Thiết kế và khả năng sử dụng của TikTok rất đơn giản và ứng dụng này giúp việc tạo và tương tác video trở nên dễ dàng nhất có thể. Khối lượng lớn các tính năng và tùy chọn trên ứng dụng khiến nó trở nên phức tạp. Bạn có thể chỉnh sửa phụ đề TikTok không?

Bạn đang xem: bạn có thể chỉnh sửa phụ đề tiktok không

Thiết kế và khả năng sử dụng của TikTok rất đơn giản và ứng dụng giúp tạo video và tương tác dễ dàng nhất có thể. Khối lượng lớn các tính năng và tùy chọn trên ứng dụng khiến nó trở nên phức tạp.

Bạn có thể chỉnh sửa phụ đề TikTok sau khi đăng không? Bạn có thể chỉnh sửa video Token sau khi tải video đó lên không? Bạn có thể xóa video sau khi video được tải lên không? Những câu hỏi này chỉ là một số ít được hỏi từ độc giả và bạn nên xem qua tất cả chúng. Đọc tiếp để tìm hiểu cách bạn có thể chỉnh sửa phụ đề TikTok sau khi đăng.

Chỉnh sửa phụ đề TikTok sau khi đăng

TikTok không cung cấp cho bạn tùy chọn chỉnh sửa phụ đề video sau khi đăng . Tuy nhiên, có một giải pháp khác , vì vậy bạn không cần phải ghi lại và đăng lại cùng một nội dung .

Giả sử bạn nắm bắt được vấn đề với phụ đề sớm trong vòng đời của video, việc khắc phục sự cố tương đối dễ dàng bằng cách tải lại cùng một video lên hồ sơ của bạn.

Làm theo các bước sau để cập nhật phụ đề:

 1. Nhấn vào biểu tượng “ Tôi “ ở phía dưới bên phải màn hình của bạn
 2. Chọn video, sau đó nhấn vào “dấu chấm lửng ngang” (ba chấm ngang) ở bên phải.
 3. Chọn < strong> “Lưu video.”
 4. Sau khi lưu video, hãy đăng lại video với chú thích mới. Nhấp vào biểu tượng “+” ở cuối màn hình.
 5. Nhấn vào “ Tải lên” ở bên phải của nút ghi màu đỏ.
 6. Bạn sẽ thấy danh sách ảnh và video của mình. Chọn tài khoản bạn đã lưu từ TikTok, sau đó nhấn vào “Tiếp theo”.
 7. Một lần nữa, nhấn vào “ Tiếp theo ” ở góc trên bên phải. Trên trang này, bạn có thể thêm văn bản, hình dán và thay đổi hiệu ứng.
 8. Lần thứ ba, hãy nhấn vào “Tiếp theo” ở dưới cùng -phần bên phải của màn hình.
 9. Cập nhật phụ đề và thay đổi tùy chọn đối tượng của bạn.
 10. Chọn < strong> “Đăng.”
 11. Giờ đây, nội dung mới cập nhật của bạn sẽ xuất hiện trong dòng thời gian nhưng hãy xóa video gốc. Từ trang chủ, hãy nhấn vào biểu tượng “Tôi” ở dưới cùng.
 12. Chọn video bạn muốn xóa, sau đó nhấn vào “dấu chấm lửng ngang” (ba chấm ngang) ở phía bên phải của video.
 13. Trong hàng tùy chọn hiển thị ở trên liên kết “Hủy”, cuộn sang phải (nếu có) và chọn “Xóa.”
 14. Xác nhận lựa chọn của bạn bằng cách nhấn vào < strong> “XÓA.”
Xem Thêm  Twitter thêm đăng ký của bên thứ ba với Apple hoặc Google - đăng nhập twitter với google

Nhược điểm của việc sử dụng các bước trên là bạn sẽ mất mọi nhận xét hoặc lượt thích đối với video đã đăng ban đầu. Tuy nhiên, nếu bạn phát hiện ra vấn đề với phụ đề đủ sớm, thì bạn không nên bỏ lỡ quá trình tương tác nhiều.

< / p>

Cách chỉnh sửa bản nháp

Như bạn thấy, việc chỉnh sửa không dễ dàng. Bạn phải tải video xuống, tải lại video, chỉnh sửa, sau đó đăng video lên TikTok. Tuy nhiên, bạn có thể tránh được rắc rối này nếu lần đầu tiên bạn đăng video của mình dưới dạng bản nháp.

Bản nháp là một video chưa được xuất bản mà người khác không thể xem. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể quay lại và thực hiện các thay đổi. Dưới đây là cách chỉnh sửa bản nháp:

 1. Mở TikTok và truy cập hồ sơ của bạn. Sau đó, nhấn vào Thư nháp . Chọn video bạn muốn chỉnh sửa và xuất bản.
 2. Nhấn vào mũi tên quay lại ở góc trên bên trái.
 3. Thực hiện mọi chỉnh sửa cần thiết đối với nhạc, văn bản, v.v. Sau đó, nhấn vào Tiếp theo ở dưới cùng.
 4. Chỉnh sửa chú thích, khán giả và ảnh bìa của bạn. Sau đó, nhấn vào Đăng để xuất bản video của bạn hoặc Bản nháp để lưu video và chỉnh sửa thêm sau.

Lưu ý: Hãy cẩn thận rằng các bản nháp của bạn đã được lưu vào tài khoản TikTok của bạn. Nếu bạn xóa ứng dụng TikTok hoặc xóa bộ nhớ cache, tất cả các bản nháp của bạn sẽ bị xóa.

< h2> Câu hỏi thường gặp về bài đăng trên TikTok

Phần này sẽ trả lời nhiều câu hỏi của bạn hơn về TikTok.

Bạn làm cách nào để thêm văn bản vào video TikTok? < / h3>

Bạn có thể thêm văn bản vào video TikTok của mình sau khi quay video trong ứng dụng và bạn đã nhấn vào dấu kiểm. Bạn nhấp vào trường văn bản ở góc bên phải, sau đó xuất hiện thêm nhiều tùy chọn video, bao gồm cả màu chữ và phông chữ. Khi hoàn tất việc thêm văn bản vào TikTok của bạn, hãy thêm bất kỳ bộ lọc nào khác mà bạn muốn thêm, sau đó hoàn thiện bộ lọc đó.

Tôi có thể thêm chú thích vào bản nháp sau khi lưu không?

Hoàn toàn có thể! Bạn có thể thực hiện nhiều chỉnh sửa đối với các bản nháp của mình để hoàn thiện chúng trước khi đăng. Bạn chỉ cần nhấn vào bản nháp mà bạn muốn cập nhật và thêm chú thích của mình. Sau đó, bạn có thể lưu lại video dưới dạng bản nháp hoặc đăng video để mọi người cùng xem.

Bạn cắt video trên TikTok như thế nào?

Tới cắt video TikTok , nhấn nút “+” để quay video mới.

Sau khi bạn quay video, hãy nhấn vào nút “thêm tùy chọn âm thanh ”ở góc trên bên phải, sau đó nhấn vào“ nút màu đỏ ”để ghi âm thanh. Nhấn vào biểu tượng “Kiểm tra” ở dưới cùng bên phải, sau đó bạn sẽ tìm thấy biểu tượng “Cắt” ở góc trên bên phải.

Sau khi chỉnh sửa xong thời lượng video, hãy nhấn nút “Tiếp theo” và bạn có thể thêm hiệu ứng.

Tôi có thể thay đổi nhạc nền thành video TikTok không?

Việc thay đổi nhạc nền khó hơn một chút. Vì âm thanh được lưu trong video gốc, bạn sẽ không thể lồng âm thanh mà không có ứng dụng chỉnh sửa của bên thứ ba để làm điều đó. Vì hầu hết các video TikTok đều được đồng bộ hóa nhép nên việc thay đổi nhạc nền có thể phá vỡ quá trình đồng bộ hóa. Nhạc nền được thêm dưới dạng một lớp vào video trong quá trình tạo và sau đó được lưu thành một tệp duy nhất.

Tuy nhiên, phương pháp này sẽ đưa bạn trở lại màn hình chỉnh sửa, vì vậy chắc chắn nó rất đáng để thử.

Tôi có thể kiểm soát ai có thể nhận xét về video TikTok của tôi?

Có, bạn có thể. Đó là một quyền kiểm soát toàn diện trong đó bạn có thể kiểm soát ai có thể nhận xét về mọi video bạn tải lên thay vì từng video riêng lẻ, nhưng bạn có thể làm điều đó. Cài đặt này nằm trong menu Bảo mật.

1. Nhấn vào dấu ba chấm dọc (biểu tượng ba chấm) từ màn hình chính của TikTok.

2. Chọn Bảo mật từ màn hình tiếp theo.

3. Thay đổi cài đặt An toàn cho Ai có thể gửi nhận xét cho tôi .

Đặt ai có thể gửi nhận xét cho bạn để “Mọi người” đưa ra tài khoản của bạn ở chế độ công khai, “Bạn bè” để chỉ kết bạn với tài khoản đó. Bạn có được ý tưởng. Bạn cũng thấy các tùy chọn “Ai có thể song ca với tôi” “Ai có thể phản ứng với tôi” “Ai có thể gửi tin nhắn cho tôi” trong cùng một phần. Bạn có thể chỉnh sửa những nội dung này theo cách tương tự để kiểm soát những ai có thể liên hệ với bạn khi sử dụng ứng dụng.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bạn có thể chỉnh sửa phụ đề tiktok không

Nếu bạn muốn có tiêu đề Tiktok hấp dẫn thì hãy theo dõi hết video này

 • Tác giả: Nguyễn Anh Tùng
 • Ngày đăng: 2021-09-15
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8134 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn muốn có tiêu đề Tiktok hấp dẫn thì hãy theo dõi hết video này

  Tiêu đề nằm ngay đầu video cùng với ảnh bìa. Mục đích là để người xem biết được nội dung chính mà video bạn muốn truyền tải là gì. Vì thế hãy đặt tiêu đề ngắn gọn, đủ ý, nêu bật được nội dung với kiểu chữ, cỡ chữ to rõ ràng, màu sắc bắt mắt. Từ đó khơi gợi sự tò mò từ khách hàng.

  Trên Tiktok đã có sẵn một số mẫu đặt tiêu đề cho bạn lựa chọn, tuy nhiên bạn có thể sử dụng phần mềm chỉnh sửa Capcut để sáng tạo theo ý muốn của bạn.
  ____________
  ► Vào nhóm học Tiktok miễn phí: https://zalo.me/g/wznwhs269
  ► Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/nguyenanhtungec15
  ► Group FaceBook : https://www.facebook.com/groups/1588494368208904

Cách nhanh nhất để chỉnh sửa phụ đề video TikTok

 • Tác giả: vts.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7283 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn từng bước cách chỉnh sửa phụ đề video TikTok nhanh nhất sau khi đăngcách tải video lên tiktok.

4 cách edit video Tik Tok ngầu trên điện thoại, máy tính, Capcut

 • Tác giả: didongviet.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9784 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4 cách edit video Tik Tok ngầu trên điện thoại, máy tính, Capcut sẽ giúp cho bạn tạo được những video siêu xịn trên TikTok, dễ lên xu hướng.

Cách chỉnh sửa phụ đề trên TikTok ▷ ➡️ Ngừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3426 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chỉnh sửa phụ đề trên TikTok ▷ ➡️ Cách chỉnh sửa phụ đề trên TikTok. Chỉnh sửa phụ đề trong TikTok không phải là một tùy chọn gốc của ứng dụng, nhưng với

🥇 ▷ Chỉnh sửa tiêu đề TikTok sau khi gửi

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7264 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Nếu có một ứng dụng truyền thông xã hội thu hút sự chú ý của trẻ và già (chủ yếu là trẻ), ByteDance TikTok. Phức tạp và đơn giản hơn, TikTok cho phép người

Cách chỉnh sửa chú thích TikTok sau khi đăng

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2548 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TikTok đồng thời vừa đơn giản vừa phức tạp. Thiết kế và khả năng sử dụng rất đơn giản và ứng dụng giúp việc tạo và tương tác video trở nên dễ dàng nhất có

Cách chuyển đổi văn bản thành giọng nói trên TikTok

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1495 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social