Trên thanh bên trái, bạn có thể thêm các yếu tố, hiệu ứng âm thanh, nhạc nền, văn bản (chú thích), bộ lọc, chuyển tiếp và hoạt ảnh vào video của mình. Trên bảng điều khiển phía trên bên phải, bạn có thể chỉnh sửa các hiệu ứng hoặc âm nhạc mà bạn đã thêm vào dòng thời gian.

Các bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu video trên Instagram được giới hạn trong 60 giây, vì vậy bạn sẽ phải cắt phần không cần thiết của video bằng công cụ tách ở thanh công cụ ở giữa.

Xuất Video

Sau khi chỉnh sửa xong video của bạn, hãy nhấp vào nút Xuất ở giữa bên trái và xuất video của bạn. Nhấp vào Cài đặt, bạn sẽ có thể chọn các thông số đầu ra. Và bằng cách nhấp vào nút Thay đổi, bạn có thể thay đổi vị trí đầu ra.

Cách Đăng trên Instagram từ Máy tính

Sau khi chỉnh sửa video, bạn có thể tải video lên Instagram bằng máy tính của mình. Nhưng trang web Instagram dường như không có nút đăng trên đó. Nhưng đừng lo, đây là cách đăng trên Instagram bằng Chrome và Safari.

Cách đăng trên Instagram bằng Chrome:

1. Mở Chrome và đăng ký bằng tài khoản Instagram của bạn.

2. Trên trang nguồn cấp dữ liệu Instagram, nhấp chuột phải và chọn Kiểm tra .

3. Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện ở bên phải, nhấp vào “ Chuyển đổi thanh công cụ thiết bị “.

4. Sau khi bạn mở công cụ, hãy sử dụng các tùy chọn lựa chọn ở thanh trên cùng để chọn kiểu điện thoại.

5. Làm mới màn hình của bạn.

6. Bạn sẽ thấy nút đăng xuất hiện ở cuối màn hình, sau đó tiếp tục đăng nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Cách đăng trên Instagram bằng Safari:

1. Mở trình duyệt Safari của bạn và nhấp vào “ tùy chọn “.

2. Chuyển đến phần Nâng cao và chọn Hiển thị menu Phát triển trong thanh menu.

3. Chọn “Phát triển” và “Tác nhân người dùng”, sau đó chọn kiểu điện thoại.

4. Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn và đăng video của bạn.

Dòng cuối

Chỉnh sửa bài đăng trên Instagram của bạn trên máy tính để bàn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế bằng TunesKit AceMovi. Bạn có thể tải lên bao nhiêu tài liệu tùy thích cho video của mình và đặt chúng hoàn toàn bằng AceMovi. Sau khi chỉnh sửa, bạn có thể chọn bất kỳ tỷ lệ khung hình nào bạn muốn cho video của mình và xuất nó vào máy tính của bạn. Làm theo các bước trên, bạn có thể dễ dàng đưa video của mình lên Instagram bằng máy tính.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề chỉnh sửa bài đăng trên instagram trên máy tính

How to EDIT a SCHEDULED Post on INSTAGRAM from Your Desktop Computer

 • Tác giả: Keep It Simple Social Media
 • Ngày đăng: 2021-02-21
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9558 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hello and welcome to KISS Media TV, my name is Heather.
  How to EDIT a SCHEDULED Post on INSTAGRAM from Your Desktop Computer.
  Using the Creator Studio and Publishing Tools.
  Info below!
  But first, please subscribe to our channel and click the bell.
  Thank you! Heather 💋
  ➢http://bit.ly/KeepitSimpleSMediaYouTube

  Visit Us Online for More Great Content & Upcoming Live Events:
  https://www.keepitsimplesocialmedia.com/
  https://www.facebook.com/keepitsimplesocialmedia
  https://www.instagram.com/keepitsimplesocialmedia/

Cách chỉnh sửa bài đăng trên Instagram ▷ ➡️ Ngừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8074 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chỉnh sửa bài đăng trên Instagram

Cách chỉnh sửa bài viết trên instagram bằng máy tính

 • Tác giả: quatangtanthegioi.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7629 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thường thì người dùng sẽ hay sử dụng điện thoại để truy cập vào instagram đăng bài, tương tác không khác gì các ứng dụng như facebook, tiktok. Vậy bạn đã bao giờ thử lên Instagram trên máy tính chưa? Bài viết hôm nay chúng tôi xin thông tin đến bạn cách chỉnh sửa bài viết trên instagram bằng máy tính

Cách chỉnh sửa bài viết trên Instagram cực đơn giản, cực nhanh

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7427 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn cách chỉnh sửa bài viết trên Instagram bằng điện thoại Android, iOS cực nhanh chỉ với vài thao tác đơn giản. Click xem ngay!

Cách chỉnh sửa bài viết trên Instagram bằng máy tính đơn giản

 • Tác giả: fastcare.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4152 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn dễ dàng edit những bài viết của mình trên Insta với cách chỉnh sửa bài viết trên Instagram bằng máy tính được hướng dẫn sau đây.

Làm Cách Chỉnh Sửa Bài Viết Trên Instagram Bằng Máy Tính 1 Cách Đơn Giản

 • Tác giả: maylanhchinhgoc.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8570 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hầu hết mọi người đều biết đến Instagram là ứng dụng thú vị trên smartphone và việc chỉnh sửa cũng như đăng ảnh trên nền tảng di động là mặc định, Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện chỉnh sửa ngay trên máy tính cá nhân một cách nhanh chóng mặc dù phiên bản web chỉ hỗ trợ xem nhanh, yêu thích hay bình luận

Hướng dẫn cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính chi tiết

 • Tác giả: beobeomarketing.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3536 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn các bước đăng ảnh, đăng hình, đăng bài hay đăng story lên Instagram bằng máy tính, PC. Chỉ cần cài tiện ích là có thể post ảnh được.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Sự khác biệt giữa kết nối và theo dõi trên LinkedIn là gì? - sự khác biệt giữa theo dõi và kết nối trên linkedin