Bạn muốn biết cách chỉnh sửa video trên Tiktok? Dưới đây là các mẹo quan trọng nhất, các quy tắc bất thành văn và các phương pháp hay nhất để bắt đầu.

Bạn đang xem : cách chỉnh sửa video cho tiktok

Bạn muốn biết cách chỉnh sửa video trên Tiktok? Dưới đây là các mẹo quan trọng nhất, các quy tắc bất thành văn và các phương pháp hay nhất để bắt đầu.

Vì vậy, bạn đã dành vô số giờ để xem video TikTok, đào tạo trang Cho bạn để phù hợp với sở thích của bạn và giải thích cho những người khác mà bạn không quá già đối với TikTok. Bây giờ bạn muốn đăng bài của riêng bạn. Bước đầu tiên? Tìm hiểu cách chỉnh sửa video trên Tiktok.

Chúng tôi biết việc tìm hiểu (và làm theo) các xu hướng chỉnh sửa, các quy tắc bất thành văn và các phương pháp hay nhất để tạo video cho TikTok có thể rất đáng sợ. May mắn thay, bạn không cần kỹ năng sản xuất video chuyên nghiệp để làm tốt trên TikTok.

Để giúp bạn bắt đầu hành trình sáng tạo TikTok, chúng tôi đã tổng hợp 15 mẹo sáng tạo để chỉnh sửa video TikTok.

Phần thưởng: Nhận miễn phí Danh sách kiểm tra sự phát triển TikTok từ người sáng tạo TikTok nổi tiếng Tiffy Chen, chỉ cho bạn cách đạt được 1,6 triệu người theo dõi chỉ với 3 đèn studio và iMovie.

Cách quay phim TikToks

Bạn có hai tùy chọn để tạo video trên TikTok:

 • Quay phim bằng máy ảnh của bạn và chỉnh sửa video trong một ứng dụng bên ngoài
 • Quay phim và chỉnh sửa trong ứng dụng TikTok

Hoặc, bạn có thể kết hợp thêm ảnh và / hoặc video từ thư viện ảnh và chỉnh sửa chúng trong ứng dụng TikTok.

Cho dù bạn sử dụng ứng dụng gốc hay camera điện thoại của mình, đây là mẹo hàng đầu của chúng tôi để tạo video TikTok sáng tạo và hấp dẫn về mặt hình ảnh.

(Nếu bạn thực sự mở ứng dụng TikTok lần đầu tiên, hãy xem hướng dẫn của dành cho người mới bắt đầu về TikTok của chúng tôi để biết các mẹo về cách thiết lập tài khoản và điều hướng nền tảng.)

1. Sử dụng đồng hồ đếm ngược

Trong ứng dụng TikTok, bạn có thể bật đồng hồ đếm ngược để đếm ngược 3 hoặc 10 giây trước khi máy ảnh bắt đầu quay.

Với tính năng này, bạn có thể quay clip rảnh tay. Bạn có thể truy cập bộ hẹn giờ trên màn hình đầu tiên sau khi nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở cuối màn hình.


đồng hồ đếm ngược trên TikTok

2. Sử dụng các bộ lọc, mẫu và hiệu ứng (như màn hình xanh lục)

TikTok cung cấp nhiều hiệu ứng video trong ứng dụng, bao gồm bộ lọc, mẫu chuyển tiếp và hiệu ứng A / R.

Một số tính năng chỉ có thể được áp dụng khi bạn đang quay nội dung video của mình trực tiếp trong ứng dụng – những tính năng khác có thể được áp dụng cho các clip đã quay trước.

Một trong những hiệu ứng phổ biến và linh hoạt nhất là Màn hình xanh, cho phép bạn sử dụng ảnh hoặc video làm nền của mình. Những người sáng tạo TikTok thường sử dụng hiệu ứng này để ghi lại phản ứng của chính họ với điều gì đó, thực hiện một bài thuyết minh lồng tiếng hoặc tạo bản sao của chính họ.

Có nhiều cách sáng tạo để sử dụng màn hình xanh lục, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi các ví dụ trong nguồn cấp dữ liệu của mình để lấy cảm hứng.

Trong video này, Morning Brew đã sử dụng hiệu ứng màn hình xanh để chèn ảnh nền nhằm tạo bối cảnh cho câu chuyện của họ.

3. Tạo video lặp lại

Trên TikTok, khi một video kết thúc, video sẽ bắt đầu phát lại từ đầu trừ khi người xem cuộn ra.

Tỷ lệ hoàn thành video là một chỉ số quan trọng trên nền tảng và việc người xem xem video của bạn nhiều lần sẽ cho thuật toán TikTok biết rằng nội dung của bạn đang hấp dẫn (và sẽ xuất hiện trên nhiều trang Dành cho bạn hơn).

Vì vậy, việc so khớp phần cuối video với phần đầu video để tạo một vòng lặp liền mạch có thể giúp bạn thu hút người xem – đồng thời có thể mang lại lợi ích cho phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác của bạn.

Ví dụ trên giải thích cách tạo video lặp lại bằng cách sử dụng các từ.

4. Đảm bảo bạn có ánh sáng và âm thanh tốt

Chỉ cần một vài thiết bị rẻ tiền để nâng cấp chất lượng ánh sáng và âm thanh của bạn so với máy ảnh và micrô của điện thoại. Ánh sáng và âm thanh tốt có thể giúp nội dung của bạn thu hút nhiều người hơn, giúp bạn tăng lượt xem và tỷ lệ tương tác.

Rất có thể bạn đã nhận thấy rằng đèn vòng đã trở nên phổ biến như thế nào. Chúng dễ dàng có sẵn và khá rẻ, đồng thời chúng có thể cung cấp cho bạn ánh sáng sáng, đều, ngay cả khi bạn đang quay phim trong phòng tối hoặc phòng không có nhiều ánh sáng tự nhiên.

Có thể cho rằng âm thanh hay còn quan trọng hơn cả ánh sáng. Bạn sẽ nhận thấy một số TikTokers sử dụng micrô trên tai nghe có dây của họ để ghi âm giọng nói của họ. Đây là một nâng cấp nhẹ so với micrô của điện thoại, nhưng nếu bạn không có bất kỳ thiết bị nào, hãy đảm bảo ghi âm trong không gian yên tĩnh mà không gây mất tập trung tiếng ồn xung quanh.Cách quay phim và chỉnh sửa chuyển tiếp TikTok

Thêm hiệu ứng chuyển tiếp vào video của bạn là một cách tuyệt vời để bắt kịp xu hướng và thu hút người xem.

Trên TikTok, quá trình chuyển đổi có thể có hai ý nghĩa:

 1. Hiệu ứng hình ảnh mà bạn áp dụng giữa hai video clip trong quá trình hậu sản xuất (giống như chuyển tiếp trang chiếu trong PowerPoint)
 2. Một hiệu ứng mà bạn tạo ra hoặc ghi lại trong quá trình quay phim của mình (tức là một chuỗi các khung hình giúp quá trình chuyển đổi giữa hai video clip trở nên liền mạch về mặt hình ảnh)

Dưới đây, chúng ta sẽ thảo luận về loại chuyển đổi TikTok thứ hai. Nếu bạn quan tâm đến quá trình chuyển đổi hậu sản xuất, chúng tôi sẽ đề cập đến những chuyển đổi đó trong phần công cụ chỉnh sửa TikTok của chúng tôi bên dưới.

5. Sử dụng các đoạn cắt nhảy làm hiệu ứng chuyển tiếp cơ bản

Các đoạn cắt chuyển khá dễ dàng để thành thạo và áp dụng cho hầu hết các chuyển đổi khác bên dưới. Cắt nhảy chỉ đơn giản là đặt hết clip này sang clip khác mà không có hiệu ứng ở giữa. Tuy nhiên, chìa khóa để làm cho nó liền mạch là kết thúc clip đầu tiên và bắt đầu clip thứ hai với chủ thể (cho dù đó là bạn hay một vật thể) ở cùng một vị trí trong khung hình.

Xem Thêm  Sau Sự cố Google, Thu thập dữ liệu Wi-Fi sẽ tiếp tục - google thu thập dữ liệu wifi

Mẹo hay nhất của chúng tôi là quay nhiều hơn số lượng bạn cần cho mỗi clip để bạn có thể cắt bớt các clip để căn chỉnh đối tượng càng gần càng tốt. Xem hướng dẫn đầy đủ về cách tạo chuyển đổi đoạn nhảy tại đây .

Trong ví dụ này, người sáng tạo ghi lại cùng một cảnh mặc hai bộ trang phục khác nhau, sau đó thêm đoạn cắt ở giữa để hiển thị sự thay đổi trang phục.

6. Tạo chuyển đổi nhanh chóng bằng thao tác bấm ngón tay

Búng ngón tay là một biến thể của đoạn cắt nhảy trong đó bạn búng ngón tay để chuyển sang từng clip mới. Thông thường, quá trình chuyển đổi này được ghép nối với một bài hát có nhiều nhịp để bạn có thể căn chỉnh các đoạn nhanh của mình theo nhịp ( bản nhạc này là lựa chọn phổ biến trong một thời gian).

Người sáng tạo này đã sử dụng thao tác nhanh để chuyển đổi giữa danh sách các điểm đến du lịch khác nhau:

7. Che máy ảnh của bạn trước và sau khi để lộ

Cách này khá đơn giản: để thực hiện chuyển đổi, bạn đưa tay hoặc một vật lên trước máy ảnh, đảm bảo che hoàn toàn vật đó. Trong clip thứ hai, bạn bắt đầu quay với camera được che và sau đó bỏ tay hoặc đồ vật ra.

Người sáng tạo này đã đặt tay vào máy ảnh để tạo ra sự chuyển đổi giữa & amp; sau khi trang điểm tại nhà.


Đăng video TikTok vào những thời điểm tốt nhất MIỄN PHÍ trong 30 ngày

Lên lịch cho các bài đăng, phân tích và trả lời nhận xét từ một trang tổng quan dễ sử dụng.

8. Nhảy để có một quá trình chuyển đổi đơn giản và thú vị

Với đoạn cắt nhảy này (xin lỗi khi chơi chữ), bạn có thể sử dụng đoạn nhảy để cắt giữa các cảnh, tạo ảo giác rằng bạn đang vận chuyển đến một nơi nào đó. Quá trình chuyển đổi này tốn nhiều công sức hơn một chút vì bạn cần thao tác với các chuyển động của khung hình và camera. Xem toàn bộ hướng dẫn tại đây .

Nhiếp ảnh gia này đã ghi lại cảnh đối tượng của họ nhảy lên và xuống ở hai địa điểm khác nhau, sau đó sử dụng vết cắt để tạo ra hiệu ứng chuyển tiếp “kỳ diệu” giữa các địa điểm.

9. Lấy cảm hứng từ những thử thách chuyển đổi

Mẹo này không chỉ mang tính chất chuyển đổi mà là một ví dụ về cách sử dụng hiệu ứng chuyển tiếp, nhưng đáng nói hơn vì mức độ phổ biến của chúng.

Trên TikTok, thường có những thử thách thịnh hành liên quan đến việc sử dụng bước nhảy để hiển thị trước và sau. Một số ví dụ: #handsupchallenge , #infinitychallenge .

Trong ví dụ trên, người sáng tạo đã sử dụng cánh tay của họ để tạo ra sự chuyển đổi giữa hai ngoại hình khác nhau như một phần của #handsupchallenge.

Cách thêm và chỉnh sửa phụ đề

Nhiều video TikTok sử dụng văn bản ở đầu cảnh video, còn gọi là phụ đề.

Trên TikTok, người ta thường sử dụng phụ đề ngay cả khi trong video không có âm thanh nói để giúp tường thuật video hoặc kể một câu chuyện xuyên suốt clip.

Là phương pháp hay nhất trên mạng xã hội, bạn nên luôn thêm chú thích (hoặc phụ đề) vào video có âm thanh nói. Điều này không chỉ làm cho nội dung trên mạng xã hội của bạn trở nên toàn diện và dễ tiếp cận hơn mà còn phục vụ cho người xem đang cuộn mà không cần tắt âm thanh.

Dưới đây là các mẹo của chúng tôi để thêm phụ đề vào video:

10. Thêm văn bản theo cách thủ công để tạo hiệu ứng và nhấn mạnh

Giống như thêm văn bản vào Câu chuyện trên Instagram, bạn có thể thêm văn bản trong ứng dụng TikTok. Đây là cách thực hiện:

 1. Nhấn vào nút ghi (biểu tượng dấu cộng) ở cuối ứng dụng để quay hoặc tải (các) clip của bạn lên, sau đó nhấn “tiếp theo”
 2. Nhấn “văn bản” ở cuối màn hình chỉnh sửa và nhập văn bản bạn muốn
 3. Sau khi nhập văn bản, bạn có thể thay đổi màu sắc, phông chữ, căn chỉnh và nền; để thay đổi kích thước, hãy dùng hai ngón tay để chụm kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn


thêm văn bản trên TikTok

11. Sử dụng tính năng chuyển văn bản thành giọng nói để tường thuật video của bạn

Tính năng chuyển văn bản thành giọng nói thêm giọng nói vào video để tự động đọc văn bản của bạn. Điều này không chỉ giúp video của bạn dễ truy cập mà còn khiến video trở nên hấp dẫn hơn.

Để bật tính năng chuyển văn bản thành giọng nói:

 1. Nhấn vào nút dấu cộng ở cuối ứng dụng để quay hoặc tải (các) clip của bạn lên, sau đó nhấn Tiếp theo .
 2. Nhấn Văn bản ở cuối màn hình chỉnh sửa và nhập văn bản bạn muốn.
 3. Nhấn vào Xong .
 4. Nhấn vào văn bản đã nhập và một menu sẽ xuất hiện để bạn có thể chọn Chuyển văn bản thành giọng nói .

Lưu ý rằng nếu bạn thực hiện bất kỳ chỉnh sửa nào đối với văn bản của mình, bạn sẽ phải áp dụng lại tùy chọn chuyển văn bản thành giọng nói.

Đây là video hướng dẫn:

12. Sử dụng phụ đề tự động để tiết kiệm thời gian

Phụ đề tự động chuyển đổi mọi âm thanh lồng tiếng hoặc giọng nói trong video của bạn thành phụ đề chi tiết.

Để bật phụ đề tự động:

 1. Nhấn vào nút dấu cộng ở cuối ứng dụng để quay hoặc tải (các) clip của bạn lên, sau đó nhấn Tiếp theo .
 2. Ở giai đoạn chỉnh sửa, hãy chọn Phụ đề ở phía bên phải.
 3. Chờ âm thanh được xử lý, sau đó nhấn vào biểu tượng bút chì ở bên phải phần Phụ đề để xem lại và chỉnh sửa bất kỳ lỗi phiên âm nào.
 4. Khi bạn hài lòng với phụ đề, hãy nhấn vào Lưu ở trên cùng bên phải.


giới thiệu phụ đề tự động trên TikTok


ví dụ về video có phụ đề tự động trên TikTok

Phụ đề tự động là một cách tuyệt vời để tiết kiệm thời gian khi bạn đọc âm thanh trong toàn bộ video của mình.

Xem Thêm  Mọi người đang thương tiếc vì mất tab Theo dõi trên Instagram, cho phép người dùng rình mò đối tác và theo dõi những người nổi tiếng - tab người dùng trên instagram

Mẹo: Khi thêm văn bản vào video, hãy đảm bảo rằng bạn không sử dụng các từ có thể vi phạm nguyên tắc cộng đồng của TikTok. Mặc dù không có danh sách nhất định các từ “bị cấm”, nhưng hãy tránh những ngôn từ liên quan đến cái chết, tự làm hại bản thân, nội dung khiêu dâm, thô tục, bạo lực và vũ khí.

Cách thêm nhạc vào TikToks

Một TikTok không có âm thanh giống như cá gặp nước: nó sẽ thất bại. Âm thanh bạn sử dụng có thể đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của TikTok, đặc biệt nếu đó là một clip âm thanh thịnh hành hoặc một phần thành quả hài hước trong video của bạn.

Chúng tôi đã thu thập các mẹo hàng đầu để có được âm thanh phù hợp để TikToks của bạn phát triển.

13. Bắt đầu quay phim với một đoạn âm thanh trong tâm trí

Đừng để âm thanh là một suy nghĩ muộn màng. Thay vì chọn một bài hát sau khi bạn đã chỉnh sửa xong video của mình, hãy ghi nhớ một bài hát ngay từ đầu. Điều này sẽ cho phép bạn đồng bộ hóa các đoạn phim cắt cảnh theo nhịp.

Hoặc, bạn có thể sử dụng tính năng tự động đồng bộ hóa tiện dụng của TikTok để tự động khớp âm thanh với video của bạn. Lưu ý rằng tính năng này yêu cầu nhiều clip để sử dụng. Đây là cách thực hiện:

 1. Nhấn vào nút dấu cộng ở cuối ứng dụng để quay hoặc tải lên các clip của bạn (bạn phải có nhiều clip để sử dụng đồng bộ hóa tự động), sau đó nhấn Tiếp theo .
 2. Bạn sẽ chuyển thẳng đến menu âm thanh. Nếu không, hãy nhấn vào Âm thanh ở dưới cùng.
 3. Chọn bản nhạc mà bạn muốn sử dụng; TikTok sẽ tự động đồng bộ hóa nó với các clip của bạn (đảm bảo bạn đang bật Đồng bộ hóa âm thanh chứ không phải Mặc định ). Lưu ý rằng TikTok sẽ tự động rút ngắn các clip để phù hợp với nhịp của bài hát.
 4. Nhấn vào Điều chỉnh clip nếu bạn muốn sắp xếp lại các clip của mình hoặc sửa đổi độ dài của chúng, sau đó nhấn Tự động đồng bộ hóa để đồng bộ hóa lại bản nhạc với các chỉnh sửa mới của bạn.
 5. Nếu bạn quyết định không muốn sử dụng đồng bộ hóa tự động, hãy chọn Mặc định để sử dụng âm thanh gốc của clip
 6. Khi bạn hài lòng với âm thanh, hãy nhấn Hoàn tất .


tùy chọn đồng bộ hóa âm thanh trên video TikTok

14. Sử dụng âm thanh thịnh hành

Âm thanh thịnh hành giúp TikTokers thu hút được nhiều lượt xem hơn từ những người đang tìm kiếm âm thanh đó. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng xu hướng đến và đi khá nhanh, vì vậy tốt nhất bạn nên bắt kịp xu hướng ngay khi bạn có ý tưởng về video cho nó.

Lưu ý: Một số clip âm thanh được bảo vệ bởi các thỏa thuận cấp phép và bản quyền. Nếu bạn có tài khoản doanh nghiệp, bạn sẽ có quyền truy cập vào một thư viện hạn chế và bạn có thể không đưa được một số hiệu ứng âm thanh thịnh hành vào TikToks của mình.

Mẹo thưởng: Bất cứ khi nào bạn bắt gặp một video có âm thanh mà bạn thích, hãy lưu video đó vào mục yêu thích của bạn (để video không bị mất giữa các lượt thích của bạn). Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấn và giữ vào một video. Bạn có thể truy cập các mục yêu thích từ hồ sơ của mình.

15. Căn chỉnh các chỉnh sửa của bạn cho phù hợp với bản nhạc

Mặc dù TikTok không còn chỉ quay video cảnh bạn nhảy nữa, nhưng vẫn có một xu hướng mạnh mẽ là điều chỉnh video theo nhịp điệu của một bản nhạc. Để làm điều này tốt nhất, bạn cần thực hiện thủ công bằng công cụ chỉnh sửa của bên thứ ba.

Dưới đây là cách chỉnh sửa video của bạn để phù hợp với một bản nhạc:

 1. Tìm video TikTok có âm thanh hoặc bản nhạc bạn muốn sử dụng.
 2. Nhấn vào nút chia sẻ và chọn Lưu video .
 3. Mở ứng dụng chỉnh sửa video của bạn và chọn video TikTok đã tải xuống từ thư viện ảnh của bạn.
 4. Trích xuất âm thanh (các bước chính xác sẽ khác nhau tùy thuộc vào ứng dụng bạn đang sử dụng).
 5. Xóa video clip gốc.
 6. Thêm vào (các) clip của riêng bạn và sử dụng âm thanh đã trích xuất làm bản đệm để hướng dẫn các chỉnh sửa của bạn.
 7. Khi tải video đã hoàn thành của bạn lên TikTok, hãy nhấn vào Âm thanh và chọn bản nhạc từ video TikTok gốc mà bạn đã lưu.
 8. Bỏ chọn Âm thanh gốc và / hoặc nhấn vào Âm lượng và trượt âm lượng của âm thanh gốc về 0

Video này trình bày hướng dẫn về cách trích xuất âm thanh từ video TikTok và sử dụng nó để hướng dẫn chỉnh sửa của bạn.

Bạn có thể chỉnh sửa TikTok sau khi nó được đăng không?

Rất tiếc, tại thời điểm này, bạn không thể chỉnh sửa TikTok hoặc chú thích của nó sau khi video của bạn đã được đăng. Tuy nhiên, có một giải pháp nhanh chóng không yêu cầu chỉnh sửa lại toàn bộ video của bạn.

Đây là các bước:

 1. Nếu bạn định sử dụng lại thẻ bắt đầu bằng # hoặc chú thích của mình, hãy bắt đầu bằng cách sao chép chúng. Sau đó, lưu chúng vào ứng dụng sổ ghi chép của bạn.
 2. Truy cập hồ sơ của bạn và tìm video bạn muốn đăng lại.
 3. Tải xuống video bằng cách nhấn vào biểu tượng chia sẻ và chọn Lưu video (lưu ý rằng hình mờ TikTok sẽ được thêm vào video của bạn trong quá trình này).
 4. Nhấn vào dấu cộng để tải video mới lên và chọn video đã lưu từ thư viện điện thoại của bạn.
 5. Thêm chú thích hoặc thẻ bắt đầu bằng # mới và đăng video.

Lưu ý rằng bằng cách sử dụng phương pháp này, bạn đang tạo một video hoàn toàn mới và sẽ mất mọi lượt xem và tương tác từ video đã tải lên trước đó của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có thể xóa và tải lại video lên một cách tương đối nhanh chóng, bạn sẽ có thể bù đắp cho bất kỳ sự tương tác đã mất nào.

Với sự phổ biến ngày càng tăng của TikTok và Instagram Reels, nhiều ứng dụng chỉnh sửa TikTok đã xuất hiện cho cả iOS và Android.

Các ứng dụng này có thể giúp bạn kết hợp các clip với nhau, chèn nhạc, thêm hiệu ứng video, chuyển tiếp, văn bản và đồ họa, v.v.

Dưới đây là 3 công cụ bạn có thể muốn xem:

Trình chỉnh sửa video tất cả trong một: InShot

Có vẻ như không thiếu các ứng dụng chỉnh sửa video tất cả trong một. Đề xuất hàng đầu của chúng tôi là InShot , vì nó cung cấp rất nhiều tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ miễn phí.

Với InShot, bạn có thể cắt clip, chia nhỏ và sắp xếp lại các clip, điều chỉnh tốc độ và âm lượng của âm thanh, trích xuất âm thanh, thêm bộ lọc và hiệu ứng chuyển tiếp, v.v.

Trong video TikTok này, InShot trình bày những cài đặt nào bạn cần để tạo phiên bản video “tóm tắt năm 2021” của riêng mình:

Zoomerang: Hướng dẫn

Zoomerang là ứng dụng chỉnh sửa video tất cả trong một, với một tính năng chính tạo nên sự khác biệt: ứng dụng này cung cấp các hướng dẫn trong ứng dụng hướng dẫn bạn cách tạo các thử thách TikTok và các định dạng video thịnh hành . Hơn hết, nó hoàn toàn miễn phí!

Trong hướng dẫn này, Zoomerang trình bày cách sử dụng ứng dụng của mình để bắt chước hiệu ứng TikTok đang thịnh hành:

Ứng dụng chỉnh sửa riêng của TikTok: CapCut

CapCut là một ứng dụng chỉnh sửa video tất cả trong một do chính TikTok tạo ra, vì vậy nhiều tính năng được điều chỉnh cho phù hợp với TikTok, bao gồm cả nhãn dán thịnh hành và phông chữ TikTok tùy chỉnh.

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và có thể được sử dụng trên cả iOS Android .

Tài khoản CapCut TikTok thường đăng các bài hướng dẫn về cách chỉnh sửa video cho TikTok, chẳng hạn như cách tạo sự chuyển đổi giữa hai giao diện khác nhau:

Xuất video cho TikTok

Sử dụng các cài đặt được đề xuất để tối ưu hóa video của bạn cho TikTok

Nếu bạn chọn chỉnh sửa video TikTok của mình trong ứng dụng của bên thứ 3 (thiết bị di động hoặc máy tính để bàn), hãy đảm bảo cài đặt video của bạn phù hợp với yêu cầu về chất lượng và kích thước tệp của TikTok.

Theo nhiếp ảnh gia Corey Crawford , cài đặt xuất tốt nhất cho TikTok là:

 • Độ phân giải: 4k (hoặc tùy chọn cao nhất tiếp theo)
 • Kích thước: Dọc 9:16, 1080px x 1920px
 • FPS: 24
 • Tốc độ bit: 50k

Và bạn đã có: 15 mẹo sáng tạo hàng đầu của chúng tôi để chỉnh sửa video TikTok của bạn! Bây giờ, bạn có thể tự tin đăng những video đầu tiên của mình lên TikTok.

Tăng sự hiện diện TikTok của bạn cùng với các kênh xã hội khác của bạn bằng Hootsuite. Từ một trang tổng quan duy nhất, bạn có thể lên lịch và xuất bản các bài đăng vào những thời điểm thích hợp nhất, thu hút khán giả và đo lường hiệu suất. Dùng thử miễn phí ngay hôm nay.

Dùng thử miễn phí!

Muốn có thêm lượt xem TikTok?

Lên lịch đăng bài vào những thời điểm thích hợp nhất, xem số liệu thống kê về hiệu suất và nhận xét về video trên Hootsuite.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách chỉnh sửa video cho tiktok

Cách chỉnh sửa video Tiktok chuyên nghiệp cho người mới chơi | Hưng Huỳnh

alt

 • Tác giả: Hưng Huỳnh
 • Ngày đăng: 2021-12-27
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4203 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các bạn có thể quay video rất đơn giản, nhưng làm sao để video tiktok của bạn thu hút người xem nhiều hơn thì cần có sự hỗ trợ cảu capcut, với capcut bạn có thể tự tạo cho mình một bộ phim điện ảnh, trong video này Hưng sẽ giúp các bạn tự mình làm một video chuẩn chỉnh chỉ vài bước đơn giản mà không cần phải giỏi công cụ.

  Hãy follow kênh của Hưng, thả tim cho video nếu bạn thấy hữu ích nhé, cảm ơn bạn!
  – – – – –
  Tham khảo thêm video ở bên dưới để giúp kênh Tiktok phát triển hơn:
  ♻️ Cách làm ảnh bìa Tik Tok bằng Cap cut đơn giản : https://www.youtube.com/watch?v=SIjRFf2iHX0
  ♻️ Chính sách Tiktok từ a – z : https://www.youtube.com/watch?v=PKtYH9zugok
  ♻️ Cách tạo tài khoản Tiktok chuẩn SEO : https://www.youtube.com/watch?v=Cn5eM7Rv2z4
  ♻️ Học Tiktok miễn phí: https://tiktoktrieuview.huynhduyhung.com
  ♻️ Đăng ký miễn phí: https://bit.ly/3DuUtsV
  – – – – –
  Liên hệ để Hưng giúp bạn qua các kênh dưới đây :
  ★ Fanpage : https://www.facebook.com/hunghuynhvideomarketing
  ★ Tham Gia Nhóm Học Miễn Phí : https://tiktoktrieuview.huynhduyhung.com
  ★ Hotline: 0905251968
  cachlamvideomarketing suavideotiktok hunghuynh

Cách chỉnh sửa video đã đăng trên tiktok đơn giản

 • Tác giả: duynguyenmkt.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7819 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: với những video đã đăng có thể chỉnh sửa hay không? Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách chỉnh sửa video đã đăng trên tiktok đơn giản nhanh chóng.

Cách Sử Dụng Capcut Để Làm Video Tiktok Dễ Thực Hiện

 • Tác giả: www.truesmart.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9985 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang muốn sử dụng Capcut để edit những video quay trên Tiktok nhưng lại không biết cách. Hãy tham khảo ngay bài viết cách sử dụng Capcut để làm video Tiktok của Truesmart nhé!…

Cách chỉnh sửa video TikTok đã đăng nhanh chóng và dễ dàng

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4599 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu video của bạn đã được đăng trên TikTok, bạn có thể chỉnh sửa một chút nhưng sẽ không có nhiều tùy chọn như trước khi đăng video.

Cách chỉnh sửa video Tik Tok cực đơn giản cho điện thoại Android, iOS

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3814 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn cách chỉnh sửa video Tik Tok cực đơn giản trên điện thoại Android, iOS mà không cần cài đặt ứng dụng khác để hỗ trợ chỉnh sửa. Click xem ngay!

Cách chỉnh sửa chú thích TikTok sau khi đăng

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2915 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TikTok đồng thời vừa đơn giản vừa phức tạp. Thiết kế và khả năng sử dụng rất đơn giản và ứng dụng giúp việc tạo và tương tác video trở nên dễ dàng nhất có

Cách Edit Video Tik Tok cho những người mới sử dụng ứng dụng này lần đầu

 • Tác giả: shopee.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7666 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Muốn trở thành một Tiktoker nổi tiếng với hàng triệu lượt xem mỗi ngày, hãy cùng học cách Edit Video Tik Tok ngay sau đây cùng với Shopee nhé.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Ba cách khác nhau để tạo trình chiếu trên Instagram - cách tạo slide trên instagram