Bạn đang xem : cách chỉnh sửa bài đăng trên twitter của tôi

Rất nhiều người muốn chỉnh sửa Tweet của họ và phàn nàn về không thể làm như vậy. Tôi chưa bao giờ hiểu điều này. Chỉnh sửa Tweet của bạn không khó.

Tôi thừa nhận rằng nó không rõ ràng — có thể vì Twitter không muốn bạn biết. Họ muốn những Tweet xấu bởi vì Tweets xấu sẽ thúc đẩy mức độ tương tác, nhưng bạn không cần phải viết Tweet xấu nếu bạn không muốn. Bạn có thể chỉnh sửa Tweet của mình và làm cho chúng tốt. Đây là cách thực hiện.

Bí quyết chỉnh sửa Tweet

Để bắt đầu, hãy viết một số Tweet. Tôi khuyên bạn nên sử dụng tài liệu văn bản trên máy tính của mình.

Đây là phần không rõ ràng: bạn có thể viết Tweet mà không cần mở Twitter. Bạn có thể viết chúng trong tài liệu văn bản, trong bảng tính hoặc trên một mảnh giấy da. Tất cả đều hoạt động.

Vì vậy, hãy tiếp tục: viết một số Tweet. Nói một cách tự tin về những điều mà bạn thành thật không biết gì về nó. Chửi những kẻ nắm quyền nhưng không bao giờ chịu nghe lời bạn; dunk trên những người không có quyền lực nhưng đã nói một điều mà bạn không thích. Subtweet đồng nghiệp của bạn, bạn bè của bạn hoặc cha mẹ của bạn. Phàn nàn về mọi thứ tồi tệ như thế nào. Nói về việc mọi người không đồng ý với bạn là sai, ngu ngốc và có thể là xấu xa. Hãy nhượng bộ tất cả những xung lực tồi tệ nhất của bạn trong tài liệu đó — và sau đó không xuất bản chúng.

Chỉ cần bước đi.

Có thể pha một ít cà phê. Mang giày và áo khoác nếu cần và đi dạo quanh khu phố của bạn. Nhấp một ngụm cà phê của bạn. Yêu cầu nuôi bất kỳ con chó nào bạn thấy. Ngửi một số loài hoa.

Sau đó, hãy nghĩ về những Tweet bạn vừa viết nhưng chưa xuất bản.

Không bao giờ bỏ lỡ bài đăng trên blog Zapier

Đăng ký

Đây có phải là những Tweet … tốt? Bạn có đang sử dụng nền tảng mà bạn có, chẳng hạn như nó, để biến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn không? Những điều bạn nói sẽ khiến mọi người thích thú, thúc đẩy họ suy nghĩ phức tạp hơn, hay chỉ khiến họ bớt cảm thấy cô đơn trong một thế giới dường như được thiết kế để khiến tất cả chúng ta cảm thấy bị cô lập? Hay bạn chỉ la hét vào khoảng trống để cố gắng giành điểm internet và có thể bị trúng dopamine?

Xem Thêm  9 lợi ích bị bỏ qua nhiều nhất của mạng xã hội - lợi ích của mạng xã hội là gì

Hãy suy nghĩ về những câu hỏi này và những câu hỏi khác, trong khi bạn đi bộ. Chú ý cảm giác của không khí và có thể dành một chút thời gian chỉ để lắng nghe. Có các loài chim ở khắp mọi nơi, nhưng hầu hết chúng ta không mấy khi nghĩ về chúng.

Hãy nghĩ về các loài chim, sau đó nghĩ về Tweet của bạn nhiều hơn (nếu cần ). Cân nhắc quay lại và trở về nhà của bạn.

Khi bạn về đến nhà, hãy mở tài liệu văn bản, bảng tính hoặc giấy da và thực hiện bất kỳ thay đổi nào cần thiết . Xóa các Tweet không hữu ích hoặc thú vị hoặc tốt. Sửa lỗi chính tả.

Hãy nhớ rằng: có một cơ hội không thay đổi mà Tweet của bạn sẽ được hàng triệu người xem và bạn sẽ là nhân vật chính của Twitter trong ngày. Tweet của bạn càng tệ thì điều này càng có nhiều khả năng xảy ra. Hãy tự nghĩ xem: câu nói này có phải là bạn đã viết điều mà bạn muốn gắn liền với tên của mình cho phần còn lại của cõi đời đời không? Bởi vì nó có thể là. Nếu bạn tự tin, hãy xuất bản nó. Nếu không, hãy đóng tài liệu và bỏ đi.

Xin chúc mừng: bạn đã chỉnh sửa Tweet của mình.

Cách chỉnh sửa Tweet bạn đã xuất bản

Bạn không thể. Bạn có thể xóa chúng, nhưng bạn không thể chỉnh sửa chúng.

Tại sao tôi không thể chỉnh sửa Tweet mà tôi đã xuất bản?

Tôi không tôi không biết — tôi không làm việc cho Twitter. Tuy nhiên, nếu tôi phải đoán, Twitter không cung cấp nút chỉnh sửa vì rất dễ lạm dụng tính năng này.

Hãy tưởng tượng nếu tôi đã Tweet “Tôi yêu chó” và bạn đã Tweet lại điều đó. Đây là một tương tác rất bình thường và tốt. Bây giờ, hãy tưởng tượng một thế giới nơi tôi có nút chỉnh sửa và tôi đặt Tweet của mình là “Tôi yêu mèo”. Bây giờ bạn đã tán thành tình yêu của tôi với mèo, cho dù bạn có dự định hay không.

Xem Thêm  Những gì các thương hiệu có thể học hỏi từ Starbucks - cách starbucks sử dụng mạng xã hội

Điều đó sẽ khiến bạn khó chịu, phải không? Bây giờ hãy tưởng tượng rằng, ngoại trừ có những nhà lãnh đạo thế giới đang làm điều đó. Không phải là một thời gian tuyệt vời.

Thật bực bội khi giả thuyết này có nghĩa là bạn không thể sửa lỗi chính tả của mình, tôi thừa nhận. Nhưng hãy nghĩ về nó như một cơ hội để nỗ lực cần thiết để làm những việc đúng đắn ngay từ lần đầu tiên.

Xuất bản Tweet của bạn sau

Tôi đã viết một số Tweet rất tệ trong nhiều năm, mà tôi chắc rằng bạn có thể đào lên mà không cần nỗ lực nhiều. Tuy nhiên, tôi đang cố gắng trở nên tốt hơn, đó là một phần lý do tại sao tôi viết bài báo này.

Tôi đang thử nghiệm với Bộ đệm , cung cấp một phiên bản miễn phí khá tuyệt vời cho người dùng cá nhân. Tôi bắt đầu bằng cách lên lịch cho các Tweet liên kết đến các bài báo của tôi, để chúng được xuất bản vào những thời điểm mọi người có thể thực sự xem và đọc chúng. Nhưng gần đây, tôi cũng rất thích sử dụng Buffer cho các Tweet khác. Tôi muốn có cơ hội để suy nghĩ về những gì tôi đang nói, để suy ngẫm về nó, và sau đó lên lịch để nó xuất bản sau. Đôi khi tôi sẽ nghĩ ra một số sắc thái và mở Buffer để chỉnh sửa mọi thứ — điều này tôi có thể làm vì tôi chưa xuất bản bất kỳ thứ gì.

Có, bạn có thể chỉnh sửa Tweet — bạn chỉ cần kiên nhẫn. Tôi đang cố gắng trở thành điều đó và Twitter là nơi tốt hơn cho tôi vì điều đó. Tôi hy vọng nó cũng hiệu quả với bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách chỉnh sửa bài đăng trên twitter của tôi

Phần mềm tự động đăng bài hàng loạt cho các tài khoản Twitter | Twitter Tool

 • Tác giả: Qnisoft 012
 • Ngày đăng: 2022-06-30
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4057 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TWITTER AUTOMATION GIÚP BẠN:

  Hỗ trợ đa chức năng
  Có thể sử dụng chạy được nhiều trình duyệt cùng một lúc
  Không giới hạn tài khoản và số lần chạy
  Hỗ trợ dùng proxy để chạy
  Tự động Nuôi tài khoản theo lịch, tiết kiệm nhiều thời gian và nỗ lực
  Giao diện dễ dàng sử dụng
  Tự động Tăng Follow, Tăng like, Retweet bài viết nhahh chóng, không giới hạn

Cách lên lịch bài đăng Twitter

 • Tác giả: mylop.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2707 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Twitter đã có tính năng lên lịch bài đăng tương tự như khi bạn lên lịch bài đăng trên Fanpage Facebook vậy. Người dùng có thể đặt lịch lên bài viết bất kỳ

Cách dùng Twitter, hướng dẫn sử dụng Twitter cho người mới bắt đầu

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4576 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cach dung twitter, Nếu mới sử dụng Twitter, các bạn chắc chắc cần những hướng dẫn sử dụng Twitter chi tiết và đầy đủ nhất liên quan đến mạng xã hội này để

CÁCH CHỈNH SỬA TWEET

 • Tác giả: bboomersbar.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2883 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết sau đây, Taimienphi, vn sẽ hướng dẫn cách dùng Twitter, các bạn cùng tham khảo để sử dụng Twitter hiệu quả

Lý do Twitter không cho phép bạn chỉnh sửa bài đăng của mình – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8281 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách chỉnh sửa ảnh đăng lên Twitter trên điện thoại, máy tính siêu dễ

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5337 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chỉnh sửa ảnh đăng lên Twitter trên điện thoại, máy tính siêu dễ. Click xem ngay!

Cách chỉnh sửa ảnh đăng trên Twitter

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7491 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hình ảnh đăng lên Twitter có các tùy chọn chỉnh sửa và làm mới để thay đổi hình ảnh.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Định dạng video Twitter tốt nhất mà bạn nên sử dụng - định dạng video cho twitter