Bạn có biết rằng bạn có thể tạo danh sách bạn bè tùy chỉnh trên Facebook không? Tính năng này đã xuất hiện một thời gian, nhưng nhiều người vẫn không sử dụng nó. Bạn có thể tách những người quen của mình khỏi những người bạn thân nhất, xem một tin tức riêng

Bạn đang xem: cách chỉnh sửa danh sách bạn bè tùy chỉnh trên facebook

Bạn có biết rằng mình có thể tạo danh sách bạn bè tùy chỉnh trên Facebook? Tính năng này đã ra đời một thời gian, nhưng nhiều người vẫn không sử dụng nó. Bạn có thể tách những người quen của mình khỏi những người bạn thân nhất, xem một nguồn cấp tin tức riêng cho chỉ một nhóm bạn và hơn thế nữa.

Đọc tiếp và tìm hiểu cách chỉnh sửa danh sách bạn bè cũng như các mẹo hữu ích khác để tùy chỉnh và cải thiện trải nghiệm Facebook tổng thể của bạn.

Cách chỉnh sửa danh sách bạn bè trên Facebook

Sau khi bạn thiết lập danh sách bạn bè trên Facebook, việc chỉnh sửa nó rất đơn giản. Làm theo các bước để thêm hoặc xóa một số bạn bè khỏi danh sách của bạn:

 1. Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.
 2. Chọn tùy chọn Tìm bạn từ Khám phá tab.
 3. Chọn Danh sách Tùy chỉnh từ menu.
 4. Chọn danh sách bạn bè bạn muốn chỉnh sửa.
 5. Nhấn vào tùy chọn Quản lý danh sách ở góc trên bên phải của màn hình.
 6. Bạn có thể Đổi tên, Xóa hoặc Thêm / xóa danh sách khỏi menu này.
 7. Nhấn Thêm / xóa để chọn Bạn bè.
 8. Nhập tên bạn bè của bạn và chọn họ để thêm họ vào danh sách của bạn. Nếu bạn muốn xóa ai đó, hãy chọn tên của họ trên menu hoặc nhấn vào nút X.
 9. Khi hoàn tất, bạn nên chọn Lưu thay đổi. Danh sách sẽ tự động cập nhật.

Lưu ý rằng việc chỉnh sửa tất cả danh sách bạn bè trên Facebook của bạn hoạt động theo cùng một cách. Danh sách tùy chỉnh, Bạn thân, Người quen và Danh sách bị hạn chế của bạn đều có chung các tùy chọn. Bạn có thể có bao nhiêu cái tùy thích.

Xem Thêm  Đề xuất nghỉ học hết tháng 3 là… hơi dài và nóng vội! - đề xuất nghỉ tháng 3

Nguồn cấp tin tức riêng biệt trên Facebook

Việc sử dụng tốt nhất danh sách bạn bè Facebook tùy chỉnh là nếu bạn muốn để có các nguồn cấp tin tức khác nhau. Bạn có thể sử dụng tính năng này để lọc ra tất cả những người quen hoặc những người có bài đăng mà bạn không thích.

Giờ đây, không cần phải hủy theo dõi mọi người vì danh sách bạn bè sẽ đảm nhiệm việc đó. Những danh sách này là trình tiết kiệm thời gian thực vì bạn thậm chí không phải bận tâm đến việc xóa bạn bè trên Facebook nữa. Bạn có thể xóa họ khỏi danh sách bạn thân nhất, danh sách bạn thân của mình hoặc gọi theo cách nào bạn muốn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng danh sách Facebook để theo dõi các trang thay vì mọi người. Bạn có thể chọn các trang bạn muốn xuất hiện trong nguồn cấp tin tức của mình và bỏ qua những trang khác. Tùy chọn này cũng có sẵn trong menu Chỉnh sửa danh sách, chỉ cần chọn Trang thay vì Bạn bè và chọn từng trang bạn thích.

Nhấn hoặc nhấp vào Hoàn tất và bạn sẽ có nguồn cấp tin tức chỉ dành cho các trang tùy chỉnh, có thể hiển thị cho bạn tin tức, cập nhật kinh doanh, meme hoặc bất kỳ thứ gì khác.

Chặn trên Facebook

Nếu bạn muốn đưa ai đó vào danh sách bạn bè mà bạn không cập nhật muốn xem vẫn chưa đủ, bạn luôn có thể chặn chúng. Đây là cách bạn có thể chỉnh sửa danh sách những người bị chặn trên Facebook bằng trình duyệt:

 1. Đăng nhập vào Facebook.
 2. Nhấp vào mũi tên thả xuống ở góc trên cùng bên phải của màn hình.
 3. Chọn Cài đặt & amp; Bảo mật, sau đó đến Cài đặt.
 4. Tiếp theo, nhấp vào Chặn.
 5. Trong phần Chặn người dùng, bạn có thể xem tất cả các kết nối bị chặn của mình. Nhấp vào trường tìm kiếm bên cạnh Chặn người dùng.
 6. Cuối cùng, nhập tên của người bạn muốn chặn và nhấn vào Chặn.
 7. Bạn cũng có thể chọn Bỏ chặn bên cạnh tên của một người nếu bạn muốn xóa họ khỏi danh sách này.
Xem Thêm  Tin tức mới nhất trên YouTube - NewsNow - tin tức mới nhất trên youtube

Trang Chặn trên Facebook rất hữu ích. Bạn có thể chặn tin nhắn từ mọi người và ứng dụng, cũng như lời mời tham gia ứng dụng và sự kiện. Bạn cũng có thể chặn người dùng cá nhân và các trang Facebook. Danh sách Hạn chế cũng có trên trang này, nhưng đôi khi hạn chế mọi người là không đủ.

Nếu ai đó đang quấy rối bạn, gửi thư rác đến hộp thư đến của bạn hoặc làm bất cứ điều gì có hại cho bạn, vui lòng chặn họ. Facebook sẽ không thông báo cho họ về hành động của bạn. Không có cách nào để họ có thể tìm ra điều đó trừ khi họ thử tra cứu hồ sơ trên Facebook của bạn.

< h2> Sắp xếp bạn bè của bạn

Sắp xếp bạn bè trên Facebook của bạn không phải là một điều xấu. Không ai thân thiết như nhau với tất cả bạn bè trên Facebook của họ trừ khi họ chỉ có những người bạn thân trên trang cá nhân. Tạo và chỉnh sửa danh sách bạn bè tùy chỉnh của bạn có thể thay đổi cuộc chơi và cũng cải thiện trải nghiệm của bạn trên nền tảng này.

Ngoài ra, việc có một nguồn cấp tin tức được tách biệt cũng rất hữu ích. Ngoài ra, không có giới hạn về số lượng danh sách bạn có thể lập. Chúc các bạn chỉnh sửa danh sách vui vẻ và cho chúng tôi biết kết quả của nó.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách chỉnh sửa danh sách bạn bè tùy chỉnh trên facebook

How to Edit Friend Lists in Facebook

 • Tác giả: TechJunkie
 • Ngày đăng: 2021-11-26
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4773 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Creating a custom friends list on Facebook is a very good feature that not a lot of people know about. If you frequently use the social media app, here’s all you need to know about this feature.

  Check out the full guide on TechJunkie.com!
  https://www.techjunkie.com/​

  Music:
  https://pixabay.com/music/future-bass-future-bass-vlog-9693/

Cách chỉnh sửa danh sách bạn bè trên Facebook

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1729 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có biết rằng bạn có thể tạo danh sách bạn bè tùy chỉnh trên Facebook không? Tính năng này đã xuất hiện một thời gian, nhưng nhiều người vẫn không sử dụng

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6126 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Danh sách bị hạn chế trên Facebook là gì? Cách tạo danh sách hạn chế trên Facebook

 • Tác giả: nhanh.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4713 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không phải lúc nào bạn cũng muốn chia sẻ những thông tin trên Facebook với toàn bộ bạn bè của mình, hay muốn giữ thông tin bí mật với một số người. Vậy bạn cần làm gì?

Cách tạo và chỉnh sửa danh sách bạn bè trên Facebook

 • Tác giả: freetuts.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9380 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn cần tạo danh sách bạn bè tùy chỉnh trên facebook? Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ai cũng có ít nhất vài trăm bạn bè ở trên Facebook (FB), xem tại đây

🥇 ▷ Cách chỉnh sửa danh sách bạn bè trong Facebook

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4022 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Bạn có biết bạn có thể tạo danh sách bạn bè được cá nhân hóa trong Facebook? Tính năng này đã có hiệu lực trong một thời gian, nhưng nhiều người vẫn không

Cách chỉnh sửa danh sách bạn bè trên Facebook

 • Tác giả: www.allosoaps.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2862 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có biết rằng bạn có thể tạo danh sách bạn bè tùy chỉnh trên Facebook không? Tính năng này đã xuất hiện một thời gian, nhưng nhiều ngườ…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Tính năng Instagram Collab: Các bước để cộng tác với những người khác trên các bài đăng, câu chuyện - cách mời cộng tác viên trên instagram sau khi đăng bài