Instagram Photo Maps đã bị ngừng cung cấp vào năm 2016. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể gắn thẻ vị trí trong bài đăng của mình và chỉnh sửa chúng.

Bạn đang xem : chỉnh sửa vị trí bài đăng trên instagram

Tính năng Bản đồ ảnh của Instagram đã bị loại bỏ vào năm 2016. Mặc dù người dùng vẫn có thể gắn thẻ vị trí trong bài đăng của họ , chỉnh sửa chúng sau khi họ đã đăng chúng và tìm kiếm vị trí, người dùng không còn có các tab bản đồ chuyên dụng trên hồ sơ của họ hiển thị các bài đăng mà họ đã gắn thẻ vị trí. Các bước trong bài viết này không còn được sử dụng cho hồ sơ Instagram hiện tại, tuy nhiên, chúng tôi đã để lại nó cho mục đích thông tin.

Nếu bạn đã bật tính năng Bản đồ ảnh trên tài khoản Instagram , bạn có thể tìm thấy tính năng này bằng cách nhấn vào biểu tượng vị trí nhỏ trên tab hồ sơ của mình, bạn sẽ có thể xem bản đồ thế giới với các hình ảnh nhỏ về các bài đăng trên Instagram của mình được gắn thẻ ở những nơi bạn đã chụp chúng.

Thật không may, đôi khi chúng tôi quên rằng chúng tôi đã bật tùy chọn Bản đồ ảnh và quá muốn chia sẻ ảnh hoặc video mới mà không tắt vị trí. Nếu bạn không biết cách đặt vị trí trên ảnh hoặc video của mình, bạn có thể xem hướng dẫn từng bước này cho bạn biết cách thực hiện điều đó.

Nếu bạn đã đăng ảnh hoặc video có vị trí được đính kèm vào Bản đồ ảnh của mình, thì có một cách để khắc phục. Mở ứng dụng Instagram trên thiết bị di động của bạn để bắt đầu.

Bạn có thể muốn suy nghĩ kỹ về việc chia sẻ vị trí của mình trên Instagram vì mục đích bảo mật. Nếu bạn chọn chia sẻ vị trí của mình, bạn có thể cân nhắc việc đặt hồ sơ Instagram của mình ở chế độ riêng tư để chỉ những người theo dõi mới có thể xem bài đăng của bạn.

Xem Thêm  Quảng cáo trên Facebook có hoạt động không? (110% Có & Đây là Bằng chứng) - quảng cáo facebook có hoạt động không

Truy cập Bản đồ ảnh của bạn trên Ứng dụng Instagram

Chỉnh sửa vị trí trên Bản đồ ảnh Instagram
Chỉnh sửa vị trí trên Bản đồ ảnh Instagram

Ảnh chụp màn hình Instagram dành cho Android

Điều hướng đến tab hồ sơ người dùng của bạn bên trong ứng dụng Instagram dành cho thiết bị di động và nhấn vào biểu tượng vị trí được hiển thị trong trình đơn ngay trên luồng ảnh của bạn để kéo lên Bản đồ ảnh của bạn.

Tại thời điểm này, Instagram không cho phép người dùng thay đổi vị trí trên ảnh hoặc video đã được đăng. Tuy nhiên, bạn có thể xóa ảnh và video khỏi hiển thị trên Bản đồ ảnh của mình mà không cần xóa chúng khỏi nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn.

Vì vậy, nếu bạn cần xóa một vị trí khỏi Bản đồ ảnh của mình, các trang trình bày còn lại trong hướng dẫn này sẽ phù hợp với bạn. Nếu bạn thực sự muốn chỉnh sửa vị trí thành một vị trí khác, bạn sẽ không gặp may cho đến khi Instagram mang đến nhiều tính năng chỉnh sửa hơn cho Bản đồ ảnh.

Nhấn vào Tùy chọn Chỉnh sửa ở Góc trên bên phải

Chỉnh sửa vị trí trên Bản đồ ảnh InstagramChỉnh sửa vị trí trên Bản đồ ảnh Instagram

Ảnh chụp màn hình Instagram dành cho Android

Nhấn vào tùy chọn ở góc trên bên phải của Bản đồ ảnh để bắt đầu chỉnh sửa. Trên iOS, nó sẽ hiển thị Chỉnh sửa , nhưng trên Android, sẽ có ba dấu chấm nhỏ sẽ kéo lên tùy chọn để chỉnh sửa.

Nhấn vào bộ sưu tập bài đăng (hoặc từng ảnh / video) trên Bản đồ ảnh để kéo chúng lên trong nguồn cấp kiểu chỉnh sửa.

Nếu bạn phóng to các vị trí hơn, bạn có thể chọn bộ sưu tập bài đăng cụ thể hơn để chỉnh sửa.

Bỏ chọn Ảnh hoặc Video Bạn muốn Xóa khỏi Bản đồ Ảnh của mình

Chỉnh sửa vị trí trên Bản đồ ảnh Instagram
Chỉnh sửa vị trí trên Bản đồ ảnh Instagram

Ảnh chụp màn hình Instagram dành cho Android

Khi bạn đã chọn ảnh / video để chỉnh sửa, bạn sẽ thấy chúng được hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu kiểu lưới với các dấu kiểm màu xanh lục trên đó.

Bạn có thể nhấn vào bất kỳ bài đăng nào để xóa dấu kiểm, điều này về cơ bản sẽ xóa thẻ vị trí trên Bản đồ ảnh của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng các tùy chọn Chọn tất cả hoặc Bỏ chọn tất cả ở dưới cùng nếu bạn muốn xóa bộ sưu tập lớn các bài đăng khỏi Bản đồ ảnh của mình.

Xem Thêm  Content Pillar là gì? 5 bước xây dựng nội dung trụ cột hiệu quả - trụ cột nội dung

Khi bạn hoàn tất việc bỏ chọn ảnh hoặc video mà bạn muốn xóa khỏi Bản đồ ảnh của mình, hãy nhấn vào Xong ở góc trên bên phải để lưu các thay đổi của bạn.

Hãy nhớ quay ảnh của bạn Cài đặt bản đồ thành ‘Tắt’ khi đăng bài

Đặt Vị trí vào Instagram
Đặt Vị trí vào Instagram

Ảnh chụp màn hình Instagram dành cho Android

Để tránh tình cờ chia sẻ vị trí của mình, bạn cần nhớ chuyển tùy chọn Bản đồ ảnh (hiển thị trên trang chú thích / bài đăng sau khi chỉnh sửa ảnh hoặc video) từ bật sang tắt.

Khi bạn bật nó cho một bài đăng mới, nó vẫn bật cho tất cả các bài đăng trong tương lai của bạn trừ khi bạn tắt nó theo cách thủ công một lần nữa, vì vậy, bạn rất dễ vô tình đăng ảnh hoặc video lên Bản đồ ảnh của mình mà không nhận ra.

Để bảo mật dữ liệu Instagram của bạn, thậm chí, hãy cân nhắc gửi ảnh và video riêng tư cho những người theo dõi thông qua Instagram Direct .


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề chỉnh sửa vị trí bài đăng trên instagram

Cách chỉnh sửa phần bio / tiểu sử trong Instargram

alt

 • Tác giả: Vy Le Army Girl
 • Ngày đăng: 2021-10-24
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8766 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách các bạn chỉnh sửa bio trong instargram gọn gàng đẹp mắt trên iphone
  Instargram:@Foxievy

  instagram vietnam cách

Cách chỉnh sửa bài đăng trên Instagram ▷ ➡️ Ngừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1695 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chỉnh sửa bài đăng trên Instagram

Làm Cách Chỉnh Sửa Bài Viết Trên Instagram Bằng Máy Tính 1 Cách Đơn Giản

 • Tác giả: maylanhchinhgoc.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6081 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hầu hết mọi người đều biết đến Instagram là ứng dụng thú vị trên smartphone và việc chỉnh sửa cũng như đăng ảnh trên nền tảng di động là mặc định, Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện chỉnh sửa ngay trên máy tính cá nhân một cách nhanh chóng mặc dù phiên bản web chỉ hỗ trợ xem nhanh, yêu thích hay bình luận

Cách thêm vị trí và chỉnh sửa vị trí của bài viết trên Instagram

 • Tác giả: tech12h.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5386 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau khi bạn tải lên hoặc chụp/quay ảnh hoặc video và thêm mọi hiệu ứng hoặc bộ lọc bạn muốn, bạn có thể thêm vị trí của mình. Bạn cũng có thể thêm vị trí vào ảnh hoặc video bạn đã chia sẻ hoặc chỉnh sửa vị trí bạn đã đưa vào ban đầu. Để thêm hoặc chỉnh sửa vị trí rất đơn giản. Sau đây Tech12h.com sẽ hướng dẫn các bạn cách để thêm vị trí hoặc chỉnh sửa vị trí của bài viết trên

Ứng dụng chỉnh sửa bài đăng trên Instagram

 • Tác giả: www.infact1.co.jp
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4811 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xin chào các bạn. Dạo gần đây Instagram ngày càng được yêu thích. Cùng với điều đó thì nhu cầu chỉnh sửa ảnh như gắn thê

Cách Chỉnh Sửa Bài Viết Trên Instagram Bằng Máy Tính, Cách Chỉnh Sửa Ảnh Instagram Ngay Trên Máy Tính

 • Tác giả: tamsukhuya.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9796 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để chỉnh sửa một bài đăng trên Instagram là câu hỏi thường được người dùng insta hỏi, Khi đăng một ấn phẩm khác, nên nhớ rằng đây là một vấn đề nghiêm trọng

Cách chỉnh sửa bài viết trên Instagram cực đơn giản, cực nhanh

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4898 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn cách chỉnh sửa bài viết trên Instagram bằng điện thoại Android, iOS cực nhanh chỉ với vài thao tác đơn giản. Click xem ngay!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách chia sẻ bài đăng trên Instagram với câu chuyện của bạn - làm thế nào để đăng một bài trên câu chuyện trên instagram