Bạn có biết rằng bạn có thể tạo danh sách bạn bè tùy chỉnh trên Facebook không? Tính năng này đã xuất hiện một thời gian, nhưng nhiều người vẫn không sử dụng nó. Bạn có thể tách những người quen của mình khỏi những người bạn thân nhất, xem một tin tức riêng

Bạn đang xem: cách chỉnh sửa bạn thân

Bạn có biết rằng bạn có thể kết bạn tùy chỉnh danh sách trên Facebook? Tính năng này đã ra đời một thời gian, nhưng nhiều người vẫn không sử dụng nó. Bạn có thể tách những người quen của mình khỏi những người bạn thân nhất, xem một nguồn cấp tin tức riêng cho chỉ một nhóm bạn và hơn thế nữa.

Đọc tiếp và tìm hiểu cách chỉnh sửa danh sách bạn bè cũng như các mẹo hữu ích khác để tùy chỉnh và cải thiện trải nghiệm Facebook tổng thể của bạn.

Cách chỉnh sửa danh sách bạn bè trên Facebook

Sau khi bạn thiết lập danh sách bạn bè trên Facebook, việc chỉnh sửa nó rất đơn giản. Làm theo các bước để thêm hoặc xóa một số bạn bè khỏi danh sách của bạn:

 1. Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.
 2. Chọn tùy chọn Tìm bạn từ Khám phá tab.
 3. Chọn Danh sách Tùy chỉnh từ menu.
 4. Chọn danh sách bạn bè bạn muốn chỉnh sửa.
 5. Nhấn vào tùy chọn Quản lý danh sách ở góc trên bên phải của màn hình.
 6. Bạn có thể Đổi tên, Xóa hoặc Thêm / xóa danh sách khỏi menu này.
 7. Nhấn Thêm / xóa để chọn Bạn bè.
 8. Nhập tên bạn bè của bạn và chọn họ để thêm họ vào danh sách của bạn. Nếu bạn muốn xóa ai đó, hãy chọn tên của họ trên menu hoặc nhấn vào nút X.
 9. Khi hoàn tất, bạn nên chọn Lưu thay đổi. Danh sách sẽ tự động cập nhật.

Lưu ý rằng việc chỉnh sửa tất cả danh sách bạn bè trên Facebook của bạn hoạt động theo cùng một cách. Danh sách tùy chỉnh, Bạn thân, Người quen và Danh sách bị hạn chế của bạn đều có chung các tùy chọn. Bạn có thể có bao nhiêu cái tùy thích.

Xem Thêm  Cách xem video trực tiếp trên Facebook trên TV của bạn - cách xem facebook trực tiếp trên tv

Nguồn cấp tin tức riêng biệt trên Facebook

Việc sử dụng tốt nhất danh sách bạn bè Facebook tùy chỉnh là nếu bạn muốn để có các nguồn cấp tin tức khác nhau. Bạn có thể sử dụng tính năng này để lọc ra tất cả những người quen hoặc những người có bài đăng mà bạn không thích.

Giờ đây, không cần phải hủy theo dõi mọi người vì danh sách bạn bè sẽ đảm nhiệm việc đó. Những danh sách này là trình tiết kiệm thời gian thực vì bạn thậm chí không phải bận tâm đến việc xóa bạn bè trên Facebook nữa. Bạn có thể xóa họ khỏi danh sách bạn thân nhất, danh sách bạn thân của mình hoặc gọi theo cách nào bạn muốn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng danh sách Facebook để theo dõi các trang thay vì mọi người. Bạn có thể chọn các trang bạn muốn xuất hiện trong nguồn cấp tin tức của mình và bỏ qua những trang khác. Tùy chọn này cũng có sẵn trong menu Chỉnh sửa danh sách, chỉ cần chọn Trang thay vì Bạn bè và chọn từng trang bạn thích.

Nhấn hoặc nhấp vào Hoàn tất và bạn sẽ có nguồn cấp tin tức chỉ dành cho các trang tùy chỉnh, có thể hiển thị cho bạn tin tức, cập nhật kinh doanh, meme hoặc bất kỳ thứ gì khác.

Chặn trên Facebook

Nếu bạn muốn đưa ai đó vào danh sách bạn bè mà bạn không cập nhật muốn xem vẫn chưa đủ, bạn luôn có thể chặn chúng. Đây là cách bạn có thể chỉnh sửa danh sách những người bị chặn trên Facebook bằng trình duyệt:

 1. Đăng nhập vào Facebook.
 2. Nhấp vào mũi tên thả xuống ở góc trên cùng bên phải của màn hình.
 3. Chọn Cài đặt & amp; Bảo mật, sau đó đến Cài đặt.
 4. Tiếp theo, nhấp vào Chặn.
 5. Trong phần Chặn người dùng, bạn có thể xem tất cả các kết nối bị chặn của mình. Nhấp vào trường tìm kiếm bên cạnh Chặn người dùng.
 6. Cuối cùng, nhập tên của người bạn muốn chặn và nhấn vào Chặn.
 7. Bạn cũng có thể chọn Bỏ chặn bên cạnh tên của một người nếu bạn muốn xóa họ khỏi danh sách này.
Xem Thêm  PH có nghĩa là gì trong văn bản? [Tiếng lóng trên Internet] - tiếng lóng có nghĩa là gì

Trang Chặn trên Facebook rất hữu ích. Bạn có thể chặn tin nhắn từ mọi người và ứng dụng, cũng như lời mời tham gia ứng dụng và sự kiện. Bạn cũng có thể chặn người dùng cá nhân và các trang Facebook. Danh sách Hạn chế cũng có trên trang này, nhưng đôi khi hạn chế mọi người là không đủ.

Nếu ai đó đang quấy rối bạn, gửi thư rác đến hộp thư đến của bạn hoặc làm bất cứ điều gì có hại cho bạn, vui lòng chặn họ. Facebook sẽ không thông báo cho họ về hành động của bạn. Không có cách nào để họ có thể tìm ra điều đó trừ khi họ thử tra cứu hồ sơ trên Facebook của bạn.

< h2> Sắp xếp bạn bè của bạn

Sắp xếp bạn bè trên Facebook của bạn không phải là một điều xấu. Không ai thân thiết như nhau với tất cả bạn bè trên Facebook của họ trừ khi họ chỉ có những người bạn thân trên trang cá nhân. Việc tạo và chỉnh sửa danh sách bạn bè tùy chỉnh của bạn có thể thay đổi cuộc chơi và cũng cải thiện trải nghiệm của bạn trên nền tảng này.

Ngoài ra, việc có một nguồn cấp tin tức được tách biệt cũng rất hữu ích. Ngoài ra, không có giới hạn về số lượng danh sách bạn có thể lập. Chúc các bạn chỉnh sửa danh sách vui vẻ và cho chúng tôi biết kết quả của nó.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách chỉnh sửa bạn thân

Cách hiểu bản thân mình

 • Tác giả: Web5Ngay
 • Ngày đăng: 2019-12-17
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9687 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 🟡 Trở thành fanVIP: https://www.youtube.com/channel/UCkgjUHB8sdWbmdp39swMrTg/join
  – Đăng ký theo dõi kênh: http://popsww.com/Web5Ngay\r
  \r
  \r
  \r
  – Các video hay nhất của Web5ngay: https://w5n.co/best\r
  \r
  – Radio chính thức của web5ngay: https://tamsukinhdoanh.com\r
  \r
  – Group chính thức của Web5ngay: https://w5n.co/fb\r
  \r
  web5ngay kynang kinhdoanh baihockinhdoanh
Xem Thêm  Twitter có kế hoạch cho phép người dùng ẩn các tweet cũ của họ - bạn có thể ẩn một tweet

Cách chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính đơn giản nhất

 • Tác giả: bihaku.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4647 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chỉnh sửa ảnh trên máy tính đơn giản nhất để hoàn thiện một bức ảnh cần phải làm gì? Hãy đến phần tiếp theo để hiểu rõ hơn nhé!

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7248 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Thay đổi bản thân để trở thành phiên bản hoàn hảo của chính mình

 • Tác giả: www.elle.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5487 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để trở nên hoàn thiện hơn, chúng ta cần thay đổi bản thân mỗi ngày. 12 gợi ý đơn giản sau đây sẽ giúp bạn rèn giũa chính mình ngay từ những bước đầu tiên.

Cách Xem Danh Sách Bạn Thân Trên Facebook Đơn Giản, Chỉnh Sửa Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook

 • Tác giả: vantaiduongviet.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6382 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook là trang mạng xã hội để bạn có thể làm quen và kết bạn với nhiều người, Bên cạnh những người bạn thường xuyên chơi, cũng có những người bạn ít khi nói chuyện đến

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trên Facebook cực nhanh, cực đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6919 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem ngay hướng dẫn cách chỉnh sửa thông tin cá nhân của bạn trên Facebook cực nhanh bằng điện thoại, máy tính chỉ với vài thao tác đơn giản. Click xem ngay!

thêm bạn bè trên facebook vào danh sách bạn thân, người quen

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5215 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để quản lý dòng trạng thái của bạn bè hiển thị ‘Bảng tin’ hay những tin tức bạn cập nhật trên facebook bạn có thể thêm/xóa bạn bè vào từng ‘Danh sách’ như: bạn thân, người quen, bị hạn chế… để chia sẻ thông tin nhé!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social